Phần 8 - end

Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 314 sơn cùng nhu nhu


Nhân một đoạn này Tây Việt cùng đại man sứ giả tiến đến Yến Kinh Thành, Mạnh Linh Phượng cái này Đại tướng quân phụ trách Yến Kinh Thành ngoại phòng thủ, này đây vẫn luôn chưa từng trở về nhà. Hiện giờ hết thảy yên ổn xuống dưới, Tiêu Chính Phong thuận lợi qua này một quan, cái kia vân nhung cũng bị Tiêu Chính Phong lăn lộn đến mất đi tính mạng, Mạnh Linh Phượng cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra, lập tức về nhà tới.
Về đến nhà sau, trước nhìn phu quân cùng nữ nhi, Thành Phục Khê hiện giờ tuổi lớn, thanh danh đại, tính tình lại là càng ngày càng tốt, phu thê hai người cảm tình cực đốc, đến nỗi nữ nhi sao, ở A Yên nơi đó bị dạy dỗ đến tự nhiên là thông tuệ ôn lương, nàng thực vừa lòng, gật đầu.
Lúc sau đâu, nàng liền chạy tới nhìn xem đã lâu không thấy nhu nhu.
Nghe nói nhu nhu bị thương, nàng thật là có điểm lo lắng, hiện giờ là mã bất đình đề mà chạy tới Tiêu Chính Phong quý phủ.
Ai biết vừa thấy đến nhu nhu, liền thấy nhu nhu trên đầu bao một cái cẩm khăn, nhìn qua trên mặt cũng không giống trước kia như vậy hảo, nàng một tay đem cái kia cẩm khăn nắm rớt, liền thấy được xấu đến muốn chết dài ngắn không đồng nhất đầu tóc.
Mạnh Linh Phượng tức khắc nổi giận, tức giận đến cái mũi đều có điểm oai, nhướng mày hỏi tới:
"Đây là cái kia a Lưu công chúa làm hại?"
Nhu nhu ngồi ở phía trước cửa sổ, yên lặng mà đem cẩm khăn một lần nữa túm lại đây, tiểu tâm mà bao ở chính mình xấu hề hề đầu: "Ân."
Mạnh Linh Phượng sờ sờ đại đao, mặt mày đều phải dựng thẳng lên tới, lửa giận tận trời:
"Này đều cái gì ngoạn ý nhi, tiện nhân này! Ngày thường chà đạp chính mình cũng liền thôi, hiện giờ thế nhưng khi dễ đến chúng ta nhu nhu trên đầu tới? Cái gì chó má ngoạn ý nhi, nàng cho rằng nàng mỗi ngày vây quanh cái Thẩm Việt đem Thẩm Việt đương bảo bối, chẳng lẽ toàn trên đời này người đều nên vây quanh Thẩm Việt chuyển sao? Cho rằng ai có thể coi trọng đâu! Chúng ta mới bao lớn, tiểu hài tử mọi nhà, vẫn là thanh thanh bạch bạch tiểu cô nương gia đâu, thế nhưng liền đem nước bẩn hướng ta trên người bát? Nàng cho rằng chính nàng tâm là hắc, liền xác định vững chắc trên đời này tất cả đều là quạ đen? Ta phi!"
"Còn có cái kia Thẩm Việt, cũng thật không phải đồ vật, mệt ta lúc trước hại lấy hắn đương người xem, chúng ta mới cùng nàng cùng nhau chơi, chưa từng tưởng hiện giờ thế nhưng cùng cái kia tiện nhân rắn chuột một ổ khi dễ người!"
Nói lời này, nàng rút ra đao tới, hùng hổ mà liền phải đi công chúa phủ tìm phiền toái.
A Yên biết nàng chính là muốn gây chuyện, vội vàng kéo nàng:
"Đừng, ngươi thật là cùng nhu nhu giống nhau, hiện giờ nhu nhu đã đem nàng ra sức đánh một đốn, ở trên giường cũng nằm hảo chút thiên."
Thiên trạch cùng trời phù hộ từ bên nói:
"Đúng vậy đúng vậy, nghe nói nàng còn bị ong vò vẽ triết đâu, triết đến trên mặt nhưng xấu, mấy ngày trước đây Hoàng Thượng mở tiệc, nàng cũng chưa dám đi ra ngoài gặp người!"
Mạnh Linh Phượng nhướng mày:
"Ong vò vẽ? Đây là có chuyện gì?"
Vì thế thiên trạch tiến lên, nghiêm trang sát có chuyện lạ mà đem chuyện này nói một phen, cuối cùng còn thở dài, buồn bực nói:
"Hơn nữa cũng quái này a Lưu công chúa xui xẻo, nghe nói kia ong vò vẽ triết người, giống nhau ba năm ngày cũng liền tiêu sưng lên, chính là nàng nhưng vẫn không tốt, nghĩ đến là nàng người này ý xấu, vì thế gặp báo ứng."
Mạnh Linh Phượng lúc này mới lửa giận dần dần bình ổn, cùng A Yên nói một hồi lời nói sau, lại bồi nhu nhu chơi đùa một phen.
Mà A Yên bên này, nghe xong những lời này sau, lại liên tưởng khởi ngày xưa Thẩm Việt sở làm đủ loại, lại là trong lòng sinh nghi, vì thế lược sau khi nghe ngóng sau, liền minh bạch. Nàng lúc này trong lòng có chủ ý, liền sai người đưa đi một lọ thuốc mỡ cấp Thẩm Việt, làm người truyền lời, liền nói là tiêu sưng giảm đau.
Kỳ thật kia bất quá là bình thường thuốc mỡ thôi, chính là Thẩm Việt nhìn đến này thuốc mỡ, hẳn là minh bạch chính mình ý tứ.
Quả nhiên, này thuốc mỡ đưa qua đi hai ngày sau, bên kia a Lưu công chúa bệnh tình liền chuyển biến tốt xoay.
Được đến tin tức này A Yên, ngồi ở phía trước cửa sổ phát ngốc hảo nửa ngày.
Nàng bỗng nhiên nhớ tới đời trước cái kia ban đêm, chính mình như vậy cố chấp mà yêu cầu, thậm chí là cầu Thẩm Việt, không cần tiến đến Yến Kinh Thành.
Nhưng mà luôn luôn nghe chính mình lời nói Thẩm Việt, lại cố chấp mà quật cường mà rời đi.
Nàng đời trước kéo không trở lại cái kia đi trước Yến Kinh Thành Thẩm Việt, này một đời, cũng kéo không trở lại cái này chấp nhất mà muốn bồi a lưu trưởng công chúa nhất sinh nhất thế cho nhau tra tấn Thẩm Việt.
Ở mười hai năm trước, vốn dĩ nàng có một cái cơ hội đi đem hắn kéo trở về, chỉ tiếc, cái kia hơi túng lướt qua cơ hội, nàng chung quy không đi bắt trụ.
Tiêu Chính Phong ở bên ngoài nhìn trong chốc lát khoa tay múa chân đao pháp Mạnh Linh Phượng cùng nhu nhu, liền liêu bào vào nhà tới.
Vào nhà sau, liền thấy A Yên ngơ ngác mà ngồi ở chỗ này, không biết nghĩ cái gì tâm sự.
Hắn không khỏi ách thanh bật cười: "Hôm nay tốt như vậy thiên nhi, ở chỗ này phát cái gì ngốc đâu?"
A Yên ngẩng đầu, thấy là hắn, trong giây lát lại là lẩm bẩm:
"Đáp ứng ta, nếu là có một ngày Thẩm Việt đã xảy ra chuyện, đó là hắn tội ác tày trời, ngươi cũng muốn hộ hắn tánh mạng."
Tiêu Chính Phong vi lăng, bất quá một lát sau, hắn gật đầu nói: "Hảo."
Hắn cũng không hỏi vì cái gì.
**********************************
Lại nói trong cung mấy cái hoàng tử nhân bồi chiêu đãi ngoại lai khi thần một chuyện, đều có quan viên hướng Đức Long Đế bẩm báo mấy cái hoàng tử làm, trong đó cố ý nhắc tới Nhị hoàng tử còn tuổi nhỏ, xử sự thong dong, rất có ngày xưa Đức Long Đế phong phạm.
Đức Long Đế nghe xong, hết sức vừa lòng. Kỳ thật này mấy cái hoàng tử trung, hắn thích nhất cũng là Nhị hoàng tử, tuy rằng tuổi không lớn, chính là tính tình trầm ổn, xử sự tiến thối có độ.
Song Ngư nghe nói tin tức này, gấp đến độ dậm chân, muốn đi thấy A Yên, chính là A Yên bên kia lại vội vàng, nhất thời không được không, nàng không khỏi trong lòng lo âu vạn phần.
Mà Mạc Tứ Nương nghe nói tin tức này, lại là hết sức trấn an.
Nàng cố ý tới xem chính mình nhi tử, lại thấy nhi tử mấy ngày nay cũng chưa từng ra ngoài, chỉ ở trong cung khổ đọc công khóa, luyện tập võ nghệ. Nghe kia sư phó nói, hắn gần nhất mấy ngày nay tiến tới thực mau.
Mạc Tứ Nương nhìn kỹ dưới, phảng phất hắn vóc dáng đều vụt ra một đoạn tử đâu.
Nàng đời này, nhất vừa lòng chính là đứa con trai này.
Bất quá nàng hôm nay tới, lại là có một việc muốn hỏi hắn.
"Ngươi ngày xưa luôn là thích đi tìm nhu nhu, hiện giờ nhu nhu liền ở Yến Kinh Thành Tiêu phủ, như thế nào cũng không thấy ngươi đi tìm nàng?"
Nhị hoàng tử lúc này chính cúi đầu đọc sách, nghe thấy cái này, liền đầu cũng chưa nâng một chút, đạm nói:
"Nàng hiện giờ cũng không cần ta đi tìm nàng."
Mạc Tứ Nương nhíu mày: "Như thế nào, chính là giận dỗi?"
Nhị hoàng tử cười: "Chưa nói tới."
Mạc Tứ Nương kinh ngạc, cảm thấy chính mình nhi tử phảng phất cùng trước kia không quá giống nhau.
Nàng nhướng mày, cười nhìn Nhị hoàng tử nói:
"Ngươi không nghĩ đi tìm nhu nhu?"
Nhị hoàng tử lại bỗng nhiên ngẩng đầu lên, an tĩnh sâu thẳm con ngươi nhìn về phía chính mình mẫu phi:
"Mẫu phi vì cái gì muốn cho ta đi tìm nhu nhu?"
Mạc Tứ Nương cứng họng, nửa ngày sau cười hạ:
"Văn hãn, mẫu thân làm ngươi tìm nhu nhu, tự nhiên là cảm thấy nhu nhu cái này cô nương hảo, tương lai nàng nếu là có thể gả cho ngươi, mẫu thân trong lòng sẽ thực vui mừng."
Nhị hoàng tử lại đạm nói: "Mẫu thân là nhìn trúng nhu nhu, vẫn là nhìn trúng nhu nhu gia thế?"
Mạc Tứ Nương vạn không nghĩ tới nhi tử thế nhưng hỏi chính mình cái này, không khỏi trên mặt có chút xấu hổ, nàng mặc trong chốc lát, cười nói:
"Nhìn trúng gia thế, cũng là nhìn trúng người. Ngươi từ tiểu bỉ so ngốc mộc, chỉ có gặp được nhu nhu sau, lúc này mới đi theo nhu nhu mông mặt sau chạy, chậm rãi hoạt bát lên. Mấy năm nay ngươi dần dần lớn, càng là một lòng nghĩ nhu nhu, mẫu thân nghĩ, nếu là ngươi cùng nhu nhu thành chuyện tốt nhi, đối với ngươi cũng là tốt, mẫu thân về sau liền an tâm rồi."
Nhị hoàng tử rũ mục, nhìn quyển sách trên tay, đó là một quyển binh pháp thư, trước kia nhu nhu rất thích xem, mỗi khi lôi kéo hắn cùng nhau xem.
Hắn chua xót mà cười hạ, đạm nói: "Bất quá Tiêu gia lại chưa chắc nhìn trúng ta, nhu nhu cũng chưa chắc liền vừa ý ta."
Mạc Tứ Nương nghe vậy nhíu mày, cúi đầu suy nghĩ trong chốc lát, lại là lẩm bẩm: "Cái này nương là sớm đã dự đoán được."
Nhị hoàng tử nhìn về phía Mạc Tứ Nương: "Phải không? Mẫu phi có thể hiểu nàng tâm tư?"
Mạc Tứ Nương than nhẹ một tiếng:
"Nghĩ đến là nhu nhu không nghĩ đương hoàng gia phụ, Tiêu phu nhân cũng không nghĩ làm nữ nhi đương hoàng gia con dâu đi."
Nhị hoàng tử đem trong tay thư chậm rãi khép lại:
"Mẫu phi cảm thấy, đối với một nữ nhân tới nói, cái gì mới là hạnh phúc?"
Mạc Tứ Nương vi giật mình, kỳ thật thường lui tới cũng rất ít cùng nhi tử nói đến cái này, chưa từng tưởng mới hơn mười tuổi nhi tử, hỏi ra vấn đề lại là như thế xả tâm xả phổi.
Nàng ngồi ở chỗ kia, bế mắt suy nghĩ một hồi lâu, mới sâu kín nói:
"Kỳ thật muốn nói lên, trên đời này hạnh phúc nhất người không phải người khác, đúng là ngươi tiêu bá mẫu. Ta có đôi khi ngẫm lại, trong lòng thật là hâm mộ nàng đâu."
Nhị hoàng tử yên lặng mà nhìn mẫu phi.
Hắn mẫu phi hơn ba mươi tuổi mới sinh hạ hắn, hiện giờ đã bốn mươi có năm, so với Song Ngư đám người, rốt cuộc tuổi già. Bất quá mấy năm nay phụ hoàng đối mẫu phi vẫn luôn kính yêu có thêm, năm kia càng là phong nàng làm hoàng quý phi, nghiễm nhiên áp đảo Song Ngư phía trên, này lúc ấy làm nữ nhân kia nghiến răng nghiến lợi, không biết hận thành bộ dáng gì.
Nhị hoàng tử nhíu lại khởi mi: "Mẫu phi, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy chính mình hạnh phúc sao?"
Kỳ thật những năm gần đây, trừ bỏ Ngọc phi luôn là sẽ ý đồ khiêu khích mẫu phi, mặt khác thời điểm, mẫu phi cơ hồ là mọi chuyện như ý.
Mạc Tứ Nương cúi đầu gian, lại là một cái thở dài.
"Thân là nữ nhân gia, có đôi khi này đó vinh hoa phú quý cũng không phải như vậy quan trọng, trong lòng tổng nhớ thương một cái tình tự."
Nàng cười khổ nói: "Mấy năm nay, lại nói tiếp ngươi phụ hoàng thật sự là đãi ta cực hảo, dù cho ta niên hoa mất đi, dung mạo không ở, ngươi phụ hoàng lại như cũ tôn ta kính ta yêu ta, có lẽ có thể nói, hắn đời này yêu nhất người chính là ta đi."
"Chính là thì tính sao đâu, hắn đời này lại không có khả năng chỉ có ta một cái. Ta là hắn lúc ban đầu khắc cốt minh tâm, thế cho nên nhiều năm lúc sau hắn như cũ không thể quên, chính là mất đi Tề Vương phi bồi hắn mười năm mưa gió, lại là hắn nhất kính trọng nguyên phối vợ cả, là ta không thể so. Mà Ngọc phi nương nương tuổi nhỏ, lại đã từng đã cứu tính mạng của hắn, ngày thường nhất đến nàng thương tiếc, đây cũng là ta không thể so."
Nàng mặc hạ, nhớ tới Lý Minh Duyệt. Lý Minh Duyệt từ bị đưa đến am tử đi sau, cả người liền ngu si, mỗi ngày không ăn không uống cũng không ngủ, liền ở nơi đó ngẩn người, nghe nói người khác hỏi nàng cái gì, miệng nàng động nhất động, lại phát không ra cái gì tiếng vang.
Liền như vậy qua chút năm, hiện giờ Hoàng trưởng tử cũng lớn, nhưng thật ra cái hiếu thuận, tự mình đi xem qua sau, cố ý chờ lệnh, nói là tưởng khai phủ sau đem nàng tiếp nhận đi, cũng hảo chăm sóc. Lúc này Đức Long Đế thấy chính mình nhi tử một mảnh hiếu tâm, lại nhớ đến cái kia Lý Minh Duyệt mấy năm nay vừa câm vừa điếc lại ngốc, cũng liền duẫn.
Mạc Tứ Nương thở dài sau, nhẹ giọng nói: "Minh phi nương nương, là ngươi phụ hoàng nhất không thích, bất quá thì tính sao, còn không phải giống nhau hậu cung phong phi, còn không phải giống nhau vì ngươi phụ hoàng sinh hạ Hoàng trưởng tử, hiện giờ Hoàng trưởng tử hiếu thuận, nàng kỳ thật cũng coi như có phúc."
Nàng mỉm cười nhắm lại con ngươi:
"Này đó đều là ta đau, kỳ thật nói ra đi, người khác sẽ cho rằng ta quá mức cảm mạo bi nguyệt, hưởng thụ thiên tử sủng ái cùng cẩm tú vinh hoa, lại tới tưởng này đó có không, quả thực là giống như một cái oán phụ mặt mày khả ố. Những lời này ta cũng vĩnh viễn không có khả năng ở ngươi phụ hoàng trước mặt đề cập, chính là đâu, trong lòng ta chung quy là ý nan bình."
Nhị hoàng tử không tiếng động mà nhìn hắn mẫu phi, kỳ thật hắn chưa bao giờ biết hắn mẫu phi trong lòng có như vậy khổ sở. Nhiều năm như vậy tới, hắn phụ hoàng nhiều mẫu phi nhất sủng ái, thậm chí mẫu phi cùng phụ hoàng chuyện xưa đều truyền vì giai nhân, truyền lưu với dân gian, đó là một cái động lòng người thâm tình phiên bản, mười mấy năm chờ đợi, quyết chí không thay đổi, ở nhiều năm sau bước lên ngôi vị hoàng đế, không quên người xưa, sắc phong quý phi, cùng hưởng vinh hoa.
Chính là không có người nhìn đến, cái này mỹ lệ động lòng người chuyện xưa sau lưng, lại là một cái thâm cung nữ tử giấu ở tâm không thể nề hà một tiếng thở dài.
Mạc Tứ Nương như cũ là đang cười, chẳng qua trong mắt lại là chua xót:
"Cho nên ta nói, thế gian này hạnh phúc nhất không gì hơn ngươi tiêu bá mẫu, nàng kiếp này đến một phu quân, hoạn nạn nâng đỡ cho nhau nâng đỡ, ngươi tiêu bá phụ ái nàng đau nàng, hai người chi gian lại vô mặt khác. Chỉ là ta không cái kia phúc phận thôi."
Nàng tuy rằng tuổi lớn, chính là thanh âm lại vẫn như cũ nhu mĩ động lòng người, lúc này lược hiện khàn khàn thanh âm nói xong lời cuối cùng, phảng phất một tiếng dư vị vấn vít giai than.
Nhất sinh nhất thế nhất song nhân, cũng là nàng sở kỳ vọng.
Nếu nhưng lựa chọn, nàng thậm chí tình nguyện làm ở nông thôn phụ nhân, chỉ một người bồi ở chính mình phu quân bên cạnh.
Nhị hoàng tử cúi đầu, thanh âm hiu quạnh:
"Đúng vậy, nhu nhu từ nhỏ xem tiêu bá phụ cùng tiêu bá mẫu thập phần ân ái, tiêu bá phụ quyền cao chức trọng, chính là những năm gần đây chưa bao giờ xem mặt khác nữ tử liếc mắt một cái. Nhu nhu mưa dầm thấm đất, sở kỳ vọng tự nhiên là phu quân độc ái, trăm triệu dung không dưới người khác."
Này đây kia một ngày nàng nghe nói Thẩm Việt chuyện này sau, mới có thể thập phần không thể tiếp thu, bởi vì này ở nhu nhu xem ra, đã đánh mất một người nam nhân làm người khác phu quân tư cách, là vô pháp chịu đựng. A Tấn
Nhị hoàng tử không nói một lời mà ở nơi đó ngồi thật lâu, mãi cho đến quang ảnh chậm rãi dịch chuyển, mặt trời chiều ngã về tây, hắn mới đột nhiên phảng phất tỉnh lại.
Hắn cầm nắm tay, nói khẽ với chính mình nói: "Chính là ta chỉ nghĩ muốn nhu nhu."
****************************************
Mà nhu nhu bên này đâu, trên đầu đầu tóc cũng lớn lên không sai biệt lắm, mắt thấy mau ăn tết, nàng lại dài quá một tuổi, đều mười ba tuổi.
Mười ba tuổi nhu nhu phảng phất lập tức trưởng thành.
A Yên ngẫm lại cũng là, đã trải qua không ít chuyện nhi, lại không phải nguyên lai cái kia điên điên khùng khùng tiểu nha đầu.
Bất quá tả xem hữu đánh giá, tổng cảm thấy tiểu nha đầu không trước kia linh hoạt, nhất thời A Yên có chút đau lòng, nhưng thật ra hoài niệm khởi cái kia đem nàng tức giận đến hận không thể nhảy dựng lên tiểu gây sự.
A Yên giúp đỡ nhu nhu chải vuốt kia đã sóng vai đầu tóc:
"Đã nhiều ngày có phải hay không ở nhà buồn đến hoảng a, nếu không đi ra ngoài chơi chơi?"
Nhu nhu lại không có gì hứng thú, lắc đầu nói: "Không kính!"
A Yên phốc mà bật cười, đánh giá nàng nói: "Kia chuyện gì nhi có lực nhi a, nếu không làm Nhị hoàng tử lại đây cùng nhau chơi?"
Ai biết nhu nhu nghe được Nhị hoàng tử, lập tức một nhảy ba thước cao: "Mới không cần đâu!"
A Yên kinh ngạc: "Đây là làm sao vậy, hảo hảo thế nhưng hoàn toàn không phản ứng nhân gia? Ngươi ngày hôm qua không phải mới trộm hướng trời phù hộ hỏi Nhị hoàng tử sao?"
Nhu nhu cúi đầu, đem trên bàn cái gì thêu hoa đa dạng tử cầm ở trong tay chơi đùa:
"Hắn nhất định là ghét bỏ ta tóc đoản, xấu đến muốn mệnh, lúc này mới không tới tìm ta chơi."
A Yên buồn bực, cố ý nhướng mày nói: "Lúc trước là ngươi không cho nhân gia tới tìm ngươi, đuổi nhân gia đi, nói nhìn đến nhân gia trong lòng liền cảm thấy ép tới hoảng a."
Nhu nhu cũng cảm thấy thật không tốt ý tứ, lại rất mau nghĩ tới đạo lý.
"Trước kia ta cũng nói ngươi đừng đi theo ta, như thế nào hắn cũng chưa hướng trong lòng đi đâu? Như thế nào ta bị thương đã không có tóc, hắn vừa nghe liền hướng trong lòng đi đâu, vẫn là chê ta tóc khó coi!"
A Yên bất đắc dĩ cười, mấy ngày nay nàng ngẫu nhiên gian lấy ngôn ngữ thử, nhưng thật ra cảm thấy nhu nhu kỳ thật trong lòng vẫn là nhớ Nhị hoàng tử. Chẳng qua này tâm tư rốt cuộc là thâm là thiển, nàng này làm mẫu thân cũng không dám nói thôi.
Vì thế ngầm, nàng cùng Tiêu Chính Phong thương lượng lên:
"Nếu là nhu nhu thật đến muốn gả Nhị hoàng tử, kia nhưng làm sao bây giờ?"
Nàng là minh bạch, chính mình này nữ nhi kia trong ánh mắt dung không dưới hạt cát tính tình, nếu là thật gả cho Nhị hoàng tử, quản chi là căn bản xem không được Nhị hoàng tử có khác người.
Tiêu Chính Phong nghe thấy cái này, trả lời nhưng thật ra đơn giản sáng tỏ:
"Nhu nhu gả Nhị hoàng tử, có thể."
Hắn trên mặt có chút phiếm lãnh, lại là lại tiếp tục nói: "Bất quá nếu như vậy, Nhị hoàng tử chỉ có thể đương một cái thân vương, đời này cũng chỉ có thể có một cái Vương phi."
Đương Hoàng Thượng, tam cung lục viện 72 phi, thường thường còn có người dâng lên mỹ nhân, là không có biện pháp chỉ thủ hắn nữ nhi một người.
Hắn là sẽ không làm chính mình nhu nhu chịu cái gì ủy khuất, ở kia thâm cung tiêu hao chính mình.
A Yên nghe xong lại là nhíu mày:
"Sợ chỉ sợ, Nhị hoàng tử người này dã tâm cực đại, trong mắt nhìn nhìn cái kia vị trí."
Tiêu Chính Phong cười nhạo:
"Nếu như thế, vậy từ bỏ nhu nhu đi. Nhu nhu cùng giang sơn, hắn chỉ có thể tuyển một cái."
呮槸鍙 lẫn nhau 鐪 tần li ュ惉鐨勶 nhâm tuyền thôn li ュ niên gia 嬫搷 giặt 溿


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 315 00314


Nhị hoàng tử gần nhất nửa năm vẫn luôn dốc lòng đọc sách luyện võ, nhưng thật ra hơi có chút tiến bộ, ngay cả Đức Long Đế mỗi khi đều khen hắn đâu.
Bất quá Đức Long Đế mấy năm nay thân thể từ từ không được, ban đêm thời điểm luôn là ho khan, thái y xem qua rất nhiều lần, chỉ nói muốn chậm rãi điều trị, còn nói là thời trẻ hành quân đánh giặc rơi xuống bệnh căn, mấy năm nay vẫn luôn không có thể điều dưỡng hảo mà thôi.
Nhị hoàng tử biết cái này, mỗi khi ở Đức Long Đế trước mặt hầu bệnh, hắn ngày thường lời nói không nhiều lắm, bất quá làm việc lại cẩn thận chu đáo, cái này làm cho Đức Long Đế rất là cảm nhớ, chỉ nói chính mình được tam nhi hai nàng, một cái a Lưu công chúa xem như phế bỏ, một cái khác tiểu công chúa tuổi nhỏ không hiểu chuyện, nói đến nói đi lại là hưởng nhi tử phúc.
Chuyện này vừa ra tới, Song Ngư làm chính mình nhi tử lại đây trước mặt hầu hạ, bất quá lại đồ đồ triệu tới Đức Long Đế không mừng.
Tin tức này truyền ra đi sau, Tiêu Chính Phong bên này sắc mặt ngưng trọng.
Kỳ thật Đức Long Đế mấy năm nay thân mình dần dần không hảo lên, hắn đã sớm biết đến, chỉ là không nghĩ tới hiện giờ càng là ngày càng sa sút thôi.
Hắn nhớ tới sớm chút năm, A Yên liền phải vì chính mình điều trị thân mình, hắn kỳ thật cũng không đương hồi sự, chỉ cảm thấy chính mình cường kiện thật sự, nơi nào yêu cầu cái kia đâu. A Yên làm hắn uống thuốc, hắn nhưng thật ra ngoan ngoãn ăn, nhưng cũng bất quá là không đành lòng làm nàng thất vọng thôi, kỳ thật trong lòng không cho là đúng.
Hiện giờ nghĩ đến, nhưng thật ra có chút nghĩ mà sợ, nếu nói ở trên sa trường chinh chiến bán mạng, hắn chịu thương ăn khổ bán sức lực tuyệt đối không thể so ngày xưa Tề Vương muốn thiếu, chính mình tuổi này nhưng thật ra không bệnh không tai, ứng chính là A Yên điều trị công lao.
Nhớ tới cái này, nhìn xem qua tuổi ba mươi, như cũ hiền huệ nhã tĩnh thê tử, không khỏi trong lòng cảm kích vạn phần.
Kiếp này có thể được nàng làm bạn, thật sự là chính mình phúc phận. Nếu không phải nàng, chính mình lúc này có lẽ đã bệnh ma quấn thân đi.
Bất quá lúc này A Yên nhưng thật ra nhọc lòng khởi một khác cọc sự tới, lại là nhu nhu hôn sự.
Nhu nhu hiện giờ tóc đã trường hảo, mười ba tuổi tiểu cô nương, tính tình so trước kia trầm ổn rất nhiều, nhỏ dài dáng người giống như sơ trưởng thành cây nhỏ nhi giống nhau, cao gầy tuyệt đẹp, mặt mày đẹp đến chính như nhiều năm trước chính mình. Nàng là giống đủ chính mình, chỉ trừ bỏ dáng người so với tầm thường nữ tử muốn cao gầy rất nhiều.
Mười ba tuổi nàng, hiện giờ đã là bị bà mối đạp vỡ ngạch cửa, không biết bao nhiêu người ngóng trông có thể đem quyền thần chi nữ, rồi lại có quốc sắc thiên hương chi mạo tiêu nhu nhu cưới về nhà đi.
A Yên nhìn một đám bước lên môn tới, không khỏi nhíu mày nói:
"Này một đám đều đã từ chối, nhu nhu tự nhiên là không thích. Bất quá ta nghĩ, mười ba tuổi, cũng nên chậm rãi quan sát tìm kiếm, chờ thêm hai năm nếu thích hợp liền định ra tới."
Kỳ thật nhu nhu không quá muốn gả người, nàng tưởng đi theo Mạnh Linh Phượng đi khăn đỏ doanh, bất quá A Yên nhớ tới lục khỉ tới, tổng cảm thấy không mừng như vậy, không đành lòng làm nàng chịu khổ, vẫn là ngóng trông nàng có thể đi giống nhau nữ nhi gia đường xưa tử.
Tiêu Chính Phong nhíu mày hỏi: "Ngươi xem nhu nhu là ôm cái gì tâm tư đâu?"
A Yên lắc đầu: "Tiểu nhân nhi lớn, ngày thường cũng không yêu đề, vừa nói bà mối nàng liền bực, thật là không nói được. Hiện giờ ta cũng đoán không ra nàng tâm tư."
Thật là tưởng niệm lúc trước cái kia sẽ ôm chính mình cổ đem tâm sự thành thành thật thật nói cho chính mình tiểu cô nương a!
Tiêu Chính Phong lắc đầu: "Vậy trước mặc kệ, tùy tiện nàng đi, hôn nhân đại sự không thể trò đùa, luôn là muốn cho chính nàng làm chủ trương, chúng ta đến lúc đó liền cấp trấn cửa ải."
A Yên nhướng mày xem Tiêu Chính Phong, bỗng nhiên nhớ tới nhiều năm trước Tiêu Chính Phong chọn con rể điều kiện tới, không khỏi cười nói:
"Còn nhớ rõ nhu nhu lúc mới sinh ra ngươi lời nói sao?"
Tiêu Chính Phong nhớ tới qua đi, lập tức cười:
"Tự nhiên nhớ rõ, lúc trước ta định ra cái điều kiện kia khá tốt, ta liền dựa theo cái điều kiện kia cấp nhu nhu trấn cửa ải!"
A Yên vô ngữ.
Muốn chiếu cái điều kiện kia, nhà nàng nhu nhu xem ra chỉ có thể đương khăn đỏ doanh đương gái lỡ thì!
*********************************
Nhu nhu bị Mạnh Linh Phượng mang ra tới du ngoạn.
Bên ngoài cảnh xuân tươi đẹp, Yến Kinh Thành quý nữ đều ra tới cưỡi ngựa ngồi xe đạp thanh, thảo phi oanh lớn lên, liếc mắt một cái vọng qua đi xanh um tươi tốt, người xem vui vẻ thoải mái.
Nhu nhu tâm tình rất tốt: "A ——"
Rống to một phen.
Mạnh Linh Phượng cười ha ha.
Lúc này Mạnh Linh Phượng nữ nhi bao quanh cũng ở, từ bên nhấp môi cười nhìn chính mình mẫu thân cùng nhu nhu tỷ tỷ nổi điên.
Mấy người phụ nhân gia ở nơi đó cười chơi, hết sức vui vẻ, nhất thời lại chạy tới chơi đánh đu, xuân sam ở không trung phiêu đãng, kinh bay bụi cỏ trung chim nhỏ, kinh nổi lên một cây tơ liễu.
Liền ở ngay lúc này, nơi xa Nhị hoàng tử thít chặt dây cương, xa xa mà nhìn nhu nhu.
Hơn nửa năm không gặp, nàng nhìn trường cao, dáng người càng thêm tinh tế, mặt mày càng thêm tú mĩ.
Tóc tự nhiên là đã sớm trường tốt, hắc u u, theo nàng cười vui thanh ở không trung phi dương, cùng sa mỏng nhẹ lụa giống nhau.
Hắn giơ tay, mệnh bên cạnh thị vệ ngừng ở một bên, mà chính hắn còn lại là đuổi đi ngựa tiến lên, đình trú ở nhu nhu cách đó không xa, yên lặng mà xem.
Nhu nhu nguyên bản chính cười đến vui vẻ, lại thấy Mạnh Linh Phượng giống như sắc mặt có dị, bao quanh cũng là che miệng cười khẽ.
Nhu nhu quay người lại, liền vừa lúc thấy được Nhị hoàng tử.
Nhị hoàng tử so phía trước lập tức trường cao rất nhiều, trước kia cùng nhu nhu không sai biệt lắm cao, hiện giờ nhìn nhưng thật ra so nhu nhu còn muốn cao một đoạn tử.
Nam hài tử sao, tới rồi thoán cái đầu lúc.
Nhu nhu cười lập tức dừng.
Nàng lòng tràn đầy hụt hẫng.
Vì thế nàng xoay qua mặt đi, không xem người này!
Nhị hoàng tử thấy nàng căn bản liền xem đều không xem chính mình, giấu ở kiếm tay áo hạ tay nắm chặt nắm, nhấp khẩn môi, u tĩnh hai tròng mắt liền như vậy nhìn nàng, cũng không nói lời nào.
Mạnh Linh Phượng nhiều ít đoán được cái gì, ba mươi mấy tuổi người, nàng lại không phải năm đó vô tri tiểu cô nương.
Vì thế nàng vẫy vẫy tay, kêu chính mình nữ nhi thành bao quanh, trốn đến một bên đi.
Nhu nhu thấy Mạnh Linh Phượng cùng thành bao quanh đều chạy, nhất thời có chút mặt đỏ, ngạnh thanh nói: "Từ từ ta!"
Ai biết Mạnh Linh Phượng không chút khách khí, nhặt lên nàng vừa mới cởi giày liền chạy: "Ngươi trước tiên ở nơi này hảo hảo chơi chơi đi."
Nói xong cái này, đã túm thành bao quanh chạy trốn không thấy bóng người.
Nhu nhu vì chơi đến tận hứng, là đem giày thoát tới rồi một bên tới chơi đánh đu, hiện giờ giày bị Mạnh Linh Phượng cầm đi, rút củi dưới đáy nồi, nàng bị Nhị hoàng tử kia sâu thẳm mà lộ ra nóng rực con ngươi như vậy nhìn chằm chằm, trong lòng nói không nên lời tư vị, chính mình không có giày lại hết sức xấu hổ. Như vậy rối rắm hạ sau, nàng trong lòng có chủ ý, lập tức nhảy xuống bàn đu dây, hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, quang chân liền phải rời đi.
Nhị hoàng tử thấy vậy, nơi nào có thể làm nàng như vậy đâu, một phen túm chặt tay nàng, thấp giọng nói: "Nhu nhu, đừng đi!"
Hắn hiện giờ mười ba tuổi, đúng là từ người thiếu niên biến thanh vì đại nhân thời điểm, cho nên thanh âm kia phá lệ kỳ quái, lại không phải trước kia cái loại này ưu nhã trầm tĩnh thanh âm, ngược lại hết sức thô cát, nghe được nhu nhu chỉ cảm thấy lại xa lạ, lại kỳ diệu.
Trong đầu bỗng nhiên liền ầm ầm ầm lập tức, hai nhĩ phảng phất cái gì đều nghe được, nàng hoảng hốt gian cảm thấy, có lẽ bọn họ thật đến không hề là tiểu hài tử, đều trưởng thành đi?
Gần nhất nằm ở nơi đó ngủ thời điểm, nàng có thể cảm thấy chính mình thân thể có chút địa phương ẩn ẩn làm đau, là cái loại này phảng phất chồi non nhi ở củng ngày xuân thổ nhưỡng đau.
Người khác cũng đều nói, nhu nhu càng ngày càng tốt xem, cũng càng ngày càng trầm ổn, lại không phải trước kia nghịch ngợm tiểu nữ oa.
Nhị hoàng tử xem qua đi, chỉ cảm thấy nhu nhu cắn môi ở nơi đó, cũng không phản ứng chính mình, chỉ là trên mặt hồng đến giống như phấn mặt muốn thẩm thấu ra tới giống nhau.
Nhị hoàng tử nhìn kia đỏ bừng khuôn mặt, còn có cắn hồng lăng cái miệng nhỏ, không khỏi áy náy tim đập, bắt nhu nhu tay càng thêm khẩn:
"Nhu nhu, nhu nhu, ngươi vẫn là không nghĩ lý ta sao?"
Nhu nhu nghe được hắn hỏi như vậy, tức khắc mơ mộng đánh vỡ, vừa rồi ngượng ngùng cùng vô thố lập tức lăn đến rất xa, tỉnh táo lại nàng liếc mắt nhìn hắn, nhớ tới chính mình không tóc thời điểm hắn cũng không tới tìm chính mình, hiện giờ có tóc biến đẹp, hắn liền ba ba trên mặt đất tới?
"Chính là không nghĩ phản ứng, ngươi buông ta ra!"
Nói, phất tay liền phải tránh thoát hắn.
Tiếc rằng gần nhất hắn thật đúng là trưởng thành, kia trên tay lực đạo thế nhưng giống như kìm sắt tử giống nhau, nàng thế nhưng tránh thoát không được.
Nhu nhu mặt đỏ, ủy khuất lại phẫn nộ mà nhìn chằm chằm Nhị hoàng tử nói: "Ngươi, ngươi buông ta ra!"
Nhị hoàng tử tức khắc hoảng sợ, vội buông ra.
Nhu nhu hừ:
"Ngươi hảo hảo mà chạy nơi này tới làm gì?"
Nhị hoàng tử ăn nói khép nép, thanh âm ôn nhu, đầy cõi lòng áy náy: "Ta ra tới đi dạo mà thôi."
Nhu nhu mở to thanh triệt thấy đáy con ngươi, nghiêng đầu xem kỹ Nhị hoàng tử, trong lòng lại không biết như thế nào lại là càng vì nén giận:
"Vậy ngươi tiếp tục dạo đi, ta liền không quấy rầy điện hạ rồi!"
Nói xong cái này, nàng lần này là quang chân trực tiếp chạy.
Nhị hoàng tử nhìn kia xuyên màu trắng mềm vớ chân đạp lên màu xanh non trên cỏ, bước chân nhẹ nhàng, nàng đi qua đi bộ dáng, nhảy nhảy lộc cộc giống như ngày xuân bụi cỏ thượng một con đáng yêu chim nhỏ.
Hắn suy nghĩ trong lòng gian bỗng nhiên nổi lên một cổ xa lạ mà mãnh liệt khát vọng, hận không thể tiến lên một phen bắt được kia chỉ chân, làm nàng không cần lại nhảy đi rồi.
Hắn nhịn không được buông ra thanh âm, đối nhu nhu hô:
"Ngày mai cung yến, ngươi cũng tới được không a?"
Nhu nhu đã thật lâu không đi tham gia cung yến, hắn mỗi một lần đều là âm thầm mà chờ đợi, sau đó yên lặng mà mất mát.
Nhu nhu nghe thấy cái này, quay đầu: "Mới không cần đâu, ta không đi!"
*****************
Kỳ thật A Yên cũng không quá thích tham gia cung yến, bất quá hôm nay là vạn thọ tiết, tuy rằng Đức Long Đế luôn luôn là tương đối tiết kiệm, chính là hiện giờ Đức Long Đế đã hơn bốn mươi tuổi, thân thể là ngày càng lụn bại, nghe nói trước đó vài ngày ban đêm ho khan đến còn hộc máu.
Bởi vì cái này đi, nhưng thật ra tưởng hảo hảo quá cái vạn thọ tiết, lấy vạn dân vì này cầu phúc ý tứ.
Vì thế một ngày này trong cung đại bãi yến hội, mời văn võ bá quan cùng hậu cung phi tần cùng với Yến Kinh Thành trung nhân vật nổi tiếng hậu duệ quý tộc. A Yên loại này, nếu là không đi, đều là thất lễ, không thiếu được tiến cung ứng phó hạ.
Nàng không yêu tiến cung, một cái là không mừng náo nhiệt, kỳ thật cũng là trốn tránh trong cung kia hai cái phi tử.
Mạc Tứ Nương đảo thôi, gần nhất nhưng thật ra thiếu cùng nàng lui tới, an tĩnh thật sự, cũng không giống như là muốn mượn sức người bộ dáng. Chỉ có Song Ngư bên kia, nhìn có điểm cấp, tổng nghĩ xuyên thấu qua A Yên tới thử hạ Tiêu Chính Phong khẩu phong. Hiện giờ nàng sớm đã không phải ngày đó thấp thỏm bất an thôn cô, nhiều năm hậu phi kiếp sống, nàng đã so hầu tinh.
A Yên tự nhiên là sẽ không thông khí, kỳ thật tuyển ai đương Thái tử, Tiêu Chính Phong cũng trước nay không cùng chính mình nói qua a.
A Yên ứng phó xong hai vị này sau, thực sự là nhẹ nhàng thở ra.
Chỉ là quay đầu nhìn lại nhu nhu, lại là không thấy.
Hôm nay nàng vốn dĩ nói không nghĩ tới, ai biết sau lại lại hối hận, nói cũng muốn tới, liền như vậy tới, tới sau nhìn cũng là thất thần.
Nữ nhi lớn có tâm sự, nàng là biết đến, cho nên lúc này đây tiến cung là dụng tâm phải cẩn thận nhìn nàng.
Kết quả đâu, ngươi xem đi, này quay người lại công phu, người đã không thấy tăm hơi bóng dáng.
A Yên bất đắc dĩ, liền hỏi bên cạnh thị nữ, thị nữ vội đáp: "Vừa rồi thấy được Nhị hoàng tử, phảng phất cùng Nhị hoàng tử đi bên hồ."
A Yên nhíu mày, bất quá rốt cuộc chưa nói cái gì.
Mà bên này nhu nhu đang cùng Nhị hoàng tử ngồi ở đình trước nói chuyện, nơi này là Ngự Hoa Viên núi giả phía sau, phụ cận cũng không có gì người, ẩn nấp thật sự.
Nhu nhu càng thêm mặt đỏ, lạnh nhạt nói: "Ngươi dẫn ta tới nơi này làm cái gì?"
Nhị hoàng tử duỗi tay đi nắm nhu nhu tay, nhu nhu không cho hắn nắm.
Nhị hoàng tử thu hồi tay, trong mắt tỏa sáng, nhấp môi nhìn chăm chú nhu nhu, chỉ xem đến nhu nhu trên mặt nóng lên.
Nửa ngày, hắn rốt cuộc mở miệng nói:
"Nhu nhu, lúc ấy ngươi đối ta nói, nếu muốn cái kia vị trí, liền từ bỏ ngươi đi."
Nhu nhu gật đầu: "Là, ta nói rồi lời này."
Nói lời này thời điểm, chính mình còn có vài phần đồng ngôn không cố kỵ hương vị, hiện giờ đâu, lại như vậy cũng không có biện pháp vô lại trang tiểu hài tử.
Nhị hoàng tử cười, trong mắt đều là nghiêm túc: "Chính là ta thật đến không thể từ bỏ ngươi."
Nhu nhu nhướng mày, đánh giá Nhị hoàng tử, nàng là nghe ra hắn ý tứ tới.
Hắn lời tuy nhiên nói được hàm súc, nhưng là kia ý tứ vẫn là rõ ràng, chính là cái cố chấp, hắn muốn giang sơn, nhưng là cũng không muốn từ bỏ chính mình.
Nhu nhu ngẩng lên mặt tới, xoay người muốn đi.
Nhị hoàng tử tiến lên, một phen bắt được nhu nhu tay, khàn khàn mà nhanh chóng nói: "Nhu nhu, ngươi nghe ta có chịu không?"
Nhu nhu dứt khoát nhanh nhẹn: "Ta không muốn nghe!"
Nàng đã lớn như vậy rồi, rất rõ ràng chính mình muốn chính là cái gì.
Làm nàng trở thành cái kia khổ canh giữ ở hậu cung chờ đợi quân vương lâm hạnh nữ nhân trung đông đảo một cái, đó là không có khả năng!
Nhị hoàng tử thấy nàng phải đi, tức khắc nóng nảy, tiến lên thế nhưng là đem nàng ôm lấy, một bên gắt gao ôm nàng, một bên dồn dập nói:
"Nhu nhu, ngươi vì sao không thể tin ta một lần, ta có thể thề, ta cuộc đời này tuyệt không cô phụ ngươi, chỉ biết có ngươi một cái!"
Nhu nhu bị hắn ôm, tưởng giãy giụa, chính là lại sử không thượng lực, nàng cắn răng hừ nói:
"Nói hươu nói vượn, ta mới không tin, ngươi lừa tiểu hài tử đâu!"
Nhị hoàng tử chỉ cảm thấy nhuyễn ngọc ôn hương trong ngực, hắn hô hấp dồn dập, hơi thở nóng bỏng, trên mặt đỏ bừng, bất quá vẫn là miễn cưỡng áp lực hạ:
"Nhu nhu, ta trước kia chưa từng đã lừa gạt ngươi, về sau cũng sẽ không lừa ngươi!"
Nhu nhu khí giận đan xen, lại cảm thấy hổ thẹn, bỗng nhiên cảm thấy hắn như bây giờ ôm chính mình, chính là ở vũ nhục chính mình, mà làm cái gì hắn có thể vũ nhục chính mình đâu, còn không phải chính mình chạy đến này yên lặng địa phương tới chờ hắn vũ nhục?
Này không phải tự tìm sao?!
Vì thế nàng xấu hổ và giận dữ khó nhịn, lập tức trở tay một cái tát, lại là hung hăng mà đánh vào Nhị hoàng tử trên mặt.
"Bang" một tiếng sau, Nhị hoàng tử trầm tĩnh xuống dưới, hắc mâu trung mãnh liệt mênh mông, liền như vậy gắt gao mà nhìn chằm chằm nhu nhu.
Nhu nhu nhưng thật ra không hối hận, mắng: "Đau chết ngươi xứng đáng!"
Nhị hoàng tử lại một chút chưa từng bực, như cũ nghiêm túc mà nhìn nàng, phóng nhu thanh âm:
"Trên đời này thiên tử có trăm ngàn loại, ngươi tin hay không, ta tương lai phải làm một cái không có hậu cung thiên tử. Nếu ta có Hoàng Hậu, vậy chỉ có thể kêu nhu nhu."
Nhu nhu bĩu môi, vang dội mà trả lời: "Không tin!"
Bị đánh Nhị hoàng tử càng thêm ôm chặt nàng mảnh khảnh thân mình, khàn khàn mà ở nàng bên tai nói:
"Ngươi vì cái gì ngày đó thấy ta liền chạy?"
Hắn hô hấp dồn dập nóng bỏng mà phun ở nàng mẫn cảm sau bên tai, nhu nhu lập tức mất đi vừa rồi dứt khoát, tròng mắt nhi chuyển nha chuyển, cắn môi không ngôn ngữ.
Nàng có điểm chột dạ......
Nhị hoàng tử nghiêng đầu nhìn nàng cái dạng này, bỗng nhiên cười:
"Ta cảm thấy nhu nhu trong lòng cũng là thích ta, mấy ngày này ngươi có phải hay không cũng tưởng ta?"
Hắn lần này là thật cảm thấy nhu nhu giống như lập tức trưởng thành, cùng hơn nửa năm trước cái kia tùy hứng tiểu hài tử rất là bất đồng.
Hắn ôm chặt nàng, càng thêm thấp nhu mà hống nói:
"Nhu nhu ngươi như thế nào tổng khi dễ ta."
Nhu nhu lại thẹn lại vô ngữ, không khỏi "Phi" thanh:
"Ta khi còn nhỏ là khi dễ quá ngươi, nhưng đó là khi còn nhỏ!"
Hiện tại trưởng thành, nàng không có việc gì khi dễ hắn cái này đương Nhị hoàng tử?
Nhị hoàng tử cao thẳng cái mũi nhẹ nhàng cọ nhu nhu mềm mại hương thơm đầu tóc, lẩm bẩm:
"Chính là ta đặc biệt ngóng trông ngươi khi dễ ta."
Kỳ thật là, này hơn nửa năm không gặp nhu nhu, hắn khó chịu đến cơ hồ cái gì cũng không biết. Mỗi ngày cùng choáng váng dường như, liền biết đọc sách luyện võ, luyện võ đọc sách.
Hắn tuổi tác cũng không lớn, nho nhỏ thiếu niên, mới quen tình tư vị, nhưng mà này trước mắt là một tòa núi cao, khó có thể vượt qua, khó có thể chống lại.
Hắn biết nếu hắn tưởng được đến nhu nhu, muốn trả giá rất nhiều, muốn đi làm ra quá nhiều nỗ lực.
Nhu nhu nghe thấy cái này, đầu lưỡi nổi lên nói không nên lời tư vị, nói ngọt không ngọt, nói toan không toan, cẩn thận nhất phẩm, lại phảng phất là sáp sáp.
Bất quá nàng lại che dấu khởi này các loại tư vị, cố ý hổ thanh âm nói: "Ngươi nếu cam tâm bị khi dễ, vậy làm ta lại cho ngươi một cái tát đi!"
Nhị hoàng tử cười, cười đến hai tròng mắt tỏa sáng, so bầu trời ngôi sao còn lượng:
"Hảo, vậy ngươi đánh đi."
Hắn thấp thấp bổ sung nói: "Có thể dùng sức đánh."
Nhu nhu có điểm trợn tròn mắt, nhân gia đem mặt gác nàng trước mặt làm nàng đánh, nàng ăn mềm không ăn cứng, như thế nào có thể hạ thủ được đâu!
Nhị hoàng tử môi đã khoảng cách nhu nhu gương mặt phi thường gần, hắn cơ hồ dán nàng nói:
"Ta làm ngươi khi dễ, ngươi luyến tiếc, ta đây tưởng khi dễ ngươi......"
Nói xong cái này, hắn cúi đầu thân hạ nàng hình thoi tiểu môi.
Nhu nhu tức khắc ngây người, ngơ ngác mà nhìn trước mắt thiếu niên, nhìn nàng lấp kín chính mình miệng lưỡi, nàng trong đầu ầm ầm ầm so sét đánh còn vang đâu, chỉ cảm thấy cả người cương ở nơi đó, nửa phần không thể động đậy.
Cái gọi là thân, kỳ thật chỉ là môi cọ qua môi, lướt qua liền ngừng.
Nhị hoàng tử biết chính mình đại hoàng huynh bên người đã có cung nữ hầu hạ, chính là hắn cho rằng chính mình không cần, cho nên vẫn luôn cự tuyệt.
Hắn còn không có như vậy thân quá cô nương gia.
Thậm chí cũng không biết nguyên lai cái gọi là thân, vẫn là có thể càng tiến thêm một bước.
Nhu nhu tim đập gia tốc, trên mặt nóng lên, nàng dồn dập mà thở hổn hển, đầu váng mắt hoa, đã không biết đông nam tây bắc.
Nàng ngượng ngùng mà quay đầu đi, cắn răng nói: "Ngươi quá xấu rồi!"
Nhị hoàng tử cúi đầu nhìn chằm chằm nhu nhu, thô cát thanh âm lẩm bẩm: "Nhu nhu, ta hảo tưởng lại hư một lần......"
Nhu nhu một lòng càng nhảy đến lợi hại, chính là nàng lại không nghĩ trốn, vừa rồi môi gian về điểm này tư vị, lại là khác mỹ diệu. Nàng lượng đến giống như đá quý giống nhau đôi mắt nhìn Nhị hoàng tử, bỗng nhiên nói: "Nên ta khi dễ ngươi!"
Nói, nàng vi nhón mũi chân, một ngụm hôn đi lên.
Tức khắc, Nhị hoàng tử môi gian chảy ra màu đỏ huyết tới, này nào kêu thân đâu, chính là cắn a, thật giống như tiểu chó săn ở cắn người, bất quá Nhị hoàng tử cũng không cảm thấy đau, cũng không cảm thấy bực, hắn thế nhưng cảm thấy bị nhu nhu giảo phá tư vị thật là cực kỳ xinh đẹp, so thế gian bất luận cái gì món ngon đều phải làm hắn thích.
Môi gian một chút huyết tinh càng kích khởi hắn suy nghĩ trong lòng gian kia cổ gần nhất luôn là quanh quẩn không đi khát vọng, hắn thật là hận không thể đem trước mắt tiểu nhu nhu ôm vào trong ngực, được khảm đến trong xương cốt, cả đời đều không buông ra.
Qua thật lâu sau, thần vựng hoa mắt nhu nhu hai má đỏ bừng, nhẹ nhàng đẩy hắn ra.
Nhị hoàng tử lúc này mặt đỏ đến cũng đặc biệt lợi hại, lòng đang ngực phanh phanh phanh nhảy.
Hắn có điểm sợ, là sợ chính mình, cho nên hắn buông ra nhu nhu, cũng không dám gần chút nữa nhu nhu.
Hắn đứng ở nơi đó, cả người banh đến khó chịu, chỉ có thể thở sâu, hơi thở, lại hơi thở, làm chính mình chậm rãi bình tĩnh trở lại.
Mà nhu nhu cũng xấu hổ đến tâm nhi kinh hoàng, nhịn không được quay mặt qua chỗ khác, không dám nhìn hắn, lại đi xem một bên hồ nước.
Ngày xuân gió nhẹ phất quá, hồ nước nhộn nhạo, bờ biển có liễu xanh toát ra chồi non nhi, chi đầu đó là chim chóc ríu rít tiếng kêu.
Đầy mặt ngượng ngùng nhu nhu vuốt môi, trong lòng âm thầm mà tưởng, kỳ thật nhiều cắn mấy khẩu cũng khá tốt a.
Chính là liền ở ngay lúc này, nàng buông xuống ánh mắt thổi qua kia thanh triệt hồ nước, lại thấy được bên trong ảnh ngược.
Bên trong cái kia cô nương, tư dung tuyệt mỹ, đầy mặt đỏ ửng, đôi mắt mê ly, hai làn môi còn lây dính một khi vệt đỏ, lược hiện phát sưng.
Chính là này cũng không phải trọng điểm.
Nhu nhu sở hữu lực chú ý, đều phóng tới cặp mắt kia thượng.
Lam quang ẩn ẩn hiện ra.
Tuy là xuyên thấu qua hồ nước, chính là nhu nhu lại xem đến hết sức rõ ràng, kia lam quang liền phảng phất màu lam đá quý giống nhau, trong suốt thanh triệt.
Nhu nhu lập tức lạnh băng thấu xương, ngày xuân tươi đẹp dương quang, nàng ngạnh sinh sinh đánh một cái rùng mình.
Liền tại đây một khắc, nàng nhớ tới cha mẹ từng nói qua về đôi mắt nói, trong đầu cũng hiện ra rất nhiều rất nhiều chuyện.
22βγδθηζeikλμπoξνpφΑeσxΒztψΓhuwΔΘΦpn
Tác giả có lời muốn nói: Đề cử bằng hữu văn
Xuyên qua làm ruộng: Địa chủ gia tiểu nương tử


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 316 đi xa


Nhị hoàng tử lâm vào cơ hồ điên cuồng trong thống khổ.
Hắn thật sự là không rõ, nhu nhu rốt cuộc làm sao vậy.
Kia một ngày hai người vốn là cỡ nào nùng tình mật ý, hắn thậm chí có thể cảm giác được nhu nhu đối chính mình nhiệt tình, nàng dùng kia hình thoi cái miệng nhỏ thân thượng chính mình, còn dùng tiêm lệ tiểu nanh sói cắn chính mình môi.
Hiện giờ trên môi sưng đỏ vết thương còn ở, trên mặt như cũ lưu trữ một cái dấu vết, chính là nàng lại đột nhiên gian không phản ứng chính mình.
Nhị hoàng tử xưa nay là một cái làm Đức Long Đế cùng mạc hoàng quý phi bớt lo hài tử, chuyện gì nhi đều không cần nhọc lòng, chính hắn là có thể an tĩnh mà đem hết thảy đều an trí thỏa đáng.
Chính là hiện giờ đâu, hắn giống như có điểm không quá thích hợp, hồng con mắt, ngồi ở chỗ kia một câu không nói.
Đức Long Đế mơ hồ đoán được, liền hỏi Mạc Tứ Nương, Mạc Tứ Nương lắc đầu thở dài.
Đức Long Đế nhíu mày nói: "Nếu ngươi thật sự ái mộ nhu nhu, kia có thể đem ngươi tiêu bá phụ kêu lên tới, thương lượng hạ cửa này hôn sự."
Nhị hoàng tử gian nan nói: "Cám ơn phụ hoàng, chỉ là chuyện này nhi thần chính mình tới xử lý đi."
Nhu nhu nếu thật không thích, chẳng lẽ hắn còn sẽ cưỡng bách nàng không thành?
Hắn nói qua chính mình vĩnh viễn sẽ không lừa nàng, cũng vĩnh viễn sẽ không khi dễ nàng.
Mạc Tứ Nương không yên tâm mà nhìn Nhị hoàng tử: "Rốt cuộc làm sao vậy?"
Nhị hoàng tử lắc đầu: "Phụ hoàng, mẫu phi, các ngươi làm ta lẳng lặng đi."
Nhìn chính mình phụ hoàng cùng mẫu phi rời đi, Nhị hoàng tử trong mắt dần dần lộ ra tuyệt vọng tới.
Kỳ thật hắn cũng không biết rốt cuộc làm sao vậy.
Nhu nhu vốn dĩ cùng chính mình hảo hảo, đột nhiên liền tính tình đại biến, không bao giờ muốn gặp chính mình. Hơn nữa cái loại này lạnh nhạt, hắn có thể cảm giác được, là hoàn toàn mà đối chính mình cự tuyệt, không hề nửa điểm xoay chuyển đường sống.
Này cùng phía trước cùng chính mình đấu khí cái kia nhu nhu hoàn toàn bất đồng.
Nàng thậm chí tính toán đi theo Mạnh Linh Phượng rời đi Yến Kinh Thành.
Hắn chạy tới Tiêu phủ, chạy tới nhu nhu trước mặt, cơ hồ là điên rồi dường như đi hỏi nàng vì cái gì, chính là nàng lại lạnh nhạt mà chống đỡ.
"Nhu nhu, ngươi có phải hay không giận ta? Chê ta khi dễ ngươi, ta đây về sau không bao giờ sẽ được không?"
Hắn cơ hồ là sợ hãi mà đoán các loại nguyên nhân:
"Ngươi là hận ta quá mức càn rỡ sao? Là chê ta làm đau ngươi? Vẫn là chê ta ôm ngươi hôn ngươi?" Hắn lung tung đoán: "Đây là ta sai, ta tuỳ tiện, ta càn rỡ, ta về sau không bao giờ sẽ có thể chứ?"
Hắn một đôi sâu thẳm trong ánh mắt giãy giụa thành khẩn xin lỗi, thậm chí mang theo điểm hèn mọn khẩn cầu.
Hắn thật sự là không rõ vì cái gì, bỗng nhiên chi gian vì cái gì thay đổi, vì thế chỉ có thể khát cầu mà nhìn nhu nhu, hy vọng trước mắt này hết thảy đều là mộng.
Nhưng mà này hết thảy đương nhiên không phải mộng, trước mắt cái kia tư dung tú mĩ nhu nhu, mặt mày rõ ràng, khóe miệng phảng phất ẩn ẩn còn có hắn lưu lại dấu vết, chính là nàng thần sắc lại là như vậy bình tĩnh, phảng phất căn bản không quen biết hắn giống nhau.
Nàng thanh lãnh bình tĩnh nói: "Nhị hoàng tử, chúng ta căn bản không thích hợp, ngươi về sau đừng tới tìm ta, ta cha mẹ nhìn đến sẽ không cao hứng. Hơn nữa ta cũng muốn rời đi, về sau mấy năm nội chúng ta đều không thấy được."
Nàng lạnh nhạt giống như một chậu nước lạnh đâu đầu tưới lại đây, Nhị hoàng tử từ đầu lạnh tới rồi chân.
Hắn lập tức khôi phục bình tĩnh, tối tăm con ngươi gắt gao mà nhìn chằm chằm nhu nhu, bắt giữ nàng mỗi một cái biểu tình:
"Vì cái gì, cho dù chết, cũng cho ta một cái lý do."
Nhu nhu nhìn hắn trong chốc lát, bỗng nhiên cười, khó được cười đến tựa như khi còn nhỏ như vậy, nàng nhẹ nhàng mà nói:
"Ở ngươi hôn ta một chút, ta lại hôn ngươi một chút sau, bỗng nhiên cảm thấy có chút khó tiếp thu ngươi."
Nàng thở dài, đẹp miệng nhỏ xoạch xoạch nói ra lại là có thể đem người thương chết lời nói:
"Ta hai vẫn là thích hợp làm bằng hữu đi, ta ngẫm lại ta hai ở nơi đó thân, có điểm không thoải mái."
Nhị hoàng tử mắt đen yên lặng nhìn hắn, lưng lạnh băng, tứ chi cứng đờ.
Nàng đem nói đến cái này phân thượng, hắn còn có thể như thế nào đâu.
Qua thật lâu sau, hắn nỗ lực mà làm chính mình cười, bứt lên môi tới, nhấp khởi một cái so với khóc còn khó coi hơn cười:
"Hảo, tiêu nhu nhu, ta hiểu được."
Từ ngày đó sau, Nhị hoàng tử phảng phất thay đổi một người.
Hắn trước kia trong mắt luôn là mang theo ưu nhã ôn hòa, chính là hiện giờ lại bắt đầu một chút lạnh băng lên.
Như vậy hơn mười tuổi thiếu niên, kỳ thật là tuấn mỹ, Mạc Tứ Nương cùng hoàng gia đệ tử huyết thống tương dung hợp, ở hắn trên người sáng lập ra chính là cao quý thong dong tuấn mỹ. Chính là hắn tuấn mỹ lại giống như một khối lạnh băng cục đá, điêu khắc ra tới tượng đá giống nhau.
Ưu nhã trầm tĩnh, bình tĩnh thong dong, cao quý đến cơ hồ không có độ ấm.
Nhu nhu đi rồi, trước khi đi, rốt cuộc là cho hắn tới một phong thơ, tin thượng nói, chúc hắn được như ước nguyện.
Hắn cầm lấy tới, liền phải đem này tờ giấy phá tan thành từng mảnh!
Nàng đi rồi, lại còn chúc chính mình được như ước nguyện! Hắn còn như thế nào được như ước nguyện!
Bất quá xé tới rồi một nửa sau, nhìn đến mặt trên quen thuộc chữ viết, hắn rốt cuộc là không bỏ được, đè ở một quyển góc trong sách, cẩn thận mà phóng hảo.
Đời này kiếp này, hắn không nghĩ nhìn đến kia mấy chữ!
**********************************
Tới rồi Nhị hoàng tử mười lăm tuổi thời điểm, hắn tới rồi kết thân tuổi tác.
Mạc Tứ Nương thúc dục một lần lại một lần.
Hiện giờ Đức Long Đế bệnh càng ngày càng nghiêm trọng, thường xuyên liền thượng triều đều gian nan, trong triều chuyện này liền tràn đầy mà bắt đầu giao cho ba cái hoàng tử xử lý.
Kỳ thật Đức Long Đế cũng có muốn khảo nghiệm mấy cái nhi tử ý tứ, hắn cũng sốt ruột tưởng từ giữa tuyển một cái kế thừa đại bảo.
Mạc Tứ Nương ngầm nghe Đức Long Đế nhắc tới quá, nói là chính mình thành thân sớm, chính là con nối dõi lại tốt vãn, thế cho nên hiện giờ tuổi một phen, hài tử còn nhỏ đâu, thế nhưng muốn hấp tấp chọn lựa một cái.
Mạc Tứ Nương cảm giác được, nếu muốn được đến cái kia vị trí, liền phải gãi đúng chỗ ngứa. Trên triều đình chuyện này có phụ quốc Đại tướng quân đâu, đó là nhất thời không thể tiếp nhận tới cũng không quan hệ, có thể cho phụ quốc Đại tướng quân trước phụ, Đức Long Đế đời này nhất nể trọng người chính là phụ quốc Đại tướng quân.
Chính là này thành thân chuyện này, lại là trì hoãn không được.
Liền tính là cái làm bộ dáng, cũng đến chạy nhanh thành thân, làm cho Đức Long Đế yên tâm.
Vì thế Mạc Tứ Nương ba lần bốn lượt mà thúc giục, sau lại thậm chí đều khóc ra tới, làm Nhị hoàng tử chạy nhanh thành thân.
Lúc này Đại hoàng tử đã thành thân, là an dương hầu gia đích trưởng nữ.
Đại hoàng tử có cửa này nhà ngoại trợ giúp, mơ hồ gian đã giống như hổ thêm cánh thế.
Đến nỗi phụ quốc Đại tướng quân Tiêu Chính Phong, nhân gia sớm địa biểu sáng tỏ lập trường, không tham dự đoạt trữ chi tranh. Đức Long Đế quyết định chính là hắn quyết định, Đức Long Đế định ra tới, hắn liền phụ tá.
Song Ngư bên kia cũng gấp đến độ đều đổ mồ hôi, thật hận không thể làm chính mình nhi tử cất cao chạy nhanh thành thân, sau lại chính mình một cân nhắc, Tam hoàng tử cũng là mắt nhìn mười lăm tuổi người, có thể thành thân, vì thế ngạnh thành một môn việc hôn nhân.
Ba cái hoàng tử, hiện giờ thế nhưng chỉ còn lại có Nhị hoàng tử.
Mạc Tứ Nương thúc giục tới thúc giục đi, Nhị hoàng tử lại không nhanh không chậm: "Ta không nghĩ thành thân."
Mạc Tứ Nương nóng nảy, khóc mắng: "Ngươi cho ta không biết sao, ngươi còn không phải là không thể quên được tiêu nhu nhu sao? Chính là kia đều là khi còn nhỏ chuyện này, ngươi ngốc a! Hiện giờ phụ quốc Đại tướng quân nói rõ căn bản mặc kệ này một sạp chuyện này, ngươi ba thượng tiêu nhu nhu hữu dụng sao? Lại nói nhân gia đi rồi, sớm đi rồi, hai năm cũng chưa trở về quá, đi Tây Bắc biên cương! Nhân gia căn bản đối với ngươi không có nửa phần nhớ mong!"
Nhị hoàng tử luôn luôn là cái hiếu thuận hài tử, bất quá người đều là có nghịch lân.
Lúc này hắn mặt lập tức trở nên âm trầm khó coi lên, lạnh nhạt nói:
"Mẫu phi, về sau không cần ở trước mặt ta đề tiêu nhu nhu!"
Nói xong cái này, vén lên áo choàng chạy lấy người, chỉ cấp Mạc Tứ Nương lưu lại một bóng dáng.
Mạc Tứ Nương đều là mau năm mươi người, thấy vậy tình cảnh, bi từ giữa tới, gào khóc.
Kia một ngày, Nhị hoàng tử đem chính mình nhốt tại trong phòng suốt một đêm.
Ngày thứ hai, hình dung tiều tụy hắn, đi bái kiến phụ quốc Đại tướng quân Tiêu Chính Phong.
Hắn tới bái kiến phụ quốc Đại tướng quân, cũng không phải vì cái gì Thái tử vị trí, cũng không phải vì thám thính tin tức.
Hắn chỉ là bình tĩnh hỏi:
"Nghe nói tiêu bá phụ năm xưa bất quá là tứ phẩm võ tướng, bá mẫu năm đó lại là tả tướng chi nữ, bá phụ thân phận không đủ để xứng đôi, xin hỏi bá phụ năm đó lại là như thế nào cầu thú đến bá mẫu."
Tiêu Chính Phong nhìn này hai mắt phiếm hồng tơ máu thiếu niên, phẩm trản trung hương trà, đạm nói:
"Cũng không có gì, bất quá là kiên trì thôi."
Kiên trì?
Tiêu Chính Phong nhớ tới đã từng, uy nghiêm lãnh ngạnh khuôn mặt có một tia mềm hoá:
"Năm đó ta bị trong nhà bức hôn, suýt nữa liền cưới người khác."
Bất quá hắn tự nhiên không thể nói, suýt nữa cưới người kia hiện giờ đã là Đại hoàng tử chi mẫu minh phi.
Hiện giờ này minh phi đã bị Đại hoàng tử mang đi ra ngoài dưỡng ở trong phủ.
Hắn trầm giọng nói: "Bất quá sau lại ta còn là kiên trì hạ, bởi vì lúc ấy ta ý thức được, nếu ta cưới người khác, liền cả đời cùng nàng vô duyên. Chỉ cần ta không cưới người khác, liền như vậy chờ, luôn là có một tia hy vọng."
Nhị hoàng tử cúi đầu, bái nói: "Tạ tiêu bá phụ."
Đợi cho Nhị hoàng tử rời đi sau, A Yên từ bên cạnh lại đây, cau mày nhìn Nhị hoàng tử đi xa bóng dáng:
"Hắn một lòng nghĩ đế vị, sẽ không vì nhu nhu thay đổi ý tưởng."
Tiêu Chính Phong đạm nói: "Thì tính sao, có thể làm được hay không ở hắn."
Ở Tiêu Chính Phong xem ra, hắn nữ nhi chính là bầu trời tiên nữ, liền tính ngươi là cái Nhị hoàng tử, thì tính sao, rốt cuộc có thể hay không đủ thượng còn phải xem cơ duyên đâu.
Ngươi nếu liền như vậy điểm kiên trì đều làm không được, tưởng cưới hắn gia nữ nhi? Không có cửa đâu!
A Yên nhớ tới đi xa biên cương hai năm nhu nhu, không khỏi thở dài.
Kỳ thật mấy năm nay nàng là đi xem qua nữ nhi, nàng không bằng trước kia trắng nõn, bất quá nhưng thật ra không thay đổi, trên mặt đỏ bừng, tung tăng nhảy nhót, cùng cái tiểu lão hổ giống nhau.
Chính là nàng tổng cảm thấy, nhu nhu trong lòng cũng là khó chịu.
Phía trước nàng nhìn kia tình cảnh, rõ ràng nhu nhu cũng là thích Nhị hoàng tử a, như thế nào hảo hảo liền phải rời xa Yến Kinh Thành đâu.
Tiêu Chính Phong lại không để bụng: "Tiểu hài tử gia, ăn chút khổ cũng nên. Nói nữa, nàng liền ở Tây Việt vùng, có a đồ ngươi chiếu ứng đâu."
Nhu nhu ở biên cương vùng, kỳ thật đã đi qua một lần đại càng đô thành, cũng bái kiến vị kia Thái Hậu nãi nãi.
Thái Hậu nãi nãi phi thường thích nhu nhu, quả thực là hận không thể đem nàng lưu tại đại càng.
A đồ ngươi cùng nam la công chúa sinh hai cái nhi tử, bất quá đều còn nhỏ đâu, bên người lại không nữ nhi, lúc này vài lần nói là muốn cho nhu nhu qua đi đương hắn nữ nhi.
Hiện giờ nam la công chúa cũng là đã biết Tiêu Chính Phong chân thật thân phận, bất quá gả cho đại Việt Vương nàng, chọn lọc tự nhiên giúp đỡ Tiêu Chính Phong dấu diếm.
Nàng ở Bắc Địch thời điểm minh bạch chính mình là Đại Chiêu huyết mạch, đối Bắc Địch cũng không có bất luận cái gì lòng trung thành, sau lại về tới Đại Chiêu, dù cho cái kia hoàng đế biểu ca đối chính mình phá lệ yêu thương, nàng cũng cảm thấy chính mình cùng Yến Kinh Thành không hợp nhau.
Hiện giờ đi tới đại càng, nơi này là nàng quen thuộc hoàn cảnh, lại có nàng thân ái phu quân, lúc này mới tính có bén rễ nảy mầm cảm giác.
Nam la công chúa tận sức với đại Việt Quốc kinh tế dân sinh, ngẫu nhiên gian sẽ thỉnh cầu biểu ca trợ giúp chính mình, thậm chí cầu hắn phái tới thợ thủ công người đọc sách còn có đại phu chờ, Đức Long Đế đều nhất nhất đáp ứng rồi.
Tiêu Chính Phong đem kia phân chính mình giấu đi tài bảo giao cho nhu nhu, nhu nhu lấy ra tương đương một bộ phận đưa cho đại Việt Vương.
Đại Việt Vương dựa vào này đó vàng bạc, cùng với nam la công chúa cầu tới thợ thủ công nghệ sĩ người đọc sách đại phu truyền thụ kỹ năng, bắt đầu phát triển đại Việt Quốc, hiện giờ đại Việt Quốc, đã dần dần phồn vinh lên.
Làm Tiêu Chính Phong không nghĩ tới chính là, Nhị hoàng tử hôn sự thế nhưng thực mau gõ định rồi.
Tiêu Chính Phong nghe thấy cái này tin tức, âm một khuôn mặt, đặc biệt khó coi.
A Yên không khỏi thở dài: "Nguyên bản còn nghĩ đứa nhỏ này có thể kiên trì bao lâu, ai từng tưởng, nhân gia quay người lại liền cưới người khác."
Nói trắng ra là, A Yên cùng Tiêu Chính Phong đều có khảo nghiệm hạ ý tứ, trong lòng cũng đều ở do dự, biết chính mình khuê nữ trong lòng sợ là cũng có này Nhị hoàng tử, vì thế hiện giờ xem như thế nữ nhi khảo nghiệm hạ nhân gia, ai từng tưởng, nhân gia căn bản là liền một chút do dự đều không có, trực tiếp cưới người khác đi.
Hiện tại định ra cái này, nghe nói là cưới vào cửa đương trắc phi, chính là trắc phi cũng là phi a!
Tiêu Chính Phong hừ lạnh: "Hắn cưới càng tốt, tỉnh ta nhu nhu còn phải nhớ!"
Lời tuy nhiên nói như vậy, Tiêu Chính Phong sắc mặt lại vẫn như cũ đặc biệt khó coi, trong khoảng thời gian ngắn bọn thị nữ nhìn đến đều không khỏi kinh hồn táng đảm, không biết hiện giờ là trong triều ra chuyện gì nhi, thế nhưng chọc đến Đại tướng quân không vui, lập tức trong phủ trước sau mọi người đều tiểu tâm hầu hạ, e sợ cho một cái không cẩn thận chọc tai họa.
Ai đều biết, hiện giờ phụ quốc Đại tướng quân uy thế ngày thịnh, hắn một chút nhíu mày là có thể muốn mạng người.
A Yên thấy vậy tình cảnh, càng thêm thở dài, vốn dĩ mấy ngày nay liền tâm tình không tốt, hiện giờ xem hắn như vậy, thật sự là bực bội:
"Còn không phải là nhân gia Nhị hoàng tử tâm chí không kiên, từ bỏ ta nhu nhu sao, ngươi làm gì sắc mặt khó coi thành như vậy, không biết còn tưởng rằng thích Nhị hoàng tử chính là ngươi đâu!"
Chỉnh kia khuôn mặt a, giống như hắn bị đeo nón xanh!
Tiêu Chính Phong nghe được lời này, cặp kia mắt đen thẳng tắp mà bắn lại đây, sắc bén như kiếm.
A Yên vô ngữ, này lão phu lão thê, hướng nàng phát cái gì hỏa, lập tức đành phải nói:
"Tính, biết ngươi trong lòng cũng không cao hứng, không nói."
A Yên âm thầm mà cân nhắc, này đương cha mẹ cũng thật sự là rầu thúi ruột, mắt nhìn Nhị hoàng tử cùng nhu nhu chuyện này, lại là lo lắng đề phòng sợ Nhị hoàng tử sẽ cô phụ nhu nhu làm nhu nhu thương tâm, lại cảm thấy Nhị hoàng tử đứa nhỏ này là thật tốt, nếu là nhu nhu cùng hắn ở bên nhau cũng không tồi. Như thế tư tiền tưởng hậu, đánh tâm nhãn liền cảm thấy, dù cho nhu nhu lại hồ nháo, cũng là chúng ta phủng ở lòng bàn tay nữ nhi, ngươi Nhị hoàng tử nếu là bao dung điểm, chúng ta cũng liền tạm chấp nhận ngươi.
Nàng đương nhiên không biết chính là, nàng ý tưởng cùng Tiêu Chính Phong kỳ thật tám lạng nửa cân, đều là cho rằng trên đời này chính mình nữ nhi tốt nhất!
Tiếc rằng nhân gia Nhị hoàng tử cưới cái trắc phi vào cửa, hết thảy đều là chính mình này làm phụ mẫu một bên tình nguyện thôi.
Kế tiếp Nhị hoàng tử đại hôn, Tiêu Chính Phong tự nhiên cũng nên đi, nhưng mà rốt cuộc là trong lòng không thoải mái, chỉ vội vàng lộ cái mặt liền đi rồi. Bởi vì chuyện này nhi đi, trong triều cũng đều không khỏi suy đoán lên.
Hiện tại mấy cái hoàng tử tuổi đều không sai biệt lắm, mười lăm sáu tuổi, bên kia Đức Long Đế thân thể ngày càng lụn bại, cũng nên là lập trữ quân lúc. Ai đều biết phụ quốc Đại tướng quân đó là Đức Long Đế nhất nể trọng người, Tiêu Chính Phong bên này thái độ kỳ thật liền chiếu rọi Đức Long Đế bên kia tâm tư đi?
*****************************
Một ngày này thành thân Nhị hoàng tử cũng không để ý bên ngoài người rốt cuộc suy nghĩ cái gì, hắn ăn mặc một thân màu đen áo choàng, khoanh tay mà đứng, liền như vậy đứng ở hỉ cửa sổ dưới, một đôi trầm tĩnh mắt đen nhìn chằm chằm bên ngoài ánh trăng.
Cửa sổ là mở ra, thanh lãnh nguyệt cao cao treo, màu đỏ hỉ đuốc chiếu rọi ở hắn tuấn mỹ vô trù khuôn mặt thượng.
Trên mặt hắn không hề vui mừng, phảng phất hôm nay thành thân người kia căn bản không phải hắn.
Nơi xa ầm ĩ cùng cổ nhạc tiếng động đối với hắn tới nói phi thường xa xôi, cả phòng vui mừng cùng hắn này một thân màu đen không hợp nhau.
Lúc này, cửa mở, thị vệ diệp khiêm tiến lên, thấy hắn kia lược hiện âm lãnh bóng dáng, không khỏi sửng sốt, bất quá vẫn là tiến lên cung kính mà hồi bẩm nói:
"Diệp nhẫn đã đại điện hạ đã bái đường, tân nương này liền vào động phòng."
Nhị hoàng tử gật đầu: "Hảo."
Diệp khiêm nhìn xem Nhị hoàng tử trên người kia thân hắc, do dự hạ, chung quy là nói:
"Điện hạ muốn hay không đổi thân quần áo?"
Tốt xấu đổi thân màu đỏ đi, đại hôn nhật tử hắn xuyên một thân cái này, truyền ra đi Đức Long Đế bên kia khó tránh khỏi không vui, sợ là muốn chọc giận đến uống nhiều mấy chén dược.
Nhị hoàng tử lại hờ hững nói: "Không cần."
Diệp khiêm thấy vậy, thật sự là không dám nói cái gì, liền yên lặng mà lui xuống.
Ít khi lúc sau, tân nương bị người vây quanh vào động phòng, những cái đó các ma ma thấy Nhị hoàng tử này thân giả dạng, cũng là sửng sốt, lăng đến không biết nói cái gì cho phải.
Lẽ ra kia bộ nước chảy vị này ma ma sớm không biết diễn luyện bao nhiêu lần, chính là lúc này đây, nàng thế nhưng quên đến không còn một mảnh.
Nhị hoàng tử đi lên trước, cầm lấy một cây long phượng xứng tới, đẩy ra tân nương khăn voan đỏ.
Nến đỏ chiếu rọi hạ, tân nương nhưng thật ra lớn lên cực mỹ.
Đáng tiếc Nhị hoàng tử lại không hề tâm tình, hắn lãnh liếc liếc mắt một cái ma ma: "Còn không bắt đầu?"
Ma ma sợ tới mức một run run, nguyên bản ở trong đầu vô tung vô ảnh những cái đó vui mừng lời nói nhi tức khắc nhảy ra tới cứu mạng, lập tức nàng cứng đờ mà bắt đầu cõng lên tới.
Tân nương cũng là có chút ngây ra, nàng nguyên bản là đầy mặt ngượng ngùng, chính là chưa từng tưởng thế nhưng gặp như vậy tình cảnh, môi đỏ khẽ nhếch, nàng ngốc tại nơi đó không biết như thế nào cho phải.
Nhị hoàng tử qua đi, băng mặt, cùng nàng uống rượu giao bôi, xem như kết thúc buổi lễ.
Lúc này, các ma ma sử đưa mắt ra hiệu, đều lui xuống.
Uống xong rượu giao bôi, Nhị hoàng tử liền cúi đầu nhìn mắt tân nương.
Tân nương cũng cúi đầu, ngượng ngùng mà cắn cắn môi, nghĩ nên nói điểm cái gì.
Nhị hoàng tử mở miệng: "Thiên chậm, hảo hảo nghỉ tạm đi."
Nói cái này, hắn từ trên giường ôm tiếp theo giường chăn tử, phô tới rồi một bên lùn trên giường, đạm nói:
"Ngươi ngủ trên giường, ta ngủ lùn giường."
Tân nương lúc này đã hoàn toàn ngây người, bất quá nàng nhưng thật ra cái mềm yếu lương thiện, lập tức gật đầu:
"Ân, hảo......"
Ngày thứ hai, Nhị hoàng tử sớm mà lên, cầm một phen chủy thủ, cắt chính mình thủ đoạn thả điểm huyết dừng ở cái kia màu trắng hỉ khăn thượng.
Nhị hoàng tử ngước mắt nhìn mắt chính mình hoàng phi: "Không nên nói, đừng nói bậy."
Đáng thương đêm qua còn ngượng ngùng chờ mong tân nương, hiện giờ đã là như trụy mây mù bên trong, nhớ tới lâm xuất giá trước phụ thân kia lời nói thấm thía dặn dò, nàng mới tỉnh ngộ, mơ hồ minh bạch, phụ thân kỳ thật đã sớm biết?
Lúc này nàng cúi đầu, không dám nói lời nào, chỉ có thể liên tục gật đầu.
Nhị hoàng tử đứng dậy, như cũ ăn mặc đêm qua kia thân áo đen, liền như vậy đi ra hỉ phòng.
Tân cưới vào cửa hoàng phi lúc này mới dám ngẩng đầu xem qua đi, lại thấy Nhị hoàng tử sinh đến đĩnh bạt vĩ ngạn, vai rộng eo tế, hiện giờ xoải bước rời đi, áo đen khẽ nhúc nhích, đều có một cổ hoàng thất đệ tử tôn quý chi khí.
Chỉ là thoạt nhìn này Nhị hoàng tử đối chính mình cũng không vừa ý?
*****************************
Nhị hoàng tử thủ đoạn có thể giấu đến quá người khác, chính là lại không thể gạt được Mạc Tứ Nương. Hiểu con không ai bằng mẹ, Mạc Tứ Nương bắt đầu hận đến quả thực là tưởng cấp Nhị hoàng tử một cái tát, chính là sau lại thời điểm lâu rồi, một năm qua đi, hai năm qua đi, nàng nhìn mắt nhìn bệnh nguy kịch Đức Long Đế, ai thanh cầu Nhị hoàng tử nói:
"Ngươi cũng nên có cái huyết mạch, hiện giờ Đại hoàng tử đều có nhi tử, mấy ngày trước đây mang theo tiến cung, ngươi phụ hoàng đùa với kia hài tử, miễn bàn nhiều thích!"
Nhị hoàng tử ngồi ở án trước, chính nhìn một phong thơ hàm, lúc này nghe được hắn mẫu phi nói như vậy, lại là đạm nói:
"Ta không cần dùng cái này hướng phụ hoàng tới chứng minh cái gì."
Mạc Tứ Nương không khỏi gạt lệ: "Ta biết ngươi đang đợi nhu nhu, chính là nàng căn bản trong lòng không có ngươi, ngươi chính là bạch chờ a! Này đều hai năm, nhân gia ở Tây Bắc đều đã hô mưa gọi gió mà thăng thành phó tướng quân, chính là ngươi đâu? Ngươi chờ tới cái gì! Năm nay ăn tết lúc ấy, nhân gia cố ý trở về bái kiến cha mẹ đâu, nếu nhân gia nghĩ ngươi, trong lòng có ngươi, căn bản không có khả năng liền thấy đều không thấy ngươi một mặt."
Nhị hoàng tử lắc đầu: "Mẫu phi, ngươi sai rồi, ta kỳ thật cũng không nghĩ thấy nàng."
Ở hắn không có cách nào hướng nàng làm ra cái gì cam đoan trước, gặp mặt không bằng không thấy.
Mạc Tứ Nương thấy vậy, càng thêm nóng nảy, nàng là thật sợ, sợ nàng nhi tử đời này liền con nối dòng đều không có, không khỏi cấp giận đan xen:
"Ngươi phụ hoàng năm đó trong lòng cũng là nghĩ ta, chính là thì tính sao, quay đầu nhân gia liền cưới hoàng phi, sinh a Lưu công chúa. Ta tuy trong lòng không mừng, nhưng đây mới là làm đại sự người đâu, nơi nào giống ngươi, sa vào với nhi nữ tình trường, ngươi cái dạng này, lại như thế nào có thể thành châu báu?"
Nhị hoàng tử nghe được lời này, mặt mày phiếm lãnh, ngẩng đầu nhìn hắn mẫu phi liếc mắt một cái.
Chỉ này liếc mắt một cái, xem đến Mạc Tứ Nương tâm lạnh như băng.
Nàng này nhi tử, trong ánh mắt căn bản không có cái gì độ ấm, lãnh đến phảng phất ngàn năm hàn băng giống nhau.
Nhị hoàng tử nhìn hắn mẫu phi, đạm nói:
"Mẫu phi, phụ thân đối với ngươi tình, là đến chi ta hạnh, thất chi ta mệnh, dù cho thương tiếc, lại chung quy không thể toàn tâm toàn ý. Mà ngươi đối phụ hoàng tình, là từ tốt nhất niên hoa một chút mà dày vò, vẫn luôn chờ đến hoa khai."
Hắn quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, ngày xuân tơ liễu tung bay, có chút dừng ở cửa sổ thượng, dính ở nơi đó nhẹ nhàng như con bướm giống nhau quét chi không đi.
Hắn cười khẽ hạ: "Mà ta tình, còn lại là từ tập tễnh học bước, có thể vẫn luôn chờ đến tóc trắng xoá."
"Ta biết nàng trong lòng cũng là có ta, kia một ngày ta hôn nàng, nàng lông mi run đến giống con bướm ở phi, nàng trong lòng chính là có ta, nhất định có. Nàng chỉ là không muốn tiếp thu ta, không thích ta dã tâm bừng bừng, bất quá không quan hệ, ta có thể chờ."
"Nàng liền tính là bay lên thiên ưng, chính là một ngày nào đó sẽ mệt mỏi, nàng mệt mỏi, quay đầu nhìn lại, ta liền ở chỗ này chờ nàng."
Nhị hoàng tử nói xong cái này, nhìn phía giật mình ở nơi đó Mạc Tứ Nương:
"Ngày đó hoàng phi gả lại đây, cũng là nhà nàng chủ ý. Hiện giờ các nàng trong nhà được như ước nguyện, ta tuy nói có chút xin lỗi nàng, nhưng kia cũng đến trước quái nàng phụ thân. Hiện giờ ngươi tốt xấu cùng nàng thấu cái lời nói, về sau tùy tiện nàng thế nào, chỉ cần bổ sung lý lịch đi ra ngoài cái gì gièm pha là được."
呮槸鍙 lẫn nhau 鐪 tần li ュ惉鐨勶 nhâm tuyền thôn li ュ niên gia 嬫搷 giặt 溿
Tác giả có lời muốn nói: Chương sau một lần nữa vòng hồi Tiêu Đại cẩu cùng A Yên trên người, A Yên có thể nói kiếp trước
4 nguyệt khai hiện ngôn, 《 nữ vương không ở nhà 》 Lâu Lan quốc gia cổ nữ vương cùng hộ quốc Đại tướng quân ở hiện đại chuyện xưa.
6 nguyệt 1 ngày khai cổ ngôn, 《 sủng sau tìm đường chết hằng ngày 》
Di động thỉnh điểm đánh nơi này:
Máy tính thỉnh điểm đánh nơi này:
【6 nguyệt 1 ngày tân văn cầu dự thu tàng 】《 sủng sau tìm đường chết hằng ngày 》By nữ vương không ở nhà
Trạm vương đem A Yên ôm chặt, khàn khàn hỏi: Ngươi vì cái gì cả người đều đang run rẩy?
A Yên run run run run lại run run: Ta sợ......
Trạm vương sủng nịch mà cười: Ngươi sợ cái gì?
A Yên chân đều ở run:...... Sợ ngươi
Trạm vương nhướng mày: Sợ ta cái gì?
A Yên nước mắt đều phải rơi xuống:...... Sợ ngươi...... Giết ta......
Trạm vương sờ sờ A Yên mặt: Ngoan, chỉ cần ngươi yêu ta, ta liền sẽ không giết ngươi.
A Yên trở tay ôm chặt lấy trạm vương cánh tay:
Ta yêu ngươi, ái ngươi, yêu ngươi muốn chết! Chỉ cần ta tồn tại ta liền ái ngươi! Sống một ngày ái một ngày!
Trạm vương cúi đầu thân nàng gương mặt, thấp nhu thanh âm ở A Yên bên tai quanh quẩn: Là ái một ngày, sống một ngày
【4 nguyệt 15 ngày khai văn 】《 nữ vương không ở nhà 》By nữ vương không ở nhà
Di động thỉnh điểm đánh nơi này:
Máy tính thỉnh điểm đánh nơi này:


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 317 bách diệp hương phiêu


Này một năm mùa đông, Đức Long Đế bệnh nặng, chung quy không trị, băng hà mà đi, trong khoảng thời gian ngắn Yến Kinh Thành tiếng chuông vang lên, không ngừng không thôi, hết đợt này đến đợt khác.
Đức Long Đế đi thời điểm, Tiêu Chính Phong là canh giữ ở nơi đó.
Hắn cùng cái này đế vương thiếu niên khi liền đã kết giao, lúc sau cộng đồng vượt qua vài lần đế vị giao điệt đánh sâu vào, lại đã từng ở quân địch xâm lấn là lúc kề vai chiến đấu. Sau lại Tiêu Chính Phong một tay nâng đỡ vị đế vương này kế vị, giúp hắn san bằng bốn di, phụ hắn xử lý triều chính, mười lăm trong năm, quân thần hai người mặc dù ngẫu nhiên có khoảng cách, lại một chút chưa từng ảnh hưởng quá bọn họ chi gian cho nhau tín nhiệm.
Đức Long Đế tại vị này mười lăm năm, Đại Chiêu quốc quốc lực từ từ cường thịnh, tứ phương tới triều, bát phương tới phục, lại đối ngoại xa giao a kéo chờ quốc, kinh tế từ từ phồn thịnh, bá tánh an cư lạc nghiệp, có thể nói này duyên khang mười lăm năm, xem như Đại Chiêu quốc gần trăm năm tới khó được thịnh thế chi trị.
Đức Long Đế hiện giờ đã mau năm mươi tuổi, tắt thở phía trước hắn, tưởng cuối cùng cùng Tiêu Chính Phong nói điểm cái gì, chính là đầu lưỡi động mấy động, chung quy là chưa nói ra.
Tiêu Chính Phong trong mắt nóng lên, quỳ gối nơi đó, ngạnh thanh nói: "Hoàng Thượng yên tâm, chính phong biết Hoàng Thượng tâm tư, vượt lửa quá sông, không chối từ."
Đức Long Đế nghe xong cái này, trong mắt nổi lên một chút vui mừng, hắn cứng đờ mà gian nan mà xoay đầu đi, nhìn về phía Mạc Tứ Nương.
Mạc Tứ Nương vội tiến lên.
Chính là Đức Long Đế chỉ đờ đẫn mà nhìn Mạc Tứ Nương trong chốc lát, kia trương chôn ở long gối thượng đầu như vậy vô lực mà đảo hướng một bên, Hoàng Thượng hắn băng hà.
Hoàng Thượng lưu lại thánh chỉ tới, đem đế vị truyền cho Nhị hoàng tử Lưu vĩnh hãn.
Tiêu Chính Phong từ trong hoàng cung trở lại Tiêu phủ sau, mệnh người nhà nhắm chặt đại môn, đối bên ngoài việc chẳng quan tâm.
Nhà ở lư hương thiêu chính là bách tử hương, bách diệp hương khí quanh quẩn, Tiêu Chính Phong ánh mắt nhíu chặt.
A Yên đi theo ở hắn bên người, liền như vậy vẫn luôn bồi.
Qua không biết bao lâu, Tiêu Chính Phong mới rốt cuộc mở miệng nói: "Ta dù cho có ngoại tộc huyết mạch, chính là cả đời này, ta không thẹn với lương tâm."
A Yên gật đầu: "Ngươi tự nhiên đúng vậy."
Nếu không phải có Tiêu Chính Phong, nơi nào có này mười mấy năm Đại Chiêu thái bình thịnh thế.
Tiêu Chính Phong lại nói: "Hoàng Thượng hắn cũng chưa từng bạc đãi quá ta."
Rốt cuộc đó là làm hoàng đế người, lại không phải ngày xưa huynh đệ tương xứng Tề Vương, phi điểu tẫn chó săn nấu, kỳ thật làm một cái quyền thần, ai chưa từng có điểm tâm tư.
Chính là nhiều năm như vậy đi qua, Đức Long Đế hắn băng hà mà đi, cái quan định luận, hắn không làm thất vọng ngày xưa huynh đệ Tiêu Chính Phong!
A Yên lại gật đầu: "Là."
Tiêu Chính Phong trong mắt ánh mắt chuyển nhu, giơ tay cầm A Yên tay nói:
"Nhiều năm như vậy đi qua, ngươi còn nhớ rõ chúng ta ở đại danh dưới chân núi nhà tranh trung ta từng nói qua nói sao?"
A Yên nói: "Nhớ rõ."
Tiêu Chính Phong thâm trầm con ngươi nhìn nàng:
"Ngươi ngày xưa có lẽ không tin ta, hiện giờ có thể tin?"
A Yên từ sau nhẹ nhàng mà ôm chặt hắn eo:
"Ta tin ngươi, tự nhiên tin ngươi."
Hiện giờ Tiêu Chính Phong đã không tuổi trẻ, tóc mai đã ngẫu nhiên có đầu bạc phát, hắn cũng không thích, luôn là làm chính mình giúp hắn rút đi.
Hắn nói ta Yên nhi không lão, ta không thể lão.
Chính là hắn không biết chính là, A Yên sở dĩ bất lão, đó là bởi vì A Yên những năm gần đây vẫn luôn cẩn thận mà bảo dưỡng chính mình.
A Yên nghe được lời này thời điểm, nàng yên lặng mà tưởng, những cái đó sáu ô bát trân dưỡng phát hoàn nhi, vẫn là ngừng đi......
Tiêu Chính Phong cầm nàng đặt ở chính mình bên hông tay, chậm rãi gật đầu, lại không nói chuyện.
Hai người chi gian, kỳ thật có chút lời nói cũng không cần phải nói.
************************************
Bị phong làm tu vương Đại hoàng tử đau thất đế vị, tự nhiên là không cam lòng, rối rắm bè phái, bắt đầu mưu nghịch tạo phản.
Đây là một hồi nhìn không thấy huyết đánh giá, Tiêu Chính Phong đã nhiều ngày vẫn như cũ chưa từng ra cửa.
Chính trong phòng bách tử hương vẫn luôn thiêu.
Kỳ thật mấy năm nay Tiêu Chính Phong tuổi lớn, tính tình càng thêm trầm ổn, hắn mỗi ngày trừ bỏ lệ hành luyện võ ngoại, cơ hồ mỗi đêm đều sẽ lật xem kinh Phật, ngẫu nhiên gian cũng sẽ tiến đến đại Tướng Quốc Tự, cùng chủ trì đại nhân chơi cờ đánh cờ, cũng nghe hắn ** luận đạo.
Mấy năm nay hắn thích bách tử hương, A Yên liền tự mình tùy hắn cùng nhau thượng đại Tướng Quốc Tự, hái được sau núi bách thụ tử, dùng nước sôi trác qua sau lại tẩm ở trong rượu, phong kín bảy ngày lấy ra đặt ở râm mát chỗ chậm rãi lượng làm, cuối cùng chế thành này bách tử hương.
Này bách tử hương nhất có thể địch phiền đi táo, trầm hương tĩnh khí, lúc này hương khí lượn lờ trung, Tiêu Chính Phong liễm mi tĩnh khí, vẫn luôn không nói lời gì.
A Yên chung quy khó hiểu, nhịn không được nói: "Đại hoàng tử dã tâm mấy năm nay cũng bị dưỡng đi lên, bằng không cũng không đến mức rơi xuống này bước đồng ruộng."
Tiêu Chính Phong không có ngẩng đầu, tùy ý phiên trong tay kinh thư, đạm nói: "Đây là bọn họ chuyện này."
A Yên nghe xong, cũng liền không hề hỏi, quay đầu nhìn xem ngoài cửa sổ, bên ngoài thiên âm u, xem ra là muốn trời mưa.
Này vũ liên tiếp hạ mấy ngày, Tiêu Chính Phong cùng A Yên đều chưa từng ra cửa, mãi cho đến một ngày này, A Yên bỗng nhiên nghe được bên ngoài có nói to làm ồn ào cùng tiếng khóc.
Kỳ thật bên ngoài rơi xuống mưa to, tiếng mưa rơi như cổ, nàng nơi nào nghe được đến cái gì tiếng vang đâu, bất quá A Yên cảm thấy chính là nghe được.
Hầu hạ Tiêu Chính Phong sơ phát A Yên nhíu mày nói:
"Bên ngoài có người?"
Nhắm con ngươi Tiêu Chính Phong gật đầu:
"Là, minh thái phi quỳ gối ngoài cửa lớn đâu."
A Yên càng thêm kinh ngạc, thứ nhất là nghĩ ngoài cửa lớn khoảng cách nơi này không biết cách rất xa đâu, ai từng tưởng chính mình thế nhưng nghe được. Thứ hai là cái này minh thái phi sớm chút năm ở am tử choáng váng, sau lại bị Đại hoàng tử tiếp nhập trong vương phủ, vẫn luôn cũng là ngu si, chưa từng tưởng hiện giờ thế nhưng hảo?
Nàng khó hiểu mà nhìn về phía Tiêu Chính Phong, lại thấy Tiêu Chính Phong trên mặt cũng không có cái gì biểu tình, phảng phất chuyện này không hề có cái gì kỳ quái.
A Yên ngừng tay trung động tác, đi tới ngoài cửa, nhìn nhìn bên ngoài vũ, vũ thế rất lớn, trong viện một ít chỗ trũng địa phương đều tụ tập rất nhiều nước mưa, trong viện trăm hương thụ hiện giờ đều bị tưới đến cong eo.
Có nha hoàn dẫn theo một cái hộp đồ ăn vòng quanh hành lang dài lại đây, nước mưa bắn qua đi, nàng chỉ có thể một tay đề ra hộp đồ ăn một tay dẫn theo váy đâu.
A Yên đứng ở rèm châu trước, ngẩng mặt nhìn trời.
Che trời lấp đất đều là nước mưa bát tưới xuống tới, bầu trời xám xịt, nơi nào thấy được cái gì đâu.
Bất quá nàng nhưng thật ra nhớ tới rất nhiều năm trước cái kia sáng sớm, ở kia mông lung tia nắng ban mai trung, cái kia đỉnh bốn tháng bụng lại đây cùng chính mình nói chuyện nữ nhân.
Sau một hồi, nàng chung quy nhẹ nhàng thở dài một tiếng, liền phải vén lên mành ra cửa.
Tiêu Chính Phong nghe được nàng động tĩnh, mị mắt đạm nói: "Ngươi qua đi làm cái gì?"
A Yên nhẹ giọng nói: "Đi xem."
Tiêu Chính Phong trên mặt hờ hững: "Ta làm người đem nàng đuổi đi đi."
A Yên nhíu mày, quay đầu xem hắn, quyền khuynh thiên hạ nam nhân, giơ tay gian đó là có thể làm toàn bộ thiên hạ vì này chấn động, hiện giờ nhưng thật ra trở lại nguyên trạng, chỉ trứ một kiện mộc mạc áo xanh, ngồi xếp bằng ngồi ở chỗ kia, trầm ổn nội liễm, mặt mày sơ đạm.
Nàng than nhẹ, đè lại bờ vai của hắn: "Ngươi nghỉ cho khỏe đi, đừng lộ diện, ta đi xem liền hảo."
Lập tức nàng nhấc lên rèm châu, thẳng đi ra cửa.
Bên cạnh nhĩ phòng đều là nha hoàn, thời khắc nghe bên này động tĩnh đâu, lúc này biết phu nhân đi ra ngoài, vội qua đi bung dù bung dù, cầm áo tơi lấy áo tơi, càng có đệ thượng lò sưởi.
A Yên dọc theo hành lang thẳng đi ra ngoài, hiện giờ ở tòa nhà đại thật sự, trong ngoài không biết nhiều ít tầng, nàng một đường xuyên qua từng đạo cửa thuỳ hoa, lúc này mới đi tới đại môn nơi đó.
Nhân là ngày mưa, trước cửa cũng không vài người, bảo vệ cửa nhóm canh giữ ở ảnh bích nấu nước trà uống đâu. Bọn họ nghe được động tĩnh, nguyên không để trong lòng, sau lại một cái bảo vệ cửa mắt sắc, nhận ra đây là phu nhân, hoảng sợ, vội lại đây đã bái.
A Yên mệnh bọn họ khai cửa hông, giơ dù đi ra ngoài, lại thấy mênh mông nước mưa bên trong, một nữ nhân chật vật mà quỳ gối tướng quân phủ trước cửa bậc thang, khóc lóc thảm thiết.
Nàng váy là tơ vàng giảo tuyến, nguyên bản hoa lệ, chính là hiện giờ bị nàng quỳ gối nơi đó, đã lầy lội bất kham, nước mưa theo làn váy đi xuống chảy xuôi.
Tóc dính ở nàng kia tái nhợt trên má, đen kịt con ngươi lộ ra chính là điên cuồng cùng tuyệt vọng.
Nàng nghẹn ngào mà khóc rống, một bên khóc một bên nói: "Cứu ta nhi tử, cứu ta nhi tử!"
Lúc này, đại môn khai, Tiêu Chính Phong một thân áo xanh, đồ sộ đứng ở môn trung.
Lý Minh Duyệt tuyệt vọng bên trong cuối cùng là có một tia hy vọng, nàng phác qua đi, quỳ gối Tiêu Chính Phong trước mặt, ôm Tiêu Chính Phong đầu gối khóc ròng nói: "Chính phong, cứu ta hài nhi! Cầu xin ngươi, cứu ta hài nhi! Ta hiện giờ đã không cầu mặt khác, chỉ cầu hắn có thể tồn tại, chỉ cần ngươi có thể cứu hắn một mạng, từ đây lúc sau ta quên hết thảy, ngươi không bao giờ thiếu ta mảy may!"
Nàng dơ mà ướt xương tay tiết trắng bệch, gắt gao mà bắt lấy Tiêu Chính Phong quần áo biên giác, tức khắc kia bào giác cũng ướt.
Tiêu Chính Phong giơ tay, sơ lãnh nói: "Bảo vệ cửa, tiễn khách."
Lý Minh Duyệt lúc này là hoàn toàn tuyệt vọng, nàng cơ hồ là phác đem qua đi muốn xé rách Tiêu Chính Phong: "Không được, ngươi cần thiết cứu hắn!"
Tiêu Chính Phong lạnh lùng nói: "Tiễn khách!"
Lý Minh Duyệt bị bọn thị vệ cường ngạnh mà bẻ ra tay, bắt đầu túm nàng ra bên ngoài kéo, chính là liền tại đây giãy giụa bên trong, Lý Minh Duyệt thấy được A Yên.
Nàng quay cuồng trên mặt đất, phảng phất thấy được cứu tinh giống nhau:
"Cố Yên, Cố Yên, Tiêu phu nhân, ngươi giúp ta, ngươi cứu ta hài tử a! Cầu xin ngươi, cứu ta hài tử!"
A Yên yên lặng mà nhìn khóc thút thít Lý Minh Duyệt, ướt át con ngươi thong thả mà nâng lên, nhìn phía một bên Tiêu Chính Phong.
Tiêu Chính Phong thân hình như núi, trầm mặc mà nhìn chính mình.
Một trận tiếng sấm ầm vang mà đến, vũ thế càng thêm lớn, cơ hồ đem đỉnh đầu kia dù cấp tưới đến oai ngã vào nơi đó.
A Yên môi giật giật, lại là đối Tiêu Chính Phong nói: "Ta, ta có lời phải đối ngươi nói."
Tác giả có lời muốn nói: Cảm tạ đại gia một đường mà đến địa lôi, hôm nay trước tỏ ý cảm ơn trước 100 danh ( mặt sau tạm thời không bỏ xuống được )
Người đọc nick name bá vương cấp bậc
1. A sa manh chủ
2. Ngàn tự tiểu manh chủ
3. Nho nhỏ tiểu manh chủ
4. Thần cảnh vô song tiểu manh chủ
5. Dây tua tiểu manh chủ
6. Nho nhỏ mắt manma tiến giai manh vật
7. Thư trùng một quả tiến giai manh vật
8. Khuynh hướng tiến giai manh vật
9. Vũ trúc 618 manh vật
10. Cầm vũ phi dương manh vật
11. Địa biểu mạnh nhất hùng bổn hùng manh vật
12.9691247 manh vật
13.nono manh vật
14. A Đóa manh vật
15.ye manh vật
16. Huyền tê manh vật
17. Điên đảo không tì vết manh vật
18.Jojo8129 manh vật
19. Phàm trước sâm manh vật
20. Xinh đẹp như hoa manh manh đát manh vật
21. Ma nham tam liệt manh vật
22.18914044 manh vật
23. Dương dương manh vật
24. Hảo yêu không ăn cỏ gần hang manh vật
25.1841623 manh vật
Người đọc nick name bá vương cấp bậc
26. Long miêu manh vật
27. Thụ bà ngoại manh vật
28.loading. Manh vật
29.lxy manh vật
30. Hứa hẹn nặc manh vật
31. Nguyệt nguyệt manh vật
32. Hạnh hoa thôn manh vật
33. Ảnh nhi 8810 manh vật
34. Ta thích ăn táo đỏ manh vật
35. Đậu tiểu giáp manh vật
36. Tú cho ta xem hỏa manh vật
37.xiumin manh vật
38. Phi huyên manh vật
39.duoduo manh vật
40. Dâu tây đại phúc ca manh vật
41. Mộ đa vũ hạ manh vật
42. Tiểu bích manh vật
43.ljm3511 manh vật
44. Từ từ manh vật
45. Một hủ không quay đầu lại manh vật
46. Yếm đâu bao manh vật
47.leen_lxt manh vật
48.186778 manh vật
49. Mùa xuân manh vật
50. Bà bà manh vật
Người đọc nick name bá vương cấp bậc
51. An yên vui nhạc mẹ manh vật
52. Khi kính S·jing manh vật
53. Hy vọng thời gian có thể dừng lại tiểu manh vật
54. Thư rương C tiểu manh vật
55. Âu Dương xiao chanh tiểu manh vật
56.mersnake tiểu manh vật
57. Nữu Nữu tiểu manh vật
58. Tam nhi chủ tiểu manh vật
59. Cố Tiểu Tiểu Thất tiểu manh vật
60. Nhẹ nhàng bâng quơ tiểu manh vật
61. Một quả giảm không dưới phì béo tiểu manh vật
62.1767964 tiểu manh vật
63. Vui sướng thiên sứ tiểu manh vật
64. Bảy tháng hạ tiểu manh vật
65. Cuốn. Tiểu manh vật
66. Bá khí trắc lậu cái chai tiểu manh vật
67.Hedonist tiểu manh vật
68. Bích ba lưu li tiểu manh vật
69. Sấn ta còn ở sấn ta còn ái tiểu manh vật
70.rosaliew tiểu manh vật
71. Tịch ôm châu chi túc mãng tiểu manh vật
72. Thanh đàn mộng tẫn tiểu manh vật
73. Giáo chủ sama tiểu manh vật
74. Phát vi hàn tiểu manh vật
75. Nini tương tiểu manh vật
Người đọc nick name bá vương cấp bậc
76. Thảo kim tiểu manh vật
77. Biển sâu tiểu manh vật
78. Chờ hoa rơi hương tiểu manh vật
79. Tiếp nhị liền san tiểu manh vật
80.1898921 tiểu manh vật
81. Quả quả ngẫu nhiên tiểu manh vật
82. Mơ hồ tiểu manh vật
83. Tím nhớ ~ tiểu manh vật
84.susanlth tiểu manh vật
85. Nồi tiểu thỏ tiểu manh vật
86. Ngoái đầu nhìn lại tiểu manh vật
87. Nữu Nữu 369 tiểu manh vật
88.angelala tiểu manh vật
89. Tam oa tử tiểu manh vật
90. Phi ngựa dẫn điêu cung tiểu manh vật
91.nature tiểu manh vật
92. Tiểu miêu tiểu manh vật
93. Khôn Khôn Nhi 715 tiểu manh vật
94. Kim kim tiểu manh vật
95. Yếm đậu đều tiểu manh vật
96. Tu cách tiểu manh vật
97.888406 tiểu manh vật
98. Tà dương thắng huyết tiểu manh vật
99. Bóng đêm tiểu manh vật
100.jojo tiểu manh vật


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 318 mộng tỉnh


Bên ngoài vũ như cũ tại hạ, A Yên ngồi ở lùn sụp thượng, cúi đầu không hé răng.
Nàng ở suy xét chuyện này nên như thế nào há mồm, rốt cuộc đối với thường nhân tới nói, chính mình muốn nói sự tình thật sự là kinh thế hãi tục.
Tiêu Chính Phong con ngươi lại dừng ở nàng bị ngôi sao hạt mưa ướt nhẹp tóc mai thượng, kia tóc đen bóng, hiện giờ dính hơi ẩm, dính ở trên má nàng.
Hắn không biết từ nơi nào lấy lại đây một cái ấm lò sưởi tay, duỗi tay đưa cho A Yên.
A Yên vi lăng, ngưỡng mặt xem hắn, lại thấy hắn biểu tình trầm tĩnh, phảng phất vừa rồi bất quá là tầm thường sáng sớm gian, hắn giúp đỡ đem áo quần thoa hoàn tùy ý đưa cho nàng khi bộ dáng.
A Yên yên lặng mà tiếp nhận tới, ôm vào trong ngực ấm.
Hiện giờ là mùa hè, nhưng rốt cuộc là trời mưa, hơi ẩm trọng, nàng thân thể bản tính nhược, thời trẻ sinh nhu nhu thời điểm lại chịu quá khổ, tuy là mấy năm nay vẫn luôn cẩn thận bảo dưỡng thân thể, nhưng là vẫn cảm thấy sợ hàn.
Mấy năm nay Tiêu Chính Phong biết nàng sợ hàn, cũng không thiếu tốn tâm tư, hiện giờ trụ nhà ở nội bộ đều là đồ bùn ớt, ngay cả ngủ màn cũng đều là cố ý dùng thu nhạn lông chim sở chế, càng đừng nói trên mặt đất phô kia thảm, đều là cố ý từ a kéo quốc mua, thiên kim khó mua đồ vật, phàm là nàng dùng thói quen, kia đều là tùy ý tiêu xài.
A Yên vuốt ve trong lòng ngực kia véo ti đồng lò nhi, nhẹ nhàng mà làm nó ở trong ngực chuyển động, đổi tới đổi lui, như vậy xoay vài vòng sau, nàng rốt cuộc ra tiếng.
Cúi đầu nàng nhìn trên mặt đất kia tràn ngập dị tộc phong tình thảm, bình tĩnh thanh âm có ti khác thường:
"Tiêu Chính Phong, ta hiện giờ có hai việc muốn cùng ngươi nói, một kiện là về ta, một kiện là về ngươi."
Tiêu Chính Phong trong mắt ôn hòa, nhìn chăm chú nàng, khàn khàn dày nặng thanh âm ôn nhu nói: "Hảo, ngươi nói."
Hắn tạm dừng hạ, mới bổ sung nói: "Ngươi nói, ta nghe."
Hắn thanh âm trầm thấp ôn hoà hiền hậu, là làm nàng nhất thoải mái ngữ điệu, vì thế nàng cười khẽ hạ, vẫn như cũ không thấy hắn, lại là ôm kia ấm lò sưởi tay, nhìn chằm chằm trên mặt đất đa dạng rườm rà thảm, bắt đầu êm tai nói về cái kia thuộc về đời trước Cố Yên chuyện xưa.
Đương giảng đến cuối cùng thời điểm, nàng trong mắt xẹt qua một tia ý cười:
"Đây là ta có khả năng nhớ rõ đời trước."
Tiêu Chính Phong nhạy bén mà bắt giữ tới rồi cái gì, chậm rãi đi đến nàng trước mặt, chân sau nửa ngồi xổm xuống, cùng nàng nhìn thẳng, bàn tay to lại đi nàng trong lòng ngực bắt được tay nàng.
"Ngươi gả chính là Tấn Giang hầu phủ trưởng tử Thẩm từ huy, cũng chính là Thẩm Việt thúc thúc. Ta đây đâu?"
A Yên quay mặt qua chỗ khác, cười nói: "Ngươi cưới tự nhiên là ngoài cửa vị kia minh thái phi."
Có lẽ nhân sinh cuối cùng đi đến cái dạng gì kết cục, bất quá là nghĩ sai thì hỏng hết thôi. A Yên nhớ tới Tiêu gia lão tổ tông lời nói, chính mình cùng Tiêu Chính Phong đời này có thể có như vậy duyên phận, cũng ít nhiều hắn lúc trước kia ngạnh sinh sinh một cái quay đầu lại đem.
Tiêu Chính Phong vi cúi đầu, trên mặt không có gì biểu tình, bất quá nắm A Yên tay lại dùng phân sức lực.
Hắn trước nay đều là đối chính mình ôn nhu đến cực điểm, chưa bao giờ bỏ được làm chính mình đau, chính là hiện giờ hắn đem tay nàng nắm chặt đến sinh đau mà không tự biết.
A Yên không hé răng, vẫn như cũ an tĩnh mà nhìn hắn. Có lẽ hắn trong lòng đã từng nghĩ tới cái gì tinh quái nói đến, nhưng kia rốt cuộc là hư vô mờ mịt, hiện giờ đem này có thể là hoàn toàn mặt khác một loại nhân sinh kết cục nói cho hắn, hắn trong lòng chưa chắc sẽ không chấn động không thôi.
Tiêu Chính Phong trầm thấp nghẹn ngào nói: "Tất cả đều nói cho ta, còn có cái gì?"
A Yên than nhẹ một tiếng, lại nói lên Lý Minh Duyệt kia một cái tia nắng ban mai cấp chính mình giảng chuyện xưa.
Nàng không có xem trước mắt Tiêu Chính Phong, lại là nói:
"Đời trước chuyện này, các ngươi cụ thể thế nào, kỳ thật ta cũng không biết, đều là tin vỉa hè thôi. Chỉ là nàng hiện giờ cầu đến ngươi trước mặt tới, trong lòng chung quy là nhớ rõ đời trước, cho rằng ngươi đối nàng hổ thẹn. Ta nhìn nàng như vậy, cũng có chút chua xót, cùng là đương mẫu thân, nhìn chính mình thân sinh nhi tử mất mạng, nơi nào có thể chịu nổi, này đây hiện giờ ta đảo cũng có thể lý giải nàng. Hiện tại đem ta biết đến đều nói cho ngươi, cũng là cầu cái không thẹn với lương tâm thôi. Nên làm như thế nào, toàn xem chính ngươi. Rốt cuộc hiện giờ trong triều chuyện này, ngươi rõ ràng hơn, cũng có chính mình quyết đoán. Mấy năm nay ngươi làm được rất nhiều chuyện này, có chút ta cũng hoàn toàn không minh bạch, bất quá ta biết ngươi cũng là vì ta, vì chúng ta nhi nữ, cũng vì Tiêu gia như vậy cả gia đình."
Nàng cười khẽ hạ: "Hiện giờ như thế nào làm, đều được. Người đều là ích kỷ, chúng ta có thể làm được nào một bước tính nào một bước, không thẹn với lương tâm là được."
Tiêu Chính Phong nhìn chằm chằm trước mặt nữ nhân, lại là ôn thanh nói: "Nàng cho rằng ta đối nàng hổ thẹn, chính là ta cũng không có cảm thấy đối nàng hổ thẹn."
A Yên rốt cuộc quay đầu lại đây nhìn nửa ngồi xổm chính mình trước mặt Tiêu Chính Phong.
Tiêu Chính Phong tuổi thật sự không nhỏ, hơn bốn mươi tuổi nam nhân, hai tấn nơi đó đã ẩn ẩn có đầu bạc, khóe mắt càng là tăng thêm nếp nhăn nơi khoé mắt. Ngày xưa sắc bén con ngươi hiện giờ thâm thúy khó có thể cân nhắc, cao thẳng cái mũi mang theo không giận mà uy khí thế.
Nàng thở dài, nhẹ nhàng nâng tay, ngón tay thon dài sờ sờ hắn thái dương.
Tiêu Chính Phong nửa ngồi xổm nơi đó, nhìn chăm chú nàng, bỗng nhiên nghi hoặc hỏi:
"Ngươi vừa rồi nói, còn có một việc, về ta? Này lại là cái gì?"
A Yên cắn môi dưới, bỗng nhiên có điểm muốn cười, lại cảm thấy không có gì buồn cười.
Vì thế nàng rốt cuộc nói: "Ngươi trước kia có phải hay không kỳ quái, rõ ràng ngươi người này tâm tư thâm thật sự, người bình thường đều đoán không ra, chính là ở trước mặt ta, lại là cái gì đều không thể gạt được ta, biết vì cái gì sao?"
Tiêu Chính Phong mãnh liệt nóng rực con ngươi nhìn chằm chằm nàng, lẩm bẩm hỏi: "Vì cái gì, ngươi có thể nhìn thấu ta tâm?"
A Yên nhấp môi giật giật, rốt cuộc vãn khởi một cái độ cung: "Kỳ thật là ngươi hữu lỗ tai."
Nàng giơ tay sờ sờ hắn lỗ tai: "Ngươi chỉ cần vừa nói dối, cái này lỗ tai liền sẽ động."
Tiêu Chính Phong nghe thấy cái này, nhưng thật ra cũng không ngờ quá, ở nơi đó trầm mặc hảo nửa ngày, cuối cùng rốt cuộc nâng lên tay, nhéo nhéo A Yên gương mặt, khàn khàn nói:
"Quả nhiên là chuyện gì nhi đều không thể gạt được ngươi cái này bên gối người...... Kỳ thật đối với ngươi, ta khi nào nghĩ tới giấu ngươi cái gì đâu......"
A Yên cười nhìn Tiêu Chính Phong: "Kia Lý Minh Duyệt đâu, ngươi là tính toán như thế nào?"
Tiêu Chính Phong thấp giọng nói: "Lòng ta còn có rất nhiều nghi hoặc đâu, ngươi luôn là phải cho ta nói rõ ràng."
A Yên bất đắc dĩ: "Ngươi còn có cái gì muốn hỏi?"
Tiêu Chính Phong trầm ngâm một lát, lại là nhớ tới một chuyện: "Năm đó ta đi tây man chinh chiến trở về, ngươi lúc ấy rất là kỳ quái, này lại là vì cái gì?"
A Yên nhớ tới quá vãng từng đối hắn hoài nghi, trên mặt ửng đỏ, bất quá lúc này hắn hỏi, không thiếu được từ đầu chí cuối mà nói.
Tiêu Chính Phong nghe xong sau, thâm thúy hai mắt liền như vậy nhìn nàng không ngôn ngữ.
A Yên bất đắc dĩ: "Đời trước, chúng ta nguyên bản không thân......"
Ai biết Tiêu Chính Phong nghe thấy cái này, trong mắt như cuồng phong chợt khởi, chợt cúi đầu, hung hăng mà dùng môi bắt được nàng, dùng rất nhiều năm đều hiếm thấy lực đạo bừa bãi mà gặm cắn tra tấn.
Hảo nửa ngày sau, hai người đều có chút thở hồng hộc, Tiêu Chính Phong nghiến răng nghiến lợi mà ở nàng bên tai nói:
"Ta không tin, không tin đời trước ta sẽ bỏ được giết ngươi."
Nghe nàng nói câu chuyện này thời điểm, hắn tâm đều mau bị cắn nát.
Như vậy chính mình, đời trước sao có thể bỏ được như vậy đối nàng, đời trước lại sao có thể đi cưới người khác!
Hắn ôm chặt nàng, trong mắt lại có vài phần ướt át: "A Yên, thượng một đời ta nhất định là ái ngươi, bằng không sẽ không này một đời chợt vừa thấy đến ngươi, ta liền......"
Kế tiếp nói, hắn không có thể nói xuất khẩu.
Quyền cao chức trọng, to như vậy tuổi nam nhân, hắn lại có chút nghẹn ngào.
*****************************************
Ngoài cửa vũ rốt cuộc ngừng lại, phụ quốc Đại tướng quân trước cửa hai cái đại sư tử trải qua này một phen nước mưa súc rửa, càng thêm uy phong lẫm lẫm lên.
Dưới bậc thang tích hạ nước mưa theo góc tường mương máng ra bên ngoài chảy tới, bên tai liền có ào ạt phảng phất nước suối tiếng động.
Lý Minh Duyệt tuyệt vọng mà chết lặng mà ngồi xổm ngồi ở kia nước mưa trung, mặc cho chính mình làn váy cùng chân cẳng nửa ngâm mình ở nơi đó, giống như một cái pho tượng chưa từng nhúc nhích mảy may.
Nàng bên tai trừ bỏ kia nước mưa ào ạt thanh, lại vô mặt khác, phía trước người gác cổng gã sai vặt nhóm đều tránh ở một bên, cũng không dám nhìn qua.
Cũng chính là vào lúc này, nàng nghe được một trận tiếng bước chân.
Kia tiếng bước chân trầm ổn mà dày nặng, dày nặng da trâu ủng đạp ở phiến đá xanh thượng.
Thanh âm này, nàng biết, là Tiêu Chính Phong.
Nàng chợt gian quay đầu, liền thấy thay một thân áo đen Tiêu Chính Phong, sắc mặt ngưng trọng mà đứng ở trước đại môn.
Nàng nguyên bản mờ mịt mà tuyệt vọng con ngươi tức khắc phụt ra ra một tia hy vọng, không dám tin tưởng mà nhìn Tiêu Chính Phong.
Tiêu Chính Phong vén lên áo choàng, chậm rãi đi tới Lý Minh Duyệt trước mặt.
Hắn liền xem đều không có xem một chút bên chân nữ nhân, chỉ là đạm thanh nói:
"Ta Tiêu Chính Phong làm việc từ trước đến nay không thẹn với tâm, từ trước đến nay kiếp trước đã từng cưới ngươi, liền sẽ làm được phu quân ứng có bổn phận, nếu trong lòng cũng không ái kia cưới vào cửa thê tử, cũng sẽ không làm nàng chịu cái gì ủy khuất. Cứ việc các ngươi theo như lời chuyện này ta cũng không biết, chính là ta cũng không cho rằng chính mình sẽ thực xin lỗi ngươi, càng sẽ không cho rằng chính mình cố ý bạc đãi ngươi cái gì. Cho nên, đời trước, vô luận đã xảy ra chuyện gì, ta cũng không sẽ cảm thấy chính mình sai rồi. Có lẽ là ta rốt cuộc năng lực hữu hạn, cứ thế hộ ngươi không chu toàn, có lẽ ta xác thật đã từng thấy thẹn đối với ngươi. Hôm nay ta giúp ngươi lúc này đây, có thể cứu ngươi nhi tử tánh mạng, nhưng cũng chỉ có thể bảo hạ tính mạng của hắn mà thôi. Từ đây sau, hướng thế đừng vội nhắc lại."
Nửa quỳ ở nước mưa trung Lý Minh Duyệt, gian nan ngẩng đầu đi xem nói lời này nam nhân.
Tiêu Chính Phong nhìn nơi xa phía chân trời, dông tố lúc sau, tinh không vạn lí.
Hắn bình tĩnh nói: "Kiếp này ta sở ái, duy Cố Yên."
Tiêu Chính Phong giọng nói lạc hậu, Lý Minh Duyệt phảng phất bị sấm đánh trung giống nhau, cả người run rẩy, nàng run đến giống như trong gió khô thảo giống nhau, nàng yết hầu gian đột nhiên phát ra một tiếng phi người tiếng kêu, ngay sau đó bỗng nhiên gào khóc lên.
"Không, không, chính phong, ngươi không có sai, ngươi không có thực xin lỗi ta, là ta sai rồi, là ta sai rồi! Là ta - thực xin lỗi ngươi!"
Liền ở vừa mới giờ khắc này, liền ở nàng ngẩng đầu nhìn cái kia cùng kiếp trước giống nhau nam nhân khi, trong đầu lại bỗng nhiên hiện ra rất nhiều rất nhiều tình cảnh.
Nàng nửa nằm ở vạn hàn sơn nhà cỏ, ai oán phiền muộn, chính là lại chưa từng chú ý tới nam nhân kia mấy cái ngày đêm chưa từng nghỉ ngơi sau mỏi mệt tiều tụy.
Nàng đắm chìm ở thống khổ bên trong không thể tự thoát ra được, lại đem nam nhân kia quan tâm cùng chiếu cố nhìn như không thấy.
Nàng bốn phía mà nhục mạ cùng lên án mạnh mẽ người nam nhân này, lại trước nay không có đi xem một cái nam nhân kia trầm mặc cùng bất đắc dĩ.
Mãi cho đến cuối cùng, nàng say rượu thành tánh, lãng phí, Tiêu gia tông người sớm đã không quen nhìn này hết thảy, nam nhân kia lại chặn mọi người nghi ngờ, chịu đựng cái kia hết thuốc chữa nàng.
Nàng phủng mặt, khóc đến yết hầu nghẹn ngào: "Là ta sai rồi...... Ta mười phần sai!"
Tác giả có lời muốn nói: Ta nói muốn viết Yến Vương phiên ngoại, chính là bỗng nhiên phát hiện căn bản không linh cảm, không linh cảm, ta không biết nên viết như thế nào, viết ra tới cũng là ngạnh viết, ngạnh viết khẳng định không có gì xem đầu. Cho nên thực xin lỗi, có khả năng ta liền không viết Yến Vương phiên ngoại. Đương nhiên đại gia cũng có thể cho ta cung cấp hạ ý nghĩ, muốn nhìn gì......
Đề cử bằng hữu văn:《 cây cẩm chướng 》 thực địa đạo sâu sắc làm ruộng văn, có hứng thú lại đây nhìn xem đi, viết thật sự không tồi nga!
Trở lên đều điểm không khai đồng hài có thể xem nơi này:
xet/onebook.php?novelid=2636678
m.jjwxet/book2/2636678


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 319 phiên ngoại chi Thẩm Việt


Này một năm là tuổi trẻ duệ tin đế kế vị sau năm thứ nhất. Ngày xưa cũng từng được sủng ái quá a lưu trưởng công chúa, hiện giờ đã rất ít bị người nhắc tới. Ai đều biết đến, duệ tin đế bước lên đại bảo sau, hậu cung thế nhưng vô nửa cái phi tần, liền Hoàng Hậu cũng chưa từng lập một cái, thậm chí vì thế ở triều đại khiến cho sóng to gió lớn, đây đều là vì vị kia phụ quốc Đại tướng quân gia nữ nhi tiêu nhu nhu.
Cố tình vị này đã từng kiêu căng ngang ngược a lưu trưởng công chúa ngày xưa cùng tiêu nhu nhu tiểu tướng quân, đó là từng có mối hận cũ, mọi người đều biết.
Duệ tin đế tự nhiên không mừng vị này trưởng tỷ, hắn nhìn như ôn tồn lễ độ, chính là từ đăng cơ tới nay, hành sự thật là làm theo ý mình, hiện giờ đối vị này hoàng trưởng tỷ phiền chán là liền che lấp đều chưa từng có một chút.
Tân đế không mừng, a lưu trưởng công chúa tự nhiên bị chịu vắng vẻ, liền rất ít ra này công chúa phủ, mỗi ngày đều ở trong nhà hầu hạ phu quân, mặc cho sai sử.
Thẩm Việt hiện giờ nhưng thật ra cũng không mừng bên người có rất nhiều thiếp thất, chỉ chừa mấy cái vừa ý.
Bất quá này cũng làm a lưu trưởng công chúa trong lòng buồn bực không vui, mỗi khi đối cửa sổ rơi lệ, chính là đã khóc lúc sau, lại miễn cưỡng cười vui, miễn cho chọc phu quân không mau. Kể từ đó, cuộc sống này nơi nào có một ngày hảo đâu, chậm rãi liền tích hạ bệnh căn, hiện giờ tới rồi hơn ba mươi tuổi tuổi tác, đã là có đồi bại lão thái, triền miên giường bệnh, không thể đứng dậy.
Một ngày này là cuối mùa thu thời gian, a lưu trưởng công chúa một giấc ngủ dậy, chỉ cảm thấy hầu trung khát khô, nỗ lực giãy giụa quay đầu nhìn về phía noãn các ngoại, bên ngoài lại không nửa cái người hầu hạ.
Nàng liều mạng mà vươn run rẩy tay, đi xả mép giường chuông đồng dây lưng, chính là xả nửa ngày, lại là không người đáp lại.
Suy sụp mà ngã vào nơi đó, nàng khô gầy gương mặt dán cẩm gối, yên lặng mà rơi lệ.
Kỳ thật càng ca ca luôn luôn đãi nàng cực kỳ ôn nhu, hiện giờ nghĩ đến tất nhiên là càng ca ca không ở nhà trung, mới khiến cho những cái đó bọn nha hoàn thế nhưng tùy ý ức hiếp với nàng, cũng hoặc là hậu viện kia yêu tinh giống nhau ngọc dung nhi sử biện pháp tra tấn chính mình đi, than chi than càng ca ca mấy năm nay dần dần hồ đồ, thế nhưng đối kia ngọc dung nhi sủng ái vạn phần, chính mình nói gì đó hắn cũng không tin. Kia ngọc dung nhi mỗi khi ngầm đắc ý dào dạt mà đem chính mình khi dễ, chính mình lại là không thể nề hà, cầu cứu không cửa.
A lưu trưởng công chúa một bên suy yếu mà khụ, một bên gọi "Càng ca ca", chính là nàng mới vừa một thử nói chuyện, lại phát hiện chính mình căn bản phát không ra tiếng vang, ngược lại lôi kéo ra càng thêm lợi hại khụ tới, chỉ khụ đến ngũ tạng lục phủ phảng phất đều dây dưa ở bên nhau.
Khụ đến cuối cùng, nàng cổ họng phát ngọt, trong miệng ướt dính, cúi đầu xem qua đi, lại thấy trong miệng trong tay đều là đỏ tươi huyết, nhiễm đến chăn thượng cũng đều là.
Kia chăn gấm kỳ thật đều đã ô uế, thế nhưng cũng không ai giúp đỡ tắm rửa, hiện giờ bị đỏ tươi huyết nhiễm, đem kia nhiều năm vết bẩn vựng nhiễm mở ra.
Nàng tinh tế tái nhợt ngón tay dính kia huyết, phóng tới trước mắt tinh tế mà xem, hoảng hốt gian lại cảm thấy bên mái đầu bạc cũng dây dưa ở nơi đó.
Mới hơn ba mươi tuổi tuổi tác, đã là hoa râm tóc, khô gầy như sài, càng kiêm hộc máu không ngừng.
A lưu trưởng công chúa ngây người một lát, bỗng nhiên gian cả cười, tái nhợt khô gầy khuôn mặt thượng hiện ra thê lương cười tới.
Nàng biết chính mình không sống được bao lâu, sợ là muốn chết.
Kỳ thật đã chết cũng là tốt, có thể đi âm tào địa phủ thấy yêu thương chính mình mẫu hậu, cũng có thể lại đi nhìn xem phụ hoàng.
Đã chết sau, liền rốt cuộc nhìn không tới bị càng ca ca sủng ái đến cực điểm những cái đó nữ nhân, càng không cần gặp những cái đó hạ tiện nữ nhân khi dễ.
Nàng vô lực mà ghé vào ngọc gối thượng, lẩm bẩm: "A lưu muốn chết, càng ca ca khi nào trở về, a lưu còn tưởng tái kiến ngươi cuối cùng một mặt đâu......"
Nàng vừa dứt lời khi, liền nghe được ngoại mãn môn vang, tùy theo truyền đến tiếng bước chân, có người chậm rãi đi vào noãn các bên trong.
Nàng trong lòng cả kinh, nghĩ nên không phải là cái kia ngọc dung nhi lại thừa dịp càng ca ca không ở tiến đến khi dễ chính mình đi, lập tức vội dịch mắt thấy qua đi, lại thấy người nọ ngọc đái khoan bào, tư dung tiêu sái, giống như giống như trích tiên thanh nhã vô cùng, không phải nàng càng ca ca là ai.
Mấy năm nay, nàng càng ca ca vẫn là như năm đó mới gặp khi như vậy đẹp, một chút đều không có lão.
Nàng nước mắt lập tức rơi xuống, giãy giụa nói: "Càng ca ca...... Càng ca ca cứu ta...... Ngươi mấy ngày này đi nơi nào?"
Thẩm Việt mặt vô biểu tình mà nhìn trên giường nữ nhân, chậm rãi đi đến nàng trước mặt, vươn ra ngón tay tới, dính quá nàng khóe môi, lại thấy đó chính là huyết.
Màu đỏ, nơi nào có thể không phải huyết đâu, đỏ tươi đỏ tươi huyết.
Phun ra nhiều như vậy huyết a lưu, là không sống nổi.
Hắn nhìn chăm chú lệ nóng doanh tròng đầy cõi lòng kỳ vọng mà nhìn chính mình a lưu, cười hạ, ôn nhu nói:
"A lưu ngươi lại muốn chết đâu."
A lưu mê mang mà trừng lớn đôi mắt, rất nhỏ thanh âm suy yếu nói: "Càng ca ca, ngươi đang nói cái gì?"
Thẩm Việt cười nhìn trên giường cái này chật vật tiều tụy không sống được bao lâu nữ nhân:
"A lưu, ngươi còn nhớ rõ lúc trước tương ngộ khi, ngươi suýt nữa rơi xuống nước, là ta đem ngươi cứu đi lên sao?"
A lưu hồi ức quá vãng, trong mắt như mộng giống nhau, nói mớ nói: "Nhớ rõ a......"
Lúc ấy nàng, liếc mắt một cái liền thích cái này thanh nhã tuấn dật đại ca ca, hắn thật giống như không phải thế gian người, nhanh nhẹn tới, đem nàng bế lên.
Thẩm Việt trong mắt phiếm lãnh, bên môi lại vẫn như cũ là cười: "Kỳ thật là ta làm người cố ý đẩy ngươi đi xuống, sau đó lại cứu ngươi."
Sắp chết đi a lưu có chút phản ứng không kịp, nàng suy yếu mà nằm ở nơi đó, ngơ ngẩn nhìn Thẩm Việt:
"Càng ca ca......"
Thẩm Việt lại là lại hỏi:
"Còn nhớ rõ năm đó ngươi nhận được ta tin hàm, chạy tới ta trong phủ thấy ta, ngưng lại suốt một đêm, kết quả ngày hôm sau lời đồn truyền khắp Yến Kinh Thành sao?"
A lưu trong mắt bắt đầu mơ hồ, trong đầu cũng dần dần hôn mê, nàng lẩm bẩm:
"Nhớ rõ a......"
Thẩm Việt thu hồi cười, nhìn chằm chằm nàng nhiễm huyết đầu bạc:
"Là ta cố ý, cố ý hư ngươi thanh danh."
A lưu bên môi nổi lên một nụ cười khổ:
"Càng ca ca......"
Thẩm Việt nheo lại con ngươi, lại hỏi:
"Còn nhớ rõ năm đó ngươi đút cho ngươi mẫu hậu những cái đó chén thuốc sao, kia đều là ngươi thân thủ ngao."
A lưu lúc này đã vô lực nói cái gì nữa, nàng chỉ là ngơ ngác mà nhìn Thẩm Việt.
Thẩm Việt cũng không cần nàng trả lời:
"Những cái đó chén thuốc đều bị ta hạ độc, bởi vì ta muốn ngươi thân thủ độc chết ngươi thân sinh mẫu thân, cũng muốn ngươi mất đi kiếp này lớn nhất dựa vào, muốn cho ngươi niên thiếu tang mẫu, không người dạy bảo, muốn cho ngươi ngây thơ vô tri, nhậm ta khi dễ!"
A lưu sớm đã khô khốc khóe mắt chậm rãi chảy xuống thanh lệ: "Vì cái gì?"
Thẩm Việt lại nói: "Ngươi biết ngươi gả cho ta nhiều năm, vẫn luôn chưa từng có ra, đây là vì cái gì sao?"
A lưu run run môi: "Là ngươi?"
Thẩm Việt gật đầu: "Là. Ta biết Lý Minh Duyệt không có con nối dõi thống khổ cả đời, cho nên ta sớm mà cho ngươi hạ tuyệt dục dược, làm ngươi đời này vô pháp sinh hạ chính mình cốt nhục, làm ngươi vĩnh viễn không có cách nào hưởng thụ làm một cái mẫu thân vui sướng, làm ngươi cả đời đối lòng ta sinh áy náy, chỉ có thể cam tâm chịu ta sử dụng."
Hắn ngữ khí dần dần âm lãnh lên: "Còn có thể làm ngươi xem ta sủng ái mặt khác nữ nhân, ngươi lại phải miễn cưỡng cười vui, e sợ cho chọc ta thương tâm không mau."
Hắn hơi hơi nghiêng đầu, mị mắt lãnh nhìn chằm chằm nàng: "Ngươi yêu ta khắc cốt, nhìn ta sủng những cái đó thê thiếp, ngươi có phải hay không khổ sở? Sợ ta sinh khí liền không hề đối với ngươi ôn nhu, ngươi cũng chỉ có thể chịu đựng, nhịn rất nhiều năm."
Hắn ngữ khí nói tới đây, bỗng nhiên có một tia quỷ dị ôn nhu: "Kỳ thật ta biết, mấy năm nay ngươi quá thật sự không tốt."
A lưu cả người run rẩy, khóc lớn không ngừng, chính là nàng lại phát không ra bất luận cái gì thanh âm, người khác khóc một chút là xuyết một chút, nàng là khóc một chút liền phun một búng máu, nàng khóc đến giường biên đều là huyết, khóc đến cả phòng huyết tinh.
Nàng dính đầy huyết tay chặt chẽ bắt lấy kia chăn gấm, nghẹn ngào mà phát ra mơ hồ tiếng vang: "A lưu mệnh hảo khổ......"
Này một đời, hắn từng đã cho chính mình một chút ôn nhu, lại nguyên lai đều là xuyên tràng độc, chẳng qua vì làm chính mình càng đau thôi.
Thẩm Việt cúi đầu nhìn chăm chú nữ nhân này: "Hết thảy đều là ta cố ý, ta cố ý cứu ngươi sủng ngươi ái ngươi, sau đó lại thương ngươi hại ngươi bỏ ngươi, làm ngươi mất đi mẫu thân, làm ngươi cùng chính mình thân sinh phụ thân tiệm sinh ngăn cách, làm ngươi lục thân không, chỉ có thể phủ phục ở ta dưới chân. Ta một chút mà tra tấn ngươi, cho ngươi hy vọng, đối đãi ngươi ôn nhu, sau đó lại làm ngươi thống khổ mà mất đi. Ngươi tuy rằng quý vì trưởng công chúa, chính là đời này, vẫn sống đến thống khổ bất kham, vĩnh vô ngày yên tĩnh. Ngươi từ gả cho ta tới nay đã có hai mươi năm, này hai mươi năm, ngươi có từng có một ngày chân chính sung sướng quá?"
Hắn nhấp khẩn môi, nhẹ nhàng mà nói ra cuối cùng một câu: "Nhìn đến ngươi sống thành như vậy, ta thật cao hứng."
A lưu mở to hai mắt nhìn, tuyệt vọng mà nhìn Thẩm Việt: "Vì cái gì?"
Thẩm Việt nghe thấy cái này hỏi chuyện sau, trong mắt hiện ra quỷ dị quang, hắn nâng lên tay tới, nhẹ nhàng mà véo thượng a lưu cổ.
"A lưu, ta hận ngươi, thật đến hảo hận ngươi. Năm đó ngươi khinh nhục ta thẩm thẩm, đuổi đi ta thẩm thẩm, còn nhẫn tâm mà muốn nàng tánh mạng. Ngươi suốt lừa gạt ta mười năm a, mười năm thời gian, ta đêm không thể ngủ, mỗi khi nhớ tới thẩm thẩm trước khi chết thảm trạng liền đau triệt nội tâm, ta mỗi ngày mỗi đêm đều ở hận Tiêu Chính Phong, hận không thể bái hắn cốt ăn thịt, ta dùng hết hết thảy thủ đoạn mà đối phó hắn. Mà ngươi cái này bên gối người đâu, ôn tồn nhu ngữ, hồng tụ thêm hương, trấn an ta bồi ta, cũng giúp đỡ ta. Chính là cuối cùng đâu, kết quả thế nhưng là ngươi! Trên đời này chỉ có một người có thể như vậy mà gạt ta, ta tự cho là thông minh một đời, lại mười năm hồ đồ, không biết lừa ta lại là ngươi cái này bên gối người!"
Hắn trong mắt bắn ra điên cuồng quang, hắn thuộc hạ dần dần dùng sức, cái kia bị hắn bóp chặt cổ a lưu liều mạng mà lắc đầu cùng giãy giụa.
Nàng trừng lớn vô thần đôi mắt, trong miệng biên khụ biên hộc máu, lại như cũ liều mạng mà muốn nói lời nói: "Càng...... Không...... Không phải......"
Thẩm Việt nhìn nàng sắp sửa tắt thở bộ dáng, thuộc hạ bỗng nhiên buông lỏng.
A lưu trưởng công chúa được tự do, nguyên bản suy yếu vô lực thân mình bỗng nhiên có cuối cùng sức lực, nàng cắn răng liều mạng giải thích nói:
"Càng ca ca, ngươi nói...... Này đó ta cũng không biết...... Không liên quan chuyện của ta......"
Thẩm Việt trong mắt điên cuồng dần dần thối lui, nhìn chăm chú a lưu, trong mắt thế nhưng rơi lệ, lại là cắn răng nói:
"A lưu, ta biết ngươi trong lòng có ta, thượng một đời, sự tình bại lộ sau, ngươi biết rốt cuộc giấu không được, thậm chí không dám thấy ta, lưu lại thư hàm, liền đi trong cung ngươi phụ hoàng bên người tự sát, ngươi chỉ là vì không liên lụy ta, sợ ngươi phụ hoàng trách tội với ta. Chính là kia lại có ích lợi gì đâu, ta vẫn như cũ hận ngươi, ta từng phát hạ lời thề, vô luận như thế nào luân hồi, vô luận qua nhiều ít thế, ta đều hận ngươi, ta muốn tra tấn ngươi, làm ngươi vĩnh thế không được sống yên ổn, làm ngươi đem dưới bầu trời này ta thẩm thẩm chịu quá không chịu quá khổ, đều phải nếm một lần!"
Nói đến nơi đây, hắn lại lần nữa buộc chặt tay, nhắm mắt lại, dùng sức.
A lưu trưởng công chúa nguyên bản không hề huyết sắc trên mặt nghẹn đến mức đã đỏ bừng, nàng liều mạng mà trừng lớn hai mắt, liền như vậy nhìn chằm chằm cái kia thanh nhã giống như giống như trích tiên nam tử.
Nàng giãy giụa đứt quãng mà phun ra hàm hồ chữ: "Càng ca ca...... Nhưng ta vẫn như cũ ái ngươi, hảo ái ngươi......"
Nói cái này khi, nàng vươn run rẩy tay, dùng hết cuối cùng sức lực duỗi hướng Thẩm Việt, muốn đi đụng vào cái kia gần ngay trước mắt thanh tuấn khuôn mặt.
Chính là trước mắt Thẩm Việt là như vậy xa xôi, xa xôi đến nàng như thế nào đủ cũng với không tới.
Cuối cùng nàng rốt cuộc đã không có nửa phần sức lực, liền như vậy suy sụp mà bất đắc dĩ mà lệch qua nơi đó.
Tinh tế khô gầy tay từ không trung chảy xuống, thong thả mà ngã xuống ở bị huyết xâm nhiễm chăn gấm thượng.
Nàng đã chết.
Thẩm Việt nhìn thuộc hạ này chết đi nữ nhân, cúi đầu ngơ ngác mà nhìn hồi lâu.


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 320 mười năm tranh chấp


Đương Bình Tây Hầu đi tới trưởng công chúa phủ thời điểm, nơi này đã không có gì dân cư.
A lưu trưởng công chúa đó là đương kim Đức Long Đế cùng văn hiền Hoàng Hậu nữ nhi duy nhất, tự nhiên là nhận hết sủng ái thiên chi kiêu nữ, nàng này phủ đệ cũng từng là phong cảnh nhất thời nơi, chỉ là hiện giờ, lại là liền cái trông coi đại môn đều không có.
Kỳ thật Bình Tây Hầu cùng cái này phủ đệ chủ nhân mười năm tranh chấp, đối này phủ đệ chủ nhân hiểu nhau cũng coi như quá sâu, nhưng lại chưa từng có bước vào quá cái này phủ đệ nửa bước.
Hắn vén lên bào giác, đi bước một mà xuyên qua hành lang khúc lan, lướt qua kia điêu lâu họa đống, xuyên qua từng đạo trăng non môn, cuối cùng đi tới này phủ đệ chủ nhân thư phòng.
Thư phòng, có một cái mảnh khảnh nam tử dựa vào lan can mà ngồi, trong tay nhéo một chồng tin hàm, hai mắt vô thần mà liền như vậy phiên tới phiên đi.
Nghe được ngoài cửa tiếng bước chân, hắn đờ đẫn quay đầu, xuyên thấu qua cửa sổ nhìn qua.
Này nam tử đúng là Thẩm Việt.
Cái kia thượng trưởng công chúa a lưu, sau đó lại giống như chó điên giống nhau cắn lôi kéo chính mình không bỏ, cuối cùng hết thảy thủ đoạn cũng muốn đối phó chính mình Thẩm Việt.
Bình Tây Hầu là người nào, uy danh trải rộng thiên hạ, càng là đi đến hắn như vậy chỗ cao, lại là muốn yêu quý cánh chim.
Thẩm Việt lại là không quan tâm, quang minh chính đại thủ đoạn, hạ lưu vô sỉ việc xấu xa, hắn có thể sử dụng đều dùng, chỉ vì đem nước bẩn bát hướng chính mình.
Thẩm Việt nhìn chằm chằm Tiêu Chính Phong nhìn nửa ngày, bỗng nhiên cười.
Hắn rõ ràng đang cười, chính là trong mắt lại phảng phất sớm đã sinh rêu phong, âm u ẩm ướt.
Tiêu Chính Phong nhíu mày: "A lưu trưởng công chúa người đâu?"
Thẩm Việt cười: "Nàng tiến cung đi."
Lưu lại thư hàm, tiến cung, nàng muốn chết, chính là không thể chết được ở Phò mã phủ, chết ở Phò mã phủ Thẩm Việt trốn không thoát can hệ, cho nên nàng lựa chọn về trước hoàng cung, đi thêm kết thúc.
Tiêu Chính Phong quay đầu muốn đi.
Thẩm Việt lại nói: "Tiêu Chính Phong, ngươi vì sao không giết ta?"
Xoải bước mà đi nam nhân dừng lại bước chân, lạnh nhạt nói: "Ta không giết ngươi, là bởi vì nàng không nghĩ ngươi chết."
Thẩm Việt nghe được lời này, ngẩn ra, chợt gian sắc mặt trắng bệch, che khẩn ngực.
Hắn run rẩy môi cười:
"Đúng rồi, thẩm thẩm đãi ta như chí thân cốt nhục, đó là ta có muôn vàn sai tất cả sai, nàng lại sao bỏ được giết ta đâu."
Hắn giãy giụa đứng dậy, tập tễnh bế lên kia một chồng thư từ, ra thư phòng, đi tới Tiêu Chính Phong bên cạnh.
Ngẩng đầu trịnh trọng mà nhìn chăm chú vị này danh khắp thiên hạ Bình Tây Hầu, hắn cười nói: "Hầu gia, thỉnh ngươi cầm này đó, đến ta thẩm thẩm trước mộ, giúp ta niệm cho nàng, thiêu cho nàng."
Nói khi, đem kia điệp tin hàm đưa tới Tiêu Chính Phong trong tay.
Tiêu Chính Phong nhướng mày, đạm nói: "Ngươi có thể chính mình đi thiêu."
Thẩm Việt cũng đã quay đầu hướng trong phòng đi đến.
Hắn cốt sấu như sài, phảng phất phong hơi chút một đại là có thể đem hắn thổi đảo giống nhau.
Hắn tập tễnh đi đến thư phòng, mỗi một bước đều phảng phất dùng hết sở hữu sức lực, đợi cho đi đến ngạch cửa chỗ khi, hắn bỗng nhiên đỡ lấy ngạch cửa, thân hình kịch liệt run rẩy, tiếp theo liền chậm rãi ngã xuống nơi đó.
Hắn đã chết, trung chính là kịch độc.
Độc là chính mình hạ.
*********************************
Nhưng mà Tiêu Chính Phong chính mình một thân phiền toái thật sự là quá nhiều.
Thành Phục Khê căn cứ ngày xưa thứ năm ngôn phúc nhà tranh trung manh mối, kéo tơ lột kén, tra ra thứ năm ngôn phúc lai lịch, hơn nữa đem đầu mâu chỉ hướng về phía Tiêu Chính Phong. Thẩm Việt đại hỉ dưới, ý muốn lấy này công kích Tiêu Chính Phong, chính là ai biết, Thành Phục Khê đầu mâu vừa chuyển, ngược lại tra ra, sát Cố Yên giả vì đại càng người kiếm, chính là cầm kiếm người lại là một cái tây man người, cuối cùng vì tra chân tướng, cùng Tiêu Chính Phong hợp tác, lớn mật suy luận, bày ra bẫy rập, ngược lại nghiệm chứng hung phạm chính là xuất từ Phò mã phủ.
Đương mọi người đều biết cái này giết chết Cố Yên hung thủ thế nhưng là đương triều công chúa a lưu khi, mọi người đều là khiếp sợ, nhất không thể tiếp thu có lẽ là cái này Thẩm Việt.
A Lưu công chúa tiến cung sau tự sát, Thẩm Việt cũng uống thuốc độc tự sát. Đương kim Hoàng Hậu bi thống dưới, nhiễm bệnh bỏ mình.
Nhưng mà chuyện này còn không có chấm dứt, a Lưu công chúa vì sao có thể thỉnh tây man sát thủ, lại là người phương nào dắt châm kíp nổ? Đến tận đây, Thành Phục Khê lại lần nữa tra ra một cái cơ hồ làm mọi người cũng không dám tin tưởng bí mật, cái kia Nam La quận chúa thế nhưng là giả, giả mạo.
Chân chính Nam La quận chúa, sớm tại nhiều năm trước đã chết ở Bắc Địch vương đình ngoại, chết ở Bắc Địch người đuổi giết trung. Nàng sắp chết đều ở ý đồ chạy ra Bắc Địch vương đình, trở lại nàng phụ thân nhớ thương địa phương.
Hoàng Thượng ở đã trải qua thân ái nữ nhi tự sát, cùng với làm bạn nhiều năm Hoàng Hậu chết bệnh bực này biến cố sau, lại đột nhiên nghe nói chính mình đau sủng nhiều ít năm biểu muội, thế nhưng là cái thân phận thấp hèn quân kỹ, mà chính mình chân chính biểu muội sớm đã bị mất mạng, lúc này vốn là đau xót trong người hắn chịu đựng không được cái này đả kích, như vậy băng hà mà đi.
Hoàng Thượng băng hà, Yến Kinh Thành đại loạn, lại vừa lúc gặp ngoại địch tác loạn, chư vương tranh vị, Tiêu Chính Phong căn bản khó có thể bứt ra.
Chờ đến hắn rốt cuộc có thể được một cái nhàn rỗi, tiến đến Cố Yên trước mộ thiêu hủy những cái đó tin hàm thời điểm, hắn đã không phải cái gì Bình Tây Hầu.
Phía sau đi theo không biết nhiều ít thị vệ, cung kính mà quỳ gối nơi đó.
Hắn trở thành cái kia soán triều mưu quốc tặc thần, khác lập quốc hào, bước lên đế vị, cúi đầu thiên hạ.
Hắn làm đông đảo thị vệ đình trú ở nơi xa, chính mình bước vào này một mảnh hương thơm đầy đất lăng mộ, đi tới cái kia mộ bia trước.
Mộ bia thượng điêu khắc mấy cái màu đen tự, cứng cáp hữu lực: Cố Yên chi mộ.
Mấy chữ này là hắn thân thủ viết.
Nàng cả đời này, phía trước không cần cái gì danh hiệu, chỉ này bốn chữ đủ rồi.
Vén lên hoàng bào, hắn nửa ngồi xổm nàng mộ phần trước, lấy ra kia điệp phát hoàng tin hàm, một phong đất phong mở ra, chậm rãi đọc cho nàng nghe.
"Thẩm thẩm, Việt Nhi chung quy vi phạm thẩm thẩm ý nguyện, trong lòng thật sự hổ thẹn, mấy không mặt mũi nào đối mặt thẩm thẩm. Lâm hành là lúc, thẩm thẩm giường trong triều, căn bản không xem ta liếc mắt một cái, trong lòng ta giống như đao cắt giống nhau......"
"Thẩm thẩm, ta biết ngươi hận ta ham vinh hoa, chính là ngươi chung quy tuổi trẻ, vì sao phải mai một với phố phường chi gian, ta lại sao nhẫn tâm làm ngươi chịu này một đời khốn khổ, lòng ta ngóng trông ngươi có thể trọng hưởng kia cẩm tú phồn hoa, ta ngóng trông có thể trở về Yến Kinh Thành, bò đến địa vị cao. Ngươi thân mình không tốt, ta vẫn luôn biết, mỗi khi ban đêm, ta dán tường nghe qua, chỉ nghe được ngươi khụ thanh cơ hồ suốt đêm không thể đình, ta tổng cảm thấy ngươi có lẽ cũng không có kia rất nhiều thời điểm tới chờ ta thăng chức rất nhanh. Giờ này khắc này, ta trừ bỏ không từ thủ đoạn, lại có thể như thế nào?"
"Thẩm thẩm, ta chung quy là cưới nàng, năm xưa ta liền biết nàng trong lòng có ta, chưa từng tưởng mấy năm nay thế nhưng vẫn luôn chưa từng quên mình. Lòng ta không mừng này kiêu căng nữ tử, chính là vẫn như cũ cưới nàng, vẫn như cũ đối nàng hảo. Ta mỗi khi trong lòng đối nàng cảm thấy áy náy, chính là nghĩ lại tưởng tượng, bất quá theo như nhu cầu thôi, liền lại giác yên tâm thoải mái."
"Thẩm thẩm, ta mỗi khi tưởng bỏ xuống hết thảy, tự mình đi tìm ngươi, chính là hiện giờ thiên tử coi trọng, ủy lấy trọng trách, ta công việc bận rộn thế nhưng không được thoát thân, nàng từ bên khuyên ta, làm đại sự của ta làm trọng, ta nhất thời thế nhưng không thể phân thân, ta lúc này hận không thể quỳ gối ngươi trước mặt, cầu ngươi tha thứ ta đủ loại sai lầm, thẩm thẩm luôn luôn coi ta vì chí thân, nghĩ đến định có thể tha thứ ta......"
"Thẩm thẩm, ta lẻ loi một mình tại đây Yến Kinh Thành trung, ban đêm khi mỗi khi cảm thấy bơ vơ không nơi nương tựa, nhớ tới năm xưa ở nông thôn tình cảnh, nhớ tới thẩm thẩm không biết tung tích, trong lòng lại giác vạn phần chua xót đại, lo lắng không thôi, mỗi khi trằn trọc mà không thể miên......"
"Thẩm thẩm, ta phái người đi tiếp ngươi, lại vì gì vẫn luôn chưa từng tìm được ngươi. Hiện giờ thiên tai chi năm, ngươi rời đi trong nhà, lại có thể đi nơi nào? Ta phái ra tất cả nhân thủ đi tìm ngươi, chính là này thiên hạ như thế to lớn, ngươi rốt cuộc ở nơi nào?"
"Thẩm thẩm, hôm nay là trừ tịch, bên ngoài còn rơi xuống tuyết đâu. Ta đứng ở nhị môn nơi này, nhìn bên ngoài tuyết liền như vậy lẳng lặng mà phiêu hạ, chung quanh mọi âm thanh đều tịch, ta hoảng hốt trung phảng phất nghe được ngươi thanh âm, đáng tiếc đãi ta nghiêng tai đi nghe khi, lại phát hiện hết thảy bất quá là ảo giác thôi, ta không tự chủ được mà đi tới trước đại môn, bên ngoài chỉ có đầy trời tuyết bay ở tung bay, còn có cái kia vương bà tử ở nơi đó nhìn xung quanh, nơi nào có ngươi. Gã sai vặt nhóm một đám dậm chân, sủy xuống tay, ta lại nhớ tới chúng ta trước kia ăn tết sự......"
......
Hắn một phong một phong mà đọc xong, đọc một phong thiêu một phong.
Tới rồi cuối cùng một phong thời điểm, hắn phát hiện này một phong cùng mặt khác bất đồng.
Mặt khác đều là năm xưa phát hoàng trang giấy, cuối cùng một phong thơ hàm lại là tân.
"Thẩm thẩm, mười năm, ta chưa từng có cho ngươi lưu lại quá chỉ tự phiến ngữ. Chỉ vì ta từng thề, không vì ngươi báo thù rửa hận, không dám hạ hoàng tuyền đi gặp ngươi. Thẩm thẩm, ngươi có biết, ngươi đã từng cẩn thận chăm sóc cái kia thiếu niên, hiện giờ đã là hai tấn thành sương. Ta ngày xưa tổng nghĩ, ta sẽ vì ngươi báo thù rửa hận, sẽ đem cái kia Tiêu Chính Phong bầm thây vạn đoạn, sẽ làm hắn thân bại danh liệt, nhưng mà ta hiện tại lại không biết, này mười năm thời gian, ta rốt cuộc đều làm chút cái gì! Giờ này khắc này, Việt Nhi không mặt mũi nào gặp ngươi, càng không lời nào để nói, chỉ có một câu, ta luôn là phải vì ngươi báo thù rửa hận. Thẩm thẩm, ta hận nàng tận xương, nàng chỉ cho rằng vừa chết liền có thể hoàn lại nàng tội nghiệt, chính là ta lại như cũ là hận. Đời đời kiếp kiếp, ta muốn đuổi theo nàng, muốn cho nàng không được sống yên ổn!"
Tiêu Chính Phong khớp xương rõ ràng bàn tay to nhéo kia tin hàm, nhìn đã lâu sau, rốt cuộc phóng tới đống lửa trung.
Mỏng giòn trang giấy gặp thiêu đốt ngọn lửa, thực mau bị liếm láp, hóa thành tro tàn.
Tiêu Chính Phong ngẩng đầu lên, yên lặng mà nhìn chăm chú cái kia hắn thân thủ lập hạ mộ bia.
Cảnh xuân tươi đẹp, thảo trường oanh phi, đá cẩm thạch mộ bia không tiếng động mà đứng lặng ở nơi đó.
Tác giả có lời muốn nói: Mọi người xem đến thượng một đời, nhất định sẽ không dễ chịu. Đây cũng là ta đem cái này phiên ngoại đặt ở nơi này mà không phải cuối cùng nguyên nhân, mặt sau sẽ có một chương kêu "Hoa hảo nguyệt viên, phúc trạch lâu dài" này một đời hạnh phúc ngọt ngào chương tới tẩy đi loại này bi thương. Kia một chương cũng là bổn văn cuối cùng một chương.


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 321 một cái khác trọng sinh nữ nhân


Kia một ngày, Lý Minh Duyệt khóc lóc quỳ gối phụ quốc Đại tướng quân phủ trước cửa cầu Tiêu Chính Phong, Tiêu Chính Phong cũng đáp ứng rồi hỗ trợ.
Hiện giờ Tiêu Chính Phong đáp ứng rồi chuyện này, vậy nhất định có thể làm được.
Mặc kệ đương kim là cái nào hoàng đế cầm quyền, Tiêu Chính Phong chính là Tiêu Chính Phong, hắn vẫn như cũ sẽ là cái kia vạn người phía trên phụ quốc Đại tướng quân.
Vì thế ở Tiêu Chính Phong nhúng tay hạ, con trai của nàng không có chết, chỉ là bị độc mù hai mắt.
Một cái mất đi đôi mắt hoàng tử là không còn có tư cách cùng dã tâm vấn đỉnh đế vị.
Tuổi trẻ duệ tin đế rốt cuộc là trạch tâm nhân hậu, liền phong này Đại hoàng tử vì tu vương, lấy tu thân dưỡng tính chi ý, cũng đem hắn phái trú tới rồi Bành châu.
Bành châu tuy rằng không phải cái gì phồn hoa nơi, bất quá cũng tuyệt phi xa xôi khổ hàn chỗ, tu vương phàm là có thể buông ngày xưa hết thảy khát vọng, cũng là có thể ở Bành châu quá cái cùng thế vô tranh tiêu dao nhàn vương.
Đương nhiên, xử sự cẩn thận duệ tin đế cũng phái quan viên nhân mã âm thầm giám thị vị này tu vương.
Bành châu người đều biết, này tu vương địa vị tôn quý, ăn mặc chi phí không giống bình thường, lại không được tự do.
Này một năm, bên ngoài thời tiết nóng bức, ve minh không ngừng bên tai, đi theo chính mình nhi tử tu vương lưu thủ ở Bành châu nhà cửa Lý Minh Duyệt, trong lòng bực bội bất an, này kẻ hèn một cái nghỉ trưa, như thế nào cũng không được yên giấc.
Nàng năm đó ở bị chịu đả kích lúc sau, trong lòng biết chính mình nếu là nói ra chân tướng tất nhiên không sống được bao lâu, nếu muốn cùng Cố Yên đua cái cá chết lưới rách, khó tránh khỏi liên lụy chính mình nhi tử, lúc ấy chỉ có thể giả ngu. Hiện giờ xem ra, nàng nhưng thật ra đối.
Chỉ là này thanh nhàn nhật tử quá lên, người ngoài cảm thấy hảo, nàng lại thường xuyên cảm thấy phiền muộn. Lúc này nàng sắc mặt khó coi, liền triệu tới ma ma, mệnh nàng cấp nói một chút Yến Kinh Thành thú sự.
Kia ma ma suy nghĩ một chút, liền nhắc tới hiện giờ Yến Kinh Thành mỗi người khen một sự kiện:
"Phụ quốc Đại tướng quân phu nhân, đã được tam nhi một nữ, đã là năm gần bốn mươi người, chưa từng tưởng hiện giờ lại là lão trai đến châu, sinh một cái thiên kim, tất cả mọi người đều nói này phu nhân thật sự là cái có phúc khí. Càng thú vị chuyện này, phụ quốc Đại tướng quân gia trưởng nữ, cũng chính là vị kia tiêu tiểu tướng quân, hiện giờ tuy rằng xa ở biên quan vẫn luôn chưa từng trở về, nghe nói phía trước thượng sinh một cái đại béo tiểu tử. Mãn Yến Kinh Thành đều nói chuyện này đâu."
Lý Minh Duyệt sắc mặt tức khắc âm xuống dưới, phiền muộn nói:
"Như vậy không thú vị chuyện này, ngươi cũng hợp ý? Đều là cái này hảo cái kia tốt, chẳng lẽ thật liền khắp thiên hạ người hảo? Vẫn là nói một chút mặt khác đi?"
Ma ma thấy nàng không mau, đành phải không hề đề cái này, nghĩ tới nghĩ lui, đành phải lại nói: "Vị kia a lưu trưởng công chúa, chính là tiên đế trước mặt trưởng công chúa, trước một đoạn thời gian thế nhưng bị bệnh, liền như vậy không có, đáng thương nàng đời này liền cái hài tử đều chưa từng có, tuổi còn trẻ liền đi."
Lý Minh Duyệt trong lòng nhảy hỏa, hung hăng mà cầm lấy một bên chung trà ngã trên mặt đất:
"Câm mồm!"
Ma ma sợ tới mức một run run, nhất thời cũng không biết như thế nào chọc vị này hoàng thái phi, lập tức không dám nhiều lời, chỉ cúi đầu bạch mặt.
Lý Minh Duyệt trách mắng: "Cút đi!"
Ma ma té ngã lộn nhào mà chạy.
Đuổi này ma ma sau, Lý Minh Duyệt suy sụp mà ngã xuống trên giường, trái tim chán đến chết. Hiện giờ thời tiết càng thêm nhiệt, này Bành châu mà chỗ phía nam, so với Yến Kinh Thành không biết oi bức nhiều ít, lại cứ nơi này dùng liền nhau cái băng đều nhiều có bất tiện, nhưng thật ra làm nàng không duyên cớ bị rất nhiều khổ sở.
Nàng thở dài, nằm ở nơi đó miễn cưỡng chính mình ngủ.
Hoảng hốt trung thế nhưng cũng ngủ rồi.
Trong mộng, nàng thế nhưng về tới kiếp trước, mơ thấy nàng theo Tiêu Chính Phong tiến đến tiền nhiệm cái kia buổi sáng.
Kia một ngày là cái đại sương mù thời tiết, nàng ngồi ở trên xe ngựa, vén lên mành duỗi cổ đi nhìn phía trước, phía trước nam nhân kia cưỡi cao đầu đại mã, tuy mông lung xem không rõ, lại cũng là phấn chấn oai hùng.
Nàng trong lòng liền cảm thấy ấm áp, nghĩ Tiêu Chính Phong tuy rằng kia bất quá là cái tứ phẩm võ tướng thôi, ngày thường biểu tình cũng nhàn nhạt, nhưng là đối chính mình cũng hoàn toàn không kém, liền như vậy đi theo hắn tiến đến biên cương, chỉ cần chịu đựng tới, về sau luôn là có ngày lành quá.
Ai biết đang muốn đến mỹ, kia xe ngựa một cái xóc nảy gian, nàng thế nhưng tỉnh lại.
Tỉnh lại nàng, bên tai vẫn như cũ là đánh trống reo hò ve minh, trên người như cũ là lái đi không được buồn táo.
Nàng bỗng nhiên ghé vào nơi đó khóc lớn lên, khóc đến ruột gan đứt từng khúc.
Đời này hết thảy thật giống như một giấc mộng, nàng nghĩ nhiều tỉnh mộng, nàng có thể trở về, trở lại cái kia khốc lãnh vạn hàn sơn, đi ôm một cái cái kia lưng thượng che kín vết sẹo nam nhân.
Đã từng nàng ghét bỏ như vậy có điểm dữ tợn, cũng không dám đi chạm vào, vì thế mặc cho hắn một người dùng nước lạnh chậm rãi chà lau thân thể, cắn răng vòng quanh cánh tay đi rửa sạch sau lưng vết sẹo, mà chính mình lại tránh ở một bên liền xem đều không xem.
Hiện giờ nàng lại cảm thấy kia lưng thượng vết sẹo ấm áp cực kỳ, làm nàng cả người nhũn ra, nàng hận không thể trở lại trong mộng, ôm lấy hắn phía sau lưng, nói cho nàng kỳ thật chính mình đối trước mắt hết thảy thực thỏa mãn!
Chỉ là hết thảy đều chỉ là ngẫm lại mà thôi, vừa rồi nàng mơ thấy kiếp trước đã qua đi, kiếp này không phải một hồi có thể tỉnh lại mộng.
Chính nàng lựa chọn lộ, chỉ có thể căng da đầu một ngày lại một ngày mà ngao đi xuống.
Chính là liền ở một ngày nào đó chạng vạng, nàng chán đến chết mà đi hậu hoa viên tản bộ, lúc này trong hoa viên thực an tĩnh, cũng không có gì người.
Chính đi tới gian, nàng nhìn đến cách đó không xa giàn nho tử hạ, có người trần trụi thượng thân, lộ ra cứng rắn mà che kín vết sẹo lưng, chỉ xuyên một cái vải thô quần, khom lưng đang ở nơi đó nắm chặt cái cuốc tu chỉnh cỏ dại.
Người này bả vai rộng lớn, eo hùng hồn, hữu lực bàn tay to nắm kia cái cuốc, liền như vậy ở dưới ánh mặt trời hồn mồ hôi như mưa.
Lý Minh Duyệt nhất thời có chút ngơ ngẩn, ma xui quỷ khiến mà thế nhưng chạy tiến lên đi, từ phía sau ôm kia thợ thủ công.
Kia kỳ thật bất quá là cái bình thường thợ thủ công thôi, chẳng qua thời trẻ trải qua quá chiến loạn, sở hữu mới rơi xuống một thân vết sẹo, hiện giờ chợt bị một đoàn ấm áp hương khí đánh úp lại, càng vì mềm mại mềm mà ôm lấy, không khỏi kinh hãi, đãi quay đầu xem qua đi, lại là một người mặc gấm vóc lăng la cao quý phu nhân, càng thêm nghẹn họng nhìn trân trối, không biết như thế nào phản ứng.
Lý Minh Duyệt ở hắn quay đầu sau, trong mắt là nồng đậm mất mát.
Người này cùng Tiêu Chính Phong, kém đến quá xa, bất quá là cái trung thực người nhà quê thôi.
Nàng đứng dậy, lãnh nhìn người này: "Câm miệng của ngươi lại ba!"
Rốt cuộc là đã làm thái phi người, đều có một cổ uy nghiêm, kia thợ thủ công sợ tới mức quỳ trên mặt đất vẫn luôn dập đầu.
Này vốn dĩ chỉ là một cái việc nhỏ thôi, Lý Minh Duyệt sau khi trở về liền quên mất.
Chính là qua vài ngày sau nào đó buổi tối, nàng nằm ở trên giường, trằn trọc, lại là như thế nào cũng ngủ không được, đột nhiên gian liền nhớ tới kia một ngày thợ thủ công tới.
Trên mặt nàng nóng lên, do dự nửa ngày sau, liền sai người đi tìm tới cái kia thợ thủ công.
Thợ thủ công đi vào hoàng thái phi trong phòng thời điểm, liền đầu cũng chưa dám nâng, liền như vậy run run quỳ gối nơi đó.
Lý Minh Duyệt nhấc chân đó là một chân, hung hăng mà đá đi: "Đường đường một cái nam tử hán đại trượng phu, ngươi thế nhưng dọa thành cái dạng này, thật sự không tiền đồ!"
Kia thợ thủ công càng thêm sợ hãi, một cái kính nói: "Là, là, ta không tiền đồ, ta không tiền đồ......"
Lý Minh Duyệt đá một chân sau, liền không nói chuyện nữa, nàng ma xui quỷ khiến mà nâng lên tay đặt ở hắn lưng thượng.
Thợ thủ công là quỳ, lưng liền hiện ra ở Lý Minh Duyệt trước mặt.
Hắn mồ hôi như mưa hạ, mồ hôi làm ướt quần áo, ướt dính ở lưng thượng, lộ ra bên trong tung hoành vết sẹo.
Lý Minh Duyệt hoảng hốt trung thế nhưng ngồi xổm xuống, ôm lấy người kia, vội vàng mà mong mỏi mà đi hôn người kia lưng.
Thợ thủ công cương ở nơi đó, không biết như thế nào phản ứng.
Qua thật lâu sau, theo đêm hôm đó canh giữ ở bên ngoài nha hoàn nói, bên trong truyền ra tới động tĩnh, động tĩnh không nhỏ.
Lại sau lại, tu vương phủ người liền ước chừng đều biết, hoàng thái phi cùng một cái thợ thủ công dan díu, hiện giờ đã hoài hạ thân dựng. Trai già đẻ ngọc, lại còn có là cho băng đi Thái thượng hoàng đeo nón xanh, đây là gièm pha.
Tu vương giận dữ, chạy tới chất vấn chính mình mẫu thân.
"Ngươi rốt cuộc có thể hay không sống yên ổn một chút, ta hiện giờ hai mắt mù, chẳng qua tưởng sống yên ổn đương cái nhàn nhã Vương gia, ngươi một hai phải lại sinh ra cái gì chuyện xấu tới sao? Ngươi làm ta này đương hài nhi mặt hướng nơi nào gác?"
Lý Minh Duyệt trừng mắt chính mình nhi tử: "Ta đã có mang hắn hài tử, trong bụng chính là ngươi cùng mẹ khác cha đệ đệ, ngươi nếu thật đến tàn nhẫn độc ác, liền đem chúng ta một nhà ba người đều giết! Nếu ngươi cảm nhớ nửa phần mẫu tử chi tình, thả hắn, ta cùng hắn hảo hảo sinh hoạt!"
Tu vương khí cực phản cười, trào phúng nói: "Ngươi luôn là ở ý nghĩ kỳ lạ, năm đó ý nghĩ kỳ lạ làm ta bước lên đế vị, kết quả cuối cùng rơi vào như vậy nông nỗi, hiện giờ lại ý nghĩ kỳ lạ đi cùng một cái thợ thủ công quá kia phu xướng phụ tùy nhật tử, không khỏi vớ vẩn buồn cười!"
Lý Minh Duyệt vuốt bụng: "Hảo, ngươi đã tâm tàn nhẫn, vậy giết ta đi."
Tu vương thê lương lắc đầu: "Ngươi bức ta thí mẫu, ta lại làm không ra bực này sự tới!"
Lý Minh Duyệt nhìn chằm chằm chính mình nhi tử: "Ngươi chỉ đối người khác báo nói ta bệnh nặng bỏ mình, ta cải danh đổi họ, tìm một chỗ ẩn nấp nơi cùng hắn sinh hoạt, cũng có thể giấu diếm được thiên hạ từ từ chúng khẩu."
Mắt bị mù tu vương mặc hảo nửa ngày, cuối cùng cắn răng nói: "Ngươi dung ta ngẫm lại đi."
Lý Minh Duyệt nhìn theo nhi tử ở thị nữ nâng đỡ hạ rời đi, lại là lại bổ sung nói: "Ngươi cũng không cần lo lắng Yến Kinh Thành nơi đó, ta đó là tái giá với người khác sinh nhi tử, ngươi bên kia hoàng đệ cũng sẽ không quan tâm, nhân gia chỉ quan tâm chính mình đế vị có phải hay không làm được ổn, không đáng cùng ta như vậy một nữ nhân gia kế so!"
Tu vương không nói gì, hắn không bao giờ muốn nhìn cái này mẫu phi liếc mắt một cái, chỉ nghĩ rời đi.
Còn có bốn chương kết thúc.


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 322 truy thê 1


Duệ tin đế mười bảy tuổi bước lên đế vị, ở hắn đăng cơ vì Đế hậu, bình thường trình tự hẳn là sắc phong Hoàng Hậu cùng với phi tần.
Vị này tuổi trẻ thiên tử hậu viện chỉ có một trắc phi mà thôi, chính là như vậy cái trắc phi, còn ở Đại hoàng tử mưu phản toàn bộ Yến Kinh Thành loạn thành một đoàn thời điểm, bởi vì đẻ non mà bất hạnh đi.
Cứ việc đại gia đối với cái này cách nói hơi có chút không tin, bất quá ai cũng không dám đi chất vấn không phải sao? Rốt cuộc ngay cả vị kia trắc phi phụ thân đều chút nào chưa từng hoài nghi bộ dáng. Nhân gia chẳng những không sinh duệ tin đế khí, ngược lại ở duệ tin đế trước mặt hơi có chút áy náy bộ dáng. Vì thế cũng có người nói, kỳ thật vị này trắc phi kỳ thật là cùng người tư bôn.
Đương nhiên, mặt sau cái loại này suy đoán ai cũng không dám nói rõ, chỉ coi như không việc này hảo.
Rốt cuộc mới vừa bước lên đế vị vị này, tuy rằng mới mười bảy tám tuổi tuổi tác, còn chưa kịp nhược quán, đừng nhìn ngày thường vô thanh vô tức, chính là nhân gia lại có chính là thủ đoạn. Không nói mặt khác, chính là hắn trấn áp mưu nghịch Đại hoàng tử kia sấm rền gió cuốn thủ đoạn, thật sự vô pháp cùng hắn kia trương luôn là bình tĩnh đạm mạc đã có điểm văn nhược một khuôn mặt liên hệ lên.
Đương vị này thiên tử duy nhất trắc phi mạc danh không có sau, hắn thật đúng là thành một cái người cô đơn, hậu cung nhiều ít cung điện đều để đó không dùng ở nơi đó, không cá nhân yên.
Nhất thời trong triều văn võ bá quan đều sôi nổi khuyên bảo duệ tin đế tuyển tú nạp thái, lập Hoàng Hậu, phong phi tần, củng cố nền tảng lập quốc, cũng vì hoàng gia khai chi tán diệp.
Chính là biểu tình nhẹ đạm duệ tin đế lại là phảng phất không nghe được giống nhau, liền cành đều chưa từng lý.
Các ngôn quan đi thêm tiến gián, duệ tin đế còn lại là mặt vô biểu tình mà ngẩng đầu quét bọn họ liếc mắt một cái, nhíu mày nói: "Tan triều."
Vị này duệ tin đế thật đúng là không ăn mềm không ăn cứng a, đại gia vô pháp, đành phải đi cầu kiến Hoàng thái hậu, thỉnh nàng khuyên bảo thiên tử.
Đã đương Hoàng thái hậu Mạc Tứ Nương, ở tiễn đi vài vị trọng thần sau, căn bản là không đi gặp chính mình nhi tử, mà là trực tiếp tới gặp A Yên.
"Nhu nhu mấy năm nay vẫn luôn ở biên quan, nghe nói có tiền đồ, đều là cái nữ tướng quân." Mạc Tứ Nương ôn hòa mà cười nhắc tới chuyện này tới.
"Là." A Yên nơi nào có thể không biết nàng mục đích, lập tức cũng chỉ là cười ứng câu.
Mạc Tứ Nương mặc trong chốc lát, rốt cuộc thở dài khẩu khí: "Hoàng Thượng hiện giờ lại là không hề có phong phi nạp thái chi ý, như vậy đi xuống, nhưng như thế nào được!"
A Yên gật đầu, đồng cảm như bản thân mình cũng bị mà thở dài nói: "Đúng rồi, nơi này nữ lớn, luôn là không khỏi người đâu, nhu nhu cũng là, mấy năm nay ở bên ngoài, một năm không thấy được vài lần, tưởng khuyên cũng không đến khuyên, nhân gia chính mình chủ ý chính đâu, cũng là không có biện pháp!"
Mạc Tứ Nương thấy vậy, nguyên bản chuẩn bị tốt nói tất cả đều ngừng ở bên miệng.
Nàng kỳ thật là biết vấn đề ra ở nơi nào, chỉ có nhu nhu trở về nàng đứa con này mới có thể hảo. Mấy năm nay nàng nên khuyên đã sớm khuyên, chính là hài tử từng ngày nổi lên tới, thật là khuyên bất động.
Nàng mặc nửa ngày, càng thêm thở dài, lẩm bẩm: "Tiêu phu nhân, chúng ta quen biết nhiều năm như vậy, ngươi xưa nay là thông minh, cũng đương minh bạch ta khó xử, hiện giờ lại vô nó pháp, luôn là ngóng trông ngươi tốt xấu khuyên một khuyên, một phen tuổi người, nhi nữ hảo, chúng ta mới có thể hảo a."
Nhất thời bên này tiễn đi Mạc Tứ Nương, Tiêu Chính Phong đi vào phòng tới.
A Yên nhướng mày hỏi: "Bên ngoài đều có ai?"
Tiêu Chính Phong nhớ tới đám kia người, đạm nói: "Còn có thể có ai, liền lục bộ thượng thư cũng tả hữu bằng nhau."
Này nhóm người cơ hồ là sáng sớm liền chạy đến Tiêu phủ trước cửa đệ thiệp cầu kiến, này ngóng trông hắn có thể nói câu nói, làm vị kia tân đế chạy nhanh tràn đầy hậu cung đâu.
A Yên thấy hắn mặt mày lạnh lùng, chợt nhớ tới một chuyện, không khỏi cười: "Xem ngươi vững vàng cái mặt, kỳ thật trong lòng chính cao hứng đâu đi?"
Nói thiệt tình lời nói, nhu nhu không nhỏ, mắt thấy lại quá một cái năm cũng là mười bảy tám tuổi, lại không tìm đều là muốn đã muộn. Tiêu Chính Phong mấy năm nay thờ ơ lạnh nhạt Nhị hoàng tử xử sự làm người, kỳ thật trong lòng rất là thưởng thức, chỉ là rốt cuộc cách ứng năm đó hắn cưới cái kia cái gì Chân gia nữ nhi đương trắc phi.
Hiện giờ mới được đến tin tức, biết Chân gia nữ nhi sớm cùng người khác muốn tốt, Nhị hoàng tử cùng kia trắc phi lại là thanh thanh bạch bạch, Tiêu Chính Phong lúc này mới một lần nữa suy tính khởi chuyện này tới.
Bất quá rốt cuộc là đau lòng nữ nhi, mọi việc nhi đều là tưởng cấp nữ nhi tốt nhất, hiện giờ cố ý lạnh mặt không nói lời nào, liền xem những cái đó văn võ đại thần có thể đem vị này mới nhậm chức hoàng đế bức đến tình trạng gì, vị kia tuổi trẻ đế vương lại có thể chống được tình trạng gì.
Hiện tại kết quả này, Tiêu Chính Phong hiển nhiên là vừa lòng.
Nhất buồn cười chính là những cái đó các đại thần còn vọng tưởng làm Tiêu Chính Phong đi khuyên bảo tân đế phong phi phong tần, này căn bản là là ở chọc hỏa ngột ngạt đâu! Ai tới như vậy khuyên, Tiêu Chính Phong sợ là phải nhớ kỹ đối phương hung hăng mà cấp đối phương nan kham.
Tiêu Chính Phong nguyên bản túc lãnh mặt mày nhìn về phía A Yên, lại thấy nàng nhấp môi ở nơi đó cười chính mình, nhất thời bên môi cũng nổi lên một cái độ cung.
"Nếu là hắn liền cái này đều chịu không nổi, lại có cái gì tư cách khi ta Tiêu Chính Phong con rể!"
Ở Tiêu Chính Phong trong lòng, tự nhiên là cảm thấy chính mình nhu nhu muôn vàn hảo tất cả hảo, trên đời này cái nào nam nhi tới xứng nàng đều cảm thấy mệt, luyến tiếc. Liền tính ngươi là ngôi cửu ngũ đế vương lại như thế nào, áp chế không được quần thần, làm cho cái hậu cung ba ngàn giai lệ, làm theo không tư cách tới cưới nhu nhu!
A Yên nhớ tới Mạc Tứ Nương hôm nay tới chuyện này, lại có chút phát sầu:
"Nhu nhu hiện giờ không phải tiểu hài tử, chuyện gì nhi cũng không nói, lúc ấy ta nhìn nàng trong lòng cũng là có Hoàng Thượng, ai biết hiện giờ vừa đi ba năm cũng không thấy trở về, không biết rốt cuộc nghĩ như thế nào."
Tiêu Chính Phong lại đều có một phen tính toán:
"Năm nay nàng ở biên quan cũng có ba năm, nên phái điều lệnh, đến lúc đó tất nhiên là trở về. Chờ nàng trở lại, ta hảo sinh đề ra nghi vấn một phen lại làm tính toán, thật sự không được liền tới cái ngạnh, không được nàng lại bước ra Yến Kinh Thành!"
A Yên khóe môi vi trừu, nghĩ thầm nhà mình nữ nhi cái gì tính tình còn có thể không biết, nơi nào có thể như vậy ngạnh tới. Chính là nghĩ lại tưởng tượng, này cha con đều là một cái tính tình, bọn họ muốn cứng đối cứng, vậy lúc này lấy độc công độc đi, tốt xấu bức ra cái lời nói tới.
Nhưng ai biết này một năm thâm đông, thái bình mười mấy năm bắc cương vùng lại xảy ra chuyện nhi, đầu tiên là vạn hàn sơn đã xảy ra tuyết lở, ngay sau đó đó là Bắc Địch biên cương vùng phát sinh động đất, tuy cũng không lợi hại, khá vậy chấn động một thời. Này động đất liên lụy Bắc Địch Tây Việt cùng với Đại Chiêu tam quốc.
Tiêu Chính Phong vừa nghe nói cái này, tự nhiên là lập tức muốn đi trước bắc cương, nhu nhu hắn luôn là không yên lòng, tuy nói có bao nhiêu chắt trai bối sôi nổi đi trước đi giúp đỡ vị này tiểu cô nãi nãi, chính là hắn rốt cuộc muốn tận mắt nhìn thấy vừa thấy mới hảo.
Ai biết đúng lúc này, trong cung đại thái giám lại đây cố ý thỉnh hắn, nói là Hoàng Thượng bên kia đã sai người chuẩn bị xa giá, muốn đích thân đi trước bắc cương vùng cứu tế.
Lúc này Tiêu Chính Phong cũng nhíu mày: "Hắn đi nơi đó làm cái gì?"
Cứu tế đây là cùng ngày tử có khả năng chuyện này sao? Nơi đó mới phát sinh động đất, dư chấn có lẽ còn ở, lúc này đuổi qua đi, nếu vạn nhất có cái tốt xấu, kia thiên tử mệnh liền chôn vùi ở nơi đó!
A Yên lại như có cảm giác: "Hiện giờ nhu nhu chậm chạp không trở về, chúng ta sốt ruột, hắn sợ là so chúng ta còn cấp đâu, chỉ là mấy ngày nay nhưng vẫn án binh bất động, nhìn nhưng thật ra cái có thể vững vàng. Hiện tại nhu nhu bên kia xảy ra chuyện, hắn gấp không chờ nổi nghĩ tới đi xem thôi."
Tiêu Chính Phong nghe thấy cái này, khóa mi trầm tư một lát, lại là nói: "Hắn đã muốn đi, vậy làm hắn đi thôi."
Bởi vì Tiêu Chính Phong này một câu, duệ tin đế thật đúng là liền ra roi thúc ngựa, ném xuống chúng thần, đi trước một bước, muốn đích thân tiến đến bắc cương cứu tế.
Yến Kinh Thành ngoại, không biết nhiều ít thần tử lắc đầu bất đắc dĩ, ai thanh liên tục, thầm than này tuổi trẻ thiên tử làm việc thật sự là muốn làm gì thì làm! Bất quá thiên tử đều đi, bọn họ có thể làm sao bây giờ, không thiếu được cũng chạy nhanh bày xa giá, vội vàng cáo biệt người nhà, đuổi theo mà đi.
***************************
Năm đó nhẹ mà ít lời duệ tin đế tới gió lạnh tàn sát bừa bãi bắc cương khi, nhu nhu cũng xác thật vừa mới đã trải qua một hồi sinh tử kiếp. Lúc ấy nàng ở tự mình chỉ huy những cái đó tướng sĩ đi cứu bị phòng ốc nện ở phía dưới dân chúng, ai biết vừa lúc một trận dư chấn lại đây, một người thô xà nhà liền như vậy chợt tạp lại đây, vừa lúc tạp hướng cái kia vừa mới bị từ phế tích cứu ra tiểu cô nương.
Nhu nhu một cái bước xa tiến lên, đem cái kia tiểu cô nương bảo vệ, nàng là cái tập võ, thân thể cường tráng, lúc này không kịp trốn rồi liền dứt khoát ngạnh kháng.
Chính là nàng rốt cuộc xem nhẹ này xà nhà nện xuống tới lực đạo, cắn răng sinh sôi mà bảo vệ kia tiểu cô nương, đợi cho hết thảy an tĩnh lại thời điểm liền phát hiện chính mình trên chân quân ủng đều rơi vào bùn đất.
Bên cạnh các tướng sĩ kinh hãi, vội lại đây vài người đồng tâm hiệp lực đem nhu nhu cứu ra, nhu nhu buông ra kia tiểu cô nương, đi đến không ai địa phương, một búng máu liền phun tới.
Duệ tin đế nghe nói cái này, sắc mặt tức khắc xanh mét, không màng tướng quân phủ bọn thị vệ khiếp sợ sắc mặt, một đường vọt vào đi, trực tiếp vọt tới nhu nhu trong phòng.
Đi vào đi khi, lại thấy nhu nhu suy yếu mà nằm ở trên giường, sắc mặt tái nhợt, tinh xảo mặt mày hơi hơi ninh, thật giống như trong lúc ngủ mơ đều không thể an tâm giống nhau.
Nhìn đến ba năm không thấy nhu nhu, hắn lòng tràn đầy phẫn uất cùng lo lắng tất cả đều biến thành đau lòng, nguyên bản là nghĩ đối nàng tức giận, chính là hiện giờ lại là cái gì đều không nghĩ nói, chỉ ngồi ở nàng giường trước, lẳng lặng mà nhìn.
Mười bảy tuổi nhu nhu lớn lên càng thêm giống Tiêu phu nhân, tư dung tinh xảo, thanh lệ thoát tục, là tầm thường nữ tử dễ dàng không có hảo dung mạo. Bất quá so với xưa nay sống trong nhung lụa Tiêu phu nhân, tuổi trẻ nhu nhu sắc mặt lược hiện mạch sắc, cũng không có giống nhau nữ tử trắng nõn, cũng nhìn càng vì rắn chắc.
Duệ tin đế ngồi ở chỗ kia nhìn không nháy mắt mà nhìn nửa ngày sau, rốt cuộc nâng lên tay, nhẹ nhàng mà bắt được cái tay kia.
Nhu nhu tay luôn là nóng hầm hập, khi còn nhỏ hắn thực thích nắm, nắm ở trong tay thoải mái.
Cúi đầu cẩn thận mà xem, phát hiện nàng tuy rằng hàng năm tập võ, nhưng này thủ đoạn như cũ là mảnh khảnh, tinh tế mà tràn ngập lực đạo.
Đây là hắn đặt ở tâm khảm vẫn luôn không thể quên nhu nhu.
Duệ tin đế yết hầu phát sáp, hắn đầu ngón tay lược run rẩy, nghĩ như vậy mấy năm nàng ở bên ngoài kỳ thật là bị chút khổ, kia tay đều có chút thô ráp, so với hắn còn muốn tháo.
Nàng chính là cái đồ ngốc, rõ ràng mở mắt ra tới đó là cẩm tú đẹp đẽ quý giá nhật tử, sinh ở mật đường vại cô nương, nàng nghĩ muốn cái gì, không biết mặt sau nhiều ít cháu trai cháu trai đệ đệ thậm chí nàng thân cha đều sẽ chạy nhanh cho nàng phủng đi lên.
Chính là nàng càng không, muốn chính mình chạy ra, đi theo Mạnh Linh Phượng Thành Phục Khê ở chỗ này hạt hỗn.
Đúng lúc này, nhu nhu lông mi run hạ.
Nàng chậm rãi mở mắt.
Tác giả có lời muốn nói: Tùy tay khai một cái tân văn, hẳn là tương đối đoản, hẳn là không V, tùy tính viết.
Văn án:
Diệp ninh là một cái không có kết quá hôn đơn thân mụ mụ.
Nàng mở ra một nhà quán cà phê, nhi tử năm tuổi, thông minh hiểu chuyện.
Có một ngày, nàng thu được một cái xa lạ nam nhân gởi thư......
Trang web người đọc điểm nơi này:
Di động người đọc điểm nơi này:


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 323 truy thê 2


Nhu nhu mở hai mắt thời điểm, trước mắt kỳ thật là một mảnh mông lung mê mang, hoảng hốt trung nàng liền cùng nằm mơ giống nhau, thấy được cái kia xưa nay đi theo nàng phía sau bụ bẫm.
Bụ bẫm hiện tại đương nhiên không phải bụ bẫm, hắn lớn lên cao cao, so với chính mình còn cao, nhìn thanh nhã tuấn mỹ, ngày thường cũng không ái nói chuyện, trầm mặc ít lời, chính là lại cẩn thận chu đáo, luôn là yên lặng mà giúp đỡ chính mình làm bất luận cái gì chuyện này, chẳng sợ chính hắn kỳ thật là không thích.
Có lẽ là bị thương, có lẽ là rời đi gia lâu lắm thật là có chút suy nghĩ, nhu nhu hốc mắt thế nhưng khó được đã ươn ướt lên, nàng bẹp bẹp miệng, nhướng mày ủy khuất nói: "Ngươi chạy tới làm cái gì!"
Duệ tin đế từ nhu nhu mở to mắt thời điểm, cả người đó là căng chặt.
Hắn là vô pháp quên lúc trước rõ ràng hảo hảo, nàng bỗng nhiên liền chạy, sau đó không bao giờ gặp lại chính mình.
Hiện giờ ba năm đi qua, cảnh còn người mất, khí quá hận quá mức đến cũng lẫn nhau tra tấn quá, hiện giờ hắn kỳ thật rất sợ nàng vẫn như cũ không phản ứng chính mình.
Lúc này nghe được nàng khó được mang theo ủy khuất bộ dáng cùng chính mình làm nũng, thật giống như khi còn nhỏ giống nhau, trong lòng tức khắc dâng lên vô hạn mừng như điên.
Bất quá mặt ngoài hắn như cũ không có gì biểu tình, nắm tay nàng, nhấp môi nói:
"Nhu nhu, tiêu bá phụ cùng bá mẫu đều lo lắng ngươi, cho nên ta đại bọn họ lại đây nhìn xem."
Nhu nhu không tin:
"Cha ta ta nương lo lắng, đều có bọn họ tới xem, bọn họ có tài đức gì, thế nhưng có thể làm phiền ngươi cái này thiên tử đại lao!"
Nàng tuy rằng xa ở biên cương, đương nhiên cũng biết gần nhất non nửa năm Yến Kinh Thành biến hóa, tiên hoàng băng hà, trong triều rung chuyển, hắn ngăn cơn sóng dữ, hiện giờ đã ngồi ổn đế vị.
Duệ tin đế tức khắc minh bạch chính mình thật sự là tìm một cái vỡ nát lý do.
Hắn vi cúi đầu, trên mặt đỏ lên, trầm mặc nửa ngày sau, cũng không thấy nàng nói cái gì nữa, liền không khỏi ngẩng đầu nhìn qua.
Này vừa nhấc đầu, lại thấy nàng đang dùng kia đen bóng con ngươi nhìn chăm chú chính mình đánh giá.
Hắn đừng quá mặt, ách thanh hỏi: "Ngươi nhìn cái gì?"
Nhu nhu hừ nhẹ một tiếng: "Ngươi còn sẽ mặt đỏ!"
Duệ tin đế nghe được nàng nói như vậy, càng thêm trên mặt nóng lên, đầu quả tim nhi phát ngứa, chính là bên môi lại không tự chủ được mà vãn khởi một cái độ cung.
Kỳ thật mấy năm nay hắn luôn là mặt vô biểu tình bộ dáng, rất ít cười, hiện giờ ngàn dặm xa xôi mà chạy tới bị nàng mắng hai câu, thế nhưng là khó được hảo tâm tình, cầm lòng không đậu mà muốn cười.
Nhu nhu thấy hắn cái này ngốc dạng, nhịn không được mắng câu: "Ngu ngốc!"
Duệ tin đế cúi đầu nắm chặt nàng kia lược hiện thô ráp tay, lại như cũ không nói lời nào.
Hắn lại là ở Yến Kinh Thành phiên vân phúc vũ, lại là sấm rền gió cuốn thủ đoạn lợi hại bước lên đế vị, chính là ở nàng trước mặt, như cũ là cái kia đi theo nàng mông mặt sau nhảy nhót chạy vội bụ bẫm.
Nhu nhu tay bị hắn sạch sẽ hữu lực tay cầm, không biết như thế nào liền cảm thấy có chút khô nóng, trong lòng không quá tự tại, yết hầu cũng phát làm, vì thế nàng mở miệng nói: "Ta khát."
Duệ tin đế nghe được lời này, vội đứng dậy, thấy bên cạnh có nước trà, đổ một chút chính mình thử qua, là nhiệt, lúc này mới một lần nữa đổ nửa ly, nhẹ nhàng thổi đi nhiệt khí, đỡ nàng ngồi dậy, một chút đút cho nàng uống.
Nhu nhu đây là nội thương, thân thể suy yếu thật sự, hiện giờ bị hắn như vậy nửa đỡ, dựa vào hắn trên người, nhưng thật ra có vài phần ỷ lại hương vị.
Hắn hầu hạ nàng uống nước, nhìn nàng một ngụm một ngụm đem kia nước trà uống, thế nhưng luyến tiếc thuộc hạ xúc cảm, chỉ hận không được nàng như vậy vẫn luôn uống xong đi.
Đáng tiếc nhu nhu thực mau uống quang, uống nước xong nhu nhu cảm thấy chính mình khôi phục bình thường, nhẹ "Khụ" hạ, nhìn tuổi trẻ thiên tử, bắt đầu nói lên chính sự:
"Biên cương vùng đã chết những người này, bất quá may mắn xử lý đúng lúc, lại là ban ngày, thương vong cũng không lớn. Hiện giờ vấn đề là rất nhiều phòng ốc sập, yêu cầu tránh hàn chỗ cùng với lương thực. Đại Việt Quốc bên kia cũng gặp tai, bất quá nhân gia trụ đến không phải phòng ốc mà là lều nỉ, cơ bản là không có gì thương vong, hiện giờ đại Việt Vương thúc thúc cùng vương hậu thẩm thẩm đã muốn chạy tới nơi này, tự mình tặng lều nỉ hai ngàn đỉnh, còn đem mang đến thịt khô chờ vật."
Duệ tin đế không nghĩ tới nàng bỗng nhiên nói lên chính sự tới, kỳ thật là có chút mất mát, bất quá vẫn là gật đầu, nói lên chính mình lúc này đây mang đến quân nhu lương thảo chờ.
Nhu nhu nghe xong, thực vừa lòng: "Như vậy ta liền an tâm rồi!"
Duệ tin đế nhất thời lại cười, hắc mâu trung là cơ hồ tràn ra ôn nhu: "Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, không cần nghĩ nhiều, ta đã tới, kia tự nhiên sẽ đem hết thảy xử trí tốt."
Nhu nhu gật đầu, cười trêu chọc hắn nói: "Đúng rồi, ba năm không thấy, ngươi đã phi A Mông nước Ngô, hiện giờ bước lên đế vị, làm hoàng đế đâu."
Duệ tin đế nhìn chằm chằm nhu nhu miệng cười, tận lực phóng nhẹ thanh âm hỏi:
"Vậy còn ngươi?"
Nhu nhu nhướng mày: "Ta?"
Duệ tin đế thấy nàng phảng phất tâm vô lòng dạ thản nhiên tự nhiên bộ dáng, không khỏi trong cổ họng nổi lên chua xót, lửa nóng con ngươi nhìn chăm chú nàng, rốt cuộc vẫn là nhịn không được hỏi:
"Nhu nhu, ngươi phải ở lại chỗ này cả đời sao? Cả đời đều không trở về Yến Kinh Thành sao?"
Nhu nhu nguyên bản còn nhìn duệ tin đế, vừa nghe cái này, tức khắc phảng phất mệt mỏi bộ dáng, gục xuống đầu ngã vào nơi đó, ngáp một cái sau nói: "Hảo khốn."
Duệ tin đế nơi nào có thể nhìn không ra nàng này kỹ xảo, đều là từ nhỏ dùng quán, lại cảm thấy buồn cười lại cảm thấy bất đắc dĩ, lại có điểm nói không nên lời mất mát, bất quá hắn chung quy là gật đầu: "Ngươi trước nghỉ một lát nhi đi."
************************************
Duệ tin đế ở biên cương lưu luyến hơn mười ngày, mười mấy ngày nay hắn ban ngày đi ra ngoài thị sát tình hình tai nạn tự mình trấn an bá tánh, đồng thời còn thuận tiện tuần tra biên cương vùng quân vụ. Nhân đại Việt Vương cùng với vương hậu lúc này đều đi tới biên cương vùng, duệ tin đế còn cải trang tiến đến bái phỏng bọn họ.
Đại Việt Vương sau là duệ tin đế biểu cô, ngày xưa nam la công chúa. Duệ tin đế tuy rằng cùng vị này hoàng biểu cô cũng không thục, chính là xưa nay có khâm phục chi tâm, mấy năm nay đại càng cùng Đại Chiêu hai quan hệ ngoại giao hảo, hiện giờ hai quốc thiên tử gặp gỡ, cộng thương quốc tộ, thương định từ đây lẫn nhau vì nước bạn, cùng nhau trông coi, thậm chí còn hiệp định một ít thông thương mậu dịch cùng biên phòng chi tiết. Kỳ thật đối với tuổi trẻ duệ tin đế tới nói, đây cũng là hắn sớm đã định tốt bang giao sách lược. Liên hợp đại Việt Quốc, áp chế dã tâm bừng bừng vận sức chờ phát động Bắc Địch người, như thế Tây Bắc vùng mới có thể ổn định và hoà bình lâu dài. Lại nhân cùng đại Việt Quốc giao hảo, bởi vậy đi thông a kéo thậm chí càng tây vùng kinh thương đường bộ mới có thể thẳng đường, mấy năm nay tây bộ các tiểu quốc lục tục tiến đến Đại Chiêu phái thời tiết tới bái, đây đều là bởi vì mấy năm nay cùng phương Tây chư quan hệ ngoại giao nói từ từ thường xuyên.
Duệ tin đế trăm thiên bận về việc chính vụ, làm những cái đó tùy theo mà đến văn võ thần tử nhóm tốt xấu cảm thấy: Hoàng đế cũng không phải hành động theo cảm tình chạy tới biên cương, nhân gia là tới làm chính sự.
Chính là loại này nhận tri cũng bất quá giới hạn trong ban ngày thôi. Tới rồi buổi tối, vị này duệ tin đế làm ra sự tình đã có thể hoang đường đến cực điểm.
Nguyên lai hắn phóng thiên tử hành quán không được, cố tình muốn trụ tới rồi tiêu tướng quân trong phủ đi!
Chuyện này đại gia bắt đầu nghe được thời điểm đều là trợn mắt há hốc mồm sắc mặt đại biến, chỉ vì ai đều biết tiêu nhu nhu tướng quân đó là hoành quốc công kiêm phụ quốc Đại tướng quân ái nữ, Yến Kinh Thành không biết nhiều ít thanh niên tài tuấn tới cửa cầu hôn đều bị vị này Tiêu Đại tướng quân ghét bỏ. Vì thế thời điểm một trường, tất cả mọi người đều biết Tiêu Đại tướng quân này nữ nhi sợ là gả không ra, rất có lưu nữ lưu đến 88 tư thế!
Chính là hiện tại đâu, vị này hoang đường đế vương thế nhưng trực tiếp trụ đến nhân gia tướng quân phủ! Trai chưa cưới nữ chưa gả, quân không quân thần không phù hợp quy tắc này tính chuyện gì nhi a! Nếu phụ quốc Đại tướng quân đã biết, sợ là muốn dưới sự giận dữ cùng vị này thiên tử đối nghịch!
Bất quá đại gia cũng đều biết vị này tuổi trẻ đế vương là cái cái gì tính tình, bắt đầu thời điểm còn có người khuyên, sau lại cũng không dám, mặc cho hắn đi thôi, hiện giờ chỉ có chờ đợi phụ quốc Đại tướng quân không cần quá mức sinh khí, miễn cho triều đình trung lại là một hồi nhiễu loạn.
Bất quá lần này đi theo kỳ thật là có Tiêu gia đệ tử, kêu tiêu tử hành, vị này tiêu tử hành năm nay ba mươi có nhị, đúng lúc là năm đó A Yên đã dạy Tiêu gia đệ tử chi nhất, luận khởi bối phận tới hẳn là kêu nhu nhu một tiếng cô cô. Vị này Tiêu Đại người trước khi đi tự nhiên cũng là bị Tiêu Chính Phong nhĩ đề bên ngoài quá, hiện giờ một bên trộm viết thư hàm sai người tám trăm dặm kịch liệt đưa cho Yến Kinh Thành nhà mình cửu gia gia, một bên tự mình trụ tới rồi tướng quân trong phủ, bắt đầu "Giám thị" tiểu đường cô cô cùng vị này tuổi trẻ đế vương.
Vì thế duệ tin đế liền phát hiện, Tiêu Đại nhân vi cái gì mỗi ngày đều ở đối với nhu nhu sân tham đầu tham não đâu?
Duệ tin đế mặt vô biểu tình mà triệu tới Tiêu Đại người:
"Tiêu Đại người, ngươi mỗi ngày chạy tới tiêu tướng quân nơi này, có việc nhi?"
Tiêu Đại người lau mồ hôi: "Hạ quan là chịu trong nhà đường gia gia gửi gắm, tới chăm sóc đường cô cô."
Duệ tin đế hơi nhíu mi: "Không cần, trẫm sẽ thay ngươi chăm sóc."
Tiêu Đại người không lời gì để nói, mặc một lát, vẫn là căng da đầu nói: "Hoàng Thượng, đây là hạ quan gia sự, không dám làm phiền Hoàng Thượng."
Duệ tin đế trên mặt chậm rãi khó coi đi lên: "Tiêu Đại người ——"
Hắn nói âm thấp mà trầm, rất có điểm lạnh lẽo cảm giác.
Tiêu Đại nhân tâm trung cười khổ, bất quá lại như cũ kiên trì nói: "Hoàng Thượng thứ tội. Hạ quan đường cô vân anh chưa gả, Hoàng Thượng lưu tại trong phủ thật sự không thích hợp......"
Duệ tin đế tức khắc nổi giận, nheo lại con ngươi nói: "Lớn mật!"
Hắn bên này lời nói mới ra khẩu, liền nghe được bên trong truyền đến nhu nhu thanh âm: "Bụ bẫm, ngươi đang nói chuyện?"
Nàng bị bệnh sau, người bình thường không dám tới quấy rầy, này đây nhu nhu đương nhiên mà cho rằng bụ bẫm ở lầm bầm lầu bầu.
Tiêu Đại người nghe thế "Béo đôn" vừa nói, trên mặt tức khắc hồng một khối bạch một khối, mới lưu lại một chút râu cũng đi theo run a run, hắn giống như không cẩn thận nghe được không nên nghe?
Bị Tiêu Đại người nghe thế loại xưng hô duệ tin đế, lại là mặt vô đổi màu, bình tĩnh nói: "Đi xuống đi."
Tiêu Đại người lần này rốt cuộc không dám kiên trì, xoay người liền phải chạy.
Chính là nhu nhu lại nhĩ tiêm mà nghe được cái gì, nhiệt tình mà hô: "Nguyên lai là tử hành a, lại đây lại đây!"
Ba mươi có nhị Tiêu Đại người nghe được nhà mình tiểu cô cô kêu gọi, vội dừng lại bước chân, cương hạ sau, tiểu tâm mà nhìn về phía Hoàng Thượng sắc mặt.
Duệ tin đế phất tay: "Theo trẫm vào đi."
Tiêu Đại người biết nghe lời phải, vội theo đuôi ở duệ tin đế phía sau.
"Tử hành, hôm nay bên ngoài cái gì tình hình? Phía trước cho ngươi nói qua lều nỉ đều đã phân hảo đi? Chính là đủ dùng?"
Nhu nhu vừa thấy đến Tiêu Đại người liền hỏi khởi những việc này nhi tới.
Tiêu Đại người bên kia còn không có đáp lời đâu, duệ tin đế liền giành nói: "Trẫm đều đã an trí thỏa đáng, chẳng những lều nỉ đã phân phát xong, trẫm còn sai người bắt đầu phân phát lương thực cùng dược thảo, đồng thời mệnh các tướng sĩ giúp đỡ dân chúng một lần nữa dựng phòng ốc."
Nhu nhu gật đầu: "Hảo, hảo, hảo."
Tiêu Đại người thấy vậy tình cảnh, đành phải đứng ở bên cạnh, mắt nhìn mũi mũi nhìn tim.
Hắn là biết Hoàng Thượng cùng nhà mình đường cô từ nhỏ cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã giao tình, chỉ là không nghĩ tới như vậy mấy năm đi qua, đều trưởng thành, vị kia cũng là bước lên đế vị thủ đoạn lợi hại nhân vật, bọn họ chi gian hiện giờ còn có thể như vậy tùy ý ở chung, nhưng thật ra làm hắn này lão nhân gia có điểm ăn không tiêu.
Nhu nhu nhìn ra tình cảnh này xấu hổ, liền mệnh nói: "Tử hành, ngươi đi về trước nghỉ ngơi đi."
Tiêu Đại người do dự hạ, cáo biệt, bất quá trước khi đi chung quy là nói:
"Cửu gia gia phân phó qua, nói là muốn cho cô cô hảo sinh bảo trọng thân mình."
Kỳ thật hắn lời này có khác sở chỉ, tin tưởng vị kia là thông minh, hẳn là minh bạch ý tứ này đi?
Nhu nhu nhướng mày: "Đi thôi!"
Tiêu Đại người không dám nói cái gì nữa, cúi đầu vội vàng rời đi, một bên bán ra ngạch cửa một bên ở trong lòng đối cửu gia gia âm thầm cáo tội: Không phải cháu trai không nỗ lực, thật sự là đối thủ quá cường đại! Cùng Hoàng Thượng đối nghịch, cháu trai làm không được a!
Bên này Tiêu Đại người đi rồi, nhu nhu cùng duệ tin đế đô không nói chuyện.
Cẩm Giang Thành cũng không giống Yến Kinh Thành bên kia có noãn các, nơi này chỉ có một chính phòng cùng buồng trong, buồng trong là một cái nóng hầm hập đầu giường đất.
Nhu nhu xưa nay không phải kia chú ý người, liền nhập gia tùy tục, hiện giờ ngủ đúng là giường đất. Giường đất thiêu thật sự ấm áp, nhu nhu nằm ở nơi đó, chỉ cảm thấy cái trán đều phảng phất muốn thấm ra mồ hôi mỏng tới.
Nàng ngưỡng mặt nhìn nhìn một bên duệ tin đế: "Ngươi vừa rồi có phải hay không khi dễ tử được rồi?"
Duệ tin đế phủ nhận: "Không có."
Nhu nhu hừ, hai mắt sáng lên: "Còn dám nói không có, ta đều nghe được."
Nàng nằm ở nơi đó, nghiêng đầu cảnh cáo hắn nói: "Đó là ta thân đường chất a, ngươi về sau không được khi dễ nhân gia."
Duệ tin đế nghe nhu nhu kia thanh thân thiết "Đường chất", lại nghĩ tới Tiêu Đại người kia đã lưu lại đoản cần, khóe miệng tức khắc có chút run rẩy, bất quá hắn vẫn là nghiêm trang mà đối nhu nhu nói:
"Đã là ngươi đường chất, ta yêu quý còn không kịp, như thế nào sẽ khi dễ đâu."


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 324 truy thê 3


Lời này vừa ra, nhưng thật ra đem nhu nhu chọc cười, nàng nửa nằm ở nơi đó, cười đến thanh âm hết sức sang sảng dễ nghe, một bên cười một bên nói:
"Ngươi nói ngươi hiện giờ cũng không phải trước kia, lưu tại ta trong phủ, truyền ra đi luôn là không tốt, ngày mai ngươi dọn đi ra ngoài đi."
Duệ tin đế mấy ngày nay vẫn luôn lưu tại nhu nhu nơi này, ban ngày đi ra ngoài vội hắn thân là một cái thiên tử nên làm chuyện này, buổi tối còn lại là theo bọn thị nữ vẫn luôn bồi nhu nhu, thậm chí còn sẽ tự mình chăm sóc nhu nhu.
Nhu nhu ngưỡng mặt xem hắn, như cũ cười nói, ôn tồn mà thương lượng: "Ngươi trở về đi, được không?"
Duệ tin đế ngẩn ra, hắn cúi đầu nhìn chăm chú nàng, lại thấy nàng mặt mày trong sáng, triệt lượng hắc mâu trung ảnh ngược cái kia chính mình.
Ba năm đi qua, nàng như cũ là nàng, cái kia làm hắn vô pháp đem khống nàng.
Hắn bất động thanh sắc, đạm cười nói: "Vậy ngươi cùng ta cùng nhau trở về?"
Nhu nhu nhíu mày, quật cường mà lắc đầu: "Mới không đâu!"
Duệ tin đế thu liễm cười, ngồi ở nàng bên cạnh, bưng lên một trản ấm áp đạm trà tới đưa cho nàng:
"Ngươi vừa không đi, vì cái gì muốn cho ta đi?"
Nhu nhu quay mặt qua chỗ khác không xem hắn, cũng không tiếp kia trà:
"Ngươi cùng ta không giống nhau."
Duệ tin đế đệ đi ra ngoài trà cử ở nơi đó, nửa ngày cũng chưa người tiếp.
Hắn thu hồi tay, nhấp môi không nói, hảo nửa ngày sau, hắn buông kia chung trà, thấp giọng nói:
"Nhu nhu, chúng ta tuổi cũng đều không nhỏ, hiện giờ ta nếu trở về Yến Kinh Thành, mỗi ngày thu được tấu chương đều có cái bàn cao, một đám đều là muốn ta nhét đầy hậu cung, thật là mắt nhìn phải bị bức tử."
Nhu nhu cắn môi: "Vậy ngươi liền chạy nhanh nhét đầy hậu cung đi."
Duệ tin đế nhìn chằm chằm nhu nhu giảo hảo mặt nghiêng, cười hỏi: "Thật sự?"
Nhu nhu gật đầu, nghiêm túc nói: "Ân, ta biết ngươi tới cẩm giang là vì cái gì, cũng biết ngươi nói lời này có ý tứ gì, chúng ta đều như vậy thục, không cần thiết quanh co lòng vòng."
Duệ tin đế hô hấp vi trất, hắn đặt ở tay bó hạ tay cầm khẩn, xương ngón tay trắng bệch: "Hảo, ngươi tiếp tục nói."
Nhu nhu hít một hơi thật sâu, tiếp tục nói: "Chính là Hoàng Thượng, mạt tướng thật đến không có cái kia ý tưởng. Ta hai căn bản không thích hợp, ngươi yêu cầu chính là một cái Hoàng Hậu, có thể vì ngươi xử lý hậu cung người, mà ta ——"
Nàng có chút gian nan nói: "Ta không được."
Duệ tin đế tay áo hạ quyền buông ra lại buộc chặt, hô hấp dồn dập, trên mặt hơi hơi trở nên trắng.
Hắn nhìn chằm chằm nhu nhu, nói giọng khàn khàn:
"Nhu nhu, ngươi sai rồi, ta yêu cầu không phải cái gì Hoàng Hậu......"
Hắn đến gần một bước, đi bắt được tay nàng, chặt chẽ nắm ở chính mình trong lòng bàn tay:
"Ta yêu cầu chính là một cái thê tử, một cái có thể làm bạn đến lão thê tử."
Nhu nhu giãy giụa, nàng muốn từ hắn trong lòng bàn tay tránh thoát.
Chính là duệ tin đế mấy năm nay cũng không phải mỗi ngày chỉ đọc thư xử lý chính sự, hắn thỉnh mấy cái cao thủ, mỗi ngày luyện tập võ nghệ, hiện giờ hắn chặt chẽ nắm chặt nhu nhu tay, chính là không buông ra, nhu nhu thế nhưng như thế nào giãy giụa đều không được.
Duệ tin đế cắn răng nói: "Nhu nhu, ta tới thời điểm nói cho chính mình, nếu ngươi hiện giờ đã trong lòng có người khác, kia hảo, ta đi, ta xoay người liền đi, không bao giờ tới quấy rầy ngươi. Chính là không có, ngươi trong lòng cũng không người khác, bên người cũng không người khác, đã là như thế, vì cái gì không hảo hảo ngẫm lại, vì cái gì ta không thể?"
Nhu nhu như thế nào cũng tránh không thoát, nàng lúc này mới phát hiện hắn sớm đã không phải khi còn nhỏ mặc cho nàng sai sử khi dễ bụ bẫm, hắn quả nhiên đã là một cái vạn người kính ngưỡng đế vương.
Nàng có chút xấu hổ buồn bực thành giận, lớn tiếng nói: "Buông ta ra, ta và ngươi không có gì quan hệ!"
Duệ tin đế nghe được lời này, như cũ không bỏ, ngược lại cười lạnh: "Không có gì quan hệ? Ai nói, năm đó ngươi cắn ta hôn ta, hiện giờ nhưng thật ra nói không quan hệ!"
Nhu nhu nguyên bản chính giận, lúc này nghe thấy cái này, mặt đều đỏ, lại tức lại vô ngữ: "Là ngươi trước hôn ta......"
Duệ tin đế xem nàng khó được mặt đỏ bộ dáng, nhất thời thế nhưng cảm thấy trăm trảo cào tâm, không biết như thế nào cho phải, lôi kéo nàng cánh tay, thuận thế đem nàng ôm vào trong ngực, nóng bỏng mà khàn khàn nói: "Nhu nhu, ta mặc kệ ai trước thân ai, dù sao năm đó chúng ta là hôn, ta trong sạch đã mất, ngươi không thể quỵt nợ, càng không thể nói chúng ta không quan hệ!"
Trong sạch đã mất......!
Nhu nhu chỉ cảm thấy ót lôi rầm rầm.
Nàng nghiến răng nghiến lợi mà nhìn duệ tin đế:
"Nói hươu nói vượn, ta bất quá là cắn ngươi một ngụm mà thôi, ngươi sau lại còn có Vương phi đâu, ngươi đi tìm ngươi Vương phi đi thôi!"
Nàng cũng không biết cái kia Vương phi rốt cuộc sao lại thế này, không ai nói cho nàng, nàng cũng không quá quan tâm quá, chỉ mơ hồ biết hắn là thành thân.
Duệ tin đế ôm chặt nàng, hơi thở nóng bỏng, ánh mắt mãnh liệt, chính là trong miệng lại là hận cực:
"Tiêu nhu nhu, ta hiện giờ nói cho ngươi, ta cưới cái kia trắc phi thuần là làm cấp phụ hoàng xem, nữ nhân kia nguyên bản trong lòng liền có khác người, sau lại nhân gia càng là cùng trong cung thái y thân thiết nóng bỏng, hiện giờ đã bị ta thả ra đi cùng thái y tư bôn! Ta cùng nàng thanh thanh bạch bạch, chưa từng có chạm qua nàng một ngón tay đầu, ngươi tin hay không tùy thích!"
Nhu nhu nhíu mày, kinh nghi không thôi, bất quá nghĩ lại tưởng tượng, tức khắc sáng tỏ: "Ngươi tâm tư quá sâu, thế nhưng cầm hôn nhân đại sự đương lúc diễn, ngươi quá xấu rồi!"
Duệ tin đế tức giận đến không lời gì để nói: "Ta chính là không đủ hư, mới dung túng ngươi chạy xa như vậy địa phương tới!"
Nói lời này khi, hắn cũng không quan tâm, cúi đầu liền cắn đi lên, cắn chính là nhu nhu bên tai.
Không chút khách khí mà cắn, một chút không đau lòng, cắn xuất huyết tới tốt nhất!
Nhu nhu ngao ô một tiếng khẽ gọi, hai người một phen giãy giụa hòa khí thở hổn hển sau, nhu nhu che lại lỗ tai, phẫn hận mà nhìn duệ tin đế.
"Đau."
Duệ tin đế hừ nhẹ: "Ngươi cũng biết đau?"
Nhu nhu không lời gì để nói: "Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?"
Duệ tin đế: "Nhu nhu, gả cho ta."
Nhu nhu nhướng mày: "Ngươi đây là ở uy hiếp ta?"
Duệ tin đế ôm nàng không bỏ: "Là, ngươi không đáp ứng, tin hay không ta còn cắn ngươi?"
Nhu nhu lau lau trên lỗ tai một chút vết máu, nhanh nhẹn mà mạt tới rồi duệ tin đế trên mặt, đem hắn mạt thành một cái hoa miêu.
Duệ tin đế như cũ bình tĩnh như lúc ban đầu: "Ngươi có ý kiến gì có thể đề, có cái gì ý tưởng có thể đề, trừ bỏ cần thiết gả cho ta, mặt khác cái gì đều có thể."
Nhu nhu nghiêng đầu: "Nếu ta càng không đâu?"
Duệ tin đế đạm nói: "Ta đây liền ăn vạ nơi này không đi rồi."
Hắn thong dong mà ngồi ở đầu giường đất, nhìn nhìn này phòng trong bố trí:
"Nơi này bố trí đến khá tốt, hậu viện còn có vứt đi đất trồng rau, nhưng thật ra thích hợp lâu dài trụ đi xuống. Chờ thêm cái dăm ba năm, ngươi trong sạch không có, ta thanh danh cũng không có, có lẽ hài tử đều ra tới, đến lúc đó gả hay không cũng không có gì ghê gớm."
Nhu nhu trực tiếp một cái bàn tay qua đi: "Ngươi với ai học được như vậy không biết xấu hổ!"
Duệ tin đế nguyên bản trên mặt là có huyết, hiện giờ nhu nhu trực tiếp ở trên mặt hắn ấn một cái hồng chưởng ấn:
"Không biết xấu hổ là học tiêu bá phụ, nhẫn nhục phụ trọng là học thành đại nhân."
Nhu nhu tức khắc không lời nào để nói, nàng nhìn chằm chằm duệ tin đế xem, nhìn hảo nửa ngày sau, cuối cùng rốt cuộc lẩm bẩm:
"Ngươi thật là thay đổi thật nhiều."
Trở nên da mặt hảo hậu!
**************************
Nhu nhu bắt đầu thời điểm còn thực bất đắc dĩ, sau lại cũng nghe chi nhậm chi. Hiện giờ đại Việt Vương mang theo vương hậu cũng đi tới Cẩm Giang Thành. Nhu nhu hiện giờ cùng vị này đại Việt Vương thúc thúc cùng với nam la thẩm thẩm là cực kỳ quen thuộc, nàng liền trốn đến hai vị này bên người đi, chết cũng không nghĩ phản ứng duệ tin đế.
Duệ tin đế thấy vậy, không chút khách khí cũng chạy tới.
Chậm rãi nam la công chúa cùng đại Việt Vương đều nhìn ra manh mối tới, đại Việt Vương cười ha hả mà vỗ nhu nhu bả vai: "Nhu nhu a, kỳ thật Đại Chiêu hoàng đế đối với ngươi cực hảo, không được ngươi liền nhận đi!"
Nhu nhu kiều hừ một tiếng: "Không muốn không muốn mới không cần đâu!"
Nam la công chúa ngầm khuyên nhủ: "Hiện giờ ngươi tuổi cũng không nhỏ, ta xem bên người đó là có ái mộ ngươi, cũng bị ngươi dọa chạy. Hắn là duy nhất không bị dọa chạy, cũng chỉ có hắn có thể xứng ngươi."
Nhu nhu nhấp môi không ngôn ngữ.
Sau lại nàng chạy về chính mình tướng quân phủ, ở nơi đó sinh nửa ngày hờn dỗi.
Lúc trước kiên quyết mà rời đi, là bởi vì phát hiện chính mình không giống bình thường, mà bụ bẫm là một lòng muốn bước lên cái kia vị trí. Nàng tinh tường nhớ rõ lúc trước phụ thân mất công ở tiên đế trước mặt giấu diếm được chính mình thân thế sự tình. Nếu chính mình gả cho bụ bẫm, bụ bẫm nhất định sẽ phát hiện.
Bụ bẫm phát hiện sẽ như thế nào đâu, có thể hay không đối chính mình phụ thân bất lợi?
Tuy nói hiện giờ Đại Chiêu cùng đại càng hai quan hệ ngoại giao hảo, chính là đế vương tâm khó dò, tương lai chuyện này ai cũng nói không rõ.
Nàng ngồi ở kia khối đất trồng rau bên, duỗi tay lung tung mà rút mặt trên khô thảo, lòng tràn đầy cảm thấy không thể nề hà.
Kỳ thật hắn không tới, chính mình cũng sẽ không đặc biệt tưởng chuyện này, chính là hắn tới, chính mình lại là tâm viên ý mã không thể nề hà, bằng không như thế nào liền hận không thể cho hắn một cái tát, sau đó đi được rất xa đâu!
Nàng đang ở nơi đó rút thảo đâu, liền giác trước mặt đất trồng rau phảng phất một bóng ma, ngẩng đầu lên xem qua đi, là duệ tin đế, mặt vô biểu tình mà đứng ở nơi đó, yên lặng nhìn chính mình.
Nhu nhu giận dỗi xoay qua thân mình, đưa lưng về phía hắn.
Duệ tin đế ánh mắt từ nàng bối rơi xuống kia phiến đất trồng rau thượng.
"Tuy rằng vứt đi nhiều năm, nhưng là có thể nhìn ra được, này khối đất trồng rau năm đó cũng là bị người hảo sinh xử lý quá."
Nhu nhu nghe thấy cái này, liền lung tung nói: "Kia đương nhiên, đây là ta cha mẹ lúc trước trụ quá địa phương."
Duệ tin đế bỗng nhiên cười: "Tiền nhân trồng cây hậu nhân hái quả, nhạc phụ mẫu năm đó ở Cẩm Giang Thành khai hoang tích mà, phát triển kinh tế dân sinh, hiện giờ ngươi ta ở tại chỗ này, trồng trọt thủ thành, cuộc sống này cũng rất tiêu dao."
Nhu nhu nghe được "Nhạc phụ mẫu" chỉ cảm thấy trong tai lại lần nữa ầm ầm ầm, liền cùng trời nắng sét đánh giống nhau, nàng không dám tin tưởng mà nhìn cái này nói hươu nói vượn duệ tin đế:
"Ngươi không cần bại hoại ta thanh danh, tiểu tâm cha ta đánh ngươi!"
Duệ tin đế cười nói: "Ngươi kia thân đường cháu trai đã phái người tám trăm dặm kịch liệt đem tin hàm đưa đến Yến Kinh Thành nhạc phụ đại nhân trong tay, nhạc phụ đại nhân đã quyết định đem ngươi đính hôn cho ta."
Nhu nhu lúc này liền vừa rồi kia ầm ầm ầm tiếng sấm đều phảng phất nghe không được, chung quanh mọi âm thanh đều tịch.
Nàng nhíu mày nhìn trước mắt duệ tin đế: "Ngươi, nói cái gì?"
Duệ tin đế ngồi xổm xuống, nâng lên tay, thương tiếc mà đem nàng trên tóc dính một cây cái gì khô thảo trích đi, ôn nhu nói:
"Nhạc phụ đại nhân đã duẫn hôn, đem ngươi đính hôn cho ta, nhu nhu."
Nhu nhu đặt mông ngồi xổm trên mặt đất.
Tác giả có lời muốn nói: Lạp lạp lạp, ngày mai buổi sáng, cuối cùng một chương. Đại gia có thời gian nhìn xem ta tân văn, cấp cất chứa một cái sao. Cất chứa nhiều tích phân mới có thể cao.
Cất chứa chuyên mục, xem tân văn tân hướng đi:
Trang web người đọc điểm nơi này:
Di động người đọc điểm nơi này:


Tướng quân gia tiểu kiều nương - Chương 325 đại kết cục


Duệ tin đế lại là bình tĩnh, cũng là hơi kinh ngạc, lập tức vội duỗi tay đem nàng túm lên.
Nhu nhu một bên vỗ quăng ngã đau mông, một bên nhíu mày hỏi: "Cha ta nói như thế nào?"
Duệ tin đế mặc hạ, biết nàng sẽ là cái gì phản ứng, bất quá chung quy vẫn là từ trong tay áo lấy ra cái kia tin hàm.
Nhu nhu vội mở ra tới, chỉ thấy mặt trên du long kinh phượng giống nhau cuồng thảo, mấy cái chữ to uy vũ thong dong: "Nhu nhu ngươi cũng nên gả chồng, Hoàng Thượng không tồi, nhưng gả, duẫn hôn."
Nhu nhu cầm kia giấy, nghiến răng nghiến lợi: "Cha ta sao lại có thể như vậy!"
Duệ tin đế vội từ nàng trong tay đoạt lấy kia trương vài cái tử liền khả năng bị xé hư giấy, tiểu tâm chiết hảo phóng tới trong lòng ngực:
"Ngươi thân đường cháu trai đã dọn ly này phủ đệ."
Tỉnh vướng bận.
Nhu nhu tức khắc bi phẫn đan xen, nàng có một loại chúng bạn xa lánh khổ!
Duệ tin đế cũng không để ý cái kia, nhân cơ hội một tay đem nàng túm vào trong lòng ngực, ôm chặt nàng nói: "Nhu nhu, ngươi lúc trước rời đi khi, chúc ta phải thường mong muốn, nhưng ngươi là cái đồ ngốc, ngươi đi rồi, ta như thế nào cũng không thể được như ước nguyện!"
Nhu nhu tinh tế cao gầy dáng người bị hắn cô đến sinh đau, bất quá giờ này khắc này nàng căn bản không có tâm tư tưởng cái này, mãn trong đầu đều là, nàng cha không phải vẫn luôn cho rằng trên đời này nhà mình nữ nhi tốt nhất ai cũng không xứng với sao? Như thế nào hiện giờ thế nhưng đột nhiên đem chính mình đóng gói trực tiếp tặng cho ngươi bụ bẫm?
Duệ tin đế vuốt ve nhu nhu gương mặt: "Nhu nhu, ta nói rồi, ta có thể đáp ứng ngươi bất luận cái gì chuyện này, chỉ cần ngươi gả cho ta."
Nhu nhu lại căn bản không nghe, tiếp tục miên man suy nghĩ: Chẳng lẽ nàng cha thế nhưng bán nữ cầu vinh?
Duệ tin đế ôn nhu hống nói: "Chúng ta hôm nay liền thành thân như thế nào?"
Nhu nhu nguyên bản trong mắt một mảnh mê mang, lúc này ánh sáng hiện ra, nhìn duệ tin đế nói: "Ngươi hiện giờ đương Hoàng Thượng, liền bắt đầu ức hiếp cha ta?"
Duệ tin đế thấy nàng hai mắt mờ mịt mà dựa vào chính mình trong lòng ngực nửa ngày, chính không biết nàng tưởng chút cái gì, đột nhiên thấy nàng tinh thần phấn chấn hỏi ra cái này, cũng là vi kinh.
"Nhu nhu, ta sao dám ức hiếp nhạc phụ đại nhân."
Nhu nhu lập tức nhéo duệ tin đế cổ áo: "Kia vì cái gì cha ta đem ta đính hôn cho ngươi!"
Duệ tin đế nhất thời có chút nghẹn đến mức khó chịu, hắn mắt đen lẳng lặng mà nhìn chăm chú trước mắt nhu nhu, rốt cuộc ôm chặt nàng, cúi đầu thân qua đi.
Hắn thật sự là vô pháp minh bạch hắn nhu nhu kia đầu nhỏ nghĩ như thế nào, vì thế quyết định trước không thèm nghĩ.
Vẫn là thành thân quan trọng!
Sinh mễ làm thành thục cơm lại nói, dù sao nhạc phụ đại nhân đều gật đầu!
Chính là hắn không nghĩ tới chính là, hắn mọi cách thủ đoạn dùng hết, trước đem sinh mễ đào rửa sạch sẽ, tiếp theo bắt đầu đem sinh mễ làm thành thục cơm, lại sau đó thục cơm còn ăn bụng, mọc rễ nẩy mầm, sau lại thục cơm lại trồng ra tiểu hạt giống tiểu mầm tiểu Thái tử......
Một ngày lại một ngày đi qua, một năm lại một năm nữa đi qua, nhu nhu vẫn như cũ lưu tại bắc cương không muốn hồi Yến Kinh Thành......
****************************************
Này một năm, A Yên đều đã ba mươi có bảy, tuổi không nhỏ, đi ra ngoài người khác đều là kêu thím kêu nãi nãi người. Hai cái nhi tử thiên trạch cùng trời phù hộ đều cưới tức phụ. Con thứ cưới chính là Thành Phục Khê gia bao quanh, từ nhỏ thanh mai trúc mã, hai đứa nhỏ từ tiểu muốn hảo, hiện giờ trưởng thành vừa lúc thấu thành một đôi nhi. Trưởng tử cưới chính là Lĩnh Nam hầu gia quận chúa, cái kia Lĩnh Nam hầu nhiều thế hệ trấn thủ Lĩnh Nam, cũng coi như là hùng bá một phương nhân vật. Bất quá vị này tiểu quận chúa thân phận địa vị tuy rằng cũng không thấp, nhưng gả đến Tiêu gia tới, kia cũng là khiêm cung ôn hòa, mặt trên hiếu kính cha mẹ chồng, phía dưới hòa thuận chị em dâu, lại là cái có khả năng, đem Tiêu gia trong ngoài xử lý đến thập phần thoả đáng. Nàng lại cùng bao quanh ở chung đến cực hảo, liền cùng tỷ muội dường như.
Duy nhất phiền não có lẽ là nhu nhu, đến bây giờ đều cho nàng sinh một cái cháu ngoại, hiện giờ phong làm Thái tử, mắt thấy cũng mau nơi nơi chạy, chính là nhu nhu còn ở biên cương không trở về đâu. Nhắc tới chuyện này tới, nàng liền viết thư đem nhu nhu mắng một mắng, nhu nhu nhưng thật ra học được ngoan ngoãn, mỗi khi cho nàng đưa các dạng mới mẻ ngoạn ý nhi tới hống nàng vui vẻ, chính là trở về chuyện này lại là căn bản không đề cập tới.
Vốn dĩ cuộc sống này liền như vậy quá đi xuống, như nước năm xưa, cũng không có gì mặt khác nhưng phiền não, chính là đúng lúc này, một kiện cảm thấy thẹn sự tình liền như vậy đã xảy ra.
Nàng cái này đã có cháu gái tôn tử cháu ngoại người, lão trai hàm châu, thế nhưng liền như vậy lại lần nữa có thai.
Nàng bắt đầu thời điểm cơ hồ không dám tin tưởng, sau lại vài cái thái y đều cấp xác nhận, nàng vẫn như cũ có chút mênh mang nhiên.
Tiễn đi tiến đến thăm hai vị con dâu ba cái nhi tử còn có một cái hoàng đế con rể còn có một cái hai một tuổi tiểu Thái tử cháu ngoại, nàng che mặt nằm ở nơi đó, cảm thấy chính mình không mặt mũi gặp người.
Tiêu Chính Phong vào phòng, ôn thanh khuyên nhủ: "Này cũng không có gì."
A Yên xốc lên chăn, tức khắc có điểm bực: "Đều tại ngươi, đều tại ngươi! Này đều bao lớn số tuổi, nhưng thật ra làm bọn nhỏ chê cười!"
Tiêu Chính Phong ngồi ở giường biên cười đến hồn hậu trầm thấp, ôn thanh hống nói:
"Như vậy cũng hảo, phía trước ngươi không phải vẫn luôn tiếc nuối không sinh cá tính tình nhu thuận tiểu áo bông sao, ta lần này liền tới cái cùng ngươi giống nhau như đúc tiểu nữ oa nhi, như thế nào?"
A Yên vẫn như cũ hầm hừ: "Này đều bao lớn tuổi!"
Tiêu Chính Phong nhịn không được cười ha ha: "Không lớn, không lớn, phu nhân của ta vĩnh viễn mười tám!"
A Yên tức giận đến hung hăng trừng hắn một cái.
Trong lòng khí về khí, nhưng nếu là có, tổng nên hảo hảo giữ thai sinh hạ tới.
Bất hạnh chính là nàng này một thai lăn lộn người, từ phát hiện mang thai sau liền bắt đầu ói mửa không ngừng, ăn cái gì phun cái gì, phun đến không được sống yên ổn. Tiêu Chính Phong thấy vậy, cũng là tưởng dọa tới rồi, nàng phía trước hoài ba lần hài tử, cũng chưa thấy như vậy.
A Yên phun đến trời đất tối tăm, trong ánh mắt đều là nước mắt, mang theo giọng mũi nói: "Cũng không biết đây là hoài cái cái gì, lại là như thế lăn lộn ta!"
Tiêu Chính Phong lúc này cũng có chút hối hận, nghĩ thật không nên làm nàng hoài này một thai, nhưng đừng đem thân mình lăn lộn hỏng rồi.
Bởi vì A Yên mấy ngày nay thân mình không tốt, bên kia hai cái con dâu cũng đều hỏi han ân cần, mỗi ngày đều đến chính phòng tới tiểu tâm hầu hạ, bưng trà rót nước mà hầu hạ. Ba cái nhi tử cũng đều là sớm muộn gì thỉnh an, tiến đến hỏi han ân cần.
Thậm chí còn liền trong cung con rể, cơ hồ lâu lâu liền phải phái thái giám lại đây vấn an, cũng ban các dạng quý hiếm thượng đẳng bổ hàng mẫu. Kỳ thật Tiêu gia tự nhiên là cái gì cũng không thiếu, nhưng kia thiên tử con rể đưa chính là cái tâm ý.
Trừ lần đó ra, Tiêu gia mặt khác các phòng cháu trai tức phụ cháu trai tức phụ chắt trai tức phụ một đám cũng đều lại đây vấn an, hơi chút xa một chút đều vào không được chính phòng, trực tiếp bị A Yên con dâu cả cấp xã giao đuổi rồi. Những cái đó ngày xưa đi được gần, đến A Yên thích mới có thể gặp một lần, bồi trò chuyện.
Liền như vậy ngao ước chừng ba tháng, A Yên khổ nhật tử lúc này mới tính qua đi. Tiêu Chính Phong vuốt kia gầy không ít eo nhỏ, đau lòng nói: "Cần phải ăn nhiều chút, tốt xấu bổ trở về."
Phụ quốc Đại tướng quân đều nói như vậy, phía dưới ma ma bọn nha hoàn cái nào dám không nghe, vì thế nước chảy giống nhau các dạng bổ dưỡng phẩm đều lên đây. A Yên hiện giờ là ăn uống mở rộng ra, biến đổi đa dạng mà ăn, hôm nay ăn cái này, ngày mai ăn cái kia, thai phụ ăn uống hảo, ăn nhiều nhiều bổ, bổ xong rồi không có việc gì liền đi ra ngoài đi vài vòng.
Liền ở ngay lúc này, rồi lại được đến tin tức, nói là nhu nhu phải về Yến Kinh Thành.
Nghe tới nhu nhu trở về tin tức, A Yên trong bụng cái kia tiểu thai nhi cuối cùng biết cử động một chút.
A Yên kinh hỉ: "Đây là cái hiểu chuyện, biết tỷ tỷ phải về tới!"
Nghĩ lại sau, nhịn không được thở dài:
"Nhu nhu cái này tiểu không lương tâm, hiện giờ đã đương hai năm Hoàng Hậu, ta cháu ngoại cũng cấp phong Thái tử, nàng lại là liền Yến Kinh Thành cũng chưa hồi một chút, trên đời này có như vậy Hoàng Hậu sao?"
Chính là trước hai năm nàng sinh Thái tử lúc ấy, vẫn là chính mình cùng Tiêu Chính Phong qua đi chăm sóc nàng một đoạn thời gian!
Tiêu Chính Phong nghe được lời này, bất đắc dĩ nhướng mày.
A Yên ở nhà tự nhiên là không biết, kỳ thật bên ngoài hắn cùng với long ỷ thượng vị kia đều bị sảo phiên thiên.
Bất quá cũng may tất cả mọi người đều biết long ỷ thượng thiên tử tuy rằng tuổi nhẹ, nhưng lại là cái quật cường tính tình. Đến nỗi chính mình sao, ai dám động thổ trên đầu thái tuế?
Kể từ đó, đại gia giận mà không dám nói gì.
Lại sau lại thời gian dài, cũng thành thói quen.
Nhân gia Hoàng Thượng cũng chưa nhọc lòng không sinh khí, bọn họ gấp cái gì? Dù sao Thái tử cũng sinh ra tới, nền tảng lập quốc củng cố, Hoàng Thượng một năm ba bốn thứ mà hướng bắc cương chạy, kể từ đó, bắc cương dân sinh cải thiện, cùng đại Việt Quốc hiện giờ là bang giao cực đốc, quốc thái dân an, trước mắt đều là cẩm tú hưng thịnh rất tốt nhật tử.
Nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, các đại thần cũng liền chậm rãi bắt đầu không nhàn nhọc lòng.
Tiêu Chính Phong nhớ tới cái kia hoàng đế con rể, không khỏi lẩm bẩm nói: "Tiểu tử này lúc này nhưng cao hứng."
A Yên ngẫm lại cũng là: "Như vậy cũng hảo, nàng đã trở lại, hy vọng Hoàng Thượng có thể lưu lại nàng, nhưng đừng ở bên ngoài lăn lộn. Tuy nói Hoàng Thượng trong lòng có nàng, quyết chí thề không nạp cái gì phi tần, chính là như vậy hậu cung vẫn luôn vắng vẻ, thật sự là không tốt. Nàng lão như vậy không trở lại, hậu cung toàn bộ đều không, này nơi nào giống cái đứng đắn hoàng cung a!"
Nàng tổng cảm thấy trong hoàng cung hẳn là có cái Hoàng Hậu, lại có rất nhiều phi tần cung nữ, chính là hiện giờ to như vậy hoàng cung, trừ bỏ Hoàng Thượng liền có một cái Hoàng thái hậu, còn có một cái tiểu Thái tử.
Nàng nhớ tới chính mình kia tiểu cháu ngoại, đều cảm thấy đau lòng, này tuổi nhỏ, ở tại như vậy lạnh như băng địa phương.
Lại đợi ước chừng một tháng, tiêu nhu nhu mới chầm chậm mà về tới Yến Kinh Thành, lúc này đây nàng mang theo tam xe hóa, bên trong đều là từ a kéo cùng với biên cương các nơi vận trở về hoa hoè loè loẹt đồ bổ, còn có tiểu hài tử dùng các dạng sự việc.
"Nương a, ngươi lão nói ta không hiếu thuận, xem ta cho ngươi mang về tới, ngươi chính là mang thai mười lần cũng đều đủ rồi!" Nhu nhu hiện giờ đã mười chín tuổi, hài tử đều sinh, lại là đương tướng quân cùng Hoàng Hậu người, nhưng mà ở chính mình nương trước mặt, luôn là có điểm làm nũng tiểu thần thái.
A Yên nghe được lời này, lại là lại cười lại tức:
"Ta một phen tuổi, lăn lộn lúc này đây còn chưa đủ? Còn muốn hoài thai mười lần? Thôi thôi, lưu trữ cho ngươi cùng ngươi đệ muội dùng đi!"
Lúc này, hai cái con dâu cũng một cái cháu trai tức phụ cũng đều là tại bên người hầu hạ, nghe thấy cái này đều che miệng mà cười.
Này nhu nhu sau khi trở về, Hoàng Thượng có Hoàng Hậu, Thái tử có mẫu hậu, cuối cùng là một nhà đoàn tụ. Vốn dĩ nhu nhu còn tưởng tiếp tục ở tại phụ quốc Đại tướng quân trong phủ, lại bị Tiêu Chính Phong không chút khách khí chen chân vào trực tiếp đá ra đi.
Tiêu Chính Phong vuốt cằm, ở trong phòng bồi A Yên nói chuyện: "Cũng là lúc trước quá quán nàng, thế nhưng đem nàng quán đến vô pháp vô thiên."
Chuyện tới hiện giờ, kỳ thật có đôi khi hắn thực sự có điểm đồng tình chính mình vị kia con rể.
Trên đời này đương Hoàng Thượng đương đến hắn này phân thượng, cũng thật sự là độc nhất phân, viết đến sách sử đều sẽ bị người chê cười.
"Ai, ngươi nói ta nhu nhu có thể hay không bị sử quan nhóm viết thành một cái họa quốc yêu hậu a?" Tiêu Chính Phong bỗng nhiên nghĩ đến một vấn đề nghiêm trọng.
A Yên vi kinh, cẩn thận tưởng tượng sau, lắc đầu: "Không thể nào, hiện giờ thiên hạ thái bình, vận mệnh quốc gia hưng thịnh, bá tánh yên ổn, đúng là trăm năm khó được một ngộ đại trị chi thế, sử quan nhóm sẽ không như vậy viết."
Tiêu Chính Phong gật đầu: "Muốn phòng hoạn với chưa xảy ra, ngày mai cá biệt những cái đó sử quan nhóm đều gọi tới, ta muốn cùng bọn họ hảo hảo nói chuyện."
Này một cái "Nói chuyện", A Yên tức khắc minh bạch trong đó ý vị.
Hiện giờ bên ngoài cả triều văn võ, trong nhà Tiêu gia trên dưới con nối dõi, thậm chí bao gồm vị kia thiên tử, nếu ai bị vị này phụ quốc Đại tướng quân nói lên "Lại đây nói chuyện", kia nhất định là nơm nớp lo sợ, e sợ cho chính mình làm sai chuyện gì nhi.
Tiêu Chính Phong tuổi không nhỏ, ở trong triều địa vị cao cả, đó là năm triều nguyên lão, tam triều phụ quốc lương đống, là tiên đế gửi gắm trọng thần, phóng nhãn trong triều trên dưới, cái nào ở trước mặt hắn không phải quy quy củ củ.
Nếu nói trên đời này còn có một người không sợ hắn, kia chỉ có thể là A Yên.
A Yên nghĩ nghĩ, nhưng thật ra cũng không khuyên hắn cái gì, chỉ là dặn dò nói: "Ngươi cũng đừng quá dọa đến bọn họ, chỉ là nhắc nhở hạ là được."
Tiêu Chính Phong gật đầu: "Đó là tự nhiên."
********************************
A Yên lúc này đây hoài thai mười tháng, thuận lợi mà sinh hạ một cái kiều mỹ tiểu nữ oa nhi, lập tức được như ước nguyện, tự nhiên là đối cái này tiểu nữ oa cực kỳ yêu thương. Đợi cho này tiểu cô nương tròn một tuổi, lại thấy nàng thiện lương nhu thuận, đơn thuần non nớt, lại cùng A Yên khi còn nhỏ giống nhau như đúc, liền càng thêm yêu thương.
Này tiểu cô nương thật sự là sinh tới rồi mật đường vại, từ nhỏ là phú quý mệnh nhi, thân gia hiển hách. Nàng phụ thân là năm triều nguyên lão hoành quốc công kiêm phụ quốc Đại tướng quân, tỷ tỷ là đương triều Hoàng Hậu, hai cái ca ca một cái từ văn một cái từ võ, tuổi còn trẻ liền có sở thành tựu, còn có một cái từ nhỏ cùng nhau lớn lên Thái tử cháu ngoại trai, còn có cơ hồ cùng tuổi cháu trai đường tôn tử chờ, này một đám mà số qua đi, cái nào không phải đem nàng phóng tới tâm khảm thượng đau.
Nàng nếu rải một chút kiều, kia thật là bầu trời ánh trăng đều có thể cho nàng hái xuống.
Tiêu Chính Phong đối cái này muộn nữ cũng là hết sức trìu mến, có đôi khi sẽ tự mình ôm nàng ở trong sân đi lại, liền giống như nhu nhu khi còn nhỏ như vậy.
Mùa hè thời điểm, thị nữ ở trước cửa giàn nho hạ phóng lùn giường, A Yên ngồi ở chỗ kia ôm tiểu nữ nhi thừa lương, một bên thuận miệng giảng trứ biên cương chuyện xưa, một bên nhẹ nhàng chụp phủi nàng phía sau lưng.
Ở nàng kia ôn nhu như nước trong thanh âm, tiểu nữ nhi dần dần đi ngủ, ngủ nhan điềm tĩnh.
Tiêu Chính Phong tay chân nhẹ nhàng mà đi tới, ôm đi tiểu nữ nhi, sai người đem nàng phóng tới trong phòng chăm sóc, chính mình còn lại là bồi A Yên nằm ở lùn sụp thượng.
Bầu trời đêm cuồn cuộn, bầu trời ngôi sao phảng phất chuế ở trong tối trời xanh mạc thượng đá quý giống nhau, lộng lẫy mà yên tĩnh. Sân trong một góc có khúc khúc tiếng kêu, ngẫu nhiên gian còn có một trận hạ gió thổi phất, mang đến hậu hoa viên kia sơn chi hoa hương khí, thanh đạm ưu nhã.
Hiện giờ tuổi lớn, đối với trong triều chuyện này Tiêu Chính Phong đã rất ít nhọc lòng.
Hắn nắm A Yên tay, nói giọng khàn khàn: "Hiện giờ cũng là con cháu mãn đường, ngươi ta rảnh rỗi liền khắp nơi đi một chút, cũng nên là thả lỏng hạ lúc."
A Yên nhấp môi cười hạ, lúc này nàng bỗng nhiên nhớ tới mới vừa gả cho Tiêu Chính Phong lúc ấy, lần đầu tiên ở hắn gia ăn tết, nhìn từ đường treo gia phả, kia gia phả thượng một liệt một liệt tên.
Chính mình lúc ấy còn ngốc nghĩ tới đâu, có thể hay không một ngày kia chính mình niên hoa già đi, sẽ nhìn đến chính mình cùng Tiêu Chính Phong phía dưới rậm rạp viết rất nhiều nhi nữ tên.
Cũng từng hướng tới, có thể hay không có một ngày chính mình giống như lão tổ tông giống nhau ngồi ở nhà chính, tiếp thu mãn sân con cháu quỳ lạy?
Hiện giờ nhớ tới, bất quá là chớp mắt công phu, chính là hai mươi năm qua đi, chính mình mắt thấy già rồi, cũng rốt cuộc tôn mãn đường lúc.
Năm đó nhà cũ những cái đó các lão nhân, một đám đều dần dần đi, chỉ trừ bỏ Tiêu gia Đại phu nhân, hiện giờ đã năm gần chín mươi, phúc thọ mãn đường, miệng đầy nha đều rớt, nhưng vẫn là có thể ăn đồ vật, con cái hiếu thuận tranh đua, sống được còn hăng hái, A Yên thi thoảng nhìn xem nàng lão nhân gia, mỗi khi nhìn, liền cảm thấy trong lòng ấm áp.
Tiêu Chính Phong thấy A Yên vi hợp lại con ngươi tưởng chuyện này, bên môi còn mang theo một mạt cười, không khỏi hỏi: "Suy nghĩ cái gì?"
A Yên mở mắt ra, cười nói:
"Tùy tiện ngẫm lại thôi, hiện giờ chỉ cảm thấy chúng ta thành thân lúc ấy, thật cùng ngày hôm qua giống nhau, nhưng thực tế thượng hơn hai mươi năm đều đi qua đâu."
Tiêu Chính Phong cũng không khỏi nhớ tới lúc ban đầu tới, trong mắt mang theo ý cười:
"Năm đó vì cưới ngươi, cũng thật không dễ dàng."
Thiếu chút nữa liền cưới Lý Minh Duyệt đâu.
A Yên cũng là nhớ tới này Lý Minh Duyệt tới: "Nàng hiện giờ không biết như thế nào?"
Tiêu Chính Phong đạm nói: "Có thể như thế nào đâu, tu vương rốt cuộc là nhớ mẫu tử tình cảm, đem nàng thả chạy, hiện giờ nàng đi theo vị kia hoa thợ ở phía nam Bính châu vùng khai cái cửa hàng, cũng sinh cái nữ nhi, nhật tử quá đến lại là có tư có vị."
Kỳ thật Tiêu Chính Phong không nói chính là, tu vương phỏng chừng rốt cuộc mềm lòng, còn vài lần phái người trộm đi xem qua, thấy hắn nương quá đến còn hành, hắn cũng liền không hề truy cứu chuyện này.
A Yên gật đầu cười nói: "Như vậy cũng hảo, sống hai đời người, nàng cũng cuối cùng sống minh bạch."
Tiêu Chính Phong nhớ tới A Yên theo như lời đời trước, lại là nhớ tới một người tới, ý cười chậm rãi thu liễm, quay đầu nhìn về phía A Yên.
A Yên thấy hắn như vậy, liền dứt khoát nói: "Ngươi có phải hay không muốn nói cho ta Việt Nhi chuyện này?"
Tiêu Chính Phong không nói gì.
A Yên thở dài: "Ngươi nói thẳng là được."
Kỳ thật ở rất nhiều năm trước kia một ngày, nàng liền minh bạch Thẩm Việt đi được là một cái không có cách nào quay đầu lại lộ.
Có lẽ đối với Thẩm Việt tới nói, chính hắn cũng không biết hắn rốt cuộc muốn cái gì. Vì cấp chính mình báo thù, vẫn là oán hận a lưu trưởng công chúa mười năm dấu diếm, phương diện này có bao nhiêu hận có bao nhiêu ái, chính hắn có lẽ cũng không rõ ràng lắm đi.
Nếu thật đến chỉ là đơn thuần hận, một đao đi xuống, kết quả chính là, nơi nào sẽ bồi thượng chính mình cả đời đi tra tấn một người khác đâu.
Tiêu Chính Phong khẽ nhíu mày, đạm nói: "Kỳ thật còn hảo, a lưu trưởng công chúa chuyện này, vẫn là giấu hạ, bên ngoài chỉ nói là bệnh đã chết. Hiện giờ Thẩm Việt rời đi Yến Kinh Thành, đi một chỗ trong miếu, cắt tóc vì tăng. Ta trước một đoạn đưa nhu nhu đi biên cương, lúc ấy còn cùng nhu nhu cùng đi xem hắn."
A Yên nghe thấy cái này, nguyên bản nắm Tiêu Chính Phong tay khẩn vài phần: "Hắn hiện tại nhưng hảo?"
Tiêu Chính Phong nhìn kia thâm ảo mà xa xôi bầu trời đêm, trầm thấp thanh âm chậm rãi nói:
"Không có gì hảo cùng không tốt, nếu có kiếp sau, hy vọng hắn không cần lại nhớ kỹ trước kia sự, đều đã quên đi."
A Yên hoạt động hạ thân tử, nhẹ nhàng dựa vào hắn, thật lâu thật lâu không nói lời nào.
Tiêu Chính Phong cúi đầu xem qua đi, cho rằng trong lòng ngực người ngủ rồi đâu, chính là đúng lúc này, A Yên lại hỏi:
"Nếu có kiếp sau, ngươi còn hy vọng nhớ kỹ đời này chuyện này sao?"
Tiêu Chính Phong nhất thời cười: "Tự nhiên là hy vọng nhớ rõ."
Nếu không nhớ rõ, hắn vạn nhất không có đi tìm nàng làm sao bây giờ.
Không có đi tìm nàng, chẳng phải hối hận cả đời.
****************************
Mà lúc này liền ở cùng cái màn đêm hạ, nhu nhu vũ một phen chín cầm vũ sau, mồ hôi thơm đầm đìa.
Duệ tin đế bế lên nàng tới, chuẩn bị đi bể tắm.
Nhu nhu thấy được hắn trong mắt nóng bỏng mãnh liệt, ước chừng đã biết hắn ý tứ, cắn môi nói: "Đem dạ minh châu đều cái đứng lên đi."
Bọn họ thành thân cũng có mau ba năm, chính là tại hành phòng sự khi, nàng trước nay đều là kiên trì muốn trong bóng đêm, mà hắn cũng vẫn luôn dựa vào chính mình.
Chính là lúc này đây duệ tin đế lại thở dài: "Nhu nhu, ngươi chung quy là không tin ta, có đôi khi, ta thật hận không thể......"
Nhu nhu chớp chớp mắt, không nói lời nào.
Duệ tin đế ôm chặt nàng, nhẹ nhàng hôn nàng gương mặt: "Đời này, ta chỉ có ngươi, cũng chỉ có ngươi sinh nhi tử có thể kế thừa ta ngôi vị hoàng đế."
Nhu nhu lại lần nữa chớp chớp mắt, vẫn là không nói lời nào.
Duệ tin đế nhẹ nhàng gặm nàng bên tai: "Ngươi cái tiểu đồ ngốc."
Nhu nhu cắn răng chịu đựng, một bên chịu đựng, một bên thật cẩn thận mà trốn.
Duệ tin đế bế ngang nàng hướng bên trong đi.
Bọt nước văng khắp nơi, sóng biển cuồn cuộn.
Liền ở kia một mảnh không thể ức chế kích động trung, nhu nhu nghe được duệ tin đế ở nàng bên tai khàn khàn nói:
"Kỳ thật...... Ngươi tức giận thời điểm, đôi mắt cũng sẽ biến thành màu lam, ngươi không biết sao?"
Bí mật này, hắn ở nàng bảy tuổi thời điểm sẽ biết.
"A ——"
Tẩm điện trung, truyền đến nhu nhu Hoàng Hậu một tiếng thét kinh hãi.
Tác giả có lời muốn nói: Chúc đại gia hoa hảo nguyệt viên, phúc trạch lâu dài. Hạ bổn tái kiến.
Cất chứa chuyên mục, xem tân văn tân hướng đi, mau tới cất chứa ta tân văn xa lạ nam nhân gởi thư đi, HE a!:
Trang web người đọc điểm nơi này:
Di động người đọc điểm nơi này:

Bình luận