Chap 5

Khung cảnh lửa bốc cháy nghi ngút rực rỡ trong màn đêm giống như một bức nền tuyệt đẹp làm nổi lên sự tàn bạo của những người đang bước ra từ nơi đó. Lữ đoàn dần chìm sâu vào bóng tối, họ đến không ai hay mà đi không ai biết.
______________
"Đồ đâu?"
Feitan mắt cá chết nhìn chằm chằm vào thiếu nữ đang cầm mẩu bánh mì ăn.
"Có cần vội như vậy không.Nó có chạy được đâu mà."
Nuốt nốt miếng bánh,thiếu nữ kia  ngán ngẩm khi đang ăn mà lại bị tên lùn đứng trước mặt nhìn với cặp mắt không thể nào chịu được.
"Nên nhớ cô đã nói cái gì với tôi.Một là đưa, hai là cô chịu chết."
Có vẻ như là anh chàng kia khá tức giận rồi nên ánh sáng bạc của kiếm dần lóe ra.
"Có gì từ từ nói,đâu nhất thiết phải hù dọa tôi thế chứ.Cậu cũng biết là ở đây không được có tranh chấp gì mà đúng không."
"Không thể khiến cô chết thì tôi vẫn còn nhiều việc khác có thể làm cô chết đi sống lại. Muốn thử hay không!"
Đầu kiếm đã chạm tới cổ họng cô gái chỉ cần người cầm dịch lại gần một chút nữa thôi cái cổ kia sẽ xuất hiện màu đỏ mê người ngay lập tức.
"Nó đây"
Chác là vì không muốn chơi ngu thêm lần nào nữa nên cô gái ngoan ngoãn ấy từ trong túi ra một lọ dung dịch nhỏ đưa cho Feitan.
"Coi như cô thức thời, Fellia."
Cầm lấy lọ dung dịch, Feitan không quay đầu lại mà bỏ đi về chỗ của mình bắt đầu tra tấn tiếp những kẻ không sợ chết dám đối đầu với lữ đoàn mà để Feitan bắt được.
"Ngày tàn của bọn mi đến rồi.Ngu hay sao mà lại muốn động đến Con Nhện.Mong sao sang kiếp sau các ngươi sẽ không ngu như vậy nữa."
Chẳng biết là do thương cảm mấy tên kia hay do lòng trắc ẩn nổi lên khiến Fellia khá là 'tội' đám kia vì trúng ngay tên S nặng kia mà không phải mình.
Vậy đấy một đêm lại trôi qua với tiếng hét thê thảm vang vọng trong màn đêm lạnh lẽo.

Bình luận