Chương 4: Phòng riêng.


Sau khi ăn xong, toàn bộ Con Nhện tập trung ra phòng khách. Boss bây giờ muốn chia phòng cho nàng. Cơ mà chỉ còn ba phòng một người, Boss Chrollo, Feitan cuồng bạo và hồ ly lông vàng Shalnark.


- Để xem nào, vậy để Kiyomi ngủ phòng Shalnark đi. Ngủ phòng tôi không được rồi, phòng Feitan thì càng không, vậy chỉ còn phòng Shalnark là ổn nhất. - Chrollo phân chia. Mà quả đúng như vậy, phòng Boss đã không thể rồi. Phòng của Feitan càng không, lỡ đâu đang ngủ ổng nổi hứng tra tấn thì sao, sợ vl.


Shalnark cười tươi. Đến thỏ con ( chỉ Kiyomi ) cũng đồng ý rồi, hôm nay là ngày gì mà may quá đi a~


Machi và Paku mặt lộ rõ vẻ tiếc nuối, đáng ra con bé phải ngủ cùng họ chứ. Thế nhưng nhìn mặt Boss là không dám nói luôn. Kiểu "Thử phản đối xem, ngươi chết chắc." Họ triệt để câm nín.


Kiyomi chỉ lo ngộ nhỡ mình ngủ thì tên hồ ly lông vàng này lại làm gì đó, khổ ghê chưa.


Việc phân chia đã xong, giờ thì phòng ai thì về đấy. Cơ mà tự dưng thấy lạnh lưng vler ra ý. Cha mạ ơi ! Tên hồ ly kia nhắm vào con ! Dzọt lẹ dzọt lẹ.


Chưa kịp chạy đã bị hắn xách cổ áo lên. Shalnark cười gian xảo, nói nhẹ một câu.


- Để anh đưa nhóc về phòng chúng ta nha, thỏ con~


- Chúng ta cái đầu ngươi ý, thử động chạm phát nữa xem, Koburi cắn chết anh đấy. - Nàng nổi da gà, xoa xoa hai cánh tay. Koburi nghe nói như vậy liền giương nanh khè một cái.


- Ai za, thiệt đáng sợ nha. Đi thôi, anh dẫn nhóc đi. - Shalnark giả bộ sợ sệt, đành dẫn con bé đi, chớ đây là mún ôm con bé về cơ. Kiyomi mà biết được sẽ phỉ nhổ cho mà xem.


Ây ya, căn phòng cũng rộng rãi, không đến nỗi tệ, chẳng qua... KIM LOẠI MÁY MÓC BÀY BỪA THẾ LÀY THÌ BỐ TỔ CHA CON LÀO ĐI ĐƯỢC ??!!! - Trích nhật ký phun tào của Kiyomi-sama.


- He he, phòng có hơi... ờm, bừa bộn một chút. Có gì anh dọn lại sau. - Vẻ mặt bất đắc dĩ của Shalnark gãi đầu giải thích.


" Chả hiểu tại sao tên này có thể sống trong căn phòng như này."


- Ai yo, chắc thỏ con không đi được đâu, để anh bế nhóc vào nha~ - Shalnark cười phúc hắc, hai tay định bế nàng, but...


- Ara, không cần đâu nga. Để Koburi đưa em vào giường là được rồi, còn anh, sau này đi trong phòng này cẩn thận nha, em sẽ đi tìm đinh về giải khắp phòng nếu anh không chịu dọn dẹp đó, hi hi.


Y như rằng, Koburi làm bản thân dài ra, thành một cái cầu nhỏ, Kiyomi vững chãi đi trên cây cầu. Có điều đi đến đâu nó thu đuôi lại đến đó, báo hại tên hồ ly Shalnark phải chật vật tự mình đi vào giường.


Trời cũng đã rất tối rồi, Kiyomi vào đến giường cũng là lúc Koburi thu lại hết đuôi, trở lại bình thường. Cái giường có hơi nhỏ cho hai người, mình có nên đặt thêm cái giường khác không đây ?


- Shalnark-san, anh đứng đó đợi chút đi a. - Nàng nói với tên hồ ly đang định vào phòng. - Koburi, hắc hoá vảy của ngươi dẹp hết đống đồ ra phía này đi.


Lệnh đã ra, Koburi không lý gì không thực hiện. Hắn hoá lớn, vảy hoá đen bóng, cứng cáp, rất khó để tạo vết thương cho Koburi. Hắn chỉ cần dùng đuôi gạt một phát sang hết khu giường bên này. Viên ngọc màu xanh lá trên trán Koburi phát sáng, chiếu xuống nơi vừa dọn xong.


Một chiếc giường hiện lên vừa vặn với góc phòng, thêm một cái tủ nhỏ để đầu giường và một cái tủ lớn cửa kéo đựng quần áo, váy vóc, trang sức, đồ dùng cá nhân các kiểu, chỉ cần với tay ra là có thể mở và lấy được. Koburi còn có tâm dựng rào chắn bằng nhôm có cửa ra vào, sát cửa chính luôn, khiến nó như phòng riêng của chủ nhân hắn.


Xem nào, cũng không tệ đó chớ. Tạm thời cứ thế này đi. Hình minh hoạ:Shalnark triệt để hoá đá. Thỏ con... có cần đề phòng hắn như thế này không ? Hắn vô tội mà ta ? ( Youko: ờ ha, anh vô tội vãi... // phun tào // )


- Rồi đó, anh có thể vào rồi, Shalnark-san. - Kiyomi cười tươi nói. Tên hồ ly cũng bất lực, ai bảo thỏ con đề phòng hắn chi, hắn mới chỉ ôm thui mà. ( Youko: bây giờ ôm thì sau này ngủ chung nhỡ đè luôn thì seo ? Mất hết giá con ta. )


Một người một thú kia chỉ âm thầm đi ngủ, mặc gã hồ ly sống chết không rõ ngoài kia. He he, cuối cùng mị cũng có thể trả thù, ai bảo hắn cứ thích chiếm tiện nghi mị cơ.


Sáng hôm sau.


Hôm nay là ngày Paku nấu ăn. Cô nàng lúi húi dưới bếp, đành nhờ Machi đi gọi các thành viên dậy. Machi nhận lời và phóng lên phòng Shalnark đầu tiên. Không biết bé con ngủ cùng hắn có ổn không nữa ?


Machi mở cửa phòng hồ ly thì... Nà ní ?!! Ta đang thấy cái gì thế này ? Machi đã thấy những gì mà Shalnark thấy hôm qua, không khỏi tặng nghìn like cho nàng.


Machi gõ vài phát vào cửa phòng Kiyomi rồi cất giọng.


- Kiyomi-chan, em dậy chưa ? Dậy rồi thì xuống ăn sáng nha.


Từ trong phòng vọng ra tiếng nói nhè nhẹ.


- Hai~ em biết rồi, đợi em chút a. Machi tỷ gọi Shalnark-san trước đi nga.


Kiyomi nàng dậy từ sớm rồi, chẳng qua nàng có việc cần làm mà thôi.


*) Trích nửa tiếng trước.


[ Ting tong, hệ thống 002 đây. Kiyomi-sama, ngày hôm nay sẽ có xuyên không giả xuất hiện, nhưng chưa biết sẽ xuất hiện ở thời điểm nào. ]


Đã có nhiệm vụ rồi sao ?


[ Ting tong, đúng vậy. Đây là một số thông tin của xuyên không giả lần này mà ngài cần biết.


Tên: Kurokawa Rei


Tuổi: khoảng 20 tuổi


Xuất thân: là sinh viên đại học, đam mê truyện tranh, manga, anime, có ý định trở thành Mangaka.


Ngoại hình: tóc nâu dài, mắt nâu một mí, sống mũi không quá cao, chiều cao khoảng 1m65, trên cổ luôn đeo sợi dây chuyền hình thập giá đính hồng ngọc.


Lí do xuyên: xe tải đâm chết.


Sức mạnh: tri thức, không được buff.


Tham vọng: thâu tóm nam thần. -.-||


Đó là tất cả thông tin chúng tôi có. Kiyomi-sama. Chỉ cần giết cô ta là xong. Hết rồi, tôi lăn đi đây.]


Ukm, đi đi, không tiễn.


*) Trích đoạn xong.


————— Tạm dừng ở đây —————


Bình luận