cháp 21

Hôm nay là lễ cưới của Juvia và Lyon và ai cũng tới tham dự và trong đó có cả hắn nhưng khuôn mặt hắn như đưa đám làm không khí ngột ngạc rất nhiều. Lyon trong trang phục chú rễ rất phong độ cằn nhằn " hôm nay tôi lấy vợ sao khuôn mặt cậu khó coi thế tôi đâu có cướp bồ cậu đâu chứ".


Hắn liếc một cái nhưng thấy cũng có lý " xin lỗi ". Rồi cánh tay natsu đặt lên vai hắn cười tươi " hắn ta là thế mà đúng không?". Không nói gì lyon cũng cười gray thay đổi từ khi lucy biến mất nhưng vẫn còn chút gì đó lạnh lùng nhưng mối quan hệ với mọi người đã dần thay đổi đi rất nhiều.


Hất tay natsu ra đi về phía trước " đừng có đụng tay đụng chân tránh xa tôi ra đồ kì nhông lửa".


Natsu cũng tức giận " mày nói gì hả thằng não băng muốn chiến hả?". Hắn nhếch mép cười " nhào vô". Chưa được thì lyon ngăn lại " hai người thôi đi tham nay là lễ cưới của tôi đấy". Hai người cứ liếc mắt nhau rồi không ai nói gì im lặng nhìn lễ cưới hoàn thành. Gray bỏ đo khi hai người họ kết thúc bằng nụ hôn nhưng khiến hắn đau đớn vô cùng.


Lúc đầu cũng muốn cho lucy một buổi tiệc cưới như thế nhưng đó là xa vời không thể nào nữa. Đi khỏi thì lyon muốn gọi nhưng bị natsu chặn lại " cho cậu ta thời gian hình như hắn ta chưa thể nào quên lucy được". Hai người cứ nhìn gray lặng lẽ bước đi thì cũng biết hắn tới nơi nào rồi nên không cần lo lắng cái đồ cố chấp đó nữa.


Tới cây hoa anh đào hắn thở dài " lucy " miệng không ngừng gọi tên cô trong tiềm thức hắn mong muốn cô chỉ đi đâu đó rồi có ngày trở về với hắn mà thôi. Nhưng hắn chỉ im lặng mà nhìn cảnh vật xung quanh tại sao nơi đây không thay đổi hay hắn cũng đã thay đổi rồi nên mới không thấy chán.


Từ đâu một đứa nhỏ chạy tới nhìn hắn đôi mắt đó nhìn thẳng vào hắn thì càng ngạc nhiên nó khá giống với lucy của hắn thật kì diệu. Tiếng nói vang lên kéo hắn về " chú là ai hả sao biết nơi này".


Hắn khá ngạc nhiên với câu hỏi của nó cười " đây là nơi của ta đấy nhóc ạ"


" nhưng mẹ đã nói chỉ có con với người biết mà thôi hay chú theo dõi hai mẹ con của con".


Câu nói thơ ngây đó làm hắn bật cười " nhóc con thật biết đùa ta chưa biết con là ai chưa gặp bao giờ sao có thể theo dõi con chứ". Cậu bé chớp mắt " vậy sao vậy không sao thêm một người biết thì không sao con sẽ nói với mẹ là chú cũng biết nên đặc ân cho chú tới đây"/


Hắn cười càng lớn hơn thật là đứa trẻ tinh nghịch nhưng sao hắn không thấy ghét nó chứ mà thấy thân quen còn cảm giác nó giống với lucy nhất là đôi mắt kia.


" con cho chú biết tên con là gì". không biết tại sao hắn muốn biết tên nó chứ nhưng có gì đó thôi thúc hắn.


" tên con là kai heartfilia còn chú". một câu nói khiến hắn cứng đờ tại chỗ hay chỉ là sự trùng hợp mà thôi . Nhưng hắn vẫn cười " ta là gray fullbester". Nghe cái tên nghe rất quen thì phải nó nhìn hắn không chớp mắt trong đó có sự ngạc nhiên. Hắn thấy vậy hỏi " sao thế có vấn đề gì sao".


" không phải chỉ là chú flay và chú loki hay nhắc cái tên này cho con nhưng hai chú ấy không nói là ai thì ra là chú sao?". Hắn quay sang cậu bé như không tin đó không phải tên của loki hay sao thì ra chuyện này là sao chứ có phải hắn nằm mơ hay không đây chứ.


" con có thể cho ta biết mẹ con là ai tên gì hay không?"


Nó dẫu môi lên " mẹ con là tinh linh pháp sư và tên là lucy heartfilia". Tới đây hắn không khỏi vui mừng ôm chằm thằng bé " vậy giờ mẹ con ở đâu thế". Nó chỉ nhìn hắn sao chú này ôm chằm nó thế còn hỏi mẹ nữa có phải hay không là người xấu. Chưa kịp nói gì thì phía sau giọng nói mà hắn chưa từng quên một phút nào cả


" kai thì ra con ờ đây sao về nhà nào". Hắn quay nhìn cô khuôn mặt đó làm sao hắn có thể quên chứ là cô đứng dậy đi tới cô từng cánh hoa rơi cô cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy hắn miệng đột nhiên vang lên từng hình ảnh của hai người trở lại " gray là anh sao?". Hắn không nói gì chỉ ôm chằm lấy cô " lucy là em tại sao".


Cô cũng không tin đây là sự thật cô gặp hắn sao nhưng tại sao lại quên đi hắn nhưng vẫn nhớ tới cây hoa anh đào này chứ. cô rơi nước mắt hạnh phúc " em rất nhớ anh lắm". Một câu nói không đủ cho tình yêu của cô muốn nói điều gì thì hắn hôn cuồng nhiệt đôi môi cô. Kai định lên tiếng thì loki ngăn lai


"con ngoan đi họ rất lâu mới gặp lại nên cho họ không khí một chút". Nó nhìn hắn không hiểu mẹ nó đang hôn người đàn ông khác mà không phải ba hắn kia mà. " đó là ba con đấy nhóc ah".


Nó mở mắt nhìn hai người đi tới nhẹ gọi " mẹ". Cô giật mình nhìn xuống nó đứng đó nhìn cô xấu hổ cúi mặt làm hắn cười " đây là con trai anh sao". Cô chỉ gật nhẹ hắn cúi xuống ôm lấy nó " con trai ta là ba con". Nó nở nụ cười ôm lấy cổ hắn. Gặp nhau như định mệnh nhưng hắn vẫn không ngờ mình lại có thể một lần nữa bên cô vì lúc đầu hắn đã quyết cuộc đời này cô là mãi của một mình hắn.


Từng cánh hoa rơi ánh bình minh hừng lên làm lòng ai cũng yên bình một cuộc sống mới tiếp tục ôm lấy hai người nhìn lên cánh hoa đào " thật không ngờ tại đây chính là nơi anh nguyện giữ em suốt cuộc đời này vì em mãi không thoát khỏi tay anh đâu cô bé ngốc".

Bình luận