10. ngủ

lần đầu ngủ chung với nhau nên cả 2 có chút rạo rực, em thì cứ trở mình mãi nên anh hỏi thăm

" em ngủ không được à? chật hay sao, hay anh ra ngoài ngủ nhé"

" không, không đâu, cũng là do anh, mà không phải vì chật"

" ... "

" tại anh cởi trần nên em ngại quá, suy nghĩ lung tung ngủ hong được áaa

với lại... của anh nó cạ vào người em "

mặc dù trong bóng tối, nhưng moon hyeonjoon vẫn có thể tưởng tượng ra được khuôn mặt ửng hồng của em vì ngại, anh thì cứ mặt kệ lời của em nói choàng tay qua ôm em thật chặt rồi bắt em đi ngủ không cho cựa quậy nữa.

em nhỏ cũng chẳng hó hé gì, úp mặt vào ngực anh rồi ngủ một mạch tới sáng.

cũng không hẳn là không hó hé, người kia thì ngủ không được vì em nhỏ ngủ say cứ lấy dò cạ cạ vào ...

__________________

" mau giết thằng nhóc đó cho tao "
"..."
" NHANH "
moon hyeonjoon cầm con dao trên tay dần bước từng bước đến bên cạnh wooje đang nằm bất tỉnh dưới nền đất, đôi tay anh run rãy, khoé mắt đã ứa ra vài giọt lệ, cổ họng đau xót, trái tim thì đập liên hồi, rõ ràng anh chẳng muốn làm việc này chút nào, nhưng cứ như thế lực nào đó điều khiển anh, đôi bàn tay nắm chặt lại con dao và đâm xuống thân xác nhỏ bên dưới một cách vô tình..

" hờ... hức.. hừ.." - tiếng thở gấp ráp của moon hyeonjoon nhói lên liên hồi, anh bật dậy ngó nghiêng xung quanh, nhìn vào đồng hồ thấy vẫn đang 4 giờ sáng, đảo mắt nhìn thấy em nhỏ nằm cạnh bên vẫn đang say giấc nồng thì thở phào nhẹ nhõm, anh từ từ tách cánh tay mà wooje ôm lấy anh ra, mặc lẹ vào cái áo rồi ra ngoài.

bước từng bước trên con đường, tiếng bước chân này rất giống trong cơn ác mộng khi nãy, nó khiến anh sựng người lại, đưa 2 bàn tay lên phía trước rồi nắm chặt vào, mắt thì nhìn sâu xa trông rất dữ tợn.

" Wooje à, cây kim trong bọc rồi cũng sẽ có ngày lòi ra, anh nghĩ chắc phải tìm cơ hội nào đó nói rõ cho em biết...
...
...
có chút không nỡ... nhưng anh buộc phải chọn 1 trong 2 "hổm rài sủi truyện hơi nhiều hihi, tại bị bí quá nhưng mình sẽ cố hoàn thiện truyện nhanh nhất 🥺🥹

Bình luận