10 NĂM ĐƠN PHƯƠNG

10 NĂM ĐƠN PHƯƠNG

Updating 57
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn

Truyện TOP

[Hoàn] Sau Khi Tôi Cặp Kè Với Thế Thân Tra Công Thì Crush Trở Về

Tên gốc: Ngã hoà thế thân tra công luyến ái hậu, bạch nguyệt quang hồi lai liễu.Tác giả: Quật Cường Hải Báo.Edit: Tiêu Dao Thư Quán.Tag tác giả: Sảng văn, giới giải trí, gương vỡ lại lành, vả mặt tra công, HE.Tag editor: Bên ngoài thâm tình bên trong vô tình thụ x Ngạo mạn kiêu căng thế thân tra công.⚠️Sủng công không nhảy.
[ QT đồng nhân Liên Hoa Lâu ] Hoa Địch

Tà đạo! Tà đạo! Tà đạo!Lý Liên Hoa X Địch Phi Thanh Điều quan trọng nhấn mạnh 3 lần, thỉnh quý zị suy nghĩ kĩ trước khi vàoVà nếu có lọt hố rồi, chúc mọi người đọc vui vẻ ❤️❤️❤️❤️ bình chọn nhiệt tình cho tui nha ❤️❤️❤️
Âm Dương Lộ

Âm dương lộ người chết đường, người sống chớ vào.
[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tên truyện: Đào sát sấm quan du híTạm dịch: Chạy-hay-ChếtTác giả: Mặc Y BạchEditor: Đông Vân TriềuThể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.Độ dài: 113 chươngTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Đã dropVăn án:Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.Loa vẫn còn phát:"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.-----Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO."Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."[3] 1 cân = 0.5 kg."... Cút!"Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.
Bất Niệm Chi Hoa

Nhân sinh như cõi mộngThiện ác giả bất phânLòng người chưa nhận rõDò chi nước đục trongVô hình họa hữu hìnhHữu hình hoạ vô hìnhTâm tư như mực bẩnHọa hình tựa mây đenTằm nhai lá nhả tơNgười có ân báo oánSinh, ly, tử, biệt, sinhThiện ác tất hữu báoMong tâm lặng như nướcNhìn đời nhẹ vân mây!Chào mừng các bạn đọc giả thân quý đến với Bất Niệm Chi Hoa, đây là bộ truyện trinh thám - kinh dị - tâm linh kỳ ảo đầu tay trên con đường viết lách của tôi. Rất hi vọng thông qua nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.Bất Niệm Chi Hoa được chia làm ba phần nói về ba vụ trọng án tại nước Vĩnh Nam. Hãy theo chân nữ chính Mộc An Điềm cùng cô dùng khả năng đọc lại được ký ức người chết của mình tham gia tìm câu trả lời cho những chuyên án đẫm máu đầy đáng sợ, những yếu tố bùa ngải, những vong hồn đau khổ cần được xoa dịu vỗ về, những con người cần tìm đáp án cho câu hỏi 'tôi là ai?' 'vì sao tôi lại sống?'.Bất Niệm Chi Hoa, tâm không dục niệm tự khắc đời nở hoa, hạnh phúc sinh ra trong đau khổ, đau khổ giấu mình trong hạnh phúc. Con người nếu như chịu bớt đi chút tham vọng bớt đi chút khao khát chinh phục thứ không phải của mình thế chẳng phải là hạnh phúc hay sao?Nhưng tâm ma cứ thôi thúc mãnh liệt khiến con người bị tha hoá dần trở thành những 'thây ma' sống không cảm xúc.Thứ ta chạm được là thứ ta không chạm được, làm người phải biết đủ đúng lúc và dừng lại đúng chỗ. Mỗi chương, mỗi nhân vật điều mang cho mình một màu sắc và thông điệp đi từ tiêu cực đến
[Three-short]/[ShouPhil] ANH VÀ EM

Author: JustYeWook Pairing: Shoutaro x Philip ( Ren Kiriyama x Suda Masaki. Nếu ai đã từng xem Kamen Rider 2014 thì sẽ biết đến cp này,cp làm ta bấn nhất trong tất cả các cp siêu nhân ^^ Trong phim tên của họ là Hidari Shoutaro và Philip.) Disclaimer: Các nhân vật không thuộc về au,họ thuộc về nhau. Rating: boy x boy (si tình công x mạnh mẽ thụ) Category: romantic Warning: chống chỉ định với những ai anti boylove,phụ nữ dưới 17,trẻ trâu đang mang thai và cho con bú.
Mùa Hoa Rực Rỡ

Tôi là Phạm Hồng Băng Nhi học sinh cấp 3 tôi bị bạn bè xung quanh gọi là trapgirl , badgirl, nói chung là cứ gi xấu xa trong tình yêu họ đều đẩy lên tôi. Tôi đem lòng yêu thích một người bạn mới chuyển đến tên Vũ Hoàng Nguyên Vinh chàng trai hoàn hảo,ngoan ngoãn đến bất ngờ
BÍ ẨN SỐ 0

Nè bạn có biết về bí ẩn số 0 không?------------------------------------------------------------------------------có cả bí ẩn số 0 luôn à!

Có thể bạn thích?

[Edit][Đồng nhân văn-Hi Trừng] Huynh Trưởng

Tác giả: 咸峭Lofter: http://sanguniang218.lofter.com/?fbclid=IwAR014Wfzl1HKZwwfJtF0WnQLv8rFugmo2sCWrF9VRx9JBXE1qfNIbMddvHITác phẩm: 兄长Editor: Kana (Nguyện)Link wp: https://amireuxdesoulmate.wordpress.com/2020/05/02/editdong-nhan-van-hi-trung-huynh-truong/- Nguyên tác thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu- Sảng văn hệ liệt, giả thiết Giang Trừng được Lam gia nhận nuôi- Có ooc, Hi Thần có điểm hắc hóa.- Bản dịch có sự đồng ý của tác giả, không re-up, không chuyển ver- Bản dịch phi thương mại

5.6K 7 646
【 chiết chân 】 đào hoa nhưỡng

Tác giả: Miêu luyến phụTa là một quả tân nhân, mới vừa vào đi, xem phim truyền hình liền manh thượng bọn họ hai người, phía trước ta nghe qua này tiểu thuyết, nhưng là ta chưa bao giờ xem qua tiểu thuyết, này văn nội dung đều là chính mình YY, cho nên không có gì căn cứ căn cứ.

180 12 14 Full
[Hoàn] Sau Khi Tôi Cặp Kè Với Thế Thân Tra Công Thì Crush Trở Về

Tên gốc: Ngã hoà thế thân tra công luyến ái hậu, bạch nguyệt quang hồi lai liễu.Tác giả: Quật Cường Hải Báo.Edit: Tiêu Dao Thư Quán.Tag tác giả: Sảng văn, giới giải trí, gương vỡ lại lành, vả mặt tra công, HE.Tag editor: Bên ngoài thâm tình bên trong vô tình thụ x Ngạo mạn kiêu căng thế thân tra công.⚠️Sủng công không nhảy.

78.2K 87 4.6K Full
Tôi trở nên nổi tiếng sau khi tra tấn khán giả bằng kỹ năng diễn xuất

Tên truyện: Tôi trở nên nổi tiếng sau khi tra tấn khán giả bằng kỹ năng diễn xuấtHán Việt: Dựa kỹ thuật diễn tra tấn người xem sau ta bạo hồngTác giả: Hòa ChướcThể loại: Nguyên tác, Đam mỹ, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, hệ thống, Xuyên nhanh, Chủ công, sủng thụ, Nhẹ nhàng, duyên trời tác hợp, 1v1Bản gốc: hoàn thành (75 chính văn+3 phiên ngoại)Vai chính: Giang Dã, Tinh ChỉNguồn: Tấn GiangEditor: Dao Quang 42Truyện đăng ở: https://www.wattpad.com/user/DaoQuang42 và https://daoquang42.blogspot.com/Truyện chỉ đăng trên wattpad và Blog nàyKhông chuyển VER không REUP______

95 17 6
[Knowhyun] Ngày em đi.

Trân quý của tôi.

851 5 134 Full
[DewNani] Hợp Đồng Hôn Nhân

au : inh_dnfrvcp : DewNaniDo không có truyện nào hợp gu nên tự viết.Mong được ủng hộ ạ.✧٩(•́⌄•́๑)و

17.3K 17 1.4K Full
[Bnha][AllxReaders] Love And Be Loved

UwU cô nào chưa có người yêu thì cứ bơi vào đây, ở đây các bồ sẽ được hóa thân thành nữ chính yêu và được yêu bởi dàn char nam độc nhất vô nhị và đẹp trai của bộ My hero academy =)))

213.4K 61 16.1K
Thuần Dã - Tụ Đao(Reup)

Editor: TTTNBeta: LilyNguồn: tytnovel.comQuý công tử giả vờ phong lưu và thiên kim nhà giàu giả vờ tao nhãThanh mai trúc mã/ nam yêu thầm nữ/ cưới trước yêu sau/ song hào môn/ nam chính đến muộn nam phụ lên ngôi.

9 5 0
Cùng em nói câu thì thầm

Tác giả: Kiều DiêuThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Vườn trường , Hài hước , Đô thị tình duyênTiểu kịch trườngTrần Nhiên cùng Trình Âm trường đến giống, bị các bằng hữu trêu chọc có phu thê tướng.Trần Nhiên tuyên bố, tuyệt không sẽ cùng Trình Âm ở bên nhau.Bởi vì lớn lên rất giống, cảm giác giống thân huynh muội, không hạ thủ được.Sau lại, Trần Nhiên chọc Trình Âm sinh khí, đuổi tới tàu điện ngầm trạm, ôm chặt lấy nàng, nói hết lời hay hống nàng.Trình Âm lại lớn tiếng nói: Ca ca, đừng như vậy, ba mẹ sẽ đánh chết chúng ta.Trần Nhiên:......?

367 51 22