[12 Chòm Sao] Câu Lạc Bộ Tâm Linh.

[12 Chòm Sao] Câu Lạc Bộ Tâm Linh.

Updating 50
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Khi còn nhỏ bạn có luôn thấy vài sinh vật lạ lùng và nghĩ nó là ảo giác không?

Giờ bạn có còn thấy nó chứ!?

Trường học thì toàn ẩn chứa chuyện kì quái.

Chia sẻ cho bạn tin đồn này! Câu lạc bộ tâm linh nghe rồi chứ?

Nghe bảo họ có thể thực hiện bất cứ yêu cầu nào.

Chỉ cần chịu hiến kí ức của mình thôi cái nào cũng được!

Thư giãn đi đó chỉ đơn thuần là hoạt động câu lạc bộ.

"Câu lạc bộ tâm linh" đơn giản là câu chuyện của họ, của những linh hồn muốn cứu vớt lẫn nhau.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:24 29-11-2023

Truyện TOP

Mộng Quỷ

Khi giấc mơ nằm trong hiện thực.
Quỷ Bí Chi Chủ - Quyển 4: Kẻ Bất Tử

Trong cơn thủy triều của máy móc và hơi nước, ai có thể chạm tới phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và tăm tối, là ai đang thì thầm?Ta tỉnh lại trong bức màn bí ẩn, mở mắt ra trông thấy thế giới này: Súng ống, đại bác, tàu chiến, khinh khí cầu, máy vi sai; ma dược, bói toán, thần chú, Người Treo Ngược, vật phong ấn...Mặt trời vẫn rạng rỡ mỗi ngày, những điều huyền bí chưa bao giờ vắng bóng.Đây là một truyền thuyết về "Kẻ Khờ".
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi...- Cô nhìn Mơ kìa.Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi...- Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho.----Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn...- Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi!Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi.Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà!---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!
(Hoàn) Lúm đồng tiền nhỏ của em -Tức Tức Đích Miêu

LÚM ĐỒNG TIỀN NHỎ CỦA EMHán Việt: Tha đích tiểu lê qua.Tác giả: Tức Tức Đích MiêuEdit: Qing Yun, Hải Đường Bìa: Vy LêNguồn convert + raw: Chihiro (Wikidich)Số chương: 66Tình trạng edit: Hoàn (16/1/2029-12/2/2020)Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE, gương vỡ lại lành.(Truyện có pass, thỉnh chú ý. Web copy vui lòng bỏ qua những chương set pass.)
Thơ chế !!!

Những bài thơ chế cực đỉnh , nhưng rất ít phần , mong m.n xem và theo dõi . ( Hết )
Bé hôn phu cứ luôn khiêu khích tui! (Song tính/caoH/Hoàn)

Vì người lớn trong nhà ép buộc, Thích Hựu Tri đồng ý đính hôn với một bé con nhỏ hơn mình tận 14 tuổi. Hai người chẳng có cơ sở tình cảm, hợp đồng với nhau sau hai năm thì đường ai nấy đi, anh cũng chỉ xem nhóc hôn phu như em trai mà chăm sóc. Nhưng đến một ngày nọ, nhóc hôn phu của anh bỗng trở nên kì lạ, cứ không ngừng khiêu khích lí trí của anh....Lâm Kỳ Nhiên - vị hôn phu nào đó cho hay: Ai gảnh làm em trai anh chớ!Lâm Kỳ Nhiên: sói đội lốt cừu, thích giả vờ ngây thơ, song tính damdang thụ x Thích Hựu Tri: là sói nhưng luôn bị vợ biến thành dê (xồm), lạnh lùng nghĩ một đằng nói một nẻo công.Tác giả: Áo bông của DuTình trạng: On going.Thể loại: namxnam, song tính, cao H, niên thượng (32tx18t), có chút xíu hào môn thế gia, cưới trước yêu sau.Dò mìn: 1. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế!2. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo!3. Đọc kĩ thể loại và văn án trước khi dùng!
[ Linh Lan x Liên Thanh ] - Dẫn Lối -

"Chị cho em theo với được hong, em cũng muốn học nhiều điều để giúp Tinh Lâm lắm á, chị dạy cho em nha..."| Truyện Do Lambus Kz viết |- Vì do truyện sẽ không giống với kịch bản trong phim 100%, nên mình sẽ tự nghỉ ra cốt truyện của từng chap. Nên mọi người có thắt mắc vì sao nó không giống trong phim là vì vấn đề này nhe ! [ Có idea trùng hoặc dính bản quyền liên hệ qua IG : trnkzinh._ ]

Có thể bạn thích?

p.jisung ; mojjisung / boyfriend material

남자 친구 /𝚗𝚊𝚖𝚓𝚊 𝚌𝚑𝚒𝚗𝚐𝚞/Ở đây có bạn người yêu Park Jisung 🐹

80.9K 52 5.3K Full
Hãy bên anh, một lần nữa

Câu truyện mình đã ấp ủ lâu rồi nhưng nay mình mới dám viết ra.....Truyện là thể loại ngược nên sẽ khá là buồn đấy ạ.Description:Sau tất cả cố gắng,tình cảm của em với anh mãi mãi chỉ là một sợi dây thừng được kéo từ một phía. Mà nếu cái tình cảm này đã không có kết quả thì em sẽ tình nghuyện mãi đứng sau lưng anh, nhìn anh hạnh phúc cả đời cũng khiến em đủ mãn nguyện rồi.Từ khi nào mà cuộc sống của tôi trở nên trống vắng....?Vốn dĩ tôi đã cho là cuộc sống của mình đã đầy đủ và thậm chí coi em là điều thừa thãi duy nhất trong cuộc đời tôi.....Nhưng chỉ khi tận mắt chứng kiến sự biến mất của em, tôi mới thấy thế giới của mình thiếu đi một thứ gì đó rất quan trọng.......Vậy nên, liệu em có thể trở về bên anh một lần nữa không?

268 2 23
【 Băng Cửu 】 Xuân sơn hận [ABO]

ABO giả thiết!ABO giả thiết! ABO giả thiết! Chuyện quan trọng phải viết ba lầnBăng Ca × Thẩm Cửu, thủy lao bối cảnh.https://www.shubaow.net/18_18246/4828133.html

62.4K 26 3.2K Full
[ Tống ] Lại nắm đuôi của ta cắn ngươi!

[Tống chủ BnHA] Lại nắm đuôi của ta cắn ngươi! - Thành UyênThiết định: Todoroki gia con nhỏ nhất Todoroki Tsutooru, bình hành vũ trụ BnHA, cho nên thị phi xuyên qua dân bản xứ. Chính kịch ̣ trưởng thành loại văn, có ngọt có sung sướng cũng có thống khổ và trưởng thành, chỉ nhận ngọt ngọt ngào cẩn thận khi đi vào ah. Trình độ nhất định Tô Tô Tô, cp bất định, khả năng cũng không cócp, xem phát triển # mỉm cười # Đổi mới tùy duyên, thừa dịp chính mình đối với BnHA còn có hứng thú nhanh lên đổi mới. Chủ thụ văn không nói công, tôn trọng tác giả hòa bình thế giới. Cho phép cất cánh mình, OOC khiến cho ta vui sướng. Bỏ văn đừng tìm ta nói, điểmX là được rồi. Cảm giác viết đã lâu như vậy cũng nên đổi một da, Vì vậy ở Long tôm đồ cửa hàng cầu xin cái bìa mặt, hiahia thật sự có con chó (hoa rơi) lang a. VàoV thông cáo: Trung thu cùng ngày ( 24 hào) vàoV, rơi xuống chữ vạn đổi mới, thương các ngươi! Mong ước các vị Trung thu vui sướng áp! Hố mới dự thu (ước đoán xong xuôi cái này bản liền lái xuống mặt một người trong đó): Đam mỹ: [ tống ] mũ cùng băng vải : cp đôi hắc, nào đó đen nhánh nhỏ chú lùn cùng nào đó băng vải quái bỏ trốn thế giới song song kịch tình tuyến. Ngôn tình: [ tống ] cái kia nửa băng nửa hỏa tiểu tỷ tỷ : Nào đó rừng rậm băng / hỏa / nhân tính chuyển, cp Ka -chan, thiên nhiên không ngụm vạn người mê tiểu tỷ tỷ, chuyên nghiệp bẫy cha một trăm năm. Bạn gay văn: [ tống ] phía trước đơn hành by mà dương → không phải lừa ngươi thực sự siêu khả ái cực tốt xem! ! Bản văn dự tính số lượng từ: 4

3.3K 5 106 Full
[ Mã số-066 và cô hề quái dị ]

Truyện này do tôi nghĩ ra, vui lòng không ăn cắp ý tưởng.Truyện thuộc thể loại: Bách hợp, kinh dị, 12+Truyện cần thêm 10 slot là vật thí nghiệm, 10 slot là người. Tổng 20, ai muốn vô thì kiếm Facebook của tớ. Tên đây: Kem Chanh Soda

102 6 25
Tạm biệt cậu (Short story)

''Ừ! Năm tháng đó đến và tận bây giờ, tớ chỉ thích mỗi cậu...Tớ thật ngốc đúng không?''Đây là câu chuyện đơn phương của 1 cô bạn, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

41 1 6 Full
[Fanfic][Edit][FYX] Hôn nhân đại sự - Điện Thoại Phun Bong Bóng

Tác phẩm: Hôn nhân đại sựTác giả: Điện Thoại Phun Bong BóngWeibo: https://weibo.com/u/7131733437Editor: DDThiết kế bìa: rollercoasterride - https://weibo.com/u/7368081725Thể loại: Cưới trước yêu sau, ABO, công thụ không sạch, HETình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (20 chương)Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành (09/04/2021)WordPress: https://undercloud2902.wordpress.com/2020/12/26/muc-lucfyx-hon-nhan-dai-su-dien-thoai-phun-bong-bong/Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. KHÔNG CHUYỂN VER HOẶC RE-UPLOAD DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

9K 21 723 Full