[ 12 chòm sao ]Tình yêu có thể đến?

[ 12 chòm sao ]Tình yêu có thể đến?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Câu chuyện xoay quanh ba cô bạn thân có niềm mơ ước trở thành ngôi sao ca nhạc, chính vì thế cả ba đều có đam mê về âm nhạc. Cả ba đã cùng nhau lớn lên, chơi thân, học chung trường và tất nhiên khi một người gánh một trách nhiệm thì cả ba sẽ cùng gánh. Nhưng vì tuổi còn nhỏ và vẫn chưa có kinh nghiệm nên trước tiên phải vượt cái nghề người hầu trước đã. Và điều gì tiếp theo sẽ xảy đến với họ?

Truyện TOP

[RoséxSuzy] Lovestagram

Một bài đăng chỉ ra loạt "bằng chứng hẹn hò", "lovestagram" của 2 nữ thần xinh đẹp Suzy và Rosé (BLACKPINK). Thế là có truyện
Câu chuyện trước khi ngủ [Boylove] [H+]

Tác giả: Dancy @Ynan11_________Những câu chuyện dằm khăm mà tui nghĩ ra trước khi đi ngủ:[1] Biến bạn thân thành chó cái (Hoàn)[2] Ghép đôi thành công (On-going)[3] Destiny (Hoàn)[4] Một nhà (Hoàn)[5] Khát máu (Hoàn)[6] Only you (Hoàn)[7] Bắt cóc (Hoàn)[8] Bí mật (Hoàn)[9] Giảng hoà (Hoàn)[10] Đánh đổi (Hoàn)[11] Phạm nhân (Hoàn)[12] Chăm sóc (Hoàn)[13] Tàn tật (Hoàn)[14] Bệnh nhân (Hoàn)[15] Bệnh nhân số 1 (Hoàn)
[ H văn ]  Trì Diễm - Trà Trà Đáng Yêu

🌼Trì Diễm🌼Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu🌼Editor: Aochongdansieucap🌼Designer: Uyên Thảo🌼Số chương: 60 chương🌼Tình trạng: Hoàn edit, đang beta🌼Cảm ơn Vespertine & Tamin đã cung cấp bản convert.🌼Thể loại: Tỷ đệ luyến, H văn, Hiện đại, HE , 1v1, Duyên trời tác hợp, Cận thủy lâu đài. ~~~~~~🍁 Văn án🍁 " Nước với lửa không tương thích, nhưng chị với em thì có thể." -----------------------------• Trì Diễm được ghép từ tên của nam nữ chính Trì Dao × Giang Diễm.• Nam sạch, nữ KHÔNG SẠCH.• Nữ chính hơn nam chính 5 tuổi• Editor không phải biên dịch nên nội dung chỉ đúng 60-70% so với bản gốc• TRUYỆN ĐƯỢC EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!• Ngày mở hố : 09/10/2022• Ngày lấp hố : 21/01/2023
[HOÀN] Nụ Hôn Cháy Bỏng | Nhược Thủy Thiên Lưu

Tên truyện: Nụ hôn cháy bỏng.Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu.Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, quân văn, song hướng yêu thầm, nhẹ nhàng, song khiết, chức nghiệp tinh anh, HE.Số chương: 89 chương chính văn + 11 phiên ngoại.Editor: LQNN203.???? Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không reup, chuyển ver.???? Truyện chỉ đăng duy nhất tại tài khoản Wattpad: LQNN203.
[sưu tầm] [dã sử Việt] Lời ru của mẹ

LỜI RU CỦA MẸTruyện kể về các bà mẹ danh nhân thế giới xưa T1Tập truyện nhiều tác giả, chủ biên GS Vũ Ngọc KhánhNXB Giáo dục 1994(Do bảo quản không tốt nên cuốn sách mất bìa, thông tin xuất bản lấy theo tập 2, tham khảo từ Thư viện Quốc gia Việt Nam)Cuốn sách đem đến 13 câu chuyện kể về bà mẹ các danh nhân trong thời phong kiến Việt Nam từ triều Lý đến triều Nguyễn, có thể bắt gặp một vài cái tên nổi tiếng như Linh Từ quốc mẫu Trần Thị Dung, Quang Thục hoàng thái hậu Ngô Thị Ngọc Dao, Từ Dụ hoàng thái hậu... Tư liệu về các danh nhân đã ít, viết về mẹ của họ còn ít hơn, các truyện kể trong sách thường dựa vào giai thoại truyền miệng, có chi tiết phóng tác, tưởng tượng, thậm chí sai sót (như tên hiệu của thái hậu Từ Dụ, tứ bất lập thời Nguyễn...) nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của các tác giả, đứng đầu là GS Vũ Ngọc Khánh đã đem đến những câu chuyện nhiều giá trị. Thông qua các tấm gương dạy nên những bậc hiển đạt trong lịch sử, chúng ta không chỉ biết thêm về cuộc đời của người xưa mà còn có thể rút ra bài học cho cuộc sống ngày nay.
KHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠI

ĐƯƠNG SINH MỆNH TRỌNG TÂN KHAI THỦYKHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠITác giả: Đằng La Luyến Nguyệt.Nguồn raw + QT: Lâm PhongĐộ dài: 1 tiết tử + 110 chương + 6 phiên ngoại.Thể loại: đam mỹ, HP đồng nhân, trọng sinh, sinh tử văn, 1×1, HE.Biên tập: Dương Minh Yên.Chỉnh sửa: Dương Minh Yên.Nguồn post duy nhất: https://quynhtrangduong.wordpress.comTrọng điểm: edit chui a~ cảm ơn nàng Cáo, nàng Trà rất nhiều nữa. hì hì lần đầu tiên edit truyện TQ nên không được trau chuốt, xin tạ lỗi~Truyện làm ra chỉ để đọc trên điện thoại, và chưa được sự đồng ý của tác giả cũng như editerXin tạ lỗi
[BH][Hoàn] Hắc liên hoa phản diện chỉ muốn có ta | Hải Diêm Tạp Mạn Quất

Tác phẩm: Hắc liên hoa phản diện chỉ muốn có taTác giả: Hải Diêm Tạp Mạn QuấtTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - ảo tưởng tương lai - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ côngTác phẩm phong cách: Nhẹ nhõmTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (90 chương)Số lượng từ toàn văn: 309261 chữTác phẩm vinh dự: ⭐ Kim bài đề cửNội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung giới giải trí trùng sinh xuyên thưTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Diệp Trừng Tinh, Lê Già ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6885847(Published: 23-07-2022 / 11-01-2023)

Có thể bạn thích?

[MT]Mơ Xanh Nấu Rượu

Ta cảm giác, cảm thấy chưa thấy qua có ghi thế giới này xem đấy, mèo chuột các vị không thích loại này thiết lập ư _(:з" ∠)_ Trước phóng một chương thử duyệt thoáng một phát, các loại:đợi nguyên kịch trở ra không sai biệt lắm nói sau, dù sao cái này kịch mèo chuột JQ quá ít ah ah ah... Cũng là thử xem mọi người đối với thế giới này xem độ chấp nhận, rất khó khăn tán thành ta tựu không phát _(:з" ∠)_ Cùng với bỏ qua như thế hùng vĩ đề mục, bài này ngốc bạch ngọt đến _(:з" ∠)_ Phía dưới chính văn:

9.9K 29 618 Full
[MAIRIMASHITA! IRUMA-KUN] những mẩu truyện ngắn

Đây là những truyện ngắn về otp của tác giả, lấy từ nhiều nguồn khác nhau mà tác giả tổng hợp được.Chủ yếu là mình tìm trên Pinterest và Tweet dĩ nhiên rồi chúng không phải của mình những người làm ra chúng rất tuyệt vời và mình tôn trọng họ.

7.4K 36 548
Năm tháng thanh xuân

💓💓💓Những kí ức về thanh xuân 💓💓💓💓Những giây phút ngọt ngào Những khoảnh khắc bỡ ngỡ Những ngày vui vẻ .....Trái tim ngây thơ dại khờ....

42 3 2
Deullem | Foreign love

Foreign (tính từ):(1) Nước ngoài(2) Xa lạ, lạ lẫmSong Hyungjun bày đặt cưa cẩm Kang Minhee bằng tiếng Anh (với sự 'giúp đỡ' của Lee Eunsang).

191 2 25
Muốn yêu anh lần nữa [ H+]

"Cả đời anh chẳng có ai bần tiện, lạnh lùng mà lại đáng yêu như em. Mong cả đời anh em sẽ là mãi mãi . Sống tốt ! Em yêu "

5 1 2
[BHTT][ĐN Conan] Nữ Vương Của Tôi

Đang yên đang lành tự nhiên lại chết. Tú Huyền cảm thấy thật ba chấm, có ai chết xàm như cô không? Chết vì bãi shit mèo. Một sứ mệnh to lớn, một nhiệm vụ khó nhằn. Liệu Tú Huyền (Saitou Youta) có thực hiện được những gì mà vị Boss kia mong đợi hay không? Haibara Ai, người quan trọng nhất đời cô, được cô xem như mạng sống. Làm thế nào để ngăn nàng tiếp xúc với bọn áo đen? Nàng không thể bị thương dù chỉ một vết thương nhỏ. Youta nhìn Ai một cách nghiêm túc, tay cô nắm chặt tay nàng. "Vì nàng, ta có thể gánh hết mọi phong ba phía trước. Cảm ơn nàng, đã cho ta lí do để sống" Hệ thống khởi động. Sứ mệnh bắt đầu. Mời kí chủ tiến hành nhiệm vụ được giao! ====================== Nhân vật chính : Saitou Youta x Haibara Ai •|• Phụ : Các nhân vật trong Conan. Thê nô thông minh trung khuyển công x Nữ vương lạnh lùng ngạo kiều thụ.

5.8K 4 436
Tuổi học trò

Tuổi học trò đối với tôi như những phút giây khó tả, tựa một dòng sông tươi đẹp, lúc nước trôi êm ải, lúc sóng nước ghập ghền, lúc tràn bờ mệt mỏi. Cảm giác bồng bột khó tả, lúc sáng suốt lạ thường. Và hơn cả, phượng vĩ rơi trên sân trường nhỏ, đánh dấu ấn cho một tình yêu đầu chớm nở------------------Credit: folies_rose team

322 7 26
lịm.

tớ shitpost về những người và những sự đã qua

205 3 4
Ở PHÍA SAU MỘT NGƯỜI

Yêu đơn phương là thế đó!

6 1 1 Full
seventeen | nhỏ nhặt linh tinh

những mẩu nho nhỏ ngẫu hứng, không biết khi nào viết tiếp nên để tạm lại đâywarning: lowercase, ooc ˏˋ°•*⁀➷

5.3K 11 331