7Loves ♡

7Loves ♡

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

Chuyến tàu Thanh Xuân [FULL]

Thanh Xuân giống như một chuyến tàu, trạm tiếp sức chính là kì nghỉ hè và đích đến chính là nơi mang tên Đại Học. Một khi đã lên tàu, chỉ có thể hướng đến đích mà mong chờ nhưng khi chuyến tàu đó dừng lại, bạn chỉ sẽ có thể đứng một bên lặng lẽ nhìn nó đi trong niềm hối tiếc. Đây là Chuyến tàu Thanh xuân, chuyến tàu chỉ có duy nhất một tuyến đi...Ngọc Vi
[BHTT] [Tự Viết] [Thần điêu đồng nhân] Tân Thần Điêu Chi Dương Dương

Nhắc nhở 1 : Đây là đồng nhân 50% là nguyên bản , 50% còn lại là do tại hạ tự chế . Lại còn là bách hợp mời xem kỹ không thích thỉnh rời .Nhắc nhở 2 : Đây là lần đầu tiên tạ hạ viết thử truyện cho nên văn phong vẫn còn lỏng lẻo sơ xài . Thỉnh chư vị bằng hữu nhẹ tay khi ném đá .Văn án :Vô tình hay do số phận đưa đẩy nàng biến thành hắn . Vô tình xuyên qua cuốn tiểu thuyết trung nổi tiếng , vô tình mà gặp được rất nhiều mỹ nữ , bằng hữu , thần công . Lại vô tình có rất rất nhiều mỹ nữ bám lấy . Có lòng cắm hoa hoa không nở , vô tình cắm liễu liễu lại xanh .Thể loại : Đồng nhân , xuyên qua thời không , nữ biến nam , giang hồ ân oán , HE .Diễn viên : Dương Dương //// Phối diễn : Các đại mỹ nữ thần điêu .Tình trạng viết : như con rùa nó bò
(TRUYỆN TRANH)Phu quân ngây thơ nhất thiên hạ

Nữ chính xuyên từ hiện đại tới cổ đại, bị gả cho công tử ngớ ngẩn của Trần Quốc Công thay cho tỉ tỉ...số phận nàng sẽ ra sao?.♡♡♡♡♡??????????❤❤❤❤❤??????????????❤❤❤❤❤?????????????????????????????????????????????????????????✌✌✌✌✌?????✨✨✨✨?????????????????????????????????????????????Thể loại: manhua, huyền huyển.Mọi người đọc truyện cho ý kiến nha♡n_n♡Nguồn: Truyện V1.
(12 chòm sao) Bad girls

"Tiểu thuyết ngôn tình luôn là như thế, badboy, goodboy, prince charming... tất cả đều gục ngã trước goodgirl.""Ồ, thế à? Vậy thì xem ra bọn tôi phải thay đổi lịch sử rồi."Cause bad girls ain't no good, good girls ain't no fun. Copyright © 2017 by @JenniferRosy - Wattpad. All rights Reserved.Cover by Dino - Graphic City.
Nó thích mày [FULL]

"Nó thích mày...còn tao thì không"Thanh xuân của chúng ta có lẽ nhiều người đã gặp phải những mối tình éo le giữa crush và bạn thân. Đứng giữa cán cân, bắt buộc phải chọn hoặc tình yêu hoặc tình bạn, liệu có dễ dàng?Truyện đã đăng tải FULL, và chỉ đăng trên Wattpad. Vui lòng không mang đi nơi khác để tôn trọng tác giả. ***LỜI NÓI ĐẦUChào mọi người, truyện mình viết đã khá lâu và từ khi suy nghĩ còn non nớt. Ban đầu mình viết ra chỉ với mục đích giải trí, mình cũng tự nhận thấy truyện có rất nhiều phần chưa được hoàn thiện và sẽ không hợp với gu của nhiều độc giả. Dù là teenfic nhưng mong mọi người comment lịch sự. Nhân vật chính trong truyện mỗi người đều có khuyết điểm và lỗi sai mà mình không có ý khuyến khích ai hành động theo, mình không xây dựng hình mẫu hoàn hảo nên mọi người hãy đọc có chọn lọc ạ. Ngày đăng tải đầu tiên: 08.11.2019Ngày hoàn thành: 15.06.2021Tác giả: @Sapis_Bìa: internet - edited by @Sapis_
(Hoàn) [BHTT - EDIT] Cố ảnh hậu là tiểu đồ ngốc

Hán Việt: Cố ảnh hậu thị cá tiểu sỏa qua [GL]Tác giả: Xuân Miên Bất Giác HiểuBản convert thuộc Dywind và Tammy Kim bên Wiki Dịch.Tình trạng raw/convert: Hoàn thành 119 chương+6 phiên ngoại.☆Tình trạng edit: ít nhất 2 chương/tuần; thứ 3 và thứ 6, trên wattpad.com#Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , Chủ thụ, HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Giới giải trí , Nhẹ nhàng , Hài hước , Ấm ápTác phẩm được đăng duy nhất trên Wattpad, xin hãy đọc ở trang chính chủ để ủng hộ editor, chân thành cảm ơn.Link edit chính thống: https://www.wattpad.com/story/257496602-bhtt-edit-c%E1%BB%91-%E1%BA%A3nh-h%E1%BA%ADu-l%C3%A0-ti%E1%BB%83u-%C4%91%E1%BB%93-ng%E1%BB%91c-Nguồn tìm kiếm: wattpad.com\phuonganhshira\[BHTT-EDIT] Cố ảnh hậu là tiểu đồ ngốc---------------HE, chủ thụ. Ngọt muốn tiểu đường.

Có thể bạn thích?

Ba lần Doc muốn hôn Grian và một lần gã làm vậy thật

Đến tận khi Doc mặc bộ đồ đấu vật siêu hở, Grian mới chịu thú nhận là cậu nhóc mê gã gần chết. Một câu chuyện xảy ra vào season 6 và 7.

301 5 28 Full
Kẻ chi phối tâm lý II

Trinh thámVì mình rất thích truyện này nhưng kiếm không ra bản dịch hoàn chỉnh nên đã tự mày mò, phần đầu mọi người có thể kiếm trên Google.Đồng thời mình làm truyện chưa được sự đồng ý của tác giả, vì vậy hy vọng mọi người có đọc thì đừng đem ra ngoài nhé. Lần đầu tiên mình làm chuyện này nếu có lỗi sai mong mọi người góp ý nhỏ nhẹ❤️ONEGAISHIMASU

207 17 6
Chuyến tàu Thanh Xuân [FULL]

Thanh Xuân giống như một chuyến tàu, trạm tiếp sức chính là kì nghỉ hè và đích đến chính là nơi mang tên Đại Học. Một khi đã lên tàu, chỉ có thể hướng đến đích mà mong chờ nhưng khi chuyến tàu đó dừng lại, bạn chỉ sẽ có thể đứng một bên lặng lẽ nhìn nó đi trong niềm hối tiếc. Đây là Chuyến tàu Thanh xuân, chuyến tàu chỉ có duy nhất một tuyến đi...Ngọc Vi

136.6K 72 5.8K Full
Similar (Vietnamese Version)

Author: @Bimsha Translater: Molly Yumiko, ChanChanSummary:Tuyết rơi trên núi sẽ tan chảy theo thời gian.Những bí mật được cất giấu sẽ dần được bật mí theo thời gian.Những mối liên kết giữa bạn bè và ruột thịt sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian.Trận chiến cuối cùng sẽ luôn đón chờ họ để lập lại hòa mình trong tương lai.Two worlds two brothers,(Hai thế giới, hai anh em,)Secrets that bloomed from others, (Những bí mật sẽ nở rộ cho đôi bên)At the last moment they should rise,(Khoảng khắc cuối cùng họ đứng lên)Shoulder to shoulder they should end this fight(Vai kề vai, họ sẽ kết thúc cuộc chiến này)P/s: Đã được sự cho phép của tác giả. Thanks for your permission, Bimsha~

10.1K 30 822 Full
[Quyển 1] Rimuru chuyển sinh tới thế giới Date a live

vì quá chán mà cậu quyết định chuyển sinh tới thế giới Date a live để chơi

24.3K 17 1.5K
(OTPBoruto) Làm Tôi Nứng:v

Không H thì phải ngọt mà đã có H là phải dâm:V Tôi chơi thể loại Allmain nên chủ yếu là sẽ viết về nó,lâu lâu tôi cũng sẽ viết các cp khác và mong các bạn ủng hộ.Okok và lưu ý là tôi có chơi thể loại loạn luân nhé,ship girl x boy,boy x boy và girl x girl,ngôn tình tôi xin kiếu.

1.7K 10 105
Give Me Your Hands (I Will Pick The Stars For You) | Kooktae [Transfic]

Ta nhớ người như mặt trăng nhớ mặt trời, như định mệnh đã sắp đặt ta sẽ đuổi theo người tới tận cùng của thời gian.---Tác giả: mindheist via ao3Người dịch: YanniPairing: Jeon Jungkook x Kim Taehyung---Ghi chú: bản dịch này được thực hiện năm 2019 nhưng hiện tại (2022) cả bản gốc lẫn tài khoản tác giả đã bị xóa khỏi ao3, mình chưa liên hệ được tác giả để hỏi có đồng ý giữ bản dịch không :((( Mong mọi người thông cảm, nếu ai liên hệ được với mindheist vui lòng cho mình biết với ạ.

294 4 23 Full
[ Fic dịch ][A Reverse Falls Fanfic] Dipcifica Drabbles

Author: Nhiều tác giảTranslator: PGenres: Romance, HumorPairing: Rev!Dipcifica (Dipper Gleeful x Pacifica Southeast) và một số couple khác~Status: CompletedTranslator's Notes: Cái này toàn là drabble siêu siêu ngắn siêu siêu đáng yêu cho couple Dipcifica thôi =)) Và ngoài ra còn một vài couple đáng yêu khác trong Reverse nữa =))) Tui lụm lặt ở một số nơi, chủ yếu là trên tumblr.

45K 24 4K Full
(Fanfic 19 days ĐenCam) Mộng Tình Nhân

"Cho dù, ngoại hình có giống nhau đến mấy thì cậu vĩnh viễn không phải là người ấy""Vĩnh viễn cậu không thể có được trái tim của Hạ Tổng"Thể loại: Đam mỹ, fanfic, truyện dài, yêu không được đáp lại, Trợ lý thụ x Tổng tài công, cường công cường thụ, HPairing: Hạ Thiên x Mạc Quan Sơn (Đen x Cam)Rate: 16+Bản gốc: 19 Days (Old Xian)Author's note: - Đây là fic phi lợi nhuận do mình viết với mục đích vui là chính, mình trân trọng và biết ơn tất cả những ý kiến đóng góp của các bạn đồng thuyền. - Các nhân vật đã lớn tầm 26 nên sẽ không còn trẻ trâu trong bản gốc.

41.8K 57 2.9K
(TRUYỆN TRANH)Phu quân ngây thơ nhất thiên hạ

Nữ chính xuyên từ hiện đại tới cổ đại, bị gả cho công tử ngớ ngẩn của Trần Quốc Công thay cho tỉ tỉ...số phận nàng sẽ ra sao?.♡♡♡♡♡??????????❤❤❤❤❤??????????????❤❤❤❤❤?????????????????????????????????????????????????????????✌✌✌✌✌?????✨✨✨✨?????????????????????????????????????????????Thể loại: manhua, huyền huyển.Mọi người đọc truyện cho ý kiến nha♡n_n♡Nguồn: Truyện V1.

194.4K 44 8.3K