ĂN SẠCH SÀNH SANH YÊU CHẾT EM

ĂN SẠCH SÀNH SANH YÊU CHẾT EM

Full 815
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
"TRUYỆN ĐƯỢC EDIT NHẰM CHÚC MỪNG SINH NHẬT BOX TIỂU THUYẾT LẦN THỨ 6, 22/01/2017"


Tác giả: An Tổ Đề

Edit + Beta: KẹoĐắng

Converter: Ngocquynh520

Thể loại: Hiện đại, 3S, siêu sắc, 1vs1, HE

Số chương: 10 chương

Nhân vật chính: Tần Hàm vs Uông Ngạo Quần

Nguồn : DĐLQĐ

Truyện TOP

[JackNaib] Đứa trẻ

Ai sinh ra cũng mang trong người dòng máu của cả cha lẫn mẹ, nhưng thế giới này đã phát triển tới nỗi đàn ông cũng có thể có con với nhau.Zack cũng vậy, cậu bé đang trong người dòng máu của 1 lính đánh thuê và 1 tên sát nhân.Cậu chỉ có 1 mình Naib Subedar - người mẹ của cậu. Cậu không hề biết cha mình là ai hay thứ gì..." Cha của con là ai vậy Papa?"." Con không lên biết."______________________" Chú là ai vậy ạ?"." Ta là cha của con."____________________" Tên sát nhân giết người!!"." Ta không bao giờ có 1 người cha như ông!!"____________" Chúng ta yêu con.. Zack ."
[CONAN - EDIT] Kế toán Tổ chức Áo đen lại cấp Scotch một khoản tiền lớn

[ĐỒNG NHÂN CONAN] Xưởng rượu kế toán lại cấp Scotch bát cự khoản lạp / 酒厂会计又给苏格兰拨巨款啦• Tác giả: Tiểu Tô Tỉnh• Thể loại: Ngôn tình, fanfiction, diễn sinh, trọng sinh, trinh thám, HE• Tình trạng: Hoàn convert, đang edit• Editor: AgathaRita303 (Chỉ đăng tải tại Wattpad)• Văn án【 Nữ chủ trọng sinh năm lần, bốn lần trước đó đều chân chính là người của tổ chức áo đen 】Phụ trách tổ chức tài vụ - Orianko coi trọng người vừa lấy được danh hiệu - Scotch, đây là chuyện toàn bộ thành viên tổ tài vụ đều biết đến.Tổ trưởng tổ tài vụ nổi điên: Rốt cuộc cô muốn làm gì ?!Orianko đập đập mặt bàn: Tôi muốn xin điều về tổ hành động.Tổ trưởng tổ tài vụ nghi vấn: Vì sao?Orianko cười hắc hắc: Theo đuổi tình yêu.Đây là lần thứ năm Orianko sống lại, bốn lần luân hồi trước đều nói cho cô, bốn năm sau tổ chức sẽ bị các thế lực cảnh sát liên hợp tiêu diệt. Mà cô nếm thử qua nhiều phương pháp, vô luận là trợ giúp tổ chức phát triển thoát khỏi vận mệnh diệt sạch, hay là lựa chọn thoát ly tổ chức chỉ lo thân mình, cuối cùng đều là bị cảnh sát trừ khử. Lần thứ năm luân hồi, Orianko thông minh hơn. Cô biết muốn sống sót trong tay cảnh sát, nhất định đầu tiên phải lấy lòng đoàn đội cảnh sát. Mà lấy lòng cảnh sát nhất định phải cứu lấy một người. Đó chính là ở bốn lần luân hồi trước, mỗi một lần đều là vì Orianko mà chết, cảnh sát nằm vùng - mật danh Scotch.Vai chính: Kawaori Rino(Orianko), Scotch/Morofushi Hiromitsu/Midorikawa Mitsu┃ vai phụ: Furuya Rei, Matsuda Jinpei, tổ chức áo đen
(DROP) Bệ hạ, Không thể !!

🌸🌸 Nếu muốn nói gì đó về nội dung truyện thì chỉ là : Nam chính có chút biến thái, căn bản là do quá yêu nữ chính, yêu đến phát cuồng...🌱Tác giả : Đại Phi🌱Thể loại : Cao H, Cổ đại, Cung đình, 1 vs 1 , Song khiết ( tức nam nữ 9 đều sạch(??), 25+, ...🌱Nguồn convert: Windbaongoc🌱Tình trạng ed : On - going🚫 Cảm phiền KHÔNG REUP, CHUYỂN VER, KHÔNG DÙNG CHO MỤC ĐÍCH LỢI NHUẬN, có "lỡ" mang đi đâu thì xin hãy ghi rõ tên người edit và ghi nguồn. Làm ơn dù ăn cắp công sức nhưng cũng nên giữ lại chút "đạo đức" cuối cùng!!🍉 Bản convert không ghi số chương, nhưng Han thấy khá nhiều ( nhiều chương chỉ editor thấy khổ T-T còn các thanh niên đọc truyện chắc thích lắm :v )🍋 Truyện có nhiều nút thắt, và đảm bảo Xôi Thịt Chất Lượng ^^~🌵 Vẫn Cầu Des bìa cho truyện :3
Ta thân ái Pháp Y Tiểu thư [GL - Hiện đại]•[Editing]

Tiểu thư Pháp y thân ái của ta!Tác giả: Tưởu Noãn Xuân ThâmNhãn Mác: GL , Hiện đại, huyền nghi - phá án, HE, niên thượng.C.ple: Lâm Yêm - Tống Dư Hàng Edit: Đam mê trường thiên mãnh liệt (Vu Mỗ)
❣️STONY Short Comics 2❣️

Chỉ là Phần 2 của cái cùng tên kia thôi, nhưng lâu lâu sẽ có vài No. về Single Daddy & Science kid/son. Enjoy ~P/s: all the sources are in the pic.
12 chòm sao | tình thơ

ngọt ngào như thơ ca.
[EDIT] Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh - Thời Tinh Thảo

🍂 Tên truyện: Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh🍂 Hán Việt: Nữ Phối Hào Môn Hoa Tiền Nghịch Thiên Cải Mệnh [ Xuyên thư ]🍂 Tác giả: Thời Tinh Thảo🍂 Editor: -JL-🍂 Converter: TieuQuyen28🍂 Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên sách , Giới thượng lưu , Nữ phụ, Cưới trước yêu sau🍂 Số chương: 162🍂 Tình trạng truyện: Hoàn thành - Tình trạng edit: Đang tiến hành.🍂 Bìa: Ngày vẽ em🍂 Giới thiệu: [ Không đủ số chữ, vào chương đầu để xem chi tiết.]Trích: Khương Thu Nghi kết hôn với Lục Minh Thừa một năm mới biết được, bản thân mình là một nữ phụ lót đường trong tiểu thuyết ngôn tình.Một năm sau Lục Minh Thừa ly hôn với cô, còn cô tay trắng ra khỏi nhà.Biết được hướng cốt truyện phát triển, Khương Thu Nghi quyết định, tiêu hết tiền nhà anh để trả thù cho hả giận. Đặt mục tiêu: Tiêu hết 10 tỷ trước!Khương Thu Nghi: Con mẹ nó vợ hiền nội trợ, cút!Chỉ là không ai ngờ, trong một năm, cô thành công làm Lục Minh Thừa nảy sinh tình cảm.Bởi vì cô thay đổi làm anh chú ý, hai người sống chung lâu ngày si tình.Một câu tóm tắt: Tiêu tiền xong rồi sao anh ta còn chưa ly hôn với tôi!!!Xuyên sách mary sue sảng văn nữ phụ. Nam chính cực sủng nữ chính⁋ Edit chưa có sự cho phép của tác giả ⁋ Mục đích phi lợi nhuận.⁋ Truyện được đăng tải duy nhất ở wattpad: @hhhvJL⁋ Mang đi đâu xin hãy ghi nguồn đầy đủ: Editor: -JL-⁋ Cấm chuyển ver
Ma pháp thiếu nữ - ánh sáng . vực thẳm . bóng tối

"Tôi muốn chết, làm ơn.""Sự thực cậu không muốn như vậy, phải không?""Quay lại đi, và hãy nhận lấy thứ này."Ma pháp kì diệu được trao đến tay cho những cô gái được chọn. Tiếp nhận lấy ma pháp ấy, họ buộc phải đi theo con đường ma pháp mà định mệnh ép buộc. Những thiếu nữ xinh đẹp sở hữu quyền năng và ma pháp, đứng lên bảo vệ thế giới và hoà bình.Vậy ai sẽ bảo vệ họ? Bao giờ bóng tối sẽ nuốt chửng họ?Bao giờ họ phải biết rằng thế giới phép thuật không màu nhiệm như họ nghĩ? Ngọt ngào, sống động, tràn đầy niềm vui của tuổi trẻ. Giả dối, phản bội, thao túng mới là bản chất của thế giới ma pháp? "Ngươi đã sẵn sàng chưa? Hỡi ma pháp thiếu nữ?"Lấy bối cảnh trên mảnh đất Việt Nam xinh đẹp, cuộc sống thường nhật và những trận chiến nảy lửa sẽ diễn ra ngay tại vùng đất rồng tiên! Nguồn cảm hứng bắt nguồn từ những bộ manga thể loại Dark Mahou Shoujo, Hoshiko sẽ mang tới cho bạn một tác phẩm sáng tạo hơn, được chăm chút kĩ càng hơn, Ma pháp thiếu nữ - ánh sáng . vực thẳm . bóng tối rất mong chờ được độc giả đón nhận. 02:32 AM04/08/2023M.Hoshiko (H.M.Khuê)

Có thể bạn thích?

Hướng tới ánh mặt trời

* Truyện tranh *Tất cả mọi thứ đều giống nhau.Hoa hướng dương hay hoa hồng hoặc bồ công anh cũng đều chạy theo ánh mặt trời...và gió.Nhưng lại có một bông hoa lại đuổi theo thời gian,nhưng thời gian cũng không thể lụi tàn được nó... Truyện lọt top 10 truyện tranh hay nhất Trung Quốc, hay lắm =Đ

48.6K 133 2.1K Full
jeonlice ; cô ngốc ! cởi áo

Tác giả : Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

65.7K 63 4.1K Full
(Đồng nhân NHAC) Mẹ Hiền Ai Cập

"Nghe bảo dạo đây Ai Cập khá loạn nên ta mới ngoi lên xem xíu thôi..."Cảnh báo đục thuyền và xuyên tạc lịch sử - thần thoại, là đồng nhân NHAC nhưng sẽ không có sự xuất hiện của Carol Rido. Mọi thông tin về lịch sử đều được lấy từ bộ truyện tuổi thơ NHAC bản xuất hành vào năm 2000, vậy nên có thể sẽ xuất hiện sai lệch sử thi cùng nội dung nguyên tác.

785 3 137
HẸN GẶP LẠI TRONG MƠ

Thể loại: BL (Boy love), kinh dị, giả tưởng, hiện đại, 1x1Tác giả: Lost CatĐây là bộ truyện đầu tiên của mình nên phong cách hành văn có thể hơi non tay. Mình rất mong mọi người đọc truyện và cho mình những ý kiến, nhận xét về tất cả mọi thứ liên quan đến bộ truyện này.Câu chuyện theo chân nhân vật Thịnh - một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học, cậu gặp lại một người bạn đã lâu không thấy mặt trong một giấc mơ. Hai người sẽ cùng nhau trải qua những giấc mộng "ngọt ngào" và tìm kiếm cách để kết thúc việc này. Truyện theo hướng sinh tồn, giải mã,... và đời thường một chút; mà không phải câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hai người đến với nhau phần trách nhiệm lớn hơn phần tình cảm, chuyện tình này chỉ đơn giản hai người thấy sống hợp với nhau do hoàn cảnh gây nên và cả hai đều mong nó được lâu bền.Đã có người góp ý mình rằng nhân vật nói chuyện máy móc, không chân thực; mình rất quan tâm tới điều này vì đời sống xung quanh mình, ít nhất ở nơi mình sống mọi người đều nói chuyện với nhau như vậy. Cho nên, một lần nữa mình rất mong nhận được những góp ý, nhận xét của bạn, dù là những chi tiết nhỏ nhất.Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

215 16 33
jjk.kth | Người Thương

"em vừa gặp anh là đã yêu""anh chỉ muốn nghe em hát mỗi ngày thôi!"⭐Written by @-fxyyy

1.1K 6 160
|Thái Anh| Tuổi Chưa Lớn.

"Em tôi hình như đang trong quá trình nổi loạn tuổi dậy thì, xin hỏi các vị, tôi phải làm sao đây!?"...Thể loại: Gia đình, Tâm lí.Tình trạng: đang viết vui lòng đợi..

201 3 17
Top Manhua Tôi Thích!!! <3

Mồm to nên lúc giới thiệu còn hay SPOIL quá LỐ nữa!!Mấy manhua (đủ thể loại tạp chủng) mình thích nên giới thiệu thôi!! Chủ yếu ngôn tình (trừ 1 2 bộ ưu tiên là Yaoi), mong đừng ăn gạch đá...Ban đầu là mấy bộ mà hiển thiên ai fan Manhua cũng biết... !

564 15 12
Phi Mã Tránh Tiền Nhiệm

phi mã tránh tiền nhậm hoàn bổn chia xẻtiểu thuyết tác giả :cổ mộ du long ngân bài đề cử VIP2016-07-05 kết thúc không phải là V chương tiết tổng điểm kích đếm : 545594   tổng sách bình đếm : 2796 trước mặt bị cất giấu đếm : 4288 văn chương tích phân : 45,901,516tiểu thuyết giản giới : hàn một xuyên cảm giác mình đích nửa đời sau sẽ phải rất đơn giản , coi chừng một nhà nổ gà điếm , đánh chơi game mắng mắng nhai , độc thân một người , sau đích mấy thập niên cũng có thể quá rất tốt . nhưng là hắn nằm mơ cũng không nghĩ đến , trò chơi thượng ước đến đích bạn trên mạng , lại là hắn thiếu rất nhiều lại nhớ mãi không quên sáu năm tiền nhậm . hàn một xuyên đã từng thề chia tay sau vĩnh viễn không xuất hiện ở trước mặt hắn , vì vậy đang nhìn đến tiền nhậm đích trong nháy mắt , hắn ném bộ/vỏ bộ/vỏ nhanh chân liền chạy . nhưng là bọn họ đều ở đây cùng cá trò chơi trong , một là bang phái quân sư , một là Phó bang chủ , hàn một xuyên nữa trốn , có thể xa đến nơi đó đi ? sau đó ở hàn một xuyên thả tiền nhậm chim bồ câu đích ngày thứ hai , hắn đột nhiên phát hiện Phó bang chủ đối với hắn đích thái độ có một chút điểm kỳ quái ...... để cho hàn một xuyên hỏng mất là , một năm một lần đích bang phái mặt cơ đại hội sẽ phải bắt đầu , hắn phải làm sao a a a a ! hắn có thể hay không bị tiền nhậm giết chết a ! ! ! bổn văn lại tên 《 ước đến vẫn muốn bóp chết tiền nhậm của mình sưng sao rách 》、《 tiền nhậm , ngươi com lê rớt 》、《 đẹp trai , ngươi răng giả 》 nội dung ngọn ký : cư

68 3 0 Full
Ai nói tôi không biết yêu-Linh Độ Tịch Mịch

Ai nói tôi không biết yêuTác giả: Linh Độ Tịch MịchSố chương: 58Nguồn: 91babyTình trạng: HoànEditor: hamilk + Nguyễn Nguyễn + FlorenceQPoster: Sam MiGiới thiệu:Ai nói tôi không biết yêu- Vậy tôi yêu em thử xem- Hoắc Quý Ân. Lời editor: Một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp. Hy vọng các bạn sẽ thích.

154.7K 58 3.8K Full