Anh là ác ma

Anh là ác ma

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
đọc đi gòi biết nha mong mọi người ủng hộ💙💙

Truyện TOP

Cuộc Hành Trình Của Họ

CHUYỂN VER ĐÃ XIN PHÉP VÀ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ!!Mong mọi người cho ý kiến ạ!
Cứu vớt kẻ được chọn

Tên gốc: Cứu vớt Cứu Thế ChủTác giả: Tam Cá QuyểnBiên tập: Kính MinhFandom: Harry PotterThể loại: đam mỹ, đồng nhân, trọng sinh, hơi ngược (chủ yếu hai chương đầu và một chút đoạn giữa), công sủng thụ (tuy rằng còn khướt mới được cỡ Hogwarts truyền kì) , HE (???)Pairing: Snarry, Gellert Grindelwald/ Albus Dumbledore, Remus Lupin/ Sirius Black, Voldemort/ Lucius Malfoy, Blase Zabini/ Draco Malfoy (phiên ngoại) Fred/George (phiên ngoại)Độ dài: 131 chương và 4 phiên ngoạiTình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản biên tập: Lết dần đều (vẫn câu cũ: cảm hứng và... thời tiết)Giới thiệu của tác giả: Lại một truyện nữa của Vòng viết về Harry xuyên về quá khứ, truyện này... Ta quyết định cũng để Giáo sư xuyên về cùng luôn! Nếu như... Ta muốn nói nếu như, giáo sư và Harry đã từng, từng có chút tình cảm quyến luyến thì sẽ thế nào?Văn án:Severus Snape không tin vào tình yêu. Y chưa bao giờ tin rằng, thằng ranh con chết tiệt họ Potter kia lại có thể yêu mến bản thân mình! Thế nhưng... Khi Harry vì y mà chết, khi Snape ý thức được tình cảm thực sự vẫn ẩn sâu tận đáy lòng mình, khi y trở về quá khứ... Mọi chuyện sẽ ra sao?Đôi dòng tâm tình:Thứ nhất: Bản biên tập chưa có sự cho phép của tác giả và hoàn toàn phi thương mại. Xin đừng đem ra ngoài.
(Hoàn Quyển 1 - Edit) Sự Độc Chiếm Của Ác Ma Vô Tình - Phương Đường QO

Poisonic convert...Trong màn đêm cô độc, cô một thân đầm trắng tuyệt vọng chạy trốn , cô không khống chế được cảm giác sợ hãi chạy bước nào vấp ngã phải bước ấy, còn anh, như con sói hoang ẩn nấp trong bóng đêm, thản nhiên đi phía sau cô, môi cong lên nụ cười tà mị."Anh đừng qua đây..."Trong mắt ánh lên một tia hoảng sợ, cô tuyệt vọng hét lên."Thiên sứ của tôi, tôi đến đây rồi, em còn muốn trốn đi đâu?"Đạp trước ánh trăng từ trong bóng đêm đi ra, anh chậm rãi mở đôi mắt sắc nhọn như chim ưng cười lạnh giữ chặt lấy cô gái đang kiệt sức mệt mỏi vì chạy trốn trong người mình."Buông tôi ra... Cầu... A!"Tiếng kêu thê lương thảm thiết của cô gái đó vang lên, cắt ngang cả bầu trời đêm, khóe mắt, từng giọt lệ từ từ tuôn rơi.Vì sao? Vì sao vận mệnh lại đưa đẫy giam giữ cô mãi dưới thân hắn? Vì sao anh lại không buông tha cô!Ôm chặt lấy người phụ nữ trước mặt mình, anh cố đè nén dục vọng của mình, tiếng thở dốc vang lên dồn dập, mê hoặc yêu kiều, ánh mắt hắn lập tức trở nên u ám."Buông tha em?"Cúi xuống, anh cắn nhẹ lên tai cô, tiếng nói mờ ám vang lên như ma chú của quỷ Satan đến từ địa ngục: "Trừ phi tôi chết!"Cố chấp mà kiên định, từng chút từng chút một thiêu đốt sự cường ngạnh , chống cự của cô toàn bộ đều biến thành tro, nếu như em có hóa thành ma thì tôi sẽ cùng em đồng hành trở thành Ma vương của em trừng phạt em !Anh vẫn mãi không biết, loại cố chấp này muốn chiếm giữ cô này có tên là... Yêu!
Nam phụ tự có nữ phụ thương- Vân Phi Tà

Trung khuyển vật hi sinh nam phụ VS ác độc kiêu ngạo nữ phụLạnh lùng cao ngạo ( nguyên ) nam chủ VS thánh mẫu khuynh thành ( nguyên ) nữ chủ.Ai có thể nghĩ tới chỉ là châm chọc bạn tốt trong tiểu thuyết ác độc nữ phụ, thả dõng dạc nói một câu: Nếu như ta là cái kia nữ phụ tuyệt đối sẽ không như nàng như vậy ngu xuẩn! Kết quả chính mình liền xuyên thành cái này ác độc nữ phụ a.Ai có thể nói cho ta biết, một cái hiện đại bình thường tiểu thị dân như thế nào ở logic hỗn loạn hảo hữu trong tiểu thuyết sinh tồn a, ngươi muội, thế giới cũng không có khung hoàn thành.Cuối cùng thừa dịp ta ở nơi này nguy hiểm trong thế giới còn khi còn sống, ta chỉ muốn nói một câu: Bạn tốt, ngươi con mẹ nó có thể hay không viết điểm chẳng phải cẩu huyết tiểu thuyết sao? !Kết quả là ở nguyên nữ phụ cũng chính là hiện nữ chủ phi thường khẳng định không phối hợp nguyên nội dung vở kịch dưới tình huống, bạn tốt tiểu thuyết đã hoàn toàn thay đổi.Nội dung nhãn hiệu: Xuyên sách nữ phụ ân oán giang hồ ngọt vănTìm tòi mấu chốt chữ: Nhân vật chính: Tiết Thiên Ngưng, Thẩm Lạc Tiêu ┃ vai phụ: Niếp Dao Vũ, Lục Du Yên ┃ khác: Xuyên sách, nam phụ, nữ phụ
Nhật kí làm tình của cô nàng dâm đãng

Đây là lần đầu tiên mình viết thể loại này, có gì sai sót mọi người góp ý nhé ạThể loại: H tục, dâm đãng, SM, sẽ có những lúc cosplay, slave.... Đa thể loại Văn án: sẽ như thế nào nếu một ngày bạn trở nên dâm đãng và muốn những cái dương vật to cứng cùng đâm sâu vào bên trong của bản thân?
[ĐM- Thầm Thương] Mỗi ngày tôi được hệ thống cho đi hấp thụ đàn ông.

Đam mỹ, hệ thống, cao H, thô tục, chủ thụ, song tính (vài thế giới),... Tác giả: Sherry. Truyện viết nhầm thoã mãn sự dục cầu bất mãn của tôi thôi, nên có gì mọi người thông cảm cũng nhắc nhở mình với ạ. ThanksTình trạng: chính văn hoàn.Phiên ngoại:???Nhân vật chính: Trình Trình, Phó Tư Hữu.Thế giới phát triển cho phép con người có thể thoải mái làm điều mình muốn, vậy một người dâm đãng như cậu luôn khao khát được dương vật lớn đâm vào mình, nhưng lại có gánh nặng gia đình, dọn riêng ra rồi thì làm sao? Hôm nay chiếc máy cậu đặt cuối cùng cũng về rồi... Học sinh A: này cậu nhìn Trình học trưởng mà học tập đi, người ta lúc nào cũng hạng nhất kìa...Học sinh B: Trình học trưởng mà cậu có thể so sao? Người ta là học bá, cực kì gia giáo lại tài giỏi thông minh, ai so thì so tui chơi không lại.Trình học trưởng biểu tình trầm mặc mà trong đầu đã nghĩ: Hôm nay nên chơi cái gì nhỉ?
[ENHYPEN] Điểm nhìn của Sooha

Ai cũng biết là Heli hút máu Sooha. Nhưng đâu ai quan tâm cô đã phải trải qua những gì.
[12 cs | bg bl] Caerulea puzzle

Đây là tổ hợp hành động + vui chơi + tình cảm diễn tiến từ tốn-----Một số cá tính nhân vật được lấy cảm hứng từ truyện School của libra-san, như Cự Giải, Song Tử, Bạch Dương, và Nhân Mã.(đã xin per)-----4 cặp ngôn và 2 cặp đam. Nhiều chất đam về sau - R17Truyện có vô vàn chi tiết phi logic, xin hãy đọc trên tinh thần vui là chính. Thêm nữa là có một nhân vật 'không sạch', hãy click back nếu bạn không thích điều này. Nếu cảm thấy ổn thì chào mừng bạn nhảy hố!

Có thể bạn thích?

[Đình Phong] Tâm động

Đình Phong

255 4 5 Full
Ảnh BTS ( ảnh j cx có )

đơn giản chỉ vì mik là một A.R.M.Y ....... I'M A.R.M.Y and I LOVE BTS ♡♡♡

285 4 6
NielOng | Quán Cupid số 12

DROP*Lương duyên của con người, luôn có sợi dây định mệnh gắn kết, vậy nếu sợi dây của bạn không thể tự mình gắn kết, thì phải làm thế nào? Để tôi gợi ý cho bạn nhé!Đến Quán Cupid số 12 một lần đi ..*Quán Cupid số 12 bao gồm:Kang Daniel, chủ quán cafe "12".Ngoài việc làm chủ quán coffee, còn làm Thần Cupid, số hiệu 1012.Nhiệm vụ: dĩ nhiên là kết duyên rồi, đại khái là mấy việc liên quan đến tình yêu ..Quán cafe "12"Được mở rất rất lâu rồi, đến nổi người ta cũng không để ý nó xuất hiện lúc nào, nhưng có một tin đồn kỳ lạ như thế này, chỉ cần ghi những điều ước liên quan đến tình yêu bỏ vào hòm thư ở góc quán, điều ước sẽ thành sự thật, đương nhiên là không phải 100% rồi, nhưng đáng để thử đấy.Ong SeongWoo, thần Cupid tập sự vừa được bổ nhiệm làm Thần Cupid chính thức, số hiệu 2508.Được điều đến "12", để giúp đỡ Cupid 1012.Cupid 2508 nghe đồn Cupid 1012 là một nhân vật đặc biết rất "không bình thường", thế nên rất tò mò và muốn đến xem người đó ra sao.Nhiệm vụ: giống Cupid 1012Kim JaeHwan, Cupid tập sự số hiệu T2705, kiêm nhân viên của "12".Ngoài ra còn có tên khác là Cupid snack khoai tây hay say xỉn.Dẫn đầu mọi trào lưu phá luật và có vẻ sẽ không bao giờ có thể trở thành Cupid chính thức được.Nhiệm vụ: phụ tá cho Cupid 1012.Hwang MinHyun - người trần mắt thịt, cũng làm nhân viên của "12". Nhờ biết được thân phận thật của Cupid 1012 và Cupid T2705 nên được mang về làm nhân viên phục vụ. Buổi tối thường ở lại quán nhậu với Cupid T2705.Mèo Ori quý tộc.

23.4K 42 3.6K
Thanh xuân tươi đẹp

Người khác bảo em lãng phí tuổi thanh xuân thanh xuân vì Anh... Nhưng, họ đâu biết Anh mới là tuổi thanh xuân của em.

16 2 0
𝐄𝐭𝐞𝐫𝐧𝐢𝐭𝐲| 𝐕𝐢̃𝐧𝐡 𝐡𝐚̆̀𝐧𝐠

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐚̀𝐨, 𝐭𝐨̛́ 𝐥𝐚̀ 𝐈𝐫𝐢𝐝𝐞𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭 𝐓𝐞𝐦𝐩𝐞𝐬𝐭 ... Chào mừng các cậu đã đến với chúng tớ, rất vui được gặp các cậu Tớ đại diện các bạn Iridescent được tiếp đón các cậu khi các cậu dừng chân tại page của chúng tớ, một chiếc page nho nhỏ với bao tâm tư, dòng chữ của chúng tớ muốn gửi gắm Tại đây, chúng tớ muốn tâm sự về Tempest, về bảy chàng trai bảy sắc màu khác nhau nhưng chung một con đường ước mơ Hè hè, Iridescent có nghĩa là ánh sáng lấp lánh tựa như ánh sáng cầu vồng đấy, mà cầu vồng lại có bảy màu, y như là đại diện của mỗi người trong Tempest vậy Ở Iridescent chúng tớ sẽ làm gì? Chúng tớ muốn viết tâm sự cho nhóm, cho mỗi thành viên, hay là viết từng câu chuyện, từng mẩu oneshot nhỏ để thỏa mãn viết lách của tớ Tớ không dám tự tin văn phong tớ ổn, câu chữ của tớ mượt mà đâu. Nhưng tớ hứa sẽ hoàn thành tốt nhất trong khả năng của mình Cảm ơn các cậu đã ghé thăm Iridescent nhé, chúng tớ đều chào đón các cậu-🦀-🐰-

1.6K 16 148
crush thích bạn thân

crush của tao thích thầm bạn thân của tôi ,nhưng bạn thân tôi chỉ coi cậu ấy là trò đùa

14 3 0
Cuộc Hành Trình Của Họ

CHUYỂN VER ĐÃ XIN PHÉP VÀ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ!!Mong mọi người cho ý kiến ạ!

53 2 2
✔ | Patrick Birthday Project 2021 -

Mỗi ngày một oneshot, từ 03/10/2021 đến 20/10/2021, 18 oneshot tương đương với tuổi 18 xinh đẹp của em Vũ.

2.7K 18 253 Full
[RusPru][APH]Kẻ nằm mộng.

Paring: Ruspru, Germancest.Fandom: Hetalia Axis Power.Rating: TCategory: Shounen-ai, angst, SE.Warning: BL, nếu bạn không thích thể loại này mời click back.Disclaimer: Các Char không thuộc về mình~Các nhân vật thuộc về Himaruya Hidekazu-sensei. ~

271 1 31 Full