Anh Phát Bệnh Rồi, Em Đến Đây!

Anh Phát Bệnh Rồi, Em Đến Đây!

Full 414
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Tên gốc: 爷有病你来治 - Gia Có Bệnh Ngươi Đến Trị

Tác giả: Quỷ Miêu Tử

Thể loại: Sủng, nữ cường, trinh thám

Editor: Queenie_Sk

Độ dài: Đã hoàn (120 chương)

Giới thiệu nôi dung:

Đây là chuyện kể về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học, cuối cùng trở thành một đôi vợ chồng biến thái 'bệnh xà tinh'!

*Bệnh xà tinh [Shéjīngbìng] có phát âm khá giống [Shénjīngbìng]: bệnh thần kinh, xuất phát từ video "Vạn vạn không ngờ tới", cho nên cụm 'bệnh xà tinh' được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh.

Truyện TOP

[BHTT - EDIT - HOÀN] Ảnh Hậu Là Chỉ Miêu

Tác phẩm : Ảnh Hậu Là Chỉ MiêuTác giả : Tô TửuThể loại : Nguyên sang, Bách hợp, Cận hiện đại, Giới giải trí, Ngọt vănThị giác tác phẩm : Lẫn nhau côngPhong cách tác phẩm : Nhẹ nhàngĐộ dài : 74 chươngCP : Lâm Đoản Đoản x Quý Lan
Tao không thích yêu mày đâu (Full)

Truyện: Tao không thích yêu mày đâuTình trạng: Hoàn thành "Tôi không thích yêu một người quá cao...vì tôi quá thấp bé.Tôi không thích yêu một người quá thông minh...vì tôi sợ sẽ trở nên ngu ngốc khi đứng trước người đó.Tôi không thích yêu một người quá nổi tiếng...vì tôi không sở hữu gương mặt xinh xắn để nhiều người ấn tượng...Tôi không thích yêu một người quá...đến mức tôi thấy ai cũng xứng với người đó...trừ tôi. Tôi không thích yêu người đó... Nhưng yêu mất rồi... Cao à? Không sao, trai cao yêu gái lùn đang mốt.Thông minh quá à? Không sao, 2 đứa đều thông minh người ta nhìn vào sẽ ganh tị mất.Nổi tiếng à? Tôi không thèm nổi.Xứng không à? Thử nói chị không xứng xem, chị đây cho vài đấm nhé..." -TrangGentle-43 chương + 2 ngoại truyệnNguyên Anh x Nguyên Ngọc Hân#14/07/2015 - 08/04/2017#làquátrìnhtiếnhóa#wattpad
Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Tớ không thấp, nhưng so với cậu ấy, vẫn là quá lùn.Đôi lúc tự ti, tớ tủi thân phàn nàn, Khôi cao quá.Cậu ấy chẳng nói gì, chỉ là, đưa tay vòng qua eo tớ, bế xốc lên. Chân tớ, không chạm đất, và đầu tớ, đã ngang hàng với người ta. Môi cậu ấy và môi tớ, chẳng biết cố ý hay vô tình, chạm nhẹ vào nhau. Cậu ấy trìu mến nhìn tớ, thủ thỉ hỏi.- Cao thế này, đã đủ chưa?- Đủ, nhưng lát Khôi thả Thu xuống, thì Thu sẽ hết cao ý.Tớ làm bộ dỗi hờn, cậu ấy xoa đầu nịnh nọt.- Vậy không thả nữa.- Bế cả đời luôn á?- Ừ, cả đời!Cậu ấy cười hiền, tớ biết là xạo, nhưng ngọt!!! ❤️❤️❤️...#khoithu #chocun P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
[HOÀN-CAO H] Nuông chiều con dâu - Niệm Niệm Bất Vong

Tên truyện : Nuông chiều con dâuTác giả : Niệm Niệm Bất VongConvert : VespertineTình trạng bản gốc : Hoàn thành ( 34 chương )Tình trạng bản edit : Đã hoàn thànhThể loại : Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Loạn luân, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non , Duyên trời tác hợp, Cường thủ đào hoạt, 1v1Cảm ơn bạn @chymcogan đã des cho mình cái bìa xinh xẻo này. Văn Án:Cố Thần Quang đời này đã ngủ với không ít phụ nữ, nhưng hắn chưa từng nghĩ tới mình lại thua trên tay của chính con dâu của mình.--Nữ chính không phải ngốc bạch ngọt. Truyện 1v1 , chủ yếu là ngọt , không thích thì thôi nha~~ Phần lớn là thịt, nội dung chỉ chiếm một phần nhỏ.--Vì đây là truyện đầu tiên mình edit nên còn rất nhiều lỗi sai và lậm convert, mong cả nhà thông cảm.
KẾ HOẠCH NGHỊCH TẬP CỦA CỦI MỤC

Tác giả: Thanh Vụ Liễm NguyệtDịch: LavenderIsis điện hạ - Đệ nhất thân vương của đế quốc Ngân Ưng tại lúc chiến đấu với Trùng tộc gặp phải mưa thiên thạch, không may bỏ mình.Lúc y lần nữa tỉnh lại, y phát hiện mình đã biến thành phế vật Lục Diêu của Lục gia.Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được. Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.
[Dịch] Tạp nham comics

ComicsComicsComicsComics:vvvvvvvv-------------*Các comics đều được tác giả cho phép edit và reup*Xin đừng đem đi đâu khi chưa có sự đồng ý của tác giả và dịch giả.
Luận ngữ - Khổng Tử

Luận ngữ là sách do học trò và hậu thế ghi chép lại những lời nói, hành vi của Khổng tử, các học trò ông và người đương thời. Sách gồm 20 thiên (tương đương với 20 chương), mỗi thiên gồm nhiều bài. Cách đặt tên thiên: lấy hai chữ xuất hiện đầu thiên làm tựa đề. Có lẽ thật khó đặt một cái tên bao quát nội dung phong phú của thiên. Mỗi thiên có nhiều bài, mỗi bài chỉ là một câu nói, một đối thoại hoặc một câu chuyện rất ngắn.Luận Ngữ trình bày đạo quân tử qua lời nói và những câu chuyện sinh động, không giảng lý thuyết dài dòng nhưng rất ấn tượng, dễ hiểu. Nhân vật chính là thầy Khổng tử với bao buồn, vui, lo âu, lạc quan, thất vọng. Thầy Khổng đôi khi cũng mắc khuyết điểm nhưng không giấu diếm.Đọc qua Luận Ngữ sẽ hiểu vì sao hậu nhân đời đời xưng tôn ông là Vạn Thế Sư Biểu (Bậc Thầy của muôn đời)
3.[Đam mỹ] Phố phường - Lưu Thủy Thủy

Tên: Thị tỉnh (Phố phường)Tác giả: Lưu Thủy ThủyThể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, điền văn, hiện thực, ngọt, 1x1, HE, có H.Số chương: 47 chương + 3 phiên ngoạiEdit: DờGiới thiệu truyện: Chuyện về một tài xế lái xe chở hàng nhặt được vợ.Tài xế lái xe tải đường dài giữa đường nhặt được một nhóc người nước ngoài đáng thương. Bất đồng ngôn ngữ cũng không sao hết, bọn họ tiếp xúc thân thể. 👌Bề ngoài cục súc bên trong tình cảm tài xế xe tải lưu manh công x Săn sóc tỉ mỉ đáng thương tội nghiệp tiểu mỹ nhân người Lào thụ.

Có thể bạn thích?

[BHTT - EDIT - HOÀN] Ảnh Hậu Là Chỉ Miêu

Tác phẩm : Ảnh Hậu Là Chỉ MiêuTác giả : Tô TửuThể loại : Nguyên sang, Bách hợp, Cận hiện đại, Giới giải trí, Ngọt vănThị giác tác phẩm : Lẫn nhau côngPhong cách tác phẩm : Nhẹ nhàngĐộ dài : 74 chươngCP : Lâm Đoản Đoản x Quý Lan

76.2K 75 7.3K Full
Truyện cổ tích Andersen

Nhà văn Nga Konstantin Georgiyevich Paustovsky nhận định : "Trong mỗi truyện cổ tích cho trẻ con của Andersen còn có một truyện cổ tích khác mà người lớn mới có thể hiểu hết ý nghĩa của nó".

3 2 0
Vợ yêu của Dịch tổng

Thể loại: boy × boy, ôn nhu bá đạo lạnh lùng thê nô công × ngốc manh đág yêu dễ thươg thụ, ngược ít, ngọt, lần đầu ta viết nên k bk koá H k nếu koá ta sẽ cảh báo trước. Cps chính: (Thiên × Khải), cps phụ (Nguyên × Hoành, Lân × Tín ) và 1 số nv khác sẽ được gt trog mỗi chap. Ta lần đầu tiên viết truyện nên mog mọi ng ủng hộ và góp ý giúp ta mọi tình tiết đều tự ta suy ngĩ, tíh cách kũg do ta tưởg tượg au ko thjk xin đừg vào đọc r ném đá ta nhé.

8.3K 19 373
[TF Gia Tộc] Đoản Linh Tinh

Các câu truyện ngắn viết về TF gia tộc. Các cp nxnTrong này au ship chủ yếu là các thực tập sinh, đơn giản vì au chưa đủ hiểu hết về TFBoys, au là fan của các thực tập sinh :)Lưu ý: các cp au viết có thể chưa được thấy bao giờ :vJust for fun =]]

7.3K 22 398
Top 6 giải bóng đá có nhiều người xem nhất hành tinh năm 2024

Top 6 giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, luôn khiến trái tim người hâm mộ đập mạnh. Hãy cùng Bóng Đá Stories nhấn vào nội dung bên dưới để khám phá thông tin chi tiết về từng giải đấu đỉnh cao này.

6 1 0
[Edit] Nam phụ thâm tình sủng miêu hằng ngày- Sanh Lạc Lạc

Tên gốc: Thâm tình nam xứng sủng miêu hằng ngày.Tác giả: Sanh Lạc LạcNguồn convert: wikidichVăn án:Đào Tiểu Miêu là một con mèo vô cùng lợi hại trên núi, dốc lòng tu hành suốt hai trăm năm, rốt cuộc có thể chờ tới thiên kiếp để hóa thành hình người.Không có sấm, cũng chẳng có chớp, nhưng lại có một hệ thống tên là Bích Giang.Hệ thống nói, cô cần xuyên qua những tiểu thuyết, vị diện khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm đủ tích phân, mới có thể đổi lấy thân thể. Nếu nhiệm vụ thất bại, cô sẽ bị mất hết tu vi, nhiều nhất chỉ còn mười năm thọ mệnh.Đào Tiểu Miêu: "Hmm...Vậy nhiệm vụ của ta là gì?"Bích Giang: "Ngươi phải trở thành mèo của nam phụ, ngăn cản hắn yêu nữ chủ.""..." QaQ~ Mèo thì làm nhiệm vụ như thế nào chứ, ngươi chính là làm khó xử trẫm!TaT sinh hoạt sau này đành dựa vào thân mèo con ta.-------Sau đó, các nam phụ vốn dĩ nên yêu nữ chủ đến chết đi sống lại , lại trở thành cuồng ma sủng miêu ╮(╯▽╰)╭Vai chính: Đào Tiểu Miêu ┃ Vai phụ: Khương Thành Hoài, Lộ Trừng, Lãnh Thần, Cố Nhất Thành, Lục Trầm Tu, Tô Dật Thần, Thiên Sâm.#1V1, HE, ngọt sủng văn#............................!Đây là lần đầu mình tập tành edit, nếu có gì sai sót mọi người có thể bình luận ở dưới để mình sửa nhé!

113 16 23
Hôn Nhân Không Lựa Chọn

Bất ngờ bị bà nội của một gia đình giàu có để mắt, cô gái bình thường Diệp Dĩ Muội vì để trị bệnh cho mẹ mình mà đã chấp nhận gả mình vào gia đình giàu có, cùng với tổng tài ác nghiệt Tần Hàm Dịch kết hôn. Ai mà biết được rằng trong đêm tân hôn, anh ta liền ép cô ký vào tờ đơn ly hôn, trong lòng ôm tình nhân chọc tức cô, chà đạp lên nhân phẩm, danh dự của cô một cách không thương tiếc. Ly hôn không lâu sau thì bọn họ rời nhà đi, ngay đến cả tuần trăng mật cũng là ba người cùng đi. Đau khổ với cuộc hôn nhân hữu danh vô thực, cô chỉ muốn giữ lấy trái tim mình, cố gắng làm tốt nghĩa vụ của một thứ "hàng hóa", nhưng anh ta lại từng bước càng ngày càng ép cô quá đáng. Về sau cô mới biết, cô như bị cầm tù chẳng qua là vì hạnh phúc của một người phụ nữ khác. Một năm bị giày vò, cô mất hết niềm tin và hi vọng, trên giường của anh ta không biết đã có bao nhiêu cô gái từng nằm.....

979.4K 139 13.5K
1001 Đêm Tân Hôn

Vừa ngủ dậy, cô phát hiện mình bị ép gả cho một người đàn ông gần 60 tuổi, mắc bệnh suy thận, thân thể ốm yếu. Thật sự thì, trên đời còn có gì khổ hơn không? Kết quả là đêm động phòng, cô lại phát hiện người đàn ông gần 60 tuổi ấy lại biến thành một chàng trai với thân thể cường tráng, khỏe mạnh. Cô không rõ rốt cuộc là một quả phụ hàng ngày chỉ ở trong phòng oán hận tốt hơn hay có ngày sẽ chết chỉ vì những hoan lạc sẽ hạnh phúc hơn? " Chồng ơi, tối nay chúng ta tạm nghỉ chiến đấu nhé?" cô nháy nháy mắt . "Lười tập luyện nên cơ thể em mới không tốt thế, ngoan, chúng ta tiếp tục".Cô hét lớn: "Đồ lừa đảo, nói là suy thận cơ mà? Nói là ở vậy, ở góa cơ mà?" Các bạn có thể vào website : http://www.rosenovel.com để đọc các chương sớm và nhanh hơn!!!

4.6M 200 72.9K
All my heart

Một chút gia vị ngọt ngào, sâu lắng cho chúng ta thêm tin yêu vào thứ gọi là tình yêu đôi lứa. Tin thật ra giữa hai người xa lạ không máu mủ ruột rà cũng có thể xem nhau như những phần quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.Một chút đáng yêu để khi đọc lại tôi vẫn tin rằng trên đời này tình yêu vẫn còn tồn tại.

4 1 1 Full
Đại Cung - Minh Dã

Tác giả: Minh Dã - 明也Thể loại: Bách hợp, gia không lịch sử, ái tìnhTranslator: Cận-kun aka Baka Sensei, Tiêu Ngân

460.2K 113 14.5K Full