Bạn Cùng Bàn

Bạn Cùng Bàn

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Có ai ngờ cậu bạn cùng bàn năm nào lại chính là người yêu tôi hiện tại cơ chứ?!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 09:58 01-11-2018

Truyện TOP

[RoséxSuzy] Lovestagram

Một bài đăng chỉ ra loạt "bằng chứng hẹn hò", "lovestagram" của 2 nữ thần xinh đẹp Suzy và Rosé (BLACKPINK). Thế là có truyện
Câu chuyện trước khi ngủ [Boylove] [H+]

Tác giả: Dancy @Ynan11_________Những câu chuyện dằm khăm mà tui nghĩ ra trước khi đi ngủ:[1] Biến bạn thân thành chó cái (Hoàn)[2] Ghép đôi thành công (On-going)[3] Destiny (Hoàn)[4] Một nhà (Hoàn)[5] Khát máu (Hoàn)[6] Only you (Hoàn)[7] Bắt cóc (Hoàn)[8] Bí mật (Hoàn)[9] Giảng hoà (Hoàn)[10] Đánh đổi (Hoàn)[11] Phạm nhân (Hoàn)[12] Chăm sóc (Hoàn)[13] Tàn tật (Hoàn)[14] Bệnh nhân (Hoàn)[15] Bệnh nhân số 1 (Hoàn)
[ H văn ]  Trì Diễm - Trà Trà Đáng Yêu

🌼Trì Diễm🌼Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu🌼Editor: Aochongdansieucap🌼Designer: Uyên Thảo🌼Số chương: 60 chương🌼Tình trạng: Hoàn edit, đang beta🌼Cảm ơn Vespertine & Tamin đã cung cấp bản convert.🌼Thể loại: Tỷ đệ luyến, H văn, Hiện đại, HE , 1v1, Duyên trời tác hợp, Cận thủy lâu đài. ~~~~~~🍁 Văn án🍁 " Nước với lửa không tương thích, nhưng chị với em thì có thể." -----------------------------• Trì Diễm được ghép từ tên của nam nữ chính Trì Dao × Giang Diễm.• Nam sạch, nữ KHÔNG SẠCH.• Nữ chính hơn nam chính 5 tuổi• Editor không phải biên dịch nên nội dung chỉ đúng 60-70% so với bản gốc• TRUYỆN ĐƯỢC EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!• Ngày mở hố : 09/10/2022• Ngày lấp hố : 21/01/2023
[HOÀN] Nụ Hôn Cháy Bỏng | Nhược Thủy Thiên Lưu

Tên truyện: Nụ hôn cháy bỏng.Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu.Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, quân văn, song hướng yêu thầm, nhẹ nhàng, song khiết, chức nghiệp tinh anh, HE.Số chương: 89 chương chính văn + 11 phiên ngoại.Editor: LQNN203.???? Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không reup, chuyển ver.???? Truyện chỉ đăng duy nhất tại tài khoản Wattpad: LQNN203.
[sưu tầm] [dã sử Việt] Lời ru của mẹ

LỜI RU CỦA MẸTruyện kể về các bà mẹ danh nhân thế giới xưa T1Tập truyện nhiều tác giả, chủ biên GS Vũ Ngọc KhánhNXB Giáo dục 1994(Do bảo quản không tốt nên cuốn sách mất bìa, thông tin xuất bản lấy theo tập 2, tham khảo từ Thư viện Quốc gia Việt Nam)Cuốn sách đem đến 13 câu chuyện kể về bà mẹ các danh nhân trong thời phong kiến Việt Nam từ triều Lý đến triều Nguyễn, có thể bắt gặp một vài cái tên nổi tiếng như Linh Từ quốc mẫu Trần Thị Dung, Quang Thục hoàng thái hậu Ngô Thị Ngọc Dao, Từ Dụ hoàng thái hậu... Tư liệu về các danh nhân đã ít, viết về mẹ của họ còn ít hơn, các truyện kể trong sách thường dựa vào giai thoại truyền miệng, có chi tiết phóng tác, tưởng tượng, thậm chí sai sót (như tên hiệu của thái hậu Từ Dụ, tứ bất lập thời Nguyễn...) nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của các tác giả, đứng đầu là GS Vũ Ngọc Khánh đã đem đến những câu chuyện nhiều giá trị. Thông qua các tấm gương dạy nên những bậc hiển đạt trong lịch sử, chúng ta không chỉ biết thêm về cuộc đời của người xưa mà còn có thể rút ra bài học cho cuộc sống ngày nay.
KHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠI

ĐƯƠNG SINH MỆNH TRỌNG TÂN KHAI THỦYKHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠITác giả: Đằng La Luyến Nguyệt.Nguồn raw + QT: Lâm PhongĐộ dài: 1 tiết tử + 110 chương + 6 phiên ngoại.Thể loại: đam mỹ, HP đồng nhân, trọng sinh, sinh tử văn, 1×1, HE.Biên tập: Dương Minh Yên.Chỉnh sửa: Dương Minh Yên.Nguồn post duy nhất: https://quynhtrangduong.wordpress.comTrọng điểm: edit chui a~ cảm ơn nàng Cáo, nàng Trà rất nhiều nữa. hì hì lần đầu tiên edit truyện TQ nên không được trau chuốt, xin tạ lỗi~Truyện làm ra chỉ để đọc trên điện thoại, và chưa được sự đồng ý của tác giả cũng như editerXin tạ lỗi
[BH][Hoàn] Hắc liên hoa phản diện chỉ muốn có ta | Hải Diêm Tạp Mạn Quất

Tác phẩm: Hắc liên hoa phản diện chỉ muốn có taTác giả: Hải Diêm Tạp Mạn QuấtTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - ảo tưởng tương lai - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ côngTác phẩm phong cách: Nhẹ nhõmTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (90 chương)Số lượng từ toàn văn: 309261 chữTác phẩm vinh dự: ⭐ Kim bài đề cửNội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung giới giải trí trùng sinh xuyên thưTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Diệp Trừng Tinh, Lê Già ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6885847(Published: 23-07-2022 / 11-01-2023)

Có thể bạn thích?

Taelice_Mãi Mãi Yêu Em💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜⭐

Chuyện bắt đầu từ lúc Lisa sang Hàn xuyên suốt đến bây giờ. Liệu đóa hoa tình yêu có được nở hoa hay bị vùi dập bởi chính những thị phi xung quanh họ. Hãy cùng chờ xem nhé!CẤM SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

1.4K 9 95
Tình Yêu Bất Khả Bội

Tác giả: Hồ Trà Tạp DiêmThể loại: Hiện đại, incest (cùng cha khác mẹ). Giới thiệu chung: Nam chính bề ngoài hiền lành cừu non, nhưng nội tâm lại là tính độc chiếm bá đạo, cuồng dục đến phi lí. Nữ chính sống không mục đích: "Sống chỉ để chờ chết".

82 5 0
Tình yêu bá đạo { HUNAH }

Thể loại: lãng mạn, ngôn tình, hiện đại, HĐây là lần đầu tiên mình viết truyện nên không được hay cho lắm. Mong các bạn cho mình ý kiến nhiều hơn. Cảm ơn.

7.6K 39 353 Full
(Gumcy -Jasim) Chuyện tình giữa thiên thần và ác quỷ

Chuyện này nói về 2 cặp đôi Jack-Simmy,Lucy-Gumball nha mina.Mong mọi người ủng hộ.Lưu ý trước khi đọc : Fan chị Mit đừng nên đọc để tránh việc cãi nhau,ko hay đâu.😅😅😅

8.5K 30 388 Full
Cuộc sống ''bình thường'' của chàng trai lười biếng

Đọc rồi sẽ biết, anh em cứ vào đọc và nhận xét và mình viết truyện này vì truyện trước của mình do lỗi nên đã mất lên mình mới viết truyện này mong anh em ủng hộ.

333 2 30
Điệu nhảy dưới cơn mưa - wolfstar [oneshot]

"Nó tuyệt vời nhất. Như em vậy."_____Tên gốc: Dancing in the rainTác giả: @IMB_authorBản dịch đã có sự cho phép của tác giả.Cấm re-up dưới bất kỳ hình thức nào!

434 1 34 Full
ấu nữ Văn Văn nhật ký

Hắn sờ cái mông ta mò ngứa một chút, sờ soạng một hồi, hắn đem cái mông của ta nâng lên tới một điểm, đem một cái hâm nóng một chút thô sáp dài trạng gì đó đặt ở ta dưới đáy mông bắt đầu chậm rãi ma sát, một bên hắn vẫn còn ở thở dốc . Thật là lạ, không biết hắn đang làm gì ma, dường như không tốt lắm, ta muốn tránh thoát, Khả bá bá ôm ta gắt gao, ta hoàn toàn kiếm không ra, ta muốn gọi Hạo Hạo ca ca, nhưng hắn không hiểu được ở nơi nào, lại không có ý tứ lớn tiếng gọi ra .

3.9K 1 7
[RoséxSuzy] Lovestagram

Một bài đăng chỉ ra loạt "bằng chứng hẹn hò", "lovestagram" của 2 nữ thần xinh đẹp Suzy và Rosé (BLACKPINK). Thế là có truyện

29.5K 23 1.7K
[Bá Đạo Team] _Music Shop

Bạn muốn nghe những bài hát trong phim mà mình yêu thích? Bạn muốn biết lời nhạc của 1 bài hát? Bạn muốn tìm hiểu nhiêu hơn các bài hát về thể loại nhạc bạn thích? Vậy hãy đến với Group Music của chúng tớ nèo ~ Chúng tớ nhận tìm lời bài hát, chọn lọc các bài hát V - pop, Us - Uk, J - pop mà bạn yêu cầu! (P/s: Team không nhận đơn k - pop, nếu muốn đặt hàng đơn K - pop, hãy đến với Group K - pop của Team !)

930 14 42
BẢO BỐI CỦA DỊCH TỔNG ...

Sau hôn nhân, Lưu Chí Hoành và Dịch Dương Thiên Tỉ liệu có được sống cuộc sống hạnh phúc như mong đợi ? Hãy cùng khám phá cuộc sống sau hôn nhân của họ ....

1.3K 11 85