[BH][Edit Full] Ách. . Tỷ, ngươi đang làm gì? - Mỗ Z (H+) [Hoàn]

[BH][Edit Full] Ách. . Tỷ, ngươi đang làm gì? - Mỗ Z (H+) [Hoàn]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Mỗ Z (某 Z)
Tình trạng Raw: hoàn
Thể loại: phúc hắc nhược khí Tx ngự tỷ mê hồ P, hiện đại đô thị, bất luân chi luyến, H sc hơi nhiều :))
Pairing: Hạ Tình x Hạ Lãng

Số chương: 28 chương và 5 phiên ngoại

Editor: KwonFu (Chương 1-3), girl_sms (Phần còn lại)
Tình hình Edit: Hoàn.

Tên mỗi chương do mình tự đặt :))

Nhận xét về truyện: Nhẹ nhàng, ấm áp, không gay cấn chỉ ngọt tận răng thôi :)) Thích hợp sưởi ấm trong mùa đông này ^_^

Văn án:

Lãng: Tỷ, ngươi đang làm gì thế?

Tình: Haha. . . Ngươi nói xem ?

Lãng: Ah ~ Tỷ ~ Ngươi làm gì mà lại đẩy ta?Tỷ muội cấm kị văn, suy nghĩ kỹ trước khi đọc ! !

Câu chuyện về hai chị em sinh đôi dính nhau từ nhỏ đến lớn ^^

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 05:16 29-03-2015

Truyện TOP

(12 chòm sao) Bad girls

"Tiểu thuyết ngôn tình luôn là như thế, badboy, goodboy, prince charming... tất cả đều gục ngã trước goodgirl.""Ồ, thế à? Vậy thì xem ra bọn tôi phải thay đổi lịch sử rồi."Cause bad girls ain't no good, good girls ain't no fun. Copyright © 2017 by @JenniferRosy - Wattpad. All rights Reserved.Cover by Dino - Graphic City.
[  ruthven x nóe ] vô tận

nóe một cậu trai tốt bụng , nhưng có điều j ko ổn ở thế giới này,sự xuất hiện của một chàng trai khác đã lấy đi ánh hào quang của cậu-vùi dập ,mắng mỏ, ghẻ lạnh -ngay cả người cậu bik ko nên yêu cũng bỏ cậuh thì nhìn tiếp kẻ như cậu sẽ khác
12cs; ơ tình iu này

chuyện tình nên thơ của 4 năm đại họcmỗi ngày up một chap, hôm nào lười quà thì mng thông cảm ha.
༻𝘿𝙚𝙖𝙩𝙝༺      | by: Nori🎧

xin chàoTôi là Nori cũng là tác giả của câu truyện nàyCó một số cảnh báo trước khi đọc, tôi mong rằng mn có thể đọc nó một cách vui vẻThank you 🖇️
Vi Quang [ Giới GiảiTrí ]

Tác giả: Ngư SươngCảnh Viên cùng Cố Khả Hinh hợp tác bốn năm, CP màn ảnh xuất sắc nhất hai năm, hai người song song đoạt được vòng nguyệt quế ảnh hậu, nhảy trở thành CP NO1 trong cảm nhận fans. Địa vị không thể lay động. Các fan ngày đêm tơ tưởng, ngóng trông các nàng lần thứ hai hợp tác.Cuối năm, truyền đến hai người lần thứ hai nắm tay cùng đóng phim truyền hình【 Nhất mộng 】, hỗ động ngọt ngào, fans online chờ hai người quan tuyên, lại chờ tới hot search: Cố Khả Hinh đêm hội tiểu hoa ôn rượu!Hot search treo cao, diễn đàn xé bức, dư luận không ngớt.Không bao lâu, song ảnh hậu CP tách ra, trên họp báo tuyên truyền phim mới, Cố Khả Hinh không tham dự, hư hư thực thực thạch chuỳ. Phóng viên lớn mật đặt câu hỏi: "Cảnh lão sư, nhằm vào những chuyện lần trước, không biết ngài có hay không lời muốn đối Cố lão sư nói?"Cảnh Viên dừng vài giây, sau đó đó đối micro nhẹ giọng nói: "Có."Toàn bộ hiện trường khoảnh khắc an tĩnh, camera đối nàng, dưới vô số đèn flash, tiếng nói nàng thanh thấu, tự nhiên hào phóng nói: "Cố Khả Hinh -- Ngươi còn muốn ta sao?"Dùng ăn phải biết:1. Cảm ơn duy trì chính bản. Kết cục HE. Lẫn nhau cứu rỗi.2. Cảnh Viên từng thích qua người, chú ý thận vào.3. Văn là miêu viết.4. Đi lưu tùy ý, không cần báo cho.Thể loại: Yêu sâu sắc, Hiệp ước luyến ái, Giới giải trí, Hỗ công.Nhân vật chính: Cảnh Viên, Cố Khả Hinh ┃ Phối hợp: ┃ Cái khác: Tiêu Tình, Ôn Tửu.Một câu tóm tắt: Fans CP ta là thật sự!Lập ý: Hữu tình nhân chung thành quyến chúc.
[REUP] Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế

TRỞ MÌNH TRONG LÒNG BÀN TAY ẢNH ĐẾTác giả: Đường Hoàn Hoàn101 chương chính văn + 6 Phiên ngoạiVăn ánDiệp Vấn Vấn xuyên thư, không phải nữ chính, không phải nữ phụ, cũng không phải một người qua đường Giáp.Cô, xuyên thành một nhân vật trong bức tranh của ảnh đế đại nhân... Một tinh linh hoa chừng mười centimet.Diệp Vấn Vấn: "...."Ảnh đế đại nhân phát hiện tinh linh hoa trong bức họa ở phòng ngủ của mình mất tích, cho rằng màu nước bị phai đi, đang chuẩn bị vẽ lại thì...bên tai bỗng hơi ngứa, một đôi tay nhỏ xíu bám lấy vành tai anh, âm thanh có hơi u oán: "Ảnh đế đại nhân, chúng ta thương lượng một chút, anh có thể vẽ tôi lớn một chút được không?"Fans hâm mộ đều biết ảnh đế đại nhân có một người vợ xinh đẹp, trong một lần phỏng vấn, MC hỏi anh có thể trò chuyện với người vợ xinh đẹp của anh không. Ảnh đế đại nhân trầm ngâm một chút, nói: "Em ấy ở ngay bên cạnh tôi đây." Một giây sau, anh khẽ giãn ngón tay, một cô gái nhỏ xíu mặc áo ngủ hình hoạt hình khẽ run run đôi cánh, sau đó trở mình trong lòng bàn tay anh.Toàn cầu:!!!!!
[ Đam Mỹ ] Anh hai! Xin hãy dừng lại!

Tác giả : Bảo Hân (chuonchuondinang)Nhân vật : Trương Hạ Minh _ Trương Hạ Bảo (hai anh em cùng cha khác mẹ) Bá đạo biến thái Công _ Ôn nhu dễ thương Thụ ( có cảnh H nhẹ)Mong các bạn ủng hộ và góp ý.Các bạn chứ việc nhận xét tại mình viết còn tệ.
Những vụ án chưa có lời giải đáp

Đây là những vụ án có thật và được tôi lấy tư liệu từ internet, đừng lo nó không quá kinh dị đâu

Có thể bạn thích?

[AllV] Just a simple love

món quà nho nhỏ dành cho các bạnbất cứ cái kết nào cũng đều có trong đây hết :)

3.5K 5 208
Vong Tiện - Hồn phụ tái sinh

lishiqilaila.lofter.com Ngụy Vô Tiện sau khi tàn hồn bám vào a uyển đích trên người Có thể thấy tất cả hết thảy nhưng không cách nào đáp lại Mười ba năm sau hiến xá thất bại Lam Vong Cơ nản lòng thoái chí tùy Ngụy Vô Tiện mà đi Song song sống lại vu phẩu kim đan tiền giang phấn trừng phấn mạc nhập!

2.7K 3 81 Full
hus | câu chuyện nếu như

nếu như bồ là người yêu của anh ấy?warning:-ooc-viết theo cảm hứng

936 2 96
CÁI GÌ GỌI LÀ GIA ĐÌNH?

Đây không phải là các loại tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ hay bách hợp lãng mạng. Nó chỉ là một câu chuyện bình thường lấy chủ đề Gia Đình. Nhưng tác giả mong rằng, qua câu chuyện này có thể truyền tải đến độc giả một thông điệp yêu thương. Nó đánh mạnh vào sự thật xã hội ngày nay. Có những câu chuyện nằm ở trong góc khuất mà ít ai thấy được . Xin nhắc lại, đây không phải chuyện về đề tài tình yêu.Dù vậy tác giả vẫn mong độc giả đọc và cho tác giả ý kiến để cải thiện. Xin cảm ơn!

31 2 2
Overworld - Quyển thử nghiệm.

"Lịch sử mai táng toàn bộ bí mật. Cám dỗ ấy không chối từ một cá nhân nào.""Nhưng có những bí mật tốt hơn nên bị chôn vùi. Chúng xuất hiện chỉ mang tới tai ương.""Nhân loại tổng kết được một hệ thống toàn vẹn nhất, song, nó cũng là chìa khoá mở ra cánh cửa tận thế.""Không ai biết được đáp án chính xác thoát khỏi khốn cục ấy.""Gột bỏ tất cả phù phiếm vu vơ, cội rễ chúng ta cũng chỉ có trí lực cùng với dũng khí kháng cự vận mệnh mơ hồ, một tinh thần vĩnh viễn không bao giờ thỏa hiệp.""Vì vậy, họ đã quyết định đưa dị năng giả và ma thuật sư vào thế giới quan của người bình thường.""Từng bước, từng bước một phổ cập những khía cạnh của thế giới siêu hình.""Quyển "Bách khoa muôn chủng" được cất giấu dưới lăng mộ vị thánh nhân đầu tiên của Nhà thờ được công khai. Những chủng tộc kỳ huyễn, những sự kiện siêu nhiên bấy lâu nay được liên minh nhân loại tận lực giấu kín đều đi ra ánh sáng.""Đặt xuống định kiến, tất cả phải hợp lực thúc đẩy sự phát triển của toàn thế giới. ""Nhưng, chúng ta đã lựa chọn đúng ư?"Trích lược ghi chép của Người quan sát lịch sử đời bốn mươi.

370 19 29
Tùy hứng - Thiên Diện Quái

Tên truyện: Tùy HứngTác giả: Thiên Diện QuáiEditor: Cookie Bunny, Mộc Tử Đằng, Lộ Lộ, Pig, BôngBeta: Cookie Bunny, RineThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, nhẹ nhàng, giới giải trí, hào môn thế gia, thị giác nữ chủ, HE.Nhân vật chính: Trang Chu - Hoắc Mộ VânVăn án:Hoắc Mộ Vân nghe nói Trang Chu lại lên hotsearch, cô nhẹ nhàng quét mắt hai cái liền có phán đoán: Lại là giả!Quả nhiên, người đàn ông rất nhanh gửi WeChat tới: Bảo bối, đừng tin trên mạng.Trang Chu vẫn luôn luôn không tham gia gameshow, bỗng nhiên nhận lời tham gia game show có ratings cực cao của một đài tên là《 Cuộc sống chân thực 》.Trên sân khấu, MC mới Hoắc Mộ Vân lớn mật tung ra một vấn đề cho Trang Chu.Cô: "Xin hỏi Trang Chu lão sư, anh cứ hai ba ngày lại đổi một đối tượng tai tiếng khác nhau, anh thấy thế nào?"Mọi người im lặng, thay vị MC mới này đổ mồ hôi, giọng nói người đàn ông mang theo ý cười, sung sướng mở miệng hỏi, "Là ý của tổ tiết mục? Hay là cá nhân Hoắc tiểu thư tò mò?"Hoắc Mộ Vân nhận thấy bầu không khí xung quanh lắng đọng lại, căng da đầu nói, "Là cá nhân tôi tò mò."Trang Chu nhìn thấy biểu tình 'thấy chết không sờn' của cô gái nhỏ, cười khẽ, "Đêm đó là lần trước chúng ta lén lút trò chuyện."Một hòn đá làm cả hồ dậy sóng! Ratings của tiết mục đặc biệt cao.Về sau, có một tạp chí lại đưa tin nam minh tinh tuyến một Trang Chu cùng một cô gái thần bí đêm khuya cùng về tổ ấm tình yêu với nhau.Sau đó, đương sự phát thông báo.Trang Chu V: Đây là bạn gái đã nhận được sự đồng ý của bố mẹ hai bên.

533 38 75 Full
|VKook| Chờ em trở về

Một sự cố chết tiệt đã cướp cậu khỏi tay hắn. Nhưng một thời gian sau, TaeHyung thấy một Jeon JungKook khác xuất hiện trước mặt hắn, cậu thanh niên xinh đẹp ngày nào đang cười nói vui vẻ. Hắn kinh ngạc. Một lần nữa, Kim TaeHyung lại kéo cậu trở về...Tác giả: jonie147852.Thể loại: Sủng, ngược, xác chết ⨉ linh hồn, ảo tưởng, ngọt, cường thụ, cường công, ôn nhu thụ...- Không copy truyện.

192 6 34
[Ngược]Tội Cho Cô Gái Đó !

Tú Vi- cô dành tất cả thanh xuân của mình để yêu một chàng trai trong mối hôn sự mà ông nội sắp đặt.Nhưng hắn ta không yêu cô, tình yêu của hắn dành hết cho cô vợ đã mất của mình.Ngày kết hôn cũng là ngày mà hắn ném cho cô tờ giấy ly hôn, những gì hắn muốn ở cô chỉ là một đứa con gái. Trong lúc bị bỏ rơi, cậu ấy đã đến bên cô mang cả con tim chân thành để mà chữa lành vết thương cho cô.

79 2 9
TÌNH YÊU ĐẾN MUỘN ( Ngược)

Tên: Muộn màng Tác giả : KL.ChristThể loại: Teenfic ( bởi vì không đủ khả năng với ngôn tình 😁😂😂)Rating : H( ta còn nhỏ lắm^^, chắc có á ) ,ngược(tơi bời ). ----thân ái----

535 7 51