Boss Tối Cao cưng chiều Bảo Bối nhỏ

Boss Tối Cao cưng chiều Bảo Bối nhỏ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Anh : Lãnh Hắc Thiên là một người cực kì lạnh lùng , là một vị tổng tài trẻ tuổi nhất , đồng thời là chủ tịch của một tập đoàn lớn mạnh nhất . Nổi tiếng không gần nữ sắc . Là Lão đại của bang Hắc Ưng lơns nhất thế giới (ngầm) , anh rất tàn nhẫn , giết người không chớp mắt . Nhưng nếu anh có thể thay đổi ?
Cô : Hàn Thiên Lam là con gái cưng của Hàn gia (gia tộc này chỉ đứng sau Lãnh gia), cũng là bang chủ của một tổ chức ngầm mang tên Bạch Hổ (thứ 2 thế giới ) . Cô là sát thủ cấp S . Tuy vậy nhưng cô là người rất ngây thơ , đầm ấm và biết quan tâm người khác . Nhưng liệu có gì đó bí ẩn đằng sau lớp mặt nạ vô tội ấy ?
Vô phim nè ~~~

Truyện TOP

[jungkook & taehyung] oui, mr.lindo

ôi này, quý ngài xinh đẹpby phong lam
Hãy Khóc Và Cầu Nguyện Đi

Arvis, nơi được gọi là thiên đường, là tài sản lớn của gia đình Herhardt. Nhưng cuộc sống hoàn hảo của người chủ trẻ Matthias von Herhardt đã bị đảo lộn, nghiền nát và rung chuyển với sự xuất hiện của Leyla Lewellin - chú chim đáng yêu của anh.Để giữ Leyla Lewellin, Matthias đã thuần hóa đôi cánh của cô mà không do dự. Nhưng khi chú chim mở cánh bay đi, anh quyết định rằng nếu không thể lấy lại cô, anh sẽ hơn nhận cái chết của cô.Bộ truyện tranh của tác giả 솔체
TÔI KHÔNG TÀI NĂNG ĐẾN THẾ ĐÂU

Tên: I'm not that kind of talent 저 그런 인재 아닙니다Tác giả: 던피Độ dài: 352 chương + 2 ngoại truyện======Chỉ đăng tại Wattpad @ProtagonistxReader
{Dammie/Edit} Hệ Thống Hoàn Mỹ

Hán Việt: Hoàn mỹ hệ thốngTác giả: Đình BăngEditor: ThiênTình trạng: Hoàn thànhTình trạng Edit: Chưa hoàn thànhToàn văn: 122 chương + 1phiên ngoạiThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE, Tình cảm , Hệ thống , Song khiết , Sinh con ,Song tính , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàngVăn chương loại hình: Nguyên bản - thuần ái - cận đại hiện đại - ái tìnhTác phẩm phong cách: Ung dungTương ứng series: Không thể nào thuộc seriesLàm một người chỉ có 5 điểm trí lực, từ khi gặp gỡ hệ thống, Lạc Vũ bắt đầu bắt đầu bước lên con đường trở thành nam thần, chẳng qua hắn lại gặp được hệ thống lúc nào cũng động kinh."Ngươi muốn trở thành giống cái thông minh nhất trên thế giới? Ngươi muốn trở thành giống cái mỹ lệ nhất ưu nhã nhất? Ngươi muốn trở thành giống cái hoàn mỹ nhất trên thế giới? Vậy thỉnh hãy trói định với hệ thống hoàn mỹ đi, hệ thống dưỡng thành giống cái hoàn mỹ, ngươi xứng đáng có được!"Lạc Vũ ngửa mặt lên trời: Ta không phải giống cái.Hệ thống: Ký chủ, công năng phân biệt của bổn hệ thống là tiên tiến nhất, không có bất luận vấn đề gì, như vậy hiện tại có thể bắt đầu con đường dưỡng thành giống cái hoàn mỹ nhất, cố lên nha ký chủ, bổn hệ thống xem trọng ngươi, yêu yêu nha!Lạc Vũ: Hệ thống lại bắt đầu động kinh, làm sao đây, online chờ, rất gấp!===============================Nội dung nhãn mác: Hệ thống, nam thần
Review Bách hợp tiểu thuyết

Cảm nhận của riêng mình về những bộ Bách hợp tiểu thuyết đã đọc.
Tự Vả Thật Đau

Đã từng rất vô tư, đã từng rất hay cười, đã từng là một chàng luôn có ước mơ, đã từng...cũng chỉ là đã từng. ĐN Kamen Rider OOO, chứa yếu tố Fantasy.Cp Eiji x AnkhWarning: + OOC, BL, dark hơi hơi, 18+...+ Nếu cảm thấy cringe, xin mời đi không tiễn...+ Mọi địa danh, nhân vật đều là hư cấu, không có ý bôi bán bất kì cá nhân, tổ chức, tôn giáo nào.+ Vui lòng không đạo nhái nội dung.Lời tác giả: Tôi là một người thuộc cộng đồng LGBT. Và tôi cực kì cực kì ghét những đứa tự cho mình là thượng đẳng đi khinh miệt, xúc phạm LGBT. Vì thế, nếu bạn nào không tôn trọng LGBT, LGBTQ+ và những người ủng hộ họ nói chung thì tôi nghĩ bạn nên yên lặng lui ra ngoài để tránh làm mất hoà khí. Xin nhắc lại, tôi ghét cay đắng những đứa chửi LGBT là cringe, xin phép cho tôi không chào đón những người như vậy.
Đoạ Thiết Oán Ngục

"Vương Đế Diên sát nhập Thiên Thanh,Ngày 14 tháng 7, âm khí nặngNỗi oan không dứt, hận thù triền miênĐời người ngắn ngủi, thời gian vô tận"."Leng keng...""Leng keng..."
Cuộc Hành Trình Của Họ

CHUYỂN VER ĐÃ XIN PHÉP VÀ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ!!Mong mọi người cho ý kiến ạ!

Có thể bạn thích?

[BH] Mạc đạo vô tâm (hiện đại thiên)

Liêm Chu | Lạc thủy kinh ngânMột đời sủng phi một khi xuyên qua tới hiện đại, chỉ vì cùng cái kia mệnh định người tái tục lương duyên.Xem quán biến đổi liên tục hậu cung tranh đấu, hôm nay thầm nghĩ bình thản độ nhật.Thế nhưng nhân sự phân tranh không ngớt, chỉ phải lần thứ hai xuất thủ.Cái này, thế giới rốt cục thanh tĩnh.Dương quỳnh: vì sao ta sẽ gì đó tới rồi cổ đại tất cả đều vô dụng, mà ngươi hội đều thành bảo?Trầm thu hoa: đây là lịch sử giá trị, bản cung cũng không có cách nào.Nội dung nhãn: đô thị tình duyên kiếp trước kiếp này xuyên qua thời không cổ mặc nayTìm tòi then chốt tự: diễn viên: trầm thu hoa, dương quỳnh ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

3.6K 3 24 Full
Trại tâm thần Revengers

Nghe theo tiếng gọi của trái tim. Đùa thôi, có đứa fan Mikey nào đó từng chửi Takemichi là thiểu năng nên tôi quyết định cho cả lũ thành thiểu năng luôn.

360 2 61
Mau cởi ra!!! Tôi giúp cậu!!!

ôn nhu công giúp thụ thoa thuốc trĩ :>>>>

8 2 0
Phương Pháp Chính Xác Biến Ngược Văn Thành Chữa Khỏi Văn

Khép kín chất phác thụ X minh tinh qua thời côngTrích đoạn 1:"Tôi không phải đến cứu vớt anh.""Tôi chỉ là, ...""Tôi chỉ là, muốn bù đắp cho anh."Trích đoạn 2:"Đô rê mon ơi.""Ừ.""... có thể cho tôi mượn máy thời gian hay không.""Tôi không có máy thời gian cho anh.""Nhưng tôi sẽ đi cùng anh đến tương lai."Tuyệt đối không thay lòng. (Always keep the faith)

3.2K 10 375 Full
| nct x treasure | chúng ta.

một vài mẩu chuyện nhỏ về tuổi trẻ.DO NOT RE-UP.

5.9K 16 337
ngày nắng - lee jeno

vào ngày nắng đẹp hôm ấy, tôi lỡ phải lòng cậu mất rồi; lowercase; truyện không có dòng chảy hay mốc thời gian nhất định

69.1K 46 5.3K
Tối cường hệ thống

Truyện hay Tối Cường Hệ Thống của tác giả Tân Phong thuộc bộ tiên hiệp hay đầy hài hước thú vị, kể về một lưu manh giả danh thánh sống!- Max hài, max bựa, nhưng cũng có lúc rất tình cảm, rất bi tráng.- Không ngựa đực, không có 'ta là nhân vật chính như chân linh cửu biến, tất cả đồ tốt phải về hết tay ta'.- Ngươi giống nhân vật chính trong truyện tiểu thuyết? Thì sao? Có 'hệ thống bỉ ổi' trong tay, ca cân thiên hạ!

266 7 7
[LongFic] Thiên mệnh chi nhân [Taeny] [PG18+]

Xuất thân liệu có định đoạt được số phận?Xuất thân liệu có trở thành rào cản của chân ái?..."Thân phận dù có cách biệt, ta vẫn vì nàng viết nên giai thoại"

12.9K 15 563 Full
[INTO1] [Edit] Nếu thế giới trở thành ABO?

fic này OT11. cảm phiền không thêm vào bất kì danh sách đọc nào của OT <11.link fic gốc: https://www.lofter.com/front/blog/haochidetutu48666edit chuyển ngữ chưa có sự cho phép của tác giả. hoàn toàn phi-lợi-nhuận.ngày bắt đầu: 30/08/2022ngày kết thúc: 06/11/2022Highest Ranking: #1 INTO1, #1 Liuyu, #1 Santa, #Rikimaru, #1 Mika, #1 Nine, #1 Gaoqingchen, #1 Zhangjiayuan, #1 Yinhaoyu

41K 70 3.3K Full
[Boylove] Đôi

Giới thiệu: Chưa nghĩ ra cốt truyện***Thể loại: Tình cảm, học đường, đời thường, truyện nhạt, truyện LGBT/boylove/tình trai/đam mỹ/truyện gei/kỳ lân/nam x nam/trai x trai/boy x boy... (tóm lại truyện viết về hai thằng con trai iu nhau)Tình trạng: Đang nghĩ chương 1Ngày đăng: 1/1/2024

925 1 87