Cale... Say?

Cale... Say?

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Bản dịch ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP của tác giả gốc, đừng bế fic đi chơi pls.

Tác giả: Lcaramel trên Ao3. Link: https://archiveofourown.org/works/35924239/chapters/89569060
Tóm tắt:
Cale say rồi. Là lỗi của Bud và Cage. Mọi người đã đi vắng và Cale đang làm người khác đau tim.

Truyện TOP

[Đam mỹ-Hoàn] Cá mặn ngu ngốc cũng muốn yêu đương

Hán Việt: Sa điêu hàm ngư tưởng đàm luyến áiTác giả: Tam Vô Thị Manh ĐiểmTình trạng raw : Hoàn (30/09/2021)Tình trạng edit : Hoàn( 01/08/2023- 27/10/2023)Biên dịch + Chỉnh sửa : Yên Hy, Thời An, Tiếu NguyệtNguồn raw: Tấn GiangSố chương : 63 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Trọng sinh, Ngọt sủng, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Chủ thụ, Sảng văn.NOTE: Truyện sẽ có đặt pass vài chương, cân nhắc trước khi nhảy hố.
[HOÀN] XUYÊN THÀNH CÔ VỢ CỰC PHẨM THẬP NIÊN 70

Tên: Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70Tác giả: Dạ Bất Tư Ngữ.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Editor: CakhongvaySố chương: 108Thể loại: Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên thư , Dị năng , Nhẹ nhàng.💐💐💐💐💐💐Lý Khanh Khanh xuyên thành nữ phụ trong niên đại văn, lại là nữ phụ mang tâm tư độc ác chơi cùng nữ chính kia.Nguyên chủ lập mưu thành công gả cho anh cả có tiền đồ của nữ chính, lại không nghĩ rằng kết hôn không lâu, người đàn ông này liền bị thương mà phế đi.Nguyên chủ không muốn chiếu cố người chồng tàn phế cùng con cái, một lòng muốn bỏ chồng bỏ con gả cho người khác.Cuối cùng cô ta làm trời làm đất, làm chính mình rơi vào cảnh phải lao động cải tạo trong nông trường.Lý Khanh Khanh nhìn người đàn ông cốt sấu như sài (Editor: Gầy như que củi) cùng hai đứa con, lại nhìn nhìn cái nhà cỏ chỉ có bốn bức tường rách nát.Tuy rằng điều kiện sinh hoạt có hơi gian khổ một chút, nhưng so với hoàn cảnh mạt thế thì tốt hơn quá nhiều.Nơi này không có rau dưa trái cây bị ô nhiễm, lại có đá quý khoáng thạch đếm không hết, còn có một ít động vật thực vật quý hiếm.Ngay cả cái dị năng vốn dĩ không còn dùng được kia của cô, tới nơi này cũng thành bàn tay vàng để cô an gia lập mệnh.Thôi thì nể tình cô cũng giành được cuộc sống mới, một nhà đại đáng thương tiểu đáng thương này cô liền rộng lượng chiếu cố hết vậy.💐💐💐💐💐💐
Chiếm Đoạt Anh Trai

Rên nhỏ thôi nếu anh không muốn bị người khác nghe thấy 🔞
Tự thủy lưu niên - Alittle Anh

Tựa đề : Tự thuỷ lưu niên (Năm tháng là dòng nước chảy) - Alitle Anh****************Năm tháng là dòng nước chảy 〜〜〜〜〜Ta là lãng khách, đi qua trần ai khói lửa. Một hạt bụi là một hạt ngọc, quý giá nhất ở trong tim.Ông trời sinh em ra để làm gì ?Để làm một hạt bụi, một cánh hoa ?Một giấc mộng nhân sinh, tỉnh dậy nồi cháo kê vẫn đang sôi.Chỉ là một giấc mộng hoàng lương.Nhưng đau đớn là thật, hạnh phúc cũng là thật.Cho em một cuộc đời,Cho em một nhân gian...〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜Đây là sự thật của tôi. Đây có thể không phải là sự thật của bạn.Nếu tần số và rung động của bạn phù hợp, nó là sự thật của bạn.Thế giới thay đổi qua từng giây. Rất có thể, nó sẽ là sự thật của bạn. Chốc nữa thôi.Started on 2019, Tokyo.
Bồn Chứa Tinh

- Thể loại: song tính, np, thô tục- Tác giả viết lên thỏa mãn cơn thèm thịt không nghiên cứ sâu- Nội dung: Hiệp sĩ chỉ là... bồn chứa tinh
Đấu Chuyển Huyền Thiên

Truyện hay vô đọc ik bà con ơi
Series

Một series truyện kinh dị có độ thật đến 95% được góp nhặt từ nhiều nguồn.
[Alldazai]  Love and the madness

Thiết nghĩ nếu dazai là yan thì thế nào? Vì không ai viết cho đọc nên phải tự viết thôi. Mà dazai uke ít người viết quá nhở.

Có thể bạn thích?

[Chu Ôn] Đoản văn - Sinh tử, ABO

Truyện sinh tử văn, truyện ABO về Chu Ôn.

2.9K 8 183
[beomjun/yeongyu] sau cái nhắm mắt, mình là gì của nhau?

mối quan hệ này là gì thì đâu có quan trọng, hai ta chỉ cần biết tình cảm ta dành cho nhau là được.- tất cả các tình tiết, sự kiện, nhân vật đều là hư cấu.- lí do đặt tiêu đề như trên là do mình sắp xếp lại và tưởng tượng mấy moments đã có của yeongyu hoặc tự nghĩ ra thêm để viết thành truyện, nên có thể được coi đây là giấc mơ của mình?

263 2 46
[Oneshot][Jerza] Em Và Anh - Nô Lệ Và Hoàng Tử

Chuyện tình đầy tang thương của một kẻ nô lệ cùng cực và một chàng hoàng tử hoàn hảo.Author: Alice WaylandVăn án: *Thật cô độc, thật lạnh lẽo. Một chút yêu thương sao thật khó để có được.*Đau lắm, đau lắm chàng có biết không? Tại sao lại trớ trêu như vậy...*Cuộc sống này, có lẽ cách duy nhất để giải thoát chính là cái chết.*Thiên đàng hay địa ngục cũng không quan trọng, chỉ cần có nàng ở bên ta.Pairing: Jellal Fernandes x Erza Scarlet. Disclaimer: Họ mà thuộc về Al thì Al đã không phải lọ mọ viết fic. 💋Rating: T.Category: Fairy Tail.

936 1 45 Full
[ Đoản]  Vmin là chân ái

Chỉ dành cho ship Vmin :3 hường

52.6K 113 5.5K
[Đam mỹ-Hoàn] Cá mặn ngu ngốc cũng muốn yêu đương

Hán Việt: Sa điêu hàm ngư tưởng đàm luyến áiTác giả: Tam Vô Thị Manh ĐiểmTình trạng raw : Hoàn (30/09/2021)Tình trạng edit : Hoàn( 01/08/2023- 27/10/2023)Biên dịch + Chỉnh sửa : Yên Hy, Thời An, Tiếu NguyệtNguồn raw: Tấn GiangSố chương : 63 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Trọng sinh, Ngọt sủng, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Chủ thụ, Sảng văn.NOTE: Truyện sẽ có đặt pass vài chương, cân nhắc trước khi nhảy hố.

127.2K 66 8.6K Full
[Hyuckhei/Luchan] Goodnight

Author: muhanjeokađây là link fic: https://archiveofourown.org/works/14326872NOTE: Lại một fic chưa nhận được phản hồi của tác giả. Nhưng nếu có thể các cậu vào thả tim cho tác giả nhé...Summary: Donghyuck phải sang Nhật Bản một tuần. Yukhei gần như khó có thể chịu đựng được.

587 1 67 Full
Mạn mạn bôn tiên lộ - Tác giả : Tiểu Minh Cửu

Liền tính chậm, cũng muốn từng bước một hướng lên trên bò.Tùng Âm nguyên bản chỉ là cái nông gia nữ, ở nhà muốn đem chính mình đưa lên trấn trên đương nha hoàn thời điểm, bị tuyển đi lên tu tiên, có cơ hội này Tùng Âm tự nhiên phải nắm chặt, từng bước một bước lên thiên cực chỗ.

107 6 0
[Vampire Knight Đồng Nhân] Nhất Sinh, Nhất Thế, Nhất Chi Hoa

Văn án:Sặc nước miếng mà chết, nàng chấp nhận.Từ một cô gái trong trắng trẻo chưa chịch lần nào lại thành một bà cô mấy ngàn tuổi chưa biết có còn trinh hay không, nàng chấp nhận.Nhưng...Xuyên vào cái bồn máu chó ngập mặt này, chú có thể nhịn nhưng dì thì không nhịn được mà!!!Mả cha nhà nó chứ!~~~Ok, đây là bộ Vampire Knight do tuôi (Vô Diệp Chi Hoa) và con Búm (Hắc Hồ Điệp) chịch nhau mà có :)))))) Bộ Saeran x Reader kia sẽ chuyển nhà về nhà tuôi (Vô Diệp Chi Hoa) nha. Cơ mà để tuôi viết xong cái fic của mình đã :vNhân vật chính: Kaname Kuran x Yvonne VladimirCouple phụ: chưa viết, từ từ đặt tên sau.Dự tính: ngàn năm nữa sẽ hoàn.

347 2 29