Cảm Ơn Vì Em Đã Yêu Tôi

Cảm Ơn Vì Em Đã Yêu Tôi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Đây là tác phẩm đầu tay của tớ nên có rất nhiều sai sót, thông cảm giúp tớ thấy ko hay thì xin vui lòng out ra giùm tớ nhé?
Chúc các bn đọc chuyện vui vẻ 😊

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:51 10-09-2019

Truyện TOP

Thầy Giáo Trẻ 18+

Cấm Trẻ Em dưới 18+ :))))
Nhật ký cuộc đời nàng Xử Nữ

-Tác giả: Khuất Thị Huyền My-Facebook: My Huyền-Wattpad: @HuynMy108-Email: [email protected] 2: [email protected]________________________Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một cô gái mang trong mình 3 dòng máu Tiên- Phàm- Vampire bằng cách nào đó. Ác quỷ - Thiên thần ngự trong tâm can cô ai là kẻ chiến thắng. Những mảnh vỡ sắc nhọn của quá khứ liệu có làm ai đó tổn thương. Được mệnh danh là con quỷ đáng gờm sẽ là tận thế hay là một ân nhân cứu thế giới khỏi thảm họa tuyệt chủng. Cô ấy là người thế nào ? Chuyện tình yêu sẽ ra sao ? Số phận sẽ đi về đâu mọi người hãy đón nhận tác phẩm đầu tay của mình nhé !!!
Gió Ấm Không Bằng Anh  Thâm Tình (Ngoại Truyện Noãn_Thâm♡♡) Edit:Trúc Trâm♡

Sau đây là phần Ngoại Truyện mà Tác giả đã viết trên weibo mình đã dow về và dịch lại đăng lên ,nếu mọi người thấy hay hãy đánh dấu 💥 và bình luận nhé!! Phần Ngoại Truyện này chủ yếu nói về cuộc sống sau hôn nhân cũng như sau 3 năm xa cách của Quý Noãn_Mặc Cảnh Thâm truyện cũng có những đoạn nói về quá khứ ,chúc mọi người đọc truyện vui vẻ😜❤
[Harry Potter] Pháp Sư Hắc Ám

Isabelle Feirefiz - Một biến số mới tại Hogwarts, một Slytherin xinh đẹp và quyền năng.
[BHTT - Edit - Hoàn] Xuân Như Cựu - Nhược Hoa Từ Thụ

Tác giả: Nhược Hoa Từ ThụNgày hoàn thành: 2017-02-15Link gốc Tấn Giang: http://www. jjwxc. net/onebook. php? novelid=2803669Translator: QT ca ca & GG tỷ tỷEditor: Han JinSố chương: 122 chương (116 chương chính văn + 6 chương phiên ngoại)Tình trạng edit: Vẫn đang mò mẫm từ từ. Cố gắng mỗi tuần 2 chương, nào xong sẽ up, nên không có lịch cụ thể đâu.-------------Vì đây là truyện đầu tiên mà mình edit nên nếu có sai sót cũng xin mọi người góp ý nhẹ nhàng, mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn.Vì là vừa edit vừa đọc nên không nắm rõ truyện sẽ như thế nào, chỉ biết là HE thôi.Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ^^
[THAM KHẢO] Làm văn lớp 9

Trước khi bắt đầu bước vào cánh cửa văn chương này, hãy để ý tới một vài lưu ý nhỏ gửi tới các bạn đọc của tớ :>- Đầu tiên, tất cả các tài liệu tớ đăng tải sau đây đều là tớ sưu tập từ trên mạng internet, sách... và các cậu chỉ đọc tham khảo để chau chuốt hơn với bài làm của mình thôi nhé, đừng dùng nó như con dao tự giết chính mình. - Tiếp nữa là nếu các cậu có bình luận, góp ý, khen, chê gì đó thì hãy comment hoặc gửi qua tin nhắn wattpad giúp mình nha.Chúc tốt lành, thân ái! 13:3311/04/2023
Douma - Tội Lỗi Nơi Đại Dương [OP-KNY]

Author: Calidora MélapphireOriginal: One Piece - Demon Slayer.Character main: Uppermoon II - DoumaBóng tối lạnh lẽo bao trùm lấy Thượng Huyền Nhị mạnh mẽ, nơi đây Douma phải chịu sự trừng phạt cho những gì mình đã làm trong quá khứ..Truyện viết để thỏa mãn nhu cầu giải trí bản thân, vui lòng không đả kích, không thích hãy lướt ngang.Có OOC.24/3/2022 - ??? [Đang viết dở]
Lạy Cậu, Em Đi Lấy Chồng

Con Rơi ở với con GiờiDè đâu nặng nợ cả đời mới hay.Người xiên kẻ xỏ, mặc bây!Vợ ông vốn giống tiên bay trên trời,Có ngày ngó xuống đây chơiRơi luôn vào áo ở đời với ông.Câu chuyện cũ rích muôn đời giữa thằng con giời và đứa con rơi, suốt cả cuộc đời bị tơ hồng quấn quàng làm nhiều phen ngã đụiP/S: Truyện nằm trong Vũ trụ Những-Chàng-Trai-Dại-Gái-Thời-Loạn aka Khởi Nghĩa Lam Sơn Đã Giúp Các Cặp Đẻ Con Như Nào.

Có thể bạn thích?

[hunhan] Chuyện ngoại tình

Mình đã đọc và thấy rất hay nên chuyển thành hunhan cho mọi người đọc và để thoải mãn tâm hồn shipper HHs của mk.

7.6K 49 413
【 chiết chân 】 đào hoa duyên

Tác giả: Nhất lũ lãnh hương viễn

1K 48 78 Full
The Scary Love

*Thể loại : 4P , hiện đại , Cẩu huyết văn , Hào môn thế gia , ngược theo tâm trạng tác giả , Tội ác văn .*Công : Jimin , Taehuyng , Yoongi .- Jimin*quỷ*: ôn nhu , bá đạo, cường , hay cười , chiếm hữu , mỹ , tổng , thâm tình công.- Taehuyng*quỷ* : ôn nhu , bá đạo , thoát tuyến , cường , mỹ , tổng , chiếm hữu , thâm tình công .- Yoongi*sát nhân*: ôn nhu , bá đạo , chiếm hữu , cường , mỹ , tổng , tàn nhẫn , thâm tình công .*Thụ : JungKook- thông minh , phúc hắc , tổng , manh manh , mỹ , ngây thơ , thụ .*Couple phụ : Nyongtory , BaekHun , YugBam...*Ba từ thôi: ANTI THÌ CÚT!

107 3 13
TIỂU CÔNG CHÚA

Tác giả: Linh Xuân Tháng Sáu----------------Công chúa đã già lắm rồi.Món móng giò từng là món khoái khẩu của nàng giờ không còn nhai được nữa, nên nàng chỉ có thể cùng mấy vị khuê mật ăn mấy viên kẹo lạc giải sầu.Lý do công chúa mãi không chịu lấy chồng rất đơn giản, nàng quá béo, không ai chịu rước nàng về làm vợ.Kỳ thực, công chúa rất xấu hổ khi nói ra... Năm nàng mười sáu tuổi, nàng cũng đã từng có ý trung nhân.Người nọ, cũng đã từng nói muốn rước nàng về nhà.

45 1 2 Full
Động Ảnh Chế Nhà Bàng Tán:)))

Chỉ là những hình chế mà mị kiếm được trên khắp thế giới thôi chứ không có gì để mà mô tả :))

7.2K 25 700 Full
(0309)Trùm trường của em❤️

Truyện ko có thật nha của 0309Có H+ đam

5.9K 13 405
[Fanfic BJYX] ĐÚNG VẬY, CHÚNG TÔI CHÍNH LÀ MỘT ĐÔI!

Tác giả: Wonnie - Jeong Byeok WonCouple chính: Vương Nhất Bác x Tiêu ChiếnThể loại: cường công cường thụ, niên hạ, nhất kiến chung tình, song khiết, (một chút) giới giải trí, mạt thế, zombie, xôi thịt đầy đủ.Tình trạng: đang tiến hànhVăn án:Đầu năm 20xx, cả thế giới điêu đứng vì dịch bệnh. Ai cũng nghĩ rằng, dịch bệnh lần này cũng sẽ như những lần trước, sẽ sớm được khống chế. Không ngờ, mọi thứ chưa dừng lại ở đó. "Hai người... hai người thật sự... là như vậy sao? Chính là cái loại quan hệ đó?""Đúng vậy, chúng tôi chính là người yêu của nhau, là cái loại quan hệ mà cô đang nghĩ tới. Như vậy thì sao? Cô có ý kiến?"

569 15 46
Emperor Of Solo Play

Năm 2035. Trò chơi thực tế ảo Warlord đã thay đổi thế giới. An Jaehyun là một trong số những người ao ước muốn thay đổi cuộc sống thực bằng thế giới ảo. Sau khi cống hiến cuộc sống của anh ta để chơi game, anh ta đã bị phản bội. Bởi chính người bằng hữu của anh ta. Kết cục là JaeHyun mất hết mọi thứ. Nhưng mà game thủ ấy đã chợp lấy được một cơ hội, một cơ hội để làm lại tất cả! "Ta sẽ không chơi với ai bao giờ nữa hết. Dù kết quả có là gì, ta sẽ chứng minh rằng ta có thể làm được một mình." Người khác lăn xí ngầu để chia chiến lợi phẩm, còn Jaehyun thì lấy hết toàn bộ. Đó là bước đầu cho con đường solo của An Jaehyun.

10K 34 545
- Ohalas-

Chắc chắn là sẽ gồm các nhân vật mà mọi người biết rồi, truyện này mang yếu tố có sức mạnh ảo ảo tí , có cả ABO nha và truyện của tui cường cường hết nha. À tui hơi nghiêng qua phe ngoại nha. Không ngược, có ngọt và các cặp đều có đôi nha. Kết của tất cả đều là HE. Truyện này do tui tự nghĩ, vui lòng ko chia sẽ ra chỗ khác nhé và chỉ hơi giống nguyên tác thôi còn lại thì mời mọi người đọc nha.

145 4 9