Chờ Tớ Với! | 𝚆𝚊𝚒𝚝 𝙵𝚘𝚛 𝙼𝚎!

Chờ Tớ Với! | 𝚆𝚊𝚒𝚝 𝙵𝚘𝚛 𝙼𝚎!

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Trong tuyết trời của tháng 12, tháng của mùa lễ hội noel. Phan Cao Dương được sinh ra ngay chính lúc tuyết bắt đầu rơi. Người ta thường nói: Tuyết đầu mùa khi ước một điều gì đó thì điều ước ấy sẽ trở thành hiện thực. Vậy có phải khi tôi ước rằng "Tớ muốn được ở bên Lê Khánh Đan mãi mãi" thì nó có thành sự thật không?

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:48 04-08-2023

Truyện TOP

Tình Yêu Ác Quỷ

Ai Satsume rất hòa đồng. Một hôm cô được ông ngoại triệu tập về nhà chính của gia tộc và bị gả cho 1 chàng trai Ma Cà Rồng hơn cô 2 tuổi , còn chưa gặp mặt lần nào, và từ đó sóng gió bắt đầu.........
Inazuma Eleven Go: World!

Hướng đi khác với Galaxy, FFIV2 là thật. Direction different from the Galaxy, FFIV2 is real.
𝐆𝐮𝐫𝐢𝐚੭ | Cho tớ gặm đuôi cậu được hông? (Hoàn)

Lee Minhyeong nói về Ryu Minseok:"Người xinh đẹp đáng yêu nhất tôi từng gặp. Tất cả vàng bạc châu báu tôi có được cũng không thể sánh bằng em ấy." (o'ω'o) ♡Ryu Minseok nói về Lee Minhyeong:"Cái đuôi đẹp nhất tớ từng gặp. Nhìn là muốn cắn!"(つ≧▽≦)つ𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 𓆟 𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 [𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮]ᯓ 𝐓𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧: Cho tớ gặm đuôi cậu được hông?ᯓ 𝐓𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉: Mật Mật đáng iuᯓ 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢: ngọt sủng, thần quái, thanh xuân vườn trường. ‼️OOCᯓ 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠: mật đã ủ xong. 54 chương + 3 phiên ngoại.ᯓ 𝐒𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐮̛̃: ~70k chữ˗ˏˋ ꒰ Lee "𝑮𝒖𝒎𝒂𝒚𝒖𝒔𝒊" Minhyeong ୨୧ Ryu "𝑲𝒆𝒓𝒊𝒂" Minseok ꒱ ˎˊ˗/ᐠ - ˕ -マ Fic đầu tay có thể có khá nhiều lỗi, nhiều plot holes, mọi góp ý tớ xin phép tiếp thu ạ.
[ JENSOO ] A Little Bit

" Lisa, em có nghĩ Jennie Kim thích chị không?"" Với một người vừa là đội trưởng đội cổ vũ vừa là một người nổi tiếng trong trường thì em nghĩ là không đâu Jisoo."" Thế mà Jennie Kim cứ đòi hôn chị cơ."
Dưới Mái Hiên - Tiểu Hoa Miêu

Truyện Dưới Mái Hiên của tác giả Tiểu Hoa Miêu kể về nhân vật Trình Tiêu là người không quen nói những lời ngọt ngào khiến người ngây ngất.Nhưng mỗi khi Chu Thanh Dao ở bên cạnh, ôm lấy anh, anh chỉ đành bất đắc dĩ nuông chiều cô, cầm tay nhỏ đang sờ bậy kia, cắn nhẹ mũi cô, giọng anh lúc ấy vừa mê hoặc vừa vô cùng mềm nhẹ:"Dao Dao, đừng câu dẫn anh."Thể loại: ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường,hơi ngược, có cảnh H, HE
Võng du chi Họa thủy tam thiên

Tác giả: Lộng Thanh Phong Thể loại: Đam mỹEditor: Hana_NguyenGiới thiệu: Lãnh tĩnh đại thúc thụ + Bạo S phúc hắc công, 1v1Nhiều năm về trước cũng bởi vì game mà Tạ Phi mất hết tất cả, từ đó trở đi cậu quyết định đóng cửa trái tim, không màng giang hồ thế sự.Nhiều năm sau, khi cậu trở lại với game một lần nữa, còn bị thằng em trai mất nết nhà mình lừa một vố lớn, tên vị đại thần nào đó nằm ngay ngắn đang lập lòe phát sáng trong ô tình duyên của nhân vật cậu đang chơi.Tóm tắt: Con đường truy cầu tình yêu tí tởn của đại thúc và đại thần.
[Isekai] [OLN] Tinh Không Tái Sinh

Tác phẩm đầu tay nên sẽ có chút nghiệp dư, mong độc giả thông cảmJason Vanderbilt - 20 tuổi, một nhân viên làm việc tại công ty lớn, tuy nhiên anh đã bị đuổi việc. Sau một lần bị bắn chết trong một vụ cướp ngân hàng, anh được chuyển sinh vào một thế giới mới hoàn toàn xa lạ, với cái tên mới Heren Gismore, liệu anh sẽ làm gì tiếp theo...

Có thể bạn thích?

NHỮNG VIDEO CỦA AIKATSU STAR

VIDEO VỀ AIKATSU STAR...

2.5K 9 58 Full
Tiếng Đàn Ghi-ta Của Em

Về cây đàn ghi-ta

6 2 0 Full
BLACKPINK I BTS I LisaxJimin I Chúng tôi là OAN GIA

#Jimin #Lisa#Jin #Jisoo#Suga #Jennie#Taehyung #Irene#RoseEdit nha

2.4K 3 110
Nhất hài tức hợp

Tác giả: Mễ miêu Tấn Giang 7.8vip kết thúc Tổng điểm kích sổ:73730 tổng bình luận sách sổ:420 trước mắt bị thu tàng sổ: 881 văn chương tích phân: 13,563,018Một đêm ngoài ý muốn, một hài tử, một đôi địch thủ, một luồng chân ái, một cố sự......Đây là một thực khổ bức ngụy lạnh lùng • chân lắp bắp cùng thực lười biếng ngụy băng sơn • chân ăn hóa cố sự.Lạnh lùng đối băng sơn, lắp bắp đối ăn hóa, giả khôn khéo cùng chân giảo hoạt, ai thắng ai thua, thắng bại lại như thế nào?※ không càng chính là bởi vì ta đăng không tiến hậu trường !Nội dung nhãn: Sinh tử ái ân thiên tác chi hòa Tìm tòi mấu chốt từ: Nhân vật chính: Bạch trang, Lạc Vân ┃ phối hợp diễn: Tần hồ, Trương Lâm, Vương Nhị, hạo lạc, ứng mặc, hạ tinh ┃ cái khác: Sinh tử, giang hồ, thoải mái, cường cường

2 1 0
(12 chòm sao) và 12 pháp sư

hihi các bạn đọc nhé.

2.4K 4 44 Full
「Fanfic | Underworld Office!」Ký ức  〚Boss x Eugene〛

"Cuối cùng...sau tất cả, chúng chỉ là những ký ức..."𝕿𝖊̂𝖓 𝖙𝖗𝖚𝖞𝖊̣̂𝖓: 「Fanfic | Underworld Office」Ký ức 〚Boss x Eugene〛𝕿𝖆́𝖈 𝖌𝖎𝖆̉: Cherry𝕿𝖍𝖊̂̉ 𝖑𝖔𝖆̣𝖎: Oneshot, boylove, fanfic𝕷𝖚̛𝖚 𝖞́:1. Nhân vật có thể bị OOC.2. Nhân vật thuộc về Nhà phát triển game.3. Phần ký ức được dựa vào kết Yên bình nơi xa xăm của game.4. Sẽ có hai phiên ngoại. Phiên loại 2 là một chap H, ai không đọc được thì có thể rời đi, không nhận gạch đá.5. Có một chap đăng ảnh.Bộ truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad bởi @_CherryCute_, đăng nơi khác sẽ được tính là ăn cắp.

4.8K 4 486 Full
Muốn nằm trên? Mày chưa đủ tuổi!?

Đọc đi rồi sẽ biết :)Xuyên Không nhá các nàng :)

391 9 23
(Hoàn) (Trans) (Moonsun) The Eight Project

Bạn đã bao giờ ước rằng giá như bạn có thể trân trọng một khoảnh khắc hơn, khi mà tại thời điểm ấy bạn không biết rằng đó là lần cuối bạn được trải nghiệm nó? Nếu bạn có cơ hội sống lại trong kí ức đấy, bạn sẽ khiến nó trở nên đáng nhớ hơn như thế nào?Moon Byulyi phải đối diện với những câu hỏi này khi được đề nghị một cơ hội để sống lại những kỉ niệm của cô với Kim Yongsun - người đã mất trong một tai nạn đột ngột và thảm khốc, không cho cô một cơ hội nói lời tạm biệt. Liệu cô có thể khép lại những chuỗi ngày đớn đau như cô đã hằng mong suốt bao nhiêu năm qua không?**********Tác giả: minchanyoungNguyên tác: https://www.asianfanfics.com/story/view/1443226/the-eight-projectĐã xin phép.

542 8 79 Full
[Yoonmin] Oneshot

Tổng hợp các đoản Oneshot ngắn Các Oneshot nếu được lấy ý tưởng từ nhiều nơi khác nhau. OTP : Yoonmin SP : Taekook, Namjin+Có tồn tại yếu tố nhạy cảm, nội dung 18+, nếu không thích xin mời click back.+ Nếu không phải OTP của bạn mời click back. +Có thể tồn tại SONG TÍNH trong một vài shot, nếu không thích xin mời click back.+Hãy là những reader văn minh và có học thức. Cảm ơn!

54 2 5
Tình cảm mập mờ

Cô gái loay hoay trong mối quan hệ của chính bản thân mình

33 6 0