CHUYỆN TÌNH CỦA NẤM LÙN VÀ ĐẠI CA

CHUYỆN TÌNH CỦA NẤM LÙN VÀ ĐẠI CA

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn

Truyện TOP

[ ORV Fanfic ] XUYÊN VÀO ORV!!!

Cốt truyện chính là một nữ sinh vẫn còn đau khổ sao một tuần đọc đc chương cuối cùng của bộ truyện cô ấy yêu thik và khi cô ấy còn đang đau khổ trên chiếc gường của mik cô ấy bổng nhiêu đc dịch chuyển đến một nơi khác và gặp đc một người giải thích là cô ấy sẽ đc đi đến thế giới của bộ truyện yêu thik của cô ấy và cuộc hành trình của cô ấy cùng vs các nhân vật yêu thik của mik bắt đầu...Cảnh báo SPOIL ‼️Có thể truyện sẽ hơi OOC
Thầy giáo làm ơn buông tha em

Truyện tình cảm thầy trò có nhiều đoạn thịt
[GTOP/SHORT FIC] TÔI CHỈ YÊU MÌNH EM

au: Pun Móm (gọi tui là Pun) Sinh 2k2Fic: Pink, little sadMột con shipper GTOP bỉ bựa. Làm việc theo cảm tính và cảm hứng. Fic của Pun thì có thể rất lâu mới ra chap vì Pun sắp có 2 kỳ thi quyết định tính mạng của Pun nên đừng nghĩ Pun drop Nói về fic thì: Văn phong của Pun thì rất tệ. Pun nhận nhì thì ko ai tranh nhất. Nên đọc rồi thì xí xóa cho Pun
Murasakiiro no yuri no hana

HIện tại chưa vẽ bìa trên máy nên lấy bản thảo đỡ mong mọi người thông cảm!
Thời gian để phản ứng! [ Tạm Drop ]

Mọi người của thế giới Tboah và Tcf được đưa đến một nơi, bởi vì Thần đã thua cược và phải giúp thế giới Tboah, và còn gì tốt hơn khi cho họ xem đứa con yêu thích của mình ??Tác giả gốc: Bonii_____
VietNam songstress

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ hihi
bất chấp yêu thương

hai từ li hôn rọi vào tâm trí đứa con gái mới lớn là nó, nghiệt ngã tựa như có nhát dao cứa vào trái tim không vết rạn. chiếc bánh ga tô từ trên tay rơi xuống, rớt ra khỏi hộp, tan chảy trên nền nhà.18022019
||Seoksoo|| Chuyện hài đôi ta?

Yoon Jeonghan thích thầm lớp trưởng 12a1 Choi Seungcheol và nhờ bạn thân là Hong Jisoo người tự nhận là "chuyên gia" giúp đỡ. Có điều...chỉ vì một số chuyện đi chệch hướng mà Jisoo đã có một trận combat với thằng em quý hóa Lee Seokmin của Seungcheol, để rồi nhận ra hình tượng của mình đang bị lung lay. Và Jeonghan đâu biết rằng cậu chính là C R U S H của Choi Seungcheol.Câu chuyện còn một số couple khác.

Có thể bạn thích?

[ Nghệ Vấn Định Tình ] Chạy trốn khỏi anh

Gia Nghệ x Lý Vấn HànTruyện có yếu tố H+ cân nhắc trước khi đọcBản chuyển đổi ngôi chưa có sự đồng ý của tác giả. Nếu tác giả có nhìn thấy cho mình xin lỗi đồng thời cảm ơn bạn vì đã viết truyện.Lời nhắn từ người chuyển ngôi: Tôi thích cp Nghệ Hàn nên muốn muốn chuyển ngôi những truyện hay để mọi người yêu thích cp Nghệ Hàn cùng đọc.

769 8 71 Full
Third Wheels

" mọi thứ chỉ là tưởng tượng của một kẻ mơ mộng ..."

35 5 5 Full
[Fanfic CV | Vũ Nhật Câu Tăng] Nếu như Vũ Nhật Câu Tăng kết hợp lần ba

【 Vũ Nhật Câu Tăng 】 nếu như Vũ Nhật Câu Tăng ba dựng chậm tống nghệ (1) (lại xưng « đợi nắng chiều ») * bên trong trường thiên * tư thiết đã nói chuyện nhưng là không có công khai cùng giới hôn nhân nhưng * 【 phụ đề 〖 mưa đạn * chớ lên cao chính chủ

481 11 21
[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

Tổng hợp tất cả các thuyết âm mưu và cảm nhận về Nữ Quàng ^^~ (cùng Review một số Fic tâm đắc tui lượm được)Dành cho những trái tym bé bỏng bị tan vỡ sau IW và EG.Tui không cam đoan sau khi đọc xong các thím sẽ vui vẻ yêu đời trở lại =)) cũng không cam đoan sẽ gắn lành trái tim đã sứt mẻ của mấy thím =))) mà còn cảnh báo các thím sau khi đọc xong có thể còn tổn thương hơn nữa =))Dù sao =))) tui đã gắn SPOIL to đùng rồi đó nhá =)) ai chưa xem IW-EG thì tốt nhất đừng tò mò mà nhảy vô =))) kẻo lại nói tui phá cmn nát cả một thế hệBy: Nhiều tác giả(Có cái là tui viết, có cái là tui lượm được trên Inter và Face)

12.1K 17 1.1K Full
[Honkai: Star Rail] i'll always find you

March 7th mất tích và Dan Heng đi tìm cô.Sau cùng, anh là người hiểu cô nhất.Couple: Dan Heng x March 7thTác giả gốc: Isabel (isaberuuu)Người dịch: chewy_cheri (@rotensia)DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, KHÔNG MANG ĐI ĐÂU!

786 2 54 Full
[HwangDeep] Đồ tồi nhà anh !

Couple : Hwang Minhyun X Bae Jin Young (Wanna One) mình nghĩ là ngọt nhiều ó, cũng chả biết nữa cứ đọc rồi biết nè ^^Đây là fic đầu tiên mình viết hơn 3 chương luôn í ( dự định hơn 3 luôn nha :< )

219 10 22
[Hoàn] Nhụ mộ

Độ dài: 92 chương chính văn + 3 chương phiên ngoại (mỗi PN gồm nhiều phần)Thể loại: Hiện đại đô thị, vườn trường, thầy giáo dạy hóa công x học sinh thụCẤM REPOST VÀ CHUYỂN VER.Chỉ đăng tại wordpress: https://kjchild.wordpress.com/2016/08/02/hoan-nhu-mo/ và wattpad này.

379.4K 122 18.9K Full
THẾ HỆ MÀU MÈ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG BỂ KẾ HOẠCH

Tác giả: CHUNG LY PHONG BẠCH. (ÀHố, Aho). TẤT CẢ TRUYỆN DO CHÍNH TÔI VIẾT ĐỀU CHỈ ĐƯỢC POST TRÊN DUY NHẤT TÀI KHOẢN WATTPAD NÀYPairing: Những cp do ta ship ^^Thể loại: Ngọt ngào, Shounen Ai, OOC (xây dựng hình tượng và cốt truyện đều khác nguyên tác), nam nữ đều có thể sinh con, HE.Tình trạng: Oneshot, hoàn.Disclaimer: Mọi nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về tác giả Tadatoshi Fujimaki của bộ manga Kuroko no Basket. Fic thuộc quyền sở hữu của tôi, MANG ĐI ĐÂU THÌ LÀM ƠN DẪN LINK ĐẦY ĐỦ HAY GẮN TÊN TÔI VÀO NHÉ!

4K 1 244 Full
Học Viện Azuki ( Phần 1,2 )

Có SE đấy nhé !!!!!! À có vài bạn chưa bik SE và HE là gì thì mik xin nói luôn !!SE : Là kiểu truyện có sự ( người thứ 3 , đánh nhau , giết ,....)HE : Có từng chi tiết tả lại 18+Truyện của tui hong có HE đâu mấy thím trong trắng đừng lo , còn mấy thím trong tối thì đừng buồn nhe !!

8K 41 186
[TR](Phạm Thiên)Tôi gia nhập Phạm Thiên hay là cái rạp xiếc trung ương thế này?!

Hokana Lya là sát thủ bậc nhất Nhật BảnĐược mời vào Phạm Thiên và rồi nhận ra...Đây là nhóm tội phạm nguy hiểm của thế giới hay cái rạp xiếc trung ương?..Lưu ý: có sử dụng từ ngữ tục tĩu.Tác giả: Fuyushi Ayako (Tấm)DO NOT REPOST !!!!!!!!!!

79.4K 84 8.8K