Chuyện tình đáng yêu[ S.A.O]

Chuyện tình đáng yêu[ S.A.O]

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Câu chuyện kể về chuyện tình giữa Kirito và Eugeo. Một con người đáng yêu bướng bỉnh và một con người dịu dàng ấm áp. Chuyện tình của họ bắt đầu từ đây♡♡♡

Truyện TOP

Liên Châu Tiễn

Tiễn chỉ xuất nỏ khi cần thiết.Tiễn chỉ phát đi khi có mục tiêu.Tiễn bay ra là có mục đích.Tiễn vô hình mà hữu tình.Tiễn sát nhân vì cứu nhân.Tiễn thương tâm người.Mũi tên đã bắn thì không thể ngăn. Định mệnh là không thể thay đổi?Tiễn là để tổn thương người. Có một loại mũi tên lại mang đến tình yêu?Hay là truyền thuyết được tái hiện?
[Đam mỹ-Hoàn] Cá mặn ngu ngốc cũng muốn yêu đương

Hán Việt: Sa điêu hàm ngư tưởng đàm luyến áiTác giả: Tam Vô Thị Manh ĐiểmTình trạng raw : Hoàn (30/09/2021)Tình trạng edit : Hoàn( 01/08/2023- 27/10/2023)Biên dịch + Chỉnh sửa : Yên Hy, Thời An, Tiếu NguyệtNguồn raw: Tấn GiangSố chương : 63 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Trọng sinh, Ngọt sủng, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Chủ thụ, Sảng văn.NOTE: Truyện sẽ có đặt pass vài chương, cân nhắc trước khi nhảy hố.
[HOÀN] XUYÊN THÀNH CÔ VỢ CỰC PHẨM THẬP NIÊN 70

Tên: Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70Tác giả: Dạ Bất Tư Ngữ.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Editor: CakhongvaySố chương: 108Thể loại: Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên thư , Dị năng , Nhẹ nhàng.💐💐💐💐💐💐Lý Khanh Khanh xuyên thành nữ phụ trong niên đại văn, lại là nữ phụ mang tâm tư độc ác chơi cùng nữ chính kia.Nguyên chủ lập mưu thành công gả cho anh cả có tiền đồ của nữ chính, lại không nghĩ rằng kết hôn không lâu, người đàn ông này liền bị thương mà phế đi.Nguyên chủ không muốn chiếu cố người chồng tàn phế cùng con cái, một lòng muốn bỏ chồng bỏ con gả cho người khác.Cuối cùng cô ta làm trời làm đất, làm chính mình rơi vào cảnh phải lao động cải tạo trong nông trường.Lý Khanh Khanh nhìn người đàn ông cốt sấu như sài (Editor: Gầy như que củi) cùng hai đứa con, lại nhìn nhìn cái nhà cỏ chỉ có bốn bức tường rách nát.Tuy rằng điều kiện sinh hoạt có hơi gian khổ một chút, nhưng so với hoàn cảnh mạt thế thì tốt hơn quá nhiều.Nơi này không có rau dưa trái cây bị ô nhiễm, lại có đá quý khoáng thạch đếm không hết, còn có một ít động vật thực vật quý hiếm.Ngay cả cái dị năng vốn dĩ không còn dùng được kia của cô, tới nơi này cũng thành bàn tay vàng để cô an gia lập mệnh.Thôi thì nể tình cô cũng giành được cuộc sống mới, một nhà đại đáng thương tiểu đáng thương này cô liền rộng lượng chiếu cố hết vậy.💐💐💐💐💐💐
Chiếm Đoạt Anh Trai

Rên nhỏ thôi nếu anh không muốn bị người khác nghe thấy 🔞
Tự thủy lưu niên - Alittle Anh

Tựa đề : Tự thuỷ lưu niên (Năm tháng là dòng nước chảy) - Alitle Anh****************Năm tháng là dòng nước chảy 〜〜〜〜〜Ta là lãng khách, đi qua trần ai khói lửa. Một hạt bụi là một hạt ngọc, quý giá nhất ở trong tim.Ông trời sinh em ra để làm gì ?Để làm một hạt bụi, một cánh hoa ?Một giấc mộng nhân sinh, tỉnh dậy nồi cháo kê vẫn đang sôi.Chỉ là một giấc mộng hoàng lương.Nhưng đau đớn là thật, hạnh phúc cũng là thật.Cho em một cuộc đời,Cho em một nhân gian...〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜Đây là sự thật của tôi. Đây có thể không phải là sự thật của bạn.Nếu tần số và rung động của bạn phù hợp, nó là sự thật của bạn.Thế giới thay đổi qua từng giây. Rất có thể, nó sẽ là sự thật của bạn. Chốc nữa thôi.Started on 2019, Tokyo.
Bồn Chứa Tinh

- Thể loại: song tính, np, thô tục- Tác giả viết lên thỏa mãn cơn thèm thịt không nghiên cứ sâu- Nội dung: Hiệp sĩ chỉ là... bồn chứa tinh
Đấu Chuyển Huyền Thiên

Truyện hay vô đọc ik bà con ơi
Series

Một series truyện kinh dị có độ thật đến 95% được góp nhặt từ nhiều nguồn.

Có thể bạn thích?

NoMin | NCT | Hogwarts!Au | Another Life

NoMin | MarkHyuck | JohnIl gryffindor!jenoslytherin!jaemin

25K 14 2.1K
ᏞϴᏙᎬ ᏢᏞᎪᎽᏞᏆՏͲ ՏͲϴΝᎽ

Một playlist 7749 cái AU cho Stony luôn "Nhảy múa" trong đầu mà mình không thể triển khai, nói cách khác là một tuyển tập các cốt truyện mà mình vẽ cho Stony yêu dấu.

495 5 36
Forgive mommy

Poppyplay time chapter 2 fanfic

171 1 12 Full
Gặp Lại Sau 8 Năm? ( Fic Stay With Me)

Liệu hai ta có gặp lại nhau? Tôi xin hứa nếu gặp lại tôi sẽ không để mất cậu lần nữa!================================Họ gặp lại nhau sau 8 năm xa cách bởi vụ tai nạn năm xưa, liệu họ có còn giữ được một tình cảm nồng nàn mà họ đã trao cho nhau năm xưa?, hay đã nhạt phai theo dần năm tháng kia?8 năm sau, Tô Ngự đã theo ngành giáo viên dạy ở một trường học cấp 3 danh giá, Ngô Bỉ đứng đầu ở một công ty chuyên về thực phẩm và các đồ gia dụng khác, và họ đã bắt gặp nhau trong một hoàn cảnh không thể nào ngờ tới, và hoàn cảnh đó là như thế nào? Vì sao Ngô Bỉ lại không theo đuổi ước mơ của mình là trở thành một phi công? Liệu trong Fic "Gặp lại sau 8 năm?" Này sẽ có những biến cố nào mà có thể chia cắt bọn họ nữa hay không, vẫn còn nhiều thử thách sóng gió để thử thách lòng tin tưởng của cả hai dành cho đối phương và thử thách tình yêu mà họ đã dành cho nhau, liệu họ cùng nhau vượt qua được nó?

3.8K 27 266
Rin Len Kagamine

Vào một ngày Rin Kagamine đã bất ngờ gặp Len và cứ thế chuyện tình của Rin Len bắt đầu.

42 1 2
Những chuyện nhảm shit của mị~~

Tổng hợp mọi thể loại. Cái nào cũng quất hết :)))Cái này là truyện mị viết vì mị đang bí ý tưởng cho truyện của mị. Mị viết cho nó dzui ấy mờ. Vào ủng hộ nhe!! IU <3 <3

93 3 10
Liên Châu Tiễn

Tiễn chỉ xuất nỏ khi cần thiết.Tiễn chỉ phát đi khi có mục tiêu.Tiễn bay ra là có mục đích.Tiễn vô hình mà hữu tình.Tiễn sát nhân vì cứu nhân.Tiễn thương tâm người.Mũi tên đã bắn thì không thể ngăn. Định mệnh là không thể thay đổi?Tiễn là để tổn thương người. Có một loại mũi tên lại mang đến tình yêu?Hay là truyền thuyết được tái hiện?

55 13 49
Cale... Say?

Bản dịch ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP của tác giả gốc, đừng bế fic đi chơi pls.Tác giả: Lcaramel trên Ao3. Link: https://archiveofourown.org/works/35924239/chapters/89569060Tóm tắt:Cale say rồi. Là lỗi của Bud và Cage. Mọi người đã đi vắng và Cale đang làm người khác đau tim.

13.5K 8 1.4K Full