Cô Gái Của Tương Lai

Cô Gái Của Tương Lai

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
bực, chỉ đăng hộ con em gái phiền phức, tôi cũng không biết rõ nội dung hay đúng hơn là đăng đến đâu thì đọc đến đấy nên cũng không biết nội dung là gì mà giới thiệu.

TẠI SAO TÔI LẠI LÀ NGƯỜI THUA TRONG TRÒ CÁ CƯỢC ĐÓ CHỨ???

TELL ME WHY???????

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 22:01 27-12-2016

Truyện TOP

༻𝘿𝙚𝙖𝙩𝙝༺      | by: Nori🎧

xin chàoTôi là Nori cũng là tác giả của câu truyện nàyCó một số cảnh báo trước khi đọc, tôi mong rằng mn có thể đọc nó một cách vui vẻThank you 🖇️
Vi Quang [ Giới GiảiTrí ]

Tác giả: Ngư SươngCảnh Viên cùng Cố Khả Hinh hợp tác bốn năm, CP màn ảnh xuất sắc nhất hai năm, hai người song song đoạt được vòng nguyệt quế ảnh hậu, nhảy trở thành CP NO1 trong cảm nhận fans. Địa vị không thể lay động. Các fan ngày đêm tơ tưởng, ngóng trông các nàng lần thứ hai hợp tác.Cuối năm, truyền đến hai người lần thứ hai nắm tay cùng đóng phim truyền hình【 Nhất mộng 】, hỗ động ngọt ngào, fans online chờ hai người quan tuyên, lại chờ tới hot search: Cố Khả Hinh đêm hội tiểu hoa ôn rượu!Hot search treo cao, diễn đàn xé bức, dư luận không ngớt.Không bao lâu, song ảnh hậu CP tách ra, trên họp báo tuyên truyền phim mới, Cố Khả Hinh không tham dự, hư hư thực thực thạch chuỳ. Phóng viên lớn mật đặt câu hỏi: "Cảnh lão sư, nhằm vào những chuyện lần trước, không biết ngài có hay không lời muốn đối Cố lão sư nói?"Cảnh Viên dừng vài giây, sau đó đó đối micro nhẹ giọng nói: "Có."Toàn bộ hiện trường khoảnh khắc an tĩnh, camera đối nàng, dưới vô số đèn flash, tiếng nói nàng thanh thấu, tự nhiên hào phóng nói: "Cố Khả Hinh -- Ngươi còn muốn ta sao?"Dùng ăn phải biết:1. Cảm ơn duy trì chính bản. Kết cục HE. Lẫn nhau cứu rỗi.2. Cảnh Viên từng thích qua người, chú ý thận vào.3. Văn là miêu viết.4. Đi lưu tùy ý, không cần báo cho.Thể loại: Yêu sâu sắc, Hiệp ước luyến ái, Giới giải trí, Hỗ công.Nhân vật chính: Cảnh Viên, Cố Khả Hinh ┃ Phối hợp: ┃ Cái khác: Tiêu Tình, Ôn Tửu.Một câu tóm tắt: Fans CP ta là thật sự!Lập ý: Hữu tình nhân chung thành quyến chúc.
[REUP] Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế

TRỞ MÌNH TRONG LÒNG BÀN TAY ẢNH ĐẾTác giả: Đường Hoàn Hoàn101 chương chính văn + 6 Phiên ngoạiVăn ánDiệp Vấn Vấn xuyên thư, không phải nữ chính, không phải nữ phụ, cũng không phải một người qua đường Giáp.Cô, xuyên thành một nhân vật trong bức tranh của ảnh đế đại nhân... Một tinh linh hoa chừng mười centimet.Diệp Vấn Vấn: "...."Ảnh đế đại nhân phát hiện tinh linh hoa trong bức họa ở phòng ngủ của mình mất tích, cho rằng màu nước bị phai đi, đang chuẩn bị vẽ lại thì...bên tai bỗng hơi ngứa, một đôi tay nhỏ xíu bám lấy vành tai anh, âm thanh có hơi u oán: "Ảnh đế đại nhân, chúng ta thương lượng một chút, anh có thể vẽ tôi lớn một chút được không?"Fans hâm mộ đều biết ảnh đế đại nhân có một người vợ xinh đẹp, trong một lần phỏng vấn, MC hỏi anh có thể trò chuyện với người vợ xinh đẹp của anh không. Ảnh đế đại nhân trầm ngâm một chút, nói: "Em ấy ở ngay bên cạnh tôi đây." Một giây sau, anh khẽ giãn ngón tay, một cô gái nhỏ xíu mặc áo ngủ hình hoạt hình khẽ run run đôi cánh, sau đó trở mình trong lòng bàn tay anh.Toàn cầu:!!!!!
[ Đam Mỹ ] Anh hai! Xin hãy dừng lại!

Tác giả : Bảo Hân (chuonchuondinang)Nhân vật : Trương Hạ Minh _ Trương Hạ Bảo (hai anh em cùng cha khác mẹ) Bá đạo biến thái Công _ Ôn nhu dễ thương Thụ ( có cảnh H nhẹ)Mong các bạn ủng hộ và góp ý.Các bạn chứ việc nhận xét tại mình viết còn tệ.
Những vụ án chưa có lời giải đáp

Đây là những vụ án có thật và được tôi lấy tư liệu từ internet, đừng lo nó không quá kinh dị đâu
Món nợ ngọt ngào (Full) - Quỳnh Poo

Tên: Món nợ ngọt ngàoTác giả: Quỳnh PooThể loại: Tình cảm, hài hước, lãng mạn.Rating: k+- Xin anh, em xin anh đấy. Anh đừng đi, em không mong anh ở lại với em, nhưng em cầu xin anh đừng bỏ rơi đứa con chưa hình thành này. Nó là con của anh, nó mang giọt máu của anh mà. Em không muốn con em sinh ra không có bố...hícXin đính chính...Đây là một câu nói đùa, câu đùa nhảm nhí của một con bé tính tình cũng nhảm nhí không kém.Quan trọng hơn, cuộc đời của con bé đã thay đổi một cách ngoặm mục chỉ từ câu nói đó.Mô típ truyện quen thuộc...Nam chính hoàn hảo đến từng milimet. Nữ chính bá đạo trên từng hạt gạo.Tình yêu giữa họ chắc là đáng mong đợi lắm đây.__________________________________________________________Poo: Đây là bộ truyện mình viết thời còn "trẻ trâu", thế nên từ văn phong, cốt truyện, tình tiết đều còn rất "hạn chế". Vì có một số ad ở diễn đàn khác post truyện của mình thế nên mình không muốn sửa lại nữa. Cứ coi đây là một bước khởi đầu không mấy tốt đẹp để rút kinh nghiệm đi.
[AllYuu] Đi đêm có ngày gặp người.

Tuyển tập những fanfiction khắc hoạ sâu phần "con" của con người. Tại nơi đây,hãy,thay chạm môi bằng gào thét thất thanh,thay cái ôm bằng nhát đâm tận xương tủy,thay chiếc nhẫn bằng xiềng xích trói buộc,thay tình yêu vĩnh cửu bằng cái chết vĩnh hằng.
[12 Chòm Sao] Tiềm Thức Đen

• TÓM LƯỢC─Vào năm 2213, Công nghệ - Khoa học phát triển tột bậc; có thể gọi hiện tại là thời kì hoàng kim của thế giới trong lịch sử nhân loại. Song, cũng trong kỷ nguyên dát vàng đó, tỉ lệ người mắc bệnh tâm lí cao đột biến và không thể kiểm soát. Trong số đông phát bệnh xảy ra sự biến dị không ai ngờ đến - con người trở thành dị nhân, đó gần như không còn là sự tưởng tượng.Nhưng, đây không phải là niềm vui, hạnh phúc.Siêu năng lực đi liền với bệnh chứng. Người ngoài cuộc sẽ xem rằng họ thật may mắn khi có siêu năng lực - cho dù là chính họ cũng đeo lên người một căn bệnh không thể chữa chỉ bằng thuốc thang - mà không biết rằng họ càng không thể dứt khỏi bệnh chứng, nếu còn sỡ hữu sức mạnh vượt tầm tự nhiên.Năm 2220, một bộ não nhân tạo được tạo ra bởi các nhà thiên tài. Bộ não trung tâm có thể liên kết các ý thức cá thể vào một thế giới khác - gọi là tiềm thức đen. Trong tiềm thức đen là thế giới thuộc về các dị nhân mắc bệnh chứng - đã không thể chữa khỏi bằng giải pháp trị liệu tâm lí nữa. Ở đây, họ có thể chữa khỏi cho bản thân bằng cách... giết chết chính mình.

Có thể bạn thích?

Tiểu gia bất thị hảo nhạ

Tiểu thụ bị ái nhân bán đứng cấp bá đạo tổng tàiTrùng sinh lúc sau trở lại mới trước đâyPhát hiện tổng tài lúc này chính là cái lưu lạc ở gia tộc ở ngoài tư sinh tửHơn nữa làm một cái cục nợ theo hắn mụ tái giá vào tiểu thụ trong nhà----Tiểu thụ phụ thân là một nhân tra, tổng tài mẫu thân là chén trà xanhTiểu chủ hòa tương lai tổng tài đại nhân, dắt tay làm bạnGiống tiểu thảo giống nhau kiên cường lớn lên cố sự

5.1K 3 80 Full
Cô Gái Của Sự Cô Đơn

Một cô gái cô đơn của sự bất hạnh. Từ khi cô nhận thức được thế giới xung quanh thì cũng là lúc cô đón nhận những đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Tình thương? Quá xa vời rồi. Những đau đớn của cô chẳng ở đâu xa mà nó bắt nguồn từ gia đình. Còn lại gì cho cô gì vọng sao? Cuộc sống này chỉ có mình cô, không có chỗ dựa. Cô sẽ vượt qua hay sẽ mãi mãi chìm vào trong đắng cay mà số phận tạo ra?

11 1 0
[KHR] Exchange - CODE No.1

The fukening. (n)Khi bạn có một ngày tốt đẹp quá sức tưởng tượng và trực giác bạn réo liên hồi và cuối cùng thì những chuyện điên khùm cũng xảy ra vào buổi sáng ngày hôm sau...... khi bạn bị ship đến hơn 100 năm sau, đá bay hồn của... cháu mình (????) ra khỏi cơ thể thằng bé ở một đất nước cách quê hương bạn hàng ngàn dặm và đời cháu bạn thật ra đặc sắc hơn bạn tưởng nhiều?*smiley face*Chuyện hoàn toàn là tình cờ khi mà bạn phát hiện ra nhà bạn - theo nghĩa gia đình mafia - và nhà bạn thân bạn - cũng là gia đình mafia - chuẩn bị lao vào solo một mất một còn hoặc đồng quy vu tận với nhau, đúng, hoàn toàn là tình cờ. *smiley face darkened*"Tớ cược với cậu trên cái ghế boss và tặng kèm thêm nhẫn của mình là tụi nhỏ sẽ rất, rất không vui khi biết chuyện này đâu."

1.3K 7 124
[ONESHORT, KEYTAE] The Trip

Author: KariCharacters: Taemin, Key (SHINee)Rating: GTình trạng: oneshortTranslator: Kurochi-kunSummary: để chứng minh cho Key thấy mình đã lớn và có thể tự lập, Taemin nhà ta quyết định đăng kí đi du lịch với trường ở....... Nhật Bản :))))

201 2 11
[hq] công ty K lạ lắm!

Ở chính giữa lòng đô thị đông đúc, tấp nập, có một tòa nhà cao chọc trời, mà mấy người trong cái tòa nhà này cũng hay làm ba cái chuyện động trời lắm...CP: bokuaka, kuroken, kagehina, tsukiyamawarning: ooc, có ngọt có ngược.

3.7K 14 312
EM YÊU ANH, ANH YÊU CÔ ẤY?

Là yêu hay không yêu. Vốn dĩ không cần một phép thử. Nhưng trong tình yêu, đôi khi quá dễ dàng có được đều khiến người ta không đủ quý trọng. Với cô, anh là những rung động đầu đời, là tình đầu và cũng hằng mong là tình cuối. Cô núp dưới cái bóng của một trò chơi, níu kéo anh, yêu anh, chỉ cần anh nhìn cô lâu thêm một chút. Còn anh, anh coi em là gì trong cuộc đời anh vậy?

4.1K 10 55 Full
[thanh xuyên] đệ tam duyên

tangthuvien

1.6K 6 18 Full
Bạn Học Đừng Hắc Hóa

Tác giả:Meo MunThể loại: xuyên không, cổ trang, hài hước, 1v1, ngọt trước ngược sau.Văn án: Vừa mới mơ màng trong tiết lý mà khi mở mắt Minh Khanh đã trở thành một cô nương con nhà bán cá còn đám bạn lại thành con ông cháu cha, thật sự quá bất công.Nhưng cô phát hiện bản thân thế mà lại có thể nhìn thấy quá khứ của những người cô chạm vào cũng coi như ông trời thương lòng cho cô con đường phát tài ! ... Minh Khanh thầm nghĩ sao thằng Trung Kiên tính đàn bà chanh chua lại trở thành tể tướng ôn nhu siêu cấp tinh tế , tạo hóa đúng là biết cách trêu đùa . Trong lúc suy nghĩ cô vô thức dán ánh mắt lên người Trung Kiên, hắn dường như đã quen với việc bản thân bị nhìn chằm chằm như vậy nên chỉ nhẹ liếc chỗ cô, thầm nghĩ nhìn chằm chằm nam nhân không chút tiết chế cùng phong cách này có vẻ là một nữ nhân thô tục. Thời gian dài sau đó đổi lấy ánh nhìn của cô lại là cái chết của hắn...*Lưu ý: Viết chỉ vì đam mê ship cặp đôi trong lớp, văn phong dở xin đừng nói lời cay đắng.

12 1 6
Những đôi cánh gãy

Và chín con quạ biết khóc.

73 1 8 Full
[BHTT] Cổ Tích Xứ Bách Hợp

Tác giả: ICEICEThể loại: đồng nhân, hài hướcVăn án: Từ nhỏ chúng ta chắc hẳn không dưới một lần được nghe những câu chuyện cổ tích đầy mộng mơ về hoàng tử và công chúa, cũng như hai người họ luôn dành cho nhau. Vậy nếu trong cổ tích các công chúa không chọn Hoàng tử mà thay vào đó chọn một người nào khác thì sao? Vâng đó là những chuyện đã xảy ra tại một đất nước với tên gọi vô cùng mỹ miều - Bách Hợp...Chỉ đăng trên Wattpad

67.9K 33 4.9K Full