Con là kết tinh tình yêu của cha và mẹ

Con là kết tinh tình yêu của cha và mẹ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
- Từ bây giờ cô là Trương Phu nhân, vợ của Trương Hao Tước tôi, là mẹ của con trai tôi, nghe rõ chưa?- (Trích)

Anh là tham mưu trưởng lạnh khốc, nghiêm túc đứng đắn nhưng cũng cầm thú lúc cần.😂
Cô là kẻ thù của anh? Hay chỉ đơn thuần là người vợ ???
Con trai là kết nối của hai người... một kết nỗi vững chắc nhưng có lúc cũng mềm yếu🙃
#LinhTran

Truyện TOP

Huyện lệnh rất bận! (Edit)(BHTT)(Hoàn)

Tác giả: Tế Dương Phi Vũ Thể loại:bách hợp, cổ đại, xuyên không, linh hồn chuyển hoán, âm mưu tranh đấu, hoan hỉ oan gia, 1x1, HE Tình trạng bản raw: hoàn (79c+8PN) Nhân vật chính: Hách Liên Minh Kính, Mộ Dung Hi Nguyệt, Sở Yên, Hạ Lan Yên, Sở Liên Phong. Văn án: Huyện lệnh (Hách Liên Minh Kính): Ta đây rất bận, thực sự rất bận! Ngoài việc khám nghiệm tử thi để phá án còn phải đi theo bảo hộ Đại tiểu thư, bắt phi tặc cùng tấn công Hồng Liên giáo, ngươi nói xem ta có bận hay không? Đại tiểu thư (Mộ Dung Hi Nguyệt): Bổn tiểu thư ta đây tốt bụng lắm mới cho ngươi làm thủ hạ ở cái huyện nhỏ này, ngươi phải tu mấy kiếp mới được, vậy mà dám chê bổn tiểu thư đây vướng tay vướng chân! Phi tặc ( Sở Yên): Muốn bắt ta, vậy phải xem ngươi có bản lãnh hay không, trước hết học khinh công đi rồi hãy nói chuyện với ta. Giáo chủ (Hạ Lan Yên): Tiểu Kính Kính, làm một huyện lệnh nhỏ có gì tốt, không bằng theo tỷ đây, toàn bộ Hồng Liên giáo đều thuộc về ngươi.
(Full)Siêu Cấp Cưng Chiều q2

Lê Tiếu - Thương Úc(201~400)Tác giả: Mạn TâyNguồn: được tổng hợp theo nhiều nguồn khác nhau, tui bê lên đây để dễ đọc lại ạ.
Thập Niên 80: Sống Lại Làm Bé Cưng 2

Tác giả: Ngu Nhân MỹThể loại: ngôn tình, xuyên không, điền văn, cận đạiEditor: yiyiSau mạt thế, Dư Noãn Noãn vốn chỉ có thể tăng tốc độ sinh trưởng của thực vật mà không có sức chiến đấu nên bị vứt bỏ, chết ở trong miệng tang thi.Mở mắt ra lần nữa, Dư Noãn Noãn đã trở thành cháu gái duy nhất của gia đình họ Dư những năm 80.Người nhà thật sự rất tốt, nhưng trong nhà cũng thật sự rất nghèo!Tường đất vàng, ngói cỏ tranh, giường gỗ hỏng phát ra âm thanh kêu kẽo kẹt.Mặc áo cũ, ăn lương thực phụ!Dư Noãn Noãn nắm chặt đôi tay: Thân mang dị năng, xuyên qua được nhiều người sủng ái, ta muốn làm giàu!Mọi người trong Dư gia: Ai nha nha! Noãn Bảo của chúng ta có phải đói rồi không?Gia đình cách vách có Ngốc Bảo mới vừa đầy một tuổi, Noãn Bảo nằm ở nơi đó nhìn Ngốc Bảo múa may nắm tay nhỏ, Ngốc Bảo thầm nghĩ: Chẳng lẽ đây mới là bộ dáng trẻ con nên có? Cậu có phải hay không cũng nên học hỏi một chút?Ngốc Bảo mới vừa giơ lên nắm tay, đã bị Noãn Bảo đá vào trên bụng, ngay sau đó ngã chổng vó.Ngốc Bảo không tiếng động nhìn lên nóc nhà, trên trán mấy cọng tóc nhỏ hơi hơi lay động: Hắn rốt cuộc có muốn xuyên trở về hay không?
Trong Bụng  Tên Khốn Kiếp Này Có Con Của Hắn

tác giả: Bạch Y Nhược TuyếtEdit: JuneCloverBeta: em đây em đây 😘🤣🤣🤣🤣Thể loại: đam mỹ, hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, ngược công, sinh tử văn, HE.KHÔNG CHUYỂN VER NHAsố chương 108 chương và 9 phiên ngoại. Thực ra trong này cũng chỉ có 117 chương thôi nhưng mình ấn nhầm nên về sau cũng chỉ có 117 chương thôi nhé Nhân vật chính: Tần Thiệu (Diệp Lâm) x Đoạn Tình (Ấu Đường)Đoàn Tình mang trong mình đứa con của Tần Thiệu nên hắn đã cố gắng cảnh cáo chính mình phải bình tĩnh không đi đánh cậu. Trong bụng cậu có đứa con của hắn, Mặc dầu hai người đều chán ghét đối phương.Nhưng cả hai không thể thay đổi sự thực, sự thật này long trời lở đất, người khác khó có thể tin, chấp nhận được.Một nam nhân sinh hài tử khiến mọi người cũng không thể tưởng tượng được. Lạnh lùng như Tần Thiệu, lãnh huyết như Đoàn Tình.Hai người mới nãy còn đánh nhau thiếu sống thiếu chết đã bị tin này làm cho hoàn toàn chấn động.P/S : Bộ này không phải của tui và cũng không phải do tui edit mà là của Juneclover tui chỉ là con reup lại để đọc thui nếu có vấn đề j thì tui sẽ gỡ xuống Theo quan điểm của tui thì sau bao nhiêu bộ tui bị phát cuồng bộ này luôn í đọc bn lần cũng không chán. 🚫 Dạ em không nhận chuyển ver nha quý dị 🚫🚫🚫nhấn mạnh SINH TỬ VĂN nhá
[Edit - Hoàn] TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG

Tác giả: Hoa Nhật PhiThể loại: Trùng sinh, Cung đình, Hầu môn thế gia, 2S, HESố chương: 187 chương + 4 ngoại truyệnNguồn: wattpad của trangguyetlyBìa: designed by Sườn Xào Chua NgọtLời Bà Còm:Truyện này mình biết đến nhờ vào review của Nàng Xám (greyphan.com/2015/06/21/review-tang-quan-mot-the-vinh-hoa-hoa-nhat-phi/) . Mình rất mê thể loại trùng sinh, có lẽ vì nữ chính nào sau khi trùng sinh đều có một cá tính đặc biệt. Truyện này nhà Cung Quảng Hằng đã edit được 100 chương sau đó ngừng hơn 2 năm rồi. Mình thích truyện này nên quyết định edit một bản cho riêng mình. Mình là tay mơ nên những thơ văn hoặc từ đặc biệt là xin chào thua, vì thế mình sẽ để nguyên xi như trong bản convert. Bạn nào hiểu được chỉ dẫn thì mình xin cảm tạ. Truyện mình làm cho bản thân nên sẽ không edit theo từng câu từng chữ trong bản raw đâu, miễn câu văn đọc lên nghe xuôi tai hiểu được cốt truyện là tốt rồi. Thêm mục LƯU Ý: Bộ này mình edit từ năm 2018, là một trong những bộ đầu tay tập tành edit khi tiếng Trung không biết, tiếng Việt trả thầy. Vì thế câu cú rất lủng củng, và mình vẫn chưa biết để bỏ đi mấy từ âm Hán Việt như: "bất quá", "ôn nhu", "ủy khuất". . . Bạn nào định nhảy hố thì nên cân nhắc kỹ.
Thông tin về Undertale AU 2~

Ở đây Kin sẽ giới thiệu và cân nhắc một số điều:1. Kin từng có một số câu hỏi về việc làm AU này ở "Nhạc và một số video~~~( phần 2 )".2. Kin còn sẽ đăng cả ảnh và comic của Undertale nữa.3. Kin cũng sẽ đăng nhạc và một số video về Undetale hoặc UndertaleAU nếu Kin rảnh.4. Tất cả những bản dịch trong này đều do Kin dịch nếu Kin dịch sai thì xin mọi người chỉ bảo.5. Kin sẽ nhận cả những đơn tìm ảnh hoặc thông tin về AU, cặp, SansAU để làm chương.6. Kin sẽ gỡ ảnh hoặc thông tin nếu tác giả không thích.7. Kin cần được ai đó dạy chỉnh sửa ảnh làm ơn (TT . TT) vì Kin muốn biết làm thế nào để xóa chữ mà không mất màu nền.8. Vì lí do trên nên sẽ có một vài comic Kin dịch ở phần dưới nó.Warning : I will delete art or information if author of that doesn't like. And I sorry if someone doesn't like what I do.
[Song tính/Thô tục] Bí mật của giáo viên tình nguyện

Tác giả: Mê Đồ MiêuTag: Đam mỹ, Song tính, NP, Hiện đại, Đoản văn, Cầm tù, Sinh tử, Chủ thụ, Thô tục, OE và HETóm tắt: Một giáo viên tình nguyện da trắng eo thon của một thành phố lớn xuất hiện ở một thôn nghèo hoang sơ hẻo lánh...Song tính, ham muốn cao, dụ thụ X cơ bắp rắn chắc có lực, vạm vỡ, thô kệch các thôn dân.
Xuyên nhanh: Sau khi nữ chính phản diện mãn cấp - Mặc Linh [CONVERT] - Quyển 1

Hoa Vụ chết không hoàn toàn chết nhận được một công việc, cô tận tâm làm việc, thật vất vả mới có thể để mình ngồi vững ngôi vị nhân viên xuất sắc nhân vật phản diện xuất sắc nhất, kết quả quay đầu liền chuyển công tác cho cô.Chuyển công tác thì chuyển công tác, dù sao ở đâu cũng là đi làm thuê.Vì vậy, các đồng nghiệp trong bộ phận mới, thấy rằng đồng nghiệp mới của họ dường như có một số vấn đề...- Nữ chủ khác đang cùng nam chủ yêu đương, nàng đang cùng nam chủ đấu khẩu.- Nữ chủ khác đang đánh quái thăng cấp, nàng đang cùng quái xưng huynh gọi đệ.- Nữ chính khác đang đấu trí đấu dũng với nhân vật phản diện, nàng cướp chén cơm của nhân vật phản diện.Chuyện nữ chính cần làm, nàng một việc cũng không làm, chuyện nữ chính không nên làm, nàng mỗi việc làm một lần.Khi công ty đang cân nhắc sa thải cô ấy... cười chết đi được, căn bản không từ chối được!Hoa Vụ: Tôi quyết định làm việc chăm chỉ ở đây và nghỉ hưu.Công ty: Không, không cần!Tags: Nữ cường, xuyên nhanh, ngược đãi cặn bã, dòng chảy vô hạn, đại lão, tiếng cười, sảng văn

Có thể bạn thích?

[Right2T] Nô lệ

"ở thế giới khác, có lẽ chúng ta sẽ được hạnh phúc, chương nhỉ?"right2tocc; se;lowercasekhông có nhu cầu pr xàm

57 1 4
[yenyul] chưa nghĩ ra tên

như ảnh bìa

493 3 69
Ngôi nhà bóng đêm - Không thuần chủng - Tập 4

NGÔI NHÀ BÓNG ĐÊM là series tiểu thuyết giả tưởng lấy chủ đề về Ma cà rồng.Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Zoey Redbird, một cô gái 16 tuổi bị đánh dấu trở thành 'Ma cà rồng tập sự' và phải chuyển đến Trung học nội trú Bóng Đêm ở Tulsa, Oklahoma. Bộ tiểu thuyết này đã nằm trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất được bình chọn bởi tờ New York Times.(Dịch mỗi chương mất khoảng 6 tiếng lận T_T mấy bạn nhớ like và comment cho mình có động lực dịch tiếp nha <3) - Tên gốc / Name of novel: HOUSE OF NIGHT - UNTAMED. - Tác giả / Author: P.C.Cast, Kristen Cast. (Đây là tập 4 trong bộ sách Ngôi nhà bóng đêm.) - Số chương / Chapter: 33. - Người dịch / Translator: + Chapter 1,2,3: (quynhtrangduong.wordpress.com) + Chapter 4 đến hết: ZL (iamzl.blogspot.com)

4.8K 32 121
BTS Fanfic - OUTCAST // HORROR!AU Vietsub (Full)

Lưu ý: các tình tiết trong truyện không có thật và không liên quan đến các MV của BighitLời giới thiệu: Min Yoongi vừa tìm được một game online và rủ Jung Hoseok chơi cùng nhau. Họ đã bị kéo vào một cuộc mạo hiểm liên quan đến tính mạng và cùng nhau khám phá ra bí ẩn đằng sau trò chơi kinh dị đó.- BTS có tham gia vào trò chơi và lần lượt mất tích- Các thành viên của BTS không biết đến nhauAuthor: @flirtausTrans+edit: Taemie_tpt

35.7K 143 2.1K Full
Huyện lệnh rất bận! (Edit)(BHTT)(Hoàn)

Tác giả: Tế Dương Phi Vũ Thể loại:bách hợp, cổ đại, xuyên không, linh hồn chuyển hoán, âm mưu tranh đấu, hoan hỉ oan gia, 1x1, HE Tình trạng bản raw: hoàn (79c+8PN) Nhân vật chính: Hách Liên Minh Kính, Mộ Dung Hi Nguyệt, Sở Yên, Hạ Lan Yên, Sở Liên Phong. Văn án: Huyện lệnh (Hách Liên Minh Kính): Ta đây rất bận, thực sự rất bận! Ngoài việc khám nghiệm tử thi để phá án còn phải đi theo bảo hộ Đại tiểu thư, bắt phi tặc cùng tấn công Hồng Liên giáo, ngươi nói xem ta có bận hay không? Đại tiểu thư (Mộ Dung Hi Nguyệt): Bổn tiểu thư ta đây tốt bụng lắm mới cho ngươi làm thủ hạ ở cái huyện nhỏ này, ngươi phải tu mấy kiếp mới được, vậy mà dám chê bổn tiểu thư đây vướng tay vướng chân! Phi tặc ( Sở Yên): Muốn bắt ta, vậy phải xem ngươi có bản lãnh hay không, trước hết học khinh công đi rồi hãy nói chuyện với ta. Giáo chủ (Hạ Lan Yên): Tiểu Kính Kính, làm một huyện lệnh nhỏ có gì tốt, không bằng theo tỷ đây, toàn bộ Hồng Liên giáo đều thuộc về ngươi.

946.4K 87 54K Full
[Imagine/Fic] [MarkTuanXFangirl] TÊN TRỘM THẾ KỈ

Title: Mark Tuan - Tên Trộm Thế KỉAuthor: TiroPairing: Mark Tuan - Fangirl Status: Completed" Lấy cảm hứng từ Kaito Kid trong Conan"Description: - Mark Tuan, kẻ trộm nổi nhất hành tinh đã cướp được vòng cổ "Trái thận của biển cả", thứ được coi là một trong những vòng cổ đắt nhất trên thế giới vì sự xuất hiện của nó trong bộ phim Titanic kinh điển...- Mark Tuan, người vừa mới đánh cắp bình sứ cổ nhà Thanh gây chấn động giới khảo cổ học thế giới...- Thông tin mới nhất cho biết bức tượng Nefetiri nổi tiếng đã bị đánh cắp không để lại một dấu vết. Cảnh sát cho biết họ đang ráo riết điều tra nguyên nhân và kẻ đã bạo gạn đánh cắp cổ vật này. Giới báo chí đang rầm rộ lên nghi án rằng kẻ đã đánh cắp bức tượng không ai khác chính là nhân vật mới vào nghề không lâu, Mark Tuan. - Hắn đã trở nên nổi tiếng với những lần đánh cắp các bảo vật của hơn 20 quốc gia lớn nhỏ. Không dấu vết, không ai biết, đó là chiêu thức khiến hắn trở nên nổi bật. Chưa người cảnh sát nào bắt được hắn cũng như chưa có ai nhìn thấy được gương mặt hắn. Hắn là ma hay thực sự là một thiên tài trộm cắp? Không ai có thể nói trước được điều gì, nhưng những gì hắn làm đã cho hắn một biệt danh ai cũng có thể gợi nhớ khi nhắc đến hắn: "Mark Tuan, tên trộm của thế kỉ"...******* VUI LÒNG KHÔNG COPY, ĐĂNG LẠI TRUYỆN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý.

63.9K 45 5.9K Full
Prince Tiểu Vương Tử

Tên Hán Việt: Ba ba môn đích tiểu vương tửTác giả: Dạ Mạc Hạ Đích Tạp Đa LôiEditor: Yuki Ngân HàThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Sinh conVăn án:Price chín tuổi từ năm 2012 về tới năm 1993 sau đó túm chặt hai người cha của mình là -- giáo sư độc dược đầy dầu mỡ và Cứu Thế Chủ còn ngây thơ non nớt."Không đúng, tóc của cha căn bản không có dầu mỡ!" Prince đẩy mạnh giáo sư độc dược vào phòng tắm, "Nếu cha không gội sạch đầu thì con sẽ lập tức hủy đi phòng thí nghiệm!""Merlin! Kính của ba ba thật sự xấu đến mức nổ mạnh!" Prince nắm lấy tay của Cứu Thế Chủ và đi tìm cha, "Cha mau cho ba ba độc dược trị cận thị a!""Potter! Đi trông thằng nhóc con của ngươi ngay!""Snape! Đó là con trai của ngươi!""Oa -- ông Albus... Ô ô ô... Ba ba ... Oa oa oa...""A a, Severus con trai của ta, Harry thân ái của ta, hai người phải ở cùng một chỗ và nuôi Prince, dù cho... Uh... Đứa bé là đến từ tương lai, đây là... Ừ..." Dumbledore nhìn nhìn tấm da dê trong tay, "Bộ Pháp Thuật năm trước mới ban bố điều luật nuôi dưỡng Phù thủy nhỏ, ha ha..."-------

136.1K 90 9.2K Full
(Countryhumans) Hậu thế xuyên không

Đây là bộ tiếp tục bộ "(Countryhumans)Hậu thế xuyên không"ở mangatooon

665 4 73
[Bác Chiến] Sự hối tiếc

Đây là lần đầu tui viết truyện. Mong mọi người sẽ thích. Có chỗ nào ko tốt thì mong mọi người bỏ qua và chỉ bảo cho mình.

145 5 19
[SHORTFIC][EXO] Trả Thù

Author : Tửng ByeolkkRating : MPairing : EXOCategory : Dark. MysteryAu không sở hữu gì ngoài cốt truyệnNote : Khi đã đọc yêu cầu chấp nhận và tôn trọng AuLink: https://puppybyeol926.wordpress.com/2013/12/31/twoshotexo-tra%CC%89-thu/

6.3K 5 348 Full