[Đam Mỹ, Mộng Dục hệ liệt] Bách Hồi Ái - Huyền Namida

[Đam Mỹ, Mộng Dục hệ liệt] Bách Hồi Ái - Huyền Namida

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tên: Bách Hồi Ái (Một trăm lần yêu)
Tác giả: Huyền Namida
Thể loại: Đam Mỹ, hiện đại, siêu H (21+, cấm trẻ nhỏ)
Số chương: Chưa rõ
Tình trạng: Đang sáng tác
***
VĂN ÁN:

Nhiên Thuần Hạo là trai thẳng
Cậu đương nhiên biết cậu là trai thẳng.
Cậu đã từng thèm khát cơ thể phụ nữ, đã từng xem phim xxx với lũ bạn cùng phòng cơ mà.
Không những thế cậu còn đã từng viết điều ước gửi cho ông già Noel về một người vợ xinh đẹp và thân hình bốc lửa nữa.
Vậy thì tại sao...
Tại sao người nằm bên cạnh cậu bây giờ lại là một người đàn ông?
Lại còn là một kẻ khí chất vạn người mê, không ai dám đụng vào này?
Thật ra thì, bởi vì tất cả những thứ cậu kể trên kia đều có hai chữ "đã từng".

Truyện TOP

[HP/DRARRY/ONGOING] Coming Home

Tên: Coming HomeTác giả: S.MThể loại: Đồng nhân HP, nam x nam, Drarry.Tình trạng: Đang tiến hànhCP: Draco x Harry, Salazar x Godric, Blaise x Ron,...Văn án:Nói thật tóm tắt thì, bạn nhỏ Harry sau khi đi phiêu bạt giang hồ ở Thuỵ Điển thì kiếm đâu ra đó một cái xoay thời gian trông rất lạ, nhờ hội bạn Hermione, Ron, Draco và Blaise cùng xem xét. Kết cục là khiến cả bọn đi du lịch lâu dài và đổi nghề từ công chức cao cấp của Bộ thành bà mai thời kì dựng trường Hogwarts."Và từ giờ trở đi, chúng ta sẽ trở về ngôi nhà chân chính của mình, với toàn bộ tình yêu và niềm hãnh diện, một lần nữa..."
[RoséxSuzy] Lovestagram

Một bài đăng chỉ ra loạt "bằng chứng hẹn hò", "lovestagram" của 2 nữ thần xinh đẹp Suzy và Rosé (BLACKPINK). Thế là có truyện
Câu chuyện trước khi ngủ [Boylove] [H+]

Tác giả: Dancy @Ynan11_________Những câu chuyện dằm khăm mà tui nghĩ ra trước khi đi ngủ:[1] Biến bạn thân thành chó cái (Hoàn)[2] Ghép đôi thành công (On-going)[3] Destiny (Hoàn)[4] Một nhà (Hoàn)[5] Khát máu (Hoàn)[6] Only you (Hoàn)[7] Bắt cóc (Hoàn)[8] Bí mật (Hoàn)[9] Giảng hoà (Hoàn)[10] Đánh đổi (Hoàn)[11] Phạm nhân (Hoàn)[12] Chăm sóc (Hoàn)[13] Tàn tật (Hoàn)[14] Bệnh nhân (Hoàn)[15] Bệnh nhân số 1 (Hoàn)
[ H văn ]  Trì Diễm - Trà Trà Đáng Yêu

🌼Trì Diễm🌼Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu🌼Editor: Aochongdansieucap🌼Designer: Uyên Thảo🌼Số chương: 60 chương🌼Tình trạng: Hoàn edit, đang beta🌼Cảm ơn Vespertine & Tamin đã cung cấp bản convert.🌼Thể loại: Tỷ đệ luyến, H văn, Hiện đại, HE , 1v1, Duyên trời tác hợp, Cận thủy lâu đài. ~~~~~~🍁 Văn án🍁 " Nước với lửa không tương thích, nhưng chị với em thì có thể." -----------------------------• Trì Diễm được ghép từ tên của nam nữ chính Trì Dao × Giang Diễm.• Nam sạch, nữ KHÔNG SẠCH.• Nữ chính hơn nam chính 5 tuổi• Editor không phải biên dịch nên nội dung chỉ đúng 60-70% so với bản gốc• TRUYỆN ĐƯỢC EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!• Ngày mở hố : 09/10/2022• Ngày lấp hố : 21/01/2023
[HOÀN] Nụ Hôn Cháy Bỏng | Nhược Thủy Thiên Lưu

Tên truyện: Nụ hôn cháy bỏng.Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu.Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, quân văn, song hướng yêu thầm, nhẹ nhàng, song khiết, chức nghiệp tinh anh, HE.Số chương: 89 chương chính văn + 11 phiên ngoại.Editor: LQNN203.???? Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không reup, chuyển ver.???? Truyện chỉ đăng duy nhất tại tài khoản Wattpad: LQNN203.
[sưu tầm] [dã sử Việt] Lời ru của mẹ

LỜI RU CỦA MẸTruyện kể về các bà mẹ danh nhân thế giới xưa T1Tập truyện nhiều tác giả, chủ biên GS Vũ Ngọc KhánhNXB Giáo dục 1994(Do bảo quản không tốt nên cuốn sách mất bìa, thông tin xuất bản lấy theo tập 2, tham khảo từ Thư viện Quốc gia Việt Nam)Cuốn sách đem đến 13 câu chuyện kể về bà mẹ các danh nhân trong thời phong kiến Việt Nam từ triều Lý đến triều Nguyễn, có thể bắt gặp một vài cái tên nổi tiếng như Linh Từ quốc mẫu Trần Thị Dung, Quang Thục hoàng thái hậu Ngô Thị Ngọc Dao, Từ Dụ hoàng thái hậu... Tư liệu về các danh nhân đã ít, viết về mẹ của họ còn ít hơn, các truyện kể trong sách thường dựa vào giai thoại truyền miệng, có chi tiết phóng tác, tưởng tượng, thậm chí sai sót (như tên hiệu của thái hậu Từ Dụ, tứ bất lập thời Nguyễn...) nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của các tác giả, đứng đầu là GS Vũ Ngọc Khánh đã đem đến những câu chuyện nhiều giá trị. Thông qua các tấm gương dạy nên những bậc hiển đạt trong lịch sử, chúng ta không chỉ biết thêm về cuộc đời của người xưa mà còn có thể rút ra bài học cho cuộc sống ngày nay.
KHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠI

ĐƯƠNG SINH MỆNH TRỌNG TÂN KHAI THỦYKHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠITác giả: Đằng La Luyến Nguyệt.Nguồn raw + QT: Lâm PhongĐộ dài: 1 tiết tử + 110 chương + 6 phiên ngoại.Thể loại: đam mỹ, HP đồng nhân, trọng sinh, sinh tử văn, 1×1, HE.Biên tập: Dương Minh Yên.Chỉnh sửa: Dương Minh Yên.Nguồn post duy nhất: https://quynhtrangduong.wordpress.comTrọng điểm: edit chui a~ cảm ơn nàng Cáo, nàng Trà rất nhiều nữa. hì hì lần đầu tiên edit truyện TQ nên không được trau chuốt, xin tạ lỗi~Truyện làm ra chỉ để đọc trên điện thoại, và chưa được sự đồng ý của tác giả cũng như editerXin tạ lỗi

Có thể bạn thích?

Chúng ta làm sao vậy?

hok biết, đặt đại á, đọc vui vui th chứ xàm chết

4 1 0
[BH.KX][Hoàn] Ngồi chờ tức phụ đến công lược | Mộ Vũ Hề Hề

Diệp Hàm mất đi ký ức sau bảng định hệ thống, tại mỗi cái bên trong tiểu thế giới chờ kiếp trước người yêu đến công lược bản thân.Hệ thống: Ngài người yêu khi còn sống là ảnh hậu, nàng hiện nay kỹ thuật diễn online, đóng vai người A qua đường hoàn toàn phù hợp hình tượng, có thể không tìm tới nàng toàn bộ bằng chính ngươi.Diệp Hàm: Sát vách nữ thần đưa ta một khối bánh ngọt, nàng có phải là vợ ta?Võ lâm minh chủ ước chừng ta ngắm trăng uống trà, nàng có phải là vợ ta?Đại thần muốn cùng ta tổ cp, nàng có phải là vợ ta?Cái kia tang thi muốn cắn ta, nàng có phải là. . . Hiss, nàng hẳn không phải là vợ ta đi!Ảnh hậu đại nhân: Tiểu Hàm khen ta tình địch bánh ngọt ăn ngon, Tiểu Hàm bồi võ lâm minh chủ đi ngắm trăng uống trà, Tiểu Hàm bỏ xuống ta cùng đại thần tổ cp, nhìn ta biến thành tang thi cắn chết nàng!Hệ thống: Hiss, ảnh hậu đại nhân uy vũ! Ơ, tại sao xuống không được giường chính là ảnh hậu?~Tác phẩm thị giác: Chủ côngNội dung nhãn mác: Hệ thống, ngọt văn, khoái xuyên, xuyên thư.Tìm kiếm then chốt chữ: Nhân vật chính: Diệp Hàm ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

49.2K 51 3.8K Full
|vmin| .Tiếng biển khóc.

' kim taehyung - park jimin 'được lấy cảm hứng từ chương 30 và một vài chi tiết trong chương 27, 29 của bộ truyện "vmin|| Anh chỉ cần em".dành tặng cho @kth_4869, cảm ơn người bạn cũ.---xin chào, đây có lẽ là bộ fic đầu tiên và duy nhất mình không chỉnh sửa bất cứ câu chữ nào ngoài đôi lời mình gửi riêng cho người ấy. bởi dù sao, đây cũng là một món quà nhỏ mà, nên mình muốn giữ nó nguyên vẹn, vậy thôi.

149 1 18 Full
[HP/DRARRY/ONGOING] Coming Home

Tên: Coming HomeTác giả: S.MThể loại: Đồng nhân HP, nam x nam, Drarry.Tình trạng: Đang tiến hànhCP: Draco x Harry, Salazar x Godric, Blaise x Ron,...Văn án:Nói thật tóm tắt thì, bạn nhỏ Harry sau khi đi phiêu bạt giang hồ ở Thuỵ Điển thì kiếm đâu ra đó một cái xoay thời gian trông rất lạ, nhờ hội bạn Hermione, Ron, Draco và Blaise cùng xem xét. Kết cục là khiến cả bọn đi du lịch lâu dài và đổi nghề từ công chức cao cấp của Bộ thành bà mai thời kì dựng trường Hogwarts."Và từ giờ trở đi, chúng ta sẽ trở về ngôi nhà chân chính của mình, với toàn bộ tình yêu và niềm hãnh diện, một lần nữa..."

182.3K 57 18.6K
taekook ; firefighters

a special present for our dear taehyung from @singuriaa - 'a sincere luv from two firefighters'

222 1 45 Full
Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc

Một câu chuyện đã hoàn thiện dành riêng cho cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Tên truyện: Bắt đầu từ một kết thúcTác giả: Kohlrabi_susuNhân vật: Gil Lê - Hoàng Thùy LinhThể loại: Tình cảm tâm lý, có ngược một chút.Lưu ý: Truyện này được viết từ những năm 2015, nói thật là văn phong của mình khi ấy vẫn chưa được trau chuốt và rất lũn cũn. Mọi người vào đọc vì nội dung thì mình hoang nghênh nhưng mà mình có thời gian sẽ chỉnh sửa văn phong lại ạ

193.9K 1 22 Full
[Fanfic CV | Vũ Nhật Câu Tăng] Bàng quan (cổ trang, sinh tử văn, ngược)

« bàng quan ». * nếp xưa Lôi điểm khá nhiều: ① nhiều xe, hơn phân nửa là mạnh / bách ngạnh ② chết ngược chết ngược, ngược thân ngược tâm (liền thích bệnh / yếu mỹ nhân) ③ hậu kỳ có thể sẽ có bao nhiêu công (không xác định, có cũng chỉ có thể là cá nhân vật rồi) ④ sinh con ⑤ là đăng nhiều kỳ ⑥ sảng văn mà thôi, làm trái mà ngược, tình tiết máu chó

1.1K 13 86
ℳ𝒾𝓀ℯ𝓎𝘹ℛℯ𝒶𝒹ℯ𝓇 | 𝘾𝙧𝙖𝙯𝙮 𝙁𝙤𝙧 𝙔𝙤𝙪

•𝗠𝗶𝗸𝗲𝘆𝘅𝗥𝗲𝗮𝗱𝗲𝗿••𝙩𝙞𝙩𝙡𝙚: 𝘊𝘳𝘢𝘻𝘺 𝘍𝘰𝘳 𝘠𝘰𝘶.•𝙨𝙪𝙢𝙢𝙖𝙧𝙮: Mikey mắc bệnh nặng, còn là bệnh không thể chữa được - Hắn muốn giam cần bạn, giam cầm bạn trong vòng tay của hắn.•𝙖𝙪𝙩𝙝𝙤𝙧: Clone của Dưa Hấu•𝙙𝙚𝙗𝙪𝙩: 01•10•2022•𝙚𝙣𝙙: ?•?•?•𝙨𝙩𝙖𝙩𝙪𝙨: 🐌..∞..∞..∞..「Ko hay, ko hay, ko hay (⁠ᗒ⁠ᗩ⁠ᗕ⁠) 」

6.6K 5 402
Đam Mỹ || Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn - Bắc Nam

Số chương: gồm 56 chương và 6 phiên ngoạiHiện đại, công ngầu x thụ nhoi, vườn trường + xã hội, 1×1Nguồn:bachhoacac.wordpress.comMột câu chuyện về tình yêu thời thanh mai trúc mã lúc Lộ Kha Đồng và Phí Nguyên, còn ngồi trên ghế nhà trường rồi lớn lên ra ngoài xã hội làm việc. Câu chuyện về tình yêu bọ xít, tình thân gia đình*Mình post truyện để đọc offline, ko vì mục đích thương mại. Nếu nhà edit lên tiếng không đồng ý hành đồng của mình thì mình sẽ gỡ.

355.4K 62 16.9K Full
KUSURIYA NO HITORIGOTO( truyện tranh)(comedy)(manga)

Ở trong triều đình, một cô gái trẻ bị trở thành nô tì, Maomao. Câu chuyện mở đầu khi Maomao (bác sĩ từ phố đèn đỏ) nghe về chuyện con của hoàng đế bị chết non. Bản tính hiếu kì và khát vọng tri thức đã làm cô phải ra tay. Vậy thì cô đã tìm ra được gì? Chuyện gì đang xảy ra trong triều đình?

211 4 7