[DekiNobi] Đã lâu không gặp, Dekisugi!

[DekiNobi] Đã lâu không gặp, Dekisugi!

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Full Name: [DekiNobi] Đã lâu không gặp, Dekisugi!

Author : Hana Ayame/ハナ アヤメ

Cre bìa: Pinterest

Disclaimer: Nhân vật trong fic này thuộc về tác giả Fujiko F. Fujio. Sản phẩm phi thương mại. Nội dung và tính cách nhân vật không có thật trong truyện gốc, tất cả là từ trí tưởng tượng của Au.


Summary:

Đó là một câu chuyện thuộc về một ngày mưa tằm tã trong quá khứ...

...

Khoảng khắc thân thể tiếp xúc, lại hoà lẫn vị mặn chát của mưa, không ngọt ngào mà lại khắc sâu trong tâm trí, khó lòng quên được.

---

-" Nobita, cậu... có phải rất ghét tôi không?"

---

Cách biệt mấy năm, cuối cùng gặp lại, người nọ lại bất giác ở sâu trong tim như thế...
---

-" Đã lâu không gặp, Dekisugi!"
-----
Note : Đọc để biết thêm chi tiết, nhớ VOTE và để lại PHẢN HỒI sau khi đọc xong. Thêm truyện vào thư viện hay danh sách đọc để dễ theo dõi truyện nha. ❤️
Follow tui nếu bạn thích những truyện tui viết và muốn theo dõi thêm truyện mới. Author rất thích đọc phản hồi nha... Cảm ơn các bạn!

Truyện TOP

[HOÀN] Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng

Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng (Phần II Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng)Tác giả: Giai NhânThể loại: Đam mỹ, có HCon mèo nhỏ hai mươi mấy năm nay luôn ôm chặt cái đuôi lớn của mình ngụy trang rất cẩn thận. Ở trước mặt hắn thì điềm đạm ngoan ngoãn khi nào cũng bị người ngoài bắt nạt, nhưng ở sau lưng hắn lại thực chất là con sói đuôi lớn tâm cơ không chịu để thiệt thòi bất cứ điều gì, chỉ cần là đối tượng mơ mộng đến hắn đều sẽ vô tình loại bỏ không thương tiếc.
rap việt; có thể em yêu anh là sai

tình yêu ấy đến với anh giờ vụt mất anh đâu ngờ, có lẽ anh không thể trao em những điều em mong đợi
Anh chọn ai? Siêu mẫu hay Osin? [FULL]

[16+] Một đại gia, tiền tài của cải, sự phong độ của một người đàn ông, anh đều có tất cả...Một cô người mẫu hàng đầu showbiz, nổi tiếng ngoan hiền, đảm đang, có một lượng fan hùng hậu cũng như mối tình tốn bao giấy mực của báo chí...Nhưng thực chất mọi chuyện có tốt đẹp tới vậy hay đằng sau mối tình đó là những âm mưu, những sự thật vô cùng khùng khiếp??? P/S: Lan Rua's story ~ Porcupine & Duck Family
[VKook]Who Are You?

- Thể loại: Vampire hiện đại, đa nhân cách, chút ngược, H văn, warning 19+(có yếu tố cưỡng bức).- Mọi nhân vật sự kiện đều dựa trên trí tưởng tượng, là boyxboy nên k ưa mời "click back"...tutu08💜❤️
[ Đam mỹ] Chiếm hữu

tác giả: Ym Chitác phẩm: Chiếm hữuthể loại: chiếm hữu - điên cuồng công - nhát gan thụ - sm- ngược thân - H Chương: 30 ( y phen ) § truyện của tôi viết cấm rep up dưới mọi hình thức giờ vô trải nghiệm nhé _))
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P2 (Chương 101- 200)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP2. Chương 101 - 200Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Văn Ruộng, Sủng, Sến, Sắc, Làng Quê,)

Cậu phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, lúc sau có được năng lực đọc ý nghĩ người liền đâm hối hận, thương mợ tận trời. Mợ giả ngu muội bám riết để cậu chán ghét, sau đột nhiên bị theo đuổi, phát hoảng trốn cậu như trốn lũ. Cũng chỉ là chuyện xưa cũ của một chàng lãng tử hồi đầu... P/S: truyện nhẹ nhàng, chừng 13c trở xuống, có chút ngược, chút sắc, chút máu cún... nói chung nhạt phẹo phèo pheo. :D
EDIT- THẦN CẤP ĐỔ THẠCH SƯ - ĐÀN U TRÚC MỘNG

Thể loại: Sảng văn, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Dị năng , Đổ thạch , Tinh tế , Cơ giáp , Chủ thụ , 1v1, cường cườngKHÔNG CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!!!Thời mạt thế, Bạch Cảnh thức tỉnh dị năng vô dụng nhất - cường hóa cảm giácCó thể cảm giác được hoạt động bên trong của vật thể trong vòng 20 mét (kể cả tang thi)Lại không ngờ rằng trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cậu bị đồng đội nhẫn tâm bỏ rơi....Lần nữa tỉnh lại, Bạch Cảnh lai xuyên tới thời đại cơ giáp tương lai!Ở cái thời đại tất cả năng lượng đều cần phỉ thủy cung cấp này,Bạch Cảnh trời xui đất khiến tiếp xúc với đổ thạch,Dị năng vô dụng nhất ở kiếp trước biến thành năng lực mạnh nhất trong đổ thạch.Bạch Cảnh từ đổ thạch học đồ đến đổ thạch sư, cuối cùng bước lên bậc cao nhất của giới đổ thạch-- Thần cấp đổ thạch sư!**Người thừa kế của nhà tài phiệt số một tinh tế, thiếu tướng trẻ tuổi nhất trong lịch sử, được bầu thành người đàn ông hấp dẫn nhất tinh tế -- Cố Nguyên Triều, là tình nhân trong mộng của tất cả nam nữ trẻ tuổi đế quốc. Nhưng mà có một ngày, Cố Nguyên Triều lại công khai thừa nhận có bạn lữ, còn là một đổ thạch sư chưa từng nghe qua.

Có thể bạn thích?

[HOÀN] Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng

Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng (Phần II Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng)Tác giả: Giai NhânThể loại: Đam mỹ, có HCon mèo nhỏ hai mươi mấy năm nay luôn ôm chặt cái đuôi lớn của mình ngụy trang rất cẩn thận. Ở trước mặt hắn thì điềm đạm ngoan ngoãn khi nào cũng bị người ngoài bắt nạt, nhưng ở sau lưng hắn lại thực chất là con sói đuôi lớn tâm cơ không chịu để thiệt thòi bất cứ điều gì, chỉ cần là đối tượng mơ mộng đến hắn đều sẽ vô tình loại bỏ không thương tiếc.

169.7K 191 8.7K Full
Cryptic ( Tuyển Tập ) ( Book 1 )

Là tuyển tập những câu đố Cryptic hack não mang tính chất trinh thám - Kinh dị. Truyện sẽ có 23 phần, mỗi phần là 7 câu đố khác nhau. Tại sao lại là 7 và 23? Đơn giản vì thằng viết kết số 7 và số 23. Những câu Cryptic trong truyện đa số là do mình lụm nhặt trôi nổi nên sẽ có nhiều câu 1 số bạn đọc qua rồi và cũng sẽ có 1 số câu chuyện mình tự viết bằng cái não tàn này, sai sót xin thẳng tay.

524 11 8
[all27] Thần nước chảy bèo trôi - Người qua đường minh

Không s** liền không thể ra khỏi phòng * chảy nước miếng*

247 1 25 Full
[Twoshot] One True Pairing [Yulsic]

"Nếu không có Kwon Yuri nắm tay Jessica Jung thì trên thế giới bảy tỉ người chẳng ai xứng đáng hơn bởi vì Kwon Yuri không phải là nhất, Jessica Jung không phải là nhất nhưng Kwon Yuri và Jessica Jung sẽ là hoàn hảo nhất dành cho nhau"

14.5K 5 608 Full
HƯƠNG MẬT ĐỒNG NHÂN

Tên Hán Việt: Trọng sinh hương mật đồng nghiệp chi Nhuận Ngọc Tuệ Hòa.Tác giả: Đại Bạch Thỏ 3 HàoĐộ dài: 13 chươngEditor: Điểu Nghi Phi - 鳥疑飛Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Phim ảnh.

110 13 0
[Đam Mỹ] Nam Nhân Cũng Rơi Lệ (Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ)

Tác giả: Dịch Nhân BắcNhân vật chính: Hoàng Phủ Thoán (công) x Đường Trì (thụ)Thể loại: cung đình tranh đấu, ngược luyến tàn tâm, huynh đệ văn (?), đa nghi - kiêu ngạo - hoàng đế - tra công × ôn nhu - thông minh - trung khuyển - cường thụ, HE...Những truyện cùng hệ liệt:+Ván Cược (Đổ Cục): kể về Hoàng Phủ Du, cháu của Hoàng Phủ Thoán. Truyện có nói về cuộc sống của Thoán và Trì sau này.+Huề Thủ Thiên Nhai: Cổ Tiểu Mộc × Mạc NhiênLink các nguồn:Văn án: https://vophongtuhau.wordpress.comTự chương: https://paradiseboylove.wordpress.comChính văn:- Phong Ảnh: http://dos666.wordpress.com- Soura: http://boojaebamboo.wordpress.com- Miêu Hầu: http://mieuhau.wordpress.com- Bỉ Ngạn Hoa: http://thachanhtim9x.wordpress.comVăn án:Với cái chết của Đường Trì vẫn còn nghi hoặc, Hoàng Phủ Thoán mở quan tài nghiệm thi (khám nghiệm tử thi), biết được Đường Trì còn sống mà quá đỗi vui mừng.Đường Trì giả chết đổi tên sống lại, lại bị Hoàng Phủ Thoán cải trang ra cung vừa vặn đụng trúng! Đường Trì đã thương tâm đến vỡ nát, còn có thể tin tưởng cái gọi là thật tâm của Thoán? Đối mặt với Đường Trì tâm đã nguội lạnh, Thoán nên làm như thế nào mới có thể có lại tâm của y?Sau khi tìm được y về, phải làm sao mới có thể khiến cho y một lần nữa chấp nhận ta? Là trực tiếp đoạt y về cung? Hay là mặt dày chạy theo? Nếu y không muốn gặp ta thì làm sao bây giờ?...*Truyện do nhiều nhà edit nên xưng hô "y-hắn" đôi khi sẽ bị hoán đổi (không rõ lắm đâu :v)

91.8K 48 2.8K Full
Plot Shop

Not a story. Just ideas.

2.1K 9 116
THE ICE QUEEN

Nó: Dương Thiên Băng Lạnh lùng, ít nói - 7 tuổi mồ côi mẹ và cũng là lúc nó bỏ nhà ra đi - 10 tuổi hoàn thành chương trình đại học - 12 tuổi thông thạo mọi loại võ, sử dụng hoàn hảo được tất cả các loại vũ khí - 13 tuổi tai nạn xảy ra - 15 tuổi chính thức bước chân vào thế giới ngầm - 16 tuổi lên làm Queen trong thế giới ngầm sau khi ông hoàng của thế giới ngầm( ba nuôi nó) bị ám sát - 17 tuổi quay lại Việt Nam với thân phận Như quỳnh con nhà nghèo được nhận học bổng vào trường của người trong giới thượng lưu để theo dõi một đường dây buôn bán ma túy, trả thù cho cha nuôi

9.8K 41 150
[Nguyên Châu Luật][OneShot] HUSH

[Nguyên Châu Luật][OneShot] HUSHSeries Chúng Tôi Có Một Bản Tình CaThể loại: fanfic, oneshot, 1x1Beta: fionaVăn án: Cuộc sống này đáng quý ở chỗ, vì thời gian luôn một đi không trở lại, nên từng giây từng phút trôi qua đều là duy nhất.Em cũng vậy.---------------Link FMV HUSH: https://youtu.be/eUeNGbiEPoYMón quà sinh nhật nhỏ gửi đến cô bé đáng yêu của chị <3 Chúc em tuổi 17 rực rỡ như hoa, luôn vui cười và khỏe mạnh nhé ^^

324 1 45
[ One Piece Transfic]  Như Món Quà Từ Thiên Đường

Một phần trong một chuỗi cậu chuyện của tác giả Kaori LOP. Translator : LEON Như món quà từ Thiên đường » Vua Hải Tặc Luffy có tất cả mọi thứ cuộc sống danh tiếng, sự giàu có, và quan trọng nhất trong tất cả, Tự do đi phiêu lưu trên biển cùng với nakamas của mình. Nhưng nhà vua phải làm gì khi anh ta phát hiện ra anh ta sẽ trở thành một người cha? Theo chân cuộc phiêu lưu của Mũ Rơm tìm hiểu xem họ sẽ làm gì với sự xuất hiện của một nakama mới.WARNING: Truyện dịch CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả. Chỉ đăng trên Wattpad vui lòng không đem đi chỗ khác. Không thay tên đổi họ của tác phẩm!

2K 10 165