Đêm khuya

Đêm khuya

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Cứ xem đê :>>>>

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:54 30-10-2021

Truyện TOP

Ma Đạo Tổ Sư [Bản chỉnh sửa][Edit]- Mặc Hương Đồng Khứu

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu/墨香铜臭Thể Loại: trọng sinh, dị thế, cổ trang, thần quái, tu chân, huyền nghi, linh dị, cường cường, ngọt ngào sủng áiCouple: Nguỵ Anh (Nguỵ Vô Tiện) x Lam Trạm (Lam Vong Cơ)Cao quý lãnh diễm băng sơn muộn tao công × tà mị cuồng quyến phong tao thụEditor: Meo Meo Lười Sưởi Nắng Nhà chính: meomeoluoisuoinang.wordpress.com~~~~Văn ánKiếp trước Ngụy Vô Tiện bị vạn người thoá mạ, thanh danh bê bối.Bị người anh em mình dùng cả đời bảo vệ dẫn người tới phá tan sào huyệt, tung hoành một đời, chết không toàn thây.Ma đạo tổ sư tinh phong huyết vũ một đời, lại trọng sinh vào một tên... "Não tàn".Còn đặc biệt là một tên não tàn đoạn tụ bị vạn người đuổi đánh!"Ta thấy chư vị có nhiều bệnh, đoán chư vị thấy ta cũng như thế.Nhưng tu quỷ đạo chứ không tu tiên, dù cho ngươi có là thiên quân vạn mã, thập phương ác bá, cửu châu kỳ hiệp, cao lĩnh chi hoa, một khi đã hoá thành nắm đất tàn, thì đều quy tụ dưới trướng, làm việc cho ta, để ta sai sử!"
Taekook | Phúc tinh đến rồi thưa Hoàng đế

Xuyên không, tôi bị Hoàng đế doạ trảm mỗi ngày.#Đã hoàn#HE© written by woo (_iamwoo_)⚠️Lưu ý: ĐÂY KHÔNG PHẢI FIC CHUYỂN VER. (Cái này woo có nói trong fic rồi ấy nhưng mà vẫn có nhiều bạn thêm vào danh sách đọc chuyển ver nên woo cũng bất lực dữ lắm 😓)
[Cao H - NP] Năm Nguyên Tội

Tác giả: Nguỵ Thừa TrạchThể loại: H văn, Cao H, NP, Hiện đại, SM, Khẩu vị nặng, HE, Cẩu huyếtTình trạng: Hoàn convert Nội dung tóm tắt:Trịnh Nghị.Hứa Tân.Quý Đỗ.Đàm Lam.Lam Đà.Nhan giá trị toàn tại tuyến, mỗi cái tên đều có hàm nghĩa, do đó năm nguyên tội.🔞 Lưu ý: Quyển sách này tác giả tự viết chỉ dùng để phát tiết. H văn, không có cốt truyện, NP, thô tục, bạo lực, dạy dỗ bộ phận SM tình tiết, đại lượng nội bắn nước tiểu uống nước tiểu, ngôn từ không lành mạnh.🔞 Không tiếp thu được không cần nhảy hố! Truyện không tam quan, H rất nặng😅 không công kích tác giả hoặc nhân vật trong truyện. (Mình đăng ở đây để cho bản thân tiện đọc hơn, không có hứng edit lại vì mình thấy bản cv cũng dễ hiểu lắm. :)))Nguồn: Vespertine và HdlinhhhArtist: Chuverall
[Hoàn] Vượng gia tiểu nông nữ.

Tên tác giả: Thập Bát KínhThể loại: Xuyên không, chủng điền.Nhân vật chính: Chương Vân, Thường Mãn Văn án:Chương Vân xuyên không đến vùng núi thôn nhỏ, từ đây nàng bắt đầu cuộc sống lên núi, làm ruộng, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu, xứng đáng cái tên "Mạng vượng nữ".Độ dài: 118 chươngTình trạng: Hoàn edit Ngày mở hố: 22/12/2020Ngày lấp hố: 6/5/2021Mình mới tập edit, chủ yếu để dành bản thân đọc, mình edit trên điện thoại nên chỉ đúng khoảng 60-70% , nếu có gì chưa đúng hoặc không hay, mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.Truyện edit chưa được cho phép của tác giả, mong mọi người đừng bê đi đâu.Truyện được đăng tại nhà chính chủ PhanHương 301Nguồn: Tàng thư viên convert.Edit: Xíu.
phất giấy đan lồng | gyujin

đứa con riêng bị trầm cảm tên Han Yujin của anh kế, một ngày đẹp trời được đưa đến sống dưới một mái nhà cùng em trai gã - Kim Gyuvin.
Xuyên việt chi tu tiên

Thể loại: đam mỹ, tu chân, trọng sinh, mạn nhiệt văn, 1×1, ôn nhuận thụ x lạnh lùng công.Tình trạng bản raw: Đã hoàn (881 chương - Bản Raw+CCP)Tình trạng bản dịch: Lê lết từ từ thôi....Author: Y Lạc Thành HỏaTranslator: QT và CPPEditor: Aoihi YueVăn án:Tiên giới dưới, có chín ngàn thế giới lớn, trên ba ngàn, giữa ba ngàn, dưới ba ngàn, lại thêm vô số thế giới nhỏ.Từ Tử Thanh kiếp trước tật bệnh quấn thân, kiếp này một lòng muốn ở chốn thanh sơn lục thủy thanh nhàn sống qua ngày. Lại không ngờ năm mười ba tuổi, cuộc đời gặp biến đổi.Trong thân có linh căn, thì phải bước trên con đường tu tiên. Nếu không muốn trở thành hòn đá dưới chân người khác, chỉ có thể đi ngược dòng thẳng hướng lên trên, phá tầng tầng lớp lớp cửa ải.Dưới Thiên Tôn đều là con kiến, Từ Tử Thanh như hạt bụi, trong lòng giữ vững căn nguyên, tâm hướng đạo, thân biến đại bàng, lên như diều gặp gió, đạp biến chín tầng mây!
[BângQuý] có thể cùng nhau hay không?

Hội người lụy otp. hong chắc nhưng mà t thích ngọt nên nó ngọt.❌TOXIC ❌KHÔNG THÍCH THÌ NEXTTôi chuyên gia cắt H =))
Tổng Hợp Các Doujinshi Của Kimetsu no Yaiba

Đây là các Doujinshi mà mình nhặt được ở các app khác nhau, mặc dù có thể sẽ trùng với vài người nhưng mong mọi người vẫn ủng hộ mình, cám ơn mọi người vì đã ghé thăm💜🙇

Có thể bạn thích?

[BHTT] [QT] Thiên Đạo Nói Không Cưới Lão Bà Không Cho Phi Thăng - Tiểu Lục Long

Tác phẩm: Thiên Đạo nói không cưới lão bà không cho phi thăngTác giả: Tiểu Lục LongPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 6770 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 20128 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 19874 Văn chương tích phân: 354,304,032Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - giả tưởng lịch sử - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ côngHệ liệt tương ứng: Đã kết thúc bách hợp vănTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 374417 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Duyên trời tác hợp Tiên hiệp tu chân Ngọt văn Sảng vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Vệ Cảnh Kha, Thẩm Phái ┃ vai phụ: Dự thu 《 trọng sinh sau lão bà lại là ta chính mình 》 ┃ cái khác: Cầu cầu cất chứa một chút dự thu!

36.6K 12 1.8K Full
[SaiGenos] A Normal Day

Một ngày của tôi và em học trò <33Fact về au: Saitama và Genos chưa phải người yêu!!!

98 1 11 Full
[ NYONGTORY ] DẠ KHÚC

Đây là fic được viết theo hơi hướng Việt hóa nên mong mọi người đọc và cho ý kiến ạ

1.9K 5 159 Full
Ashes of time [ toàn chức Diệp Tu trung tâm ]

Tác giả: Sờ kình giáo úy tô tiểu lihttps://suxiaolimeme.lofter.com/post/1f0e08e2_1106c970Viết ở văn trước: Ban đầu còn tiếp này thiên thời điểm, vừa mới đi vào LOF, không hiểu báo động trước lễ nghi, hiện tại trở về bổ vài câuChính văn bởi vì ăn tạp đảng tác giả quá thích bí mật mang theo hàng lậu, làm cho rất nhiều chi tiết thập phần ái muội cho nên ban đầu đánh ALL diệp tag, nhưng sự thật chính văn là[ Diệp Tu trung tâm ] vô CP,Cho nên sau lại vẫn luôn dùng Diệp Tu trung tâm tag. Làm đối tượng đều ở phiên ngoại, rất có điểm thiếu gấm chắp vải thô, vì làm ngươi nở nụ cười đi.Thương bệnh thuộc tính,Không mừng chớ nhập, giả thiết vấn đề lặp lại cân nhắc cân nhắc, thỉnh không cần cùng ta bẻ xả.Tư thiết chúng, này thiên phía trước còn không có đọc trùng cha 《 đỉnh vinh quang 》 cho nên hết thảy cùng nguyên tác cùng phiên ngoại không hợp chi tiết đều là tư thiết.Nhân vật thuộc về trùng cha. OOC ta tận lực tránh cho, nếu có chính là của ta.Thích bị bình luận, không ngại bị khảo cổ.Không cần đăng lại. Trạm nội trạm ngoại đều không cần.Ái Diệp Tu, ái toàn chức.

10.8K 106 1.1K Full
Amor Fati

Trong nhiều năm, vương quốc nhỏ bé Nibelheim đã có thể duy trì một nền hòa bình với Đế chế Shinra. Nhưng khi Đại tướng của Quân đội SOLDIER Shinra, Quỷ Bạc lừng danh, thành công lật đổ Hoàng đế bằng một cuộc đảo chính quân sự, anh ta vô tình gia hạn một thỏa thuận triều cống cũ, hoàng tử thứ hai của Nibelheim được gửi đến Đế chế như một người phối ngẫu. Và chỉ trong đêm tân hôn, Cloud mới phát hiện ra rằng Sephiroth không muốn cậu ở đó ngay từ đầu.Hàng tự dịch từ trên AO3 đã có sự cho phép của tác giả, đừng mang đi đâu.Link của tác giả : https://archiveofourown.org/users/Munchkin47/pseuds/Munchkin47Link truyện gốc: https://archiveofourown.org/works/22463590/chapters/53674690.P/s: Bực mình nha, cứ tầm tháng là nó lại tự xoá tên truyện với phần giới thiệu, để lại mỗi dấu ba chấm (ノ`Д')ノ彡┻━┻. Tui sửa đi sửa lại cũng gần 10l rồi đó.

3K 27 228 Full
(TẠM OFF) [MĐTS ĐN] Hệ Thống Trọng Sinh Của Kim Đại Tiểu Thư

Văn án: Năm mười sáu tuổi, Kim Lăng chính thức bước lên đỉnh Kim Lân đài, trở thành tông chủ Kim gia thay cho tiểu thúc thúc của hắn. Nhưng bi kịch ập đến chỉ một vài năm sau đó, khi Kim tông chủ trẻ người non dạ đặt niềm tin vào nhầm chỗ, rốt cuộc chính mình hại chết những người xung quanh. May mắn thay, được Diêm Vương tặng cho một kiếp mới, có thể sửa chữa lỗi lầm hay không là tuỳ thuộc vào bản thân cậu. Bất quá, cái giá phải trả, cũng vô cùng đắng. Tác giả: Quyenmye aka Lena Couple chính: Truy Lăng; Vong Tiện. Couple khác: Hi Dao; Tống Hiểu; Tiểu Bình Quả x Tiên Tử. Tôi không nhận chuyển ver, nghiêm cấm đạo truyện và copy. Truyện chỉ được đăng ở wattpad của tôi: @LenatheRaven. Không được mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép của tôi.CẦU VOTE CẦU VOTE CẦU VOTE!!!Chúc các hạ đọc truyện vui vẻ!!

23.1K 13 2.1K
Ngụy Vô Tiện ba tháng

Tác giả: Tú Gia Lão Tam Hoa ThànhBổn ý:-- linh khí là khí, oán khí cũng là khí, linh khí có thể ở vào đan phủ, phá núi điền hải làm người sở dụng, oán khí cũng có thể, vì cái gì không thể làm người sở dụng a?-- chờ ngươi nghĩ tới, tiên môn bách gia liền lưu ngươi đến không được!Nhậm ngươi thiên quân vạn mã, chỉ làm thế gian độc nhất ngườiTag: Linh dị thần quáiKỳ ảo ma huyễnTiên hiệp tu chânNguyên tác hướngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ngụy Vô Tiện ┃ vai phụ: Lam Vong Cơ, giang trừng ┃ cái khác: Không biếtMột câu tóm tắt: Bãi tha ma thượng Ngụy Vô TiệnLập ý: Lập ý đãi bổ sung

161 6 5 Full
bầu trời rớt xuống cái Nhị ca ca [Vong Tiện]

Tên gốc: 天上掉下个二哥哥Link:https://qiaosangqiaoshibenti.lofter.com/post/30d1c559_1c7795cebTác giả:敲sangVăn án:Bắn ngày chi chinh sau √Không có bao vây tiễu trừ, hoà bình bối cảnh √Luận Ngụy công tử nên xử trí như thế nào mỗi ngày buổi tối đều phải rơi xuống Hàm Quang Quân √

31.9K 45 2.1K
[ĐN Kimetsu No Yaiba] Sương Giáng

Đồng nhân Kimetsu No Yaiba - Sương Giáng.Văn Án.Sống trong thời loạn, chức nghiệp lỗi thời, một nghèo hai trắng, vào lúc vị sư phụ không đáng tin bỏ trốn mất dạng vào năm cô mười hai tuổi, Makoto đã suýt nữa chết đói trên đỉnh núi. May sao, sư phụ vẫn còn để lại ít đồ cho cô.Không may là, đó là một món nợ lớn. Và cũng vì món nợ đó nên Makoto - một người đã cách ly xã hội hơn mười mấy năm phải bỏ nhà xuống núi, mang theo bản lĩnh thần côn của mình mà dài lưng lao động trả nợ giúp thầy.Càng làm nhiều thì quầng mắt càng thâm, bản lĩnh cũng ngày càng lớn, áp suất thấp dọa cho đồng nghiệp trên dưới cùng chúng quỷ chặn đường đều phải phát hãi, nửa lén lút nửa công khai dán lên lưng cô cái danh "dị nhân".Người Sát Quỷ đội: "Chỉ cần Makoto không nổi giận, thiên hạ thái bình!"Quỷ: "Thiên hạ của con người các ngươi thôi lũ chết tiệt!"Muichirou: "...Anh trai tôi từng nói tôi không nên lại gần những người có hành vi lạ đối với bé trai nhỏ tuổi. Tôi đã không nghe lời anh ấy."...Hành trình cứu vớt loài người ( bất đắc dĩ ) của một cô gái không bình thường lắm.Lập ý: Cứu vớt thế giới, người người đều có trách nhiệm....Cảnh báo: Char x OC, có thể có hoặc không tình tiết OOC của các nhân vật trong nguyên tác. Ngày bắt đầu: 02/08/2023Ngày kết thúc: Chưa biết.Ngày bắt đầu đăng tải: 17/8/2023Ngày hoàn thành đăng tải: Chưa biết.Hoàn chính văn: ?Ngoại truyện: ?

692 10 130