Đêm. Mưa (Lầm Lỡ)

Đêm. Mưa (Lầm Lỡ)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: keyline
Nguồn: Diễn đàn Táo Xanh

Bất hạnh => Lầm lỡ. -> Đáng thương cũng đáng trách.

Và tình yêu đó làm người ấm với xã hội lạnh lẽo này !

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở truyện tình cảm mà nó còn mang vào đó những vấn đề của xã hội. Về đồng tiền, tình người, sự cố gắng....

Truyện TOP

[EDIT] LỤC LẠC NHỎ - Paradoxical

Tên gốc: 小铃铛[校园]Hán Việt: Tiểu linh đangTác giả: ParadoxicalThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Song khiết 🕊️, Vườn trường, 1v1, Thị giác nữ chủ, Đơn hướng yêu thầmSố chương: 84c chính văn + 12c ngoại truyệnNguổn raw: Tấn GiangNguồn convert: LeoSingEdit: Team SelBìa: Xuân XuânLịch ra chương:Ngày đào hố:Ngày lấp hố:❗️Truyện edit phi lợi nhuận. Được đăng tại WordPress và Wattpad của Team Sel. Vì chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver!
[12 Chòm Sao] Câu Lạc Bộ Tâm Linh.

Khi còn nhỏ bạn có luôn thấy vài sinh vật lạ lùng và nghĩ nó là ảo giác không?Giờ bạn có còn thấy nó chứ!?Trường học thì toàn ẩn chứa chuyện kì quái.Chia sẻ cho bạn tin đồn này! Câu lạc bộ tâm linh nghe rồi chứ?Nghe bảo họ có thể thực hiện bất cứ yêu cầu nào.Chỉ cần chịu hiến kí ức của mình thôi cái nào cũng được!Thư giãn đi đó chỉ đơn thuần là hoạt động câu lạc bộ."Câu lạc bộ tâm linh" đơn giản là câu chuyện của họ, của những linh hồn muốn cứu vớt lẫn nhau.
Mộng Quỷ

Khi giấc mơ nằm trong hiện thực.
Quỷ Bí Chi Chủ - Quyển 4: Kẻ Bất Tử

Trong cơn thủy triều của máy móc và hơi nước, ai có thể chạm tới phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và tăm tối, là ai đang thì thầm?Ta tỉnh lại trong bức màn bí ẩn, mở mắt ra trông thấy thế giới này: Súng ống, đại bác, tàu chiến, khinh khí cầu, máy vi sai; ma dược, bói toán, thần chú, Người Treo Ngược, vật phong ấn...Mặt trời vẫn rạng rỡ mỗi ngày, những điều huyền bí chưa bao giờ vắng bóng.Đây là một truyền thuyết về "Kẻ Khờ".
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi...- Cô nhìn Mơ kìa.Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi...- Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho.----Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn...- Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi!Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi.Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà!---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!
(Hoàn) Lúm đồng tiền nhỏ của em -Tức Tức Đích Miêu

LÚM ĐỒNG TIỀN NHỎ CỦA EMHán Việt: Tha đích tiểu lê qua.Tác giả: Tức Tức Đích MiêuEdit: Qing Yun, Hải Đường Bìa: Vy LêNguồn convert + raw: Chihiro (Wikidich)Số chương: 66Tình trạng edit: Hoàn (16/1/2029-12/2/2020)Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE, gương vỡ lại lành.(Truyện có pass, thỉnh chú ý. Web copy vui lòng bỏ qua những chương set pass.)
Thơ chế !!!

Những bài thơ chế cực đỉnh , nhưng rất ít phần , mong m.n xem và theo dõi . ( Hết )

Có thể bạn thích?

(Phần 2) Tìm lại kí ức đã mất.

Title: Fanfic tìm lại kí ức đã mất.Rating: K+Status: Hoàn thành.Summary: YO! Mọi người còn nhớ fic tình yêu bị ngăn cấm không? Đây là fic nối tiếp, kể về cuộc hành trình tìm lại kí ức của tenma. Mọi người cứ đọc đi.

14.1K 21 462 Full
Faith • BrightWin • Oneshot

"Anh là đức tin duy nhất của em"Tags: 😅 anh iem khom cùng huyết thống, gaslighting, occ, Bright thích thao túng chiếm hữu điều khiển tinh thần x Win lóy gì cũm tin

11.7K 3 1K Full
[Trans|NoMin] Close your phone

Tên gốc: Close your phone Tên tiếng Việt: Tắt điện thoại đi nàoAuthor: @SimplyACherryBombTrans: @DojunyoungieMain couple: NoMin (Jeno X Jaemin) NCTThể loại: ĐM, hiện đại, gian gian díu díu mập mờ, người yêu của bạn thân, tình yêu không có lỗi - lỗi tại bạn thân, vụng trộmTRANS ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA KEM ĐÀO CHOCO @Dojunyoungie. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI ĐÂU!!!Câu văn mình dịch có thể còn lủng củng mọi người thông cảm nha, hoặc có thể comment góp ý cho mình! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

8.7K 13 452 Full
[EDIT] LỤC LẠC NHỎ - Paradoxical

Tên gốc: 小铃铛[校园]Hán Việt: Tiểu linh đangTác giả: ParadoxicalThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Song khiết 🕊️, Vườn trường, 1v1, Thị giác nữ chủ, Đơn hướng yêu thầmSố chương: 84c chính văn + 12c ngoại truyệnNguổn raw: Tấn GiangNguồn convert: LeoSingEdit: Team SelBìa: Xuân XuânLịch ra chương:Ngày đào hố:Ngày lấp hố:❗️Truyện edit phi lợi nhuận. Được đăng tại WordPress và Wattpad của Team Sel. Vì chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver!

1.3K 3 46 Full
Boong Boong - Nhất Cá Mễ Bính

Tranh tranhDục vọng chiếm hữu cường ngạo kiều thiếu gia công × ngoan ngoãn cứng cỏi nhân thê thụ, hiện đại đô thị, ngọt sủng, miếng bánh ngọtNguồn: Trường Bội๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 55 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiDiệp Hàm Tranh tám tuổi năm ấy, thành Lục Minh Tiêu bạn chơi, chăm sóc hắn ăn, mặc, ở, đi lại. . .Một cái tính khí không hảo công X một cái tính khí rất tốt thụBánh ngọt hằng ngày cửu biệt gặp lại ps: Không nên bị cửu biệt gặp lại hù đến nha! Điềm điềm điềm vi chủ!Ấm áp nhắc nhở: Xin mọi người đối xử công cùng thụ đều ôn nhu một chút.Biệt giang biệt chỉ đạo đừng chọn đâm, không thích ngàn vạn không muốn làm khó mình, vứt bỏ văn không cần thông báo, văn minh ngươi ta hắn, hài hòa dựa vào đại gia! Ba ba ba ba ba! ps: Phi thường cảm tạ hết thảy hỗ trợ bắt sâu bọ tiểu khả ái, có lúc không kịp tỉ mỉ giáo, tương đối sơ ý, cám ơn các ngươi !

992 1 24 Full
p.jisung ; mojjisung / boyfriend material

남자 친구 /𝚗𝚊𝚖𝚓𝚊 𝚌𝚑𝚒𝚗𝚐𝚞/Ở đây có bạn người yêu Park Jisung 🐹

80.9K 52 5.3K Full
Hãy bên anh, một lần nữa

Câu truyện mình đã ấp ủ lâu rồi nhưng nay mình mới dám viết ra.....Truyện là thể loại ngược nên sẽ khá là buồn đấy ạ.Description:Sau tất cả cố gắng,tình cảm của em với anh mãi mãi chỉ là một sợi dây thừng được kéo từ một phía. Mà nếu cái tình cảm này đã không có kết quả thì em sẽ tình nghuyện mãi đứng sau lưng anh, nhìn anh hạnh phúc cả đời cũng khiến em đủ mãn nguyện rồi.Từ khi nào mà cuộc sống của tôi trở nên trống vắng....?Vốn dĩ tôi đã cho là cuộc sống của mình đã đầy đủ và thậm chí coi em là điều thừa thãi duy nhất trong cuộc đời tôi.....Nhưng chỉ khi tận mắt chứng kiến sự biến mất của em, tôi mới thấy thế giới của mình thiếu đi một thứ gì đó rất quan trọng.......Vậy nên, liệu em có thể trở về bên anh một lần nữa không?

268 2 23
【 Băng Cửu 】 Xuân sơn hận [ABO]

ABO giả thiết!ABO giả thiết! ABO giả thiết! Chuyện quan trọng phải viết ba lầnBăng Ca × Thẩm Cửu, thủy lao bối cảnh.https://www.shubaow.net/18_18246/4828133.html

62.4K 26 3.2K Full
[ Tống ] Lại nắm đuôi của ta cắn ngươi!

[Tống chủ BnHA] Lại nắm đuôi của ta cắn ngươi! - Thành UyênThiết định: Todoroki gia con nhỏ nhất Todoroki Tsutooru, bình hành vũ trụ BnHA, cho nên thị phi xuyên qua dân bản xứ. Chính kịch ̣ trưởng thành loại văn, có ngọt có sung sướng cũng có thống khổ và trưởng thành, chỉ nhận ngọt ngọt ngào cẩn thận khi đi vào ah. Trình độ nhất định Tô Tô Tô, cp bất định, khả năng cũng không cócp, xem phát triển # mỉm cười # Đổi mới tùy duyên, thừa dịp chính mình đối với BnHA còn có hứng thú nhanh lên đổi mới. Chủ thụ văn không nói công, tôn trọng tác giả hòa bình thế giới. Cho phép cất cánh mình, OOC khiến cho ta vui sướng. Bỏ văn đừng tìm ta nói, điểmX là được rồi. Cảm giác viết đã lâu như vậy cũng nên đổi một da, Vì vậy ở Long tôm đồ cửa hàng cầu xin cái bìa mặt, hiahia thật sự có con chó (hoa rơi) lang a. VàoV thông cáo: Trung thu cùng ngày ( 24 hào) vàoV, rơi xuống chữ vạn đổi mới, thương các ngươi! Mong ước các vị Trung thu vui sướng áp! Hố mới dự thu (ước đoán xong xuôi cái này bản liền lái xuống mặt một người trong đó): Đam mỹ: [ tống ] mũ cùng băng vải : cp đôi hắc, nào đó đen nhánh nhỏ chú lùn cùng nào đó băng vải quái bỏ trốn thế giới song song kịch tình tuyến. Ngôn tình: [ tống ] cái kia nửa băng nửa hỏa tiểu tỷ tỷ : Nào đó rừng rậm băng / hỏa / nhân tính chuyển, cp Ka -chan, thiên nhiên không ngụm vạn người mê tiểu tỷ tỷ, chuyên nghiệp bẫy cha một trăm năm. Bạn gay văn: [ tống ] phía trước đơn hành by mà dương → không phải lừa ngươi thực sự siêu khả ái cực tốt xem! ! Bản văn dự tính số lượng từ: 4

3.3K 5 106 Full