[DROP] NOTHING WITHOUT YOU

[DROP] NOTHING WITHOUT YOU

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Xin chào! Tớ là Rái. Rất vui được làm quen.
Lần đầu viết nên còn nhiều sai sót, văn phong không hay.
Gạch đá nhận hết.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:37 10-12-2018

Truyện TOP

(Boylove) Kế Hoạch Dụ Dỗ Tiểu Ngốc

Thể loại :Thê nô, trung khuyển tổng tài công x Khờ khạo, ngốc manh, bình phàm thụ. HE, sinh tử vănMột tổng tài mặt than vô tình trúng tiếng sét ái tình của em thụ ngốc nghếch, từ đó trở đi, ngày ngày vị nào đó bắt đầu kế hoạch dụ dỗ em tiểu bạch thỏ ngây thơ ngốc nghếch- Tình Mặc về ở với anh, anh cho kẹo-Ế! Dì Chu bảo ai dụ dỗ cho kẹo là bắt cóc, anh là tên xấu xa , dám dụ dỗ tôi,mau tránh raAiiiiii! Vị tổng tài nào đó ngửa mặt lên trời khóc thét, sẵn sàng tinh thần chiến đấu, lập ra kế hoạch bắt con thỏ ngô nghê nào đó về làm vợ
[ĐM] [Ngược] HƯ THÀNH - Cáp Khiếm Huynh

Truyện : HƯ THÀNHTác giả : Cáp Khiếm HuynhEdit : ChubsThể loại: đam mỹ, ngược tâm ngược thân, ân oán, lạnh lùng công, kiên cường thụ, hiện đại, 1x1, HE.CP: Cận Phong x Cố DưVăn án:Em hy sinh tôi để bảo vệ những thứ kia....Một ngày nào đó...Tôi sẽ biến chúng trở thành đống bùn dưới chân tôi...Haha...Cố Dư..Trước khi em chết...Cận Phong tôi sẽ vĩnh viễn không biến mất..
[EDIT/ĐAM MỸ] Không Cảm Xúc - Hứa Hồ

Truyện: Không Cảm XúcTác giả: Hứa HồThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Niên thượng, Ngọt ngào, 1v1, Giới giải tríSố chương: 43 chương + 2 phiên ngoạiBản gốc: https://www.gongzicp.com/novel-18382.htmlTình trạng bản gốc: Đã hoànTình trạng edit: Đang lếtEdit: LãmBeta: BòBản edit dựa vào google đại nhân nên chỉ đúng khoảng 60-70% nội dung, hi vọng mọi người bỏ qua.Bản edit chưa được sự cho phép từ tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.Không reup, không chuyển ver, không audioNghiêm cấm việc chuyển ver dưới mọi hình thức. KHÔNG CHUYỂN VERDO NOT REUP. DO NOT AUDIO.
Creepypasta OC || Đứa trẻ tội nghiệp.

Ruthy nín lặng, đôi mắt vô hồn nhìn về xa xăm hệt như đang cầu xin một thế lực vô hình nào đó đến cứu mình, đôi môi nứt toạc khô khốc khẽ run rẩy. Cậu bé thấy chị mình im lặng, càng tiếp tục gào thét trong điên cuồng: "Chúng không có thật! Những nghi lễ mà chị làm, những thứ mà chị mất công tìm hiểu, tất cả chỉ là một thế giới ảo mà thôi. Người chị đáng lẽ ra phải tôn kính chính là ba mẹ mới đúng, chứ không phải là một gã người dưng chỉ tồn tại trong truyền thuyết!" Cổ họng cô gái nghẹn ứ, khóc không ra tiếng. Trong cơn điên loạn, cô rút chiếc châm cài tóc sắc nhọn trong túi quần đâm thẳng vào ngực Jonathan rồi lắc đầu quầy quậy, khóe miệng khô khốc liên tục lẩm bẩm những câu từ hỗn độn. "Không phải thế đúng không?" "Cậu ta đang nói dối đúng không, Slendy..." "Ngài có thật đúng không hả? Slenderman!" "Trả lời tôi đi! Ngài thực sự tồn tại đúng không?" Nước mắt mặn chát giàn giụa trên gương mặt nhăn nhó tuyệt vọng của cô bé. Chẳng có Slenderman nào đáp lại hết. Tất cả những gì vang lên chỉ là tiếng lá cây xào xạc, hệt như khu rừng này cũng đang chế giễu cho sự ngu ngốc và dại dột của cô. Máu từ vết thương rỉ ra ướt đẫm ngực áo Jonathan. Cậu khụy xuống, nằm im bất động, đôi mắt xót thương nhìn chị gái đang gào thét tên của Slenderman trong vô vọng... (Ms. Midnight - ©Wattpad)
Hết thảy mộng đẹp đều dành cho em

Tên cũ: Nhật ký của tiểu phú bàTác giả: Mạch Ngôn XuyênTình trạng: Đang sáng tácCrEdit : HannahDes bìa : LynnReup :YeeĐôi chính ở tác phẩm này là đôi phụ trong "Năm tháng nhu tình". Nữ chính yêu nam chính từ cái nhìn đầu tiênNam chính từng theo đuổi bạn thân của nữ chính Truyện được reup với mục đích chia sẻ với người đọc, được sự đồng ý của bạn Hannah. https://hannahoneloveonelifetime.wordpress.com/https://www.facebook.com/Hannah-OL2-316849899015540/Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !
[BHTT - EDITED]  QUY HỒN TỤC - TUYỆT CA

Tác phẩm: Quy Hồn TụcTác giả: Tuyệt CaThể loại: BHTT, Linh dị thần quái, Huyền huyễn, Đô thị tình duyên, Hài hước.Nhân vật chính: Du Thanh Vi, Lộ Vô Quy.Nhân vật phụ: Trang Hiểu Sanh, Tả Tiểu Thứ, Tả Nhàn, Tiết Nguyên Kiền, Đường Viễn...Số chương: 188 chương chính văn + phiên ngoại.Áng văn là câu chuyện tiếp theo của Quy Hồn, theo góc nhìn của Du Thanh Vi kể về cuộc sống sau khi trở về thành phố của các nàng.Du Thanh Vi nuôi một cô ngốc manh không rành thế sự loài người, nhưng mang tiếng "hung tàn" trong giới âm tà quỷ vật: Đại Quỷ Yêu - Lộ Vô Quy. Từ đó về sau, nàng một cái kiều kiều nhu nhu xuất thân văn khoa, một thầy phong thủy tay nắm chuôi quạt chỉ điểm giang sơn thế mà phải thành Âm Dương Sư chân trái đạp dương gian, chân phải đạp địa phủ chạy như điên như dại, có muốn chạy chậm một chút cũng không được!Người bình thường gặp phải quỷ: "Quỷ a" Cướp đường mà chạy!Đạo sĩ gặp phải quỷ: "Hừ, còn không mau nhận lấy cái chết!"Lộ Vô Quy gặp phải quỷ: "Quỷ này niên đại lâu, màu sắc ổn, đủ hung tàn, thoạt nhìn ăn có vẻ ngon, len lén bắt nó để dành gặm vài cái chắc sẽ không bị phát hiện đâu nhỉ?"Du Thanh Vi: "Tiểu muộn ngốc, em lại ăn bậy cái gì, đem quỷ phun ra!"Truyện chỉ đăng chính thức và duy nhất trên Wattpad bằng tài khoản VanillaCrush16. Không đem truyện và re-up ở bất kỳ trang nào khác. Hãy ủng hộ công sức mà Editor đã bỏ ra bằng cách vote sao cho mỗi chương truyện. Cảm ơn.
[ TRUYỆN TRANH ] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Trans + edit manhua: YULLTác giả: Mộc Tô Lý🔥Chỉ đăng tải truyện tại wattpad: yullYJs và Youtube: Yull Và BL• Tình trạng: Đang tiến hành• Thời gian ra chap mới: ngày 10, 20, 30 hàng tháng cho đến khi có thông báo mới.Văn án: THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - 全球高考Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hài hước, vô hạn lưu, hệ thống, hỗ sủng, cường cường, linh dị thần quái, đường trộn thủy tinh, HE, 1v1.Couple: Tần Cứu x Du HoặcKỳ thi trên toàn cầu tính nguy hiểm cao như thi đại học, gọi tắt là thi đại học toàn cầu.Vượt qua đề thi, giữ được mạng sống.Quy chế thi cứ một tháng thì cải cách, được lựa chọn ngẫu nhiên.Tổng kết: Show ân ái mù mắt độc giả của hai ông Boss.Quyển 1: Từ chap 0 - 90Quyển 2: Từ chap 91 trở lên ( Vào trang của tôi để tìm đọc quyển 2).
[HOÀN][EDIT] CHỨNG BỆNH - NGỌC TỰ NHÂN

CHỨNG BỆNH - NGỌC TỰ NHÂN🌊 Tên gốc: 痛症.🌊 Edit: Khang Vy | Bleu Novembré.🌊 Bìa: Tiểu Thanh Xuân 小青春🌊 Nguồn raw: Tấn Giang🌊 Số chương: 78c + 22 NT (WATTPAD CHỈ ĐĂNG 72 CHƯƠNG CHÍNH VĂN, NGOẠI TRUYỆN CHỈ CÓ TẠI WORDPRESS CHÍNH CHỦ)🌊 Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Có ngược có sủng, Từ đồng phục tới áo cưới, Nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Nữ chính bị câm, 1vs1, HE.🌊 CP: Bạch Tầm Âm x Dụ Lạc Ngâm🌊 TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH BETA, SẼ UPDATE LÊN WATTPAD TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!!! BẢN EDIT VÀ BETA ĐẦY ĐỦ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WORDPRESS VÀ WATTPAD CHÍNH CHỦ, NHỮNG NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!

Có thể bạn thích?

(Dei no Harem) Cảm Ơn Vì Lời Xin Lỗi

Nếu một ngày, bóng hồng duy nhất của Akatsuki chìm vào giấc ngủ ngàn thu. Chuyện gì sẽ xảy ra với một tổ chức toàn là con trai?!! Chuyện gì sẽ xảy ra khi trong tim của các chàng trai đều có chung bóng hình một con người?!! Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Deidara là thiên thần giữa một bầy ác quỷ?!! Mọi chuyện dần được hé lộ...

5.5K 3 412
[Bác Chiến] Bình nước màu hồng

Tác giả: Nhất Tiếu Khuynh TâmThể loại: Hiện đại, bao dưỡng, tổng tài công x minh tinh thụ, ngọt, HE.Couple: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến.

162.5K 25 15.3K
[NonSA|Sehun EXO] Đừng đi (Don't go)

Fic này là fic đầu tiên của EXO mình viết từ mấy tháng trước, ngâm chắc thành giấm rồi giờ mới đăng lên XD. Như thường lệ, nếu có bất kì sai sót gì mọi người cứ comment lại và mình hứa sẽ sửa đổi. Cảm ơn *cúi đầu 90 độ*

1.6K 2 38 Full
[trans] - untouchable

Nayeon cảm nhận được em ấy trước cả khi người kia xuất hiện. Nó giống cơn nhiễu sóng trong không khí hơn là sự hiện diện; phần thiếu cân bằng nhỏ nhất phá hỏng cả một hệ thống. Chỉ một người duy nhất có thể làm vậy."Mina," nàng nói, và thở dài. "Chị biết em ở đó. Ra đây đi."_Mina là bạn thân Nayeon, và một siêu anh hùng nữa. Không có hình dạng, không có cách chạm vào, nhưng vẫn rất thực.

1.7K 6 149 Full
[ Izana x Mikey] ĐỘC

Tác giả trước : @Almira_MkTác giả hiện tại: RmaCiiN20Đã có sự cho phép của kô Almira để viết tiếp nhưng theo dẫn chuyện của mìnhchap 1-2 là của kô Almira tuy văn phong ko đỉnh như kô Almira nhưng tui thấy fic này hay qué lên không muốn nó bị dừng lại!!!

21.5K 6 1.9K
(Kuroko) Ái Muội Bên Cạnh

(Kuroko) Ái Muội Bên CạnhTác giả: Tiểu ĐạmVăn án:Màu xanh lam tóc thiếu niên đứng ở Teiko học viện trước đại môn, hắn không biết, đi vào này tòa môn, sẽ thay đổi hắn cả đời.Tự do với ái muội bên cạnh, các thiếu niên sinh hoạt tựa như một hồi ấm áp cảnh trong mơ.Thẳng đến Akashi Seijurou đem hắn để ở lạnh băng trên vách tường, đem hắn tay đặt ở chính mình ngực --[ hai chọn một đi, Tetsuya. Yêu ta, hoặc là giết ta. ]Bọn họ cho rằng ái muội bên cạnh đầu kia là tình yêu, kỳ thật......Tag: Cạnh kỹ thanh mai trúc mã yêu sâu sắcTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Kuroko Tetsuya ┃ vai phụ: Akashi Seijurou, Kise Ryouta, Midorima Shintarou, Aomine Daiki, Murasakibara Atsushi┃ cái khác: allkuroko

1.4K 3 12
MỘT ANH HÙNG STAND USER

Sau khi đánh bại MR.P araki bị một hố đen bí ẩn bắt đi,khi anh mở mắt ra thì thấy mình đang ở một thế giới khác

76 6 12
[BajiKazu] Our love is a blessing

Tình yêu của chúng ta đầy tội lỗi. Em nói mình là một kẻ tội đồ, em gây ra nhiều tội không thể tha thứ, em chỉ mang đến đau thương cho mọi người, sẽ không bao giờ được lên thiên đàng.Nhưng xin Chúa tha tội cho tôi, vì tôi cũng mang nhiều tội lỗi, có lẽ tôi cũng sẽ chẳng bao giờ được lên thiên đàng.Hay,Baji Keisuke may mắn sống sót qua đại chiến Halloween và cuộc hội ngộ sau năm năm của anh với kẻ đã gây ra tai nạn.

3.8K 5 370 Full
снαтгоом ; вгαпd пεω мυsιс воγs

* Viết bởi RinVKs. * Vì quá thích cả 4 anh em nhà Brand New Music nên em fic này ra đời. * Mình viết bằng chất xám của riêng mình và dành rất nhiều yêu thương cho họ cũng như fic nên ít nhiều thì cũng hãy tôn trọng nó. * Nếu có sai sót vui lòng chỉ bảo trực tiếp một cách lịch sự để mình sửa lỗi, chứ mình không tiếp nhận những lời nhận xét quá nặng nề, "thiếu não",...* Chatroom có 7 phần, gồm những mẩu tin xàm xí, đáng yêu của bốn anh em. * CẢNH BÁO 1: Mình ship YeongDong và BaeHwi nên đừng thắc mắc hay ném đá vì sao hai cặp này lên sàn nhiều thế, các cậu không thích hai cặp này có thể click back nhé. Mình cảm ơn nhiều.* CẢNH BÁO 2: Fic rất nhạt nhẽo (và sượng trân) do chính bản thân tác giả cũng nhạt nhẽo ಥ‿ಥ Hãy tránh xa khỏi em fic này nếu bạn muốn tìm kiếm sự mặn mà.* Tình trạng tác phẩm: Đã hoàn thành. * Bắt đầu: 12/7/2017.* Kết thúc: 12/8/2017.KHÔNG ĐƯỢC ĐEM TÁC PHẨM CỦA MÌNH ĐI NƠI KHÁC VÀ KHÔNG ĐƯỢC SAO CHÉP Ý TƯỞNG TRONG TÁC PHẨM CỦA MÌNH!© RinVKs, 2017

9.4K 8 1.1K Full
New JoJo Bizarre Adventure:JoJoGolden

thật sự tôi là một fan cuồng của jojo,sau khi coi xong tất cả các phần của jojo thì tôi đã lên ý tưởng cho một bộ fanmade phần 10,lí do mà tôi là skip qua phần 9 là vì tác giả của bộ này đã bắt đầu làm phần 9 nên tôi chỉ có thể nhảy qua phần 10,phần này sẽ lấy ý tưởng từ phần 5 và phần 6,hai phần mà tôi yêu thích nhất.bối cảnh xảy ra ở Ý,thành phố Naples nơi mà cậu bé Fujo Joestar sinh sống,cậu bé có một ước mơ và cũng là giấc mơ mà cậu bé căm ghét nhất đó là trở thành một Gang-Star trong băng đảng ngầm Passiode để trả thù cho anh trai đã bị sát hại khi nhìn thấy một cuộc giao dịch thuốc phiện của thành viên trong Gang,Fujo và những người đồng đội lên đường làm những nhiệm vụ của boss và lật đổ ông ta. Bộ truyện này sẽ là phần sự kiện sau phần 9 và dù không liên quan tới phần 9 cũng như phần 7,8 nhưng phần này cũng sẽ ở trong vũ trụ của phần 7,8,9 nha mọi người 😃😃

147 6 9