Dưới bầu trời xanh, dưới mảnh đất lạnh

Dưới bầu trời xanh, dưới mảnh đất lạnh

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
"Bầu trời trong xanh phía trên em, em có thấy ? Dưới mảnh đất ấy lạnh lẽo lắm không em ? "

Truyện TOP

[ PerthChimon ] Hợp Đồng Hôn Nhân

" Anh Yêu Em Cô Vợ Nhỏ Nhắn Của Anh " " Em Yêu Anh"- Truyện ngọt lắm nhoaa ......"Do lần đầu làm fic có sót hay kh hay mong thông cảm ạ 🥹.
[FULL] XUYÊN THÀNH VỢ CŨ CỦA LÃO ĐẠI

Tên gốc: 穿成女儿奴大佬的前妻Hán Việt: Xuyên thành nữ nhi nô đại lão đích tiền thê Tác giả: Hồng Cần Tô Tửu ( 红芹酥酒 )Tình trạng bản gốc: hoàn thành (80 chương + 14 ngoại truyện) Ngày đào hố: 20/08/2022 Ngày lấp hố: 03/01/2024Thể loại: Cốt truyện gốc, Lãng mạn, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên qua thời không, Ngọt, Kiếp trước kiếp này, Góc nhìn nữ chính, Văn niên đại, Đề cử 🏅, Bảng vàng 🏆---------------Đời trước, Lê Tiêu dùng mười một năm ẩn nấp, lẩn trốn cảnh sát để tìm cách trả thù cho con gái. Mất đi con gái, hắn như mất đi toàn bộ ánh sáng soi đường, ý niệm làm người tốt cũng triệt để biến mất.Mà Giang Nhu lại xuyên về hai mươi năm trước, khi mà mọi chuyện vẫn còn có cơ hội cứu vãn, trở thành cô vợ "bất đắc dĩ" của Lê Tiêu. Từ đây, Lê Tiêu không còn cô độc sống trong bóng tối, hắn đã có cho mình một gia đình.Hắn không biết quá khứ của cô, nhưng cũng có thể đoán được một chút. Ở bên cạnh Giang Nhu, hắn sẽ không khỏi cảm thấy cảm thấy tự ti, bởi vì hắn không biết mình có thể cho cô cái gì, có khi những thứ mà hắn cố hết sức để cho cô, ở trong mắt cô đều vô cùng bình thường. "Cho dù em có là ai, đừng đi có được không?""Giang Nhu, đừng giận anh, anh rất thích em."Thật sự rất thích, thích đến nỗi muốn giấu em đi, không cho bất luận kẻ nào phát hiện em tốt đẹp đến như vậy. Thích em, trong tim lẫn trong mắt chỉ có em, không nhìn thấy sẽ nhớ, nhìn thấy rồi vẫn luôn muốn nhìn tiếp.
Thương Em

Truyện được đăng tải tại:- wattpad- Hải Vương appĐược đăng tải song song ở hai app này nhé!Tác phẩm: Thương EmTác giả: Mặc TìnhThể Loại: Girllove Việt, ngược luyến tàn tâm, tâm lý, hiện đại, SE/BE.Văn Án:Đời này, tôi đã phạm phải tội lỗi lớn nhất là làm tổn thương em. Cuộc sống tôi đã quá đen tối, cái tôi cần chỉ là sự quan tâm và ân cần của một người bên cạnh mình mãi mãi. Và em, người tôi yêu cũng là người tôi tổn thương nhất trong cuộc đời này đã đến lúc được tự do bên tình yêu mới rồi. "Tạm biệt, Ngọc." "Tôi đành hẹn em kiếp sau trả lại tội nghiệt." "Thương em..."
Kỳ Hâm / Một ngày, một tháng, một năm, một đời

Người chờ hắn đã ba kiếp, cũng bỏ lỡ nhau ba kiếp...Tên hai người trên Đá Tam Sinh, trong Sổ Ti Mệnh cũng đã mờ,.. rốt cuộc thì đến khi nào hai người họ mới có thể ở bên cạnh nhau, đời đời kiếp kiếp.Tác giả: Tiểu Dạ Đàm#fanfic#huyễnhuyễn#qixin#kỳhâm
Thầy Giáo Trẻ 18+

Cấm Trẻ Em dưới 18+ :))))
Nhật ký cuộc đời nàng Xử Nữ

-Tác giả: Khuất Thị Huyền My-Facebook: My Huyền-Wattpad: @HuynMy108-Email: [email protected] 2: [email protected]________________________Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một cô gái mang trong mình 3 dòng máu Tiên- Phàm- Vampire bằng cách nào đó. Ác quỷ - Thiên thần ngự trong tâm can cô ai là kẻ chiến thắng. Những mảnh vỡ sắc nhọn của quá khứ liệu có làm ai đó tổn thương. Được mệnh danh là con quỷ đáng gờm sẽ là tận thế hay là một ân nhân cứu thế giới khỏi thảm họa tuyệt chủng. Cô ấy là người thế nào ? Chuyện tình yêu sẽ ra sao ? Số phận sẽ đi về đâu mọi người hãy đón nhận tác phẩm đầu tay của mình nhé !!!
Gió Ấm Không Bằng Anh  Thâm Tình (Ngoại Truyện Noãn_Thâm♡♡) Edit:Trúc Trâm♡

Sau đây là phần Ngoại Truyện mà Tác giả đã viết trên weibo mình đã dow về và dịch lại đăng lên ,nếu mọi người thấy hay hãy đánh dấu 💥 và bình luận nhé!! Phần Ngoại Truyện này chủ yếu nói về cuộc sống sau hôn nhân cũng như sau 3 năm xa cách của Quý Noãn_Mặc Cảnh Thâm truyện cũng có những đoạn nói về quá khứ ,chúc mọi người đọc truyện vui vẻ😜❤
[Harry Potter] Pháp Sư Hắc Ám

Isabelle Feirefiz - Một biến số mới tại Hogwarts, một Slytherin xinh đẹp và quyền năng.

Có thể bạn thích?

[TRANS-NEYSI] BOMBOM

Gốc: https://archiveofourown.org/works/44536510 - Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả.Bombom, nghĩa là viên kẹo.

221 1 27 Full
Bác Quân Nhất Tiêu | Bạch luyện thành cương, nhiễu chỉ nhu.

ấm áp, ôn nhu, học trưởng Bác x tuổi thơ không hạnh phúc, học sinh cá biệt Chiến.Thể loại: Thanh xuân vườn trường, song phương cảm mến, niên thượng, ngọt.Tình trạng: Hoàn văn.Start: 5/11/2020Done: 8/9/2021 (Hoàn chính văn) - 10/2/2022 (Hoàn toàn văn)"Nhân gian có chân tình! Không sợ không thể thay đổi, chỉ sợ không một ai nguyện bồi người một đời! Không sợ không ai hiểu, chỉ sợ người ngươi tin nhất cũng không tin ngươi. Nhưng may thật! Vương Nhất Bác nguyện một đời bồi Tiêu Chiến! May thật! Trên đời này vẫn còn một Vương Nhất Bác tin hết những lời Tiêu Chiến nói! Trên đời này Tiêu Chiến có được một Vương Nhất Bác"Bìa truyện - Cover by: ruanshuhanDo not reup!Mint.#1 bjyszd/1.1k - 27.9.22

30.4K 43 2.6K Full
Thiếu nữ toàn phong [part 2]

-Nguồn: facebook.com (Dương Dương - Hồ Băng Khanh / 杨洋 - 胡冰卿 VNFC)(Link: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.509439979226851.1073741865.466149030222613&type=3)-Author: Nguyên-Poster+Editor+Cover Designer: Annabeth Nguyen-Lời poster+editor: Nếu các bạn muốn copy truyện, đề nghị xin phép tác giả trước, mình chỉ là poster và là editor, không phải là author. Au là bạn Nguyên, chỉ có tài khoản trên facebook thôi. Mình post truyện này ở đây là đã được sự đồng ý của bạn Nguyên.

97K 46 1.8K Full
Anh hùng Tiêu Sơn

Thời đại Tiêu-sơn (1010-1225) Thuật giai đoạn thịnh trị bậc nhất của tộc Việt. Tiêu-sơn là tên ngọn núi nhỏ, nơi kết phát ngôi mộ của tổ tiên họ Lý, do đó Lý Công-Uẩn được lên ngôi vua. Tiêu-sơn cũng là tên ngôi chùa mà thủa thơ ấu, vua Lý Thái-tổ đã tu học. Vì vậy cổ văn học còn gọi thời gian triều Lý cai trị là thời đại Tiêu-sơn. Thời đại Tiêu-sơn là thời đại thịnh trị của tộc Việt: Nam bình Chiêm mở mang bờ cõi. Bắc đánh Tống. Thời đại này chia làm 5 giai đoạn chính: Giai đoạn 1. Anh hùng Tiêu-sơn - Về phương diện sử Thuật, bằng cách nào mà các Thiền-sư đã giáo huấn, rồi đưa một đệ tử tên Lý Công-Uẩn lên làm vua, tức vua Lý Thái-tổ. Hào kiệt hồi đó làm cách nào để có thể giảng hòa những tranh chấp quyền lực trong nước. Những người này là Anh-hùng Tiêu-sơn. Mặc dù phía Bắc, Tống luôn tìm cách tạo ra nhửng mâu thuẫn trong nội bộ Đại-Việt. Giai đoạn này gồm 3 quyển, 30 hồi, từ hồi 1 đến hồi 30, mang tên Anh-hùng Tiêu-sơn. Anh-hùng Tiêu-sơn thiết lập kế hoạch đòi lại lãnh thổ tộc Việt cũ lên tới hồ Động-đình. Quân Việt vượt biên đánh Tống lần thứ nhất, nhưng có tính cách cục bộ. Đánh Chiêm lần thứ nhất (1020). Mượn lời các nhân vật, tác giả thuật lại cuộc khởi binh của bà Triệu, của Bố-cái đại vương. - Về phương diện văn hoá Lịch sử Thiền-tông Đại-Việt. Biện biệt sự khác nhau của Thiền-Hoa, ThiềnViệt. Thuật xuất hồn. Hành trạng các Thiền-sư đắc pháp thành Bồ-tát yêu nước chủ trương đem đạo pháp giúp dân tộc như La Quý-An, Vô-Ngại, Bố-Đại, Sùng-Phạm, Vạn-Hạnh, Minh-Không

384 30 14
Yêu một giọng nói

Tựa gốc: Luyến thanhTác giả: Minh Nguyệt NôThể loại: ngắn, hiện đại, ấm áp ngọt văn, 1×1, phúc hắc ôn nhu chu đáo công x thiên nhiên ngốc manh lộ si đơn thuần thụ, thanh thủy, HETình trạng: hoànGiới thiệu: (by Tuyết Lạc)Em thụ tuy lớn nhưng mang gương mặt baby, hễ vác xác ra phố là bị coi như nhi đồng, tuy lần nào hiểu lầm em cũng xù lông phản bác, nhưng lại có sở thích chả kém ngây thơ, đó là phải nghe giọng 1 phát thanh viên trên đài tâm sự trước khi đi ngủ.1 ngày nhớ tới đệ đệ đang học Trung học, em liền lặn lội tới ký túc nơi đó, khốn nạn cái thằng em vô trách nhiệm, vừa gặp đã đẩy em luôn cho đứa bạn nhờ dẫn đi thăm quan. Bất ngờ hơn cả, bạn này không chỉ là anh công, mà còn là phát thanh viên mà em vẫn hằng sùng bái.

6.2K 12 314
[HakkMit] Tháng Tư

"Một tháng tư không nắng cũng chẳng mưa, nhiều mây nhưng cũng chẳng gió. Cậu đã lẻo đẻo theo anh suốt dọc một con đường nhưng chẳng biết mệt là gì......."Lần đầu mình viết truyện nên có thể không hay lắm. Thành thật thì mình không có ý định viết đâu mà do mình vã cp này quá mà mình đọc hết fic hakkmit rồi ý:

551 1 79 Full
jay x kamden | nhật ký thiếu nghị lực

na doobin thấy cậu ý, na doobin xỉu cái đùng.── textfic.

8.5K 51 1.5K Full
Câu chuyện về cậu bé bị mù

Mình vừa kiếm đc trên 1 trag web tin tứcmong mọi người đọc để ủng hộ ^^Link gốc : http://seazen.vn/bv/chitiet.php?o=xemtin&danhmuc=92&tin=149

226 1 13
【 Hoàn 】Nương nương cát tường - Bất Tử Điểu L

- Tên truyện: Nương nương cát tường- Tác giả: Bất Tử Điểu L- Biên tập: Mèo- Raw: Tấn Giang- Độ dài: 13 chương- Thể loại: Cổ đại, SE- Giới thiệu:Liệu thái giám ở cùng với phi tần lâu ngày có thể nảy sinh tình cảm hay không?Tâm nguyện lớn nhất của Chu Hoài Lễ từ lúc tiến cung tới nay chính là chuộc lại "bảo bối" của mình từ chỗ sư phụ đã tịnh thân cho hắn, chết cũng phải chết cùng "bảo bối" của mình.Nhưng đến ngày đó rồi hắn mới nhận ra rằng, sau khi hắn chết không được vào phần mộ tổ tiên cũng được, không được đầu thai cũng không sao, chỉ cần hắn còn sống, hắn không thể nào nhìn cảnh Thục phi chịu khổ được.

70 7 15 Full
[Naruto] (Shisui×Itachi×Kisame) Ngoại Lệ

Ai rồi cũng có ngoại lệ cho riêng mình thôi.Truyện viết với mục đích dằn mặt.Chú ý: Đôi khi có ngôn từ thô tục, đam mỹ.Ai không thích thì đừng xem rồi bình luận này nọ nhé, tôi chửi cho thì đừng trách.

640 10 76