Đường lối đảng cộng sản

Đường lối đảng cộng sản

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Đường lối đảng

Truyện TOP

countryhuman là giáo viên

truyện về một thế giới phép thuật 🗺Trong thế giới giới này countryhuman được chia làm hai người một là về quân sự một là về chính trị thế giới xuất hiện một lỗ hổng và những con quái vật chui ra từ đó khiến thế giới bấn loạn, nhưng chỉ khoảng một năm sau đó thế giới đã hoàn toàn kiểm soát được và từ đó thế giới có thêm môn học phép thuật .Truyện sẽ theo bước của Việt Nam (nữ) cô là một giáo viên nhưng cuộc đời đưa đẩy khiến cô thành countryhuman quân sự của Việt Nam và cô sẽ dạy học cho một lớp học cùng những countryhuman quân sự khác
[ 12 Cung Hoàng Đạo ] Ẩn Sắc

12 con người với 12 tính cách khác nhau , cá thể riêng biệt không ai giống ai . Và họ có những chuyện tình lãng mạng, hài hước , buồn .. vv Hãy đón đọc tác phẩm của mình nhé !
Seoksoo - Lover the series

Những mẫu truyện nho nhỏ của freelancer Seokmin và em bồ sinh viên xinh đẹp của anh ta - Hong Jisoo
Những giấc mơ của tôi

Em viết câu chuyện này là để bày tỏ những việc đã sẩy ra với em nó ám ảnh em về mặt tinh thần đến nay nó vẫn quanh quẩn trong trí óc em làm em sợ hãi mỗi giấc ngủ.Người ta nói mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa em không biết nó có ý nghĩa gì.Trong câu chuyện em xin phép kể cho mọi người nghe sáng hôm trước hoặc trước lúc đó có gì đó quan trọng và liên kết đến giấc mơ.Em chỉ mới 12 tuổi nên sẽ kể không thể chân thật mọi người xin hãy đừng bỏ qua chỉ vì lí do em còn quá nhỏ
(12cs)Những căn bệnh

Fic nói về những căn bệnh đáng sợ, phi logic. Ở đây các bệnh nhân biết được đây không phải là một bệnh viện mà là một nơi để thí nghiệm và họ đang bị bắt giữ để thử nghiệm những loại virus mới mà chính phủ đưa ra. Họ bị coi là vật thí nghiệm vô tri và cuộc đứng lên của các "bệnh nhân "để chống lại chính phủ và những hành động man rợn của họ.
12 Chòm Sao Và Lớp 10K

12 Chòm Sao Và Lớp 10KĐây là bộ truyện kể về lớp học online trong mùa dịch Covid
[Edit-Đam] Trọng sinh vì muốn cùng đối thủ một mất một còn học tập thật tốt

Tác giả: Mập không ăn gừngEdit: Achlys82 chương + 17 phiên ngoạiĐơn trọng sinh/vườn trường ngọt văn/thường ngày/song hướng chữa khỏiHoắc Duệ công x Thẩm Dũ thụ[Sống lại không có bàn tay vàng, vẫn là người bình thường]Tag: Trọng sinh, ngọt ngào, sân trườngNhân vật chính: Thẩm Dũ; vai phụ: Hoắc Duệ; khácCảm ơn nhà Chanh Đào Chua Ngọt đã tài trợ cho bọn mình chiếc bìa xinh đẹp này (♥ω♥ )

Có thể bạn thích?

Chồng tôi là tiểu mĩ thụ

Tên: Chồng tôi là tiểu mĩ thụ Tác giả: kenThể loại: hài hước, teen ,HE Hắn và nó đến với nhau do hôn ước của gia đình. Hai người hai tính cách khác nhau- sống ở hai thế giới khác nhau. Lúc nào gặp nhau cũng như " oan gia " tranh cãi đủ thứ. Họ sẽ như thế nào khi sống chung một mái nhà? Liệu họ sẽ đến với nhau bởi tình yêu thật sự? GTNV: Hắn- Trương Thanh Luân -25 tuổi Tính cách: Dịu dàng , ôn nhu với mọi người trừ nó😂😂😂. Hoạt bát, năng động nên rất được nhiều cô gái theo đuổi nhưng lại bị nó đuổi về hết với lí do: Phiền phức 😂😂😂 Rất thích gây chuyện với nữ chính, chọc cho tới nó xù lông nhím mới buông tha😂😂 Nó- Hàn Thanh Nghi - 19 tuổi Tính cách: Mạnh mẽ, rất thích bạo lực. Là Chị đại trong trường Quang Trung. Học lực rất tốt. Rất ghét loại người 2 mặt. Ước mơ hiện tại: kiếm một đại cường công để tống khứ tên chồng phiền phức kia đi.😤😤😤

85 1 2
[ VEGASPETE ] Want you

Vegas muốn em bên mình, chỉ mình em thôi. Nhưng hình như mọi chuyện không dễ như hắn nghĩ. Để nhớ xem nào, năm đó vì sao em lại yêu hắn.Started: 25/10/2022

942 4 92
[Kỳ Hâm] Em là của riêng tôi

Mã Gia Kỳ một người đứng đầu thế giới ngầm nắm giữ vô số công ty lớn, nhưng lại mắc bệnh sạch sẽ quá mức, không một ai có thể đụng vào anh.Cho đến ngày sinh thần của ông nội, anh bị người ta bỏ thuốc, cậu cũng vậy, anh tình cờ cứu được cậu khỏi tên biến thái sau đó hai người qua đêm cùng nhau. Câu chuyện bắt đầu từ đó.

422 6 3
( 12 chòm sao ) - Emotionless

Hãy vào đây và để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện - về 2 cô gái trẻ, với 2 số phận hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng trong dòng đời, họ đã vô tình lướt qua nhau, kéo theo là những tai ương thấm đẫm nước mắt."If you could turn back time, would you want to change something in your life?""Nothing "

2K 6 115
Hướng dương và mặt trời

Tôi có một bí mật mà tôi luôn cất giấu sâu trong lòng. Đó là tôi thích Nguyệt, thực sự rất thích, rất thích Nguyệt!

3 3 2
( Rv)Thần Giám/ Dị thế thần cấp giám thưởng đại sư

*****Đây không phải truyện, đây là Review!!!!!!!!

7 2 0
[Nhiên Dương] [Longfic] Buông

Au: Trang Jennie Pairing: Nhiên Dương/ Tỉnh Bách Nhiên - Dương Dương Rating: I don't know, để tuỳ hứng đi có gì sửa sau. Category: Ngược tâm chút chút, Hường hường chút chút, vô tư thụ, si tình công Thật ra vừa viết vừa nghĩ cốt truyện nên chưa có gì để miêu tả trước cả, chuyện với tốc độ rùa bò =)) Note: Hai vợ chồng nhà nó là của nhau nhưng nằm trong chuyện của Jen thì là Jen quyết định số phận. Nhưng có ai phản đối nếu fic sau tui để bạn Nhọ làm công không? Buông tay... ...hay níu giữ chỉ cần em vui, anh đều chấp nhận.

3.6K 9 185
(12cs)Những căn bệnh

Fic nói về những căn bệnh đáng sợ, phi logic. Ở đây các bệnh nhân biết được đây không phải là một bệnh viện mà là một nơi để thí nghiệm và họ đang bị bắt giữ để thử nghiệm những loại virus mới mà chính phủ đưa ra. Họ bị coi là vật thí nghiệm vô tri và cuộc đứng lên của các "bệnh nhân "để chống lại chính phủ và những hành động man rợn của họ.

155 4 20
Ask and dare thập cẩm

đặt ik,đặt ik đừng ngại ngùng,nới đây tôi làm về phỏng vấn và thực dare and ask,hoặc câu hỏi nên đặt đê!à mà một số tôi lm chủ yếu là:Bnmh,bbb,kny,iruma,lớp học ám sát,lớp học mật ngữ(có nghĩa là 12 cung hoàng đạo),creepassta=3

401 6 33
13 chòm sao . Kẻ mạnh sống , kẻ yếu chết.

Ưm ! nói sao nhỉ ? Nói qua nói lại đây là fic cực kì liên quan về Angel và Devil nhưng lại ..... mang tính học đường nhiều hơn nhỉ ? Vâng chính fic này sẽ cho biết tính cánh của 13 chòm sao khi từ đánh nhau chuyển sang yêu nhau . Mọi Người nghĩ coi lần này chuyện này sẽ là chuyện có kết thúc buồn hay vui ?

3.5K 8 47