[Edit] Cô ấy luôn muốn ly hôn

[Edit] Cô ấy luôn muốn ly hôn

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Hề Thiển

Edit - Beta: Team Sushi Ngon Quá, Vườn Nho Ấm Áp

Thể loại: Hiện đại, song trọng sinh, sủng, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn (91 chương)

Tình trạng edit: Đang tiến hành...

🌟Truyện được edit khi chưa có sự cho phép của tác giả vui lòng không mang truyện đi nơi khác cũng như reup truyện. Xin cảm ơn!!!

Truyện TOP

Võng du chi Họa thủy tam thiên

Tác giả: Lộng Thanh Phong Thể loại: Đam mỹEditor: Hana_NguyenGiới thiệu: Lãnh tĩnh đại thúc thụ + Bạo S phúc hắc công, 1v1Nhiều năm về trước cũng bởi vì game mà Tạ Phi mất hết tất cả, từ đó trở đi cậu quyết định đóng cửa trái tim, không màng giang hồ thế sự.Nhiều năm sau, khi cậu trở lại với game một lần nữa, còn bị thằng em trai mất nết nhà mình lừa một vố lớn, tên vị đại thần nào đó nằm ngay ngắn đang lập lòe phát sáng trong ô tình duyên của nhân vật cậu đang chơi.Tóm tắt: Con đường truy cầu tình yêu tí tởn của đại thúc và đại thần.
[Isekai] [OLN] Tinh Không Tái Sinh

Tác phẩm đầu tay nên sẽ có chút nghiệp dư, mong độc giả thông cảmJason Vanderbilt - 20 tuổi, một nhân viên làm việc tại công ty lớn, tuy nhiên anh đã bị đuổi việc. Sau một lần bị bắn chết trong một vụ cướp ngân hàng, anh được chuyển sinh vào một thế giới mới hoàn toàn xa lạ, với cái tên mới Heren Gismore, liệu anh sẽ làm gì tiếp theo...
[Rinisa]-Không Chơi Được Thì Xoá Game Đi!

Tuyển thủ chuyên nghiệp Itoshi Rin x Streamer game Isagi YoichiBoy mỏ hỗn Din Din và em bé Ichagii tính cách thất thường.Câu chuyện nhỏ đáng iu về hai em bé quen biết nhau qua game, những mẩu chuyện thú vị, những rung động đầu đời và sự ấm áp chữa lành.Như một ly sữa nóng cho mùa đông bớt lạnh..
[Đồng nhân Dragon ball] [BH] Con đường mới

Một cô gái bình thường với cuộc sống bình thường vì một biến cố mà chết đi. Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc, cô ấy lại được sinh ra một lần nữa ở hành tinh vegeta. Từ đây chính là sự khởi đầu mới của cô gái trong thế giới dragon ballThể loại: Bách hợp, Hành động, Đồng nhân
ĐÀ LẠT ĐÁNG YÊU ĐẾN BẤT NGỜ

Đà Lạt nhỏ xíu hà có chỗ nào đâu mà đi. Đó là câu slogan của các bạn trẻ ở Đà Lạt. Nhưng với chính tôi cũng như những người bạn gần xa thì Đà Lạt nhiều nơi đi lắm có khi đi hoài không hết
| Treasure X You | Imagine. Hạ Tàn Mưa Tan

khi mùa thu bắt đầu, mùa hạ dang dở, Ai sẽ tới?Anh có tới cùng em không?mình có yêu nhau không? có chứ. mà đời này đâu có mỗi tình yêu.-rằng là người còn thương em vàchẳng còn yêu emmưa rơi, nắng tắt, em đổ lệ, bên em cô quạnh, ai vỗ về em?
[BHTT] [ĐN] Hệ Thống Tu Chân Của Nữ Chủ

Tác giả: Hàn YThể loại: Nhất công đa thụ, xuyên thư, tu chân, hệ thống, HETiến độ: Ngưng phát hànhNhân vật chính: Lục Hàn Y x Thiên Kiêu, Vân Vận, Thải Lân, Mộc Du Tuyết, Băng Uyển, Tử Miên,... Văn án: Lục Hàn Y gặp phải tai nạn giao thông mà qua đời. Đến khi tỉnh lại thì phát hiện bản thân đã trở lại tuổi mười bốn còn là một nơi xa lạ. Ở đây cô khám phá ra được nhiều điều thú vị, cũng thay đổi nhận thức của cô. Một đại lục cường giả vi tôn, cá lớn nuốt cá bé, dưới sự trở giúp của hệ thống cô bước từng bước vào con đường tu chân.Lưu ý: Truyện mình viết với mục đích giải trí và thoả mãn đam mê của mình, không chấp thuận đem đi khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Cảm ơn.
[Hoàn edit] DI CHÂU - Oản Đậu Giáp (3S, Cao H)

Hán việt: Di châu (1v1 cao H)Tác giả: Oản Đậu Giáp Tình trạng raw: Hoàn thành Converter: VespertineEditor: Dương Minh Thư (Thư Thư) Số chương: 74 ( 70 chương chính văn + 4 ngoại truyện)Ngày mở hố: 20/4/2020 - 8/9/2021Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, cao H, HE, tình cảm, báo thù, song khiết, trọng sinh, cung đình hầu tước, duyên trời tác hợp, sảng văn, nhẹ nhàng, ấm áp __Văn án:Đời trước, làm mất nàng, hắn hối hận nửa đời Có thể trở lại một lần nữa hắn nhất định trân trọng nàng như viên ngọc trong tay_ Nam chính trọng sinh, ngọt sủng, H văn, sạch*Di châu: Viên ngọc trong tay bị lạc mất

Có thể bạn thích?

Phương - Ngọc - Nhi_Ta Yêu Nhau Bao Lâu Rồi

Au: RimNhi3Ngọc yêu chị, chị cũng yêu Ngọc nhiều như Ngọc yêu chị. Vậy lý do chị không thể ở lại bên cạnh Ngọc? Ngọc không biết.

970 6 98
Long trụ của Sát Quỷ Đoàn

Đây có lẽ là thế giới của tôi khi có các nhân vật tự tạo của tôi trong nàyLưu ý có một số yếu tố có thể gây khó chịu cho người đọc:- Có OC x char- Các nhân vật ở cốt truyện gốc có thể có tính cách không giống- OC có thể là bị buff so với nhiều người

29 2 3
(đồng nhân InuYaSha) Sesshomaru...ta yêu ngươi có được không?

Xuyên không, dị giới, đồng nhân.Truyện này có sử dụng một số tình tiết trong truyện InuYaSha.Một đặc công xuyên không thành đích nữ phế vật phủ tướng quân. Nàng từ một phế vật trở thành người đứng ở đỉnh cao tại đại lục đó nhưng bị người thân tính phản bội, giết chết. Nàng lại xuyên không thành Rin trong truyện InuYaSha. Cùng dõi theo xem nàng như thế nào trả thù, đứng trên đỉnh cao của tất cả các đại lục, nắm trong tay sinh mệnh của mọi người. Và liệu nàng và Sesshomaru có yêu nhau hay không?Các cấp bậc trong truyện:- Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím, trắng, đen.- Huyền giả, huyền tướng, huyền vương, huyền đế, huyền thánh, huyền thần.- Thần giả, thần tướng, thần vương, thần đế, thần thánh.- Chân thần.------------------Mình mới thành lập trang cho những người yêu Sesshomaru và Rin. Ai quan tâm thì thích trang của mình nha.https://www.facebook.com/NhungNguoiYeuSesshomaruvaRin/

46K 49 2.9K
[ JENSOO ] [ COVER ] THÍCH CHỊ RẤT LÂU RỒI [ SOOJEN ]

Tác giả: DKFSevenTác phẩm: Thích chị rất lâu rồiEditer: sanumeotp----------------------------------Truyện cover đã có sự cho phép của tác giả.❗️Chú ý❗️: Jisoo on TOP

13.4K 14 671 Full
Này!Cậu có yêu tôi không?

TRuyện kể về một cố gai nhút nhát thích thầm 1 cậu bạn cùng lớp tài năng,hotboy.Cô đã dành tình cảm cho cậu nhưng lại bị cậu từ chối và chế giễu.Từ đó, cô bắt đầu trở nên khó gần và ko tin tưởng vào tình yêu nữa.Ai sẽ là người chiếu sáng cho cô ấy?Hãy đọc để biết nhá!!

106 6 25 Full
[Hayate bottom x ?] Đoản văn 18+

Đây là một fic theo trí tưởng tượng, Hayate trên dưới không quan trọng, tôi chỉ quan tâm em bị chịch.Cốt truyện không có thực, khả năng mang các yếu tố như cú có gai, trôn có lài và từ ngữ thô tục.

4.3K 8 285
Võng du chi Họa thủy tam thiên

Tác giả: Lộng Thanh Phong Thể loại: Đam mỹEditor: Hana_NguyenGiới thiệu: Lãnh tĩnh đại thúc thụ + Bạo S phúc hắc công, 1v1Nhiều năm về trước cũng bởi vì game mà Tạ Phi mất hết tất cả, từ đó trở đi cậu quyết định đóng cửa trái tim, không màng giang hồ thế sự.Nhiều năm sau, khi cậu trở lại với game một lần nữa, còn bị thằng em trai mất nết nhà mình lừa một vố lớn, tên vị đại thần nào đó nằm ngay ngắn đang lập lòe phát sáng trong ô tình duyên của nhân vật cậu đang chơi.Tóm tắt: Con đường truy cầu tình yêu tí tởn của đại thúc và đại thần.

57.5K 98 2.7K Full
[Đam mỹ/Hoàn] Sao trời - Tô Tô Kha

Truyện: Sao trời (星辰)Hán Việt: Tinh thầnTác giả: Tô Tô Kha (苏苏珂)Edit: NananiweWordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2022/06/07/sao-troi-to-to-kha/Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, cưới trước yêu sau, bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, ngọt sủng, niên thượng, ấm áp, 1×1, HEĐộ dài: 22 chương (21 chương chính truyện + 1 ngoại truyện)Tình trạng: Hoàn thành (01/04/2022 - 07/06/2022)Nhân vật: Ngụy Dĩ Thần x Chử TinhBản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

104.1K 23 7.1K Full
Thanh xuân của anh mang tên em

Đam, bựa, có chút mất dại.

127 6 15
The Age of Magical Girls [ My Oc ]

Yo ! Đây là quyển thứ 3 của tôi rồi mấy ní ạ. Thấy nhiều bác làm 1 quyển về Oc nên tôi cũng đu theo, mà thực ra là tôi có ý tưởng nên mới làm thôi. Cre ảnh bìa : sarina IDY in PinterestLưu ý :- Văn phong khá dở tệ.- Con T/g mới 2k12 nên có thể sẽ không tưởng tượng đc nhiều.- Có thêm Oc của 2 bà chị tôi nữa, còn lại thì đều là Nv phụ.Ghi chú : Rất mong mấy bác đọc và ủng hộ tôi, cái tên nó hơi lú lú tí vì tôi lấy ý tưởng từ 1 bộ anime của Muse VN. Vậy thôi nha.

134 3 34