[EDIT] Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

[EDIT] Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Ma An

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng, ngọt, showbiz, HE

Tình trạng: Full

Trong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.

Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.

Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:33 24-05-2021

Truyện TOP

[Genshin Impact] Âm Điệu Của Thần

Mang giọng hát vang khắp đại lục. Mọi nơi đều có giai điệu của riêng mình
Doujinshi SessRin

Quay quanh sessrin
[Hoàn] Không Cẩn Thận Nuôi Phải Nam Chính

Tên truyện: Không cẩn thận nuôi phải nam chính.Tác giả: Hà Vũ.Cre bìa: Bủm Bủm.Thể loại: xuyên thư, đam mỹ, chủ thụ, giả tưởng dị giới, 1x1, âm hiểm giả ngây thơ công x ôn hoà ngại rắc rối thụ, HE.Văn án:Lạc Viêm Chi không ngờ cái việc chỉ xảy ra trong tiểu thuyết lại xảy đến với mình. Chỉ một lần nằm ngủ quên trong phòng tắm thế mà có thế xuyên sách được!!!Thôi được rồi, nếu đã như vậy cậu sẽ cố gắng sống hoà bình, tránh xa chiến tranh, tránh xa nam chính.Thế nhưng một ngày, cậu nhóc mà Lạc Viêm Chi nuôi nấng đột nhiên thốt ra một câu."Thực ra tên thật của em là Bạch Cẩm Thành."Hả?!"Hơn nữa, bây giờ em rất muốn đè anh."HẢ?!
Vương phi của ta là Viễn Chuỷ

Giác ca và Vũ ca đều đã có người thương. Tui muốn bé Chuỷ sẽ có 1 ng toàn tâm toàn ý với ẻm nên sẽ thêm nhân vật khác, thương em bằng cả tấm lòng.Sở Kỳ Nguyên - vương gia, 25 tuổi, em ruột của vua, là 1 vị tướng trẻ tài giỏi. Chinh chiến sa trường 5 năm. Trở về thì bị hoàng huynh kêu phải lập phi vì đã đủ tuổi thành hôn. Nhưng vì không muốn lấy vợ nên viện cớ giang hồ đang lũng loạn, nay nhân dịp Vô Phong vừa bị Cung môn làm cho tổn thất nghiêm trọng, nên mượn cớ đi dẹp nốt tàn dư của Vô Phong nên đã dẫn thị vệ thân cận là Lý An và các thị vệ khác đi. Cung Viễn Chuỷ : 18 tuổi, kỳ tài dược lý trăm năm khó gặp, là cung chủ Chuỷ Cung. Trẻ tuổi tài cao, không sợ trời không sợ đất, cao ngạo, tự tin ngút trời. Ai xem phim cũng biết tính ẻm r đó! :D Tui muốn bê nguyên thiết lập nhân vật của em vào: mỏ hỗn, đáng yêu, thích thể hiện vẻ nham hiểm nhưng tâm tư em vẫn đơn thuần lắm. Phần này sẽ có sự xuất hiện của biểu ca bên họ ngoại của Viễn Chuỷ. Mẹ Viễn Chuỷ là tiểu thư, đứa con gái mất tích của Viên gia- nổi tiếng giang hồ nhờ tài y dược. Viên lão gia và con dâu bị giết bởi Vô Phong, con gái là mẹ Viễn Chuỷ bị Vô Phong truy sát, may mắn được cha Viễn Chuỷ cứu. Viên Thế Nhiên- là đích trưởng tôn, dưới còn có 1 cậu em trai Viên Thế Anh và 1 em gái Viên Kiều Linh. Viên Thế Nhiên bị Vô Phong ép trở thành 1 trong những sát thủ nếu không những người còn lại trong gia đình sẽ bị diệt. Vì bảo vệ 2 đứa em nên chấp nhận nhưng luôn tìm cách diệt Vô Phong để báo thù cho ông nội, mẹ và dì.Lưu ý: Tất cả các tình tiết trong
Vũ Toái Hư Không full

Giới thiệu nội dung của tác giả:Con đường võ đạo vạn pháp quy nhất, chỉ cầu được phá toái hư không, bạch nhật phi thăng, nhưng võ giả hàng nghìn hàng vạn, thiên phú cũng đều bất đồng ---- Có kẻ am hiểu tu luyện, một ngày đả tọa, có thể so với người trăm ngày luyện công; có kẻ am hiểu hỏa diễm, trời sinh liền có thể điều khiển ngọn lửa tự nhiên; thậm chí còn có kẻ thiên phú tuyệt luân, có thể ở trong chiến đấu tạm thời đề thăng cấp bậc võ đạo của mình, phát huy ra lực lượng vượt cấp giết địch......Loại thiên phú của võ giả này, ở Cửu Châu đại lục được xưng là “Vũ Hồn”!Giới thiệu của người dịch:Uhm, nội dung quyển sách này, chính là chuyện xưa về kẻ đi săn vũ hồn, cướp lấy thiên phú của vũ giả để cho mình sử dụng......Hiện tại, mang theo sổ tay săn hồn, đi theo Trầm đại họa hại chuyên lấy việc buôn bán không bao giờ giao thuế làm vinh quang, bắt đầu xuyên việt thôi!
Clip học tiếng Anh, web check grammar, chính tả

Tóm tắt những clip trên youtubeWeb check grammar và chính tả
sự cô đơn...(Ussr x Nazi)

Cái chết của hắn sẽ vẫn như thật, xuyên không và sự cô đơn bám mãi với hắn. Nó cũng tuyệt vọng và chẳng để tâm. Chính hắn sẽ loại bỏ nó. Kết truyện tôi sẽ là H.E. Notp thì out, không chơi động chạm
Không Nói Nổi - Lê Hoa Đường

Bất kham ngônTrước lạnh lùng tra sau ôn nhu đến cực điểm công x liền ngọt liền nhuyễn liền ngoan vừa đáng yêu liền thiện lương liền si tình nổ tung chọc người đau tiểu đáng thương ốm yếu thụ, sinh tử, hiện đạiNguồn: Tieba๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 45 tuổi + 2 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồi1, sinh tử.2, đêm khuya tòa soạn kết quả, lô-gich khiếm khuyết, cẩu huyết loạn hầm, điên cuồng ngược thụ, nhìn là tốt rồi.3, tâm tư thâm trầm nhìn không thấu công × tưởng bở khổ bên trong mua vui thụ4, công: Cố Ngôn Sênh; thụ: Thẩm Kham DưLời bìnhTrong lồng ngực nhét cái gì: Trước lạnh lùng tra sau ôn nhu đến cực điểm công & liền ngọt liền nhuyễn liền ngoan vừa đáng yêu liền thiện lương liền si tình nổ tung chọc người đau tiểu đáng thương ốm yếu thụ. Thật sự hảo nhìn tới điện thoại di động không điện! Nhìn một chút đến công thật sự không tra! Hơn nữa thụ quá ngoan quá đáng yêu quá nhạ người tâm đau , thụ đại thủ thuật qua đi rốt cục nhìn thấy bánh bao cái đoạn kia miêu tả thật sự nổ tung cảm động liền lòng chua xót [ nước mắt ][ nước mắt ][ nước mắt ][ nước mắt ] tác giả hành văn quá nhẵn nhụi , không phải từ ngữ trau chuốt tích tụ ra tới phiền phức hoa lệ, mà là thật sự rất uyển chuyển động nhân [ nước mắt ]. 【 ngạnh là tác giả chính mình mơ tới đích thực lợi hại, công tình cảm biến hóa không là phi thường dễ dàng nhìn ra, thế nhưng những thứ khác đều quá thêm điểm , tieba có thể nhìn 】https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2019/08/khong-noi-noi.html

Có thể bạn thích?

[TRANS] Ba từ chí tử (OkiKagu Oneshot)

Tác giả: RenjiLuvah Tên gốc: Three Deadly Words Nguồn: https://www.fanfiction.net/s/6646342/1/Three-Deadly-Words Người dịch: Tui Giới thiệu: Công cuộc chinh phục tình yêu của một cô gái. Xếp hạng M vì bao gồm nói tục, những tình huống khoả thân (vô cùng) mờ ám, và những trò đùa thô thiển (M thì M nhưng mà tuyệt đối không có cảnh cấm trẻ em dưới 18 tuổi đâu). Đây là phần tiền truyện của "Till Death Do Us Part". Fic này vốn được xếp hạng M (tương đương R18) trên fanfiction.net, nhưng thật ra cùng lắm chỉ R16 thôi, xin cứ yên tâm. Ghi chú: Nên đọc các oneshot sau đây theo thứ tự này: Ba từ chí tử, Chút gì vay mượn, Cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta, First Comes Love. Bốn oneshot trên "kể một câu chuyện dễ thương từ khi xác định quan hệ đến lúc kết hôn, đời sống hôn nhân và cuối cùng là có con". (OkiKaguFeeling Tumblr)

1.9K 1 126 Full
TSCQBN BẢN THẢO

123445

16 16 0
Gyuseok | Chúng ta

Tác giả: HaeramieViết cho cặp 97line đáng yêu Mingyu và Seokmin. Mong mọi người ủng hộ.

926 1 84 Full
[SungChen | Dịch] Lần đầu tiên trong đời

• Tác giả: cloudslide (布朗尼运动)• Thể loại: giới giải trí, bao nuôi (giả), Jisung lớn hơn Chenle 3 tuổi• Độ dài: 08 chương ~24,6k chữ• Nguồn: https://cloudslide.lofter.com/• Người dịch: xiaoyu212Truyện được dịch và chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không chuyển ver, không reup!

43K 8 3.8K Full
allivor Yên bình màu xanh

đừng để ý tên truyện, nên để ý couple=) tên nó xàm lắm mà vã qá nên vt lưu ý:Không h hay ngược, chỉ ôm hoặc hôn thoi-ko có ngược đâu nếu muốn thì nơi này ko dành cho cậu rồi🥲👍 tổng hợp Au nx:>> oke coi vv💕💕

1.1K 11 75
Con Nhỏ Hàng Xóm Đáng Ghét!

Nghe có vẻ hơi kì, nhưng chính là tôi- một thằng con trai kể chuyện về cuộc đời đầy bi ai và khổ sở của mình do chính con nhỏ đối diện phòng tôi, bên cạnh nhà tôi gây nên.Cái gì tôi làm sai là mẹ hắc ám lôi nó vô mà dạy đời. Nè nói cho mà biết tôi đây không cần gương mướn mà nhìn nhé. Thần tượng tôi phải loại như Lionel Messi nó mới ngầu nhé!Tâm sự vậy thôi! Kể đời một đứa con trai như tôi bạn cấm cười, ai cười mà tôi biết là vặn răng đó. Hiểu chưa? Gan tôi không to lắm nhưng có đủ dũng cảm cho bạn ăn cháo cả đời đó.

89 3 0
[ĐM] Người Hầu Của Vương Gia

THỂ LOẠI: Trung khuyển công, Ngạo kiều thụ, Cổ trang, Hài, H văn, Công thụđều khiết, Người hầu công, Vương gia thụ, có cảnh thú x thú . Nguồn : http://truyendammy.com/2016/08/24/nguoi-hau-cua-vuong-gia/Mình chỉ thích thì Edit thôi , cho nên bạn chủ Edit nếu không thích thì cứ nói mình , mình sẽ xóa truyện . Cảm ơn ạ

609 1 5
暗闇のハルキ(Kurayami no Haruki)

Haruki trong bóng tối-Mẩu truyện này kể về một cô gái tên Haruki Akane .Chap.0 - Quá khứ không hẳn là quá khứ của nv chỉ là một ngoại truyện dạng AU thôi nhé từ tập 1 -> sẽ là về ngôi trường Và đời sống của cô và bóng tối của xã hội trong mắt một người dị biệt ,...

26 1 3
[Kha Hoàn] 夏天和尾巴 《Mermaid AU》

-MÙA HÈ VÀ CÁI ĐUÔI-đặc vụ Kha Vũ x người cá Riki⚠️ Truyện edit phi thương mại và chưa được per của tác giả ạ

675 4 103
Hyunlix|| Được em chấp nhận...

hyunlix-skz ( update👇🏻)- Em chấp nhận trả giá để thấy khi anh yêu em sẽ như thế nào-- Xin lỗi đến lúc em rời đi rồi-truyện đầu tay, nhảm hay nhạt thông cảm. Đặc biệt lưu ý không đặt nặng vấn đề cái tên của bias mình được sử dụng nhưng vào vai ác hay bị viết rất tồi tệ. fanfic ngọt có ngược có, là trí tưởng tượng không có thậtHE or SE? đọc hết rồi biếtcp chính : Hyunlixcp phụ : Minsung, Seungin, Bangbin#2 BangBin (21/6/23)

2.4K 21 250