Em sẽ là nạn nhân của anh

Em sẽ là nạn nhân của anh

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn

Truyện TOP

[Edit-Hoàn] Tình Yêu Trực Tuyến - Nhu Nhu Nhược Nhược [CaoH, 3S]

Editor: Raining☘️☘️☘️Nam chủ bề ngoài băng lãnh cấm dục thực tế lại là tên lưu manh côn thịt lớn tràn đầy sức sống ham muốn thể xác.vs Nữ chủ: Bề ngoài tinh khiết yếu đuối nhút nhát nhưng nội tâm bên trong lại dâm đãng3S, CaoH, 1vs1, yêu qua mạng.Số chương: 16 chương + 1 Phiên ngoại#Raining🍀🍀🍀Truyện chỉ được đăng trên wattpad. Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của editor. 😊😊😊
TÔI Ở TINH TẾ LIVESTREAM CHĂM SÓC THÚ CON

Hán việt: Ngã Tại Tinh Tế Trực Bá Dưỡng TểTác giả: Vi Miêu Tác TrànhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, Tương lai, Tình Cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Thú nhân, Song khiết, Mỹ thực, Tinh tế, Chủ thụ, Sảng văn, Phát sóng trực tiếp, Ấm áp, Kim bài đề cử, 1v1, HE Tình trạng: 103 chương + 11 phiên ngoạiEditor: Edit 1 Nửa Rồi Drop Beta: Kazsociu Artist bìa truyện: Tu UyenLần đầu mình edit truyện, còn nhiều sai sót cho nên chỉ đúng 50-70% thôi ạ, mong mọi người thông cảm ạ.
[H+Hoàn] ĐỘC CHIẾM

Tác giả: Cô VũEdit: Ly TranTình trạng: 32c/ HoànThể loại: Hiện đại , HE , H văn , Ngọt sủng , Sạch 🕊️ , Yêu thầm, Niên Hạ, Cẩu huyết ,1v1 , Thị giác nữ chủ.Giới thiệuYêu mà không được thích, phóng túng qua đi sẽ hối hận.Thời Gia Nhiên hối hận một việc, lúc yêu Lâm Thanh mà không được, ngủ với em trai anh.Lâm Thích hối hận một việc, sau khi Thời Gia Nhiên ngủ với mình, lại không tìm cô bắt chịu trách nhiệm. ***Lâu ngày gặp lại & lâu ngày sinh tình & 1V1 & sạch sủng & Cảnh sát x Bác sĩ***H Văn 1V1Convert: Reine Dunkeln
[BHTT] Em Không Cần Lại Cô Đơn - Tương Quả Nhất Tâm Hướng Tiền

Tác phẩm: Em Không Cần Lại Cô ĐơnTên gốc: 《你不要再孤单》Tác giả: 一心向钱的浆果 (Quả Mọng Một Lòng Vì Tiền)Số chương: 165.Người dịch: Phyhills---Truyện theo xu hướng hiện thực, HE.Thể loại: Cường cường, tình hữu độc chung, duyên trời tác hợp, nghiệp giới tinh anh (cảnh sát x bác sĩ).Nhân vật chính: Giản Mộc Tư, Ôn Dương.Nhân vật phụ: Trương Lộ Chi, Trần Phi, Lưu Dịch, Lục Nhiên, Cố Ngôn Minh, Minh Lạp, Kiều Mộ Quân.Một câu giới thiệu ngắn gọn: Hãy để em trở thành bạn của chị.--Vui lòng không copy hoặc repost trừ khi có sự đồng ý của editor.
[BHTT] Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư - Tửu Noãn Xuân Thâm

书名: 我亲爱的法医小姐作者: 酒暖春深Bách hợp tiểu thuyết (GL) - QTTác phẩm: Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu ThưTác giả: Tửu Noãn Xuân ThâmThể loại: GL, hiện đại, cảnh sát, pháp y, 1×1, HE.Couple: Lâm Yếm x Tống Dư Hànghttps://bachhopfan.com/ta-than-ai-phap-y-tieu-thu-tuu-noan-xuan-tham/
Ly vang đỏ

Gemini Norawit - Con trai độc nhất của gia tộc Titicharoenrak, nổi tiếng với gương mặt đẹp trai tỷ lệ thuận với sự tàn ác của hắn, sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng hắn không hề thấy hạnh phúc chút nào, vì từ nhỏ đã thiếu đi tình thương nên hắn mới trở nên máu lạnh như bây giờ.Fourth Nattawat - Một cậu thanh niên lớp 12, sở hữu vẻ đẹp của một thiên thần lạc quan vui vẻ, nhưng cậu vì để có tiền chữa bệnh cho người mẹ bị bệnh nặng của mình nên phải nghỉ học và làm phục vụ ở một quán rượu. Hai con người - Hai số phậnLiệu có sự hoà hợp nào giữa cả hai..?
[EDIT/NGỌT/HOÀN] NGƯỜI CŨ ĐƯỜNG MỚI - THI VÔ TRÀ.

Người Cũ Đường MớiTác giả: Thi Vô TràThể loại: Chữa lành, ngôi thứ nhất chủ công, công cưng thụ, ngọt sủng, sống lại, thanh xuân vườn trường, HEBiên tập: ♪ Đậu Hắc Miêu ♪.:. Giới thiệu .:.《Vợ tôi chết rồi tôi bỗng quay trở về thời em ấy yêu thầm tôi mà tôi không hay biết》Bao năm qua Lý Trì Thư tự sát bất thành, nhờ ơn tôi kéo em ấy từ Quỷ Môn Quan về hết lần này đến lần khác.Nhưng tôi không ngờ được ý muốn rời bỏ nhân thế của em ấy lại quyết tuyệt đến thế, cuối cùng em vẫn chọn gieo mình từ trên tầng cao vào buổi tối không bị tôi theo dõi.Tôi không kịp giữ lấy em, chỉ biết ngủ say không tỉnh trong tang lễ em.Tỉnh dậy sau giấc ngủ, xung quanh huyên náo.Tôi đứng trong tòa nhà giảng dạy 10 năm về trước, nghe cậu bạn ở lớp kế bên nói với tôi là Lý Trì Thư đang có tiết Thể dục trên sân tập.♦♦♦♦♦♦♦CP: Thẩm Bão Sơn x Lý Trì ThưThẳng thắn tâm cơ X Ngoan ngoãn ngốc nghếchAi có lôi tự né

Có thể bạn thích?

MARKHYUCK | EDIT | Bong Bóng Nhân Ngư

Bong Bóng Nhân NgưTác giả: Tác giả: 莉安安安 (http://lianreol.lofter.com/)Edit: Funkysistar9900BẢN CHUYỂN NGỮ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.

49.5K 13 5.6K Full
Bước về phía em . ( Myungyeon ver )

Cô mạnh mẽ tự lập...Anh chung thủy si tình...Cô mất tất cả ..Anh thì có tất cả ...Số phận đã đưa họ đến với nhau ...

54.8K 25 2.3K Full
(One Piece School) Chuyện tình phức tạp!

*Phần này về câu chuyện học đường nhé các bạn, nhưng lại kiểu tình tay 8.*Nội dung: câu chuyện về 8 nhân vật là bạn thân từ thưở nhỏ, vì 1 chuyện nào đó khiến 1 người bạn rất quan trọng của họ phải vào viện và đang nằm giữa sự sống và sự chết! Tiếp theo liệu sẽ là Bad End hay Happy End? Mời các bạn theo dõi~~ -Nhân vật: (chính)Monkey.D.LuffyNamiGol.D.AceSaboKoalaVinsmoke SanjiPuddingBoa Hancock-Nhân vật: (phụ)Roronoa ZoroNico RobinUsoppJimbeMonkey.D.DragonMonkey.D.GarpDadanShanksViviGol.D.RogerPortgast.D.Rouge... Và 1 số nhân vật khác.

25.6K 21 753 Full
Giành Vợ [RinSanRan]­ _[Drop]­

Ran bottom ok? đục clm

1.3K 2 68
[Trans|MarkHyuck] Dial a valentine

Tên gốc: Dial a valentine Tên tiếng Việt: Tổng đài tình yêuAuthor: @MARKSOITrans: @DojunyoungieMain couple: MarkHyuck (Mark X Donghyuck) NCTThể loại: ĐM, hiện đại, university au, valentine's day, oan gia ngõ hẹp, HETRANS ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA KEM ĐÀO CHOCO @Dojunyoungie. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI ĐÂU!!!Câu văn mình dịch có thể còn lủng củng mọi người thông cảm nha, hoặc có thể comment góp ý cho mình! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

10.4K 16 756 Full
[Edit-Hoàn] Tình Yêu Trực Tuyến - Nhu Nhu Nhược Nhược [CaoH, 3S]

Editor: Raining☘️☘️☘️Nam chủ bề ngoài băng lãnh cấm dục thực tế lại là tên lưu manh côn thịt lớn tràn đầy sức sống ham muốn thể xác.vs Nữ chủ: Bề ngoài tinh khiết yếu đuối nhút nhát nhưng nội tâm bên trong lại dâm đãng3S, CaoH, 1vs1, yêu qua mạng.Số chương: 16 chương + 1 Phiên ngoại#Raining🍀🍀🍀Truyện chỉ được đăng trên wattpad. Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của editor. 😊😊😊

2.1M 26 34.3K Full
Trầm Mê Không Ngừng

Văn án. Đây là chuyện H!!Nam chính vô sỉ cả ngày lôi kéo nữ chính làm các loại tư thế nóng mắt.Tóm lại tư tưởng của nam chính chính là chỉ có thịt.Nam chính là lão đại hắc bang, nữ chính là thuộc hạ của hắn, thân thể mềm mại, có thể làm các loại tư thế mặc hắn chọn lựa!Nội dung có thịt, nam cường nữ cường.PS: Mặc Cửu Cửu. Dịch: dauhuduongden (người dịch)******Nếu trang nào lấy truyện làm ơn trích dùm mình nguồn "dauhuduongden" nha. Xem như trả công cho mình dich chứ cứ điền tên nguồn bậy bạ thì mình khóa lại khỏi cho lấy luôn. Cảm ơn các fen đã đọc .

1.2K 17 24
cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo- Ức tích nhan (phần 1)

Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo là một truyện khá thú vị, truyện không quá nặng nề hay đậm chất lãng mạn mà là một truyện hài hước có, vui vẻ có, nhưng cũng mang theo vị tình yêu thoảng qua. Đây là truyện tình cảm của hai người tưởng chừng không có điểm cuối Cô là con gái cưng của một gia đình giàu có bậc nhất tại thành phố A, nhỏ nhắn xinh xắn như một búp bê Lolita, tính tình bướng bỉnh thường hay gây rối, ham vui rất yêu thích đi du lịch đây đó cuộc sống không buồn không lo nhưng lại rất lém lỉnh! Anh là cậu cả nhà họ Lăng, một gia đình lừng lẫy khét tiếng ở Kinh Đô. Mặt mũi lúc nào cũng lạnh lùng khép kín, lòng dạ khó đoán, cứ như một ông chú già khó tính! Nhưng anh lại chính là ân nhân cứu mạng cô, tuy nhiên ở trong mắt cô cũng chính là 'ông chú già' khó khăn thường hay gây khó dễ cho cô ở mọi lúc mọi nơi! Bất thình lình hay tin có người tới nhà ngỏ lời cầu hôn, sắc mặt Úc Tử Duyệt đen như đáy nồi cười cười mà như mếu, mình mới có hai mươi tuổi thôi mà! Hơn nữa đối tượng cầu hôn ấy lại chính là Lăng Bắc Hàn, người đã từng gây thù chuốc oán với mình? Nhưng chỉ trong vòng một đêm, cô nhóc ấy đã bị kích thích mà thay đổi chủ ý! "Con đồng ý! Con đồng ý lấy Lăng Bắc Hàn!" Cứ như vậy, một cô gái chỉ mới hai mươi tuổi, bởi sự giận dỗi vì bị phụ tình mà đi lấy một người đàn ông những ba mươi tuổi. Do đó, cuộc sống đặc sắc sau khi cưới của một cô bé Lolita ranh mãnh và ông chú quân nhân khó tính sẽ được bắt đầu.

499.1K 200 7.9K Full
[Shortfic|CoAi] Ánh trăng bùng cháy

Tên: Ánh trăng bùng cháyAuthor: 东观十八卷Commission by: Marilyn MakanaTranslator: Arrebol;CP: CoAi (Edogawa Conan x Haibara Ai)Số chương: 4 + 1 extraTình trạng: Hoàn thànhBản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả, chỉ được đăng duy nhất tại wattpad. Vui lòng không reup, không chuyển ver và quan trọng là không đạo văn!Lời mở đầu:Nếu như "dùng tính mạng để bảo vệ cậu" là câu tỏ tình trong thế giới DC, không nhẽ cần phải diễn đạt bằng lời mới được xem là tình yêu?

11.4K 6 1.9K Full
Yêu thầm Cậu bạn thân ( Jaki 012 x Jasmine )

Tóm tắt : Câu chuyện xoay quanh Jasmine , một cô nàng tiểu thư giàu có , có bố mẹ làm giám đốc nhưng vì vị thế gia đình mà cô lại trở nên xa cách với bạn bè , không có một người bạn để chơi cùng . Khi lên cấp 3 , cô đã phải cố gắng để thoát khỏi cái bóng giàu có để sống như một con người bình thường . Cuộc gặp định mệnh với Jaki Natsumi , một cậu học sinh ưu tú nhất trường đã là động lực giúp Jasmine thoát khỏi sự giàu cóLưu ý : Chỉ là fanfic của fan Jaki thôi , không liên quan gì tới cốt truyện của Biệt đội vượt ngục và tính cách nhân vật sẽ không có bám sát vào nguyên tác ( BĐVN ) nha 😁😁 ( Sẽ ra chuyện vào 18h hoặc 18h30 thứ 5 hàng tuần )

1.4K 17 107