[ Genshin Impact/ XiAe  ] Ngôi trường kì lạ

[ Genshin Impact/ XiAe ] Ngôi trường kì lạ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Aether là một cậu học sinh vừa mới tốt nghiệp cấp 2. Năm nay là năm nhất cậu vào cấp 3, lúc chọn trường cậu chọn rất kĩ càng cuối cùng cậu quyết định vào trường có nhiều bí ẩn mà cũng như là lớn nhất ở thành phố Teyvat này.

Truyện TOP

[TCF] Thế giới 141114

Bộ truyện đăng trên Wattpad và chỉ đăng 30 chương đầu thôi, các chương tiếp theo các bạn hãy đón đọc tiếp tại lanhnguyet77.wordpress.com nha.Còn giờ, chào mừng các bạn đến với Thế giới 141114.Thể loại: Đồng nhân TCF, đam mỹ, sủng, mạt thế, dị năng, hành độngTác giả: Lãnh Nguyệt Số chương: Chưa rõNgày sinh:10/4/2022 [Âm lịch: 10/3/2022]Nhân vật chính: Cale Henituse | Các nhân vật khác: Dàn nhân vật trong TCFTóm tắt: Thần chết là một tên khốn điên xui xẻo!!!
[ ĐM/EDIT ] Mau Buông Cục Cưng FMVP Của Bọn Tôi Ra

Hán Việt: [ điện cạnh ] phóng khai na chỉ đoàn sủng FMVP.Tác giả: Tinh Nam Châu.Edit : AnhNgocSố Chương: 94 chương + 7 ngoại truyện.Tình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch : Đang lê lết........Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Võng du , Cạnh kỹ , Chủ thụ , Trò chơi , 1v1CHÚ Ý :---------- DO KHÁ THÍCH TRUYỆN NÊN MÌNH TỰ MÒ , TỰ DỊCH ĐỂ ĐỌC NÊN CÓ SAI SÓT GÌ MỌI NGƯỜI BỎ QUA NHA.-------- AI KHÔNG THÍCH THÌ XIN KHÔNG ĐỌC , ĐỪNG NÓI NẶNG LỜI VỚI NHÀ DỊCH NHA , CÓ GÌ GÓP Ý NHẸ NHÀNG THÔI NHA.--------- BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC NHA..... .
TA CÙNG ĐÁT KỶ TRANH ĐOẠT NAM NHÂN [HOÀN]

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường Thể loại: đam mỹ, xuyên qua thời Ân, nhất thụ nhất công, cung đấu, võ hiệp, tu tiên, cổ ngôn, HE.Tình trạng: Hoàn chính văn+ phiên ngoạiEdit: Clover (thông qua phần mềm QT và Google)
Trong Phim Ngoài Đời

Editor: Pink2205Thể loại: Hiện đại, sủng, sắcTóm tắt nội dung:Diễn giả thành thật, việc này có thể nói là xảy ra hàng ngày ở giới giải trí, mọi người tập mãi thành quen. Cơ mà chủ yếu là, đối tượng trong câu chuyện là ảnh đế đó nha, nha nha nha!!!!Ai mà ngờ được ảnh đế đại nhân ở ngay phim trường, trước mặt bao người, công nhiên giở trò với nữ minh tinh chứ!!!!!Tiểu minh tinh tuyến mười tám tính cách quật cường VS Ảnh đế phúc hắc tâm cơTui thấy truyện này hay mà trên đây chưa có nên mới đem lên. Nói trắng ra tui k phải editor dì cả. Edit tui có để tên bên trên đó mn có thể tìm
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi...- Cô nhìn Mơ kìa.Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi...- Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho.----Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn...- Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi!Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi.Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà!---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!
(Hoàn) Lúm đồng tiền nhỏ của em -Tức Tức Đích Miêu

LÚM ĐỒNG TIỀN NHỎ CỦA EMHán Việt: Tha đích tiểu lê qua.Tác giả: Tức Tức Đích MiêuEdit: Qing Yun, Hải Đường Bìa: Vy LêNguồn convert + raw: Chihiro (Wikidich)Số chương: 66Tình trạng edit: Hoàn (16/1/2029-12/2/2020)Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE, gương vỡ lại lành.(Truyện có pass, thỉnh chú ý. Web copy vui lòng bỏ qua những chương set pass.)
Mạt Thế Chưởng Thượng Thất Tinh

Tác giả: Nguyệt Hạ Kim HồThể loại: tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian tùy thân, tu chân tiên hiệp, lãnh đạm thụ x bá đạo hắc báo công, nhân thú, cường cường, 1×1, HE. (nhân thú nhưng không có màn nhân thú đâu đừng mơ hão =)))Tình Trạng Raw: 2 quyển + 2 phiên ngoạiTình trạng edit: báo con lăn lê bò trườn cán đích ~Văn án:Tổ tiên Trương gia là truyền nhân của Chính Nhất Phái* đạo gia, đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn. (* hay còn gọi là Chính Nhất Đạo, lấy Thiên Sư Đạo làm đại biểu, bao gồm các phái như Mao Sơn, Linh Bảo, Thanh Vi, Tịnh Minh.)Ngày diệt vong giáng lâm, thực vật hút máu bất minh, hoạt tử nhân bất tử, y dựa vào chút phù thuật còn lại, kéo dài hơi tàn mười năm trong những tà vật đó, cuối cùng chết thảm dưới huyết đằng (dây đằng hút máu).Lại không ngờ rằng sẽ trở lại mười năm trước, một khắc khi sống lại, chuyện đầu tiên y làm, chính là bật dậy khỏi sô pha, xông vào phòng chứa đồ, tìm kiếm món đồ của đạo gia duy nhất còn lại trong nhà, pho tượng Linh Bảo Thiên Tôn phủ đầy bụi bị ném trong góc kia. . .Ps: Viết cho những ai có từng biết về bộ này thắc mắc rằng 'Không phải bộ này có 1 quyển và rất nhiều phiên ngoại sao? Sao giờ lại là 2 quyển và 2 phiên ngoại!?' Xin trả lời rằng sau quyển 1 tác giả tính đặt là phiên ngoại nhưng lại quá dài, thành một thiên truyện luôn, nên đã đổi những chương đó thành quyển 2, thế thôi ╮(╯▽╰)╭
[Fanfiction - Diabolik lovers- DLx Reader] Fairy and Vampire

Trên đời này có tồn tại ma cà rồng, bạn có tin không?Fairy là tên gọi những người làm công việc chữa trị cho Vampire, hiểu nôm na, họ giống như là bác sĩ. Tựa như Vampire, xung quanh họ cũng tồn tại đầy rẫy những điều bí ẩn.Jena White, sau khi người mẹ là một Fairy của mình qua đời, cô được vời về học viện Joathan để vừa học tập, vừa làm việc cho phòng y tế..."Tỉnh táo, đó là chìa khóa để trở thành một Fairy, chứ không chỉ là một bữa ăn".

Có thể bạn thích?

[Junseob]  Sờ Mông ( Hoàn)

Fic này au lấy cảm hứng từ lên mạng và hôm nay tải được hơn một trăm tấm hình động về Junseob nên tinh thần của một Junyosae lên cao, tớ viết fic này cho mọi người tiêu khiển.Au trung thành với những fic hài a!Cp JunseobKhông có cảnh báo gì a!Cả hai lão này luôn hạnh phúc nên chẳng cần đăng chữ HE làm gì nữaSiêu bựa, siêu mất hình tượng.Au viết sợ trùng ý tưởng lắm nhưng au đang cố gắng để đột phá đây, cố lên!!!!!!

454 1 23 Full
BẮT ĐƯỢC RỒI, VỢ NGỐC

Tác giả: PUMThể loại truyện: truyện teengồm: 60 chương/fullTình trạng: hoàn thành

126.8K 63 4.4K Full
[Identity 5] Một chữ si....

Nhân vật: EliCouple: Eli x Gertrude Thể loại: AngstCám ơn Linh Tử Mạn đã cung cấp ý tưởng gốc để mình nổi hứng viết lên cái fic này ❤--------------------[Người nói ta Chấp mê,Ta nói ta Bất hối...]

123 1 13 Full
[ĐN Harry Potter] Past - Quá Khứ

Anh trai tôi vào giờ tự học bỏ tôi lại một mình trong thư viện mà biện bạch rằng "anh cần phải đi tìm một người bạn gấp" thế là anh đi biệt tích hơn 1 tiếng đồng hồ. Khu vực tôi chọn rất ít người qua lại vì tôi ghét chốn ồn ào, tiếng bước chân lại gần chỗ tôi vang vọng, một cậu chàng với mái tóc màu nâu hạt dẻ cùng đôi đồng tử xám khối hút hồn nhẹ nhàng chào hỏi.- Xin chào tôi là Cedric Diggory huynh trưởng Hufflepuff năm 5, hiện ở ngoài kia có khá nhiều người, không còn chỗ cho tôi ngồi nên tôi có thể ở ở đây được chứ?-cậu chàng chẳng hề ấp úng hỏi.- Nếu anh muốn.-tôi ngước mặt lên và cũng chẳng chằn chừ trả lời.-...Bỗng vẻ tự nhiên lúc nãy vụt biến đi, anh ta đứng im bất động như tảng đá giọng hơi run run nói.- A! T...tôi đã quên mang theo sách mất rồi nên tôi quay lại lấ-- Đang ở trong tay anh.-tôi cắt ngang anh ta rồi nói một cách ngắn gọn.-...Anh ta để chiếc cặp táp và mấy quyển sách dày lên bàn rồi ngồi đối diện với tôi nhưng chẳng thèm nhìn mặt tôi một lần. Chắc do lúc nãy tôi đã nói chuyên quá lạnh nhạt rồi chăng?-Khi nãy đã thất lễ, huynh trưởng. Tôi là Anastasia De Alarie năm 2 nhà Slyntherin. Lần đầu gặp mặt. - Lần đầu gặp sao?-anh thì thầm.- Sao? Anh nói gì tôi không nghe rõ.-tôi bình thản đáp.- Không, không có gì. Tôi chỉ ngạc nhiên vì xuất thân của em. Thật vinh hạnh cho tôi khi được làm quen.Nói rồi ai cũng tự làm việc của mình trong cái không khí ngượng ngập nọ. Như chẳng có ai để ý rằng cậu thiếu niên ấy đang thầm thì trong lòng một sự thật chua chát "Cô ấy đã quên mình thực rồi..."

90 2 7
Yêu em, tôi bất chấp tất cả

Tác giả : Lôi Ảnh + ruby mhp (màn hình phẳng ^^).Nếu một ngày bạn tuyệt vọng và chán nản cuộc sống này và từ đâu đó rơi xuống một người luôn bên bạn, ủng hộ bạn thì bạn sẽ làm sao? Tất nhiên là giữ thật chặt rồi. Câu chuyện này vốn không có thật nhưng dựa vào trí tưởng tượng của hai đứa mình đây thì kkk khó chết đi^^ Văn án Tôi là một sinh viên nghèo bất hạnh mới ra trường gặp được em một tiểu thư của ông trùm mafia khét tiếng. Tôi và em vốn là người ở hai thế giới khác nhau, một người ở trong vòng luẩn quẩn của cuộc sống một người thì ngoài vòng luẩn quẩn đó. Tôi không biết đã yêu em từ lúc nào? Nhưng để có thể đứng bên em tôi bất chấp tất cả mọi thứ dù có phải trở thành một tội phạm. Vượt qua giới hạn của cuộc sống, giới hạn của bản thân cũng chỉ mong có thể nắm lấy tay em nhìn thấy nụ cười của em. Từng ngày bên nhau, em gặm nhắm trái tim tôi và rồi tôi lấy dũng khí cất lên một tiếng yêu nhưng mà tại sao... em lại tan biến để lại trái tim của tôi như vỡ nát? Tôi tìm em, gọi em bước qua những khó khăn mà tưởng chừng như không qua nổi. Nắm giữ bóng hình em trong tâm trí, tôi cố gắng bước đi trong vô vọng, trong bóng tối vô tận. Và rồi... tôi cũng gặp được em. Bóng hình của em trong tâm trí, Ngàn vạn khó khăn tôi chẳng sợ, Dù cơ thể tôi có tan biến, Muốn nắm tay em một lần thôi.

150 14 34
•¹² CHÒM SAO• ÁNH SÁNG TÌNH YÊU

𝓜𝓔𝓔𝓣𝓘𝓝𝓖 𝓨𝓞𝓤 𝓘𝓢 𝓣𝓗𝓔 𝓑𝓔𝓢𝓣 𝓣𝓗𝓘𝓝𝓖 𝓣𝓗𝓐𝓣 𝓔𝓥𝓔𝓡 𝓗𝓐𝓟𝓟𝓔𝓝𝓔𝓓 𝓣𝓞 𝓜𝓔.

9.6K 14 527
TA CÙNG ĐÁT KỶ TRANH ĐOẠT NAM NHÂN [HOÀN]

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường Thể loại: đam mỹ, xuyên qua thời Ân, nhất thụ nhất công, cung đấu, võ hiệp, tu tiên, cổ ngôn, HE.Tình trạng: Hoàn chính văn+ phiên ngoạiEdit: Clover (thông qua phần mềm QT và Google)

60.7K 58 3.3K Full
(Alltan) thức dậy nào Tanjirou

truyện thuộc thể loại đam mỹ , truyện khá là mặn mòi

19.8K 8 1.2K
aikatsu Câu Chuyện Tình Yêu

đọc đi òi biết

4.5K 12 150
 Câu Chuyện Mới Của Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài

Mình có tạo nhóm Zalo 'Mê truyện' ai muốn thì kB với mình ,sđt:0877245331.Đây là truyện mình tự mơ thấy , mình viết chỉ vì có quá nhiều ý tưởng . Mọi người muốn nói sao cũng được,ném đá cũng được còn cốt truyện thì na ná giống Sakura thủ lĩnh thẻ bài.Chúc mọi người đọc vui vẻ

0 1 0