[GinRan/ ĐỒNG NHÂN CONAN] Thuần Hắc Cứu Rỗi

[GinRan/ ĐỒNG NHÂN CONAN] Thuần Hắc Cứu Rỗi

Updating 996
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Thuần Hắc Cứu Rỗi
Tác giả: Linh Lung Thủy Tâm
Các nhân vật chính: Gin và Ran

Câu truyện này nhân vật chính là Gin, phe Trắng sẽ không dễ dàng dành chiến thắng, Gin sẽ không khuất phục trước trí thông minh và sẽ có những cuộc đấu tay đôi giữa hai phe Trắng và Đen. Đây là một câu truyện đen tối và mới mẻ.

Tổ chức áo đen nổi tiếng trong thám tử lừng danh Conan, hầu hết các thành viên của tổ chức này đều có mật danh theo tên rượu, trong đó cơn ác mộng đen tối được mọi người biết đến nhiều nhất, chính là rượu Gin hay mật danh GIN.

Quyền lực của tổ chức áo đen đã thâm nhập sâu vào giới kinh doanh và chính trị, việc nghiên cứu và phát triển một loại thuốc bị lên án của họ đã khiến lãnh đạo nhiều quốc gia đau đầu. Vô số đặc vụ chìm lần lượt đến tổ chức áo đen, khiến thành phần của tổ chức trở nên phức tạp hơn. Là người bảo hộ của tổ chức áo đen, Gin đã tiêu diệt vô số con chuột cho tổ chức, hắn ta mạnh mẽ, lạnh lùng và tâm tư nhạy bén, được mệnh danh là thần chết biết đi.

Đây là một thế giới hoàn toàn đen tối, nơi sinh mệnh ngay từ khi sinh ra đã bị gánh nặng tội lỗi nguyên thủy đè nặng. Nếu phe Đen không bị tác giả làm cho suy yếu đi, phe Trắng không gặp được may mắn, như vậy kết cục sẽ như thế nào?

Điều gì xảy ra khi màu đen thuần khiết gặp màu trắng tinh khiết? Ác quỷ và thiên thần, thiên thần cứu rỗi quỷ, hay vẫn là ác quỷ cứu vớt thiên thần?

Lưu ý: bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, được đăng tải hoàn toàn phi thương mại.
Nguồn: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5761091

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:21 02-03-2024

Truyện TOP

 Trash Of The Count's Family 1

Khi tôi mở mắt ra, tôi đang ở trong một cuốn tiểu thuyết. [Sự ra đời của một anh hùng]. [The Birth of a Hero] là một cuốn tiểu thuyết tập trung vào cuộc phiêu lưu của nhân vật chính, Choi Han, một nam sinh trung học được chuyển đến một chiều không gian khác với Trái đất, cùng với sự ra đời của vô số anh hùng trên lục địa. Tôi trở thành một phần của cuốn tiểu thuyết đó với tư cách là gia đình bá tước, gia đình giám sát lãnh thổ nơi có ngôi làng đầu tiên mà Choi Han đến thăm. Vấn đề là Choi Han trở nên khó khăn sau ngôi làng đó, và tất cả mọi người trong đó, đều bị sát thủ tiêu diệt. Vấn đề lớn hơn là thực tế là kẻ xấu xa hèn hạ mà tôi đã trở thành này không biết về những gì đã xảy ra trong làng và gây rối với Choi Han, chỉ để bị đánh cho tơi tả. "... Đây sẽ là một vấn đề." Tôi cảm thấy như có điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra với tôi. Nhưng thật đáng để tôi cố gắng biến điều này thành cuộc sống mới.
BẠN THÂN [Full]

Một câu chuyện đẹp cho ngày đông ấm ápChúc mọi người đọc truyện vui vẻ :33
người lái đò sông  đà

những bài văn về người lái đò sông đà những bài phục vụ cho chúng ta tham khảo mình tổng hợp lại thôi nhé
[ĐM- HOÀN] Tỉnh dậy thành mèo của ảnh đế

Tác giả: Chúc Từ Tửu 祝辞酒Thể loại: Giới giải trí, điềm văn, sảng văn, manh sủng, hiện đại, hoá mèoNguồn: Tấn GiangRAW + QT: KhotangdammySố chương: 139 chương.Edit by: LyndynBeta: Sbt1Cover by: Mít 📌 TRUYỆN EDIT CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG ĐƯỢC REUP VÀ CHUYỂN VER. CHỈ ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAD @comchodatvang VÀ WORDPRESS
Quy Tắc Kinh Dị

truyện kinh dị không có thật đâu ạ
Huyết mạch Saiyan huyền thoại

Diệp Thần là một người Trái Đất, sau một lần vì cứu một cô bé khỏi tan nạn ô tô mà anh đã được chuyển sinh sang thế giới khác. Tại thế giới này anh sẽ được sống trong một cuộc sống của những chiến binh huyền thoại trong thế giới Dragon Ball.
LICHAENG | Hồ Ly Dụ Thụ

Lạp Bệ Hạ bị hồ ly mê hoặc rồi....⚠️[ Futanari ; H ]⚠️
Có lẽ anh chưa từng yêu

Tác giả: Uyển MộcThể loại: Hiện đại, ngôn tình, ngược tâm, gương vỡ khó lành."Tối nay tôi sẽ không về, ngày mai cũng thế. Vậy nên cô đừng gọi nữa.""Đơn ly hôn em đã kí rồi, đặt dưới bình hoa trong phòng khách.""Đồ ăn nấu sẵn để trong tủ lạnh, khi nào anh về nhà, muốn ăn có thể hâm nóng lại một chút là được."Kết thúc một đoạn hội thoại nhàm chán, cũng là đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân không có kết quả của cô với anh, chấm dứt triệt để những buồn khổ cùng tổn thương, xót xa cùng đau đớn...Đêm hôm ấy, Thẩm Nguy quyết định buông tay Úc Nam Doanh, trả tự do cho hắn, cũng chính là trả lại chút tự tôn cuối cùng cho bản thân mình. Tình cảm, có đôi khi chỉ đơn thuần phát sinh bằng một lời cảm ơn, một câu xin chào. Về sau nguội lạnh, cũng có thể kết thúc đơn giản bằng một vết mực loang trên giấy, một vài giây trò chuyện ngắn ngủi trong đêm khuya.Thẩm Nguy yêu thầm Úc Nam Doanh, đơn phương chờ đợi một cái ngoảnh đầu, một câu hỏi han hay thậm chí chỉ là một lần liếc mắt của hắn thôi, vậy mà hơn bốn năm dài đằng đẵng vẫn luôn không có lấy một lần hồi đáp... Cô chạy về phía hắn, chạy đến sức cùng lực kiệt, gối mỏi chân mòn. Thế nhưng sau khi cả hai người cắt đứt quan hệ, Úc Nam Doanh mới nhận ra cô vốn không phải là loại người đáng bị hắn khinh rẻ ngần ấy năm như vậy.Úc Nam Doanh và Thẩm Nguy... Một đoạn tình cảm hời hợt đến mức không có lấy một mảnh kỉ niệm đáng nhớ nào, một cuộc hôn nhân rẻ rúng tới nỗi không đáng để mỗi người trong số bọn họ khắc cốt ghi tâm.

Có thể bạn thích?

oneshot; 12; amore

heaven is a place on earth with u

443 3 31
[BHTT][MX] Đưa Ngươi Một Đóa Hắc Liên Hoa - Thôn Phong Ẩm Lãng

ID=3552273Tác giả: Thôn Phong Ẩm LãngMột bộ mau xuyên mình tìm được tác giả khá là mới, bộ này là bộ thứ hai của nàng nhưng mà viết rất đặc sắt. Mỗi một cái thế giới thật là hấp dẫn với lại nhân vật chính là cái thông mình, lạnh lùng và quả quyết. Bộ này là chậm nhiệt mau xuyên đó xD nên mình càng thích.12/2/18 Up tới 139 chương rồi đó

17.1K 42 736 Full
Luật Của Tay Chơi

Tôi: 19 tuổi, năm nhất, có đứa bạn thân ham vui, chưa có nụ hôn đầu, biết nấu ăn, không người yêu nhưng đã có người để thích.Vũ Minh Quân/ hoàng tử dỏm/ đồ chơi hàng Mã: 20 tuổi, năm hai, bạn gái nhiều hơn số tóc trên đầu, nhan sắc hạng A nhưng tâm hồn thì hạng bét, nhân cách giả tạo, hai mặt, đầu óc thô bỉ-kinh tởm. Vậy mà cả thế giới lại tôn sùng anh ta như thánh sống. Thật ra anh ta là thiên tài tình trường, còn tôi chỉ là một kẻ thất bại đáng thương hại. Bìa từ @ivy_stellar

286.4K 40 11.2K Full
[Ân Tôn] Ủy Khuất

Yêu Trường Thiên ôm Tiểu Tứ Tử lên trước, Thiên Tôn theo phía sau. Ba người đi đến nhã gian lầu hai liền nghe được tiếng Ân Hậu truyền ra: "...Trong lòng ta đương nhiên chỉ có bà ngoại con. Ta chỉ xem lão quỷ là huynh đệ mà thôi, đại khái là lớn lên bên nhau từ nhỏ nên quan tâm hắn nhiều hơn."Bạch Quỷ Vương hốt hoảng quay lại nhìn Tiểu Tứ Tử, hai người cùng nhau nhìn Thiên Tôn, chỉ thấy lúc này Thiên Tôn cứng đờ giống như bị điểm huyệt, vẻ mặt trắng bệch, đôi mắt mơ hồ. "Tôn Tôn..." Tiểu Tứ Tử nhỏ giọng gọi một tiếng.Thiên Tôn không đáp, y chậm rãi ngẩng đầu lên, nhắm mắt lại.Thiên Tôn nghe thấy tiếng trái tim mình vỡ nát. Y hít sâu một hơi, xoay người, đi xuống lầu, bỏ lại phía sau một bóng lưng cô độc.

2.9K 12 161
[ Đam Mỹ ] Vũ Dạ Kỳ Đàm - Nhĩ Nhã

Tác giả: Nhĩ Nhã.Thể loại: Hiện đại, chiến đấu, đô thị phùng ma (gặp ma), trung khuyển công x nữ vương thụ, HE.Tình trạng : Hoàn (177 chương).Văn án : Vũ giả Miêu Tiêu Bắc, khi nghiên cứu một loại vũ đạo dân tộc, thì vô ý phát hiện bí mật ẩn trong điệu múa... Lòng hiếu kỳ mãnh liệt khiến cậu thử nghiệm đoạn vũ điệu cấm kỵ đó. Vũ giả trên tế đàn, dùng bước nhảy hoàn mỹ, phục sinh ác ma hung ác nhất trong lịch sử, Khu Ma Nhân.Edit: Cao Ying Nguồn : https://jongwookislove.wordpress.com/vu-da-ky-dam/

311K 3 2.8K Full
Huyết mạch Saiyan huyền thoại

Diệp Thần là một người Trái Đất, sau một lần vì cứu một cô bé khỏi tan nạn ô tô mà anh đã được chuyển sinh sang thế giới khác. Tại thế giới này anh sẽ được sống trong một cuộc sống của những chiến binh huyền thoại trong thế giới Dragon Ball.

59 6 3
{12 chòm sao}  ๖ۣۜẢ o m ộ n g

Author: NazuminThể loại: nhẹ nhàng, tình cảm, hài...Tình trạng: hoàn thành Độ dài: 15 chươngẢnh bìa: @ririfaustTruyện được mình viết cũng khá lâu, trình độ còn yếu. Mong các bạn thông cảm ạ. Xin cảm ơn!

42.8K 18 1.7K Full
Bốn mùa, trời và đất - Márai Sándor

Nguồn: tuthienbao.com

3.2K 18 24 Full
[ChenMin/Edit]-(longfic)Missing you...

TUK TUK TUKSẽ đến...không đến...sẽ đến...5x8=40 5x7=35 5x6=30 5x5=25Jong Dae ah~! Kim Jong Dae !Mình điên mất rồi...khi ở cùng cậu...mình vẫn nhớ cậuGió thổi...mình nhớ cậuĐèn đường nhấp nháy...mình nhớ cậuTừ đèn đường đến nhà 280 bước...mình nhớ cậuHành động xoá kí ức buồn...mình nhớ cậu."Jong Dae ah~Tuyết đầu mùa rơi...cậu sẽ làm gì ?""Tất nhiên là ở cạnh cậu rồi.Người bạn duy nhất của mình mà...Kim Min Seok ! "Mình thích cậu ! Rất thích !Jong Dae à~! Kim Jong Dae.

215 1 13 Full
BẠN THÂN [Full]

Một câu chuyện đẹp cho ngày đông ấm ápChúc mọi người đọc truyện vui vẻ :33

160.3K 50 7K Full