He

He

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
He là tên của gã.
He là viết tắt của Happy Ending
He trong tiếng anh còn có nghĩ là Anh ấy
He là một người quan trọng của tôi.

TRUYỆN CÓ YẾU TỐ GÂY ÁM ẢNH, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM.
-Hazo-

Truyện TOP

[Tống] Thuật thức tên là nhân gian thất cách-Vô Dung Quân

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Cường cường , Chủ thụ , Hài hước , Linh dị thần quái , 1v1 , Bungo Stray Dogs , Jujutsu KaisenGojo Satoru trước sau như một ở trên đường cái đi dạo, bất đắc dĩ ánh mắt nhi quá hảo, nhìn đến chân trời một đạo hoành quang, soái ca tự thiên mà hàng.Che giấu nhan khống Gojo Satoru cảm thấy chính mình có thể hành, quyết định tiếp được cái kia trời giáng mỹ nam, tới cái anh hùng cứu mỹ nhân, tế thủy trường lưu, thâm nhập phát triển, tràn đầy ngàn tầng kịch bản.Bất quá, sở hữu kịch bản, đều tạp chết ở tầng thứ nhất.Chú thuật giới đệ nhất chú thuật sư Gojo Satoru vv cười, thao tác cường đại chú lực, nghênh đón mỹ nhân, không nghĩ tới......Gojo Satoru: Lật xe, liền rất thái quá, ai biết gặp được cái có thể vô hiệu hóa chú lực gia hỏa ( mỉm cười mặt )
[AllKuro] [KnB edit] Sổ tay phòng ngừa đồng đội hắc hóa

Không nên tin tưởng con editor nhà này :31. Con editor 1 chữ tiếng Hán bẻ đôi cũng không biết nên độ chính xác chắc sẽ không cao, toàn chém gió ~2. Con người vô trách nhiệm, làm vì hứng, có nguy cơ cao drop, có thể 1 tuần mới có 1 chap, có thể là 1 tháng, cũng có thể là 1 năm...3. Con bé ngu văn, diễn đạt không trôi chảy, có khả năng cao xuất hiện tình trạng bỏ vài chỗ vì không hiểu...Nguồn convert: july_sanEditor: KuwRooTruyện không phải của mình, edit chưa có sự đồng ý, vui lòng không re-up :)Bản edit chỉ đăng tại wattpad của KuwRoo =)))))
[FULL] Disasterology - Jelsa

mới trans lần đầu còn non yếu nên mong mng bỏ qua nhé!Disasterology tớ đã trans nốt 4 chap còn lại để fan Jelsa có thể hiểu được toàn bộ câu truyện và nó đã được hoàn thành :*D
Mỗi ngày đều phát nứng

nhật ký damdang của mình.---đa số sẽ viết dựa trên những câu chuyện thật của mình
Địa Đàng

Vận mệnh
[HuykBin] ShortFic: Linh Hồn

Nếu bạn mắc kẹt trong chiếc quan tài chôn dưới lòng đất, bạn sẽ làm gì ?Thể loại :Kinh dị, tình cảmDành cho những bạn OTP là HyukBin. Mình thấy ít truyện kinh dị về Tempest nên muốn thử sức để viết truyện này.
[JoongDunk, PondPhuwin] Tổng Hợp

Vài cái đoản vu vơ 9/1/2023 - 29/5/2023
_thơ của sarangie_

chỉ là những dòng thơ tớ vô tình nghĩ ra..

Có thể bạn thích?

[ONESHOT] Clock

2.3K 2 15
[ HP ] Tích Thời-Đằng La Luyến Nguyệt

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Tây huyễn , Xuyên việt , Ma pháp , Sinh con , Harry Potter , Chủ thụHP đồng nghiệp BL tiểu thuyết, Tấn Giang VIP tiểu thuyết kết thúcĐơn giản tới nói, chính là Draco cùng Harry xuyên đến một cái hoà bình thân nhiều thế hệ thế giới chuyện xưa, kiên trì tư ha không lay được!

49 2 1 Full
[ Dekisugi Hidetoshi × Nobi Nobita] Em Sẽ Mãi Là Của Tôi.

Dàn nhân vật được lấy từ Truyện Doraemon. Cốt truyện được chỉnh sửa theo cách của Au. Mong mọi người đón nhận.🍀💫Kang Sorin💫🍀®

71.7K 20 3.9K
Có Em Chung Đường - Thương Manh

-Tên truyện: Có Em Chung Đường-Tác giả: Thương Manh-Thể loại: trọng sinh, lãng mạn, thanh mai trúc mã,tình yêu đô thị,ngọt ngào, HE-Số chương: 59-Tình trạng: Đã hoàn-Nội Dung Truyện : Kỷ Tiểu Dao vừa tỉnh dậy đã phát hiện ra mình sống lại trong một thị trấn nhỏ vào những năm tám mươi, chín mươi của thế kỷ trước.Sau đó, từ một Lolita ngây thơ bất an dần dần bị nuôi dưỡng thành một cô vợ nhỏ được thương yêu vô hạn.Nói chung đây là một tựa truyện ngọt ngào ấm áp, không có một chút ngược. #Nguồn: webtruyen

425.3K 56 12K Full
Hẹn Gặp Lại

"Nếu đã không thể cùng nhau đi đến cuối đời, vậy thì mạng của tôi cứ như vậy mà trao cho em đi. Nếu được gặp lại ở kiếp sau, tôi sẽ lại yêu em một lần nữa, nhé?"

340 3 55 Full
Mãi Mãi Chỉ Mình Em [Jujutsu Kaisen x Reader]

"Tình yêu mãi mãi là duy nhất" Anh ấy đã nói với bạn như thế...

2.8K 5 207
Thiên Hàng | Thần Hộ Mệnh

Dư Cảnh Thiên - một Gryffindor ồn ào và cực nổi tiếng ở Hogwarts, kiểu người mà một Ravenclaw yên tĩnh như Tôn Diệc Hàng không bao giờ kết giao. Nhưng thật tệ, Tôn Diệc Hàng lại thấy Dư Cảnh Thiên cuốn hút kinh khủng.

1.3K 4 116 Full
[Fanfiction/Seyoon][Yanni](Fall In Love At First Sight)

Một thiên kim tiểu thư bướng bỉnh, ngọt ngào và một thiếu gia bề ngoài là một người kiêu ngạo , lạnh lùng nhưng bên trong lại rất quan tâm đến gia đình và nữ chính là bạn thanh mai trúc mã. Họ đã thích thầm nhau những 14 năm thế rồi ai sẽ là người tỏ tình đọc truyện đi rồi sẽ rõ :D

2.4K 12 171 Full
{Allisagi} Trọng sinh! Ta sẽ tận hưởng cuộc sống

tóm tắt: Dù đã đạt đc vinh quang, đã mang danh tiền đạo số 1 nhưng cái giá của nó là cậu sẽ mất đi tất cả, bạn bè, người thân, đồng tội cậu chẳng còn gì cả. Hôm đó sao khi nhận giải tiền đạo số 1 lần thứ 10 thì cậu đã về nhà riêng của mik vì quá tuyệt vọng cậu đã tự sát ngay trong nhà riêng. Thế mà khi mở mắt thì cậu lại chx chết mà lại trọng sinh về ngay hôm cậu chuẩn bị tới blue lock nhưng có điều gì đó rất lạ, blue ko phải một chương trình huấn luyện mà là một trường học hàng đầu với nhiều khóa học và clb khác nhau cậu bây giờ là tận hưởng cuộc sống!

18.9K 16 2.1K