[Hoàn][ĐM] Dinh Dưỡng Quá Tốt

[Hoàn][ĐM] Dinh Dưỡng Quá Tốt

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Giới Thái Hồ Hồ

Thể loại: Nguyên sang, Hiện đại, Hoan hỉ oan gia, Hài hước, Ngọt sủng, HE.

Độ dài: 46 chương + 2 PN.

CP: Thường xuyên ảo tưởng nhưng rất đáng tin cậy Chung Dập công x Chỉ muốn ăn đồ hộp suy nghĩ hình vòng cung mỹ nhân Dung Miên thụ.

Edit: An Hạ
------
TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:03 17-04-2022

Truyện TOP

[HOÀN] XUYÊN THÀNH CÔ VỢ CỰC PHẨM THẬP NIÊN 70

Tên: Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70Tác giả: Dạ Bất Tư Ngữ.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Editor: CakhongvaySố chương: 108Thể loại: Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên thư , Dị năng , Nhẹ nhàng.💐💐💐💐💐💐Lý Khanh Khanh xuyên thành nữ phụ trong niên đại văn, lại là nữ phụ mang tâm tư độc ác chơi cùng nữ chính kia.Nguyên chủ lập mưu thành công gả cho anh cả có tiền đồ của nữ chính, lại không nghĩ rằng kết hôn không lâu, người đàn ông này liền bị thương mà phế đi.Nguyên chủ không muốn chiếu cố người chồng tàn phế cùng con cái, một lòng muốn bỏ chồng bỏ con gả cho người khác.Cuối cùng cô ta làm trời làm đất, làm chính mình rơi vào cảnh phải lao động cải tạo trong nông trường.Lý Khanh Khanh nhìn người đàn ông cốt sấu như sài (Editor: Gầy như que củi) cùng hai đứa con, lại nhìn nhìn cái nhà cỏ chỉ có bốn bức tường rách nát.Tuy rằng điều kiện sinh hoạt có hơi gian khổ một chút, nhưng so với hoàn cảnh mạt thế thì tốt hơn quá nhiều.Nơi này không có rau dưa trái cây bị ô nhiễm, lại có đá quý khoáng thạch đếm không hết, còn có một ít động vật thực vật quý hiếm.Ngay cả cái dị năng vốn dĩ không còn dùng được kia của cô, tới nơi này cũng thành bàn tay vàng để cô an gia lập mệnh.Thôi thì nể tình cô cũng giành được cuộc sống mới, một nhà đại đáng thương tiểu đáng thương này cô liền rộng lượng chiếu cố hết vậy.💐💐💐💐💐💐
Chiếm Đoạt Anh Trai

Rên nhỏ thôi nếu anh không muốn bị người khác nghe thấy 🔞
Tự thủy lưu niên - Alittle Anh

Tựa đề : Tự thuỷ lưu niên (Năm tháng là dòng nước chảy) - Alitle Anh****************Năm tháng là dòng nước chảy 〜〜〜〜〜Ta là lãng khách, đi qua trần ai khói lửa. Một hạt bụi là một hạt ngọc, quý giá nhất ở trong tim.Ông trời sinh em ra để làm gì ?Để làm một hạt bụi, một cánh hoa ?Một giấc mộng nhân sinh, tỉnh dậy nồi cháo kê vẫn đang sôi.Chỉ là một giấc mộng hoàng lương.Nhưng đau đớn là thật, hạnh phúc cũng là thật.Cho em một cuộc đời,Cho em một nhân gian...〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜Đây là sự thật của tôi. Đây có thể không phải là sự thật của bạn.Nếu tần số và rung động của bạn phù hợp, nó là sự thật của bạn.Thế giới thay đổi qua từng giây. Rất có thể, nó sẽ là sự thật của bạn. Chốc nữa thôi.Started on 2019, Tokyo.
Bồn Chứa Tinh

- Thể loại: song tính, np, thô tục- Tác giả viết lên thỏa mãn cơn thèm thịt không nghiên cứ sâu- Nội dung: Hiệp sĩ chỉ là... bồn chứa tinh
Đấu Chuyển Huyền Thiên

Truyện hay vô đọc ik bà con ơi
Series

Một series truyện kinh dị có độ thật đến 95% được góp nhặt từ nhiều nguồn.
[Alldazai]  Love and the madness

Thiết nghĩ nếu dazai là yan thì thế nào? Vì không ai viết cho đọc nên phải tự viết thôi. Mà dazai uke ít người viết quá nhở.
[12 Chòm Sao - Cổ Đại] Trầm Luân

Người đẹp cuốn bức rèm châu,Lặng ngồi chau cặp mày ngài.Chợt thấy mắt ướt lệ,Chẳng biết lòng này đang giận ai?-Vì thấy 12 Chòm Sao Cổ Đại khá ít bộ hợp gu nên tự làm để thỏa mãn ý nguyện.🧧Bút danh: Chung Ly Diệc Ca (mới)Vô Ưu Mà Nở Hoa (cũ)🧧Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, có ngược tâm có hài hước. ㅤ ㅤ 🧧Start: 3/9/2023 End:.../../.........ㅤ ㅤ ❗Mọi hình ảnh đều mang tính chất minh họa không thuộc về tác giả (trừ bìa truyện)Không chuyển thành chất xám của mình, tác giả đã dùng hết chất xám, đam mê vào đứa con tinh thần này.Chỉ đăng duy nhất ở nền tảng Wattpad.Tác giả rất nghèo nên không đặt được, bìa xấu kệ đi<3🧨Mấy tình yew đừng để tên truyện làm lu mờ nha không ngược lắm đâu.🎈Tác phẩm đầu tay có gì sai sót các vị bỏ qua.🧨Chư vị cùng bình luận để góp vui nha.🎈Tui sẽ cố gắng lấp hố này hehe.🔴Chap mới sẽ lên sóng sớm thôi (ʘᴗʘ✿).

Có thể bạn thích?

Tâm Tình và Người Cũ

Là một số người cũ trong đời, những kỉ niệm những kí ức, đến một lúc nào đó ta chỉ nhớ như một hồi ức của tuổi trẻ mà không vấn vương oán hận.

342 7 6
camber ; bạn cùng phòng

chỉ là một bộ truyện vã otp theo cảm hứng của tôi nên ngôn ngữ có hơi theo hướng "lạc đề" Xem intro trước khi đọctg : notbaothyyy

5.9K 21 603 Full
Góc Nhỏ Của BBam

Chào mừng các bạn đã đến ổ trash BBam của tớ =))) Welcome =))

6.8K 41 776
jendong ;; you're like spring

nằm trong series #jendong30dayschallenge"Cậu bạn ấy ngồi một mình bên cửa sổ phòng học, đeo tai nghe nhắm mắt chừng như đang ngủ. Lông mi của cậu ấy rất dài, sống mũi rất cao, khóe miệng khẽ cười, phảng phất như ẩn chứa dịu dàng mà Lee Donghyuck truy đuổi suốt những năm tuổi trẻ của mình. "

695 1 82
Dù Cho Anh Có Thâm Tình - Mộc Vũ Nguyện

Truyện: Dù cho anh có thâm tìnhTác giả: Mộc Vũ NguyệnSố chương: 55 chương + 4 ngoại truyệnTags: Đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, duyên trời tác hợp, tình yêu duy nhất.Phó Bắc Thần x Khương Tri Ly

300.6K 60 7.8K Full