Khái niệm tình cảm - tâm lí học

Khái niệm tình cảm - tâm lí học

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:05 07-01-2014

Truyện TOP

Vũ Cực Thiên Hạ FULL

Tác giả: Tàm Kiếm Lý NgưuCùng tác giả: [- Chân Võ( Vũ ) Thế Giới-]Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền HuyễnTình trạng: FULL ( Dịch - 2476 chương )-----o0o-----Truyện Vũ Cực Thiên Hạ xoay quanh một chàng trai với biết bao tham vọng của tuổi trẻ - một thiếu niên bình thường mộng tưởng tiến vào võ phủ Thánh địa, lập chí theo đuổi cực hạn võ học.Nhưng mà đối mặt khảo hạch cạnh tranh dữ dội, lại có con cháu quý tộc dựa thế đè người, thiếu niên bình thường nhỏ nhoi làm thế nào sống yên?Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm ngặt, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục công pháp truyền thừa khó được như vậy, dù tiến vào võ phủ và tông môn, muốn học được võ học đỉnh cấp lại dễ vậy sao?Ma Phương nho nhỏ đến từ Thần Vực, mở ra một thế giới của người mạnh.Công pháp muốn học, vậy đi học cao cấp nhất.Nghề nghiệp sinh tồn muốn chọn thì phải chọn thứ mà người khác đều không biết!Quyết đấu nhiệt huyết, cạnh tranh của thiên tài. Thương mang ba xích, thẳng tiến ngàn dặm, võ đạo cực hạn, độc bộ thiên hạ! [ Được đả tự bởi ae Banlonghoi ]----oxo----~~enjoy~~
[REUP/EDIT] Ngủ Với Anh Em Của Trúc Mã

Tác giả: Úc KhanhNguồn: Truyện HDBeta: Meochan1311Tình trạng: Đã fullLịch đăng: chương trước đủ 100 sao sẽ đăng chương mớiHướng Dĩ Mạt bất ngờ thức tỉnh.Phát hiện mình là kẻ điều tiết tình cảm cho nam nữ chính, là một nữ phụ pháo hôi tận chức tận trách.Đồng thời, còn được báo trước là mạng không dài?Nếu muốn sống thì phải tấn công chiếm lấy mấy người anh em tốt của nam chính, lúc ở cùng ba người kia, còn phải thu thập điểm số tình yêu và điểm số tinh dịch để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ.Hướng Dĩ Mạt: "???"Mẹ kiếp! Phẩm hạnh là cái thá gì?Vì mạng sống, Hướng Dĩ Mạt không tiếc bất cứ giá nào.P/s: NP, toàn xử, 3 nam chính, nữ chính đối phó nam chính, nam chính đối phó tất cả, thế giới giả tưởng, viết linh tinh đừng nghiên cứu.
redflag ✘ on2eus

thằng đó xăm tên em trên taycòn anh, xăm số tài khoản trên gáy
Diabolik Lovers : Tình yêu Vampire [ Hoàn ]

Name: Diabolik Lovers : Tình yêu Vampire Author: Rika Age: Mọi lứa tuổi nếu biết đọc Summary: Câu truyện nói về một cô gái là công chúa nửa thần nửa Vampire đang dấu thân phận của mình. Với dòng máu đặc biệt của cô, cô được gả vào gia tộc Vampire quyền quý- gia tộc Sakamaki với cái mác là hôn thê nhưng thật ra là huyết bộc của mấy anh chàng nhà Sakamaki. Với tính cách trẻ con nhưng cũng không kém phần lạnh lùng của mình cô có thể vẫn giữ kín thân phận và thoát ra khỏi cuộc sống huyết bộc của mình hay không?
[Xuyên sách/ĐM] Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Tôi Chỉ Muốn Gây Dựng Sự Nghiệp

Edit có thể sẽ không mượt, cân nhắc trước khi đọc.
[EDIT HOÀN] Không Thể Ký Hiệu

Tên QT: Vô pháp đánh dấuTác giả: Y Đình Mạt ĐồngEdit: Nhật NhậtRaw + QT: Kho tàng đam mỹ fanficNội dung: Không gian hư ảo, ông trời tác hợp, ngọt văn, xuyên sách.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Túng Phồn; Phí Hành Phong ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Giới thiệu tóm tắt: Một cặp trời sinh.Ý tưởng: Tự mình xác định ý nghĩa cuộc đời mình.
LOVE Trang

Những mẩu chuyện nhỏ đen tối về cô gái tóc hồng đa tài
[ĐM-Edit] Trường Hà Ngâm

T/g : Kiến Vân HàEdit : CD55555Trách ngươi ta quá tham công luyến thế, quái đại địa chúng sinh quá mỹ lệ, hối ngày cũ quá chấp tin ước thề, vì buồn vui ai oán đố mê muội.Thụ chính: Chu Du Công chính: Tôn Sách , Tôn QuyềnCái khác: Ngu Phiên , Lã Mông, Cam Ninh

Có thể bạn thích?

Nơi những con mắt không bao giờ nhắm - SOVNAZ long fiction

Từng dòng hồi ức và những cảm xúc ngổn ngang trong những năm tháng cuối cùng ấy hiện lên chân thực đến ghê người trong đầu của viên trung úy người Nga. Gã nghĩ về một thời đầy tăm tối giữa gã và tên lính Đức, giữa lý trí phải chống chịu từng giây và một trái tim không thể ngừng đập. ----Notes:- Tiền truyện của oneshot "Under the birch tree".- Nhân vật chính là Soviet và Nazi, ngoài ra còn bao gồm nhiều nhân vật phụ trong fandom và nhân vật gốc của tác giả. - Tất cả đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng, không chứa thông tin và bối cảnh CÓ THẬT trong lịch sử.- Mọi tình tiết đều là sự trùng hợp.- Mọi người đọc hoan hỉ, truyện chỉ có mục đích giải trí, không mang tính học vấn và không có giá trị đối với bất kì sự kiện lịch sử nào.

62 1 7
BJYX | nơi dung thân cho ta?

ngọt,SE, âm-âm, học đường, fanfic, cp: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến " Cún Con, xã hội khắc nghiệt quá, hay là kiếp sau nhé? Kiếp sau chúng ta sẽ ở một thế giới tốt đẹp hơn.Em sẽ lại quen anh rồi chúng ta yêu nhau được không anh?"" Ừm được, em nhớ kiếp sau không được quên anh đâu đấy"Cậu khẽ mỉm cười rồi cả hai nhẹ nhàng nghiêng người rơi xuống vực thẳm, cùng nhau sống thật hạnh phúc ở một nơi xa write by: bjyx.annie

378 7 26
Trọng sinh chi Kiều Tuyên

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ - FanficBản đã edit: https://vuonhoacuabachtra.wordpress.com/2017/07/12/muc-luc-trung-sinh-khong-cung-chieu-em-thi-cung-chieu-ai-moc-duc-duong-quang-song-tu/

36 6 5
[AllIsagi] Tình ca tình ta

"Cứ yêu đi khi cuộc đời cho phép."-----------------------------------*Wanring: tất cả đều được tôi lấy ý tưởng từ các bài đăng trên mạng xã hội.

45.7K 21 5.9K Full
Anh ở phía sau em- Mộc Lâm

Sưu tầm

1.7K 31 46
TRUNG QUỐC ĐẠI NỮU XÔNG NEW YORK

Văn ánMột cái quỷ dị máu tanh giết người án dẫn ra sinh trưởng đại Tây Bắc trong núi sâu một thần bí gia tộc, gia tộc này tự Minh triều những năm cuối tránh cư thâm sơn, hoàn toàn tách biệt với thế gian mấy trăm năm lâu dài, cảnh hoa Điền Điềm vì điều tra rõ chân tướng, thâm nhập thâm sơn, mang về một tên thuần phác không rành thế sự nữ hài Bạch Dương hiệp trợ phá án, nhưng mà theo thật giống từng bước một tiếp cận, Điền Điềm phát hiện cô bé này trên người cất giấu càng to lớn hơn bí ẩn, mà tai nạn cũng một tiến sát từng bước mà đến, vạn thế không khí tình yêu mang theo tai nạn khổng lồ, mà hết thảy này tựa hồ cũng không cách nào tránh khỏi.Dị năng, kiếp trước kiếp này.

384 3 7 Full
Ricky - Smart Detective

* Một kỳ nghỉ hè nữa lại đến, và tôi xin gửi 1 lời chào thân thương tời quý độc giả đang theo dõi bộ truyện. Tôi mong mọi người sẽ thích nó. Bộ truyện này có tên đầy đủ là "Ricky - Smart Detective". Muốn biết có gì hay ho ở tập truyện "Ánh trăng khuất sau lâu đài ma ám" này thì hãy theo dõi tới hết truyện ngay sau đây nhé!

14 1 0
[ĐM-OG] GRAY RABBIT | capcraft

Tên truyện: Gray Rabbit (Thỏ Xám) Tác giả: capcraft (Lạc Ngư @LuoYu_0906) Tình trạng: Đang lết đây mọi người ơiiiiiiiThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, trọng sinh, tinh tế, tương lai, ngọt sủng, chủ thụ, niên hạ công, cường cường, 1v1, HEVăn án: (Vào xem rồi biết^^)

13 2 4
Phách đạo kê hữu ái thượng ngã

BẢN EDIT CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.Xán Bạch - Điềm văn - Đoản thiên.Author: Lsunshine双子Editor: JinnieProofreader: Ronghttps://jinnieworld.wordpress.com/

18.7K 13 1.2K