Lão công thực tập

Lão công thực tập

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 18:14 22-10-2013

Truyện TOP

[EDIT HOÀN] Không Thể Ký Hiệu

Tên QT: Vô pháp đánh dấuTác giả: Y Đình Mạt ĐồngEdit: Nhật NhậtRaw + QT: Kho tàng đam mỹ fanficNội dung: Không gian hư ảo, ông trời tác hợp, ngọt văn, xuyên sách.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Túng Phồn; Phí Hành Phong ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Giới thiệu tóm tắt: Một cặp trời sinh.Ý tưởng: Tự mình xác định ý nghĩa cuộc đời mình.
Tin Tức Tố Biến Dị

Thể loại: võng du, ABO, hài, cao lãnh phúc hắc ôn nhu đại thần công x ngạo kiều tạc mao đại thần thụ, ngọt, HEEditor: theredivyBeta: VjeaxTình trạng của truyện: Hoàn [64 chương + 4PN]ABO + võng duMiếng bánh ngọt~Là một Omega, tin tức tố của Việt Nhiên biến dị.Tóm tắt của editor:Vì tin tức tố bị biến dị, nên một bạn Omega cần thiết làm gì đó để giải toả và chuyển sự tập trung vào vấn đề khác. Chính vì thế, bạn quyết định chơi trò chơi cũ hồi đó cậu đã từng chơi, trò mà hồi đó cậu đã xoá vì phụ huynh muốn cậu tập trung học hành.Sau khi vào game thì bị cuốn vào âm mưu của ông anh họ, rồi cũng gặp được lão công... Sau đó bạn Omega liền quậy tung cả trò du hiệp!Vấn đề về tin tức tố của bạn Omega cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp.
【 Giác Chủy 】 Cùng tác giả 5

CP Giác Chủy (Vân Chi Vũ) QT * cung xa trưng = Cung Viễn Chủy
Bị bắt về làm vợ Vampire?!!

Tống Thư Kỳ là 1 bác sĩ, vốn dĩ cô có 1 cuộc sống an nhàn như các cô gái khác nhưng...Bi kịch đã xảy ra.Lâm Phong là 1 Vampire chính hiệu, mỗi năm hắn ta rẽ bắt 1 cô gái về để làm "bình máu di động" cho hắn.
Cô Thư Kí lạnh Lùng

Mình Tên Khánh Quỳnh :) có bê truyện của mình nhớ ghi tác giả là Khánh Quỳnh nhé :) (fb cùng tên)
[FULL] Cá Voi Cô Đơn - Hàm Yên

Tên truyện: Cá Voi Cô Đơn (Tên khác: Tịch Mịch Kình Ngư)Tác giả: Hàm YênSố chương: 81 chương + 13 ngoại truyệnThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt, HE.Editor: Ji Ji (@Jiang0162)Design bìa: Mei (@0h_Meilynh)*** Yêu cầu tìm bạn trai của Chiêm Hỉ xưa nay rất đơn giản, đối phương không cần cao, không cần đẹp trai, có công việc ổn định, mấu chốt là cần phải đủ thú vị, biết ăn nói khiến cô vui, ai bảo cô là người không thú vị chứ?Kết quả tìm tới tìm lui, tìm được một người không hợp với tiêu chí trên chút nào.Người này vừa cao vừa soái, sống nhờ vào làm trang sức thủ công, luôn mỉm cười nhìn cô, không nói lời nào.Chiêm Hỉ: Nhịn.Lạc Tĩnh Ngữ: ?Chiêm Hỉ: Biết!Lạc Tĩnh Ngữ: ?Chiêm Hỉ: Được rồi, yêu yêu.Lạc Tĩnh Ngữ: ^_^*** Ji: Mình mở hố mới đây ~ Mình sẽ đăng trung bình từ 1-2 chương/ ngày nhé.Mọi người vào đọc có thể cmt góp ý hoặc vote cho mình nhé!!!
Oneshot • Đoá phù dung..

Warning: Mang hướng tiêu cực, có đề cập đến bạo lực, tự tử, gl,...Toàn bộ nhân vật trong câu truyện đều là HƯ CẤU, nội dung chỉ là quan điểm cá nhân của tác giả, không nhằm công kích bất kì cá nhân hay tập thể nào.
Phùng Thanh - Giá Oản Chúc

Thể loại : Hiện đại, thanh xuân , thầm mến, HEĐộ dài : 74 Chương + Ngoại TruyệnCouple : Giang Tấn - Triệu Phùng Thanhnguồn:https://nguyennphuongg.wordpress.com/to-cu/phung-thanh/Biên Tập : Mộc - PhươngBeta : MốcPoster : Ốc - Qinvăn án:Cái đêm của Triệu Phùng Thanh và Giang Tấn ấy, có cả bi lẫn hỉ.Bi là, sự trong trắng của cô mất rồi.Hỉ là, cô cũng có thể kể cho mọi người nghe câu chuyện về thời thanh xuân từng yêu một tên cặn bã của mình.Đây là câu chuyện của một cô gái lông bông và một anh chàng con nhà người ta.

Có thể bạn thích?

hopega | có tớ ở đây vì cậu.

tớ viết lowercase.vui lòng không hỏi mượn ý tưởng, đem tác phẩm đi bất cứ nơi khác.disclaimer: nhân vật trong fic không thuộc về mình, họ thuộc về nhau và fic thuộc về tớ.p/s: lấy ý tưởng từ bạn cùng bàn, bùi huỳnh anh thư.©thenhmeii

228 1 26
[EDIT HOÀN] Không Thể Ký Hiệu

Tên QT: Vô pháp đánh dấuTác giả: Y Đình Mạt ĐồngEdit: Nhật NhậtRaw + QT: Kho tàng đam mỹ fanficNội dung: Không gian hư ảo, ông trời tác hợp, ngọt văn, xuyên sách.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Túng Phồn; Phí Hành Phong ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Giới thiệu tóm tắt: Một cặp trời sinh.Ý tưởng: Tự mình xác định ý nghĩa cuộc đời mình.

648.2K 104 52.4K Full
(Crossover Kny x Encanto) Vũ Điệu Tế Hoả Thần (Male!Tanjiro!Reader x Encanto)

Dropped Một chiếc truyện của một con nghiện Kimetsu no Yaiba và Encanto :3Title : The Hinokami Kagura / Vietnamese VersionSẽ ra sao nếu như ở vùng đất Encanto kì diệu có một Sát Quỷ Nhân nhỉ? Và sẽ ra sao nếu như bị sát quỷ nhân đấy chiếm lấy trái tim của tất cả những người cháu của nhà Madrigal? Cùng tìm hiểu trong cuốn sách này nhé!

1K 12 39
[ĐM/OG] Tai Nạn Ngày Mạt thế

Nguồn: https://wikidich1.com/truyen/tai-nan-ngay-mat-the-WhvnvDu26yMUc_D5Tên gốc: Tai nạn nhật [mạt thế]Tác giả: Ngược Ương QuânEdit: MụcTình trạng: Hoàn thành, 44 chươngThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, Tương lai, HE, mạt thế, trọng sinh, niên hạ, cường cường, huynh đệ, chủ thụ, 1x1.Nhân vật chính: Diệp Nhất Thiển| Nhân vật phụ:...

24 1 4
HAI HÀNH TINH VA VÀO NHAU

Một hành tinh có tên Mỗi - người - đều - ăn - một - mình, nơi có một Cô bé cô đơn và một hành tinh khác tên là Không - biết, nơi có một Cậu bé sống một cuộc đời đơn điệu không màu sắc. Một ngày nọ họ bỗng va vào nhau và từ đó đã làm đảo lộn và thay đổi hoàn toàn nhiều thứ trong cuộc sống của nhau mãi mãi. Hai hành tinh trong vũ trụ hư cấu ấy đại diện cho hai hành tinh "cô đơn, lẻ loi" và "hoang mang, vô định" trong vũ trụ tâm hồn mà bất cứ người nào cũng sẽ trải qua trong hành trình trưởng thành của họ khi đứng giữa độ tuổi không phải người lớn mà cũng chẳng còn trẻ con. Hãy cùng theo chân hai cô cậu để khám phá hành trình đầy thú vị này nhé!

169 8 3 Full
Tôi thích em

815 7 28
VÔ TIÊU- HUYNH HỮU ĐỆ CUNG

Thiếu niên ca hành đồng nhân vănCP: Vô Tiêu- Vô Tâm x Tiêu SắtAuthor: 水蜜桃遇见猕猴桃Link: claireshang.lofter.comTình Trạng: HoànNote: nguyên tác hướng một hướng khác phát triển, chủ Vô Tiêu, có một ít Ngao Tiêu cùng Vũ Hà, có H, thỉnh thận nhập.P/s: Vô cùng cảm ơn vị kunnhang Sanome_Prince đã tài trợ full raw

3.3K 20 137
[AtsuHina] Sunflower

"Gập gỡ " là một từ rất đẹp, bởi nó mang đến cho ta sự ấm áp và vô vàn hy vọng.-Cảm ơn em, vì đã tìm thấy tôi trong góc khuất của cuộc sống-Cảm ơn anh...vì đã ở đó và để em tìm thấy

1.9K 8 279 Full
Mỹ Nhân Cùng Ba Cái Ca Ca

Mỹ Nhân Cùng Ba Cái Ca CaTác giả: Tiểu Chu Diêu DiêuThể loại: #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Link: https://nuhiep.com/truyen/my-nhan-cung-ba-cai-ca-caVăn án:Thẩm gia cả nhà anh liệt, chỉ còn lại Vân Đại một cái tiểu cô nương.Tấn Quốc Công cảm niệm Thẩm phụ ân cứu mạng, đem chín tuổi Tiểu Vân Đại thu làm dưỡng nữ, tiếp vào trong phủ.Nhập phủ cùng ngày, Tấn Quốc Công dẫn Vân Đại, đối với hắn ba cái nhi tử nói: "Về sau đây chính là các ngươi tiểu muội muội, các ngươi muốn sủng nàng, che chở nàng."Tạ đại cao lãnh ít lời, liếc nhìn nàng một cái: "Ân, biết."Tạ nhị ôn nhu nho nhã, nhẹ lay động quạt giấy: "Tiểu muội tốt."Tạ tam hào hoa phong nhã, nháy mắt ra hiệu: "Về sau ca ca che chở ngươi!"Đối mặt tính cách khác nhau ba vị huynh trưởng, ăn nhờ ở đậu Vân Đại sợ hãi hành lễ: "Huynh trưởng vạn phúc."Ngọt văn song xử.

23 1 0 Full
Xuyên Đến Hiện Đại

Vì gia tộc mà phải giả nam đã không nói làm gì, cư nhiên lại bị ám sát. Hoảng quá rơi xuống giếng mà chết, trở thành trò cười cho thiên hạ. Mà ta lại xuyên đến thời hiện đại, rơi đúng vào bể bơi của một tên vô sỉ. Trời ơi, ai nói cho ta biết đây là tình huống gì nha!!!!!!!****lưu ý : truyện không gay cấn, nam chính vô lại. Nữ chính ngây thơ. Tình huống cẩu huyết, ngược cẩu. Ai ko thích đừng đọc****

169 5 13