Longfic | Triền miên tiền kiếp | Krytoria ver. | End | BETA

Longfic | Triền miên tiền kiếp | Krytoria ver. | End | BETA

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tên truyện: Triền Miên Tiền Kiếp
Tác giả: 5 Duyệt
Thể loại: Bách hợp
Người cover: NIM
Người beta: NIM
Nhân vật gốc: Ngũ Sướng Nhiễm - Cố Hân Mộng
Nhân vật cover: Victoria Song - Krystal Jung
Trạng thái: Hoàn 60 chương

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:31 16-03-2019

Truyện TOP

[BH-Edit] Hàng Long Quyết - Thời Vi Nguyệt Thượng

Xuyên sách, hệ thống, tiên hiệp tu chân, sư đồ luyến, yêu sâu sắc, hỗ công, HENữ chính: Nguyễn Ly, Lạc Thanh TừBệnh kiều phúc hắc đồ đệ vs cấm dục muộn tao sư tônVăn án:Lạc Thanh Từ là người mà Nguyễn Ly yêu nhất, cũng là người khiến Nguyễn Ly chán ghét nhất. Yêu đến không đành lòng khinh nhờn nàng một phân, ghét đến mức hận không thể xé đi gương mặt lạnh nhạt xa cách của nàng, làm nàng thuần phục dưới thân mình.Sau khi đại chiến Nhân - Long kết thúc, Long tộc lật úp, Tu Chân giới điều thứ nhất thiết luật, gặp rồng liền giết. Nguyễn Ly thân là viên trứng rồng duy nhất do Long Vương lưu lại, nàng lưng đeo huyết hải thâm thù, nằm gai nếm mật bái Tu Chân giới đệ nhất đồ long Lạc Thanh Từ làm vi sư!Nguyễn Ly: Sư tôn, nàng không phải Đệ Nhất Đồ Long sao? Thế nào một mực để lọt ta?Lạc Thanh Từ: Mắt mù.Nguyễn Ly: Sư tôn, dáng vẻ khuất nhục của nàng, ta yêu thích cực kỳ.Lạc Thanh Từ: Mắt mù!Nguyễn Ly: Sư tôn, ta yêu thích nàng, nàng có từng thích qua ta một chút nào không?Lạc Thanh Từ: Mắt mù?Nguyễn Ly: ..... Truyện này còn có tên là 《 Sư tôn khi nào có thể quay ngựa 》《 Ta cùng với sư tôn giải áo choàng 》 "Điểm sáng nhất trong nhân sinh con người, chính là từ biNàng vĩnh viễn là người quan trọng nhất của ta."
[ĐM-FULL] Sơn Tinh-Thuỷ Tinh chuyện chưa kể _ Bạch Lạc Hồng Y

VĂN ÁN : Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao,... Tất thảy đều tặng nàng...Nhưng người ta yêu là hắn....Thua cuộc thì sao? Ta không quan tâm. Ta chỉ cảm thấy mất mát, ta biết hắn không yêu ta, nhưng ta yêu hắn, cũng hận hắn! Hận hắn không yêu ta, hận hắn lấy nàng, hận... Nhưng ta chỉ có thể đứng nhìn tất thảy, dù không cam tâm tình nguyện trao hắn cho nàng. Dù những trận thuỷ chiến khiến hắn ghét bỏ ta, nhưng chỉ cần... chỉ cần được từ xa ngắm nhìn, ta đã mãn nguyện rồi. Gần ngay trước mắt... Bất lực mà buông tay...-----• Tình trạng: Đã Hoàn Thành. (25 chương + 2 Phiên ngoại + 1 chương đặc biệt)• Lưu ý: trước khi nhảy hố, hố không sâu lắm, có thể thoát ra :DThể loại: Đam mỹ, Ngược ít, Sủng, Đồng Nhân, Cường Công, Cường/Manh Thụ, Cổ Đại, không lo thiếu hường phấn bay tứ phía, rất ảo và vô cùng phi thực tế :v,...> Những người kì thị LGBT xin clickback và không để lại những cmt mang tính gây war!!! <* có H, chỉ là không nặng :v nghiêm cấm người trong sáng cùng trẻ nhỏ xem ? Tác Giả: Thảo Hương (Bạch Lạc Hồng Y)Bìa dess by: @willisuuuCouple chính: Sơn Tinh x Thuỷ Tinh.Couple phụ: Côn Hoằng x Huyền Thiên=> Truyện chỉ đăng tại Wattpad của AgustD-93 ( Bạch Lạc Hồng Y ). Xin đừng đem truyện đi đâu khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Cảm ơn.--> văn phong của mình khá non nớt và đang trên con đường hoàn thiện, có gì sai sót, các bạn cứ góp ý đi ạ ^^ nhưng xin đừng dùng lời lẽ thô tục cmt gây war nhé :v CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC CMT GÓP Ý CHÂN THẬT, THẲNG THẮN :">
[ĐM - OnGoing] Tu La Tràng hôm nay thật là náo nhiệt

Hán Việt: Kim thiên đích tu la tràng dã ngận nhiệt nháoTác giả: Quan Ni NiThể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, hệ thống, hào môn thế gia, chủ thụ, nhẹ nhàng, kim bài đề cử🥇, song trùng sinh.Tình trạng (gốc): Hoàn thành (91 chương)Tình trạng (edit): Đang tiến hànhBìa: YeekiesEditor:- Chương 1-9: Diệp Hạ (@dphh___)- Phần còn lại: Yeekies (@Yeekies)
(Hoàn) Trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Gồm 80 chương và 13 PN.Tác giả: Xuân Phong Lựu HoảNguồn : LustavelandReview: Đây là một câu chuyện nói về cô con gái nhỏ (Lục Yên) quay về làm bạn học với bố mình, họ đi qua thanh xuân tươi đẹp, giải quyết hiểu lầm, cùng nhau phấn đấu và mỗi người đều có trong mình một tình yêu đẹp, Thẩm Quát yêu Lục Yên, vì cô mà buông bỏ hận thù hướng về phía trước, ngọt ngọt ngào ngào đi qua những năm tháng tuổi trẻ, nhưng Lục Yên không thuộc về thời không này, cô rời đi mang theo tất cả tình yêu, màu sắc của cuộc đời Thẩm Quát, anh đợi chờ, ngóng trông "Lục Yên" thức giấc-trả lại tất cả hương vị cho cuộc đời cả hai. Vô cùng cảm động, hãy dành thời gian để đọc nó nhé, các bạn sẽ không thất vọng đâu .
[FreenBecky]  Thích em từ khi gặp em

cô gái xinh đẹp nổi tiếng chị đại cục súc lạnh lùng nhưng lại dễ dàng phải lòng một cô nàng học bá ...
[EDIT/HOÀN] SỰ KIỆN SÁT NHÂN TẠI VỊNH THIÊN NGA - TẦN TAM KIẾN.

Tên truyện: Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên NgaTác giả: Tần Tam KiếnThể loại: Hiện đại, nhân duyên bất ngờ gặp gỡ, đô thị tình duyên, trưởng thành dịu dàng công x kiệm lời ôn hòa thụ, chế phục tình duyên, HE.Editor: ♪ Đậu ♪Giới thiệu:Hình Bách Lâm chết rồi, chết tại phòng khách nhà mình.Anh trai Hình Bách Xuyên vội vã chạy về từ nước ngoài, người đầu tiên anh gặp là Lý Giang Lạc, người yêu của em trai. Để xác nhận nguyên nhân cái chết của em trai, Hình Bách Xuyên ở lại nhà của Lý Giang Lạc, mà chẳng ngờ, anh dần dần bị con người kiệm lời có vẻ như đang giấu bí mật nào đấy hấp dẫn.Nhưng phải lòng người yêu của em trai mình, chuyện này khá khó khăn với Hình Bách Xuyên.-----------------------------TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC.Ảnh bìa des bởi Manh Manh.
[MUTAN] Phu Nhân Nhỏ Của Tôi

điều gì xảy ra khi tan về nhà luôn chứ không ở lại lần đầu viết nên sai chỗ nào mong mọi người bỏ qua._.
[HOÀN][EDIT] CHỨNG BỆNH - NGỌC TỰ NHÂN

CHỨNG BỆNH - NGỌC TỰ NHÂN🌊 Tên gốc: 痛症.🌊 Edit: Khang Vy | Bleu Novembré.🌊 Bìa: Tiểu Thanh Xuân 小青春🌊 Nguồn raw: Tấn Giang🌊 Số chương: 78c + 22 NT (WATTPAD CHỈ ĐĂNG 72 CHƯƠNG CHÍNH VĂN, NGOẠI TRUYỆN CHỈ CÓ TẠI WORDPRESS CHÍNH CHỦ)🌊 Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Có ngược có sủng, Từ đồng phục tới áo cưới, Nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Nữ chính bị câm, 1vs1, HE.🌊 CP: Bạch Tầm Âm x Dụ Lạc Ngâm🌊 TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH BETA, SẼ UPDATE LÊN WATTPAD TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!!! BẢN EDIT VÀ BETA ĐẦY ĐỦ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WORDPRESS VÀ WATTPAD CHÍNH CHỦ, NHỮNG NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!

Có thể bạn thích?

[CV] Tô Mạc Già - ZSWW

Tên gốc: Tô Mạc GiàTên khác: Thâm Tình Bất ThọTác giả: Chỉ Tiết/Giấy (纸屑)https://paperpieces.lofter.comPairing: Tiêu Chiến x Vương Nhất BácThể loại: Dân quốc, ngược, HE.Độ dài: 26 chương (ongoing)Truyện này chị @floral38 đã trans đến chap 10, Jane up convert từ 11 trở đi nhé.

1.3K 16 65
Gương,em,anh và mặt nạ!

Rút ngăn kéo bàn ra, thỏi son môi tô tô trát trát, em vẽ lên chiếc gương kia, từng khoanh tròn khoanh tròn, cho tới khi che lấp đi khuôn mặt này, cho tới khi che lấp đi trái tim rướm máu, cho tới khi che hết những nỗi đau, những quá khứ xót xa. Em chỉ chừa lại một con đường, con đường để dõi theo anh, dù em biết bong anh sẽ xa dần.

3.1K 1 15 Full
A4 mãi mãi là tình bạn😍😘😘

Gửi đến tất cả mọi người trong lớp 5a4

107 1 12
Chào em cô gái của tôi

Có lẽ giữa tỷ người trên thế giới, tôi may mắn vẫn gặp được em .

28 1 3
Makani's Bookshelf

Review/Preview những quyển sách hay truyện đã đọc.---Bìa: jaythigh.

2.8K 3 63 Full
Chồng cũ, anh bị lừa rồi!

Vì yêu thương không đủ hay vì yêu quá nên ghen tuông mà anh đã làm tổn thương vợ mình sâu nặng. Để rồi cô quyết định liều lĩnh mang theo ba đứa con rời đi. Liệu anh có thể tìm thấy bốn mẹ con cô hay cô cùng với các con của mình sẽ có cuộc sống như thế nào. Đến cuối cùng cái kết của cả năm người họ sẽ ra sao...mời các bạn đón đọc truyện "Chồng cũ, anh bị lừa rồi!"

159 2 3
Cận kề với thiên nhiên

Sự sống cận kề với thiên nhiên con người cần phải xây dựng cả một thế giới bằng chính sự thông minh.

48 1 2 Full
[MĐTS] Huyền Môn Tạp Chí

Tác giả: Ngã Dục Thành TiênNguồn: https://woyuchengxian03147.lofter.com/

1K 5 102 Full
[BH][Hoàn] Cho Ta Động Lòng | Thanh Thang Xuyến Hương Thái

Tác phẩm: Cho Ta Động LòngTác giả: Thanh Thang Xuyến Hương TháiVăn chương loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Hỗ côngVăn chương tích phân: 689,505,856Tác phẩm phong cách: Nhẹ nhàngVăn chương tiến độ: Hoàn tấtNhận xét tác phẩm: Kim bài đề cửSố lượng từ toàn văn: 290283 chữNội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên tình hữu độc chung cận thủy lâu đài vườn trườngLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Diệp Kỳ Trăn; Ôn Dư ┃ vai phụ: Đường Đường, Kỳ Uẩn ┃ cái khác: Tiếp đương văn 《 thất thủ 》Raw: novelid=5225572(Bắt đầu: 30/08/2021 / Kết thúc: 05/08/2022)

7.7K 11 184 Full
Tân Bạch Xà Vấn Tiên

Tân Bạch Xà Vấn TiênTác giả: Thư Nam TrạchConvert: Tieuquyen28Link: https://metruyenchu.com/truyen/tan-bach-xa-van-tienVăn án:Quay đầu một cái chớp mắt, phù vân trong chốc lát.Tử vong là kết thúc cũng là khởi đầu mới, hoa nở hoa tàn vòng đi vòng lại luân hồi không ngừng, chúng sinh có thể làm chỉ có thả xuống chấp niệm thuận theo tự nhiên.Nhân sinh không được như ý bệnh nan y bỏ mình, mang theo ký ức chuyển thế trùng sinh là Bạch xà, tuế nguyệt trôi qua, thuộc về nhân loại cái kia bộ phận ký ức dần dần bị thú tính áp chế, xà chính là xà, mãi mãi cũng không phải chân chính nhân loại.Biến thân nữ xà yêu tìm kiếm tiên đạo.

20 1 0 Full