Ma Sói [BTS]

Ma Sói [BTS]

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
"các cậu có đồng ý cược sinh mạng của mình cho trò chơi Ma sói? "

-----------------
"đừng giết tôi! "
"tôi không phải là .... mà! "

Truyện khá ngắn, có 5 phần thôi nhưng đọc lại rất thú dzị ^^ hãy ủng hộ em nóa~


❗️Lưu ý: truyện không phải kinh dị, nếu bạn cảm thấy kinh dị thì keme bạn 😂
Không chấp nhận bất cứ trường hợp CHUYỂN VER dưới mọi hình thức‼️
Dựa trên một bộ phim.

Truyện TOP

8000 cây yêu

Yêu xa là khi giữa đôi bên là những thứ không đồng nhất từ khoảng cách múi giờ cho đến lối sống sinh hoạt. Từ đó cả đôi phải chỉnh sửa thời gian biểu của mình để cho hợp với đối phương. Đây là một vài thứ mà mình cảm nhận rất là đáng yêu trong tình yêu trái múi giờ này.
Nếu có một ngày...?

câu truyện này của tớ là khác so với bản gốc nhaa..!!Câu truyện nói về ngày cuộc chiến với Muzan bắt đầu,truyện này sẽ có 1 cái kết đẹp hơn nên m.n yên tâm nhoa:3
Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh

Câu chuyện được viết dạng 1+1=2. Vui vẻ, đời sống, nhẹ nhàng là chủ yếu. Không có cao trào, không drama máu chó, không có nút thắt hay mở, không cần phải vận dụng suy nghĩ nhiều, không sâu sắc, không phức tạp, chỉ có giải trí và đơn giản là xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính... Đọc giải trí là thuầnĐúng là về nội dung thì chắc chắn sẽ không hay bằng những bộ được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng từng chi tiết, nhưng đó là cách tôi viết. Có thể nó sẽ nhạt với nhiều người, nhưng miễn tôi có khiến nó sáng hơn cái cốt truyện nhà mihoyo là được.Ông nào muốn đọc truyện có chiều sâu, ý nghĩa thì... Đừng đọc bộ này.Hắn vốn chỉ là một cậu trai vô cùng bình thường bước lên con đường tu tiên.Kiếp trước khi hắn khoảng 25 tuổi gặp một tai nan chết được xuyên không đến tu tiên giới, từ đây bước lên con đường tu tiên. Hắn thiên phú kinh người, 300 năm liền tu thành Tiên Tôn cảnh giới. Lấy hiệu là Ngạo Long Tiên Tôn. Vì tu thành quá nhanh, căn cơ không vững, tràn ngập khuyết điểm mà bị đại đạo đánh chết, tưởng rằng đã không còn hy vọng thế mà hắn lại được trùng sinh về lại trái đất năm 20 tuổi, nhưng đây có thật là thế giới của hắn hay không.Lưu ý, tác viết chả bao giờ theo cốt truyện honkai gốc mà là tự biên tự diễn cái mới, nên sẽ có rất nhiều tình tiết hư cấu không trong cốt truyện gốc do tác tự biên ra. Nên hãy nhớ lưu ý này và đừng hỏi vì sao mọi chuyện lại như thế nếu sau này mọi người thắc mắc vì sao mọi chuyện lại như thế
[BHTT - Edit hoàn] Vị Chanh Bạc Hà - Quảng Lăng Tán Nhân

Tác giả: Quảng Lăng Tán NhânThể loại: Bách hợp [GL], hiện đại, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã, ngược luyến tàn tâm, cẩu huyết, HE 2 kếtTình trạng bản raw: 136 chương hoàn.Editor: Bách LinhThiết kế bìa: AinsleyTiểu thuyết giới thiệu vắn tắt: Thanh mai trúc mã thầm mến đã lâu, em gái xinh đẹp lạnh lùng.(*Em gái ở đây là con của mẹ kế, ko cùng huyết thống)Hương chanh nhàn nhạt, hương bạc hà trong trẻo mát lành, bạn thích vị nào hơn?
Kinh Bách Dụ

Đây là bộ kinh Bách Dụ có 98 bài thí dụ của Phật nói do ngài pháp sư Tăng Già Tư Na sao lục trong kinh tạng.Hai thí dụ sau cùng : '' Thuốc hay hòa trong đường phèn '' , '' dùng gói lá thuốc A Dà Đà '' là của Pháp sư tự soạn để tổng dụ cho diệu lý đủ trong những thí dụ trên.Một đời thuyết giáo trong bốn mươi chín năm tùy theo căn cơ chúng sanh sai khác , Đức Phật nói ra vô lượng pháp môn không đồng. Khi nói thấp , khi nói cao , từ dễ lần đến khó , đem gần tỉ dụ xa. Chung quy chỉ hướng về mục đích duy nhất là làm cho chúng sanh giác ngộ bản tánh sáng suốt của mình.Trong kinh Bách Dụ, Phật đã dùng những truyện xưa để thí dụ cụ thể sự dại dột mê lầm của chúng ta.Nếu chúng ta biết trừ bỏ mê lầm ở đâu thì niết babf sẽ thực hiện ở đấy Nếu có chổ nào khuyết điểm cúi mong quý ngài từ bi chỉ giáo chúng tôi xin muôn phần cảm tạ.
[Editing] Bức tường này thành tinh rồi

Tên dịch: Bức tường này thành tinh rồiTên Hán Việt: 本墙成精了 - Bổn tường thành tinh liễuTác giả: 冻感超人 - Đống Cảm Siêu NhânNguồn raw: Tấn GiangCùng sự giúp đỡ của anh Google, chị Translate cùng ti tỉ lmao umhm~ anh chị cô dì trang web khácThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Chủ thụ, Linh dị thần quái , 1v1Tình trạng bản gốc: Hoàn (91 chương)Tình trạng edit: umhm~ Edit: Chanh (wattpad: Lemon Drops)
[BHTT][Edit][Hoàn] Mê yểm - Thái Hữu Nhiễm

Tựa: Mê yểm (Có lẽ cái tựa này có nghĩa là Lạc trong cơn ác mộng, dịch nôm na ra thì là thế:)Tác giả: Thái Hữu NhiễmVăn án: Tô Dục Phàm xảy ra chuyện, vậy nên cần một đoạn thời gian rất dài ở nhà tĩnh dưỡng.Ở nhà, cô gặp một người tự xưng là bạn gái nhiều năm của mình là Hạ Tình, đối với lời nói của cô gái kia, Tô Dục Phàm bán tín bán nghi,Nhưng cô lại mất đi một đoạn ký ức, ngoại trừ cô ta ra, cô không biết còn có thể tin tưởng vào ai.Cho đến một ngày nọ, cô ở nhà gặp một cô gái, cô ấy khiến cho Tô Dục Phàm có cảm giác quen thuộc.Nhưng chỉ khi Hạ Tình không có ở nhà, cô gái kia mới xuất hiện.Cô gái kia nói với Tô Dục Phàm, cô ấy đã chết từ rất lâu rồi, Hạ Tình kia không phải là người yêu của cô, cô ấy mới là người yêu của cô, Hạ Tình đang nói dối.Rốt cuộc đâu là mơ, đâu là thực?Nếu như cảnh trong mơ cũng đủ thật rồi, thì ai còn cần phân ra thực hay ảo?---Nội dung: Linh dị thần ma, đô thị tình duyên, ngược luyến tình thâm, huyền nghi trinh thám, HE.Nhân vật: Tô Dục Phàm, Hạ Tình, Tằng Lam.Văn chương hoàn: 5 chương.---Thặc ra thì m thích truyện kinh dị ngắn, tự nhiên đọc được truyện này thấy cũng thi thú nên edit, truyện ngắn 5 chương thôi, được cái nó khốn nạn :)
Hàng xóm đầu tiên [FULL]

- Này, ngoại trừ "hàng xóm" ra, em không thể cho anh danh phận gì khác à? Anh buồn đấy nhé...!Anh trai nhà bên cầm chổi (giả vờ) quét đường, thập thò đứng ngoài cổng nhìn vào sân nhà tôi hỏi một câu như thế, bộ dạng lén lút như làm gì đó mờ ám.Nhưng mà anh ơi...Tôi dốc sức ra hiệu rằng phụ huynh đang đứng chăm cây, tập thể dục ở ngay góc sân cách tôi ba mét, anh đừng nói nữa làm ơn!Hà Gia Việt làm mặt khó hiểu rồi bỏ ngoài mắt ngoài tai những tín hiệu từ tôi, lại tiếp tục giọng điệu hờn dỗi sởn da gà của anh: - Hôn cũng hôn rồi, nụ hôn đầu của anh đấy. Đông Vũ Gia Thy không muốn chịu trách nhiệm à?Tôi sửng sốt, mồ hôi chảy ròng ròng liếc sang một góc 45 độ... Không kịp nữa rồi! Ánh mắt anh chị phụ huynh nhìn tôi ngập tràn hóng hớt ngạc nhiên xen lẫn cả... vui mừng phấn khởi?- Anh tránh ra đi, chỗ nhà em đổ rác mà!- Đổ rác xong thì đổ anh nhé? - Chỗ đó không sạch đâu, anh quét lại đoạn đường ấy đi!Đừng bận tâm em nữa...!- Đúng là không sạch, hơi lắm đinh, em vào nhà lấy chổi rồi anh và Thy cùng "quét-đinh" (wedding) nha?*** Truyện đăng tùy cảm xúc, không dài, không ngược.Bìa: CanvaEdited by @Cammmnee.11.11.2022Cammmnee.

Có thể bạn thích?

draken x you: răng khôn [tạm drop]

"...em là một nỗi buồn đẹp nhất anh cất để dành"răng khôn - phí phương anh

118 2 10
REDAMANCY│jnrn

một tình yêu trọn vẹn, em yêu người đó vừa đúng lúc người cũng yêu em.

504 2 98
(Đam Mỹ, Đoản văn) Lại Đây Tiểu Phàm - Huyền Namida

Tên truyện: Lại đây Tiểu PhàmTác giả: Huyền NamidaThể loại: Đoản văn đam mỹ*Na: truyện này nói thật là ta viết về đam nhưng lại rất dễ thương (theo ta nghĩ vậy), nhưng dễ thương không có nghĩa là trong sáng, đen tối theo "cute style".Hô hô *che miệng cười gian*. Với lại ta viết đoản văn cho đỡ phải nghĩ cốt truyện, mỗi đoản một câu chuyện ngắn, đỡ đau đầu.

79.7K 16 7K Full
[Hiện Đại] Yêu Anh Bằng Cả Thanh Xuân - Huyền Namida

Tên: Yêu Anh Bằng Cả Thanh Xuân (Mộng Dục hệ liệt)Tác giả: Huyền NamidaThể loại: hiện đại, hắc bang, lãng mạnTình trạng: Đang sáng tác***VĂN ÁNYêu là gì?Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu. Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. Yêu, là không mất đi lý trí, vẫn yêu bản thân, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn.Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. Yêu, là nếu tranh cãi sẽ luôn biết chừng mực, nhường nhịn và thứ tha.Yêu là khi mình ở bên người đó sẽ cảm nhận hạnh phúc.Yêu là khi mình biết hi sinh vì người đó....

28.3K 6 1.1K
Nhật kí mạng

Đây chính là nhật kí nhỏ của mình

58 5 7
(Đam) ROMEO VS ROMEO

Thể loại: Hiện đại, 1×1, oan gia, hàiVăn án:Âu Dương Thành và Âu Dương Thần, tên hao hao, dáng hao hao, gặp tại bệnh viện thậm chí còn lấy nhầm kết quả khám sức khỏe. Vấn đề ở chỗ, mỗi lần Âu Dương Thần gây ra chuyện, Âu Dương Thành toàn bị người nhầm thành tên kia.... và phải gánh hậu quả...Hắn hận! Hắn hận! Vì cái gì tên kia giàu hơn hắn, giỏi hơn hắn, đẹp trai phong độ hơn hắn, đi xe đẹp hơn hắn? Quan trọng nhất là, tại sao hắn phải nằm dưới?

7.5K 18 447 Full
[duyên gái - hoàn thành] BÃO LÀNG

Gió rít.Hơi thở nó đứt hẳn rồi.Ả gái điếm hết thời gào thét giữa đồng làng hoang hoải, cho nỗi buồn khổ của ả, của nó, của hai kẻ khao khát yêu lại chẳng được yêu.

12.8K 9 1.6K
[Ino Yamanaka] Cho em nhìn về phía anh

"Thế giới này, nợ Yamanaka Ino một tương lai có Uchiha Sasuke..."... Một vài người từng hỏi tôi: "Vạn lần cảm động không bằng một lần rung động" là gì?Chính là một Tinker Bell ngày đêm bên cạnh, cổ vũ ủng hộ Peter Pan. Nhưng rồi, ngày nọ cũng đến, Peter tìm được Wendy của đời mình. Dù Bell là người quen Peter trước, nhưng cuối cùng Peter vẫn chọn Wendy... Từng ấy năm ở Neverland của Bell không có ý nghĩa gì cả...Neverland của Bell, chỉ mãi mãi là một phần trong thanh xuân của Peter... không thể là cả cuộc đời...Tôi cũng từng biết một Tinker Bell như vậy...Chỉ tiếc, lần này Tinker Bell của chúng ta không phải một nàng tiên với đôi cánh phép màu. Cô ấy, chỉ là một cô gái bình thường giữa bao con người bình thường khác..."Lời hứa ngày xưa, em vẫn giữHạnh phúc của anh là hạnh phúc của emNày người em yêu, quên em đi nhéLuôn mỉm cười và hạnh phúc nhé anh! "----------------------------------------------------Disclaimer: Nhân vật thuộc về Naruto manga*Author: LuviagelitaEdelfelt*Rating: K+*Status: đang tiến hành*Note: Mình là chủ nhân của fic này, đồng thời là fan của Yamanaka Ino. Mình viết fanfic này, không phải để thần thánh hóa Ino, cũng không phải để bash một nhân vật nào cả. Đơn giản vì trước đây mình thích couple SasuIno, mình muốn cho tình cảm mà Ino đã dùng cả thanh xuân để tranh đấu một hồi kết, một hồi kết mà diễn biến sẽ theo ý của mình. Dù bạn thích hay không thích nhân vật này cùng câu chuyện của mình, vui lòng hiểu cho sở thích cá nhân của tác giả.

2.4K 5 166
[BHTT - Edit hoàn] Vị Chanh Bạc Hà - Quảng Lăng Tán Nhân

Tác giả: Quảng Lăng Tán NhânThể loại: Bách hợp [GL], hiện đại, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã, ngược luyến tàn tâm, cẩu huyết, HE 2 kếtTình trạng bản raw: 136 chương hoàn.Editor: Bách LinhThiết kế bìa: AinsleyTiểu thuyết giới thiệu vắn tắt: Thanh mai trúc mã thầm mến đã lâu, em gái xinh đẹp lạnh lùng.(*Em gái ở đây là con của mẹ kế, ko cùng huyết thống)Hương chanh nhàn nhạt, hương bạc hà trong trẻo mát lành, bạn thích vị nào hơn?

1.4M 136 49.1K Full
Tuyển tập Truyện Ngắn-Huyền Namida

Đây là những câu chuyện ngắn, hay và cảm động,HE, OE, SELƯU Ý: không reup, không chuyển ver

112.3K 21 7.9K Full