[Mau xuyên/Edit] XUYÊN THÀNH NAM PHỤ BẺ CONG NAM CHÍNH !

[Mau xuyên/Edit] XUYÊN THÀNH NAM PHỤ BẺ CONG NAM CHÍNH !

Updating 189
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tên Hán Việt: [ Khoái xuyên ] Đương nam phối bài loan nam chủ
Tác giả: Thanh Thủy Nương Nương
Tình trạng: Hoàn (334 chương - 13 thế giới + 4 phiên ngoại + Lời kết của tác giả)
Nội dung: Mau xuyên bách biến thụ vs các loại soái ca công/
Tag: Đam mỹ, HE, Mau xuyên, Hệ thống, Nhẹ nhàng, Hài hước.
[Đôi lời của tác giả]
"... trước giờ mị tìm mãi không thấy văn thuần ái đam mỹ mau xuyên, Nương Nương là hủ nữ, nhưng cũng không phải thuần hủ nữ, trước đây mị toàn xem mau xuyên ngôn tình.
Bởi bãn thân từng bị mau xuyên nữ chính Mary Sue gây ghê tởm quá, đã ở bên nam chính còn có nhiều tình tiết thả thính nam phụ. Cho nên Nương Nương quyết định mở một thiên văn nam phụ cùng nam chính, dứt bỏ nữ chính..."
~Giới thiệu
Trong tiểu thuyết ngôn tình, nữ chính luôn có ít nhất ba bánh xe dự bị, trước khi nữ chính cùng nam chính song túc song phi, nam phụ đều là nhân vật si tình.
Nhưng để rồi kết thúc, người bị thương chính là nam phụ.
[Ký chủ, nhiệm vụ của ngài là bẻ cong nam chính, vứt bỏ nữ chủ.]
"... Nữ chính rốt cuộc có thù oán gì với mi vậy."

==ĐỀU LÀ CÔNG SỨC CỦA NHÀ, MONG CÁC BẠN KHÔNG RE-UP VÀ MANG ĐI CHUYỂN VER. CẢM ƠN RẤT NHIỀU !==

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:35 10-06-2023

Truyện TOP

[Hoàn - Edit] Siêu Cấp Trà Xanh Ở Niên Đại Văn Nằm Thắng.

Hán Việt: Mãn cấp lục trà tại niên đại văn thảng doanh (Mãn cấp trà xanh ở niên đại văn nằm thắng).Tác giả: Vân Cát Cẩm Tú.Nguồn: Tấn Giang + wikidth.Editor: Lục Trà Cuồng Ma.Độ dài: 166 chương.CP: Ôn Như Quy - Đồng Tuyết Lục.Bắt đầu mở hố: 20/04/2022Lấp hố: 30/12/2022Tốc độ: 10 chương/ 1 lần đăng (đăng ngày ngẫu nhiên).Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Ngọt sủng , Xuyên thư , Mỹ thực , Nữ phụ , Sảng văn , Nhiều CP , Pháo hôi , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử , Nữ cường , Ngược tra , Vả mặt , 1v1 , Giả heo ăn hổ , Thị giác nữ chủ , Dưỡng oa , Niên đại văn.P.s: Lần đầu tiên mình edit, lại lấy nguồn từ bản cv nên khả năng chính xác ~70% so với bản gốc.Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng ko mang đi nơi khác.
(12CHĐ) Vampires aslo love

truyện ngôn tình 12 cung hoàng đạo Vampires aslo love là quấn truyện xoay quanh truyện tình yêu giữa Vampire và con người , liệu rằng những nhân vật chính của chúng ta có đến được với nhau hay không thi mong mọi người đón đọc nha
[Full] Khi Cậu Trở Về

Giới thiệu:Người ta nói, tình yêu tuổi học trò là thứ tình yêu đẹp đẽ nhất, vì nó mang cái vẻ ngây ngô mà đơn thuần.Người ta nói, tình đơn phương là cái tình đẹp, nhưng lắm mộng nhiều mơ nhất.Trùng hợp thật đấy, tôi có cả hai thứ tình kia, và đều chỉ hướng về một người.Tôi tưởng rằng khi cậu ấy rời xa thủ đô, tình cảm của tôi với cậu đã nhạt dần.Phải, nó nhạt như nắng Hà Nội đầu xuân vậy.Nhưng khi hạ đến, cái nắng đó rực rỡ trở lại, và tim tôi cũng thế."Cảm ơn Dương đã về với tớ, cảm ơn cậu đã đem nắng đến vào thời điểm tớ tuyệt vọng nhất."----------------------------------------------------Thể loại: ngôn tình, truyện ngắn, hiện đại, thanh xuân, yêu thầm, thuần Việt. Nhân vật chính: Hà Gia Linh, Phạm Minh Dương, Khải Tuân.----------------------------------------------------Lời nhắn 1: Tác phẩm đầu tiên mình lấy bối cảnh Việt Nam, và mình cũng không sinh sống tại Hà Nội, nên mọi tư liệu cùng các sự kiện đều được mình tham khảo trên mạng và từ một vài người bạn sống tại thủ đô của mình. Vậy nên nếu truyện có điểm nào sai sót, mong mọi người góp ý, xin đừng công kích mình nhé. Lời nhắn 2: Mình đổi tên thành Kem Vani ạ, mọi người có thể gọi mình là Vani, hoặc tên cũ là Jin (JinRuan) cũng ok nhen.Lời nhắn 3: Follow Facebook của mình để cập nhật thông tin về truyện nhé.
Trọng sinh chi đại giới

TÁC GIẢ: DẠ ĐÍCH THỂ LOẠI: 1x1, Trọng sinh, chủng điền, tùy thân không gian VĂN ÁN: Tô Nham chết trong mùa hè tốt nghiệp đại học oi bức nọ ... Ruồi bọ bâu đầy cơ thể ai cũng không nhớ rõ ý.Nếu nhân sinh có thể lặp lại Ta sẽ không tiếc đại giới....
[KNY X NARUTO] Trọng sinh thế giới nhẫn giả

Đọc đi sẽ rõ.......truyện hơi thiếu muối các bác thông cảm :))
【 phát sóng trực tiếp 】 âm mưu bát quái gian

link: https://wanniandianqiandazonggong.lofter.com/post/2037c92a_1c68a6e00
Hôm nay lại không có ly hôn

Tác giả: Ngã Yêu Thành TiênThể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ PhụNguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn, Truyện YYEditor: Quất Không Chua (sachisan), Chovay-HVHTNữ phụ ác độc Thẩm Huyên trong 《 Hào môn nguy hiểm: Vợ nhỏ ngọt ngào của tổng giám đốc 》, vì chiếm được nam chủ mà không từ thủ đoạn, nhưng dù cho có đánh đổi cả công ty của gia tộc vẫn không thể khiến nam chính từ bỏ nữ chủ. Vì vậy nữ phụ càng làm yêu càng thân bại danh liệt.Thẩm Huyên tỉnh dậy, liền thấy trước mặt là giấy thoả thuận ly hôn cùng chi phiếu ba ngàn vạn, đối diện là một nam nhân lạnh lùng nhìn mình.Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mắt, Thẩm Huyên cười lạnh một tiếng, tùy tay đem chi phiếu ném tới chỗ người đàn ông trước mặt, "Anh nghĩ rằng tôi sẽ thấy hiếm lạ ba ngàn vạn của anh sao? Tống cổ ăn xin ư! Không có sáu ngàn vạn đừng mơ tưởng tôi ký tên!"Nam chủ "..."Đến khi đưa ra chi phiếu hai trăm triệu trước mặt cô thì Thẩm Huyên hai mắt sáng lên, "Cảm ơn Mục tổng, người tốt cả đời bình an."Một cái bút máy chợt đè lên chi phiếu, ánh mắt người đàn ông sâu thẳm, "Gọi lão công."Thẩm Huyên: "?????"
Servamp (Youtaro x Gear ) Vĩnh hằng

Tất cả xoay chuyển trên chiếc bánh răng của sự vĩnh hằng."Đừng có mà chết trước em chứ Gear"" Đấy không phải là điều ta quyết định được, mọi sinh vật sống đều sẽ chết"P/s: Quả fanfic về cp này mới là mò kim đáy bể này mấy cô

Có thể bạn thích?

Ta, biết tính mệnh, không dễ chọc

Tác giả: Túy hựu hà phương Văn chương điểm tích lũy: 819,201,728 Văn án: Có một ngày, Bạch Diệc Lăng phát hiện mình sinh hoạt tại trong một quyển sách, là trong sách khổ bức pháo hôi. Thân là Tấn quốc đệ nhất mỹ nhân hắn, biểu thị cự tuyệt trở thành pháo hôi! 【 trải qua đo lường, kí chủ nhan giá trị trình độ: Mỹ nhan thịnh thế. 】 【 chúc mừng kí chủ nhan giá trị đạt tiêu chuẩn, khóa lại "Spoiler hệ thống" một viên. 】 Có nó, spoiler kỹ năng đầy điểm, trong sách tất cả mọi người vận mệnh đều ở trong lòng bàn tay! Tra cha tra mẹ: "Ngươi bất hiếu!" Bạch Diệc Lăng: "Bởi vì ta không phải thân sinh." Nhân vật phản diện Vương gia: "Cùng ta tạo phản, ngày sau ta là vua ngươi vì tướng!" Bạch Diệc Lăng: "Ngươi một cái phản tặc nói những này, có thể hay không nghĩ hơi nhiều?" Hoàng Thượng: "Ta có một cái người trong lòng." Bạch Diệc Lăng: "? ? ? Ngươi không phải nên cô độc cuối đời sao?" Hệ thống: Cho nên chúng ta mục tiêu là -- Thăng quan đánh mặt, ngược tra kiếm tiền. Người người yêu ta, kịch bản xéo đi ( ̄▽ ̄)/! Đơn nguyên phá án văn, nghịch tập đánh mặt văn. Tiểu hồ ly đế vương công & bạo lực mỹ nhân thụ, cường cường, chủ thụ. Nội dung nhãn hiệu: Cường cường ngọt văn xuyên thư sảng văn Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Bạch Diệc Lăng ┃ vai phụ: Lục Tự (công) ┃ cái khác: 1v1, HE, chủ thụ.

33.3K 5 353 Full
Cậu là nam tôi vẫn yêu 1

Đam mĩ, vườn trường 1x1, HENhân vật: Kim Tại Hưởng, Tuấn Chung QuốcChung Quốc : Cậu lớn lên dễ nhìn, lại có rất nhiều người thích, sao muốn ở bên tớ? Tại Hưởng : Cậu lớn lên bình thường, lại chẳng có ai thích, sao không ở bên tớ?.Tác giả: Angelina (bản gốc)

63.3K 116 4.2K Full
Yêu Thương Trở Lại

- Anh không thể tiếp tục hôn lễ, anh có việc gấp phải đi, xin lỗi em. Chúng ta dời hôn lễ được không?Rõ ràng là hỏi ý kiến của cô, nhưng sao cô thấy dù là nói được hay không thì nhất định anh vẫn rời đi, có lẽ chỉ hỏi cô lấy lệ thôi.Anh chắc cũng hiểu rằng chẳng cô dâu nào lại muốn chú rể mình rời đi giữa hôn lễ của họ chứ.Trà Anh biết cuộc gọi đó có điều không lành rồi nhưng không ngờ lại thế.- Linh Chi cô ấy...cô ấy gặp tai nạn đang rất nguy kịch, mà ở đây cô ấy không có người thân, chỉ quen biết anh, anh không thể bỏ mặc cô ấy.Nghe đến đây có có chút kinh ngạc, không ngờ cô gái này lại xuất hiện vào đúng thời điểm này. Đây là bạn gái cũ của anh, cũng là cô gái mà anh yêu sâu đậm nhất, cô còn nhớ lần đó anh thất tình đã suy sụp thế nào. Những suy nghĩ hiện lên khiến cô có chút sợ hãi, anh sẽ vì cô ấy mà bỏ rơi cô sao?Suốt mấy năm nay anh vẫn không yêu ai khác, và có lẽ nếu lần đó anh không say, cả cô và anh không xảy ra quan hệ, thì đến giờ anh vẫn độc thân. Cố gắng bình tĩnh lên tiếng nhưng vẫn là không che dấu được sự run rẩy trong câu nói.- Nếu bây giờ em nói anh đừng đi thì anh có ở lại không?An Phong nghe vậy thì khó xử không đáp. Biểu hiện này thể hiện rõ câu cả trả lời của anh. Hốc mắt cô không biết từ lúc nào đã đỏ lên long lanh nước, nhưng vẫn là bị cô kiềm lại không cho rơi xuống.Anh dù cảm thấy vô cùng áy náy cùng Trà Anh, nhưng anh không còn nhiều thời gian, cuối cùng vẫn là buông tay cô rời đi.

3.2K 39 18 Full
[Hoàn - Edit] Siêu Cấp Trà Xanh Ở Niên Đại Văn Nằm Thắng.

Hán Việt: Mãn cấp lục trà tại niên đại văn thảng doanh (Mãn cấp trà xanh ở niên đại văn nằm thắng).Tác giả: Vân Cát Cẩm Tú.Nguồn: Tấn Giang + wikidth.Editor: Lục Trà Cuồng Ma.Độ dài: 166 chương.CP: Ôn Như Quy - Đồng Tuyết Lục.Bắt đầu mở hố: 20/04/2022Lấp hố: 30/12/2022Tốc độ: 10 chương/ 1 lần đăng (đăng ngày ngẫu nhiên).Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Ngọt sủng , Xuyên thư , Mỹ thực , Nữ phụ , Sảng văn , Nhiều CP , Pháo hôi , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử , Nữ cường , Ngược tra , Vả mặt , 1v1 , Giả heo ăn hổ , Thị giác nữ chủ , Dưỡng oa , Niên đại văn.P.s: Lần đầu tiên mình edit, lại lấy nguồn từ bản cv nên khả năng chính xác ~70% so với bản gốc.Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng ko mang đi nơi khác.

468.4K 167 32.8K Full
NO·REN·MIN 🫀 Trái Tim Cửu Vĩ Hồ

🕸️ NCT : NoRen ; NaJun ; Jeno x Jungwoo ; Jisung x Jungwoo ; NaCl🕸️ Boylove ; Fanfiction

487 2 35
Chiếc nhẫn tình cờ

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Ông là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

396 13 16 Full
[Full] Khi Cậu Trở Về

Giới thiệu:Người ta nói, tình yêu tuổi học trò là thứ tình yêu đẹp đẽ nhất, vì nó mang cái vẻ ngây ngô mà đơn thuần.Người ta nói, tình đơn phương là cái tình đẹp, nhưng lắm mộng nhiều mơ nhất.Trùng hợp thật đấy, tôi có cả hai thứ tình kia, và đều chỉ hướng về một người.Tôi tưởng rằng khi cậu ấy rời xa thủ đô, tình cảm của tôi với cậu đã nhạt dần.Phải, nó nhạt như nắng Hà Nội đầu xuân vậy.Nhưng khi hạ đến, cái nắng đó rực rỡ trở lại, và tim tôi cũng thế."Cảm ơn Dương đã về với tớ, cảm ơn cậu đã đem nắng đến vào thời điểm tớ tuyệt vọng nhất."----------------------------------------------------Thể loại: ngôn tình, truyện ngắn, hiện đại, thanh xuân, yêu thầm, thuần Việt. Nhân vật chính: Hà Gia Linh, Phạm Minh Dương, Khải Tuân.----------------------------------------------------Lời nhắn 1: Tác phẩm đầu tiên mình lấy bối cảnh Việt Nam, và mình cũng không sinh sống tại Hà Nội, nên mọi tư liệu cùng các sự kiện đều được mình tham khảo trên mạng và từ một vài người bạn sống tại thủ đô của mình. Vậy nên nếu truyện có điểm nào sai sót, mong mọi người góp ý, xin đừng công kích mình nhé. Lời nhắn 2: Mình đổi tên thành Kem Vani ạ, mọi người có thể gọi mình là Vani, hoặc tên cũ là Jin (JinRuan) cũng ok nhen.Lời nhắn 3: Follow Facebook của mình để cập nhật thông tin về truyện nhé.

8K 23 617 Full
Dưỡng nhất chỉ Sesshoumaru

Tác giả: Yêu Thương HảiNguồn: http://wikidich.comCouple: Sesshoumaru x Già LaVăn án:Già la là một con thân phận cao lớn thượng...... Cẩu, có một ngày hắn nhặt được một con bị thương chó con. Này chỉ chó con thực sẽ làm nũng thực sẽ bán manh, làm chán ghét phiền toái già la thật sự không thể nhẫn tâm tới vứt bỏ, đành phải dưỡng trứ. Sau đó này chỉ bị hắn đặt tên vì tiểu bạch chó con trưởng thành, đối hắn nói: "Ta không gọi tiểu bạch, ta kêu Sesshoumaru......" Già la: "......" Sesshoumaru ở phụ thân mộ địa cùng nửa yêu đệ đệ Inuyasha tranh đoạt phụ thân di vật thiết toái nha, lại ở bị Inuyasha dùng thiết toái nha chặt đứt cánh tay sau xuyên qua đến 500 năm sau hiện thế, không riêng mất đi ký ức còn biến thành ấu tể hình thái, sau đó bị già la ngậm trở về oa...... Chỉ lông xù xù luyến ái sử, có các loại yêu ma quỷ quái lui tới, là khoác tổng mạn da thần quái văn! Đây là hai chỉ khuyển yêu chuyện xưa ╮(╯▽╰)╭ quét mìn: Một, chủ công! Ở chịu trước mặt vĩnh viễn soái bất quá ba giây lãnh khốc tà mị bá đạo tổng tài công, cua đồng bò quá, cho nên già la cùng Sesshoumaru không phải thân huynh đệ cũng không phải dưỡng huynh đệ không có bất luận cái gì huynh đệ danh phận. Tam, sát điện thú thái khi manh manh đát, nhưng hình người khi sẽ không tan vỡ hắn lạnh nhạt quý công tử người thiết đát! Bốn, có tư thiết, gặp được cùng nguyên tác giả thiết bất đồng, ở bổn văn đều lấy tác giả tư thiết vì chuẩn. Năm, bởi vì là ngày mạn, cho nên cam chịu cái này tổng mạn trong thế giới trừ bỏ già la ở ngoài đều là Nhật Bản người.

3.9K 4 115 Full
[Full] Chỉ Là Anh Yêu Em

Tuổi trẻ luôn là những năm tháng nhiệt huyết và khó quên nhất.

2.3K 35 78 Full
vkook | one | i never meant to break your heart

Đầu tiên là một Drable SE viết khi tâm trạng đang thảm hại :v Sau đó vì thương Kookie phải chịu nỗi khổ của tớ nên cho thành One Shot HE luôn đó.Dù cuộc đời có bao nhiêu đau buồn, cũng chỉ mong những con người ấy được hạnh phúc :)Vote + Comment = More ~

898 1 98 Full