Nhật ký 1001 quy tắc trêu đùa con trai của tra nữ

Nhật ký 1001 quy tắc trêu đùa con trai của tra nữ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Haizzz đàn ông ấy à, tôi không có hứng thú. Trẻ tuổi như tôi mà đi với người lớn xíu sẽ bị coi là đ*, là cái đồ đào mỏ chỉ biết bòn tiền. Bởi vậy, từ khi bắt đầu biết bản thân thích đi trêu đùa nam nhi, tôi đã chú trọng chữ "nhi" trong đó. Tuy nhiên, tôi cũng có đạo đức, không trêu đùa những em bé còn phải học hành, không ăn cỏ non kém tôi quá 3 tuổi. Còn đâu thì đều là những đối tượng trong mắt tôi hết.
1001 quy tắc ấy à, không có đâu. Tôi chỉ đặt tên cuốn nhật ký này cho có vẻ nhiều thôi, thực tế thì có bao nhiêu kinh nghiệm phải viết xong mới biết được haha.
.
.
.
Lời tác giả: Truyện là hư cấu, đừng tin quá mà mắng tui nha mấy bà. Đây cũng là bộ đầu tay nên còn non, tui dựa vào 1 xíu kinh nghiệm thực tế ít ỏi cộng với đa phần kinh nghiệm đọc tiểu thuyết để viết thui. Mong được đón nhận <3

Truyện TOP

[BHTT][Edited][Hoàn] Tối Hậu Nhất Căn Cốt Đầu  - Tiểu Uyên Uyên

Tác phẩm: Tối Hậu Nhất Căn Cốt Đầu (Đốt Xương Cuối Cùng)Tác giả: Tiểu Uyên UyênTình trạng bản raw: 112 chương + 3 phiên ngoạiTình trạng edit: đều đặn 1 chương/1 ngàyThể loại: Bách hợp, hiện đại, thanh mai trúc mã, trinh thám phá án, HE,....Nhân vật chính: Giản Mạc x Mộc Hi LươngNhân vật phụ: Lương Diệc, Triệu Đại Vĩ, Cố Tư Hàn, Tiêu Tiêu, Giản Dực Long và nhiều nhân vật khácEditor: Phong LạcVui lòng không re-up ở bất kì đâu trước khi có sự đồng ý của Editor.
[BHTT - CĐ - Edit - Hoàn] Khế Ước Phò Mã - Bút Phong Tung Hoành

Thông báo quan trọng: 1. Tui không có nhu cầu nghe góp ý chuyện cách dịch ntn, cho nên mn không cần phải nói về chuyện đó :)) không là tui sẽ block bạn, bất kể bạn là ai. 2. Nếu muốn truyện dịch theo ý bạn thì bạn tự lấy raw về tự dịch đi, hoặc là đi tìm nhà khác đọc cho hợp ý.Tên sách: Khế Ứớc Phò mãTác giả: Bút Phong Tung HoànhSố chương: 190Văn án:Giấc mộng lớn nhất của Cố Vân Cảnh chính là mỗi ngày xem sách thổi tiêu, làm người tiêu dao khoái hoạt. Tuy nhiên chưa kịp chuẩn bị, hoàng gia đã muốn gả công chúa cho nàng. Vì bảo trụ thân phận bí mật, Cố Vân Cảnh cự tuyệt Hoàng hậu đề nghị.Làm nàng không tưởng được là Công chúa luôn thanh lãnh thế nhưng đặc biệt chung tình, cuộc hôn nhân này chết sống cự tuyệt không được. Đón dâu sau mới phát hiện cái gọi là chung tình chỉ là ngụy trang. . . &lt;Tao nhã Phò mã vs thanh lãnh cao quý Công chúa. Chúng ta đang được chứng kiến hành trình Phò mã thu phục Công chúa...&gt;Nội dung nhãn: nhà giàu thế gia, tình hữu độc chung, xuyên không, ngọt vănDiễn viên: Cố Vân Cảnh, Tiêu Mộ Tuyết ┃ phối hợp diễn: Đào Sách, Thượng Quan Hề Nhược, Khúc Phi Khanh, Tiêu Trạm ┃ cái khác: nhà giàu thế gia, sảng vănTác phẩm tóm tắt: Trấn viễn hầu thế tử Cố Vân Cảnh âm kém dương sai trở thành Tiêu quốc nữ Phò mã, trong quá trình ở chung cùng Công chúa hai bên dần dần nảy sinh tình yêu. Tại triều đình minh tranh ám đấu, kích lưu ám dũng, lạnh lẽo, tình yêu trong cơn hoạn nạn của họ càng thêm đáng quý. Cố Vân Cảnh thể yếu nhiều bệnh, gầy gò, tuy nhiên ý chí cùng trí mưu còn hơn nam tử. Hãy xem Phò mã gia t
allon bé ơi từ từ

oner bot là một hệ tư tưởng
i like you | mino x irene

joohyun này, anh thích joohyun.instagram | textfic | coming soon wrote by @-hopewind-rewritten by @llcl95
[Đam mỹ] Lá bài cuối cùng - Trương Đỉnh Đỉnh

ĐÃ XIN PHÉPĐộ dài: 100 chương + 10 phiên ngoại (P/S: Từ đoạn này trở đi là bê nguyên từ trong Blogspot đó nhé.)Tài sản của Huyết Phong BlogspotLink: https://huyetphong.blogspot.com/p/blog-page_97.html?showComment=1467548460131Tác giả: Trương Đỉnh ĐỉnhThể loại: hiện đại đô thị, cường cường, hài, HEPairing: Lâm Dược - CaesarChuyển ngữ: Light-Raito (Huyết Phong - Light)Truyện KHÔNG mang tính chất thương mại và chưa xin phép tác giả, đề nghị không mang đi lung tung.
(boylove-Giam Cầm)

" Will à em thật hư đấy! "
Kuroko no basket

Đây là bài viết đầu tiên của mk trong wattpadMong mn ủng hộ mk nhaChúc mn đọc truyện vui vẻ

Có thể bạn thích?

[Hp][Volhar] Sắc Tăm Tối-full

Nguồn: @nangha1997Editor: Con Hươu CóngVăn ánHai người, Harry và Tom vốn là hai người không nhìn vừa mắt nhau, nói là kẻ thù cũng không ngoa.Thế mà hai người từ túc địch lại hóa thành tình nhân.Tóm tắt ngắn gọn: Không nỡ gϊếŧ tôi sao? Tôi cũng vậy.

337 1 45
Longfic Yugbam, Markson: You are my Destiny!! ( Hoàn)

Yugyeom: Con trai út tập đoàn Kim thị. Thông minh nhưng tính cách lại bất cần, phá phách. Có một người anh cùng cha khác mẹ là Mark. Từ lâu cậu đã không chấp nhận Mark là anh trai của mình.Bambam: một cậu bé nhà nghèo, cha mẹ mất sớm. Thông minh nhưng khiêm tốn. Do mất cha mẹ từ sớm nên bản thân rất tự lập. Có một người anh trai tên Jackson. Từ nhỏ được anh hai cưng như trứng hứng như hoa do cơ thể yếu ớt.Jackson: Anh ruột của Bambam, bản tính cần cù, vui tính, cởi mở. Rất thương yêu Bambam, từ nhỏ đã đặt em nó lên trên mọi việc.Mark: Con trai cả của Kim thị, dịu dàng, tốt bụng. Là anh trai cùng cha khác mẹ với Yugyeom. Xem Yugyeom như em trai ruột của mình.

99.1K 34 6.7K Full
ĐAM MỸ CAO H [2]

LỜI NÓI ĐẦU: Mục đích khi reup truyện của mình chỉ là muốn tiết kiệm số lượng đầu sách trong thư viện Wattpad của mình mà thôi. Vì nhiều truyện chỉ có ít chương thôi, mà cứ lưu nhiều cuốn như vậy sẽ bị mau đầy cái thư viện miễn phí của mình (ko có xèn nâng cấp ạ) ^^. Cho nên có bạn tác giả nào đi ngang qua đọc được phần reup này của mình, nếu cảm thấy ko thích mình reup truyện của bạn thì xin hãy pm cho mình (nick Mimeo1106 trong phần theo dõi) yêu cầu gỡ truyện xuống, mình sẽ làm theo yêu cầu của bạn, chứ đừng report nick mình kẻo mình bị mất hết truyện nhé, cám ơn các bạn.Mong các đọc giả nếu có đọc bản reup này thì hãy vào nhà chính của bạn Editor truyện Like và chia sẽ với bạn ấy nhé. Thanks các bạn.1. Con dâu đợi cha đến thao2. Muốn làm mẫu cẩu của ngươi3. Cuộc thi biến thái4. Nhà trẻ "yêu thương"

59K 42 342
Truyền thuyết tiểu hồ ly

Bạch Tử Dao-con gái của một nữ hồ ly xinh đẹp sống ẩn dật trên ngọn núi Tuyết Hoa lạnh lẽo-năm nay vừa tròn 16 tuổi,đem lòng yêu một nam nhân người thường. Yêu và người-vì lí gì mà lại mắc nợ nhau suốt 6 kiếp người?Truyện mang hơi hướng lãng mạn,đan xen những tình huống oái ăm giữa hai nhân vật chính. Mong được sự ủng hộ của các bạn!❤

15 1 0
(Trash) Artbook của Mì mặt lờ...

vẽ lúc rảnh thuiCứ gọi đây sọt rác nhà con Mì... ~('-'~)

625 18 136
[BHTT][Edited][Hoàn] Tối Hậu Nhất Căn Cốt Đầu  - Tiểu Uyên Uyên

Tác phẩm: Tối Hậu Nhất Căn Cốt Đầu (Đốt Xương Cuối Cùng)Tác giả: Tiểu Uyên UyênTình trạng bản raw: 112 chương + 3 phiên ngoạiTình trạng edit: đều đặn 1 chương/1 ngàyThể loại: Bách hợp, hiện đại, thanh mai trúc mã, trinh thám phá án, HE,....Nhân vật chính: Giản Mạc x Mộc Hi LươngNhân vật phụ: Lương Diệc, Triệu Đại Vĩ, Cố Tư Hàn, Tiêu Tiêu, Giản Dực Long và nhiều nhân vật khácEditor: Phong LạcVui lòng không re-up ở bất kì đâu trước khi có sự đồng ý của Editor.

992.2K 117 60.2K Full
Diên Hi Công Lược (Ngoại truyện)

Câu chuyện kể về nô tì Ngụy Anh Lạc vì muốn báo thù cho chủ tử cũ đã một bước trở thành phi tần của Hoàng Thượng. Đồng thời cũng thể hiện tình yêu bao la của cô dành cho phu quân của mình.

1K 11 17
Bạn của boss - BOSS Lena

Boss có bạn sao? Nghe hơi kì cục nhỉ!?! Truyện kể về một cô gái tên Lena được sinh ra trong một gia đình quý tộc ở Luân Đôn. Cô gái có màu tóc bạch kim tuyệt đẹp tương phản với màu máu, cô thừa hưởng một sức mạnh bí ẩn từ cha cô.

844 15 50
Jaki X All Girl Harem, Otp BoyxGirl, Các Otp Khác, Ocxgirl , Otp Khác ❤,🍋.

Truyện này của mình ship Jaki x Nhân vật Nữ với nhau,hoặc ship nhân vật Nam, nữ ngẫu nhiên với nhau, không ship Jaki x Nam, Nam x Nam , Nữ x Nữ, vì tụi tìm kiếm trên mạng thấy đa phần toàn Jaki x Nam, Boyxboy, Girlxgirl nên nhìn thấy ngán tới tận mang tai lắm rồi đấy, nên ai thích Jaki Đam Mỹ Bách hợp thì qua mấy bạn viết truyện khác đấy,chứ ở đây Như đã nói tụi chỉ ship Jaki x Nữ, Nam x Nữ như đã nhắc bên trên phần mô tả, nếu tụi có ship Jaki với nhân vật Nam khác thì tụi cũng Chuyển Đổi giới tính của Jaki, hoặc nhân vật Nam khác tụi cho ship với Jaki cũng giống như vậy, Cả nhân vật Nam x Nam,Nữ x Nữ, với các nhân vật cũng tương tự thế thôi, Lần đầu Viết nên trình kém viết đôi khi dài nên thông cảm bạn nào không thích thì không cần phải đọc có thể qua truyện bạn khác đọc, mình chỉ viết cho vui cũng như khi rảnh rỗi, có ý tưởng thôi nên không phải lúc nào cũng ra đâu, truyện sẽ khác với nguyên tác nhé, Truyện Ngôn, H+, He, Không Đam, Không Bách, Không Nữ x Nam, Không Se.

29.6K 110 788
[Hannigram] Khi mưa rơi

When it rains - Khi mưa rơiAuthor: BonesAndScalesSource: https://archiveofourown.org/works/15529122"Will Graham đây. Tôi biết anh có chính sách hủy hẹn trong 24 giờ nhưng tôi không nghĩ tôi có thể đến vào tối nay." Còn cần phải nói thêm gì nữa không nhỉ? Lý do? Anh chẳng có lấy một lý do chính đáng nào. "Có chuyện xảy ra và tôi-" "Xin chào?"Khỉ gió. Mẹ kiếp điện thoại cố định.Will cực kỳ cần một cái ôm. Và làm sao Hannibal có thể từ chối đây?P/s: Bối cảnh là s1e06, sau khi Gideon giết y tá và Will đến xem hiện trường...Dịch chui chưa xin per nên không reup nha. Mình không phải tác giả, nếu thích mong các bạn sẽ vào link mình để và tặng bạn tác giả tài năng của bọn mình một kudo nhé ^^

802 1 90 Full