Nhĩ nha thượng ẩn liễu? - Sài Kê Đản

Nhĩ nha thượng ẩn liễu? - Sài Kê Đản

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Văn án

Liên Thành VIP bốn sao đề cử, nguyệt bản toàn xếp hạng đệ nhất, tổng bản tạm cư 14.

Tổng đề cử:136,129

Tổng nhân khí:19,105,838

[ hài hước sung sướng chữa thương hệ ]

Có một loại nhân,

Tựa như thuốc phiện.

Dính một ngụm,

Cuộc đời này khó cai.

[ kinh vị, cao kiền, cường cường ]

Ngươi nha nghiện ? mấu chốt tự: Ngươi nha nghiện ?, gà tre đản, cao kiền, kinh vị, cường cường, thẳng nam

Truyện TOP

My Art Book II

🦋Just another art book🦋
[drop] interview with the vampire

Louisiana 1791 Tuyệt vọng khi chứng kiến người em trai hết mực yêu thương tự kết liễu cuộc đời và gánh chịu sự nghi ngờ của người thân, Louis tưởng chừng như sắp bước theo đoạn đường của em trai khi đột ngột, ma cà rồng Lestat tấn công ngay trước của nha, và, tất cả chỉ mới bắt đầu....Buộc phải trở thành ma cà rồng khát máu trong khi vẫn khao khát giữ được tín người, bị mắc kẹt trong cuộc đời bất tử bất đắc dĩ và vô vọng tìm kiếm lối thoát cho bản thân, tưởng như số phận u tối của Louis đã mở sang trang với sự xuất hiện của Claudia, cô bé ma cà rồng. Nhưng, lại một lần nữa, hóa ra, tất cả chỉ mới bắt đầu....Mê hoặc, bất ngờ và không kém phần rùng rợn, Phỏng vấn Ma Cà Rồng là câu chuyện về những hiểm nguy và trốn chạy, về tình yêu và sự mất mát, tàn nhẫn và bi thương.Phát hành năm 1976, Phỏng vấn Ma Cà Rồng đã bán được hơn tám triệu bản trên toàn thế giới và từng được chuyển thể thành bộ phim với sự tham gia của các ngôi sao lừng danh Brad Pitt, Tom Cruise và Kirsten Dunst."Tuyệt tác... Một câu chuyện ly kỳ đặc sắc khó lòng cưỡng nỗi"
[EDIT] Chớ quấy rầy phi thăng - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Chớ quấy rầy phi thăngTác giả: Nguyệt Hạ Điệp ẢnhThể loại: Huyền huyễn, hài hước, nhẹ nhàng, sủng, HESố chương: 156Editor: TIEUTUTUANTUTruyện nhẹ nhàng, vui vẻ, HE hi vọng mọi người sẽ thích. Không Hầu (Kong hou), tên một loại đàn cổ giống đàn hạc ngày nay, đây chính là tên của nữ chính.Các người cũng suy nghĩ nhiều quá rồi, thật ra...tu tiên không phải là như vậy. Cho đến khi Không Hầu bước vào con đường tu tiên nàng mới biết, thì ra thoại bản tiên hiệp đều là gạt người.Rơi xuống vực không có nhặt được bí tịch, càng không có mĩ nhân. Nhưng mà nàng cảm thấy, chính mình nhất định có vận khí giống như nhân vật chính trong thoại bản!
Hoàng tuyền phòng phát sóng trực tiếp

黄泉直播间 - Hoàng tuyền phòng phát sóng trực tiếp nguồn lofter
Tài liệu học văn

Tớ mong rằng nó có thể giúp ích cho cậu.
[ PerthChimon ] Hợp Đồng Hôn Nhân

" Anh Yêu Em Cô Vợ Nhỏ Nhắn Của Anh " " Em Yêu Anh"- Truyện ngọt lắm nhoaa ......"Do lần đầu làm fic có sót hay kh hay mong thông cảm ạ 🥹.
[FULL] XUYÊN THÀNH VỢ CŨ CỦA LÃO ĐẠI

Tên gốc: 穿成女儿奴大佬的前妻Hán Việt: Xuyên thành nữ nhi nô đại lão đích tiền thê Tác giả: Hồng Cần Tô Tửu ( 红芹酥酒 )Tình trạng bản gốc: hoàn thành (80 chương + 14 ngoại truyện) Ngày đào hố: 20/08/2022 Ngày lấp hố: 03/01/2024Thể loại: Cốt truyện gốc, Lãng mạn, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên qua thời không, Ngọt, Kiếp trước kiếp này, Góc nhìn nữ chính, Văn niên đại, Đề cử 🏅, Bảng vàng 🏆---------------Đời trước, Lê Tiêu dùng mười một năm ẩn nấp, lẩn trốn cảnh sát để tìm cách trả thù cho con gái. Mất đi con gái, hắn như mất đi toàn bộ ánh sáng soi đường, ý niệm làm người tốt cũng triệt để biến mất.Mà Giang Nhu lại xuyên về hai mươi năm trước, khi mà mọi chuyện vẫn còn có cơ hội cứu vãn, trở thành cô vợ "bất đắc dĩ" của Lê Tiêu. Từ đây, Lê Tiêu không còn cô độc sống trong bóng tối, hắn đã có cho mình một gia đình.Hắn không biết quá khứ của cô, nhưng cũng có thể đoán được một chút. Ở bên cạnh Giang Nhu, hắn sẽ không khỏi cảm thấy cảm thấy tự ti, bởi vì hắn không biết mình có thể cho cô cái gì, có khi những thứ mà hắn cố hết sức để cho cô, ở trong mắt cô đều vô cùng bình thường. "Cho dù em có là ai, đừng đi có được không?""Giang Nhu, đừng giận anh, anh rất thích em."Thật sự rất thích, thích đến nỗi muốn giấu em đi, không cho bất luận kẻ nào phát hiện em tốt đẹp đến như vậy. Thích em, trong tim lẫn trong mắt chỉ có em, không nhìn thấy sẽ nhớ, nhìn thấy rồi vẫn luôn muốn nhìn tiếp.

Có thể bạn thích?

[Identity V] Emily Dyer

Đoản về Emily, đoản tự viết có mà đoản nhặt cũng có nốt ( ˘ω˘ )Đoản nhặt thì 100% có tên tác giả cũng như xin phép đàng hoàn thì mới đăng! Nếu tác giả gốc yêu cầu gỡ bỏ thì chắc chắn tôi sẽ gỡ đi luôn!Người đọc có thể yêu cầu viết/nhặt về cặp nào thì cmt nốt để tôi làm (bắt buộc phải có Emily)_____Tôi biết fan của Emily không nhiều, vì thế chắc chắn rằng các chương sẽ rất ít á (đơn giản vì không ai giúp xây dựng ý tưởng)À và còn 1 điều nữa, tôi khá là 'ứ hự' cho nên các chương có phần ái muội (ngoài 3 chương đầu ra thì mấy chương sau kiềm lại 1 chút)

8K 22 697 Full
[Lucas] Chàng Thơ

Lá thư gửi tới LucasĐÂY LÀ SẢN PHẨM CỦA TÔI, VUI LÒNG KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN THỂ HOẶC ĐEM ĐI BẤT CỨ NƠI NÀO KHÁC NGOÀI WATTPAD!

10 1 3
tham quyen

421 1 0
Chồng Già Vợ Trẻ ver

Tác giả : Tống Thanh Thanh Thể loại : ngôn tình Edit1 : Karen võEdit2 : Quốc Minh Nhân vật : YulSic ver

38.2K 11 729 Full
𝖆𝖒𝖔𝖚𝖗 𝖑𝖎𝖇𝖗𝖊

kim taehyung có em người yêu ngoài ngành

83 4 4
KOOKMIN The Series

Tổng hợp đoản KookMin dựa trên các moment real như bún và trí tưởng tượng của tác giả.NOTE TO ĐÙNG: Tác giả tùy hứng, không có lịch ra chương định kỳ, thường xuyên lặn cực sâu, cực lâu, nếu bạn yêu thích truyện và muốn khích lệ tác giả ra chương mới, hãy để lại bình luận nhé.Thank you <3

20 1 1
[EDIT] (Quyển 2) Xuyên nhanh: Nữ phụ bình tĩnh một chút! - Đỗ Liễu Liễu

Tác giả: Đỗ Liễu LiễuConvertor: ‿✿քհù✿ժเêմ✿‿ (wikidich.com) + Phong NguyệtEditor: Phong NguyệtVăn án: Cô vốn chỉ là nữ phụ, mỗi cái kết của cô đều thê thê thảm thảm. Sau này mới tỉnh ngộ đã bị trói buộc với một hệ thống thiểu năng trí tuệ. Đã không phát quà tân thủ thì thôi, quà cho người chơi lâu năm cũng không có, khen thưởng khi nhiệm vụ hoàn thành lại càng không có. Cô quyết định đình công, không làm. Hệ thống: Cảnh cáo! Xin cô làm việc nghiêm túc, không thì sẽ bị xóa bỏ.Đường Quả: Mơ đi.Hệ thống: Ký chủ, cầu xin cô, đừng bắt nạt nam nữ chính nữa.Đường Quả: Không có khả năng.Hệ thống: Ký chủ tính toán chơi hỏng thế giới này thế nào, cầu chiếu cố ạ.Đường Quả: Có thể chiếu cố. Nhưng mi phải nhanh tìm thông tin của hắn cho ta.Hệ thống: Được được được... Sẽ có nhanh! Ký chủ, chờ một tí nhé.[nữ cường, 1vs1]Tag: sủng, phúc hắc, hệ thống, lâu ngày sinh tình____Quyển 1: https://www.wattpad.com/story/264201649-edit-xuy%C3%AAn-nhanh-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5-b%C3%ACnh-t%C4%A9nh-m%E1%BB%99t-ch%C3%BAt

393K 200 27.8K Full
trans| kẻ ám sát trong mơ

- tác giả: 不摆喇麻了 (tên cũ 月光先生)- tên gốc: 心动刺客- trans: lan'an_- link gốc: https://0044351077.lofter.com/☑️BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ!Vui lòng không re-up, không chỉnh sửa,...Không đảm bảo dịch đúng 100%Không áp dụng lên người thậtCảm ơn vì đã đọc!

249 1 36
COLORS-Đội nghiên cứu số 123456

Truyện kể về 5 cô gái đang nghiên cứu và thí nghiệm về những thứ kì lạ.

110 8 54
[YoonTae][OneShot] Bản nhạc của em

Bản nhạc đầy cảm xúc cậu đánh cho anh ..Là lần cuối ...P/s : tặng cho nhóc nào đó quý Noona ~#Woo

56 1 8