NHỮNG SPELL VÀ TÀI LIỆU VỀ PHÙ THỦY ?

NHỮNG SPELL VÀ TÀI LIỆU VỀ PHÙ THỦY ?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Câu thần chú để thực hiện 1 phép thuật nào đó ? Hãy thật sự tin tưởng nó để thành công.
◾Coppy xin hãy để nguồn là việc làm tôn trọng tác giả.
◾Nếu thấy hay. Hãy chia sẽ và bình chọn nó.

Truyện TOP

Chồng Ma (full)

Truyện Chồng Ma có tên cũ là Con Ma Biến Thái, thuộc thể loại ngôn tình kinh dị trinh thám, đã hoàn thành và được đăng tải tại app Noveltoon
[BHTT] Em Không Cần Lại Cô Đơn - Tương Quả Nhất Tâm Hướng Tiền

Tác phẩm: Em Không Cần Lại Cô ĐơnTên gốc: 《你不要再孤单》Tác giả: 一心向钱的浆果 (Quả Mọng Một Lòng Vì Tiền)Số chương: 165.Người dịch: Phyhills---Truyện theo xu hướng hiện thực, HE.Thể loại: Cường cường, tình hữu độc chung, duyên trời tác hợp, nghiệp giới tinh anh (cảnh sát x bác sĩ).Nhân vật chính: Giản Mộc Tư, Ôn Dương.Nhân vật phụ: Trương Lộ Chi, Trần Phi, Lưu Dịch, Lục Nhiên, Cố Ngôn Minh, Minh Lạp, Kiều Mộ Quân.Một câu giới thiệu ngắn gọn: Hãy để em trở thành bạn của chị.--Vui lòng không copy hoặc repost trừ khi có sự đồng ý của editor.
[EDIT] LỤC LẠC NHỎ - Paradoxical

Tên gốc: 小铃铛[校园]Hán Việt: Tiểu linh đangTác giả: ParadoxicalThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Song khiết 🕊️, Vườn trường, 1v1, Thị giác nữ chủ, Đơn hướng yêu thầmSố chương: 84c chính văn + 12c ngoại truyệnNguổn raw: Tấn GiangNguồn convert: LeoSingEdit: Team SelBìa: Xuân XuânLịch ra chương:Ngày đào hố:Ngày lấp hố:❗️Truyện edit phi lợi nhuận. Được đăng tại WordPress và Wattpad của Team Sel. Vì chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver!
[12 Chòm Sao] Câu Lạc Bộ Tâm Linh.

Khi còn nhỏ bạn có luôn thấy vài sinh vật lạ lùng và nghĩ nó là ảo giác không?Giờ bạn có còn thấy nó chứ!?Trường học thì toàn ẩn chứa chuyện kì quái.Chia sẻ cho bạn tin đồn này! Câu lạc bộ tâm linh nghe rồi chứ?Nghe bảo họ có thể thực hiện bất cứ yêu cầu nào.Chỉ cần chịu hiến kí ức của mình thôi cái nào cũng được!Thư giãn đi đó chỉ đơn thuần là hoạt động câu lạc bộ."Câu lạc bộ tâm linh" đơn giản là câu chuyện của họ, của những linh hồn muốn cứu vớt lẫn nhau.
Mộng Quỷ

Khi giấc mơ nằm trong hiện thực.
Quỷ Bí Chi Chủ - Quyển 4: Kẻ Bất Tử

Trong cơn thủy triều của máy móc và hơi nước, ai có thể chạm tới phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và tăm tối, là ai đang thì thầm?Ta tỉnh lại trong bức màn bí ẩn, mở mắt ra trông thấy thế giới này: Súng ống, đại bác, tàu chiến, khinh khí cầu, máy vi sai; ma dược, bói toán, thần chú, Người Treo Ngược, vật phong ấn...Mặt trời vẫn rạng rỡ mỗi ngày, những điều huyền bí chưa bao giờ vắng bóng.Đây là một truyền thuyết về "Kẻ Khờ".
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi...- Cô nhìn Mơ kìa.Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi...- Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho.----Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn...- Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi!Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi.Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà!---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!
(Hoàn) Lúm đồng tiền nhỏ của em -Tức Tức Đích Miêu

LÚM ĐỒNG TIỀN NHỎ CỦA EMHán Việt: Tha đích tiểu lê qua.Tác giả: Tức Tức Đích MiêuEdit: Qing Yun, Hải Đường Bìa: Vy LêNguồn convert + raw: Chihiro (Wikidich)Số chương: 66Tình trạng edit: Hoàn (16/1/2029-12/2/2020)Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE, gương vỡ lại lành.(Truyện có pass, thỉnh chú ý. Web copy vui lòng bỏ qua những chương set pass.)

Có thể bạn thích?

[Đồng nhân]Xuyên qua thành phu nhân của Naraku

Truyện này không phải mình viết ,mình đã xin phép tg rồi mới đăng nếu ai muốn đăng thì bảo tác giả nhé[Đồng nhân]Xuyên qua thành phu nhân của NarakuTác giả : Đường Ngọc Hoa nguồn: https://ngochoacung.wordpress.com/%E0%AE%90-dong-nhan-%E0%AE%90/%E2%99%A5-tu-sang-tac/xuyen-qua-thanh-phu-nhan-cua-naraku-duong-ngoc-hoa/Văn án : Nàng là bạn thân của Kagome, vì ham vui cho nên mới cùng Kagome đi thu thập Ngọc Tứ Hồn.Luôn nghĩ bản thân sẽ chỉ là một người ngoài cuộc, không ngờ tới lại gặp phải boss phản diện lớn nhất : Naraku .Hai người, đến từ hai thế giới khác nhau, là hai người đứng bên hai bờ chiến tuyến, nhưng vẫn bị đối phương thu hút.Vẫn biết rõ không thể để bản thân trầm luân, nhưng không thể cưỡng lại được duyên phận.Một Naraku đã đủ nhức đầu, nàng lại đắc tội với Sesshoumaru khuyển yêu đại nhân lạnh lùng , anh trai của Inuyasha. Còn có một vị hôn phu Hồ yêu vừa si tình vừa vô liêm sỉ...Takahashi Yuri nàng chính là bị đống rắc rối này phiền chết rồi !!!Nhân vật chính : Naraku, Takahshi Yuri | Phối hợp diễn : Kagome, Inuyasha, Sesshoumaru, Chinen Kiyoshi ...

157.2K 52 10.1K Full
[Tống] Our new Life

"Mình chỉ muốn mọi người yêu quý mình thôi mà". . . . .Thật là một câu nói ngớ ngẩn nhỉ?Nó muốn cứu bọn họ vì đó là bạn, là thầy, là gia đình của nó. Nó làm thế vì nó muốn tốt cho họ. Cả cuộc đời khi nó thật sự sống thì lại vì bọn kia mà mất ý thức nửa đời.Khoảng khắc nó thật sự cần bọn họ thì bọn họ bỏ nó lại. Tại sao nó lại phải trở thành "cỗ máy cầu nguyện"? Không phải nó là đứa yếu nhất sao.Là một gems chỉ có độ cứng là 3.5. Không phải nó là một đứa vô dụng sao? Không phải nó luôn là một trong những đứa bé nhất sao? Họ luôn chả mong chờ gì vào nó mà sao giờ họ lại ném hết mọi truyện lên người nó? Họ thậm chí còn chả thể cho nó một công việc hợp với nó hay C mà. À không, chỉ còncó nó thôi vì họ đã tìm được cho C rồi. Họ bỏ lại nó,ném nó ở đó cả vạn năm và giờ họ quay lại yêu cầu nó giúp họ ư? Thật nực cười nhỉ nhưng điều buồn cười hơn nữa là nó thật sự chấp nhận yêu cầu đấy. Nó muốn họ được thứ họ muốn để đền bù cho những gì nó đã từng làm sai,đền cho những thứ nó đã phá hỏng vì sự vụng về của nó,đền cho những ngày khiến họ lo lắng về tính cách của nó. Giờ thì không sao nữa đâu,chắc họ đã mãn nguyện rồi mà nhỉ. Nhỉ? Họ lại bỏ nó lại lần nữa. Lần này không chỉ vạn năm mà là mãi mãi. Nó chỉ có thể nói chuyện với một hòn đá. Một hòn đá thậm chí còn không muốn có cơ thể con người. Nó không thể làm phiền hòn đá mãi được nên nó lại cô đơn một lần nữa. Lần này có vẻ một vị thần thật sự đã thấy được câu chuyện của nó nên n

1.1K 11 251
Ai nha, bảo bối! - Angelina [Hoàn]

Facebook: Phong Phong ( http://facebook.com/tg.lieuphong )Wordpress: http://lieuphong9x.wordpress.com Văn án:"Tại sao lại thích con trai? Ba quan tâm chuyện này sao? Ba quan tâm muốn biết lí do hay là tình cảm của con đây? Câu hỏi của ba chẳng qua chỉ là một sự chán ghét tràn đầy chỉ trích mà thôi, cho nên con cũng không muốn trả lời." Con chỉ muốn nhào tới phía sau lưng của hắn, ôm thật chặt thân thể của hắn, sau đó ghé vào tai của hắn nói một câu thật ngọt ngào: "Ai nha, bảo bối!"

947.6K 107 56.5K Full
【 Băng Cửu 】 Xuân sơn hận [ABO]

ABO giả thiết!ABO giả thiết! ABO giả thiết! Chuyện quan trọng phải viết ba lầnBăng Ca × Thẩm Cửu, thủy lao bối cảnh.https://www.shubaow.net/18_18246/4828133.html

62.4K 26 3.2K Full
[EDIT - HIỆN ĐẠI] CÔ ẤY VỪA CÓ TIỀN, VỪA CÓ ANH ẤY (HOÀN)

Hán Việt: Tha hữu tiền hữu nhan hoàn hữu thaTác giả: Hoa Lí Tầm HoanEdit: Rebecca Sugar (@QinhLing wattpad) Bookcover by Hội Nhà KínhTình trạng: Hoàn thànhMới nhất: Chương 64 phiên ngoại hợp tậpThể loại: Hiện đại, từ thanh xuân đến trưởng thành, nữ truy, nam chính CAO #NGHÈO :v SOÁI hai bàn tay trắng dựng nghiệp x nữ chính BẠCH PHÚ MỸ (vừa giàu có vừa xinh đẹp), #SẠCH_SỦNG_NGỌT, HE.TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN WATTPAD @QinhLing

396.7K 69 17.2K Full
(Đồng nhân HP) Ý nghĩa của thiên đường

Kiara Evans - Một cô gái mắc bệnh tim bẩm sinh đang tuyệt vọng trong những ngày cuối của cuộc đời.Cô hiểu rằng khi cánh hoa cuối cùng rơi cũng là lúc cô phải nói lời vĩnh biệt với thế giới này. Nhưng một phép màu đã xảy ra, vào ngày 1/1/1980 trong tiếng thét của sự đau đớn hòa cùng máu, mồ hôi và nước mắt. Căn nguyên của thế giới bị sụp đổ do sự chênh lệch quá lớn của cốt truyện. Cô được ông trời ban cho cơ hội sống thêm một lần nữa với nhiệm vụ không được để cốt truyện bị chênh lệch quá nhiều tránh trường hợp thế giới bị phá hủy thêm một lần nữa. Mở mắt dậy, cô thấy bản thân đã được tái sinh ở thế giới phù thủy. Một lần nữa được cảm nhận tình thương của gia đình, tình bạn trong sáng và tình yêu mãnh liệt. Nhưng đối với nhiệm vụ này, cô biết phải làm gì đây?

41.8K 47 4.9K
[Chuyển ver/ Baehwi ] Sweet Morning

Iu lắm 2 bẹn trẻ❤️

54 1 1 Full
[Full] BẪY HÔN NHÂN💋《Marriage Trap》

《《Cô yêu hắn, hắn sủng cô. Vì muốn bảo vệ cô, nên hắn không thể không nhịn đau mà đem cô đẩy xa...Cô đau..Hắn càng đau gấp bội...》》[♦Trích dẫn♦]... Lúc này, Lạc Sam Y đang ngồi trong xe với tình trạng say mèm, cô thô lỗ kéo quần kéo áo của hắn ra, tay nhỏ lại không thành thật ở trên thân hình cường tráng của hắn mà mò mẫm lung tung. Rồi sau đó nửa tỉnh nửa say mà tuyên bố:"Anh...là của tôi...Chính vì vậy....cho nên...anh không được đi tìm người phụ nữ khác....Nếu muốn giải quyết nhu cầu...thì cũng chỉ có thể đến tìm tôi....ANH NGHE RÕ CHƯA HẢ?!!"....♦Editor: pp yuu♦Thể loại: Ngôn Tình Hiện Đại, Ngọt Sủng, Hào Môn Thế Gia, Ngược Luyến, Đô Thị Tình Duyên, 1v1.♦Số chương: 180 chương. (Và 1 ngoại truyện không có liên quan).♦Tình trạng: Chưa hoàn.♦Nhân vật chính: Lục Thế Hiên × Lạc Sam Y.

7K 18 258
⌲ Long Fic [BaeHwi - DeepHwi] Bảo Bối Của Bae JinYoung.

👉 Author : Dắc 👈💞 Couple 💞- Bae Jinyoung .- Lee DaeHwi .- Kim Samuel .- Park Jihoon .-Lai GuanLin .-Yoo SeonHo . 💗 Summary 💗 ''Thật ra, thời gian qua, tôi rất ghét em, ghét cay ghét đắng". ''... Nhưng bây giờ... Tôi bị sao thế này? Sao giờ trong tâm trí tôi chỉ xuất hiện mỗi hình ảnh của em?'' ''Thích cách em hỏi han, nói chuyện với tôi, thích nhất là nhìn thấy em cười, nói chung tất cả những hành động của em, tôi đều thích!'' ''Có lẽ tôi không còn ghét em nữa rồi... Thay vào đó là thích em !'' ''À không, tôi không muốn THÍCH em, mà tôi muốn YÊU em, được chứ ?'' 👉 #BaeHwiisreal :))))). 👈 💋Rank :[20170907] #148 [Dắc_102]

32K 14 2.3K
[Fanfic][AllxIruma] -✧Iruma's Daily Life✧-

_Fanfic Marimashita! Iruma-kun - All x Iruma -✧Iruma's Daily Life✧-_[Author: Miyaa]-- Chú ý --- Nhân vật thuộc về manga Marimashita! Iruma-Kun của Nishi Osamu- Tôn trọng thuyền, không chèo xin hãy Clickback.- Vui lòng không bình luận hay ship các nhân vật khác với nhau trong phần Comment ngoài All x Iruma.NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN- Lệch nguyên tác, nhân vật OOC (nặng).- Không mang đi đâu để đảm bảo quyền riêng tư cho Au: Fic chỉ được đăng tại Wattpad (Mangatoon tôi có acc nhưng không đăng)- Fic được viết ra để thỏa mãn sự vã kịch bản và Hardship của tôi, không thích hãy rời đi và đừng để lại gạch đá.KHÔNG RE-UP KHI CHƯA XIN PHÉP.---------------Chúc lọt hố vui vẻ!- Author: Miyaa ----------------

19.4K 20 2K Full