Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát

Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
*Mình bắt đầu edit từ chương 150*

Thi thể bé trai mặc y phục đỏ, thi thể nam giới dưới đáy giếng sâu, phần vụn tử thi nơi đồng không mông quạnh ... Tăng Dĩ Nhu suốt ngày tiếp xúc với đủ hình đủ dạng thi thể đầy ghê rợn, vì lẽ đó cô hãnh diện trở thành một thành viên hội FA*.
* Từ gốc '单身狗一枚 - Chú chó duy nhất: thường ám chỉ những người không có người yêu hoặc chưa kết hôn.
Tâm thần phân liệt, sát thủ biến thái, tâm lý vặn vẹo ... Quanh năm suốt tháng Khúc Mịch say mê nghiên cứu đủ mọi loại hành vi, suy nghĩ lệch lạc; chính vì thế anh không những là 'Team FA' mà còn sắp trở thành thành viên lạc loài nhất trong hội FA.
Nữ Pháp Y đụng độ chuyên gia Tâm lý tội phạm ...
Tăng Dĩ Nhu: Khúc Mịch là 'Thi thể' hoàn mỹ nhất mà cô từng gặp, bụng sáu múi hoàn hảo. Đối mặt với phần vụn thi thể mà vẫn có thể ung dung ăn miếng thịt gà, bình tĩnh, lạnh lùng ... Tuyệt đối không phải là người bình thường.
Khúc Mịch: Tăng Dĩ Nhu là một người phụ nữ biến thái mà xinh đẹp nhất mà anh từng gặp. Trông thấy thi thể hai mắt sáng rỡ, cầm dao giải phẫu tao nhã như đang thưởng thức món Âu, cô ấy đang hưởng thụ chiêm ngắm các tử thi bị lăng trì, thối rữa. Tuyệt đối không bình thường!
Hai người mắc bệnh, một câu chuyện tình yêu, vô số các vụ án bí ẩn, kinh hãi và hồi hộp.
Đoán được mở đầu nhưng không thể nào đoán được kết thúc!
Nào mau mau đến coi ... Vừa coi vừa đoán ... thử xem ai là người có tài suy luận cao hơn.

Editor: Queenie_sk (chương 1-149); mainamkh (chương 150-162)
Nguồn link: https://m.facebook.com/quynhdaoqueeniesk/photos/?tab=album&a

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:05 07-07-2020

Truyện TOP

[12 Chòm Sao] Học viện ma pháp Zodiac

Tác giả:Ayame(Akie) Thể loại:học đường, phép thuật, teenfic, hài hước, giả tưởng Tình trạng:đang tiến hành Đây là bộ đầu tiên mình viết lấy bối cảnh học đường, hài hước, đời sống pha trộn giữa Á-Âu. Câu chuyện xoay quanh các học sinh đại diện cho 12 cung hoàng đạo trong thế giới ma pháp. Mỗi người một tính một nét riêng biệt.P/S: Mình có tham khảo vài bộ truyện để có thêm ý tưởng nữa như Genshin Impact-Học viện thiên tài(tên cũ là Học viện Teyvat lạ kỳ) của @TherMei ; 12 cung hoàng đạo và ngôi trường phép thuật[Full] của @VyPhanThanh; [ Identity V ] Chung cư ồn ào của @ChauHyNguyen nha. Nên nếu văn phong hơi pha trộn các bộ trên xíu thì mong thông cảm, vì đó là nguồn cảm hứng của mình á °~°
Good night, sleep tight

Chỉ có văn thơ rời rạc và nỗi buồn miên man, viết ra để bản thân không còn bị nhấn chìm bởi những suy nghĩ cứ tràn vào mỗi đêm.
Vkook | Không Muốn Quên Anh

Chỉ vì một lần cãi nhau mà khiến Kim Taehyung ân hận cả đời. 190522 - 111222
Sau khi mang thai con của kim chủ , cầu xin chia tay

Thể loại: Hiện đại, sinh tử, song tính, bá đạo tổng tài âm u công X vừa mềm vừa trắng khả ái thụ, 1×1, HE.Pairings: Trịnh Tranh x Chử Tiểu Du.Tình trạng: Hoàn (52 chương + 4PN). Sở hữu vẻ đẹp hiếm có, vóc dáng tiêu chuẩn, Chử Tiểu Du tự nhiên được một công ty nhìn trúng tiềm năng phát triển, tự nhiên trở thành người mẫu, và cũng tự nhiên bị người có tiền Trịnh Tranh nhìn trúng.Trở thành người tình của kim chủ, Chử Tiểu Du bỗng phát hiện mình mang thai. Nhưng không thể bỏ đứa trẻ, mà cậu nghĩ Trịnh tiên sinh chắc cũng không cần đứa bé này. Cậu vừa sờ sờ bụng vừa buồn bực suy tính.Vì giải quyết vấn đề sinh tử này, cậu lên mạng đăng bài nhờ giúp đỡ:"Làm thế nào để kim chủ chán ghét và đề nghị chia tay, online chờ gấp!"Tóm gọn: Đây là câu chuyện về một tiểu thụ liều mạng muốn chia tay, lại bị tiểu công liều mạng đem trở về ổ sói ~Trọng điểm: Tiểu thụ là song tính, sinh tử văn. Cẩu huyết văn, vừa ngọt vừa ngược haha.
chuyên mục nwng

cmt, ib huw đi 🤪
[Creepypasta]Vật thí nghiệm

Từ hai đứa trẻ hoạt bát hay cười bị bắt cóc và ép trở thành vật thí nghiệm,nhờ duyên mà gặp được Slenderman và được ông hứa sẽ trở lại đón bọn họ và ông ấy đã giữ đúng lời hứa của mìnhĐưa hai người họ về trở thành proxy và giúp hai đứa trẻ trở lại như trước
[Countryhumans] China ta giác ngộ rồi

Câu chuyện của China trong dàn harem của Vietnam. Hắn yêu đến mù quáng điên cuồng nhưng nó là quá khứ rồi, từ khi hắn uống Absinthe hắn quên luôn việc vì sao mình yêu điên cuồng như vậy. Nhớ tất tần thật thì thấy mình ngu vaizloz hắn giác ngộ luôn nên cuộc hành trình đi lấy lại chính mình bắt đầu-----------------------Nếu như trong một bộ AllViet hay Vietnamharem nào đó nhưng China lại quay đầu từ bỏ việc theo đuổi thì sao? Không xuyên không hay trùng sinh(đó là đối với China còn kẻ khác thì đọc là biết)

Có thể bạn thích?

Công chúa thành vương phi_Tiếu Dương

Đây là bộ truyện của tác giả Tiếu Dương. Với sự edit lại của #Bunn và chị Hằng. http://webtruyen.com/cong-chua-thanh-vuong-phi/ Mình thật sự cuối đầu xin lỗi vì edit lại bộ truyện này mà chưa được sự đồng ý của hai chế editor. Nếu chủ chuyện và editor không đồng ý thì mình sẽ gỡ chuyện xuống #thànhthậtcuốiđầuxinlỗi

8.4K 31 239
Good night, sleep tight

Chỉ có văn thơ rời rạc và nỗi buồn miên man, viết ra để bản thân không còn bị nhấn chìm bởi những suy nghĩ cứ tràn vào mỗi đêm.

1 2 0
{KinnVegas - Ver} Bảo Bối Của Ông Trùm Mafia

T/G: Tiểu Vy Vy Thể loại : đam mỹ, ngọt, công sủng thụ, Ôn nhu phúc hắc lão đại công - dễ thương đanh đá bướng bỉnh thụ, HE Cp chính : Trương Trạch Nghị - Bách Bác(Kinn-Vegas) Cp phụ : Trần Lập Bá - Cảnh Minh (Porsche - Macau) và vài cp khác sẽ khiến mọi người bất ngờ ngơ ngác đến bật ngửa 🤣🤣 Ta lười tả lắm a~ nên đọc rồi biết nhé (^v^)Chuyển ver được sự đồng ý của tác giảLink gốc : https://www.wattpad.com/story/219822323-%C4%91m-b%C3%A1c-chi%E1%BA%BFn-b%E1%BA%A3o-b%E1%BB%91i-c%E1%BB%A7a-%C3%B4ng-tr%C3%B9m-mafia?utm_source=android&utm_medium=org.mozilla.firefox&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=nira_992&wp_originator=xdvaqrkfkvnatouyfbouq4wsua8wzup%2fojsjgqaj2n2p%2b2kealghscqufbguejrzk%2b%2f5z%2feq3eyssezd7%2bxdc0dfdq8pp1%2feuzsaya25gyiffgsm%2filepukbuv33hlwb

1.1K 30 89
[Oneshot] [ChanHun] KẺ ĐIÊN

Viết nhân dịp nhàn rỗi :))Tình cảm được thể hiện dưới góc nhìn của Kim Tuấn Miên ^o^Chỉ muốn đẩy thuyền này đi thật xa @>-;-ChanHun is real <3

128 1 14 Full
[Edit_Đông Đông]Ám vệ chi ngụy trang thành dương

Tác giả: Minh NhiễmEdit: Đông Đông Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Trọng sinh, Cường cường, Lịch sử, Ngược tra【 Đây là một câu chuyện xưa về một ám vệ tử trung, cam tâm tình nguyện bị chủ tử nhà mình ăn sạch sẽ 】"Ảnh Nghị, ta chính là một phế nhân! Căn bản sẽ không có nữ tử thích ta"Ảnh Nghị nhíu mày: "Trên đời này không có người nào xứng với chủ tử""Chính là trong lòng bọn họ sẽ cười nhạo ta tàn tật"Ảnh Nghị rút kiếm: "Vậy giết hết bọn họ đi!""Chính là, nếu là xử lý việc này..."Quý Mạt nhíu mày "Một phế nhân như ta thật sự rất mất mặt!""Không ai dám cười nhạo chủ tử!""Ảnh Nghị, ngươi sẽ giúp ta phải không?""Thuộc hạ dù chết cũng không chối từ!"Một câu tóm tắt: Trung khuyển thụ, phúc hắc công

290 4 9
Kookmin | Strawberries & Cigarettes

Dâu ngọt ngào hay là khói thuốc cay, vị của chúng đều giống như anh vậy...

54.9K 4 4.4K Full
[Fanfic Du Châu] Bao dưỡng nhầm nhân yêu

Tác giả : Quần sịp rơi xuống cống của Bạch Lạc NhânThể loại: Chính trực, quân tử công x dụ thụ, yêu nghiệt thụ, bẻ thẳng thành cong, võng du, công sủng thụ, HE, ngược tâm, thanh thuỷ văn gần như không có H.Văn án: Hứa Nguỵ Châu dù là con trai nhưng lớn lên lại có khuôn mặt còn đẹp hơn các bạn nữ trong lớp. Không biết từ khi nào cậu lại nhận được thư tình từ nam sinh, nữ sinh thì hay nói xấu cậu. Hứa Nguỵ Châu sau đó mắc chứng tự bế không đến trường nữa, suốt ngày chỉ ở nhà chơi game. Vì ở ngoài đời không có thiện cảm với nữ sinh nên vào game dù muốn kết hôn nhưng không tìm được đối tượng vừa ý, cậu quyết định một mình luyện cả hai acc: một nam và một nữ.

4K 4 259
There's no blood like yours

Tóm lược:Bellatrix là một ma cà rồng cổ xưa và Hermione là 'Người định mệnh' của cô ấy. Không có mối liên kết nào bền chặt hơn điều đó.tình trạng: 19/19 + 1truyện này có sự góp mặt của các cặp andy và ted, cissy và fleur au: isuckatnicknames

1.8K 13 152
(longfic) (Vkook) YÊU EM

thể loại: boy x boy , ai dị ứng có thể lướt quanhân vật chính: vkooklần đầu viết truyện nên còn sai sót m.n có thể góp ý kiếncó thể HE or SE chưa xác định đượctóm tắt: 3 năm trước sinh nhật anh cậu tặng anh món quà mà khiến 3 năm sau a vẫn còn hận cậu, tìm mọi cách trả thù cậu. Tưởng chừng ở chung vài tháng anh sẽ thay đổi nhưng tất cả chỉ là kế hoạch trả thù của anh. Cậu mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả nhưng anh như ác quỷ không cho cậu, cậu nói cậu ghét anh , anh tĩnh bơ nói 1 câu " JOEN JUNGKOOK cậu còn nợ tôi". Liệu thù hận có chê mất đi tâm trí làm họ 1 lần nữa đánh mất tình yêu?????

108.8K 33 5.9K Full
(12cs) Tarotnist - Những Kẻ Được Chọn

- Các ngươi có muốn nghe câu chuyện về những lá bài số phận không?Gã kể chuyện rong lang thang với mấy con rối gỗ cũ kĩ lại bắt đầu câu chuyện thường ngày. Lũ trẻ con có đứa phấn khích có đứa lại cảm thấy nhàm chán. Một đứa đánh bạo cất tiếng nói:- Trên đời này làm gì có những quân bài quyết định số mệnh.Gã kể chuyện không phản ứng gì, gã chỉ cười nhẹ rồi nói:- Thế mà có đấy chàng trai! Nó chỉ xuất hiện tại thế giới song song khác thôi. Còn nếu cậu không tin thì hãy vui lòng chú ý ngồi yên nghe tôi kể chuyện.Và thế là câu chuyện dần dần bắt đầu.

2.8K 3 227