Phân tích cung Bảo Bình

Phân tích cung Bảo Bình

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn

Truyện TOP

[GL][Edit] Người hâm mộ số 1: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em (Hoàn)

Tác giả chính của tác phẩm: AndePhó tác giả: Tiểu Tinh Linh Nước Dừa Hồng Hồng (Weibo cùng tên)Giang Uyển Thư là một nhà văn nổi tiếng với thể loại hồi hộp gây cấn, series truyện dài "Quý ngài Pasek" cô sáng tác đã thu hút được vô số người xem, truyện kể về một tên sát nhân kiêu ngạo luôn thoát khỏi tầm mắt của cảnh sát sau những lần gây án.Tác giả cùng tên sát nhân hàng loạt đang đứng trên bờ vực-- rốt cục là người trong truyện còn sống hay hung thủ đang ở cạnh ta?
[Cổ đại] Mặc Sử Yên Hoa - Lý Chiêu Hoàng

Chú ý nhỏ trước khi vào truyện:- Truyện không phải do tôi viết, tác giả gốc là chị Thập Nhị Kỳ.- Truyện được đăng lại trên wattpad đã có sự cho phép của tác giả.- Ảnh bìa cũng không phải do tôi làm, đó là ảnh gốc của bộ truyện.- Trang nhà của chị tác giả là: https://thapnhiky.wordpress.com/ nếu ai thích truyện của chị thì có thể vào đó tìm đọc. Nếu không thích, xin đừng buông lời xúc phạm và hãy ấn click back.- Vui lòng không re-up hay copy mà không ghi đầy đủ bản quyền của tác giả gốc dưới mọi hình thức.Xin cảm ơn ! ✦ solaire.
Ma Đạo Tổ Sư [Bản chỉnh sửa][Edit]- Mặc Hương Đồng Khứu

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu/墨香铜臭Thể Loại: trọng sinh, dị thế, cổ trang, thần quái, tu chân, huyền nghi, linh dị, cường cường, ngọt ngào sủng áiCouple: Nguỵ Anh (Nguỵ Vô Tiện) x Lam Trạm (Lam Vong Cơ)Cao quý lãnh diễm băng sơn muộn tao công × tà mị cuồng quyến phong tao thụEditor: Meo Meo Lười Sưởi Nắng Nhà chính: meomeoluoisuoinang.wordpress.com~~~~Văn ánKiếp trước Ngụy Vô Tiện bị vạn người thoá mạ, thanh danh bê bối.Bị người anh em mình dùng cả đời bảo vệ dẫn người tới phá tan sào huyệt, tung hoành một đời, chết không toàn thây.Ma đạo tổ sư tinh phong huyết vũ một đời, lại trọng sinh vào một tên... "Não tàn".Còn đặc biệt là một tên não tàn đoạn tụ bị vạn người đuổi đánh!"Ta thấy chư vị có nhiều bệnh, đoán chư vị thấy ta cũng như thế.Nhưng tu quỷ đạo chứ không tu tiên, dù cho ngươi có là thiên quân vạn mã, thập phương ác bá, cửu châu kỳ hiệp, cao lĩnh chi hoa, một khi đã hoá thành nắm đất tàn, thì đều quy tụ dưới trướng, làm việc cho ta, để ta sai sử!"
Taekook | Phúc tinh đến rồi thưa Hoàng đế

Xuyên không, tôi bị Hoàng đế doạ trảm mỗi ngày.#Đã hoàn#HE© written by woo (_iamwoo_)⚠️Lưu ý: ĐÂY KHÔNG PHẢI FIC CHUYỂN VER. (Cái này woo có nói trong fic rồi ấy nhưng mà vẫn có nhiều bạn thêm vào danh sách đọc chuyển ver nên woo cũng bất lực dữ lắm 😓)
[Cao H - NP] Năm Nguyên Tội

Tác giả: Nguỵ Thừa TrạchThể loại: H văn, Cao H, NP, Hiện đại, SM, Khẩu vị nặng, HE, Cẩu huyếtTình trạng: Hoàn convert Nội dung tóm tắt:Trịnh Nghị.Hứa Tân.Quý Đỗ.Đàm Lam.Lam Đà.Nhan giá trị toàn tại tuyến, mỗi cái tên đều có hàm nghĩa, do đó năm nguyên tội.🔞 Lưu ý: Quyển sách này tác giả tự viết chỉ dùng để phát tiết. H văn, không có cốt truyện, NP, thô tục, bạo lực, dạy dỗ bộ phận SM tình tiết, đại lượng nội bắn nước tiểu uống nước tiểu, ngôn từ không lành mạnh.🔞 Không tiếp thu được không cần nhảy hố! Truyện không tam quan, H rất nặng😅 không công kích tác giả hoặc nhân vật trong truyện. (Mình đăng ở đây để cho bản thân tiện đọc hơn, không có hứng edit lại vì mình thấy bản cv cũng dễ hiểu lắm. :)))Nguồn: Vespertine và HdlinhhhArtist: Chuverall
[Hoàn] Vượng gia tiểu nông nữ.

Tên tác giả: Thập Bát KínhThể loại: Xuyên không, chủng điền.Nhân vật chính: Chương Vân, Thường Mãn Văn án:Chương Vân xuyên không đến vùng núi thôn nhỏ, từ đây nàng bắt đầu cuộc sống lên núi, làm ruộng, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu, xứng đáng cái tên "Mạng vượng nữ".Độ dài: 118 chươngTình trạng: Hoàn edit Ngày mở hố: 22/12/2020Ngày lấp hố: 6/5/2021Mình mới tập edit, chủ yếu để dành bản thân đọc, mình edit trên điện thoại nên chỉ đúng khoảng 60-70% , nếu có gì chưa đúng hoặc không hay, mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.Truyện edit chưa được cho phép của tác giả, mong mọi người đừng bê đi đâu.Truyện được đăng tại nhà chính chủ PhanHương 301Nguồn: Tàng thư viên convert.Edit: Xíu.
phất giấy đan lồng | gyujin

đứa con riêng bị trầm cảm tên Han Yujin của anh kế, một ngày đẹp trời được đưa đến sống dưới một mái nhà cùng em trai gã - Kim Gyuvin.
Xuyên việt chi tu tiên

Thể loại: đam mỹ, tu chân, trọng sinh, mạn nhiệt văn, 1×1, ôn nhuận thụ x lạnh lùng công.Tình trạng bản raw: Đã hoàn (881 chương - Bản Raw+CCP)Tình trạng bản dịch: Lê lết từ từ thôi....Author: Y Lạc Thành HỏaTranslator: QT và CPPEditor: Aoihi YueVăn án:Tiên giới dưới, có chín ngàn thế giới lớn, trên ba ngàn, giữa ba ngàn, dưới ba ngàn, lại thêm vô số thế giới nhỏ.Từ Tử Thanh kiếp trước tật bệnh quấn thân, kiếp này một lòng muốn ở chốn thanh sơn lục thủy thanh nhàn sống qua ngày. Lại không ngờ năm mười ba tuổi, cuộc đời gặp biến đổi.Trong thân có linh căn, thì phải bước trên con đường tu tiên. Nếu không muốn trở thành hòn đá dưới chân người khác, chỉ có thể đi ngược dòng thẳng hướng lên trên, phá tầng tầng lớp lớp cửa ải.Dưới Thiên Tôn đều là con kiến, Từ Tử Thanh như hạt bụi, trong lòng giữ vững căn nguyên, tâm hướng đạo, thân biến đại bàng, lên như diều gặp gió, đạp biến chín tầng mây!

Có thể bạn thích?

[Longfic] Nhật ký thú tội (gxg)

Tôi biết bạn nghĩ gì khi nhìn thấy tựa truyện, kiểu: "Mai định viết Bách Hợp đấy à?"Tôi không rõ định nghĩa "truyện bách hợp" là như thế nào, nếu "truyện bách hợp" là tình hai gái Trung Quốc thì chắc cái fic này đúng một nửa là truyện Bách Hợp.Bao giờ viết xong tôi mới post, mục đích của lập Topic là đặt gạch. Nếu nhanh thì cuối tháng 4 sẽ có vì fic này khá ngắn, tôi đảm bảo khi tôi post thì các cậu sẽ biết fic đã được viết xong rồi.______________Thôi, cho tui rút lại hết lời bên trên nha :'(

429.8K 53 26.9K Full
Hổ Lố Nhà Pokespe

Em rảnh, em viết truyện. Đơn giản chỉ là 1 mớ hỗn độn về đám Đếch hô đờ

11K 23 474
Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân ( FULL )

[ Tác giả: @seunghyunttop 💟 ] • Female Lead: Hạ Bối Doanh. - Thể loại: Ngọt, Sủng, Hường.- Tình trạng: Full 85 chương.√ KHÔNG TỰ TIỆN CHUYỂN VER HOẶC EDIT LẠI KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA MÌNH, CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU.√ VẪN ĐANG EDIT LẦN ĐẦU TIÊN !

1.6M 101 33.2K Full
[GL][Edit] Người hâm mộ số 1: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em (Hoàn)

Tác giả chính của tác phẩm: AndePhó tác giả: Tiểu Tinh Linh Nước Dừa Hồng Hồng (Weibo cùng tên)Giang Uyển Thư là một nhà văn nổi tiếng với thể loại hồi hộp gây cấn, series truyện dài "Quý ngài Pasek" cô sáng tác đã thu hút được vô số người xem, truyện kể về một tên sát nhân kiêu ngạo luôn thoát khỏi tầm mắt của cảnh sát sau những lần gây án.Tác giả cùng tên sát nhân hàng loạt đang đứng trên bờ vực-- rốt cục là người trong truyện còn sống hay hung thủ đang ở cạnh ta?

323.2K 55 14.5K Full
[BHTT] [QT] Thiên Đạo Nói Không Cưới Lão Bà Không Cho Phi Thăng - Tiểu Lục Long

Tác phẩm: Thiên Đạo nói không cưới lão bà không cho phi thăngTác giả: Tiểu Lục LongPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 6770 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 20128 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 19874 Văn chương tích phân: 354,304,032Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - giả tưởng lịch sử - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ côngHệ liệt tương ứng: Đã kết thúc bách hợp vănTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 374417 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Duyên trời tác hợp Tiên hiệp tu chân Ngọt văn Sảng vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Vệ Cảnh Kha, Thẩm Phái ┃ vai phụ: Dự thu 《 trọng sinh sau lão bà lại là ta chính mình 》 ┃ cái khác: Cầu cầu cất chứa một chút dự thu!

36.6K 12 1.8K Full
[SaiGenos] A Normal Day

Một ngày của tôi và em học trò <33Fact về au: Saitama và Genos chưa phải người yêu!!!

98 1 11 Full
[ NYONGTORY ] DẠ KHÚC

Đây là fic được viết theo hơi hướng Việt hóa nên mong mọi người đọc và cho ý kiến ạ

1.9K 5 159 Full
Ashes of time [ toàn chức Diệp Tu trung tâm ]

Tác giả: Sờ kình giáo úy tô tiểu lihttps://suxiaolimeme.lofter.com/post/1f0e08e2_1106c970Viết ở văn trước: Ban đầu còn tiếp này thiên thời điểm, vừa mới đi vào LOF, không hiểu báo động trước lễ nghi, hiện tại trở về bổ vài câuChính văn bởi vì ăn tạp đảng tác giả quá thích bí mật mang theo hàng lậu, làm cho rất nhiều chi tiết thập phần ái muội cho nên ban đầu đánh ALL diệp tag, nhưng sự thật chính văn là[ Diệp Tu trung tâm ] vô CP,Cho nên sau lại vẫn luôn dùng Diệp Tu trung tâm tag. Làm đối tượng đều ở phiên ngoại, rất có điểm thiếu gấm chắp vải thô, vì làm ngươi nở nụ cười đi.Thương bệnh thuộc tính,Không mừng chớ nhập, giả thiết vấn đề lặp lại cân nhắc cân nhắc, thỉnh không cần cùng ta bẻ xả.Tư thiết chúng, này thiên phía trước còn không có đọc trùng cha 《 đỉnh vinh quang 》 cho nên hết thảy cùng nguyên tác cùng phiên ngoại không hợp chi tiết đều là tư thiết.Nhân vật thuộc về trùng cha. OOC ta tận lực tránh cho, nếu có chính là của ta.Thích bị bình luận, không ngại bị khảo cổ.Không cần đăng lại. Trạm nội trạm ngoại đều không cần.Ái Diệp Tu, ái toàn chức.

10.8K 106 1.1K Full
Amor Fati

Trong nhiều năm, vương quốc nhỏ bé Nibelheim đã có thể duy trì một nền hòa bình với Đế chế Shinra. Nhưng khi Đại tướng của Quân đội SOLDIER Shinra, Quỷ Bạc lừng danh, thành công lật đổ Hoàng đế bằng một cuộc đảo chính quân sự, anh ta vô tình gia hạn một thỏa thuận triều cống cũ, hoàng tử thứ hai của Nibelheim được gửi đến Đế chế như một người phối ngẫu. Và chỉ trong đêm tân hôn, Cloud mới phát hiện ra rằng Sephiroth không muốn cậu ở đó ngay từ đầu.Hàng tự dịch từ trên AO3 đã có sự cho phép của tác giả, đừng mang đi đâu.Link của tác giả : https://archiveofourown.org/users/Munchkin47/pseuds/Munchkin47Link truyện gốc: https://archiveofourown.org/works/22463590/chapters/53674690.P/s: Bực mình nha, cứ tầm tháng là nó lại tự xoá tên truyện với phần giới thiệu, để lại mỗi dấu ba chấm (ノ`Д')ノ彡┻━┻. Tui sửa đi sửa lại cũng gần 10l rồi đó.

3K 27 228 Full