RANH GIỚI TÌNH THÙ

RANH GIỚI TÌNH THÙ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rùa

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ân oán hắc bang, Sát thủ, Hiểu lầm, Ngược luyến tàn tâm, HE.

Nhân vật chính: Dạ Phong - Lãnh Tuyết Hàn

Văn án:

Hai con người - một số phận. Ông trời đã định đoạt bọn họ phải dây dưa với nhau, cả một đời.

Lần đầu gặp mặt là ở trên giường - với một cuộc giao dịch bất hợp pháp.

Yêu thương hay phản bội? Chân thành hay giả dối?

Tất cả đều là một âm mưu thâm độc hoàn hảo của thế lực ngầm.

Sau một hồi tranh đấu, ai thắng? Ai thua? Là tình thù, tình dục hay tình yêu?

Hạ hồi phân giải.

Truyện TOP

Huyện lệnh rất bận! (Edit)(BHTT)(Hoàn)

Tác giả: Tế Dương Phi Vũ Thể loại:bách hợp, cổ đại, xuyên không, linh hồn chuyển hoán, âm mưu tranh đấu, hoan hỉ oan gia, 1x1, HE Tình trạng bản raw: hoàn (79c+8PN) Nhân vật chính: Hách Liên Minh Kính, Mộ Dung Hi Nguyệt, Sở Yên, Hạ Lan Yên, Sở Liên Phong. Văn án: Huyện lệnh (Hách Liên Minh Kính): Ta đây rất bận, thực sự rất bận! Ngoài việc khám nghiệm tử thi để phá án còn phải đi theo bảo hộ Đại tiểu thư, bắt phi tặc cùng tấn công Hồng Liên giáo, ngươi nói xem ta có bận hay không? Đại tiểu thư (Mộ Dung Hi Nguyệt): Bổn tiểu thư ta đây tốt bụng lắm mới cho ngươi làm thủ hạ ở cái huyện nhỏ này, ngươi phải tu mấy kiếp mới được, vậy mà dám chê bổn tiểu thư đây vướng tay vướng chân! Phi tặc ( Sở Yên): Muốn bắt ta, vậy phải xem ngươi có bản lãnh hay không, trước hết học khinh công đi rồi hãy nói chuyện với ta. Giáo chủ (Hạ Lan Yên): Tiểu Kính Kính, làm một huyện lệnh nhỏ có gì tốt, không bằng theo tỷ đây, toàn bộ Hồng Liên giáo đều thuộc về ngươi.
(Full)Siêu Cấp Cưng Chiều q2

Lê Tiếu - Thương Úc(201~400)Tác giả: Mạn TâyNguồn: được tổng hợp theo nhiều nguồn khác nhau, tui bê lên đây để dễ đọc lại ạ.
Thập Niên 80: Sống Lại Làm Bé Cưng 2

Tác giả: Ngu Nhân MỹThể loại: ngôn tình, xuyên không, điền văn, cận đạiEditor: yiyiSau mạt thế, Dư Noãn Noãn vốn chỉ có thể tăng tốc độ sinh trưởng của thực vật mà không có sức chiến đấu nên bị vứt bỏ, chết ở trong miệng tang thi.Mở mắt ra lần nữa, Dư Noãn Noãn đã trở thành cháu gái duy nhất của gia đình họ Dư những năm 80.Người nhà thật sự rất tốt, nhưng trong nhà cũng thật sự rất nghèo!Tường đất vàng, ngói cỏ tranh, giường gỗ hỏng phát ra âm thanh kêu kẽo kẹt.Mặc áo cũ, ăn lương thực phụ!Dư Noãn Noãn nắm chặt đôi tay: Thân mang dị năng, xuyên qua được nhiều người sủng ái, ta muốn làm giàu!Mọi người trong Dư gia: Ai nha nha! Noãn Bảo của chúng ta có phải đói rồi không?Gia đình cách vách có Ngốc Bảo mới vừa đầy một tuổi, Noãn Bảo nằm ở nơi đó nhìn Ngốc Bảo múa may nắm tay nhỏ, Ngốc Bảo thầm nghĩ: Chẳng lẽ đây mới là bộ dáng trẻ con nên có? Cậu có phải hay không cũng nên học hỏi một chút?Ngốc Bảo mới vừa giơ lên nắm tay, đã bị Noãn Bảo đá vào trên bụng, ngay sau đó ngã chổng vó.Ngốc Bảo không tiếng động nhìn lên nóc nhà, trên trán mấy cọng tóc nhỏ hơi hơi lay động: Hắn rốt cuộc có muốn xuyên trở về hay không?
Trong Bụng  Tên Khốn Kiếp Này Có Con Của Hắn

tác giả: Bạch Y Nhược TuyếtEdit: JuneCloverBeta: em đây em đây 😘🤣🤣🤣🤣Thể loại: đam mỹ, hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, ngược công, sinh tử văn, HE.KHÔNG CHUYỂN VER NHAsố chương 108 chương và 9 phiên ngoại. Thực ra trong này cũng chỉ có 117 chương thôi nhưng mình ấn nhầm nên về sau cũng chỉ có 117 chương thôi nhé Nhân vật chính: Tần Thiệu (Diệp Lâm) x Đoạn Tình (Ấu Đường)Đoàn Tình mang trong mình đứa con của Tần Thiệu nên hắn đã cố gắng cảnh cáo chính mình phải bình tĩnh không đi đánh cậu. Trong bụng cậu có đứa con của hắn, Mặc dầu hai người đều chán ghét đối phương.Nhưng cả hai không thể thay đổi sự thực, sự thật này long trời lở đất, người khác khó có thể tin, chấp nhận được.Một nam nhân sinh hài tử khiến mọi người cũng không thể tưởng tượng được. Lạnh lùng như Tần Thiệu, lãnh huyết như Đoàn Tình.Hai người mới nãy còn đánh nhau thiếu sống thiếu chết đã bị tin này làm cho hoàn toàn chấn động.P/S : Bộ này không phải của tui và cũng không phải do tui edit mà là của Juneclover tui chỉ là con reup lại để đọc thui nếu có vấn đề j thì tui sẽ gỡ xuống Theo quan điểm của tui thì sau bao nhiêu bộ tui bị phát cuồng bộ này luôn í đọc bn lần cũng không chán. 🚫 Dạ em không nhận chuyển ver nha quý dị 🚫🚫🚫nhấn mạnh SINH TỬ VĂN nhá
[Edit - Hoàn] TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG

Tác giả: Hoa Nhật PhiThể loại: Trùng sinh, Cung đình, Hầu môn thế gia, 2S, HESố chương: 187 chương + 4 ngoại truyệnNguồn: wattpad của trangguyetlyBìa: designed by Sườn Xào Chua NgọtLời Bà Còm:Truyện này mình biết đến nhờ vào review của Nàng Xám (greyphan.com/2015/06/21/review-tang-quan-mot-the-vinh-hoa-hoa-nhat-phi/) . Mình rất mê thể loại trùng sinh, có lẽ vì nữ chính nào sau khi trùng sinh đều có một cá tính đặc biệt. Truyện này nhà Cung Quảng Hằng đã edit được 100 chương sau đó ngừng hơn 2 năm rồi. Mình thích truyện này nên quyết định edit một bản cho riêng mình. Mình là tay mơ nên những thơ văn hoặc từ đặc biệt là xin chào thua, vì thế mình sẽ để nguyên xi như trong bản convert. Bạn nào hiểu được chỉ dẫn thì mình xin cảm tạ. Truyện mình làm cho bản thân nên sẽ không edit theo từng câu từng chữ trong bản raw đâu, miễn câu văn đọc lên nghe xuôi tai hiểu được cốt truyện là tốt rồi. Thêm mục LƯU Ý: Bộ này mình edit từ năm 2018, là một trong những bộ đầu tay tập tành edit khi tiếng Trung không biết, tiếng Việt trả thầy. Vì thế câu cú rất lủng củng, và mình vẫn chưa biết để bỏ đi mấy từ âm Hán Việt như: "bất quá", "ôn nhu", "ủy khuất". . . Bạn nào định nhảy hố thì nên cân nhắc kỹ.
Thông tin về Undertale AU 2~

Ở đây Kin sẽ giới thiệu và cân nhắc một số điều:1. Kin từng có một số câu hỏi về việc làm AU này ở "Nhạc và một số video~~~( phần 2 )".2. Kin còn sẽ đăng cả ảnh và comic của Undertale nữa.3. Kin cũng sẽ đăng nhạc và một số video về Undetale hoặc UndertaleAU nếu Kin rảnh.4. Tất cả những bản dịch trong này đều do Kin dịch nếu Kin dịch sai thì xin mọi người chỉ bảo.5. Kin sẽ nhận cả những đơn tìm ảnh hoặc thông tin về AU, cặp, SansAU để làm chương.6. Kin sẽ gỡ ảnh hoặc thông tin nếu tác giả không thích.7. Kin cần được ai đó dạy chỉnh sửa ảnh làm ơn (TT . TT) vì Kin muốn biết làm thế nào để xóa chữ mà không mất màu nền.8. Vì lí do trên nên sẽ có một vài comic Kin dịch ở phần dưới nó.Warning : I will delete art or information if author of that doesn't like. And I sorry if someone doesn't like what I do.
[Song tính/Thô tục] Bí mật của giáo viên tình nguyện

Tác giả: Mê Đồ MiêuTag: Đam mỹ, Song tính, NP, Hiện đại, Đoản văn, Cầm tù, Sinh tử, Chủ thụ, Thô tục, OE và HETóm tắt: Một giáo viên tình nguyện da trắng eo thon của một thành phố lớn xuất hiện ở một thôn nghèo hoang sơ hẻo lánh...Song tính, ham muốn cao, dụ thụ X cơ bắp rắn chắc có lực, vạm vỡ, thô kệch các thôn dân.
Xuyên nhanh: Sau khi nữ chính phản diện mãn cấp - Mặc Linh [CONVERT] - Quyển 1

Hoa Vụ chết không hoàn toàn chết nhận được một công việc, cô tận tâm làm việc, thật vất vả mới có thể để mình ngồi vững ngôi vị nhân viên xuất sắc nhân vật phản diện xuất sắc nhất, kết quả quay đầu liền chuyển công tác cho cô.Chuyển công tác thì chuyển công tác, dù sao ở đâu cũng là đi làm thuê.Vì vậy, các đồng nghiệp trong bộ phận mới, thấy rằng đồng nghiệp mới của họ dường như có một số vấn đề...- Nữ chủ khác đang cùng nam chủ yêu đương, nàng đang cùng nam chủ đấu khẩu.- Nữ chủ khác đang đánh quái thăng cấp, nàng đang cùng quái xưng huynh gọi đệ.- Nữ chính khác đang đấu trí đấu dũng với nhân vật phản diện, nàng cướp chén cơm của nhân vật phản diện.Chuyện nữ chính cần làm, nàng một việc cũng không làm, chuyện nữ chính không nên làm, nàng mỗi việc làm một lần.Khi công ty đang cân nhắc sa thải cô ấy... cười chết đi được, căn bản không từ chối được!Hoa Vụ: Tôi quyết định làm việc chăm chỉ ở đây và nghỉ hưu.Công ty: Không, không cần!Tags: Nữ cường, xuyên nhanh, ngược đãi cặn bã, dòng chảy vô hạn, đại lão, tiếng cười, sảng văn

Có thể bạn thích?

[NAM XUYÊN] TA LÀ ĐẠI VAI ÁC [MAU XUYÊN]

[NAM XUYÊN] TA LÀ ĐẠI VAI ÁC [MAU XUYÊN]CHỈ POST THẾ GIỚI MÌNH THÍCH THÔI. AI CÓ NHU CẦU CẦN FULL VÀO WIKIDICH ĐỌC NHÉ.NGUỒN: https://wikidich.com/truyen/ta-la-dai-vai-ac-xuyen-nhanh-WpG1Me8h7CGbMxKR#!-----------------------------Nhân tra or vai ác từ từ cải tạo chi lộTạm định thế giới:Vứt bỏ thê tử thanh niên trí thức (đã hoàn thành)Ẩn hôn tra ảnh đế (đã hoàn thành)Trên thế giới tốt nhất ca ca (đã hoàn thành)Qua cầu rút ván phượng hoàng nam (đã hoàn thành)Phản quốc tướng quân (đã hoàn thành)Ai làm ta là người thành thật (đã hoàn thành)Trở thành Trạng Nguyên nông gia tử (đã hoàn thành)Cơm mềm nam tự mình tu dưỡng (đã hoàn thành)Toàn thế giới đều trọng sinh (đã hoàn thành)Ta ở hoang đảo cầu sinh tồn (đã hoàn thành)Đột hoạch kỳ ngộ ngựa giống nam (đã hoàn thành)Biến thái tự mình cứu rỗi (đã hoàn thành)Tên du thủ du thực mùa xuân (đã hoàn thành)Sai vị nhân sinh (đã hoàn thành)Bủn xỉn quỷ kiếp sống (đã hoàn thành)Người quỷ tình chưa xong (đã hoàn thành)Nữ hoàng sủng phu (đã hoàn thành)Ác độc nữ xứng nàng cha nuôi (đã hoàn thành)Ta muốn làm người tốt (đã hoàn thành)A kéo không xé gia về sau (đã hoàn thành)Biến thái xưởng công (đã hoàn thành)Mary Sue các nam nhân (đã hoàn thành)Mỗi lần trọng sinh đều có người muốn giết ta (đã hoàn thành)Gặm lão tộc nghịch tập chi lộ (đã hoàn thành)Toàn cầu tiến hóa (đã hoàn thành)Khi ta trở thành võng hồng (đã hoàn thành)Vì ngươi người tốt (đã hoàn thành)Hắn lòng có bạch nguyệt quang (đã hoàn thành)

5K 7 115
Thơ Lục Bát

Đây là tập thơ lục bát được sáng tác tự do theo nhiều chủ đề khác nhau.

18 1 0
[ KARRY/FANGIRL ] Mãi Mãi Yêu Anh...

Câu chuyện tình yêu gập ghềnh của anh chàng trưởng nhóm TFboys Vương Tuấn Khải và cô tiểu thư người Trung gốc Việt Hạ Hoài An. Liệu 2 người này có đến được với nhau ko đọc chuyện đi rồi biết. Cảm ơn đã đọc chuyện. Chuyện này, là của 1 người tặng 1 người

56.6K 44 2.9K
Giết ta, em có thể sao ?

Vampire và thợ săn ma cà rồng ? Chọn con tim hay chấp nhận lí trí với sứ mệnh trên vai ? Mối tình ngang trái liệu có hạnh phúc hay không đều do họ - 2 con người ở 2 thế giới vốn dĩ không đội trời chung...Fanfic VMin, YoonKook ém hàng khá lâuFic nam x nam, dị ứng vui lòng back, tác giả không tiếp

532 7 82
MUA SƠN EPOXY EH2351 CHO BỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI GÍA RẺ NHẤT 0919 004 209

Phan Gia Phúc -Nhà phân phối lớn EPOXY KCC -chuyên phân phối cho đại lý cấp 1 và dự án :-Sơn lót,phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-Tự phẳng epoxy kcc giá rẻ nhất-Lót epoxy chống rỉ sét KCC-Epoxy chống axit KCC-Epoxy kim loại,sắt thép KCC-Chịu nhiệt KCC giá rẻ-Chống rỉ đỏ và rỉ xám KCC-Sơn dầu KCC.-KCC chống cháy.-Epoxy gốc nước, Epoxy gốc dầu-Thi công sơn EPOXY KCC,Epoxy tự trãi phẳng.Một số khu vực tỉnh hiện PGP đang bán và cung cấp SƠN EPOXY KCC-sơn DẦU KCC LT313 nỗi tiếng tại các thành phố như: Hồ Chí Minh(quận 1 ,quận 2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12 ,bình tân,bình chánh,tân bình,tân phú,phú nhuận,hóc môn ,củ chi,thủ đức,bình thạnh,nhà bè,cần giuộc,cần giờ), Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Việt Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHAN GIA PHÚCVăn phòng : 105/12 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hòa ,Q.Bình TânTel : 08 6272 2244 - 0919 004 209 nhiênEmail: [email protected]: http://kccpaint.vn/

2 1 0
đại lý sơn sàn EPOXY KCC dành cho sàn nhà xưỡng giá rẻ Hà Nội 0919 004 209 nhiên

CÔNG TY TNHH TM XD PHAN GIA PHÚC (PGP) chuyên cung cấp, Epoxy KCC-Sơn lót epoxy kcc giá rẻ trên nền gạch men- lót epoxy kcc giá rẻ nhất - lót kcc EP1183 giá rẻ chuyên dụng cho nền gạch men, tạo độ bám tốt so với dòng sơn lót Epoxy bình thường không có khả năng bám trên nền gạch men.-Sơn lót epoxy kcc giá rẻ - lót epoxy kcc giá rẻ nhất - lót kcc EP118 giá rẻ-Sơn lăn phủ epoxy kcc giá rẻ - sơn lăn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất- phủ kcc ET5660 giá rẻ-Sơn phủ lăn epoxy kcc màu trong suốt giá rẻ - sơn phủ lăn epoxy kcc không màu giá rẻ nhất - phủ kcc ET5660 giá rẻ màu trong suốt 9000 giá rẻ- Sơn TỰ PHẲNG epoxy kcc giá rẻ, SƠN CHỐNG AXIT KCC giá rẻ, Sơn chống TĨNH ĐIỆN KCC giá rẻ, BỘT TRÉT Epoxy KCC, Dung môi giá rẻ.Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp đủ loại mặt hang sơn cho tất cả các nơi trên khăp các tỉnh thành như : Quận 1,quận2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,Tân Bình,Bình Thanh,Bình Tân,Bình Chánh,Nhà Bè,Củ Chi,Hóc Môn,Đồng Nai...Và các tỉnh miền đông : Bắc Ninh,Quảng Ninh,Quảng Ngãi,Hà Nội,Nha Trang,Vũng Tàu,Đà Nẵng.Và Các Tỉnh miền tây: Vĩnh Long,Tiền Giang,Long An,Tiền Giang,Cần Thơ,Sóc Trăng,Bạc Liêu,Cà Mau....CÔNG TY TNHH TM XD PHAN GIA PHÚCCửa Hàng: 105/12 Nguyễn Thị Tú - Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình TânHotline: 0919 004 209 - 08 6272244 NHIÊNEmail: [email protected]://kccpaint.vn/

1 1 0
ĐẠI LÝ CẤP 1 SƠN EPOXY KCC GIÁ RẺ NHẤT

CÔNG TY TNHH TM XD PHAN GIA PHÚC (PGP) chuyên cung cấp, Epoxy KCC-Sơn lót epoxy kcc giá rẻ trên nền gạch men- lót epoxy kcc giá rẻ nhất - lót kcc EP1183 giá rẻ chuyên dụng cho nền gạch men, tạo độ bám tốt so với dòng sơn lót Epoxy bình thường không có khả năng bám trên nền gạch men.-Sơn lót epoxy kcc giá rẻ - lót epoxy kcc giá rẻ nhất - lót kcc EP118 giá rẻ-Sơn lăn phủ epoxy kcc giá rẻ - sơn lăn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất- phủ kcc ET5660 giá rẻ-Sơn phủ lăn epoxy kcc màu trong suốt giá rẻ - sơn phủ lăn epoxy kcc không màu giá rẻ nhất - phủ kcc ET5660 giá rẻ màu trong suốt 9000 giá rẻ- Sơn TỰ PHẲNG epoxy kcc giá rẻ, SƠN CHỐNG AXIT KCC giá rẻ, Sơn chống TĨNH ĐIỆN KCC giá rẻ, BỘT TRÉT Epoxy KCC, Dung môi giá rẻ.Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp đủ loại mặt hang sơn cho tất cả các nơi trên khăp các tỉnh thành như : Quận 1,quận2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,Tân Bình,Bình Thanh,Bình Tân,Bình Chánh,Nhà Bè,Củ Chi,Hóc Môn,Đồng Nai...Và các tỉnh miền đông : Bắc Ninh,Quảng Ninh,Quảng Ngãi,Hà Nội,Nha Trang,Vũng Tàu,Đà Nẵng.Và Các Tỉnh miền tây: Vĩnh Long,Tiền Giang,Long An,Tiền Giang,Cần Thơ,Sóc Trăng,Bạc Liêu,Cà Mau....CÔNG TY TNHH TM XD PHAN GIA PHÚCCửa Hàng: 105/12 Nguyễn Thị Tú - Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình TânHotline: 0919 004 209 - 08 6272244 NHIÊNEmail: [email protected]://kccpaint.vn/

1 1 0
Nhắn tin

39 1 1 Full
Tình yêu của Linh Ka và Rosy, dung cúc (vietsub)

Câu truyện về idol Linh Ka và oppa dung cúc, djmjn, hotgirl rosyP/S1: Tui chỉ là vietsub lại tác phẩm này cho những bạn đọc tác phẩm gốc mà không hiểu nhưng muốn biết diễn biến câu chuyện. Gạch đá gì cũng được, miễn là các bạn đọc hiểu nội dung của nóP/S2: dung cúc, djimjn tui sẽ để nguyên văn tác phẩm gốc vì chẳng biết là ai. (Không phải Jungkook với Jimin của ARMY đâu)

9.4K 13 209
Yêu

Ngày kỉ niệm 5 năm của Miko, Suisei có một món quà đặc biệt!Cre Bìa : https://x.com/sallymomoaa/status/1503439054633050113?s=20

28 1 2 Full