[review] GÓC REVIEW CÓ TÂM của SALTY !!! *lưu ý có spoil*

[review] GÓC REVIEW CÓ TÂM của SALTY !!! *lưu ý có spoil*

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hài Hước
*Ở đây review:
- Truyện: đam, bách, ngôn, ... (đủ thể loại)
- Phim: đam, ngôn, trung, hàn, nhật, ... (everything)
- ĐẶC BIỆT: "CÁC TÁC PHẨM VĂN HỌC TRONG SGK VIỆT NAM"
- ĐẶC BIỆT (2): REVIEW "TẤT CẢ" NHỮNG GÌ CÓ THỂ REVIEW!!!
*WARNING* lời văn có thể văng tục , nhưng không cố ý hay có ý xúc phạm, phản đối, chống lại bất cứ cơ quan, cá nhân hay tập thể nào và CHỈ MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRÍ CAO :>>
"ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN THANH NIÊN NGHIÊM TÚC KHÔNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC"
______________
*NHẬN: REVIEW TRUYỆN THEO YÊU CẦU (cmt hoặc ib tựa truyện/phim hoặc link bài viết muốn review, mình sẽ xem và review theo cách thật MUỐI)
______________
Author gồm 2 người nha~
@salty0495_
@Bee_4295
______________
Cảm ơn đã ghé qua!!

Truyện TOP

[HOÀN] XUYÊN THÀNH CÔ VỢ CỰC PHẨM THẬP NIÊN 70

Tên: Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70Tác giả: Dạ Bất Tư Ngữ.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Editor: CakhongvaySố chương: 108Thể loại: Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên thư , Dị năng , Nhẹ nhàng.💐💐💐💐💐💐Lý Khanh Khanh xuyên thành nữ phụ trong niên đại văn, lại là nữ phụ mang tâm tư độc ác chơi cùng nữ chính kia.Nguyên chủ lập mưu thành công gả cho anh cả có tiền đồ của nữ chính, lại không nghĩ rằng kết hôn không lâu, người đàn ông này liền bị thương mà phế đi.Nguyên chủ không muốn chiếu cố người chồng tàn phế cùng con cái, một lòng muốn bỏ chồng bỏ con gả cho người khác.Cuối cùng cô ta làm trời làm đất, làm chính mình rơi vào cảnh phải lao động cải tạo trong nông trường.Lý Khanh Khanh nhìn người đàn ông cốt sấu như sài (Editor: Gầy như que củi) cùng hai đứa con, lại nhìn nhìn cái nhà cỏ chỉ có bốn bức tường rách nát.Tuy rằng điều kiện sinh hoạt có hơi gian khổ một chút, nhưng so với hoàn cảnh mạt thế thì tốt hơn quá nhiều.Nơi này không có rau dưa trái cây bị ô nhiễm, lại có đá quý khoáng thạch đếm không hết, còn có một ít động vật thực vật quý hiếm.Ngay cả cái dị năng vốn dĩ không còn dùng được kia của cô, tới nơi này cũng thành bàn tay vàng để cô an gia lập mệnh.Thôi thì nể tình cô cũng giành được cuộc sống mới, một nhà đại đáng thương tiểu đáng thương này cô liền rộng lượng chiếu cố hết vậy.💐💐💐💐💐💐
Chiếm Đoạt Anh Trai

Rên nhỏ thôi nếu anh không muốn bị người khác nghe thấy 🔞
Tự thủy lưu niên - Alittle Anh

Tựa đề : Tự thuỷ lưu niên (Năm tháng là dòng nước chảy) - Alitle Anh****************Năm tháng là dòng nước chảy 〜〜〜〜〜Ta là lãng khách, đi qua trần ai khói lửa. Một hạt bụi là một hạt ngọc, quý giá nhất ở trong tim.Ông trời sinh em ra để làm gì ?Để làm một hạt bụi, một cánh hoa ?Một giấc mộng nhân sinh, tỉnh dậy nồi cháo kê vẫn đang sôi.Chỉ là một giấc mộng hoàng lương.Nhưng đau đớn là thật, hạnh phúc cũng là thật.Cho em một cuộc đời,Cho em một nhân gian...〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜〜Đây là sự thật của tôi. Đây có thể không phải là sự thật của bạn.Nếu tần số và rung động của bạn phù hợp, nó là sự thật của bạn.Thế giới thay đổi qua từng giây. Rất có thể, nó sẽ là sự thật của bạn. Chốc nữa thôi.Started on 2019, Tokyo.
Bồn Chứa Tinh

- Thể loại: song tính, np, thô tục- Tác giả viết lên thỏa mãn cơn thèm thịt không nghiên cứ sâu- Nội dung: Hiệp sĩ chỉ là... bồn chứa tinh
Đấu Chuyển Huyền Thiên

Truyện hay vô đọc ik bà con ơi
Series

Một series truyện kinh dị có độ thật đến 95% được góp nhặt từ nhiều nguồn.
[Alldazai]  Love and the madness

Thiết nghĩ nếu dazai là yan thì thế nào? Vì không ai viết cho đọc nên phải tự viết thôi. Mà dazai uke ít người viết quá nhở.
[12 Chòm Sao - Cổ Đại] Trầm Luân

Người đẹp cuốn bức rèm châu,Lặng ngồi chau cặp mày ngài.Chợt thấy mắt ướt lệ,Chẳng biết lòng này đang giận ai?-Vì thấy 12 Chòm Sao Cổ Đại khá ít bộ hợp gu nên tự làm để thỏa mãn ý nguyện.🧧Bút danh: Chung Ly Diệc Ca (mới)Vô Ưu Mà Nở Hoa (cũ)🧧Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, có ngược tâm có hài hước. ㅤ ㅤ 🧧Start: 3/9/2023 End:.../../.........ㅤ ㅤ ❗Mọi hình ảnh đều mang tính chất minh họa không thuộc về tác giả (trừ bìa truyện)Không chuyển thành chất xám của mình, tác giả đã dùng hết chất xám, đam mê vào đứa con tinh thần này.Chỉ đăng duy nhất ở nền tảng Wattpad.Tác giả rất nghèo nên không đặt được, bìa xấu kệ đi<3🧨Mấy tình yew đừng để tên truyện làm lu mờ nha không ngược lắm đâu.🎈Tác phẩm đầu tay có gì sai sót các vị bỏ qua.🧨Chư vị cùng bình luận để góp vui nha.🎈Tui sẽ cố gắng lấp hố này hehe.🔴Chap mới sẽ lên sóng sớm thôi (ʘᴗʘ✿).

Có thể bạn thích?

Cậu ấm và chàng hầu đầu gấu

Truyện đam mỹ./.Cậu ấm phải lòng chàng hầu ngốc và hành trình yêu đương gian nan của cậu ấm từ khi gặp chàng hầu ngốc nghếch.Truyện Edit./.

3 33 0
HAI SỐ PHẬN , MỘT MỤC ĐÍCH

Truyện kể về hai đứa trẻ sinh cùng ngày tháng năm nhưng trong hai hoàn cảnh khác nhau . Vô tình có một cuộc gặp định mệnh , đó là sự đấu tranh giữa sự sống và cái chết để đạt được mục đích . Liệu rằng họ có thể đến bên nhau ? Hãy cùng đọc từng chương một nhé .

4 1 1 Full
Tấm Cám dị bản

Nhân vật Cám - một nhân vật phản diện trong câu truyện cổ tích " Tấm Cám " được viết lại thành một câu truyện ngược thì sẽ như thế nào?

521 2 22 Full
Người nên yêu .

Anh là 1 tổng tài lãnh khốc , lạnh lùng . Bộ mặt đó luôn thay đổi thành dịu dàng cưng chiều chỉ là khi đứng trước mặt cô Lâm Hi Tuyệt nhưng cô lại là người tàn nhẫn với anh nhất . Cho dù anh làm tất cả mọi thứ cô thích , có cần nhưng cô vẫn lạnh nhạt như vậy , vẫn chửi đánh anh như trước , nhưng anh vẫn chịu đựng bởi vì anh tin tưởng chỉ cần anh thay đổi , làm đc những điều cô thích , thỏa mãn ước nguyện của cô . Đến khi Tập đoàn sụp đổ , có chính là người bán tất cả cơ quan trọng yếu của Tập đoàn , anh vẫn mỉm cười và ôm lấy hưng đan cho cô , nụ cười bi thương kia chỉ nói 1 câu :- Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời của tôi , dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng k trách e và tôi cũng muốn nói là người tôi yêu mãi mãi chỉ có e .Có hối hận , tưởng là sự muộn màng đó cô sẽ k làm lại từ đầu đc nhưng ông trời có mắt , đã để cho cô trọng sinh trở lại , bây giờ cô chỉ sống vì một người và chi cung chiều người đó mà thôi .

85 1 1
vì đôi mắt rực rỡ || alltakemichi

cậu ta yêu em, vì đôi mắt rực rỡ.

39K 6 3.4K Full
[DekuBaku] Mưa.

Tên truyện: MưaTác giả: Nhi Băng.Thể loại: angst, comfort, 1v1Nhân vật: Midoriya Izuku, Bakugo KatsukiTóm tắt: Katsuki ghét mưa....Ghét cay ghét đắng nó.Author's note:Nhân vật có OOC.Một câu chuyện ngắn vào một ngày mưa, chúc mừng sinh nhật cậu bé khiến tôi mê muội :'>

247 1 23 Full
| SEN VÀNG | LITTLE LOVE STORIES

Phần 2 của Fic : ONLY FOR MY LOVE"Này cậu, đúng rồi, cậu đấy!Hãy đọc chiếc fic này cùng một bản nhạc Indie, khi tâm hồn không còn vướng bận điều gì, và nhâm nhi nó như nhâm nhi từng chút hạnh phúc của bản thân, cậu nhé !"*Viết dựa theo sách "Yêu Là Đủ" ☀️ *

3.2K 6 308 Full
[Hoàn][ĐM] Dinh Dưỡng Quá Tốt

Tác giả: Giới Thái Hồ HồThể loại: Nguyên sang, Hiện đại, Hoan hỉ oan gia, Hài hước, Ngọt sủng, HE.Độ dài: 46 chương + 2 PN.CP: Thường xuyên ảo tưởng nhưng rất đáng tin cậy Chung Dập công x Chỉ muốn ăn đồ hộp suy nghĩ hình vòng cung mỹ nhân Dung Miên thụ.Edit: An Hạ------TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.

209.7K 50 24K Full