SeulMin • Kẻ ru ngủ

SeulMin • Kẻ ru ngủ

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Khi kẻ điên yêu một kẻ thích hát những bản khúc buồn.

.

Sự kết hợp giữa Min (@HanMinSic) và Pún (@__tattoo__)

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 04:40 13-03-2020

Truyện TOP

Mạt Thế Chưởng Thượng Thất Tinh

Tác giả: Nguyệt Hạ Kim HồThể loại: tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian tùy thân, tu chân tiên hiệp, lãnh đạm thụ x bá đạo hắc báo công, nhân thú, cường cường, 1×1, HE. (nhân thú nhưng không có màn nhân thú đâu đừng mơ hão =)))Tình Trạng Raw: 2 quyển + 2 phiên ngoạiTình trạng edit: báo con lăn lê bò trườn cán đích ~Văn án:Tổ tiên Trương gia là truyền nhân của Chính Nhất Phái* đạo gia, đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn. (* hay còn gọi là Chính Nhất Đạo, lấy Thiên Sư Đạo làm đại biểu, bao gồm các phái như Mao Sơn, Linh Bảo, Thanh Vi, Tịnh Minh.)Ngày diệt vong giáng lâm, thực vật hút máu bất minh, hoạt tử nhân bất tử, y dựa vào chút phù thuật còn lại, kéo dài hơi tàn mười năm trong những tà vật đó, cuối cùng chết thảm dưới huyết đằng (dây đằng hút máu).Lại không ngờ rằng sẽ trở lại mười năm trước, một khắc khi sống lại, chuyện đầu tiên y làm, chính là bật dậy khỏi sô pha, xông vào phòng chứa đồ, tìm kiếm món đồ của đạo gia duy nhất còn lại trong nhà, pho tượng Linh Bảo Thiên Tôn phủ đầy bụi bị ném trong góc kia. . .Ps: Viết cho những ai có từng biết về bộ này thắc mắc rằng 'Không phải bộ này có 1 quyển và rất nhiều phiên ngoại sao? Sao giờ lại là 2 quyển và 2 phiên ngoại!?' Xin trả lời rằng sau quyển 1 tác giả tính đặt là phiên ngoại nhưng lại quá dài, thành một thiên truyện luôn, nên đã đổi những chương đó thành quyển 2, thế thôi ╮(╯▽╰)╭
[Fanfiction - Diabolik lovers- DLx Reader] Fairy and Vampire

Trên đời này có tồn tại ma cà rồng, bạn có tin không?Fairy là tên gọi những người làm công việc chữa trị cho Vampire, hiểu nôm na, họ giống như là bác sĩ. Tựa như Vampire, xung quanh họ cũng tồn tại đầy rẫy những điều bí ẩn.Jena White, sau khi người mẹ là một Fairy của mình qua đời, cô được vời về học viện Joathan để vừa học tập, vừa làm việc cho phòng y tế..."Tỉnh táo, đó là chìa khóa để trở thành một Fairy, chứ không chỉ là một bữa ăn".
DewNani- Tình Chú Cháu

huhu tình yêu này khó bên nhau quá đii
( Đam Mỹ, Sủng, Hoàn) Mạch Thanh - Huyễn Ái Vô Ái

Tác giả:Huyễn Ái Vô Ái.Nguồn:homiudong.wordpress.comTrạng thái:FullThể loại: đam mĩ, xuyên việt, phụ tử, cung đình, huyền huyễn, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, HE.**************giới thiệu**********Sống ở hiện tại tiểu Mạch là đứa trẻ ngoài ý muốn nên cha mẹ y buộc phải lấy nhau nên họ không hề yêu thương y. Do đó y khao khát có được hạnh phúc, y bắt đầu tìm kiếm hạnh phúc và cứ ngỡ Lâm sẽ cho y hạnh phúc đó nhưng không bao lâu sau y biết được Lâm phản bội y.Hạnh phúc tan vỡ, thất vọng tràn trề, Tiếu Mạch bị tai nạn xe cộ, linh hồn xuyên về cổ đại, nhập vào ngũ hoàng tử Ly Thanh.Ly Thanh cũng giống như Tiếu Mạch, bọn họ là kết quả của những cuộc say rượu, là những đứa trẻ không được hy vọng sinh ra.Ly Thanh là ngũ hoàng tử Nhật Diệu quốc, nhưng bị hoàng tộc khinh rẻ, bởi vì y không có năng lực của hoàng tộc, lại bị câm điếc, không được ai thương yêu, hạ nhân cũng chẳng kính trọng, nhưng y cũng khát khao hạnh phúc.Đồng cảm với Ly Thanh, Tiếu Mạch tự nói rằng, hạnh phúc không cần chúng ta thì chúng ta chẳng cần hạnh phúc.Nhưng thế giới riêng của Tiếu Mạch lại bị người phá vỡ.Người đó chính là Ly Nhật Diệu, đế vương Nhật Diệu quốc, phụ hoàng của thân xác Ly Thanh, chính Ly Nhật Diệu đã phá bỏ phòng tuyến của Tiếu Mạch, làm cho Tiếu Mạch mở cửa trái tim lần nữa.♡-----------♡♡♡---------♡NguyệtMiu có đôi lời muốn ns:Nếu ai ko thích Đam xin vui lòg kick out. Đi ko tuyển!!Chúc các tình iu xem try vui vẻ♡!
SỦNG TRONG LÒNG BÀN TAY

Tác giả: Bạc YênThể loại: Ngôn tình, cổ đại, sủng, xuyên khôngSố chương: 159 chương + 2 phiên ngoại Văn án: Là thiếu nữ Thiệu Hưng, Hạ Sơ Lam là một mỹ nhân có tiếng. Vùng Giang Nam cứ như cái nôi cho ra vô số vẻ đẹp, nhan sắc của Hạ Sơ Lam dịu dàng, tư dung yểu điệu, như một đoá hoaTrong triều không ít quan to hiển quý mong muốn đem nàng nạp vào phủ.Tể tướng Cố Hành Giản quyền khuynh triều dã, đầy bụng kinh luân, tự cao thanh quý.Độc thân nhiều năm, cũng không gần nữ sắc.Cơ duyên xảo hợp, yêu thương Hạ gia nữ nhi, thể xác và tinh thần trầm luân.Đô thành đồn đãi: Cố tướng hao hết tâm tư cưới nữ nhi nhà thương hộ, sủng như trân bảo.
🙌💤ANIME's Hội Dìm Hàng 💤🙌

hài vãi nồi:)))))))))))))))))))))đọc phát nghiện luônnn!!!!!!!!Lầy lội là châm ngôn, diss nhau là chủ yếu :) Chào mừng mọi người đến với vựa muối này!đọc rồi đừng có bỏ, chap sau nhiều muối hơn chap trước nên tốt hết là đọc cả đi ahihi

Có thể bạn thích?

[ 2312 ] cỏ thơm

cao văn bình nguyễn bảo longcâu chuyện thắc mắc của bình? tình yêu có mùi gìoneshort của dương

527 1 93 Full
[Shortfic][Kojiyuu] Đen Và Trắng

Thế giới, về cơ bản, có hai loại người: màu đen và màu trắng. Oshima Yuko là màu đen, chỉ đen thôi, màu đen tĩnh lặng. Còn Kojima Haruna là màu trắng, màu trắng thuần khiết, cũng là màu trắng lạnh nhạt tang thương.

12.5K 27 1.2K
[Tống] Cầm mỹ hành hung

Tác giả: Tiểu Hồ Tích Lí Tình trạng: Hoàn thành Văn án: Công cao bái đem thành tiên ngoại, mới tẫn xúc động trung. Vạn nhất thiền quan hoạch nhiên phá, mỹ nhân như ngọc kiếm như hồng. Giảng thuật một đám võ hiệp mỹ nhân được như ước nguyện, bình an hỉ nhạc chuyện xưa. Xem văn chỉ nam: 1, đây là đơn nguyên kịch, mỗi cái thế giới vai chính đều không giống nhau, hơn nữa các nàng đều không ngoại lệ đều mỹ mỹ mỹ! 2, không có đại cương, không có đại cương, không có đại cương, tác giả ở thả bay chính mình! 3, nếu tưởng cùng tác giả cùng nhau thả bay chính mình, như vậy thỉnh cất chứa một chút, cám ơn 【 khom lưng 】! 4, thơ cổ xuất từ Cung tự trân 《 đêm ngồi nhị đầu 》 thứ nhất. Luân gia chuyên mục, chọc chọc sao! Đang ở còn tiếp nguyên sang ngọt ngọt ngọt ảo tưởng ngôn tình hố → vai chính tìm đường chết viết cái lão công, mang theo lão công cùng nhau ở phong thuỷ giới đại sát tứ phương hiện đam hố → phát huy mạnh chính năng lượng, mau xuyên hệ đơn nguyên kịch vô ngã gặp lại, đều là trăm phương ngàn kế, song hướng yêu thầm rải đường văn → đang ở còn tiếp, hồng hoang thần tiên ở tinh tế, tiểu thiên binh Đã Fix name.

991 2 17 Full
[SEVENTEEN] Song Song

Myungho, Mingyu, Seokmin và lỗ hổng không-thời gian

1.8K 8 239
SPIERA

Jimin theo đuổi Taehyung 3 năm ròng rã, kết quả chỉ nhận lại một cái liếc mắt thờ ơ đến đau lòng của anh. Đến khi Jimin cảm thấy quá sức mệt mỏi và buông tay, Taehyung lúc ấy mới bắt đầu nhận ra bản thân đã tổn thương em nhiều đến nhường nào. Đó cũng là lúc, Jung Kook-người bạn thanh mai trúc mã của Jimin, đã mạnh dạn bước đến bên cạnh em, nguyện ý dùng cả đời mình để che chở cho em...

180 4 3
[ĐN Harry Potter] Past - Quá Khứ

Anh trai tôi vào giờ tự học bỏ tôi lại một mình trong thư viện mà biện bạch rằng "anh cần phải đi tìm một người bạn gấp" thế là anh đi biệt tích hơn 1 tiếng đồng hồ. Khu vực tôi chọn rất ít người qua lại vì tôi ghét chốn ồn ào, tiếng bước chân lại gần chỗ tôi vang vọng, một cậu chàng với mái tóc màu nâu hạt dẻ cùng đôi đồng tử xám khối hút hồn nhẹ nhàng chào hỏi.- Xin chào tôi là Cedric Diggory huynh trưởng Hufflepuff năm 5, hiện ở ngoài kia có khá nhiều người, không còn chỗ cho tôi ngồi nên tôi có thể ở ở đây được chứ?-cậu chàng chẳng hề ấp úng hỏi.- Nếu anh muốn.-tôi ngước mặt lên và cũng chẳng chằn chừ trả lời.-...Bỗng vẻ tự nhiên lúc nãy vụt biến đi, anh ta đứng im bất động như tảng đá giọng hơi run run nói.- A! T...tôi đã quên mang theo sách mất rồi nên tôi quay lại lấ-- Đang ở trong tay anh.-tôi cắt ngang anh ta rồi nói một cách ngắn gọn.-...Anh ta để chiếc cặp táp và mấy quyển sách dày lên bàn rồi ngồi đối diện với tôi nhưng chẳng thèm nhìn mặt tôi một lần. Chắc do lúc nãy tôi đã nói chuyên quá lạnh nhạt rồi chăng?-Khi nãy đã thất lễ, huynh trưởng. Tôi là Anastasia De Alarie năm 2 nhà Slyntherin. Lần đầu gặp mặt. - Lần đầu gặp sao?-anh thì thầm.- Sao? Anh nói gì tôi không nghe rõ.-tôi bình thản đáp.- Không, không có gì. Tôi chỉ ngạc nhiên vì xuất thân của em. Thật vinh hạnh cho tôi khi được làm quen.Nói rồi ai cũng tự làm việc của mình trong cái không khí ngượng ngập nọ. Như chẳng có ai để ý rằng cậu thiếu niên ấy đang thầm thì trong lòng một sự thật chua chát "Cô ấy đã quên mình thực rồi..."

90 2 7
[Persona 5] Vị thần ngày thứ sáu

Tên gốc: 金曜日の神様Raw: nanyuange@lofterPairing: Niwa Sakuya (nhân vật chính) x Akechi Goro

883 5 35 Full
[YZL] Fake Protagonist

Nguyên Châu LuậtViết cho Châu Kha Vũ và Trương Gia NguyênLà những mẩu chuyện nhỏ không hề liên quan tới nhau, là những lời tâm tình mình viết cho Kha Vũ và Gia Nguyên.

346 3 47
[TRUYỆN TRANH]NAM YÊN TRAI BÚT LỤC

Tại tiệm bán hương trầm của bà chủ bí ẩn Lục Mạn Sinh, đột nhiên nảy sinh những câu chuyện kì quái khiến người ta bắt đầu nảy sinh hoài nghi.WARNING: Đây là một câu chuyện buồn nhưng sâu sắc. Mỗi câu chuyện là 1 cuộc đời khác nha

50K 21 2.2K