|seulrene| Những điều nhỏ nhặt

|seulrene| Những điều nhỏ nhặt

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Tên truyện : Những điều nhỏ nhặt.

Highest ranking : #332 IN RANDOM

Tác giả : YeoBangYi.

Thể loại : bách hợp, ngọt, ngược, series, đời thường.

Độ dài : Không xác định.

Cặp đôi : Kang Seulgi × Bae Joohyun.

Khương Sáp Kỳ × Bùi Châu Hiền.

Rating : 13+

Disclaimer : Truyện là của mình, vui lòng không đem đi nơi khác.

Đôi lời của tác giả : Series này được viết theo cảm hứng a. Mình tuy là bên nội nhưng lại rất cưng con dâu và thích hành hạ con rể =)) cho nên lâu lâu sẽ có chút xíu thiên vị cho con dâu nhaa =))

Enjoy~

Truyện TOP

[EDIT/ĐAM MỸ] Không Cảm Xúc - Hứa Hồ

Truyện: Không Cảm XúcTác giả: Hứa HồThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Niên thượng, Ngọt ngào, 1v1, Giới giải tríSố chương: 43 chương + 2 phiên ngoạiBản gốc: https://www.gongzicp.com/novel-18382.htmlTình trạng bản gốc: Đã hoànTình trạng edit: Đang lếtEdit: LãmBeta: BòBản edit dựa vào google đại nhân nên chỉ đúng khoảng 60-70% nội dung, hi vọng mọi người bỏ qua.Bản edit chưa được sự cho phép từ tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.Không reup, không chuyển ver, không audioNghiêm cấm việc chuyển ver dưới mọi hình thức. KHÔNG CHUYỂN VERDO NOT REUP. DO NOT AUDIO.
Creepypasta OC || Đứa trẻ tội nghiệp.

Ruthy nín lặng, đôi mắt vô hồn nhìn về xa xăm hệt như đang cầu xin một thế lực vô hình nào đó đến cứu mình, đôi môi nứt toạc khô khốc khẽ run rẩy. Cậu bé thấy chị mình im lặng, càng tiếp tục gào thét trong điên cuồng: "Chúng không có thật! Những nghi lễ mà chị làm, những thứ mà chị mất công tìm hiểu, tất cả chỉ là một thế giới ảo mà thôi. Người chị đáng lẽ ra phải tôn kính chính là ba mẹ mới đúng, chứ không phải là một gã người dưng chỉ tồn tại trong truyền thuyết!" Cổ họng cô gái nghẹn ứ, khóc không ra tiếng. Trong cơn điên loạn, cô rút chiếc châm cài tóc sắc nhọn trong túi quần đâm thẳng vào ngực Jonathan rồi lắc đầu quầy quậy, khóe miệng khô khốc liên tục lẩm bẩm những câu từ hỗn độn. "Không phải thế đúng không?" "Cậu ta đang nói dối đúng không, Slendy..." "Ngài có thật đúng không hả? Slenderman!" "Trả lời tôi đi! Ngài thực sự tồn tại đúng không?" Nước mắt mặn chát giàn giụa trên gương mặt nhăn nhó tuyệt vọng của cô bé. Chẳng có Slenderman nào đáp lại hết. Tất cả những gì vang lên chỉ là tiếng lá cây xào xạc, hệt như khu rừng này cũng đang chế giễu cho sự ngu ngốc và dại dột của cô. Máu từ vết thương rỉ ra ướt đẫm ngực áo Jonathan. Cậu khụy xuống, nằm im bất động, đôi mắt xót thương nhìn chị gái đang gào thét tên của Slenderman trong vô vọng... (Ms. Midnight - ©Wattpad)
Hết thảy mộng đẹp đều dành cho em

Tên cũ: Nhật ký của tiểu phú bàTác giả: Mạch Ngôn XuyênTình trạng: Đang sáng tácCrEdit : HannahDes bìa : LynnReup :YeeĐôi chính ở tác phẩm này là đôi phụ trong "Năm tháng nhu tình". Nữ chính yêu nam chính từ cái nhìn đầu tiênNam chính từng theo đuổi bạn thân của nữ chính Truyện được reup với mục đích chia sẻ với người đọc, được sự đồng ý của bạn Hannah. https://hannahoneloveonelifetime.wordpress.com/https://www.facebook.com/Hannah-OL2-316849899015540/Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !
[BHTT - EDITED]  QUY HỒN TỤC - TUYỆT CA

Tác phẩm: Quy Hồn TụcTác giả: Tuyệt CaThể loại: BHTT, Linh dị thần quái, Huyền huyễn, Đô thị tình duyên, Hài hước.Nhân vật chính: Du Thanh Vi, Lộ Vô Quy.Nhân vật phụ: Trang Hiểu Sanh, Tả Tiểu Thứ, Tả Nhàn, Tiết Nguyên Kiền, Đường Viễn...Số chương: 188 chương chính văn + phiên ngoại.Áng văn là câu chuyện tiếp theo của Quy Hồn, theo góc nhìn của Du Thanh Vi kể về cuộc sống sau khi trở về thành phố của các nàng.Du Thanh Vi nuôi một cô ngốc manh không rành thế sự loài người, nhưng mang tiếng "hung tàn" trong giới âm tà quỷ vật: Đại Quỷ Yêu - Lộ Vô Quy. Từ đó về sau, nàng một cái kiều kiều nhu nhu xuất thân văn khoa, một thầy phong thủy tay nắm chuôi quạt chỉ điểm giang sơn thế mà phải thành Âm Dương Sư chân trái đạp dương gian, chân phải đạp địa phủ chạy như điên như dại, có muốn chạy chậm một chút cũng không được!Người bình thường gặp phải quỷ: "Quỷ a" Cướp đường mà chạy!Đạo sĩ gặp phải quỷ: "Hừ, còn không mau nhận lấy cái chết!"Lộ Vô Quy gặp phải quỷ: "Quỷ này niên đại lâu, màu sắc ổn, đủ hung tàn, thoạt nhìn ăn có vẻ ngon, len lén bắt nó để dành gặm vài cái chắc sẽ không bị phát hiện đâu nhỉ?"Du Thanh Vi: "Tiểu muộn ngốc, em lại ăn bậy cái gì, đem quỷ phun ra!"Truyện chỉ đăng chính thức và duy nhất trên Wattpad bằng tài khoản VanillaCrush16. Không đem truyện và re-up ở bất kỳ trang nào khác. Hãy ủng hộ công sức mà Editor đã bỏ ra bằng cách vote sao cho mỗi chương truyện. Cảm ơn.
[ TRUYỆN TRANH ] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Trans + edit manhua: YULLTác giả: Mộc Tô Lý🔥Chỉ đăng tải truyện tại wattpad: yullYJs và Youtube: Yull Và BL• Tình trạng: Đang tiến hành• Thời gian ra chap mới: ngày 10, 20, 30 hàng tháng cho đến khi có thông báo mới.Văn án: THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - 全球高考Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hài hước, vô hạn lưu, hệ thống, hỗ sủng, cường cường, linh dị thần quái, đường trộn thủy tinh, HE, 1v1.Couple: Tần Cứu x Du HoặcKỳ thi trên toàn cầu tính nguy hiểm cao như thi đại học, gọi tắt là thi đại học toàn cầu.Vượt qua đề thi, giữ được mạng sống.Quy chế thi cứ một tháng thì cải cách, được lựa chọn ngẫu nhiên.Tổng kết: Show ân ái mù mắt độc giả của hai ông Boss.Quyển 1: Từ chap 0 - 90Quyển 2: Từ chap 91 trở lên ( Vào trang của tôi để tìm đọc quyển 2).
[HOÀN][EDIT] CHỨNG BỆNH - NGỌC TỰ NHÂN

CHỨNG BỆNH - NGỌC TỰ NHÂN🌊 Tên gốc: 痛症.🌊 Edit: Khang Vy | Bleu Novembré.🌊 Bìa: Tiểu Thanh Xuân 小青春🌊 Nguồn raw: Tấn Giang🌊 Số chương: 78c + 22 NT (WATTPAD CHỈ ĐĂNG 72 CHƯƠNG CHÍNH VĂN, NGOẠI TRUYỆN CHỈ CÓ TẠI WORDPRESS CHÍNH CHỦ)🌊 Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Có ngược có sủng, Từ đồng phục tới áo cưới, Nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Nữ chính bị câm, 1vs1, HE.🌊 CP: Bạch Tầm Âm x Dụ Lạc Ngâm🌊 TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH BETA, SẼ UPDATE LÊN WATTPAD TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!!! BẢN EDIT VÀ BETA ĐẦY ĐỦ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WORDPRESS VÀ WATTPAD CHÍNH CHỦ, NHỮNG NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!
[EDITED/ĐAM MỸ] HÔN ƯỚC VỚI BẠN HỌC

Đăng lần đầu: 10/2021, chính thức hoàn vào tháng 02/2022 (Không nhớ đăng lần đầu chính xác là ngày mấy nữa :>>)Chỉnh sửa lần đầu: 01/12/2023.Tên gốc: Đồng Học Hôn ƯớcTác giả: Kỷ KinhEditor: Viên Ngọc Tháng 10 (oct_opal)Thể loại: Đam mỹ, giáo sư công × thợ xăm hình thụ, ôn nhu hệ chữa khỏi, cưới trước yêu sau, hiện đại, chủ thụ, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, tình yêu và hôn nhân, điềm vănĐộ dài: 67 chương + 5 phiên ngoạiNguồn RAW + QT: khotangdammyfanfic.blogspot.comVăn án:Xem mắt với bạn cùng lớp hồi trung học.Thật là trùng hợp, cậu cũng là gay?Hợp đồng hôn nhân, bên ngoài tương kính như tân, còn bên trong thì chia phòng ngủ riêng.Hồi cấp ba, Giang Mộ Bình là lớp trưởng của Thành Nham, thành tích tốt, đạo đức tốt, là thiên chi kiêu tử.Vài năm không gặp, hắn vẫn ưu tú và chói lọi như xưa. Thành Nham chưa bao giờ tưởng tượng được cảnh hai người gặp lại nhau, càng không nghĩ đến mình sẽ bước vào cuộc đời của Giang Mộ Bình.Mấy năm trước là bạn cùng lớp, bây giờ trở thành chồng chồng, ngủ chung giường thực sự là một vấn đề."Em không thích ứng được...""Vậy thì ly hôn?" "...Không muốn.""Vậy yêu đương với tiên sinh của em trước đã?" "Được.".Giáo sư công x nghệ sĩ xăm hình thụ*Bối cảnh có thể kết hôn đồng giớiMột câu giới thiệu tóm tắt: Đến tuổi ba mươi kết hôn với bạn học cấp ba.Ý tưởng: Yêu thương nhiệt tình sinh hoạt và tích cực tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống..Truyện được dịch và edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả và với mục đích phi lợi nhuận!Xin vui lòng không mang đi nơi
[ Ngọc Ngân ] Người Yêu Tôi Là Zombie

Câu chuyện về một nữ bác sĩ pháp y vô tình gặp được một nữ xác sống xinh đẹp trong lúc đang làm nhiệm vụ. Giữa họ sẽ có những tình tiết rất thú vị.

Có thể bạn thích?

[Edit] [Baekhyun & Momo]Độc chiếm

Tác Giả : FlyThể loại : Truyện TeenSố Chương : 29Trạng Thái : FULLTình yêu giữa một đôi có thể nói là thanh mai trúc mã. Nhưng: Baekhyun và Momo. Baekhyun là một chàng trai tài giỏi, đẹp trai nhưng rất hung bạo luôn thích trêu chọc Momo. Coi cô như một vật sở hữu của mình ngay từ thuở bé. Momo, ngay cả cái tên cũng thấy đẹp. Và đó là một cô gái đẹp. Yêu thích mọi thứ trừ Baekhyun. Tình yêu của họ có chút buồn, có chút khổ nhưng để xem họ đến với nhau như thế nào.

15.4K 29 833 Full
(sun x moon ) ko bt nên đặt tên gì hết 0-0

đây là lần đầu tui vt truyên nên có gì sai sót thì mong mọi ng bỏ qua, vì tui rất thik couple này nhưng ại ko có ai vt nên tui tự mò lên đây mà vt LƯU Ý:+ ở đây sun là top còn moon là bot + tui sẽ nhận gạch đá để có gì mà rút kinh ngiệmtui vì vì otp này như hạt cát giưa biển muối nên tui mới phải lôi tấm thân ngọc ngà này ra à vtlý do tui đu otp ày là vì tui bị bắt cóc lên á nên h ứ muốn xuống nữa

1.4K 8 69
[Fanfiction] [Hopega] Người Ở Đanh Đá

HopeGa from bà ba bụng bự :))))Đây là SINH TỬ VĂN. Thỉnh những người không thích thì làm ơn lẳng lặng click back.

78.9K 54 9.6K Full
[Khánh Dư Niên] Tình Yêu Đặt Ở Đâu?

Fic Khánh Dư Niên Hướng Trần Bình Bình Bản Hiện Đại. Truyện dựa trên nguyên tác Khánh Dư Niên của Miêu Nị và bộ phim truyền hình cùng tên. Câu chuyện tình cảm của cặp đôi lệch tuổi Trần Bình Bình và Lý Tư Thuần. Nam Khánh năm 2023 ở thế kỉ 21 một cô sinh viên năm ba với lý tưởng sống tự do mang theo một trái tim đơn thuần rơi vào lưới tình của một lão thành tuổi gần bốn mươi, một thân lãnh đạm trầm đoán làm Viện trưởng viện giám sát nhân dân - Trần Bình Bình. Hắn nghĩ suốt đời mình cứ như vậy đơn độc làm việc tận lực cho quốc gia, sống đến cùng với cái "chủ nghĩa bất hôn." Nhưng cho đến khi gặp cô gái ấy, trái tim bộc kính trong băng giá một lần nữa sôi sục, dòng máu nóng bỏng mong cầu một tình yêu mãnh liệt. Cứ như vậy một thân già chạy theo trẻ nhỏ. "Nếu hỏi tôi yêu đương có mệt không? Tôi sẽ trả lời là có, đặc biệt với một thân già như tôi. Vậy tại sao tôi vẫn cố chấp chạy theo? Vì chúng ta đang yêu mà".Bạn thử yêu đi rồi hiểu, dù khó khăn chông gai cách mấy tình yêu đủ mạnh mẽ sẽ vượt qua tất cả để xông tới, đứng cạnh bên người mình yêu thương.⚠️Cảnh báo OOC, yếu tố 16+, bút văn cấp tiểu học luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp.Tác giả: TminXin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm xó nhà vô tri này.Yêu bạn 😘

4.9K 60 518 Full
[EDIT/ĐAM MỸ] Không Cảm Xúc - Hứa Hồ

Truyện: Không Cảm XúcTác giả: Hứa HồThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Niên thượng, Ngọt ngào, 1v1, Giới giải tríSố chương: 43 chương + 2 phiên ngoạiBản gốc: https://www.gongzicp.com/novel-18382.htmlTình trạng bản gốc: Đã hoànTình trạng edit: Đang lếtEdit: LãmBeta: BòBản edit dựa vào google đại nhân nên chỉ đúng khoảng 60-70% nội dung, hi vọng mọi người bỏ qua.Bản edit chưa được sự cho phép từ tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.Không reup, không chuyển ver, không audioNghiêm cấm việc chuyển ver dưới mọi hình thức. KHÔNG CHUYỂN VERDO NOT REUP. DO NOT AUDIO.

587 11 68
Hôm nay Reborn cũng vẫn như cũ tâm hảo mệt hảo tưởng về hưu

Hôm nay Reborn cũng vẫn như cũ tâm hảo mệt hảo tưởng về hưuTác giả:Tuyết cũng hànNguồn: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4762774Những cái đó gặp người từ ngoài đến xâm lược thế giới Sawada Tsunayoshi đi vào chủ thế giới, mà chủ thế giới Sawada Tsunayoshi đi trước bọn họ thế giới. Làm người thủ hộ cùng Reborn sinh hoạt hằng ngày càng thêm muôn màu muôn vẻ.Tag: Gia giáoLinh hồn thay đổiMùa hoa mùa mưaÝ nghĩ kỳ lạTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sawada Tsunayoshi ┃ vai phụ: Cầu vồng chi tử nhóm, người thủ hộ nhóm, bạch lan, vưu ni ┃ cái khác: Các loại cươngMột câu tóm tắt: Các thế giới khác Sawada Tsunayoshi tới chủ thế giới chơiLập ý: Cứu vớt cùng bị cứu vớt

2K 19 205 Full
Cưng chiều vương phi chí tôn

Lưu về với mục đích để đọc cho dễnguồn: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=317177

372.5K 115 9.1K Full
[TRUYỆNTRANH]Linh Kiếm Tôn

Cường giả Sở Hàng Vân bị tập kích,trùng sinh trở lại thời niên thiếu,trở thành thiếu chủ yếu đuối phế vật năm xưa. Cừu nhân kiếp trước,kiếp này tuyệt sẽ không bỏ qua! Tiếc nuối kiếp trước,kiếp này nhất định phải đền bù! Đợi tới khi linh kiếm thét gào,thiên địa tam giới,ta là chí tôn. Nếu kẻ nào không tuân theo,một kiếm,giết hắn!-Thể loại:Manhua,Fantasy-Nguồn truyện: Blogtruyen

9.9K 84 360
Creepypasta OC || Đứa trẻ tội nghiệp.

Ruthy nín lặng, đôi mắt vô hồn nhìn về xa xăm hệt như đang cầu xin một thế lực vô hình nào đó đến cứu mình, đôi môi nứt toạc khô khốc khẽ run rẩy. Cậu bé thấy chị mình im lặng, càng tiếp tục gào thét trong điên cuồng: "Chúng không có thật! Những nghi lễ mà chị làm, những thứ mà chị mất công tìm hiểu, tất cả chỉ là một thế giới ảo mà thôi. Người chị đáng lẽ ra phải tôn kính chính là ba mẹ mới đúng, chứ không phải là một gã người dưng chỉ tồn tại trong truyền thuyết!" Cổ họng cô gái nghẹn ứ, khóc không ra tiếng. Trong cơn điên loạn, cô rút chiếc châm cài tóc sắc nhọn trong túi quần đâm thẳng vào ngực Jonathan rồi lắc đầu quầy quậy, khóe miệng khô khốc liên tục lẩm bẩm những câu từ hỗn độn. "Không phải thế đúng không?" "Cậu ta đang nói dối đúng không, Slendy..." "Ngài có thật đúng không hả? Slenderman!" "Trả lời tôi đi! Ngài thực sự tồn tại đúng không?" Nước mắt mặn chát giàn giụa trên gương mặt nhăn nhó tuyệt vọng của cô bé. Chẳng có Slenderman nào đáp lại hết. Tất cả những gì vang lên chỉ là tiếng lá cây xào xạc, hệt như khu rừng này cũng đang chế giễu cho sự ngu ngốc và dại dột của cô. Máu từ vết thương rỉ ra ướt đẫm ngực áo Jonathan. Cậu khụy xuống, nằm im bất động, đôi mắt xót thương nhìn chị gái đang gào thét tên của Slenderman trong vô vọng... (Ms. Midnight - ©Wattpad)

5.8K 7 979 Full
[ MẠT THẾ ] NHUYỄN MUỘI NGHỊCH TẬP KÝ

Văn án :Làm danh môn thế gia đại tiểu thư, Trần Mạt kén vợ kén chồng tiêu chuẩn là: Anh tuấn tiêu sái, ôn nhu săn sóc, bác học nhiều thức...... Môn đăng hộ đối.Làm mạt thế thốt nhiên buông xuống, nàng kén vợ kén chồng tiêu chuẩn hơn một cái -- phúc hắc cường đại.Rốt cục có một ngày, nàng gặp được một cái phù hợp điều kiện ...... Tang thi.Trần Mạt: Làm một cái đại người sống, ta là tuyệt đối sẽ không thích tang thi !Nam chủ: Ngươi chỉ cần thích đứa nhỏ ba hắn là đến nơi.Trần Mạt:...... Bánh bao nhỏ, từ đâu tới đây chạy trở về chạy đi đâu!Trong bụng sủy bánh bao nhỏ: Ma ma thật hung dữ tàn, thế giới hảo tang bệnh, ta còn là lại ngốc vài năm đi![~ o ~]~zzMạt thế sinh tồn mục tiêu:Mọi người -- loát tang thi luyện kỹ năng nỗ lực thăng cấp chinh phục tinh thần biển lớn ~~~Trần Mạt -- kháng cự dụ. Hoặc chống lại mỹ. Sắc cự tuyệt ăn sạch sành sanh!Nam chủ -- chúng ta chính là bình thường luyến ái ~Trần Mạt -- ai muốn cùng ngươi cái khoác nhân da hắc hóa tang thi luyến ái a!Nam chủ -- ngươi!Trần Mạt --!!! Rất nghĩ khóc!o[_]o ~~ps: Đây là một cái ngốc manh nhị hóa cùng hắc hóa xà tinh bệnh nam chủ ở mạt thế yêu nhau tướng sát, có ngọt có ngược, ngọt nhiều ngược thiếu chuyện xưa!pps: Nam chủ trùng sinh ~~~~Nội dung nhãn: Mạt thế dị năng trùng sinh Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Trần Mạt ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

1.2K 1 13 Full